ได้เสียกับพี่ชาย


นายแบบ

หวัดดีครับผมมีเรื่องมาเล่าให้ฟัง เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น มา 3 ปีแล้วตอนนั้นผมอยู่ม.5 ตอนนี้ผมอยู่ปี2 แล้ว ผมเกิดที่ จ.เชียงใหม่เป็นคนเชียงใหม่แท้ๆ พ่อผมเป็นมอญแม่ผมเป็นคนจีน พ่อกับแม่แยกทางกันตั้งแต่ผมอยู่ ป. 6 ผมได้อยู่กับพ่อ พ่อผมเป็นตำรวจ แม่ผมมาอยู่ที่กรุงเทพ ได้ข่าวว่าแต่งงานใหม่แล้ว ผมสูง 170 โดยประมาณ หนัก 59 กก. ผิวขาวคิดดูแล้วกันพ่อเป็นมอญแม่เป็นจีนนี่จะขาวขนาดไหน

ผม เป็นนักกีฬาฟุตบอล ของโรงเรียนพ่อผมสนับสนุนมากจนผมได้เป็นนักกีฬาเยาวชน เขต 5 เรื่องมีอยู่ว่า ตอนนั้นผมอยู่ ม.5 พอดี ทางครูฝึกเขาจัดให้มีการเข้าค่ายฟุตบอลที่ สนามกีฬาแห่งชาติช่วงปิด เทอม ที่กรุงเทพโดยมีพี่ๆทีมชาติมาเป็นพี่เลี้ยงฝึกให้ 15 วัน ผมตื่นเต้นมากที่จะได้มากรุงเทพ เพราะว่าผมขออนุญาตพ่อว่าไปพบแม่ได้ไหมหลังจากที่ไม่ได้เจอกันมากว่า 5 ปีได้แค่คุยโทรศัพท์กัน ทีแรกพ่อผมก็ไม่ค่อยอยากให้ไปหรอกครับ แต่ทนผมรบเร้าไม่ไหวเลยให้เบอร์โทรมาถึงวันผมก็ไปกับเพื่อนๆร่วมทีม เราฝึกกันอยู่ 15 วันได้ ประมาณ 2 อาทิตย์ได้ จากนั้นผมก็โทรให้แม่มารับที่พัก ผมกะจะไปอยู่กับแม่ให้หนำใจเลยไว้เปิดเทอมค่อยกลับ ผมโทรบอกให้แม่มารับ ประมาณ 1 ชม. แม่ก็มาแม่มากับผู้ชายคนหนึ่งอายุ คงห่างจากผมประมาณ 2-3 ปีได้ ผมตกใจมากคิดว่าแม่มีแฟนเด็กจังเลย แต่แม่แนะนำว่า ...ไหว้เฮียสิลูก... ผมก็ไหว้แล้วขึ้นรถไปนั่งเบาะหลัง ผมงงเล็กน้อย ผมนึกในใจไม่ชอบหน้าหมอนี่เลยสายตากวนๆมองแบบสำรวจยังไงไม่รู้ผมเริ่มเขม่น มันแล้ว สงสัยคงเป็นเพราะว่าผู้ชายด้วยกันเลยไม่ถูกชะตา ..แม่ถามว่าไม่ได้เจอกันตั้งนานโตเป็นหนุ่มหล่อเลยนะเรา เหนื่อยไหมเจลูก.... ระหว่างทางเราไม่ค่อยได้คุยกันนัก พอถึงบ้านผมเจอผู้ชายคนหนึ่งท่าทางอายุไล่เลี่ยกับแม่ได้ แล้วก็เด็กผู้หญิง คนหนึ่งอายุคงอ่อนกว่าผมสัก 2-3ปีได้ ผมเลยเดาเอาว่า ผู้ชายคนนั้นที่แม่ให้เรียกคุณอา คงจะเป็นแฟนใหม่แม่แน่ๆเลย ส่วนผู้ชายคนนั้นคงเป็นลูกติดเขามั้ง เด็กผู้หญิงคงเป็นน้องสาวเรา ทุกคนดูจะดีกับผม ผมนึกในใจ แม่บอกว่าจัดห้องไว้ให้แล้ว อยู่ห้องติดกับเฮีย หมอนั่นที่แม่ให้เรียกเฮีย มันชื่อโจ แม่พาผมขึ้นมาบนห้องนอน แม่พูดวกไปวนมา นานพอดู พอสรุปใจความว่าเด็กผู้หญิงนั้นเป็นน้องสาวผม ผมลืมไปสนิทเลย อาจจะเป็นเพราะว่าจากกันมาตอนนั้นเธอก็ยังเด็กอยู่ ส่วนเฮียโจเป็นลูกของแม่กับคุณอาคนนั้นที่แม่แอบมีกับคุณอาก่อนแต่งงานกับ พ่อ ผมช็อคเล็กน้อย ทุกอย่างดูไปได้ด้วยดีอาวุฒิกับเฮียโจแม่กับจินนี่พาผมไปเที่ยวหลายที่มาก เลย วันเกิดเหตุ อาวุฒิกับแม่และจินนี่ไป จ.ยะลา บ้านอาวุฒิผมก็เลยอยู่บ้านกับไอ้เฮียโจ ซึ่งผมก็ไม่ชอบหน้าเลย แม่ไปวันแรกมันโทรชวนเพื่อนมากินเหล้าที่บ้านเลย เพียนเฮียโจ มีแต่คนหล่อๆทั้งนั้นเลยหว่ะ ผมคิด ผู้ชาย 5 คนเลย เฮียก้มาตามผมไปร่วมวงด้วยเหมือนกัน แต่ผมไม่กล้ากินเหล้ายังไม่เป็นกลัวหน้าแตก เลยอยู่บนห้องดีกว่า ประมาณ 5 ทุ่มได้เสียงเอะอะต่างๆก็เงียบหายไปทุกคนแยกย้ายกลับบ้านไป ผมชะโงกออกไปดูเห็นเฮียเดินไป่สงเพื่อน เหลือเพื่อนอยู่คนหนึ่งยังอยู่สงสัยจะค้างด้วย ผมก็เลยไปช่วยเก็บห้องข้างล่าง ผมถึงรู้รายละเอียดเกี่ยวกับพี่คนที่อยู่ ชื่อแม็ค พี่เขาใส่กางเกงบอล ใส่เสื้อกล้ามหุ่นแม่งโคตรดีเลย สอบถามรู้มาว่าพี่แม็คเป็นนักว่ายน้ำ สูงกว่า 180 ได้ หุ่นแม่งโคตรดีเลย ผมว่าผมล่ำแล้วนะนี่แม่งพี่แม็คสุดเลย จริงแล้วพี่เขาคงจะเป็นคนผิวขาวนั่นแหละแต่อาจจะตากแดดมากเลยผิวออกสีแทน แดงๆดำๆ

พอเก็บไปได้สักพักเฮียโจมันขอไปอาบน้ำก่อน ผมเลยเก็บของกับพี่แม็ค คุยกันไปเรื่อยเปื่อย สักพักผมได้ยินเสียงตะโกนมาจากห้องน้ำข้างบน บ้าน เฮีย เรียกพี่แม้คนี่เอง พี่แม็คก็เลยขึ้นไป ผมเก็บของเข้าที่เข้าทางแล้วก็เลยจะขึ้นไปนอน ตอนเดินผ่านห้องน้ำผมได้ยินคนหายใจหอบๆเลย คางในลำคอ ว่า อืมมมมม เสียงซี้ด ปากได้ยินเสียงพับๆๆๆตามมาเลยเลยเอาหูเงี่ยฟังแน่ชัดเลยว่า มีคนชักว่าวข้างในไม่เป็นพี่แม็คก็เฮียโจแน่ คิดได้ยังงั้นแล้วผมก็เลยเดินเข้าห้องคิดว่าเป็นเรื่องธรรมดาของผู้ชายไม่ อยากปิดกั้นจินตนาการของเขา ผมเลยเดินเข้าห้องไปเตรียมตัวเปลี่ยนผ้าเช็ดตัวกะว่ารอเขาชักว่าวเสร็จผมจะ ได้ไปอาบน้ำกะจะเอาบ้างคัดควยมาหลายวันแล้วมาอยู่นี่ไม่ได้ดูหนังโป๊เลยเลย ไม่ได้ชักแต่วันนี้รู้สึกก๊อกเต็ม

สักพักผมได้ยินเสียงเปิดประตู ห้องน้ำผมเลยเดินออกไปกะแซวสักหน่อย ผมเปิดประตูห้องนอนออกไปก็เจอเฮียโจกับพี่แม็คเดินออกมาจากห้องน้ำใส่ผ้า เช็ดตัวทั้ง 2 คน ดูพี่แม็คตกใจเล็กน้อย แต่ดูเฮียโจเฉยแถมยิ้มให้ผมด้วยแล้วทักว่า ..ว่าไงอาบน้ำหรอ ...ว่าแล้ว 2คนนั้นก็เดินเข้าห้องนอนไป ปล่อยให้ผมยืนงงกับตัวเองแล้วเดินเข้าห้องน้ำไป แล้วเสียงที่เราได้ยินคืออะไรแล้ว 2 คนนั้นจะชักว่าวต่อหน้ากันเลยเหรอว่ะ ถึงจะผู้ชายก็เหอะขนาดเราเป็นนักฟุตบอลแก้ผ้าอาบน้ำหมู่ยังไม่มีใครชักว่าว ต่อหน้าเพื่อนๆเลย หรือว่า 2 คนนั้นเป็นคู่เกย์กัน คิดแล้วผมตกใจมีพี่ชายเป็นเกย์ แต่คงไม่มั้งเพราะว่าก็ดูแมนๆทั้ง 2 คนนี่นา เออช่างเหอะขี้เกียจคิด

ว่าแล้วผมก็ลูบคลำเจน้อยของผมมัน ชูชันขึ้นมาทันที เอาเจอน้อยออกมาถูกับสบู่ด้วยความที่ผมผิวขาวหัวควยผมเลยสีชมพุเลยผมคิดถึง น้องแนนเด็กม .4เวลาเล่นวอลเลย์บอลแม่งโคตรกระเพื่อมเลย ผมจะบอกว่า จนป่านนี้ผม 17 ย่าง 18 แล้วยังไม่เคยเย็ดใครเลยยังบริสุทธิ์นะครับเคยแม่มือตัวเองนี่แหละ พอนึกถึงนมน้องแนนผมก็สาวข้อมือใหญ่เลย มือข้างหนึ่งก็บีบหัวนมสีชมพูตัวเองไปด้วย ลูบหน้าท้องที่มีกล้ามเป็นลอนๆผลจากการเล่นกีฬา ผมเผลอซี้ดปากไป ผมมีความรู้สึกเหมือนมีคนแอบดู แต่ตอนนั้นผมจะเสร็จแล้วคิดถึงหน้าน้องแนนแล้วผมสาวควยใหญ่เลย แอ่นก้นกระเด้งรับข้อมือ ไม่นานผมปล่อยถามพุ่งเลอะเต็มห้องน้ำเลย ไม่ได้ชักหลายวัน

จากนั้นผมก็เอาฟักบัวฉีดล้างพื้นห้องน้ำ จากนั้นผมเลยลองแง้มประตูห้องน้ำดูแต่ก็ไม่เจอใคร จากนั้นผมก็อาบน้ำทำความสะอาดตัวแล้วก็ เข้านอน

ตื่นเช้าวันถัดมา พี่แม็คไม่อยู่แล้วกลับบ้านไปแล้วมั้ง..วันนี้เฮียโจชวนผมไปมหาลัยเป็น เพื่อนเขา ไปเอาของกับเพื่อน ผมก็โอเคว่ะไปก็ไปอยู่บ้านเฉยๆเดี๋ยวเซ็งถึงแม้จะไม่ชอบขี้หน้ามันก็ตาม แต่ทำไงได้พี่น้องกันก็ยังงัยตัดกันไม่ลงหรอก

ดูสินค้าร้านนายกาย

กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ

กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส

ชุดเกย์เซกซี่

เจลหล่อลื่น PEAW 1แถม 1

สริมหล่อ -คิ้วเข้ม-ปาก-หัวนมชมพู

กางเกงในชายเซกซี่เริ่มต้นที่ 69 บาท

ตัวช่วยเพิ่มความฟิน

ระหว่างทางไป มหาลัยเฮียโจ ที่อยู่แถวกล้วยน้ำไท เฮียโจถามว่า มีแฟนยังวะเจ ผมก็ตอบอย่างมั่นใจเลยว่า แน่นอนก็มีกิ๊กๆกันอยู่ เฮียโจมันหัวเราะ ผมถามว่า..เฮียหัวเราะไร...เฮียบอกว่า..แหมเอ็งนี่ลงตัวเองเหมือนกันนะ เออๆเฮียเชื่อเอ็งก็หล่อนี่หว่าแถมเป็นนักกีฬา หุ่นดีอย่างนี้ท่าทางมีสาวติดตรึมหล่ะสิ ผมก็ยอมรับอย่างภูมิใจ..แน่นอน..พลางหัวเราะไปด้วย เฮียไม่พูดป่าว มองมาที่เป้ากางเกงผมด้วย ผมก็ชักหวั่นๆคิดถึงเรื่องเมื่อคืนที่อยู่ห้องน้ำ..แต่นึกอีกทีก็กูเป็นน้อง มันนี่หว่า.อีกอย่างเรื่องเมื่อคืนเราอาจจะคิดไปเองก็ได้...

เฮียโจ ถามต่อว่า..แล้วมีที่ไม่ใช่สาว ๆ มาติดไหมหว่ะ... ผมก็มองหน้าเฮียงงๆแล้วถามว่า อะไรเฮีย... เฮียโจมันตอบว่า ก็พวกเกย์ กระเทยไง.... ผมหัวเราะแล้วตอบว่า..เยอะแยะโด่ถ้าผมชอบพวกกระเทยป่านนี้ ผมคงมีเมียเป็นโหลแล้วมั้ง...เอียโจหลิ่วตาแล้วบอกว่า จริงเด่ะ... ว่าแล้วเรา 2 คนก็หัวเราะพร้อมกัน...

แล้วเรา2คนก็มาถึงมหาลัยพอถึง มหาลัยเฮียก็พาผมไปหน้าคณะเจอเพื่อนเฮียโหวกเหวกโวยวายกันเต็มเลยเฮียแนะนำ ผมกให้กับเพื่อนๆ เพื่อนเฮียงง อ้ายโจมึงมีน้องชายด้วยหรอวะ..ทุกคนมองมกันใหญ่เลยมีผู้หญิงคนนึงตะโกนแซว มีทุนการศึกษารึยังน้อง ฮู้ยหล่อจังเลย..กล้าแขนก็เป็นมัดๆอู้ยน่าจะกัดแขนเล่นเบาๆ ..ทำให้ผมขำออกมาเล็กน้อย..เฮียโจ พูดว่าหุบปากไปเลยไอ้ติ๊กเดี๋ยวน้องกูใจแตก..เฮ้ยวันนี้บ้านกูว่างเจอกัน 2ทุ่ม...ปะ เจกลับบ้าน.. 2 ทุ่มเพื่อนเฮียมา4คนหญิง 1 ชาย 3 แต่วันนี้พี่แม็คไม่ยักมา คราวนี้เฮียโจรบเร้าผมใหญ่เลยว่าให้ไปร่วมวงกับเพื่อนๆ เฮียหน่อย ผมเลยเอาก็เอาวะ เวลาล่วงเลยไป 4 ทุ่มพี่แม็คก็มากกับพี่ผู้หญิงคนหนึ่งสวยมาก ผมคาดว่าคงเป็นแฟนพี่แม็ค..งั้นเรื่องคืนนั้นในห้องน้ำผมก็คงคิดไปเอง...พี่ ผู้หญิงคนนั้นชื่อเมย์ ผมจำได้สวยมากขาวหุ่นดี นมใหญ่มาก ถ้าเป็นแฟนพี่แม็คแต่ทำไมเหมือนไม่รู้จักกับเพื่อนๆเฮียโจเลย..พอพี่เมย์ขอ เข้าห้องน้ำผมได้ยิน เพื่อนเฮียคนหนึ่งแซวว่า..เอก อี่ เอ้ก เอ๊ก...อ๋อ ผมนึกออกแล้วพี่แม็คออฟไก่มานี่เอง..โหโคตรเท่ห์เลยว่าพี่แม็ค.....
ประมาณ 5 ทุ่มผมชักเริ่มมึนแล้ว เลยขอตัวไปนอน ....ประมาณตี 2ได้ผมปวดฉี่เลยลุกขึ้นมาจะเข้าห้องน้ำ เดินผ่านห้องเฮียโจได้ยินเสียงผู้หญิงหัวเราะคิกๆ ใจผมเต้นแรงมากๆ คิดว่าข้างในนั้นต้องมีอะไรเด็ดๆแน่ๆ เอาว่ะเกิดมาเคยดูแต่หนังโป๊ยังไม่เคยดูหนังสดเลย..

ว่าแล้วผมก็เลย ย่องกลับห้องเดินไปทางระเบียงห้องผมแล้วค่อยๆปีไปห้องเฮียโจ ภาพที่ผมเห็นทำเอาหัวใจผมแทบวาย ผู้หญิงคนนั้นคือพี่เมย์นอนเปลือยอยู่บนเตียงหุ่นเธอดีมาก เจน้อยผมลุกตั้งทันที ผู้ชายตัวขาวจั๊ว หุ่นไม่ล่ำมากแต่หุ่นดี ก้นงอนก้นขาวจั๊วะก้นออกแดงๆด้วย ยืนหันหลังให้ผมอยู่นั่นคือ...ผู้ชายตัวขาวจั๊ว ห่นไม่ล่ำมากแต่หุ่นดี ก้นงอนก้นขาวจั๊วะก้นออกแดงๆด้วย ยืนหันหลังให้ผมอยู่นั่นคือ...เฮียโจ.ผมนึกในใจ โอ้โหแม่งสุดยอดอยากเป็นเราจังเลยหว่ะเพราะว่าพี่เมย์ แม่งก็โคตรน่าเย็ดเลย..

สักพักพี่แม็คก็เดินออกมาจากมุมหนึ่งของห้อง ผมนึกว่าจะมีเรื่องกันเพราะว่าเฮียโจแย่งผู้หญิงพี่แม็ค ที่ไหนได้โอ้โห นี่ 2 รุมหนึ่งหรือนี่.. ว่าแล้วทั้ง เฮียโจและพี่แม็คก็เดินไปยืนเคียงข้างกันอีกฟากหนึ่งของเตียง เผยให้เห็นหุ่นของเฮียโจกับพี่แม็คอย่างเต็มตา

โอ้โหพี่แม็คแม่ง โคตรเท่ห์สมแล้วที่เป็นนักกีฬาว่ายน้ำ หน้าพี่แกแม่งเหมือนทาเคชิเลยหว่ะ ถึงแม้ภายนอกแกจะดูคล้ำแดดแต่ข้างในขาวจั๊วะเลย เอวคอดๆกล้ามท้องเป็นลอนๆเหมือนของผมเลย หน้าอกแม่งกล้ามเป็นมัดเลย ยิ่งแกมีขนหน้าอกขึ้นเป็นไรๆ จากหน้าอกลามลงมาตรงสะดือแล้วลามไปถึงฮามอยนะโอ้โห..เทพบุตรเลยหว่ะ..ควยพี่ แม็คนะสาว ๆ คนไหนเห็นรับรองอยากดูดและเลย เส้นเอ็นปูดเต็มเลยหัวงี้แดง ควยแกออกคล้ำๆด้วย แต่เอียงขวานิดหน่อย ใหญ่และยาวมากพอๆกับตัวแกนั่นแหละ(ทำไมผมถึงเห็นชัดหรอครับเตียงนอนมันอยู่ ใกล้กับหน้าต่างแค่ 3-4ก้าวเองถ้าเขาเปิดไฟก็คงเจอผมแหละ)

ส่วน เฮียผมก็ไม่น้อยหน้าครับ ผิวขาวจั๊วเหมือนไอ้คนที่โฆษณาเป็นกระเป่ารถเมล์เก็บตังค์ใส่แต่ผ้าเช็ดตัว อ่ะ เคยดูป่าวเฮียโจแม่งขาวมากๆหุ่นไม่ล่ำมากแต่ก็มีกล้ามนะ หน้าท้องแบนราบ มีกล้ามหน้าอก แต่ที่สำคัญก้นเฮียมันงอนมากๆดีไม่ดีงอนกว่าพี่เมย์ด้วย มีขนสีดำที่ตัดกับสีผิวของมันไล่จากสะดือลงมาหาควยที่ ขาวเหมือนกัน หัวควยแม่งสีชมพูเลยดูโคตรสะอาดเลย ผมมองเห็นหัวโคตรเฮียโจมันเยิ้มเลย

พอ เฮียโจกับพี่แม็คยืนคู่กันได้สักพัก พี่เมย์ก็ลุกขึ้นคุกเข่าจากบนเตียง ปากข้างหนึ่งก็อมควยให้พี่แม็คไปมือข้างหนึ่งก็ชักว่าวให้เฮียโจไป โอ้โหคุณครับ ทั้ง2คนนั้นกระเด้ารับ ครางแทบไม่เป็นจังหวะ ท่าทางพี่เมย์จะเก่ง...สักพักภาพที่ทำให้ผมแทบตะลึงคือ สักพักในขณะที่พี่เมย์กำลังปฏิบัติกิจอยู่ เฮียโจกับพี่แม็คก็หันมาดูดปากกัน ผมงงมาก เอ๊ะยังไงวะ..แต่ตอนนั้นหัวใจผมแทบจะหยุดเต้น มือข้างหนึ่งก็สาวควยตัวเองไปด้วย สักพักพี่เมย์ก็นอนหงาย พี่แม็คก็พยักหน้าให้เฮียโจ เฮียโจรับจัดการยัดจรวดจิ้มพรวดเลยครับ สักพักเฮียก็เริ่มซอย พี่เมย์เปลียนเป็นครางแทนมั้ง อา อา อาร์ ดีค่ะดี

ภาพ ที่ผมต้องงยิ่งขึ้นคือ ขณะที่บั้นเอวเฮียโจกำลังกระเด้าอย่างเมามันส์พี่แม็คก็ยัดควยเข้าปากเฮียโจ ทันที เฮียโจก็เอามือจับควยพี่แม็คมาดูด อม เลียชักเข้าชักออก เอวตัวเองก็กระเด้าไปด้วย พี่แม็คบอกดีๆ แล้วกระเด้าปากเฮียใหญ่เลย

สัก พักพี่แม็คหายไปเฮียโจท่าทางจะเหนื่อยเลยนอนหงายให้พี่เมย์นั่งเทียน ขย่มแทนโดยพี่เมย์หันหน้าไปทางเฮีย สักพักพี่แม็คเดินมา (ผมว่าต้องไปทาเควายใส่ควยมาแน่ๆ..จริงๆด้วย ) มาถึงไม่พูดพล่ามเลยครับ ยัดควยเข้าก้นเฮียโจเลย ผมนึกในใจโอ้โหแม่งใหญ่ขนาดนี้ก้นไม่ฉีกหรอว่ะ...แต่เฮียโจก็แค่คราง..อืม มมม...ส่วนพี่เมย์ก็ขย่มไป คุณนึกภาพนะครับ พี่เมย์ขย่ม ขึ้นๆลงๆ พี่แม็คกระเด้าจนเหงื่อเต็มแผ่นหลังมือสองข้างก็บีบบคลึงเต้านมพี่เมย์ไป ส่วนเฮียโจก็นอนหลับตาพริ้มแหงนหน้าขึ้นฟ้า ซี้ดดดดด อาร์ๆๆๆๆ เสียงครางระงมเลยครับ

เวลาผ่านไปประมาณ 5 นาที พี่แม็คก็เร่งจังหวะแล้วรีบถอดควยออกมาจากก้นเฮียโจแล้วรีบเอาไปยัดใส่ปาก เฮียโจ เฮียดจก็ดูดจ๊วบ ๆ ๆ ๆ เหมือนเด็กดูดนมเลย พี่เมย์ก็ขย่มใหญ่เลย สักพักเฮียโจก็กระตุก 2-3ครั้งแล้วเก็รงตัวแล้วเอามือแผ่หลาโดยมีพี่แม็คนอนกอดข้างๆ สักพักพี่เมย์ก็ลุกขึ้นท่าทางเอียจะถึงแล้ว..พี่เมย์เดินหายไปในห้องน้ำสัก พักมาใส่เสื้อผ้า แล้วเดินมาเอาตังค์กับพี่แม็ค ประมาณ2000 มั้ง ๆ แล้วก็เดินออกจากห้องนอนไปดูง่ายมาก ๆ เลยแล้วพี่แม็คก็บอกว่าขอบใจนะเมย์วันหลังเจอกัน (ผมเสร้จตั้งแต่พี่แม็คเอาควยยัดก้นเฮียดจแล้วมันตื่นเต้น)

สักพัก พี่แม็คกับเอียก็ใส่ผ้าขนหนูจะไปห้องน้ำกันผมก็เลยรีบถอดเสื้อเช็ดพื้นที่ เลอะระเบียงแล้วปีนกลับห้องนอนไปเผื่อจะไปแอบดู 2คนนั้นเอากันต่อในห้องน้ำแต่ผลปรากฏว่า2คนนั้นไม่ได้ไปเอากันต่อแค่ไปอาบ น้ำเฉยๆผมเลยย่องกลับมานอน..

ตื่นเช้ามาไม่เจอทั้ง 2 คนนั้นแล้ว เจอแต่ก๋วยเตี๋ยวบนโต๊ะกินข้าว ท่าทางเฮียโจจะซื้อมาไว้ให้..เออ ก็ดีหว่ะผมนึกในใจ วันนั้นผมนั่งฟุ้งซ่านทั้งวันคิดถึงแต่เรื่องเมื่อคืน เหมือนฝันเลยครับ อยู่ก็ได้ดูหนังสดแถมเป็นพี่ชายเอากับเพื่อนให้ดูอีก นึกแล้วผมก็เงี่ยนเลยชักว่าวไปซะหนึ่งยก

ตกเย็นเฮียโจเอาอีกแล้วพา เพื่อนมากินเหล้าอีกแล้วแต่คราวนี้ไม่มีผู้หญิงมาด้วย มีแค่พี่แม็ค เฮียดจ กับเพื่อนผู้ชายอีก 3 คน...เฮียบอกกับเพื่อนๆว่าคืนนี้เป็นคืนส่งท้ายเพราะว่าอีก วัน 2 วันพ่อกับแม่กูจะกลับมาแล้ว....เฮียยังกำชับผมว่าอย่าบอกอาวุฒิ(พ่อเฮียโจ) กับแม่นะว่าเฮียพาเพื่อนมากินเหล้าที่บ้าน.. ผมก็ครับ ๆ แหมเราก็เอากับเขาด้วยนี่นาขืนบอกก็ซวยเด่ะ...

คืนนั้นผมก็ร่วมวง ด้วยผมนั่งข้างๆพี่แม็ค คืนนั้นทั้งวงมันส์มาก ชนแก้วกันทั้งคืน แถมดึกๆมีพูดเรื่องเซ็กส์กันด้วย มันทำให้ผมนึกภาพเมื่อคืนนี้ออก พี่แม็คกับเฮียโจคงยังไม่รู้ว่าเมื่อคืนนี้เราแอบดูเขาทุกช็อตเลย และผมว่าเพื่อนๆในวงก็คงจะไม่มีใครรู้เรื่องของ2คนนี้ด้วย เพราะ 2คนนั้นดูแมนทั้งแท่งเลยครับถ้าดูแต่เพียงภายนอกไม่น่าเชื่อว่าจะมีรสนิยม ชอบผู้ชายด้วยกันเอง.....

ผมชนแก้วเพลินไม่รู้เผลอหลับไปเมื่อไหร่ ....มารู้สึกตัวอีกทีเหมือนตัวเองนอนอยู่บนเตียงนอนแล้ว นี่ห้องเฮียโจนี่หว่า มีอะไรนุ่ม ๆ เย็น ๆ สำผัสที่ควยผม ผมค่อยๆลืมตาขึ้นมา...ได้ยินเสียงผู้ชายคนนึงพูดว่า..เฮ้ย..ตื่นแล้วโว้ย.. เสียงนั้นคือพี่แม็คนั่นเอง..ส่วนคนที่กำลังง่วนอยู่กัย เจน้อยของผมคือเฮียโจนั่นเอง...นี่พี่ชายผมนะมาดูดควยน้องชายตัวเองได้ไง หว่ะ

...เฮ้ยเฮียทำอะไร...

แทนที่เอียโจจะหยุดกลับยิ่งเร่ง ปากชักเข้าชักออก ทั้งเอาลิ้นดุน ทั้งเลียดูช่ำชองมา ผมเสียวจนไม่กล้าขัดขืนจริงเลยปล่อยเลยตามเลย ตั้งแต่เกิดมา ยังไม่เคยโดนดูดควยเลย แม่งโคตรเสียวเลยมันบอกไม่ถูกทั้งจั๊กจี้ ทั้งเสียวๆอยากให้เฮียดูดแรงๆ...พี่แม็คบอกว่าใจเย็นโว้ย เจ ให้พี่ชายเขาบริการไปรับร้องเอ็งจะลืมไม่ลง

ไม่ทันไรเราทั้ง 3 คนก็อยู่ในสภาพเปลือยเปล่าทั้งหมด พี่แม้คบอกว่า..โอ้โห เจหุ่นแม่งโคตรดีเลย...ผมยังนอนหงายอยู่นะครับ...เฮียยังไม่เลิกดูดครับ ......ผมเผลอครางออกมา เอาไงเอากันห่ะ ทั้งเสียว ทั้งมึนเพราะฤทธฺเหล้าเลยหน้าด้านเลยตามเลย....

อืม ๆ ๆ ๆ อาร์ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ อาร์ อาร์ เฮียแรงๆครับ เฮียบอกผมว่าให้จัยควยตั้งไว้ สักพักเฮียก็นั่งท่ายองๆค่อยๆนั่งลงไป เฮียทำหน้าเหยเก ท่าทางจะเจ็บ แหมของผมก็ใช่ย่อยนะครับ นี่ผมกำลังเย็ดพี่ชายตัวเองนะเนี่ย ผมคิดในใจ...

ผม รู้สึกเจ้บตรงหัวควยนิดหน่อยแต่รู้สึกมันแน่นๆฟิตๆ เวลาเฮียแกขมิบยิ่งเสียว สักพักเฮียก็เริ่มขย่มขึ้นๆลงๆช้าๆผมงี้เสียว ส่ายหน้าเลยครับเผลอเอามือจับสะโพกเฮียโจยกขึ้นยกลงแล้วผมก็กระเด้าตามจัง หว่ะด้วย..ตอนนั้ยพี่แม็คสุดหล่อก็ยืนชักว่าวอยู่ข้าง ๆ เตียง

สัก พักพี่แม็คก็เดินเอาควยจ่อปากผม ผมรู้สึกแปลก ๆ ไม่อยากอมเลย แต่เกรงใจเลยลองอาปาก ยังไม่ทันไรพี่แม็คก็จิ้มพรวดเข้าปากผม แล้วกระเด้าใหญ่เลยผมเลยลองเอาลิ้นดุน ๆ แล้วลองเลียดูเหมือนที่โดนเฮียโจทำ รสชาติมันแปลกๆหว่ะ ควยผู้ชายด้วยกันมันออกจะเค็มๆนิด เฮียโจครางๆในลำคอแหนหน้าขึ้น..ซี้ดส์ๆๆอืมมมม ดี ๆ ๆ ๆ

สักพักผมเริ่มมันส์นี่กูโดนขึ้นครูครั้งแรกกับพี่ชายตัวเองหรอว่ะแถมเป็นผู้ชายด้วย....

สัก พักผมเริ่มมันผมขอเฮียโจเป็นคนซอยเองผมให้เฮียนอนหงายผมก็จิ้มพรวดใสรูตูด เฮีย...เฮียร้อง โอ้ย...เบาๆสิหว่ะเจ ..ผมรีบขอโทษขอฌพย..แล้วถอนออกมาค่อยๆบรรจงยัดลงไปมันเสียวมากเลยครับผม เริ่มกระเด้าถี่ๆโดยมีเฮียโจคอยยกก้นรับเป็นจังหวะ เฮียโจดึงคอผมโน้มลงไปขอดูดปากผมก็ลองทำดูผู้ชายดูดปากกันมันก็พิลึกดีนะ แต่ก็ดีนานมากแล้วคงเป็นว่าฤทธิ์เหล้ายังไม่มีใครเสร็จเลย ผมซอยจากเนิบๆ ไปหาเร็วๆบางครั้งมีเน้นๆด้วย..

สักพักผมรู้สึกรู้สวรรค์ผมเย็นๆ พี่แม็คกำลังเลียอยู่นั่นเองผมยิ่งเสียวใหญ่เลย...สักพักเหมือนแกเอาอะไรมา ทา..เย็นๆผมรู้สึกมีท่อนอะไรร้อนๆค่อยๆมุดลงไปใหนร่องก้นผม ผมกำลังกระเด้าอยู่ผมหยุดทันทีจากกำลังเสียว ๆ อยู่มันเจ็บแปล้บ ผมมีความรู้สึกว่าก้นผมฉีกแน่ๆ..พี่แม็คพยายามเอาควยแกยัดตูดผม..

ผม ร้องโอ้ย.. เจ็บครับพี่ผมรีบถอนควยตัวเองออกจากก้นเฮียโจ... พี่แม็คบอกว่าไหนๆก็ไหนขอพี่เหอะนะ เฮียโจก้บอก เออน่ารับรองเสียวผมเลยเอาลองดูอีกครั้ง... พี่แม็คบอกให้ผมนอนหงายหายใจลึกๆไม่ต้องเกร็ง ผมก็นอนหงายยกขาขึ้น โดนมีเฮียโจนั่งเทียนผมอยู่ เฮียโจก็ค่อยๆขย่มไผมเริมเสียวอีกครั้งผมรู้สึกได้ว่าควยพี่แม็คกำลังยัด เข้ารูตูดผมอยู่แต่คราวนี้มันเข้าไปได้มันค่อยๆเข้ารูตูดผมไปผมรุ้สึกแน่นไป หมดแต่ก็รู้สึกเสียวๆพิกลสักพักพี่แม้คก็เริ่มโยก เฮียโจจับมือผมไปชักว่าวให้เขา ผมโคตรเสียวเลย มือข้างหนึ่งผมชักว่าวให้เฮียโจไป ส่วนเฮียโจก็ขย่มเทียนผมอย่างเมามันแล้วเอี้ยวตัวไปดูดปากกับพี่แม็ค ซึ่งกำลังซอยตูดผมถี่ยิบ

โอ้โหผมโดนทั้งหน้าทั้งหลังโคตรเสียวเลย อาร์ อาร์ ซี้ดส์.....เร็วครับ พี่ๆ กลิ่นเหงื่อแห่งความเป็นหน่ม เสียงร้องครวญครางอย่างมีความสุขของ ผู้ชายสามคนมันคละคลุ้งไปทั้งห้อง และแล้วคนที่เสร็จเป็นคนแรกคือเฮียโจ น้ำแกพุ่งมาถึงคางผมเลย ตอนที่น้ำแกแตกนะก้นแกขมิบผมเสียวมาก จนกลั้นไม่อยู่เลยระเบิดออกมาบ้าง

ตอน ที่น้ำผมแตกผมมีความรู้สึกฟิตก้นมาก และรู้สึกอุ่นๆที่ก้นตัวเองพี่แม็คก็คงเสร็จแล้ว....เรา 3 คนนอนกอดก่ายในสภาพเปลือยเปล่าเสียงหายใจหอบ แรง เร็ว แล้วค่อยๆแผ่ว และหลับไป......

แล้วตื่นเช้ามาผมจะมองหน้าพี่ชายตัวเองยังงัย.. เอาวะเช้าค่อยว่ากัน ยังงัยมันก็ซบอยู่บนแผ่นอกผมนี่แหละ และผมก็นอนอยู่บนแขนพี่แม็คอีกที...

..แล้วก็หลับไปด้วยความอ่อนเพลีย ที่มา http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=15666

แสดงความคิดเห็นWOOOOW

ได้เจ้าบ่าวเป็นเมีย
ได้เจ้าบ่าวเป็นเมีย
ผมจับตัวเจ้าบ่าวหนุ่ม ที่กลายเป็นเจ้าสาวของผม พลิกเป็นนอนคว่ำ เผยให้เห็นบั้นท้ายที่นูนแน่นท้าทายสายตาของผมท่ามกลางแสงไฟท
Read More
เบาะหลัง
เบาะหลัง
ผมนึกว่าน้าฟางจะนวดให้แค่นั้น อยู่ๆน้าฟางเปิดประตุออกจากที่นั่งคนขับ แล้วมาเปิดประตูหลังผมม ก่อนที่แกจะเข้ามานั่งเบาะหลั
Read More
บันทึกเสียวของบุรุษพยาบาล
บันทึกเสียวของบุรุษพยาบาล
ผมเขย่าตัวน้องเขาสองสามทีให้แน่ใจว่าเขาจะไม่ตื่น ขึ้นมาแน่ๆ พอแน่ใจก็ถลกชุดคนไข้ขึ้นช้าๆเริ่มที่กางเกง เขาไม่ได้สวมกกน.
Read More
ลูกชายโป๊ะแตก
ลูกชายโป๊ะแตก
ถึงหน้าประตูผมก็เคาะประตูอีก ก็ไม่มีใครตอบ พอเปิดเข้าภาพที่ปรากฎต่อหน้าผมนั้นก็คือ.... ไอ้ตี๋ของผมกำลังนั่งอ้าขารัวๆมือท
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out