กูเป็นเมียมึงแล้วนะเรื่องนี้เป็นทั้งเรื่องเสียวและเรื่องที่ผมอยากระบาย ที่ตอนนี้ผมก็ยังไม่รู้จะแก้ยังงัยดีครับ

คือผมกับไอ้กิวเป็นเพื่อนเรียนมหาลัยครับ เราเรียนคณะเดียวกันอยู่ปีสาม ไอ้กิวมันเป็นผู้ชายแมนๆกินเหล้าเตะบอลครับ รูปร่างหน้าตามันหล่อแบบเข้มๆครับเพราะมันชอบเล่นกีฬากลางแจ้ง สูงซัก 178 ได้ครับ และเรื่องที่ผมจะเล่าก็เป็นเรื่องระหว่างผมกับไอ้กิวนี่แหละครับ

ส่วนผมไม่ได้ชอบเล่นกีฬาอะไรมากมายนะครับ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าไปไงมาไงถึงได้มาสนิทกับไอ้กิวได้ อาจจะเพราะเราเป็นเด็กต่างจังหวัดเหมือนกันก้ได้ เลยมีนิสัยอะไรบางอย่างคล้ายๆกัน แล้วปกติผมเช่าหอพักอยู่คนเดียวใกล้มาหลัย ส่วนไอ้กิวมันมาอาศัยอยู่กับญาติมันในกรุงเทพครับ แต่ด้วยความที่สนิทกัน มาก็ชอบแวะมาที่ห้องผม บางทีก็มานอนค้างครับ

ไอ้กิวมันมีแฟนผู้หญิงอยู่คนหนึ่งเป็นรุ่นน้องต่างคณะ คบกันมาได้ประมาณสองปี ผมเห็นมันก็รักกันดีนะ แต่ไปๆมาๆ ปรากฎว่าผู้หญิงไปคบกับผู้ชายคนอื่นเฉย ทำให้ๆอ้กิวตอนนั้นมันเฮร์ทหนักมากกก จากคนที่ร่าเริงมันกลายเป็นคนซึมๆ ไม่มีกะจิตกะใจทำอะไรทั้งนั้น แค่สองวันเท่านั้นเองมันดูโทรมไปเลย

วันที่สามที่ไอ้กิวโดนแฟนทิ้งมันโทรมาขอมานอนกับผม มันบอกมันไม่อยากอยู่คนเดียวมันเหมือนจะบ้า ผมก็เออ มึงมาก็ดีแล้วกูก็เป็นห่วงมึง วันนั้นตอนเย็นแล้วมันก็มาหาผมที่ห้องพร้อมเป้ใส่เสื้อผ้าของใช้ของมันรมาด้วยเพื่อเตรียมมานอนกับผม แต่นอกเหนือจากนั้นมันยังเตรียมเหล้าโซดาน้ำแข็งมาด้วย ผมคิดในใจไอ้กิวคืนนี้มึงกะเมาแอ๋แน่ถึงได้มานอนกับกู

ก็เป็นอย่างที่ผมคิดครับ เรานั่งกินเหล้ากันบนพื้นห้อง ผมก็กินแก้วสองแก้วเป็นเพื่อนมัน แต่ไอ้กิวมันไม่ใช่พวกคอแข็งอะไรนะครับกินไม่กี่แก้วก็เริ่มเพ้อแล้ว ส่วนผมก็กึ่มๆเหมือนกันเพราะนานๆกินเหล้าที

ผมกลัวไอ้กิวจะเมาหนักไปเลยห้ามไม่ให้มันกินเหล้าอีก มันก็โวยวายครับร้องไห้ด้วยด้วยความสงสารผมเลยให้มันวางแก้วแล้วเข้าไปกอดมันอยากให้มันสงบลง ไม่รู้ด้วยความมันหรือเปล่า ตอนที่ผมกอดมันมันถามผมว่า "ไอ้แบงค์ (ชื่อผม) มึงรักกูป่าว มึงรักกูป่าว" "เออ...กูรักมึงเพื่อน มึงใจเย็นๆ"

เท่านั้นแหละไอ้กิวมันเอามือจับหน้าผมแล้วประกบปากผม นาทีนั้นผมอึ้งครับกับสิ่งที่มันทำ "งั้นมึงมาเป็นเมียกูนะไอ้แบงค์" แล้วจูบปากผมแล้วพยายามสอดลิ้นเข้าปากผมด้วย ด้วยความตกใจผมห้ามมัน "ไอ้เหี้ยกิว กูเพื่อนมึงนะไอ้สัตว์ ไม่ใช่เมียมึง"

แต่ไอ้กิวมันแรงเยอะครับมันกอดรัดผมแล้วจูบปากผมอีก นาทีนั้นผมเผลอจูบตอบและแลกลิ้นกับไอ้กิวไปโดยไม่รู้ตัว ไอ้กิวมันจูบและใช้ลิ้นเก่งจนผมเคลิ้มต้องยอมให้มันสอดลิ้นเข้ามาในปากผมจนแทบจะกลืนลิ้มผมอยู่แล้ว

ไอ้กิวมันถอดเสื้อยืดของมันออกแล้วจับผมถอดเสื้อออกเหมือนกัน มันเอามือมาบีบเน้นมผมแล้วปากประกบที่หัวนมผม มันดูดเลียอย่างกับว่ามันกำลังดูดนมผู้หญิง ตอนนั้นผมอ่อนระทวยกับแรงลิ้นของมันจนไม่มีแรงขัดขืนอะไรทั้งสิ้น ปล่อยให้มันเล่นกับร่างกายผมตามใจมันทุกอย่าง
แล้วมันลุกขึ้นถอดกางเกงยืนออกเหลือแต่กางเกงในสีขาว ที่ตอนนี้มันโก่งตุงเหมือนอยากจะออกมา มันเอาเป้ามันมาถูไถหน้าผมแล้วกดหัวผมให้อยู่กับเป้ามัน ลำแข็งในกางเกงในมันถูหน้าผม ผมสูดดมกลิ่นควยมันผ่านกางเกงในแบบเต็มจมูก กลิ่นมันเหม็นๆ อับๆ แต่ว่ามันช่างยั่วอารมณ์เพศผมเหลือเกิน

แล้วผมอดไม่ได้เลยล้วงพวงควยมันออกมาจากด้านข้างขอบกางเกงใน ทำให้ผมเห็นควยไอ้กิ้วเต็มๆ ควยคล้ำๆหัวยังไม่ถอกยาวประมาณ 7 นิ้ว มีน้ำเงี่ยนเต็มปลายหนังหุ้มหัวถอก

ผมเอามือรูดให้หัวมันถอกออกแล้วจัดการอมเอาไป ดูดเข้าดูดออกสลับใช้ลิ้นเลยตั้งแต่ไข่ยันปลายควยไอ้กิ้ว " เหี้ยแบงค์ กูเสียวควย ทำไมมึงดูดเก่งยังงี้วะ" ว่าแล้วมันกะเด้าแท่งใส่ปากผมปากก็ครางซี๊ดดๆๆ

จากนั้นไอ้กิวมันถอดกางเกงขาสั้น กางเกงขาสั้น นายกาย ผมออกจนควยผมดีดผึงออกมา "มึงก็ควยใหญ่เหมือนกันนี่ไอ้แบงค์" " มึงดูดควยให็กูเลยนะไอ้กิว กูดูดให้มึงแล้วนะ"

ผมนึกว่ามันจะไม่ทำ แต่มันกลับเอามือกำรูดควยผมเล่น เอานิ้วเขี่ยรูที่น้ำเงี่ยนเยิ้ม แล้วมันก้มลงดูดควยผม ผมไม่รู้มันเคยดูดของใครหรือเปล่า แต่มันดูดควยเป็นอะครับ " ควยมึงสวยหวะไอ้แบงค์ น้ำเงี่ยนหวานด้วย มึงเสียวมั๊ยวะ" " เหี้ยกิว มึงหิวควยเหรอ ไอ้สัตว์กิว กูเสียวชิบหาย"

ไม่เท่านั้น ไอ้กิวมันจับขาผมแหกออกแล้วมานั่งช้อนรับตัวผม มันดึงก้นผมขึ้นมาจนขาผมชี้ขึ้น จนมันเห็นรูตูดผมหมดเลย มันเอานิ้วแหย่เขี่ยรูตูดผมเล่น จนผมเผลอครางซี๊ดดดดด้วยความเสียวรู "ไอ้แบงค์กูขอนะ มึงเป็นเมียกูนะไอ้แบงค์" มันก้มลงจูบแล้วละเลงลิ้นกับรูตูดผม ผมถึงกับหน้าเหยเกด้วยความเสียวทรมาน ไอ้กิ้วมันมีการสอดลิ้นเข้ามาในรูด้วย

"เหี้ยกิว มึงเลียตูดกูเลยเหรอ ไอ้เหี้ย" " แบงค์หีมึงเป็นของกูแล้วนะ รูหีมึงโคตรสวยเลย น่าเย็ดชิบหาย" มันถุยน้ำลายใส่รูเลียแล้วเลียอีก จนผมเผลอหลุดปาก " ผัวจ๋า เลียหีเมียนานๆ เมียเสียว อ้าาาห์ ผัวจ๋า ที่รัก"

" เรามาเป็นผัวเมียกันจริงๆนะแบงค์ กูขอเอาหีมึงนะแบงค์" ผมพยักหน้าเป็นการตอบรับ มันถุยน้ำลายใส่มือแล้วเอาไปรูดที่ควยมัน ก่อนจะค่อยสอดหัวเข้ามาในรูผม " อูย ค่อยๆ ผัวจ๋า เมียไม่เคย" ไอ้กิวมันก็ค่อยสอดลำเข้ามา จนในที่สุดก็สุดลำ มันค่อยโยกรูผม แล้วจูบปากผมไปด้วย มันเลื่อนลงมาดูดเลียที่หัวนม แล้วมันยกจั๊กแร้ผมสองข้างขึ้นเลีย

จากความเจ็บกลายเป็นความเงี่ยนแล้วครับตอนนี้ " หีเมียตอดดีจังครับ ผัวเสียวควยจังเลยครับเมียจ๋าาา" ."เมียก็เสียวคับ กิวเย็ดเก่งจังเลยคับที่รัก ผมเป็นเมียกิวแล้วนะคับ โอ๊ยย เย็ดแรงๆเลยคับ เมียเงี่ยนรูจังคับ" ไอ้กิวมันเลยใส่เต็ม เย็ดผมดังพั่บๆๆๆๆ จนผมแตกเองโดยไม่ได้ชักของตัวเองเลย

"เมียจ๋า ผัวจะแตกแล้ว ซี๊ดดด กินน้ำควยผัวนะคับ" ว่าแล้วมันชักควยออกจากรูผมจนเสียงดังโบ๊ะ แล้วมาชักน้ำแตกใส่หน้าผมจนเต็มหน้า เอาหัวมาสอดใส่ปากให้ผมกินน้ำควยมันอีก

พอต่างคนต่างระบายความเงี่ยนแล้ว หลังจากอาบน้ำล้างเนื้อล้างตัว ด้วยความเหนื่อยและเมาเราก็หลับกันไปจนเช้า เราไม่ได้พูดอะไรกัน มันขอตัวกลับ

แต่หลังจากนั้นมันก็ทำตัวห่างกับผม เหมือนมองหน้ากันไม่ติดอะครับ มันไม่มาหาผมที่ห้อง ไปเรียนก็แยกๆกับผม จนตอนนี้เราก็ยังไม่กลับมาสนิทกันเหมือนที่เคยเป็น เฉยๆชาๆกัน จนผมอึดอัด

ผมควรจะทำยังงัยดีครับ?........ร้านนายกาย

ชื่อนี้มีแต่ความแซบ ด้วยแบบกางเกงในชาย แบบเซกซี่สารพัดรูปแบบ กางเกงว่ายน้ำ กางเกงกีฬา กางเกงขาสั้นผู้ชายแนวๆ ชุดเกย์เซ็กซี่ก็มีให้เลือกนะครับ พร้อมแล้ว ไปช้อปสินค้าแซ่บๆร้านนายกายกันเลย

ดูสินค้าร้านนายกาย
กางเกงใน นายกาย
กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ
กางเกงในชายนายกาย
กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส
กางเกงในชายนายกาย
ชุดเกย์เซกซี่
กางเกงขาสั้นชาย
กางเกงขาสั้นยั่วๆ
แนวทาส
พันธนาการ แนวทาส BDSM
เครื่องประดับชาย
เครื่องประดับผู้ชาย
กางเกงในชายนายกาย
ตัวช่วยเพิ่มความฟิน

2 comments


  • GOLF

    ปล่อยเขาไปครับ เดี๋ยวเงี่ยนเมื่อไหร่ก็กลับมา


  • Suttideach

    ไม่ต้องไปคิดอะไรมากกับนายกิวเพราะนายกิวนั่นหลอกฟันพี่แล้วทิ้งและไม่ได้รักพี่จริงหรอก อย่าเสียเวลาง้อให้เป็นแฟนเลยเพราะง้อไปก็มีแต่จะเสียใจเปล่าๆเอาเวลาไปตั้งใจเรียนดีกว่า ถึงง้อให้เป็นแฟนเป็นเพื่อนยังไงมันก็ไม่เดิมแล้ว ถือซะว่าเป็นบทเรียนที่สำคัญที่สุดในชีวิตของพี่แหล่ะกัน


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

รุ่นพี่ร่านดีนัก
รุ่นพี่ร่านดีนัก
ผมเอามือกอดคอแล้วเล่นหัวนมพี่ต้น พี่เค้าไม่ขัดขืน ผมกระซิบที่หูพี่เค้า บอกว่าผมรู้นะว่าพี่เป็นเกย์ควีนพี่เค้าทำท่าตกใจ แ
Read More
เยสให้หายแค้น  ( อย่า..อย่าทำเฮีย)
เยสให้หายแค้น ( อย่า..อย่าทำเฮีย)
เย็นนั้นหลังโรงงานเลิก  อยู่ๆชาติเปิดประตูผลัวะเข้ามา ทำหน้าแบบเหมือนคนโกรธ เดินตรงเข้ามาประชิดตัวผมแล้วประกบปากจูบเลียป
Read More
พ่อตาอยากลองลีลา SEX ลูกเขย
พ่อตาอยากลองลีลา SEX ลูกเขย
"เห้ย พ่อทำไรอะ อย่าพ่อ"ผมจับหัวพ่อพยายามรั้งไม่ให้แกทำเสียวกับKผม แต่แกไม่ฟัง แกดูดคKผมขึ้นๆลงๆจนมิดลำ แกเลียไข่ดูดไข่ผ
Read More
เอาใจหนุ่มโสดขี้เหงา เราจึงจัดสิ่งนี้มาเพื่อคุณ
เอาใจหนุ่มโสดขี้เหงา เราจึงจัดสิ่งนี้มาเพื่อคุณ
อ่านประสบการณ์ชายรักชายฟินๆแล้ว อย่าลืมมาดูอะไรแซ่บๆ ที่จะทำให้คุณดูยั่วเย้า น่าโดนจับปล้ำกันนะครับ
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out