หน้าโถไม่แตก... มาแตกในรถ


เรื่องเสียวเกย์ นายกาย

สวัสดีครับผมอยากจะมาแชร์ประสบการณ์เสียวๆของผมให้เพื่อนๆ ที่ชอบติดตามเรื่องเสียวๆของ นายกายแบบผม ( เรื่องนี้ผมเลยลองส่งมาให้เพจนายกายโดยเฉพาะครับ ) ผมชื่อเคนนะครับผมอยู่คอนโดย่านสมุทรปราการ ต้องบอกก่อนว่าปกติผมชอบมีอะไรกับคนอื่นแค่ภายนอก แบบผลัดกันจับผลัดกันชักน้ำแตกอะไรแบบนี้ครับ เพราะผมกลัวติดโรค แล้วก็ผมชอบไปแอบดูค..ยตามปั๊มน้ำมัน มันได้อารมณ์ดี ไม่รู้ยังงี้ผมโรคจิตรึเปล่า

ใกล้ๆ คอนโดของผมจะมีปั๊มน้ำมันเดินไปไม่ไกล ผมไปปั๊มนี้ประมาณอาทิตย์ละ 2-3 ครั้งโดยเฉพาะตอนหัวค่ำประมาณ 1 ทุ่มไปแล้ว จะมีคนที่เลิกงานแวะมาฉี่และมารูปแข็งโชว์กันแบบไม่อายอยู่บ่อยๆ เพราะที่นี่ยังไม่ติดกล้องวงจรปิด ถือเป็นสวรรค์ของผมเลยครับ ผมชอบผลัดกันจับแลกกันชักว่าวหน้าโถที่นี่ บางคนก็เปิดเสื้อให้ผมดูดนม เขาก็รูดของเขาไป บางคนก็มีหน้าตาดีบางทีก็ชวนเข้าไปในห้องน้ำ ไปผลัดกันดูดหัวนมผลัดกันชักจนต่างคนต่างน้ำแตกก้แยกย้าย

มีอยู่วันนึงผมอยากจะอ่อยหน้าโถมากขึ้น วันนี้ก็หัวค่ำแล้ว ผมใส่เสื้อยืดกางเกงบอลแล้วก็นุ่งกางเกงในจีสตริง กะโชว์ให้โถข้างๆค..ยแข็ง ผมไปถึงก็ไปหน้าโถได้สักพักเดียว ก็มีผู้ชายน่าจะอายุประมาณ 20 กว่าๆ ใส่ชุดทำงานเสื้อเชิ้ตกางเกงแสล็ค มายืนโถถัดไป ผมก็ทำเป็นยืนฉี่ดูมือถือ แต่คนชอบหน้าโถมันเหมือนมีเซ้นส์ว่าคนนี้ก็ชอบโชว์ค..ยหน้าโถเหมือนกัน เขายืนฉี่จนเสร็จแล้วแต่ยังไม่ยอมกลับ ยังยืนรูดของตัวเอง ถอกหัวค..ยเข้าออกเข้าออก ผมเริ่มใจเต้นแรงขึ้นมาแล้ว

ลองมองหน้าเขาดีๆ เขาเป็นคนหน้าตาดีเหมือนกันแม้จะสวมหน้ากากอนามัยก็พอดูรู้ ผิวขาวๆ หน้าตี๋ๆหน่อย ผมเห็นเขารูปให้ดูแบบนั้น ผฒก็เอามั่งครับ ดึงกางเกงบอลให้ต่ำลงและถกจีวตริงลงมา ตอนนี้ของผมมันเริ่มแข็งแล้วเมหือนกันและจีสตริงที่ใส่มาก็เก็บไม่อยู่แล้ว ผมเลยเอาออกมาทั้งค..ยทั้งไข่ให้เห็นๆไปเลย เขาคนนั้นจ้องมองค..ยผมและชักเร็วขึ้น และขยับมาที่โถติดกับผม และคอยหันไปมองเผื่อมีใครโผล่มาไม่ทันตั้งตัว โคตรตื่นเต้นเลยตอนนั้น

ไม่รีรอ เขาเอามือมารูดค..ย นวดไข่ ขยำพวงของผมอย่างมันมือ และผมก็เช่นกันเอามือไปสาวว่าวให้เขา ที่ตอนนี้เขาดึงกางเกงในสีขาวลงมาจนเห็นหมอยดกดำ ลำของเขาก็ขนาดกลางๆ แต่หัวบานเป็นสีชมพูดูสะอาดมาก เขาเอานิ้วเขี่ยน้ำใสๆที่ออกมาจากรูฉี่ผมนิ้ววนไปทั่วหัว ผมก็ผลัดจากเอามือชักของเขามาเขี่ยหัวนมเขาเล่นบ้าง แต่เขาซนกว่านั้น เปลี่ยนจากขยำค..ยผมมาบีบลูลไล้ก้นผมแทน จนนิ้วมือของเขาผ่าร่องสายจีสตริง ไปสัมผัสกับรูตูด จนผมทำหน้าเสียว

เขายิ่งได้ใจเอาสองนิ้วแหวกรูก้น จนในที่สุดเขาจับผมหันก้นดึงกางเกงบอลผมลงและเอามือสองข้างแหกดูรูผมแบบชัดๆ แต่ก็แค่แป๊บเดียวเพราะกลัวมีคนมาเห็น และแล้วเขาก็กระซิบชวนผมไปขึ้นรถเขา เขาเอามาจอดไว้หน้าห้องน้ำปั๊ม ผมก็โอเคนเลยเพราะอารมณ์กำลังมาเต็มที่ ตอนนั้นมืดแล้วและคนไม่เยอะ เขาเปิดประตูหลังรถเป็นรถเก๋งฟิล์มค่อนข้างมืด พอเข้ารถได้ เขาจับผมถกเสื้อและไซ็เม็ดหัวนมผมทั้งสองข้าง ขบเลียแบบโคตรเสียวอะครับ ส่วนผมก็แกะกระดุมและจู่โจมหัวนมเขากลับเช่นกัน ขณะเดียวกันเขาเริ่มปลดกระดุมกางเกงตัวเอง และเอามือผมไปกุมกางเกงในของเขาที่ตอนนี้มันตุงเป็นลำแข็งตรงและมีน้ำเงี่ยนเปียกๆตรงหัวบนกางเกงในด้วย

ผมจัดการงัดของเขาออกมาทั้งค..ยและพวงไข่และเอาหน้าซุกพวง กลิ่นหนุ่มออฟฟิศที่ทำงานมาทั้งวันนี่แม่งโคตรหอมดมแล้วโคตรเงี่ยนเลย ผมดูดเลียของเขาจนเขาร้องซี๊ด มือเขามาป้วนเปี้ยนที่ก้นผมที่ตอนนี้โก้งโค้งดูดของเขาอยู่ นิ้วเขาเขี่ยที่รูตูดผม เขาเอาน้ำลายแตะแล้วละเลงรูผมแล้วซู๊ดปาก เราเปลี่ยนท่าเนาจับผมโก้งโค้งแอ่นก้นมาหาหน้าเขา แล้วงัดค..วยผมมาดูดจากทางข้างหลัง ดูดค..ยสลับดูดไข่ เป็นอะไรที่เสียวแบบบอกไม่ถูกเลยครับ ยังไม่พอเขาเอามือสองข้างแหกรูตูดผมที่ยังใส่จีสตริงอยู่ แล้วทั้งดม ทั้งจูบทั้งเลียแบบไม่รังเกียจเลย

ผมเสียวรูจนต้องจับหัวเขากดไว้ ส่วนมือเขารูดชักของตัวเองไปด้วย เราสองคนกำลังชักของใครของมันโดยที่หน้าเขากำลังละเลงรูตูดผมอย่างมันส์ และในที่สุดเขาบอกว่าจะออกยัง? ผมจะแตกแล้วนะ ผมพยักหน้าเพราะเสียวเต็มที่แล้วเหมือนกัน จนในที่สุดเขาน้ำแตกล่วงหน้าผมไปไม่กี่วินาที เขาหยิบทิชชู่เปียกในรถมาให้ผมเช็ดและเขาก็เช็ดน้ำของเขา จนเสร็จแล้วผมก็ลงจากรถไป เขาบอกว่าเขาคไม่ได้มาปั๊มนี้บ่อยๆ เพราะมีแฟนแล้วและวันนี้แค่บังเอิญมีธุระต้องมาผ่านเท่านั้น

ยังงัยก็ตาม ผมถือว่านี่คือประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นที่ผมยังจำไม่ลืม และหวังว่าจะเจออะไรแบบนี้อีกนะครับโปรโมชั่น 99 บาททุกตัว หมดแล้วหมดเลย  กดดูสินค้าที่ร่วมรายการที่นี่


คุณจะไม่ต้องทนเหงาเวลาอยู่คนเดียว

ขอแค่มีความสุขกับตัวเอง ด้วยการหาชุดเสียวๆมาใส่อวดตัวเองสักชุด

กางเกงในชาย🦌 นายกาย เข้าใจความต้องการของคุณ ให้ผมปรนบัติรับใช้คุณแล้วผมจะหยิบยื่นความเสียวให้คุณเอง
แค่คุณกดดูสินค้าตามหมวดหมู่  

*เราจัดส่งสินค้าเป็นความลับ ไม่เปิดเผยชื่อร้านหรือสินค้าบนพัสดุ


แฟชั่นเกย์ นายกาย


อยู่คนเดียวไม่ได้แปลว่าต้องเหงานะครับ แค่มีชุดเซ็กซี่ใส่คุณใส่แล้วมั่นใจสักชุด แค่นี้คุณก็มีความเสียวได้กับตัวเอง

กางเกงในชาย นายกาย

ใส่กางเกงในธรรมดา คุณก็เป็นแค่ผู้ชายธรรมดา ใส่กางเกงในให้โลกจำ ก็ต้องใส่แบบแปลกๆแหวกแนวสิครับ

นายกาย

ห่วงใส่ทำไม?...ใส่เพื่อประดับตามรสนิยมของเกย์แต่ละคน ถ้าเป็นแบบยางเวลาใส่แล้วจะรัด ช่วยกระตุ้นให้เวลาหลั่งน้ำแรง ลองเลือกที่คุณต้องการดูนะครับ

หัวนมโดนดูด จูบปากแลกลิ้น เป็นสาเหตุทำให้หัวนม - ปากดำ เรียกความมั่นใจคืนมาด้วยครีมบีพิ้งค์ ปรับสีหัวนม-ปาก ชมพูระเรื่อในแบบผู้ชาย ให้สีธรรมชาติ ถอดเสื้อโชว์หน้าอกได้อย่างมั่นใจ จนใครๆก็ต้องมอง
B-PINK ขนาด 5 กรัม ใช้ได้ทั้งหัวนม-ปาก ราคา 390 บาท ค่าจัดส่งทั่วประเทศ 50 บาท 
สั่งทางไลน์
 เพิ่มเพื่อน

กางเกงใน นายกาย

ถ้าคุณต้องทนอยู่กับความเหงา ไม่ต้องกลัวลองหาตัวช่วยคลายเหงาสำหรับชาวเกย์สักชิ้น แค่นี้ชีวิตเหงาๆจะเปลี่ยนไป เหลือแต่ความฟินล้วนๆ.. เชื่อผม

นายกาย

ทำอย่างไรให้ไปฟิตเนสแล้วได้ผู้ชายติดไม้เติดมือมาด้วย ลองเปลี่ยนแนวการแต่งตัวมาเป็นชุดยิมยั่วๆ รับรองคุณจะเสียน้ำมากกว่าเดิมครับ

นายกาย

เพิ่มสเน่ห์ ความเท่ห์ให้กับตัวเอง เพียงลองหาเครื่องประดับแบบผู้ชายๆ ที่เข้ากับตัวคุณ ย้ำ...ต้องเป็นเครื่องประดับที่ออกแบบมาเพื่อผู้ชายเท่านั้นนะ

นายกาย

หากคุณยังไม่เคยลองใส่ชุดแนวเซ็กซี่ ลองหากางเกงในแนวเกย์ๆ ราคาเบาๆ มาลองใส่ดูสักตัว แล้วจะรู้ว่าคุณก็เซ็กซี่ไม่เบา

เรื่องเสียวเกย์

เพิ่มอรรถรสให้กับกิจกรรมบนเตียง ด้วยชุดพันธนาการที่จะผูกมัดคุณและคู่นอนให้ตกอยู่ในห้วงตัณหาจนดิ้นไม่หลุด

กางเกงขาสั้นผู้ชาย
บางๆเบาๆ กับกางเกงขาสั้น ที่คุณอาจจะไปยั่วสายตาใครโดยไม่ได้ตั้งใจ

🔥กางเกงในเริ่มต้น 69 บาท 🔥ชุดฟิตเนส กางเกงว่ายน้ำ 🔥ชุดเกย์ฟินๆและอื่นๆ
ซื้อกางเกงในร้านนายกาย ครบ 1,000 บาท แถมฟรีสินค้าในร้าน ราคา 150 บาท
ซื้อไม่ถึงก็สะสมได้นะครับ

แสดงความคิดเห็นWOOOOW

YED โหดทวงหนี้
YED โหดทวงหนี้
ผมเห็นหนึ่งในไอ้สามคนนั้น มันถอดกางเกงของมันลงมากองใต้ตูด มันกระเด้าท่อนของมันใส่ปากลูกผม ลูกผมสำลักลำใหญ่ๆของมันจนน้ำหู
Read More
ผัวคุณมันร่าน
ผัวคุณมันร่าน
ผมเห็นคุณปีผัวคุณดาวเดินแข็งโด่เข้ามาหาผมที่กำลังเอาเมียของเค้า นึกว่าเค้าจะมาร่วมวง คุณปีกลับเดินมาข้างหลังผมแล้วลูบไล้
Read More
เราเข้าใจหนุ่มโสดขี้เหงา เราจึงจัดสิ่งนี้มาเพื่อคุณ
เราเข้าใจหนุ่มโสดขี้เหงา เราจึงจัดสิ่งนี้มาเพื่อคุณ
อ่านประสบการณ์ชายรักชายฟินๆแล้ว อย่าลืมมาดูอะไรแซ่บๆ ที่จะทำให้คุณดูยั่วเย้า น่าโดนจับปล้ำกันนะครับ
Read More
3ลุงในสวนเสียว
3ลุงในสวนเสียว
ลุงแกเห็นผมดูแกนั่งรูดของแกโดยไม่ลุกหนี ลุงแกเลยเดินมาที่ผม แกมานั่งติดกับผมแล้วเอามือล้วงเข้าไปในกางเกงขาสั้น แกลูบคลำช
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out