แอบเห็นอาจารย์พละเอากัน


เรื่องเกย์เสียว ประสบการณ์เสียวเกย์

ผมชื่อโต้งนะครับ เรื่องนี้เกิดขึ้นตอนผมอยู่ ม.4 โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง ในจังหวัดสระบุรี ช่วงนั้นที่โรงเรียนผมมีอาจารย์ย้ายเข้ามาใหม่ๆ หลายคน และสองคนในนั้นเป็นอาจารย์พละคนใหม่ หน้าตายังหนุ่มเหมือนเพิ่งจะบรรจุมาหมาดๆ ชื่ออาจารย์นุ คนนี้สอนวิชายูโดครับรูปร่างอาจารย์นุสูงผิวเข้มร่างกายกำยำมีกล้าม สมกับเป็นอาจารย์ยูโด หน้าตาก็คมๆหล่อแบบไทยๆครับ ส่วนอีกคนอาจารย์บิ๊ก คนนี้จะตัวเล็กกว่าผิวขาวๆ หน้าตาดูเด็กๆอยู่เลยครับ อาจารย์บิ๊กสอนวิชาว่ายน้ำ พวกสาวๆห้องผมนี่กรี๊ดอาจารย์บิ๊กมาก

ช่วงม.เป็นช่วงที่ผมเรียนแบตมินตันเป็นวิชาพละ เวลาเรียนก้จะไปเรียนกันที่โรงยิมของโรงเรียน มีอยู่วันหนึ่งวันนั้นก็เย็นมากแล้วประมาณ 5 โมงครึ่ง ผมก็กำลังจะกลับบ้าน แต่นึกได้วันนั้นเรียนแบตแล้วลืมกล่องใส่ลูกขนไก่ไว้ที่โรงยิม จะปล่อยไว้ก็กลัวจะหาย เลยเดินไปเอาดีกว่าไม่รู้ว่าโรงยิมจะปิดหรือยัง พอไปถึงที่โรงยิมเงียบเชียบมาก ผมก็กะจะเดินตรงไปที่ห้องน้ำโรงยิมที่คิดว่าลืมของไว้ตรงนั้น แต่ก่อนที่จะไปถึงห้องน้ำมันจะต้องผ่านห้องล็อคเกอร์ ตอนเดินผ่านผมเห็นอะไรผิดสังเกตเหมือนมีการเคลื่อนไหว ผมเลยแอบหลบมุมซุ่มดูอยู่ห่างๆ

สิ่งที่เห็นนั้นเล่นเอาผมตาเหลือกมือสั่นเลย นั่นคือ อาจารย์นุกับอาจารย์บิ๊กกำลังยืนดูดปากแลกลิ้นกันอย่างดูดดื่ม มือของอาจารย์นุสองข้างล้วงเข้าไปในกางเกงวอร์มของอาจารยืบิ๊ก ขยำคลึงก้นอาจารย์บิ๊ก ส่วนมือของอาจารยืบิ๊กก็ถกเสื้อกีฬาอาจารย์นุขึ้นมาค้างที่อก แล้วมือคลึงหัวนมสองข้างของอาจารย์นู อาจารย์นุหุ่นดีมากๆ อกแน่นกล้ามท้องมีซิกแพ็คด้วย ซักพักอาจารย์บิ๊กสุดหล่อ เคลื่อนต่ำลงมาเลียดูดหัวนมอาจารย์นุ อย่งเมามันส์ อาจารย์นุซี๊ดปากกกหน้าเหย สลับกับขึ้นมาหระกบหากดูดเลียลิ้นกันอย่างดูดดื่ม คราวนี้อาจารย์นุถกเสื้ออาจารย์บิ๊กขึ้นดูดหัวนมบ้างอาจารย์บิ๊กก็มีกล้ามท้องเหมือนกันตัวขาวเนียนน่าขยำ อาจารย์นุไล่เลียลงมาจนถึงสะดือ อาจารย์นุดึงกางเกงวอร์มและกางเกงในสีขาวของอาจารย์บิ๊กลง คว..อาจารย์บิ๊กดีดผึงออกมาทันทีที่กางเกงหลุด ขนาดประมาณ 6 นิ้วหรือ7 นิ้วได้

 

อาจารย์นุจับคว...อาจารย์บิ๊กเลียตรงหัวถอก เลียตั้งแต่โคนลำไปจนถึงปลาย สลับกับดูดเลียไข่สองใบฟัดอย่างหื่นกระหาย อาจารย์บิ๊กนี่หน้าตาเหยเก ร้องซี๊ดดดๆๆๆ จับอาจารย์นุกดหัวให้ดูดลำของแกจนสุดลำ นิ้วอาจารย์นุป้วนเปี้ยนเขี่ยอยู่แถวรูตูดอาจารย์บิ๊ก เป็นภาพที่ผมเห็นแล้วเงี่ยนตาม ตื้นเต้นมากๆเลยครับอารมณ์นั้น คราวนี้อาจารย์บิ๊กจับอาจารย์นุยืนพิงกำแพงแล้วจับอาจารย์นุถอดกางเกงวอร์มออก คว..อาจารย์นุใหญ่มาก ลำอวบยาวประมาณ 7 นิ้ว อาจารย์บิ๊กก้มโม้คให้อาจารย์นุแบบหื่นสุดๆ ที่เงี่ยนไปกว่านั้น อาจารย์นุหันหลังเอามือยันกำแพง โก้งโค้งให้อาจารย์บิ๊กเลียรูตูดแบบที่ผมไม่คิดว่าดูแมนๆอย่างแกจะทำแบบนี้ อาจารย์บิ๊กแหกรูแล้วรัวลิ้นลงรูนั้นอย่างหิวโหย ผมนึกว่าอาจารยืบอ๊กคงเป็นฝ่ายรับ ที่ไหนได้แกเอาถุงยางมาสวมลำของตัวเอง เอาเจลหล่อลื่นโชลมที่ควย...ของแก แล้วบีบเจลทารูตูดอารย์นุจมชุ่มไปทั้งรูอาจารย์นุรู้งานแอ่นรูสู้สุดๆ อาจารย์บิ๊กค่อยๆสอดส่วนหัวเข้าไป อาจารยืนุซี๊ดปากกกกดก้งโค้งช่วยให้เข้าง่าย ทั้งสองจัดท่าทางให้เอากันมันส์ที่สุด

ตอนนี้ภาพตรงหน้าผมคืออาจารย์พละหน้าใหม่ของโรงเรียนผมกำลังแก้ผ้าเปลือยเปล่าเย้ดกันอย่างเผ็ดร้อน อาจารย์นุหันหน้ามา อาจารย์บิ๊กก้มลงจูบดูดเลียแลกลิ้นกันดูดดื่ม มือแกเขี่ยนหัวนมอาจารย์นุไปด้วย ผมไม่เคยดูหนังสดแบบว่าสดจริงแบบนี้มาก่อนเป็นอะไรที่ยอดมาก อาจารย์บิ๊กจับอาจารย์นุยกจั๊กแร้ขึ้นแล้วก้มลงเยจนขนจั๊กแร้อาจารย์นุเปียกชุ่มไปหมด ตูดก้ซอยใส่รูแบบไม่ยอมหยุด ซักพักเปลี่ยนท่าให้อาจารย์นุนอนหงายบนพื้น แล้วอาจารย์บิ๊กสอดกลับเข้าไปใหม่ ก้มลงดูดหัวนมอาจารย์นุคลึงขยำสองเต้านมกำยำของอาจารย์ยูโดเหมือนเอากะผู้หญิง อาจารย์นุนี่ครางไม่เป็นภาษา มือชักคว...ตัวเองตามไปด้วย โดนเย็ดไปคว...ก็แข็งไป ซักพักอาจารย์นุโก่งตัวขึ้นจูบปากอาจารย์บิ๊กแล้วปล่อยน้ำรักออกมาเต็มหน้าท้องลามไปถึงหน้าออกของตัวเองอย่างมากมาย แล้วนอนแผ่ลงไป ไปม่านจากนั้นอาจารยืบิ๊กก็ใกล้เสร็จแกถอนลำออกจากรูอาจารย์นุ ถอดถุงยางออกแบบว่ามือสั่น ด้วยความกระสัน แกเอาหัวคว....มาจ่อที่หน้าอาจารย์นุ แล้วก็ชักว่าวตัวเองจนในที่สุดแกแตกใส่หน้าใส่ปากอาจารย์นุแบบเต็มแม้กซ์ อาจารย์นุคว้าหัวคว..มาดูดน้ำรักจนหยดสุดท้าย ทั้งคู่นอนหอบกอดกันซักพัก ก่อนจะย่องเดินเข้าห้องน้ำที่ผมกำลังจะไปเข้า ฉากเลิกซีนจบแล้วดดยที่ผมไม่ได้เข้าไปเอาของที่ลืมไว้ และวันนั้นกลับบ้านค่ำมากจนโดนแม่ด่า แต่สำหรับผมแล้ว มันคุ้มมากครับ

 

 

ดูสินค้าร้านนายกาย

กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ

กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส

ชุดเกย์เซกซี่

เจลหล่อลื่น PEAW 1แถม 1

สริมหล่อ -คิ้วเข้ม-ปาก-หัวนมชมพู

กางเกงในชายเซกซี่เริ่มต้นที่ 69 บาท

ตัวช่วยเพิ่มความฟิน

แสดงความคิดเห็นWOOOOW

หนุ่มอิสานพาเที่ยว เสียวฉ่ำรู
หนุ่มอิสานพาเที่ยว เสียวฉ่ำรู
ท่านี้ผมรู้สึกดีมาก ๆ เพราะได้เห็นหน้าตาพ่อสุดหล่อตอนเสียวทำให้อารมณ์ผมเต็มที่กับเค้าด้วย จนผมแตกโดยที่ไม่ต้องทำอะไรเลย 
Read More
ช่างแอร์ในตำนานของผม
ช่างแอร์ในตำนานของผม
เขาคงรู้งานเป็นอย่างดี เขาทำเป็นดูแอร์ได้แป๊บนึงมือเขาก็ปลดกระดุมกางเกงยีนส์ตัวเองออกจนหมดทุกเม็ด จนขอบกางเกงร่วงลงมาเห็
Read More
เสียวลั่นสนั่นหาด
เสียวลั่นสนั่นหาด
เราเปลี่ยนท่ามานอนแก้ผ้าเปลือยเปล่ากอดปล้ำกันบนชายหาด ผมดูดหัวนมให้เก่งและจับน้องเค้าอ้าจั๊กแร้ ผมทั้งดมทั้งเลียให้น้องเ
Read More
เรา 3 คน ผัวเมีย-ลูก
เรา 3 คน ผัวเมีย-ลูก
ผมแปลกใจว่าทำไมเขาไม่เข้าห้องนอนสักที ผมเลยเดินเงียบๆลงมาดูที่ชั้นล่าง พอเดินลงมาที่บันได...ภาพที่เห็นคือกิตกับแจ๊คลูกชา
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out