หน้าโถไม่แตก... มาแตกในรถ


เรื่องเสียวเกย์ นายกาย

สวัสดีครับผมอยากจะมาแชร์ประสบการณ์เสียวๆของผมให้เพื่อนๆ ที่ชอบติดตามเรื่องเสียวๆของ นายกายแบบผม ( เรื่องนี้ผมเลยลองส่งมาให้เพจนายกายโดยเฉพาะครับ ) ผมชื่อเคนนะครับผมอยู่คอนโดย่านสมุทรปราการ ต้องบอกก่อนว่าปกติผมชอบมีอะไรกับคนอื่นแค่ภายนอก แบบผลัดกันจับผลัดกันชักน้ำแตกอะไรแบบนี้ครับ เพราะผมกลัวติดโรค แล้วก็ผมชอบไปแอบดูค..ยตามปั๊มน้ำมัน มันได้อารมณ์ดี ไม่รู้ยังงี้ผมโรคจิตรึเปล่า

ใกล้ๆ คอนโดของผมจะมีปั๊มน้ำมันเดินไปไม่ไกล ผมไปปั๊มนี้ประมาณอาทิตย์ละ 2-3 ครั้งโดยเฉพาะตอนหัวค่ำประมาณ 1 ทุ่มไปแล้ว จะมีคนที่เลิกงานแวะมาฉี่และมารูปแข็งโชว์กันแบบไม่อายอยู่บ่อยๆ เพราะที่นี่ยังไม่ติดกล้องวงจรปิด ถือเป็นสวรรค์ของผมเลยครับ ผมชอบผลัดกันจับแลกกันชักว่าวหน้าโถที่นี่ บางคนก็เปิดเสื้อให้ผมดูดนม เขาก็รูดของเขาไป บางคนก็มีหน้าตาดีบางทีก็ชวนเข้าไปในห้องน้ำ ไปผลัดกันดูดหัวนมผลัดกันชักจนต่างคนต่างน้ำแตกก้แยกย้าย

มีอยู่วันนึงผมอยากจะอ่อยหน้าโถมากขึ้น วันนี้ก็หัวค่ำแล้ว ผมใส่เสื้อยืดกางเกงบอลแล้วก็นุ่งกางเกงในจีสตริง กะโชว์ให้โถข้างๆค..ยแข็ง ผมไปถึงก็ไปหน้าโถได้สักพักเดียว ก็มีผู้ชายน่าจะอายุประมาณ 20 กว่าๆ ใส่ชุดทำงานเสื้อเชิ้ตกางเกงแสล็ค มายืนโถถัดไป ผมก็ทำเป็นยืนฉี่ดูมือถือ แต่คนชอบหน้าโถมันเหมือนมีเซ้นส์ว่าคนนี้ก็ชอบโชว์ค..ยหน้าโถเหมือนกัน เขายืนฉี่จนเสร็จแล้วแต่ยังไม่ยอมกลับ ยังยืนรูดของตัวเอง ถอกหัวค..ยเข้าออกเข้าออก ผมเริ่มใจเต้นแรงขึ้นมาแล้ว

ลองมองหน้าเขาดีๆ เขาเป็นคนหน้าตาดีเหมือนกันแม้จะสวมหน้ากากอนามัยก็พอดูรู้ ผิวขาวๆ หน้าตี๋ๆหน่อย ผมเห็นเขารูปให้ดูแบบนั้น ผฒก็เอามั่งครับ ดึงกางเกงบอลให้ต่ำลงและถกจีวตริงลงมา ตอนนี้ของผมมันเริ่มแข็งแล้วเมหือนกันและจีสตริงที่ใส่มาก็เก็บไม่อยู่แล้ว ผมเลยเอาออกมาทั้งค..ยทั้งไข่ให้เห็นๆไปเลย เขาคนนั้นจ้องมองค..ยผมและชักเร็วขึ้น และขยับมาที่โถติดกับผม และคอยหันไปมองเผื่อมีใครโผล่มาไม่ทันตั้งตัว โคตรตื่นเต้นเลยตอนนั้น

ไม่รีรอ เขาเอามือมารูดค..ย นวดไข่ ขยำพวงของผมอย่างมันมือ และผมก็เช่นกันเอามือไปสาวว่าวให้เขา ที่ตอนนี้เขาดึงกางเกงในสีขาวลงมาจนเห็นหมอยดกดำ ลำของเขาก็ขนาดกลางๆ แต่หัวบานเป็นสีชมพูดูสะอาดมาก เขาเอานิ้วเขี่ยน้ำใสๆที่ออกมาจากรูฉี่ผมนิ้ววนไปทั่วหัว ผมก็ผลัดจากเอามือชักของเขามาเขี่ยหัวนมเขาเล่นบ้าง แต่เขาซนกว่านั้น เปลี่ยนจากขยำค..ยผมมาบีบลูลไล้ก้นผมแทน จนนิ้วมือของเขาผ่าร่องสายจีสตริง ไปสัมผัสกับรูตูด จนผมทำหน้าเสียว

เขายิ่งได้ใจเอาสองนิ้วแหวกรูก้น จนในที่สุดเขาจับผมหันก้นดึงกางเกงบอลผมลงและเอามือสองข้างแหกดูรูผมแบบชัดๆ แต่ก็แค่แป๊บเดียวเพราะกลัวมีคนมาเห็น และแล้วเขาก็กระซิบชวนผมไปขึ้นรถเขา เขาเอามาจอดไว้หน้าห้องน้ำปั๊ม ผมก็โอเคนเลยเพราะอารมณ์กำลังมาเต็มที่ ตอนนั้นมืดแล้วและคนไม่เยอะ เขาเปิดประตูหลังรถเป็นรถเก๋งฟิล์มค่อนข้างมืด พอเข้ารถได้ เขาจับผมถกเสื้อและไซ็เม็ดหัวนมผมทั้งสองข้าง ขบเลียแบบโคตรเสียวอะครับ ส่วนผมก็แกะกระดุมและจู่โจมหัวนมเขากลับเช่นกัน ขณะเดียวกันเขาเริ่มปลดกระดุมกางเกงตัวเอง และเอามือผมไปกุมกางเกงในของเขาที่ตอนนี้มันตุงเป็นลำแข็งตรงและมีน้ำเงี่ยนเปียกๆตรงหัวบนกางเกงในด้วย

ผมจัดการงัดของเขาออกมาทั้งค..ยและพวงไข่และเอาหน้าซุกพวง กลิ่นหนุ่มออฟฟิศที่ทำงานมาทั้งวันนี่แม่งโคตรหอมดมแล้วโคตรเงี่ยนเลย ผมดูดเลียของเขาจนเขาร้องซี๊ด มือเขามาป้วนเปี้ยนที่ก้นผมที่ตอนนี้โก้งโค้งดูดของเขาอยู่ นิ้วเขาเขี่ยที่รูตูดผม เขาเอาน้ำลายแตะแล้วละเลงรูผมแล้วซู๊ดปาก เราเปลี่ยนท่าเนาจับผมโก้งโค้งแอ่นก้นมาหาหน้าเขา แล้วงัดค..วยผมมาดูดจากทางข้างหลัง ดูดค..ยสลับดูดไข่ เป็นอะไรที่เสียวแบบบอกไม่ถูกเลยครับ ยังไม่พอเขาเอามือสองข้างแหกรูตูดผมที่ยังใส่จีสตริงอยู่ แล้วทั้งดม ทั้งจูบทั้งเลียแบบไม่รังเกียจเลย

ผมเสียวรูจนต้องจับหัวเขากดไว้ ส่วนมือเขารูดชักของตัวเองไปด้วย เราสองคนกำลังชักของใครของมันโดยที่หน้าเขากำลังละเลงรูตูดผมอย่างมันส์ และในที่สุดเขาบอกว่าจะออกยัง? ผมจะแตกแล้วนะ ผมพยักหน้าเพราะเสียวเต็มที่แล้วเหมือนกัน จนในที่สุดเขาน้ำแตกล่วงหน้าผมไปไม่กี่วินาที เขาหยิบทิชชู่เปียกในรถมาให้ผมเช็ดและเขาก็เช็ดน้ำของเขา จนเสร็จแล้วผมก็ลงจากรถไป เขาบอกว่าเขาคไม่ได้มาปั๊มนี้บ่อยๆ เพราะมีแฟนแล้วและวันนี้แค่บังเอิญมีธุระต้องมาผ่านเท่านั้น

ยังงัยก็ตาม ผมถือว่านี่คือประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นที่ผมยังจำไม่ลืม และหวังว่าจะเจออะไรแบบนี้อีกนะครับโปรโมชั่น 99 บาททุกตัว หมดแล้วหมดเลย  กดดูสินค้าที่ร่วมรายการที่นี่


คุณจะไม่ต้องทนเหงาเวลาอยู่คนเดียว

ขอแค่มีความสุขกับตัวเอง ด้วยการหาชุดเสียวๆมาใส่อวดตัวเองสักชุด

กางเกงในชาย🦌 นายกาย เข้าใจความต้องการของคุณ ให้ผมปรนบัติรับใช้คุณแล้วผมจะหยิบยื่นความเสียวให้คุณเอง
แค่คุณกดดูสินค้าตามหมวดหมู่  

*เราจัดส่งสินค้าเป็นความลับ ไม่เปิดเผยชื่อร้านหรือสินค้าบนพัสดุ


แฟชั่นเกย์ นายกาย


อยู่คนเดียวไม่ได้แปลว่าต้องเหงานะครับ แค่มีชุดเซ็กซี่ใส่คุณใส่แล้วมั่นใจสักชุด แค่นี้คุณก็มีความเสียวได้กับตัวเอง

กางเกงในชาย นายกาย

ใส่กางเกงในธรรมดา คุณก็เป็นแค่ผู้ชายธรรมดา ใส่กางเกงในให้โลกจำ ก็ต้องใส่แบบแปลกๆแหวกแนวสิครับ

นายกาย

ห่วงใส่ทำไม?...ใส่เพื่อประดับตามรสนิยมของเกย์แต่ละคน ถ้าเป็นแบบยางเวลาใส่แล้วจะรัด ช่วยกระตุ้นให้เวลาหลั่งน้ำแรง ลองเลือกที่คุณต้องการดูนะครับ

หัวนมโดนดูด จูบปากแลกลิ้น เป็นสาเหตุทำให้หัวนม - ปากดำ เรียกความมั่นใจคืนมาด้วยครีมบีพิ้งค์ ปรับสีหัวนม-ปาก ชมพูระเรื่อในแบบผู้ชาย ให้สีธรรมชาติ ถอดเสื้อโชว์หน้าอกได้อย่างมั่นใจ จนใครๆก็ต้องมอง
B-PINK ขนาด 5 กรัม ใช้ได้ทั้งหัวนม-ปาก ราคา 390 บาท ค่าจัดส่งทั่วประเทศ 50 บาท 
สั่งทางไลน์
 เพิ่มเพื่อน

กางเกงใน นายกาย

ถ้าคุณต้องทนอยู่กับความเหงา ไม่ต้องกลัวลองหาตัวช่วยคลายเหงาสำหรับชาวเกย์สักชิ้น แค่นี้ชีวิตเหงาๆจะเปลี่ยนไป เหลือแต่ความฟินล้วนๆ.. เชื่อผม

นายกาย

ทำอย่างไรให้ไปฟิตเนสแล้วได้ผู้ชายติดไม้เติดมือมาด้วย ลองเปลี่ยนแนวการแต่งตัวมาเป็นชุดยิมยั่วๆ รับรองคุณจะเสียน้ำมากกว่าเดิมครับ

นายกาย

เพิ่มสเน่ห์ ความเท่ห์ให้กับตัวเอง เพียงลองหาเครื่องประดับแบบผู้ชายๆ ที่เข้ากับตัวคุณ ย้ำ...ต้องเป็นเครื่องประดับที่ออกแบบมาเพื่อผู้ชายเท่านั้นนะ

นายกาย

หากคุณยังไม่เคยลองใส่ชุดแนวเซ็กซี่ ลองหากางเกงในแนวเกย์ๆ ราคาเบาๆ มาลองใส่ดูสักตัว แล้วจะรู้ว่าคุณก็เซ็กซี่ไม่เบา

เรื่องเสียวเกย์

เพิ่มอรรถรสให้กับกิจกรรมบนเตียง ด้วยชุดพันธนาการที่จะผูกมัดคุณและคู่นอนให้ตกอยู่ในห้วงตัณหาจนดิ้นไม่หลุด

กางเกงขาสั้นผู้ชาย
บางๆเบาๆ กับกางเกงขาสั้น ที่คุณอาจจะไปยั่วสายตาใครโดยไม่ได้ตั้งใจ

🔥กางเกงในเริ่มต้น 69 บาท 🔥ชุดฟิตเนส กางเกงว่ายน้ำ 🔥ชุดเกย์ฟินๆและอื่นๆ
ซื้อกางเกงในร้านนายกาย ครบ 1,000 บาท แถมฟรีสินค้าในร้าน ราคา 150 บาท
ซื้อไม่ถึงก็สะสมได้นะครับ

แสดงความคิดเห็นWOOOOW

ได้เจ้าบ่าวเป็นเมีย
ได้เจ้าบ่าวเป็นเมีย
ผมจับตัวเจ้าบ่าวหนุ่ม ที่กลายเป็นเจ้าสาวของผม พลิกเป็นนอนคว่ำ เผยให้เห็นบั้นท้ายที่นูนแน่นท้าทายสายตาของผมท่ามกลางแสงไฟท
Read More
เบาะหลัง
เบาะหลัง
ผมนึกว่าน้าฟางจะนวดให้แค่นั้น อยู่ๆน้าฟางเปิดประตุออกจากที่นั่งคนขับ แล้วมาเปิดประตูหลังผมม ก่อนที่แกจะเข้ามานั่งเบาะหลั
Read More
บันทึกเสียวของบุรุษพยาบาล
บันทึกเสียวของบุรุษพยาบาล
ผมเขย่าตัวน้องเขาสองสามทีให้แน่ใจว่าเขาจะไม่ตื่น ขึ้นมาแน่ๆ พอแน่ใจก็ถลกชุดคนไข้ขึ้นช้าๆเริ่มที่กางเกง เขาไม่ได้สวมกกน.
Read More
ลูกชายโป๊ะแตก
ลูกชายโป๊ะแตก
ถึงหน้าประตูผมก็เคาะประตูอีก ก็ไม่มีใครตอบ พอเปิดเข้าภาพที่ปรากฎต่อหน้าผมนั้นก็คือ.... ไอ้ตี๋ของผมกำลังนั่งอ้าขารัวๆมือท
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out