หนุ่มอิสานพาเที่ยว เสียวฉ่ำรู


ผมเป็นคนที่รักเด็กมาแต่ไหนแต่ไร โดยเฉพาะเด็กเทคนิคเห็นทีไรคันทุกที แล้วดวงของผมก็คงจะถูกโฉลกกับเด็กเทคนิคด้วยแหละเพราะผมได้กับเด็กเทคนิคประจำ

อย่างเมื่อเทศกาลเข้าพรรษาที่ผ่านมาผมได้ไปเที่ยวงานแห่เทียน ที่อุบลโดยไปคน เดียวไปหาเพื่อนเที่ยวเอาข้างหน้า ผมไปก่อนงาน 2 วันจึงมีเวลาเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งจนไปเจอกับกลุ่มเด็กเทคนิคกลุ่มหนึ่งเมื่อตอนไปทานมื้อเที่ยง แต่ไม่มีโอกาสทำความรู้จักกัน

พอตอนเย็นเจอพวกน้องเค้ายืนรอรถอยู่ป้ายรถเมล์ข้างถนนผมจึงรีบจอดรถทำเป็นถามทางและที่พัก ผมลุ้นให้คนที่หน้าตาดีที่สุดในกลุ่มเป็นคนตอบคำถามผมและก็เป็นไปตามนั้น “เฮ๊ยบักปอนด์ มึ่งบอกเขาไปติ๊หล่ะว่ามันอยู่หม่องได๋”

เพื่อน ๆ ในกลุ่มผลักเขาเข้ามาใกล้รถเพื่อตอบคำถามผมเลยได้รู้ว่าน้องเค้าชื่อปอนด์ ผมแกล้งทำเป็นไม่ค่อยเข้าใจและชวนน้องเค้าไปเป็นเพื่อนโดยบอกว่าเค้าเป็นการต้อนรับนักท่องเที่ยวงัย

เค้าทำท่าลังเลเมื่อผมชวนอีกครั้งผมจึงบอกว่าพาเพื่อนไปด้วยก็ได้เค้าก็ชวนเพื่อนๆ แต่ที่เหลือไม่มีใครไปด้วยมีเพียงคนเดียวชื่อหนุ่ย หน้าตาก็พอดูได้แต่หุ่นดีมาก ๆ เลยไปด้วยอีกคน เขาก็พาไปตระเวนหาโรงแรมให้ แต่ไม่มีที่พักเลยสักที่เพราะเทศกาลอย่างนี้จะต้องจองล่วงหน้าอย่างเดียว

ผมก็เลยถามว่างั้นไปพักที่บ้านได้มั้ยเค้าอึกอัก ๆ ผมเลยบอกว่าจะพาเที่ยวและเลี้ยงฟรีตลอดรายการเลย ตอนแรกเค้าก็ไม่กล้ารับปากแต่หนุ่ยคะยั้นคะยอ เพราะว่ายังไม่มีเงินมีรถที่จะเที่ยวกันเลยก็เลยยอมให้ผมไปพักที่บ้านได้

บ้านของปอนด์อยู่นอกเมืองมาประมาณ 10 ก.ม. ส่วนหนุ่ยก็อยู่หมู่บ้านเดียวกันแต่อยู่คนละคุ้ม ผมก็เลยต้องขับรถไปส่งหนุ่ยที่บ้านก่อน เมื่อไปถึงบ้านปอนด์ก็แนะนำให้รู้จักกับพ่อแม่และน้องสาวเค้าซึ่งก็ อัธยาศัยดีทั้งบ้าน ปอนด์เลยคลายกังวลเพราะคงกลัวว่าจะโดนทางบ้านว่านั่นเอง จึงไม่เต็มใจที่จะให้ผมมาพักด้วยเท่าไร

คืนนั้นผมก็นอนที่บ้านปอนด์โดยนอนห้องเดียวกับปอนด์ที่ชั้นล่างแต่ไม่ได้ผลีผลามทำอะไรเค้าหรอกกลัวไก่ตื่น ตอนเช้าก็ไปรับเพื่อน ๆ ของปอนด์ไปเที่ยวด้วยก็มี หนุ่ย แมน แดง เอก เพื่อนใหม่ 3 คนนั้นก็หล่อเหลาเอาการทุกคน แมน กับ เอก เรียนสายสามัญ แดงไม่ได้เรียนแล้วแต่ทำงานเป็นเด็กซ่อมรถที่อู่ของพี่เขย

วันนั้นเราเริ่มสนิทสนมกันมากขึ้น ๆ หลังจากที่เที่ยวกันทั้งวันจนเริ่มคุยเรื่องลามกใต้สะดือกันได้แล้ว ผมถามว่าพวกเค้าเคยเย็ดใครบ้างหรือยังพวกที่นั่งข้างหลังก็คุยให้แซ่ดว่าเคยปี้ใครมาบ้างแล้ว แต่ปอนด์นั่งหน้าแดงอยู่คนเดียวข้างหน้าคู่กับผม

ผมเลยทะลึ่งถามอีกว่าใครคxยใหญ่ที่สุดในรถนี้ พวกที่เหลือต่างชี้มาที่ปอนด์เป็นเสียงเดียวกัน ผมยิ่งคึกขึ้นมาใหญ่เลยแกล้งเข้าเกียร์ผิดไปคว้าเอาเกียร์เนื้อของปอนด์เข้าเต็มมือ ซึ่งตอนนั้นคxยของปอนด์ก็แข็งเด่อยู่ในกางเกงแล้ว ปอนด์สะดุ้งหันมามองหน้าผมอายจนหน้าแดง

แต่ผมแกล้งทำเป็นไม่รู้ไม่ ชี้เพราะกลัวว่าเพื่อนด้านหลังจะรู้ จนกระทั่งไปส่งเพื่อน ๆ ปอนด์หมดทุกคนผมก็ขับรถกลับและแกล้งจับเกียร์ผิดไปจับคxยปอนด์บ่อย ๆ “พี่อย่าจับซิ มันแข็งจนเจ็บไปหมดแล้วเนี่ย”

ปอนด์หันมาต่อว่าหน้าแดงเชียวผมเลยบอกว่า “ก็เอามันออกมาข้างนอกซิ” แล้วผมก็พยายามจะงัดคxยน้องเค้าออกมา แต่ปอนด์ก็ปัดป้องเอาไว้ “น่า ขอจับหน่อยนะครับ ไม่เป็นอะไรหรอก ดูซิแข็งอย่างนี้จะกลับเข้าบ้านได้ยังงัย พี่จะช่วยรีดพิษออกให้นะครับคนดี”

ผมเริ่มกล่อมปอนด์เลยปล่อยให้ผมจับได้เต็มมือ “แวะข้างทางก่อนนะครับปอนด์เดี๋ยวพี่จะดูดให้ หรือปอนด์อยากจะเย็ดตูดพี่ก็ได้ นะครับ..นะขอเถอะนะ นะน้องปอนด์รูปหล่อกระดอใหญ่”

ปอนด์คงทนไม่ไหวเลยบอกให้ผมขับรถออกไปกลางทุ่งตามทางเกวียน พอลับตาคนผมจึงจอดรถแล้วดึงปอนด์ลงจากรถเข้าประกบจูบปากมือก็กระทอกถอกคxยเค้าพัลวันปอนด์ก็ได้แต่คราง “อูยซี้ด..อ้าว์ เสียวจังเลยครับพี่ ดูดคxยให้ผมทีครับเสียวจะแย่อยู่แล้ว อ๊อย..เสียวว๊อย”

ผมก็ไม่รอ ช้าแล้วครับจับคxยเข้าปากดูด ๆ ๆ จนปอนด์ยืนไม่ติดที่แล้วเค้าก็น้ำคxยแตกคาปากผมนั่นแหละ พอน้ำแตกเจ้าเด็กเทคนิครูปหล่อก็หมดแรงลงมานั่งกับพื้นทีเดียวผมเลยชักของตัวเองจนน้ำแตกตามไปด้วย

“เคยเย็ดใครหรือยังครับน้องปอนด์” ผมถามพลางเอามือลูบควยเค้าเล่นปอนด์ส่ายหน้าผมเลยพูดว่า

“โห..คxยใหญ่ขนาดนี้นะใครโดนเย็ดละก้อโชคดีที่สุดเลยหละ แล้วรับรองนะว่าฉีกทุกราย”
“งั้นพี่ก็โชคดีน่ะซิ เพราะมาทำคxยผมลุกอีกแล้วเนี่ย ขอเย็ดพี่นี่แหละนะเป็นรายแรก ได้มั้ยครับ”

ปอนด์ดึงผมเข้าไปจูบแล้วเอามือมาลูบก้นผมซึ่งขาวเนียนน่าจับ
“ดูซิตูดขาวจั๊วะเลยน่าเย็ดจริง ๆ นะพี่นะ ขอเย็ดตูดทีนะ”

ปอนด์อ้อนแล้วจับผมนอนลงมือข้างหนึ่งก็แหย่รูตูดผมเล่นจนผมเสียวไปหมด
“อูย..น้องปอนด์รูปหล่อคxยใหญ่จ๋าอย่าทรมานพี่เลย จะเย็ดก็รีบเย็ดเถอะ”

ผม บอกพร้อมทั้งลุกขึ้นไปหยิบเจลหล่อลื่นจากในกระเป๋ามาทาที่ปลายคxยของน้องเค้าจนชุ่ม และละเลงที่รูตูดตัวเองด้วย คxยใหญ่ขนาดนี้คงต้องเปลืองหน่อยกว่าจะเย็ดเข้า

เมื่อผมจัดการเรียบร้อย นายสุดหล่อก็เอาคxยมาจ่อรูแล้วกระเด้าหยุบ ๆ ให้คxยถลากไถลรูตูดไปมาแกล้งให้ผมเสียวเล่น จนผมทนไม่ไหวก็เลยจับคxยเค้าจ่อให้ตรงรูแล้วบอกให้เค้ากระเด้า

น้องปอนด์อาศัยช่วงที่ผมเผลอกระเด้าเข้าไปทีเดียวครึ่งลำเล่นเอาผมร้องจ๊าก แต่น้องปอนด์ไม่สนใจกระเด้าซ้ำอีกสองฉึกก็เข้าไปมิดคxย

ผมจุกไปถึงท้องน้อยน้องปอนด์เองก็คงจะเสียวจัดเพราะเห็นทำท่าเสียวสุดขีดเลยกดแช่เอาไว้ก่อน แล้วค่อย ๆ กระเด้า จากเนิบ ๆ ไปเป็นซอยถี่ยิบแล้วก็น้ำแตกคารูผมอีกครั้ง

“โอย..เสียวฉิบหายเลย โว๊ย.. อูยทำไมตูดฟิตเย็ดมันส์ขนาดนี้ อูย.รู้งี้ไม่ชักว่าวเองให้เมื่อยมือหรอก โอย.แตกแล้วนะพี่ น้ำผมจะแตกแล้วครับ ขอแตกในรูตูดพี่เลยนะครับ อูย”

แล้วน้องปอนด์ก็ ซบลงมาบนอกผมเหงื่อนี้โชกเลย แต่ก็หอมดีครับกลิ่นเหงื่อของหนุ่มน้อย ผมปล่อยให้เค้านอนสักพักจึงชวนเค้าแต่งตัวกลับบ้านเพราะคืนนี้ต้องไปเที่ยว กันต่อ เพราะเพื่อน ๆ รออยู่

“เล่นเอาผมหมดแรงเลยพี่”
น้อง ปอนด์ยืนขาสั่นดึงผมเข้าไปจูบผมจึงประคองน้องเค้าขึ้นรถแล้วขับเข้า บ้านแล้วอาบน้ำพร้อมกัน น้องปอนด์จะต่ออีกรอบ แต่ผมบอกว่าเอาไว้ไปเที่ยวกลับมาก่อนแล้วรีบแต่งตัวไปรับเพื่อน ๆ ของปอนด์ไปเที่ยวกัน

เพราะผมหวังเอาไว้ในใจว่าอาจจะได้เพื่อนน้องปอนด์ด้วยก็ได้ใครจะไปรู้แล้วก็ เป็นไปตามที่ผมหวัง เพราะแดงดันถามว่าทำไมมาช้าจังมัวทำอะไรกันอยู่ แล้วปอนด์ดันทะลึ่งตอบว่า
“สี่กันอยู่มั้งเลยมาซ้า” (เย็ดกันอยู่ละมั้งเลยมาช้า)

พวกที่เหลือเลยหันมามองผมกันเป็นแถวแล้วยิ้มให้ ขณะเดินเที่ยวงานอยู่นั้น เดี๋ยวคนนั้นก็เข้ามากอดเอวผมมั่งกอดบ่ามั่ง บางคนมายืนข้างหลังเอาคxยมาสีก้นผมเล่นมั่ง ผมเลยคิดในใจว่าเอาละวะคืนนี้สนุกแน่ แต่จะให้ผมเล่นมวยหมู่ผมไม่เอานะ

ผมเลยพยายามแยกออกจากกลุ่มทีละคน โดยเลือกจากความหล่อของเด็ก และที่หล่อรองลงมาจากน้องปอนด์แล้วก็คงจะเป็นแดง เพราะเมื่ออาบน้ำแต่งตัวดีๆ แล้วเค้าสูสีกันมากเรื่องความหล่อ

“แดงพาพี่ไปห้องน้ำหน่อย”

ผมชวนเขาเมื่อเดินคู่กันเขาเลยบอกเพื่อน ๆ ว่าจะพาผมไปห้องน้ำ แดงพาผมเดินออกจากงานแล้วเข้าไปคุยอะไรกับเพื่อนที่ผมไม่รู้จักครู่หนึ่ง แล้วแดงก็เดินมาหาผมพร้อมทั้งชูพวงกุญแจมอเตอร์ไซค์

“ไปเข้าที่บ้านเพื่อนผมนะครับพี่สะดวกกว่ากัน”

แดงบอกแล้วจูงมือผมมาซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์แล้วบิดออกมาจากงานเข้าซอยไป ประมาณ ๒๐ เมตร เค้าก็จอดรถแล้วพาผมเข้าบ้านซึ่งก็ไม่มีใครอยู่เลย

แดงพาผมไปห้องน้ำและทำท่าจะเข้าด้วยแต่ผมผลักเค้าออกมาแต่แดงไม่ยอมและดึงผม มากอดและจูบเป็นพัลวัน ผมแกล้งทำขัดขืนเล็กน้อยแล้วก็ยินยอมในที่สุด

“พี่ครับดูดคxยให้ผมหน่อยเงี่ยนมาหลายวันแล้ว ผมรู้นะว่าพี่กับไอ้ปอนด์ทำอะไรกันมา เพราะพวกผมไม่เคยปิดบังกันอยู่แล้ว และถ้าเป็นไปได้ขอลองเย็ดตูดพี่สักครั้งด้วยยิ่งดี”

แดงกดหัวผมให้นั่งลงตรงคxยเค้าแล้วจับคxยยัดปากผมแล้วกระเด้า ปากก็ครางซี้ดซ้าด ๆ
“อูย... ไม่ไหวแล้วเสียวหัวคxย คนอะไรว๊ะดูดคxยเก่งเป็นบ้า ผู้หญิงยังดูดเก่งสู้ไม่ได้เลย พอก่อนครับเดี๋ยวผมน้ำแตกอดเย็ด เดี๋ยวจะน้อยหน้าไอ้ปอนด์มัน”

แล้วแดงก็จับขาผมยกขึ้นพาดขอบอ่าง ข้างหนึ่งแล้วเอาคxยมาจ่อ ดูท่าทางแล้วชำนาญพอได้ แดงค่อย ๆ กระเด้าเข้าไปจนมิดคxยแล้วชักเข้าชักออกเกือบสุด แล้วเค้าก็จับผมเปลี่ยนท่าเป็นท่านอนหงายยกขาผมพาดบ่า

ท่านี้ผมรู้สึกดีมาก ๆ เพราะได้เห็นหน้าตาพ่อสุดหล่อตอนเสียวทำให้อารมณ์ผมเต็มที่กับเค้าด้วย จนผมแตกโดยที่ไม่ต้องทำอะไรเลย

พอผมน้ำแตกรูมันก็ขมิบจนแดงครางลั่น
“โอยพี่ครับ..อย่าขมิบตูดซิครับผมเสียว โอย..เดี๋ยวน้ำแตกครับ อูย..ทนไม่ไหวแล้ว แตกแล้วครับแตกแล้ว เสียวสุดยอดเลย อ้าว์ อูว์วว์”

แล้วแดงก็ชักคxยออกมาน้ำแตกรดหน้าอกผม แต่ผมเสียดายเลยรีบจับคxยเค้ายัดปากแล้วดูดรีดน้ำคxยเค้าต่อ ซึ่งเค้าก็ใจดีปล่อยน้ำคxยออกมาให้ผมดูดกินต่ออีกหลายหยด

พอเสร็จเรียบร้อยจะออกจากห้องน้ำปรากฏว่าเพื่อนของแดงมายืนรออีกคน ซึ่งก็หน้าตาดี “ช่วยผมอีกคนนะครับพี่ ผมยืนชักว่าวจนน้ำจะแตกอยู่แล้ว ขอเย็ดให้น้ำแตกทีเถอะนะครับ”

เพื่อนของแดงซึ่งผมรู้ชื่อทีหลังว่าชื่อบอย เดินถอกคxยเข้ามาหาผมเลยสงสารยอมให้เย็ดอีกคน ลีลานายบอยนี่เด็ดสุด ๆ ครับ ลีลาเยอะมากแล้วน้ำนานแตกมากครึ่งชั่วโมงกว่าแน่ะ

จนแดงคxยแข็งเอามาให้ผมดูดจนน้ำแตกอีกรอบนายบอยจึงน้ำแตก
“โอย..แตกแล้วครับพี่ น้ำคxยผมแตกแล้ว อูย.. ไม่เคยมันส์อย่างนี้มานานแล้ว อูย..ขอแตกในรูตูดเลยนะครับพี่ อ๊อย..แตกแล้ว”

แล้วนายบอยก็กดคxยแช่จนมิดแล้วน้ำแตกคารูผมอีกคน ผมคิดว่าคงไม่มีใครมาแจมแล้วก็เลยแต่งตัวกลับไปที่งานพร้อมสองหนุ่มนั้น โดยแดงเป็นคนขับผมนั่งกลางนายบอยซ้อนท้ายกอดผมแน่นเลย แถมยังเอาคxยแข็งโด่มาทิ่มก้นผมให้สยิวเล่นอีกต่างหาก

ผมก็จับคxยแดงไปตลอดทาง พอไปถึงงานก็เดินตามหาพวกที่เหลือ พอเจอก็รุมต่อว่ากันใหญ่ว่าไปไหนมา แดงเลยบอกว่าพอดีเจอเพื่อนเลยคุยกับเพื่อนอยู่ พวกนั้นเลยไม่ว่าอะไร แต่ปอนด์มาเกาะติดผมแจเลยคราวนี้

“ไปทำอะไรมาแน่ อย่าบอกนะว่าไปเอากับไอ้แดงมา” น้องปอนด์แสดงอาการหึงใส่ผมจนผมนึกแปลกใจว่าเอ๊ะอะไรจะขนาดนี้เชียวเหรอ

เราเที่ยวงานกันจนถึงตีสองก็ชวนกันกลับ พอถึงบ้านปอนด์ก็ดึงผมเข้าไปกอดจูบเป็นการใหญ่
“ไหนต้องพิสูจน์ก่อนว่าไปให้ไอ้แดงมันเอามาหรือเปล่า”

ผมจะไม่ยอมให้ทำแต่ปอนด์ก็งอนและพูดว่า
“เออดี..ได้ผมแล้วก็ไม่รับผิดชอบ ยังไปมีคนอื่นอีกต่อไปนี้ไม่ต้องมายุ่งกับผมเลยนะ”

แล้วก็นอนหันหลังให้จนผมต้องง้อและยอมให้เย็ดอีกทีก็เลยหายงอนผมนอนกอดปอนด์ จนหลับไป มาตื่นเอาอีกทีก็เช้าแล้วผมรู้สึกคับและเจ็บที่รูตูดมาก

พอลืมตาดูก็ปรากฏว่า ปอนด์จับผมนอนคว่ำและกระหน่ำเย็ดตูดผมอยู่ ผมก็เลยต้องยอมให้ปอนด์ล้างหน้าไก่อีกรอบพอปอนด์น้ำแตกและชักคxยออกปรากฏว่า รูผมโบ๋เลย

ก็จะไม่ให้โบ๋ได้งัยก็โดนเย็ดมาตั้ง 3 คxยแล้วนี่ และก็มีแต่คxยใหญ่ ๆ ทั้งนั้นเลย วันนั้นผมแทบไม่มีแรงไปดูขบวนแห่เทียน แต่กลัวว่าจะมาเสียเที่ยวก็เลยแข็งใจเดินขาถ่างไปเที่ยวงานเลยครับ


นายกาย | NUYGUY

คุณอาจจะเหงา .... อย่ามัวแต่เหงาครับ มาหาอะไรๆสนุกๆ บำบัดความเหงากับนายกาย กันดีกว่า

ดูสินค้านายกาย
กางเกงใน นายกาย
กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ
กางเกงในชายนายกาย
กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส
กางเกงในชายนายกาย
ชุดเกย์เซกซี่
กางเกงขาสั้นชาย
กางเกงขาสั้นยั่วๆ
แนวทาส
พันธนาการ แนวทาส BDSM
เครื่องประดับชาย
เครื่องประดับผู้ชาย
กางเกงในชายนายกาย
ตัวช่วยเพิ่มความฟิน


*เราจัดส่งสินค้าเป็นความลับ ไม่เปิดเผยชื่อร้านหรือสินค้าบนพัสดุ


นิตยสารเกย์

นิตยสารเกย์สำหรับคนที่คิดถึงวันวาน ยุคที่นิตยสารเกย์เฟื่องฟู วันนี้เรานำกลับมาให้คุณได้หายคิดถึง กับนิตยสารเกย์มือสองที่น่าเก็บสะสมเป็นคอลเล็คชั่นส่วนตัวของคุณ


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

ครูบ้านนอก
ครูบ้านนอก
พ่อน้องอั๋นตกใจหลังจากที่ผมบอกว่าน้องเกิดเรื่อง รีบก้าวขาจะขึ้นจากน้ำ ไม่ทันระวังตัวครับ ร่องตรงกลางผ้าขาวม้ามันแหวกออก
Read More
เริ่มรักชาย จากค่ายทหาร
เริ่มรักชาย จากค่ายทหาร
วันต่อๆมาพวกมันก้ได้ใจมาเล่นกับผมอีก แต่วันหลังๆผมไม่ค่อยขัดขืนแล้ว ปล่อยให้พวกมันรุมดูดนมดูดของผมตามสบาย ผมกลับรู้สึกชอ
Read More
นายทาส
นายทาส
สำหรับคู่รักเกย์ที่ชอบเล่นแนวทาส เพิ่มความตื่นเต้นให้กับกิจกรรมบนเตียง ด้วยโซ่แส้กุญแจมือ และอื่นๆที่จะช่วยบิ้วอารมณ์ของ
Read More
ทริปเสียว
ทริปเสียว
ผมค่อยดึงเสื้อยืดพี่ปอขึ้นมาไว้ที่อก เหนือนมพี่ปอครับ หัวนมพี่ปอสีชมพูเม็ดนูน ผมเอามือเขี่ยหัวนมพี่ปอเล่น พี่ปอคงเสียวขย
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out