หนุ่มบ้านเช่า


เรื่องเสียวเกย์ เรื่องเล่าเกย์

เรื่องนี้เป็นเรื่องสั้นๆ ครับ เกิดขึ้นตอนผมอายุ 17 ปี ที่บ้านผมครับที่นนทบุรี บ้านผมมีอาณาเขตค่อนข้างกว้าง มีทางเดินเลาะรั่วได้หมด แล้วติดกับรั้วบ้านผมจะเป็นบ้านเช่าแบ่งเป็นล็อคๆครับ

วันนั้นผมชวนเพื่อน ๆ อีกสามคนมาสอยมะม่วงกัน วึ่งไอ้ต้นมะม่วงมันอยู่ริมรั้วติดกับบ้านเช่า แล้วชั้นล่างของบ้านเช่าด้านหลังที่ติดกับรั้วนี่มันจะเป็นห้องน้ำครับ เป็นห้องน้ำที่กว้างขวางทีเดียว กลางวัน ไม่มีอะไรหรอกครับ คนที่เช่าก็ออกไปทำงานกันไม่มีใครอยู่เลย

พอวันนั้นเพื่อนผมกลับไปกันหมดแล้ว ตอนใกล้ค่ำผมจะออกไปซื้อขนมที่ตลาดปรากฏว่าหากระเป๋าเงินไม่เจอ ทำไงดีล่ะครับ ก็ต้องมานั่งนึกว่าในวันนี้เราไปทำอะไรที่ไหนบ้าง ก็ออกเดินส่องไฟฉายหาไปคนเดียว

พอดี จู้ เดย์ และโอ้ เด็กหนุ่มคนงานที่เฒ่าแก่ร้านเฟอร์นิเจอร์เพื่อนลุงในตลาดมาเช่าบ้านหลังแรกให้พัก กลับจากทำงานพอดี ก็ทักทายกับผม ผมเลยฝากดูให้ด้วยว่าถ้าเจอกระเป๋าเงิน เก็บไว้ให้ด้วย ทั้งสามรับปาก และเดินหายเข้าไปในบ้าน

สักพักใหญ่ ๆ ผมก็ส่องไฟเลาะรั้วมาจนถึงบริเวณหลังห้องน้ำ เห็นแสงจากหลอดไฟในห้องน้ำลอดออกมา มีหลายจุดทีเดียว อะไรบางอย่างในหัว สั่งให้ผมดับไฟฉายและค่อย ๆ ย่อตัวลง เอาตาแนบไปตามรูที่แสงส่องรอดออกมา

ภาพที่เห็น ทำให้ผมใจเต้นแรงมาก มือเย็นเฉียบ...

ผมเห็นหนุ่มสามคนที่เพิ่งเจอกันเมื่อครู่ กำลังถอดเสื้อกางเกงชุดทำงานออก ล่อนจ้อนหมดทั้งสามคน
จู้ ค..ย ห้อยหัวเปิดหมด เดย์ผมเห็นไม่ชัดเพราะหันก้นมาให้ แต่กล้ามเนื้อดูแล้ว ไม่ธรรมดาแน่ สุดท้ายคือโอ้ ซึ่งเดินทางที่ผมแอบมองอยู่ค..ย ตั้งเด่ หัวเปิดออกมาครึ่งนึง

ผมแทบหยุดหายใจ คิดว่า ตูโดนจับได้แน่

แต่ไม่ใช่ครับ โอ้เขย่งเอื้อมหยิบอะไรบางอย่าง "หนังสือโป๊" อ่อ เครื่องปลุกอารมณ์ เกือบถอนใจเลยผม

นายโอ้ หันไปพูดกับเพื่อนว่า "กูว่าวก่อนดีกว่า" แล้วโอ้ก็กางหนังสือออก อีกมือหนึ่งก็รูดหัว ค..ย ให้ลงไปจนถึงหัวเปิดหมด ค..ย ขอโอ้สวย และน่าจะราว ๆ 6 นิ้วได้ ใหญ่กำลังดี

จู้นั่งพิงบนขอบโอ่งน้ำ เริ่มชักว่าวเหมือนกัน คงเหลือแต่เดย์ ที่แปรงฟันอยู่

ส่วนผมเหรอครับ ตอนนี้ แฉะไปหมดแล้ว แทบไม่กล้าแตะต้อง ค..ย ของตัวเองเลย เพราะคงจะแตกทันที ถ้าหากไปแตะ สยิวมาก ๆ

ในความเงียบ ตอนนี้ เดย์เริ่มชักว่าวบ้างแล้ว แต่ผมมองไม่ถนัดเพราะเดย์นั่งคุกเข่ากับพื้น เห็นแต่ใบหน้าที่กำลังก้มมองดูหนังสือโป๊ และอีกมือก็ชักว่าวอย่างเร็ว ๆ รัว ๆ

จู้เป็นคนแรกที่ส่งเสียงซี๊ดออกมา คงใกล้จะแตกแล้ว ผมเห็นจู้เดินมาที่บริเวณที่เป็นโถส้วม จู้ชักแรง ๆ ถี่ ๆ และกระแทกมือเข้ากับหัวเหน่าตัวเองหนัก ๆ สองสามที

ผมเห็นชัดเจนมาก น้ำเงี่ยนพุ่งเป็นสายลงสู่โถส้วมชุดใหญ่ และตามด้วยหยดเยิ้ม ๆ อีกสามสี่หยด จู้ถอนหายใจ แล้วก็กระโดดไปหาเดย์ แกล้งแอ่น ค..ย ส่ายไปสายมาตรงหน้าเดย์

จู่ๆเดย์จับ ค..ยของจู้มาดูด ผมตกใจมาก "แสดงว่าสามคนนี้ .. ต้องเป็นอะไรกันแน่ ๆ"
จู้เสียวหน้าเหยตัวงอ แล้วเดย์ก็ยืนขึ้น ฉีดน้ำเงี่ยนใส่จู้ ผมเพิ่งเห็น ค..ย ของเดย์ชัด ๆ ประมาณ 5 นิ้วไม่ใหญ่มาก แต่ไข่ยานสุด ๆ

จบไปสอง เหลืออีกคน ตาโอ้ ซึ่งตอนนี้ ยืนกางขา เกร็งจนเห็นกล้ามขา สวยงามมาก เสียงชักว่าวของโอ้ ดังทะลุฝามาถึงผม ตอนนี้ผมทนไม่ไหวแล้ว ดึงกางเกงและกางเกงในลงมา ค่อย ๆ ชักว่าวตามเบา ๆ เพราะเดี๋ยวจะแตกซะก่อน


นายกาย | NUYGUY

นายกาย คือผู้ชายที่จะมาช่วยขจัดความเหงาให้หมดไปจากคุณ  วันว่างๆแบบนี้อย่ามัวนั่งเซ็งอยู่คนเดียวในห้อง หาชุดฟินๆ หรือของเล่นมันส์ มาลองเล่นกับตัวเองดูสิครับ

ดูสินค้านายกาย
กางเกงใน นายกาย
กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ
กางเกงในชายนายกาย
กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส
กางเกงในชายนายกาย
ชุดเกย์เซกซี่
กางเกงขาสั้นชาย
กางเกงขาสั้นยั่วๆ
แนวทาส
พันธนาการ แนวทาส BDSM
เครื่องประดับชาย
เครื่องประดับผู้ชาย
กางเกงในชายนายกาย
ตัวช่วยเพิ่มความฟิน

โอ้ชักเร็วถี่ ๆ ไม่นาน ก็บีบหัว ค..ย วิ่งไปที่โถส้วม แล้วชักว่าว คั้นน้ำเงี่ยนหลั่งไหลลงสู่โถส้วมห้าชุดแจ่ม ๆ เสียงซี๊ดซ๊าด ดังจนอีกสองหนุ่มหัวเราะออกมาเลย

ผมเหรอครับ ก็แตกตรงนี้เหมือนกัน ไม่รู้ว่าเลอะเทอะขนาดไหนเพราะมืดมาก พอเสร็จสมแล้ว ผมก็กลับไปดูที่รูหรรษา ตอนนี้สามหนุ่มต่างก็อาบน้ำ เสร็จกิจกันเรียบร้อย ก็นุ่งผ้าเดินเรียงกันออกไปจากห้องน้ำ ปิดไฟ มืดตื๋อ

ส่วนผม ก็ค่อยเปิดไฟฉาย โอ้วววว น้ำเงี่ยนผม เลอะพื้นไปหมด เลยต้องมองหาทรายแถวนั้นมากลบไว้ก่อน กระเป๋าเงิน ปรากฏว่ามาเจออีกทีในห้องครัวในเช้าวันรุ่งขึ้น

ผมนั่งหน้าบ้าน ทักทายสามหนุ่มที่กำลังจะออกไปทำงาน "อิอิอิ ลีลาไม่เบานะพวกนาย เรารู้นะ พวกนายเป็นไรกัน"หลังจากนั้นผมถ้าสบโอกาสจะคอยมาแอบดูสามหนุ่มอยู่บ่อยครับ ดูไปก็ว่าวไป จนติดการถ้ำมองแล้วมั้งครับผม

 

แสดงความคิดเห็นWOOOOW

นอกใจแฟน
นอกใจแฟน
บอยลูบและขยำเป้าผมเป็นการใหญ่ ตอนนี้ผมดูไม่ไหวแล้วครับ เลยโน้มตัวลงไซร้คอของบอยพร้อมกับเอนตัวลงที่นอน 'อืม... เสียวครับ
Read More
เพื่อนร่วมงาน
เพื่อนร่วมงาน
ผมมัวแต่ชื่นชมกับเคต้นจนลืมหันไปมองหน้า พอหันไปมองก็เจอต้นนอนยิ้มอยู่แล้วถามผมว่าชอบมั้ย พร้อมกับกระดกหัวเคหงึกๆใส่ผม ตอ
Read More
เกียร์กระปุก
เกียร์กระปุก
"เดี๋ยว...หยุดก่อนครับ" ครูเล็กเอามือแกมาจับมือผมเป็นสัญญาณให้หยุด ผมจะลุกออกไปที่เบาะข้างคนขับแต่แกฉวยข้อมือไว้ ผมจึงแค
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out