แอบส่องหัวหน้า


ช่วงนั้นผมเป็นพนักงานที่ยังไม่ได้บรรจุต้องเข้ากะเพื่อผลิตสินค้า หัวหน้าผมเป็นคนดุมากเท่าที่คนอื่นเล่าให้ฟัง มีหนวดและเคราเฟริ้ม หน้าตาออกแขกเข้ม ตัวใหญ่และบึกบึนมากมาก และเพื่อนบอกว่าเลิกกับภรรยามาได้สองปีแล้ว แต่เท่าที่ผมรู้จัก และแกได้สอนงานผมก็ไม่เห็นว่าจะดูดุซักเท่าไร แถมยังอบอุ่นเสียด้วยซ้ำ

มีอยู่คืนหนึ่งประมาณตีสองได้
พอดีเครื่องที่ผมเดินเครื่องอยู่นั้นมีอาการไม่ดี ต้องไปเอาน้ำมันเครื่องและอาไหล่มาใส่ใหม่ พอดีช่วงนั้นหัวหน้าผมไม่อยู่พอดี เพื่อนผมเลยให้ไปเอาอาไหล่ที่ช็อปช่างด้านล่าง ตีสองแล้วผมก็เลยเดินไปเอา ช่วงนั้น ช็อปช่างปิดไฟมืดมา ส่วนกุญแจจะอยู่ ที่หัวหน้าผม และก็ช่างเครื่องอีกคนหนึ่งที่เข้ากะดึก ซึ่งพี่คนนี้เขาอายุประมาณ สามสิบแปดได้ รูปร่างท้วม มีกล้ามอก และขนหน้าอกเยอะมาก เขาทำงานมานานแล้ว แต่ไม่ถูกกับหัวหน้าของเขา เขาเลยได้อยู่ดึกตลอด และก็เห็นว่าสนิทกับ หัวหน้าของผมมาก เห็นไปไหนด้วยกันบ่อย ๆ เวลาที่หัวหน้าผมพาไปเลี้ยงก็ชวนพี่คนนี้ไปด้วย

ผมเห็นว่าช็อปช่างปิดผมก็เลยเดินเข้าไปใกล้ ๆ เผื่อกุญแจจะคล้องไว้เฉย ๆ แต่ไม่มีกุญแจคล้อง กลับมีการล็อคจากด้านใน ในใจคิดว่าพี่ช่างเครื่องคนนั้นคงแอบงีบ แต่ผมก็ได้ยินเสียงเหมือนหัวหน้าของผมร้องซิ๊ดซ๊าด ผมไม่แน่ใจเลยเอาตาแอบ ดูด้านข้างซึ๋งเป้นร่องที่ฝาด้านข้างปิดเหลื่อมกันนิดหน่อย ภาพที่เห็นคือ พี่ช่างเครื่องซึ่งร่างบึกบึน มีขนหน้าอก ก้นเป็นกล้ามกำลังเอาอาวุธแทงเข้าแทงออกในร่องบั้นท้ายของหัวหน้าผม แค่นั้นแหละของผมก็โด่ขึ้นมาทันทีอย่างไม่ตั้งตัว

หน้าของหัวหน้าผมบูดเบี้ยวเล็กน้อง แสดงให้เห็นถึงอาการเสียวอย่างหนัก แกมีหนวดและเครา ร่างกายแกก็กำยำแข็งแรงมีกล้าม ก้นของแกยังแน่นอยู่เลย แกโก้งโค้งอยู่กับโต๊ะ พี่ช่างเครื่องคนนั้นก็เอาขาของแกพาดกับโต๊ะยืนขาเดียวแทงอย่างไม่ยั้ง ท่าทางเมามันมาก แล้วร้องซี๊ดเป็นจังหวะ แกโยกได้ประมาณสามนาทีก็จับหัวหน้าผมพลิกหงายท้องขึ้น อ้าขากว้างจนทำให้ ผมเห็นอาวุธของหัวหน้าผมซึ่งมันผงาดยาวมากประมารเจ็ดนี้วได้ แกถ่างขาหัวหน้าผมกว้างออก พร้อมกับยัดอาวุธของแก ซึ่งเท่าที่เห็นหัวบานใหญ่มากแต่ไม่ยาวเท่าของหัวหน้าผม แต่ท่อนอวบใหญ่คับร่องของหัวหน้าผมเลย


เหงาเมื่อไหร่...มาหาผม
นี่คือสิ่งที่คุณจะได้เจอ เมื่อมาหาผม #นายกาย
 

 

 


ผมอดไม่ได้เหมือนกันเลยงัดของผมออกมาชักว่าว เพราะบริเวณนั้นไม่มีใครอยู่เลย และเป็นช่องแอบได้อีกอย่างก็มืดด้วย พี่ช่างเครื่องแกโยกไม่ยั้ง จนโต๊ะดังเอียดอ้าด ก้นหัวหน้าผมไม่ติดโต๊ะเลยเด้งรับด้วยความมัน พี่ช่างเครื่องโน้มตัวลงดูดปาก หัวหน้าผมเป็นจังหวะ และอีกมือหนึ่งก็ชักว่าวให้หัวหน้าผมด้วย แกโยกซักพักและก็เริ่มแรงขึ้น แรงขึ้น

ของผมก็เริ่มเร่งจังหวะการชักของผมด้วยจนผมทนไม่ไหมปล่อยน้ำออกมาเลอะข้างฝา โอ้ยทำไมมันออกเยอะขนาดนี้ พี่ช่างเครื่องเริ่มเร่งจังหวะจน แกบอกว่า โอ้ยไม่ไหวแล้วนะอออออกแล้ว อุ้ยส์ โอ้วววววววววววววว และชักออกมากก่อน น้ำทะลักเต็มหน้าท้องของหัวหน้าผม และเลยไปจนถึงปาก และตา หัวหน้าผมยิ้มอย่างมีความสุข พี่ช่างเครื่องเกร็งอยู่สองสามครั้ง
แต่ของหัวหน้าผมยังไม่ออก พี่ช่างแกเลยขึ้นไปบนโต๊ะหย่อนร่องขยับค่อย ๆ ดันท่อนของหัวหน้าผมซึ่งแข็งนอนอยู่บนโต๊ะหัวหน้าผมบอกว่าพี่ไม่เคยนะเดี๋ยวก็เจ็บหรอกครับ แกบอกว่าไม่เป็นไร เห็นเรามันส์ดีอยากลองดูว่าเป็นอย่างไร แกค่อยค่อยหย่อนก้นเข้าแท่งยาวนั่น จนร้องโอ้ยโอ้อย พอขยับได้ที่ แกก็โยกใหญ่

ตอนแรกแกหันหน้าออกทำให้ผมเห็นอาวุธแกที่อ่อนตัวลง เริ่มขยายขึ้นอีกแล้ว แกโยกเหมือนมันส์ในอารมมาก แกบอกว่าโอ้ยมันส์อย่างนี้ ถ้ารู้ตั้งแต่แรกก็ทำตั้งนานแล้ว พอของแกแข็งรอบสองเต็มที่ แกก็ค่อยค่อยหมุนตัวไป ด้านหน้าของหัวหน้าผม ให้หัวหน้าผมชักให้อีก พร้อมกับยกก้นขึ้นลงเป็นจังหวะ หัวหน้าผมขยับก้นเข้าจังหวะแกจนแกเกร็ง พี่ไม่ไหวแล้ว หัวหน้าผมก็บอกว่าผมก็ไม่ไหวแล้วเหมือนกันครับ จะออกแล้วพี่ ออกแล้วววววววโอ้วววววว โอ่ะ เท่านั้นแหละของพี่ช่างแกก็กระฉูดเต็มหน้าหัวหน้าผมอีกที จนแกร้อง อ่าวววววว กระตุกบนตัวหัวหน้าผมอีก โอ้ย เต็มรูตูดเลย น้ำเยอะจังเลย เท่านั้นแหละ แกก็ค่อย ๆ จูบกันอย่างดูดดื่มมาก ลิ้นพันกัน เป็นภาพที่ดีมากที่ผมเคยเห็น

แกดึงทิชชูมาเช็ดให้กัน แล้วรีบใส่เสื้อผ้า ผมรอจนแกใส่เสื้อผ้าเสร็จ แล้วเปิดไฟ พร้อมกับปลดล็อคกุญแจประตู แล้วแกก็นั่งดื่มกาแฟกัน เท่านั้นแหละ ผมทำท่าวิ่งกระหืดกระหอบแจ้งหัวหน้าครับ ผมมาเอาอะไหล่กับนำมันหล่อลื่นครับ พอดีเครื่องอาการไม่ดี ผมเหลือบไปเห็นคราบน้ำบนโต๊ะเป็นดวง ๆ อยู่เลย พี่ช่างเครื่องเลยเปลี่ยนเรื่องถามว่าเครื่องเป็นอะไร
ให้พี่ไปซ่อมให้ไหม เดี๋ยวเปลี่ยนอะไหล่ให้ก็จะดีขึ้นเอง ผมบอกว่าไม่เป็นไรครับ ผมทำเองได้ครับ แค่นี้เอง จนหัวหน้าผมชม ว่า ไอ้เจ้านี่มันเก่ง ทำได้ทุกอย่าง ไม่ต้องถึงมือพี่หรอก ผมสอนมันทุกอย่างแล้ว จนผมบอกว่าที่ผมทำได้ก็เพราะหัวหน้าเคยสอนแล้วไง

หัวหน้าผมเลยบอกว่าเดี๋ยวพี่ขึ้นไปนะ ขอกินกาแฟก่อน ผมเลยรีบขี้นไปที่ห้องผลิตของผม จนเพื่อนถามว่าทำไมไปนาน ผมเลยตอบว่าพอดีแวะ กินกาแฟที่ตู้หยอดเหรียญนะ แต่ในใจคิดว่าต้องแอบมาดูบ่อย ๆ แล้วล่ะ สุดยอด ไม่นึกเลยว่า ชายที่ท่าทางแมนมาก กล้ามเป็นมัด แถมดูดุ ก็มีอีกมุมที่สุดเสียวแบบนี้เหมือนกัน

ที่มาhttp://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=5398


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

น้าเขยจ๋า
น้าเขยจ๋า
ผมอยากลองใจน้าเขย จึงแกล้งทำหลับ โดยทำเสียงกรนเบา ๆ น้าเขยนวดต่อไปอีกสักพัก เขาคิดว่าผมหลับจริง ๆ จึงหยุดนวด เขาเอามือขึ
Read More
นอกใจแฟน
นอกใจแฟน
บอยลูบและขยำเป้าผมเป็นการใหญ่ ตอนนี้ผมดูไม่ไหวแล้วครับ เลยโน้มตัวลงไซร้คอของบอยพร้อมกับเอนตัวลงที่นอน 'อืม... เสียวครับ
Read More
เพื่อนร่วมงาน
เพื่อนร่วมงาน
ผมมัวแต่ชื่นชมกับเคต้นจนลืมหันไปมองหน้า พอหันไปมองก็เจอต้นนอนยิ้มอยู่แล้วถามผมว่าชอบมั้ย พร้อมกับกระดกหัวเคหงึกๆใส่ผม ตอ
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out