กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

เรื่องเสียวเกย์

เพื่อนหล่อแลกเสียว

เรื่องเกย์
สวัสดีครับ ผมชื่อแซม จะมาเบ่าเรื่องที่เกิดขึ้นมานานแล้วครับ แต่มันประทับใจผมมาก เป็นเรื่องตอนที่ผมไปปาร์ตี้ที่บ้านไอ้ดาวครับ ตอนนั้นเป็นวันเกิดมัน ก็ไปปาร์ตี้กับเพื่อนผู้ชายตามประสาวัยรุ่นมัธยมทั่วไปแหละครับ คืนนั้นผมกับเพื่อนๆก็ไปสนุกสังสรรค์กัน มีเหล้ามีเบียร์นิดหน่อย พอสนุกกันเสร็จ พวกเราก็แยกย้ายกันกลับบ้าน แต่ผมขอค้างบ้านไอดาวเลยครับ เพราะว่าบ้านผมอยู่ไกลจากบ้านไอ้ดาวมาก อยู่คนละอำเภอเลยครับ ไกลหลายสิบกิโล

กางเกงขาสั้นผู้ชาย
บางๆเบาๆ กับกางเกงขาสั้น ที่คุณอาจจะไปยั่วสายตาใครโดยไม่ได้ตั้งใจ

แยกย้ายกันกลับบ้านใครบ้านมันแล้ว ผมก็ช่วยไอ้ดาวมันเก็บข้าวเก็บของนิดหน่อย ช่วยมันเช็ดกวาดบ้าน พอเช็ดกันเสร็จผมก็ขึ้นไปอาบน้ำข้างบนบ้านมันครับ ผมขอมันอาบก่อน ผมก็เข้าไปอาบก่อน อาบไปได้สักพัก มันก็เคาะประตูห้องเรียกผมครับ มันบอกว่าเปิดประตูหน่อย มันขออาบด้วยผมก็เลยให้มันเข้ามาอาบด้วยก็ได้ เพราะที่นี่บ้านมัน จะขัดขืนมันก็ยังไงอยู่ แต่ผมก็อายๆอยู่นะครับ เพราะว่าไม่เคยอาบน้ำกับใครมาก่อน นอกจากแม่ 55

มันเดินเข้ามาโดยมีผ้าเช็ดตัวสีขาวพันตัวอยู่ กล้ามแน่นๆฟิตๆแบบวัยกลางคนของมันชุ่มไปด้วยเหงื่อ โคตรจะเถื่อนเลยครับ มันเดินเข้ามาทั้งๆที่ผมแก้ผ้าอยู่ มันไม่เคยอายเลยครับ แล้วมันก็ปิดประตูห้องน้ำ ผมก็หันหลังอาบๆให้มัน มันก็อาบของมันไป สักพักมันก็บอกให้ผมเอาสบู่มาถูหลังให้มันหน่อย ทีแรกผมก็ว่ามันจะบ้าหรือเปล่า แแต่ก็เกรงใจมันก็เลยทำให้มันจนได้

เรื่องเสียวเกย์

เพิ่มอรรถรสให้กับกิจกรรมบนเตียง ด้วยชุดพันธนาการที่จะผูกมัดคุณและคู่นอนให้ตกอยู่ในห้วงตัณหาจนดิ้นไม่หลุด

ผมก็หยิบสู่ที่แท่นวางมาลูบน้ำก่อน มันบอกให้เปิดฝักบัวเลย แล้วไปถูตรงฝักบัว ผมหันหน้าไปเห็นมันกำลังล้างจู๋อยู่ หัวมันเปิดหมดแล้วอ่าครับ นี่แค่มอห้าเอง แต่ของมันใหญ่มากๆ ใหญ่เกินผมอีก หมอยมันมีบ้างหรอมแหรมเพราะว่ามันเป็นคนขาว ตี๋ๆ เป็นรองๆเดือนโรงเรียนเลยครับ ได้สาวเกือบจะครบทั้งห้องแล้ว เหลือผมกับมนุษย์ป้าอีกไม่กี่คนในห้องที่มันยังไม่ได้เท่านั้นหรอกครับ แต่ประสบการณ์มันเกินกว่าผมมาก เรียกว่าเป็นตี๋หิดเลยก็ได้ ผมนี่ยังได้ไม่กี่คนเลย แถมยังไม่ซิงอีก บางคนก็เป็นเมียไอ้นี่มาก่อนด้วยซ้ำ

แล้วมันก็โยนให้ผมต่อ 55 ฟองสบู่เกาะอยู่เต็มแผงอกและก็หน้าท้องราบๆของมัน เกาะเปรอะปนกับขนของมันที่รามขึ้นมาจากศูนย์บัญชาการใหญ่ แล้วมันก็เดินไปที่ฝักบัว ผมก็เดินตามมันไปอย่างว่าง่าย จะเสร็จมันมั๊ยเนี่ยครับ มันหันตูดขาวๆแน่นๆให้ผม หืมม ตูดมันนี่มีไขมันแบบเราๆบ้างไหมเนี่ย เห็นแต่กล้าม ไอ้นี่มันออกกำลังบ่อยครับ ทั้งวิ่งทั้งเล่นบอล มันบอกให้ผมถูดัว ผมก็เก้ๆกังๆ เริ่มจากถูตรงปีกของมันก่อนละกัน แล้วค่อยลามไปไหล่

นายกาย

หากคุณยังไม่เคยลองใส่ชุดแนวเซ็กซี่ ลองหากางเกงในแนวเกย์ๆ ราคาเบาๆ มาลองใส่ดูสักตัว แล้วจะรู้ว่าคุณก็เซ็กซี่ไม่เบา

ไอ้นี่นี่มันขาวจริงๆเลยครับ ขาวไปทุกส่วนเลย แม้กระทั่งต้นคอของมัน ที่หลายๆคนไม่ค่อยได้ดูแลกัน แต่ต้นคอไอ้นี่มันขาวจริงๆ ดูไปดูมามันก็ขาวกว่าผู้หญิงหลายๆคนที่มันเคยได้ซะอีกครับ ผมก็ถูนานมากแล้วครับ ไม่รู้จะหยุดได้ยังไง ไอ้ดาวมันก็ไม่ให้หยุดสักที ชักเกิดอารมณ์กับผู้ชายด้วยกันเองซะแล้ว ด้วยฤทธิ์เบียร์หน่อยๆ แล้วไอ้ดาวมันก็เอ่ยปากคุยกับผม หลังจากเงียบไปนาน

"ถูแขนให้กูหน่อยดิวะ" ผมก็ถูให้ครับ โดยเอามือถูทีละข้าง มันบอกว่า "ถูสองข้างพร้อมกันเลยดิ" อ่าว ทีนี้ก็ต้องใช้มือสองข้างพร้องกันเลยครับ ไอ้ผมที่แข็งๆอยู่ก็กลัวดุ้นผมจะไปโดนมันเข้า เดี๋ยวมันจะสะดุ้ง ผมรู้สึกว่ามันเขยิบถอยหลังมาเรื่อยๆ ผมก็โก่งตูดหนีดิครับ เพราะว่ากลัวมันมาโดนกระปู๋ผมเข้า โดนไล่ให้ไปนอนทร่อื่นแน่นอนเลยครับ จนกระทั่งผมบอกมันว่า มึงพอยัง มันก็บอกเออๆ ไปแต่งตัวนอยกันดีกว่า

ผมกับมันก็แยกกัน เช็ดตัว แล้วไปใส่บ็อกเซอร์ตัวเดียวนอนเลยครับ ไม่อายกันแล้วหละ เพราะว่าห้องมันร้อน แต่ก็บังดีที่เปิดแอร์ ก็เลยพอเบาร้นได้บ้าง ผมก็นอนบนเตียงข้างๆมันแหละครับ ไอ้ดาวมันก็ไปปิดไฟนอน ผมกับมันก็นอนเล่นมือถือเล่นเฟซกันไป เห็นว่าเงียบๆก็เลยชวนมันคุย

นายกาย

เพิ่มสเน่ห์ ความเท่ห์ให้กับตัวเอง เพียงลองหาเครื่องประดับแบบผู้ชายๆ ที่เข้ากับตัวคุณ ย้ำ...ต้องเป็นเครื่องประดับที่ออกแบบมาเพื่อผู้ชายเท่านั้นนะ

ผม"แม่งไอ้บุ้งติดศูนย์สุขะหวะ ติดคนเดียวด้วย"
ดาว"หรอวะ 55 แม่งมัวแต่เย็ดอิเก้อะดิ แม่งกูเห็นตูดติดกันตลอดอ่ะ"
ผม"อ่าว มันได้กันแล้วงะ "
ดาว"เออดิวะ"
ผม"กูยังเห็นมึงคุยกะอิเก้อยู่เลยนะเว่ย"
ดาว"ก็ไอบุ้งมันให้กูม่ออิเก้ให้อะดิ"
ผม"เชสเข้ ..แล้วมึงได้กะเค้าเป่าวะ"
ดาว"ได้พร้อมกับไอบุ้งแหละ กูได้ก่อนแล้วไอ้บุ้งเสียบต่อเลย"
ผม"เชี่ยย..ไม่บอกกูมั่งวะ"
ดาว"ไม่ได้เว่ย เดี๋ยวเป็นเรื่อง"
ผม"โถ่เอ๊ย..สามรุมหนึ่งเอง กูก็ไม่ได้หญิงหลายเดือนแล้วนะเว่ย"
ดาว"55 มึงก็เอาเป็นกะเค้าด้วยหรอ"
ผม"อ่าว กูก็เคยเอานะเว่ย"
ดาว"คนอย่างมึงเนี่ยนะ เคยเอากะเค้าด้วย สองทีแตกหละสิ"
ผม"เดี๋ยวคืนนี้มึงคอยดูลีลากูละกัน"
ดาว"เชี่ย..แม่งเกย์ป่าววะเนี่ย อย่าล่อตูดกูนะเว่ย"
ผม"555 มึงก็ขาวดีเหมือนกันนะ"
ดาว"คิดไรกะกูป่าวเนี่ย"
ผม"ป่าวว..มำไม" แล้วก็เงียบไปพักนึงครับ
ดาว"เออ...มึงเคยเอาผู้ชายด้วยกันมะ"
ผม"เชี่ยย..กูไม่ใช่เกย์นะเว่ย หรือมึงเคย"
ดาว"ป่าวว..กูไม่เคย"
ผม"อ่าว..มึงอยากลองหรอ ถามทำไม"
ดาว"เออ ถ้าได้ลองสักทีก็ดีเหมือนกันหวะ ถือว่าเป็นประสบการ"
ผม"ลองกะกูมั๊ยหละสัส!"
ดาว"เอาปะหล้ะ มึงชวนกูเองนะ"
ผม"เห้ย..กูพูดเล่นนะเว่ย"

นายกาย

ทำอย่างไรให้ไปฟิตเนสแล้วได้ผู้ชายติดไม้เติดมือมาด้วย ลองเปลี่ยนแนวการแต่งตัวมาเป็นชุดยิมยั่วๆ รับรองคุณจะเสียน้ำมากกว่าเดิมครับ

ไอ้ดาวไม่ฟังผมแล้วครับ มันมานอนทับตัวผม แล้วประโลมจูบทันทีเลย.. ตอนแรกผมก็หยะแหยงกับปากมันมาก แต่พอมันทำไป ผมก็ชักเคลิ้มแล้วครับ ลีลามันดีมาก มันขยำผมเหมือนกับผมเป็นสาวๆขอมันเลย เสร็จแล้วมันก็ไซ้ผมต่อ เริ่มจากคอ แล้วมาดูดหัวนม ผมนี่เสียวจนแข็งเลยครับ
"เฮ๊ย..พอก่อน กูพูดเล่น ซี๊ดด.."
ผมสะบัดแรงๆทีนึง มันก็หยุดครับ แล้วมันก็มาคร่อมตัวผมไว้ มองตาผม
"น่า...มึงก็อยากกูไม่ใช่หรอ ตอนถูหลังนี่แข็งโป๊กเลยนะมึง" ผมนี่อายหน้าแดงเลยครับ พอมันรู้ว่าผมแข็งเท่านั้นแหละ
"เออๆ แค่ครั้งเดียวนะมึง ถือว่าลอง" แล้วไอ้ดาวมันก็จัดการผมต่อครับ ผมนี่หลับตาปี๋เลยครับ โคตรรจะมีความสุขเลย ที่มันจัดให้ผม จัดไปจัดมา กางเกงผมหลุดไปตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ครับ สักพักมันก็หยุด
ดาว"ดูดให้หน่อยดิวะ"
ผม"โห๊ะ..ไม่เอาแล้ว จะนอนแล้ว"
ดาว"น่าาาา...เดี๋ยวกูทำให้มึง ผลัดกัน"
ผม"เออๆ กูดูดไม่เป็นนะ ควยเป็นแผลอย่ามาโทษกูละกัน แล้วมันนอนหงาย จับไอ้นั่นมันตั้งโด่หัวแดงๆแท่งขาวๆอยู่ ขาวจั๊วะจริงๆครับ ของมันสะอาดมากๆ

กางเกงใน นายกาย


เกย์ยุคนี้เป็นโสด อยู่คนเดียวมากขึ้น แต่ไม่ต้องกลัวลองหาตัวช่วยคลายเหงาสำหรับชาวเกย์สักชิ้น แค่นี้ชีวิตเหงาๆจะเปลี่ยนไป เหลือแต่ความฟินล้วนๆ

ผมจัดการก้มลงดูด มันก็คราง รสชาติมันแค็มๆทำให้ผมต้องข้องใจแล้วก้มลงไปดูดใหม่อีกที มันก็ได้แต่ซี๊ดดเหมือนคนไม่ได้ชักว่าวมาเป็นเดือน พลางเอามือลูบหัวผมไป. ทำไปได้สักพัก มันก็บอกให้ผมหยุดครับ แล้วก็ผลักผมคว่ำลง แล้วมากระซิบข้างๆหู..พลางเอามือลูบตูดผมไปด้วย
"แซม...กูขอลองหน่อยนะ"
ไม่ทันตอบครับ มันคว้าน้ำหล่อลื่นมาตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ มันจัดการสวมถุงแล้วยัดเข้ามาเลย อาศัยจังหวะที่มันกำลังทำผมเคลิบเคลิ้มด้วยลีลาจูบสลายใจของมัน
ผมจะร้องก็ไม่ได้ร้องเพราะว่าปากมันคาอยู่ แล้วมันก็จัดการเด้าเนิบๆ ตามจังหวะอารมณ์แปลกใหม่
"แม่งฟิตกว่าหีอีก..ซี๊ดดด..อ่าา" มันละปากจากปากผม ผมเจ็บมากเหมือนกับว่าร่างกายของผมจะแหลกออกเป็นเสี่ยงๆ แต่มันสนุกมาเลยครับดูแล้ว มันเริ่มซอยแล้วครับ จากจังหวะแรกรักเมื่อตอนเริ่ม ตอนนี้มันติดลมแล้ว มันจัดผมหลายท่ามากครับ แถมยังทำไปครางไปอีกว่าไม่เคยมันส์แบบนี้กะบผู้หญิงคนไหนมาก่อยเลย ผมก็หายเจ็บเลยครับ กลายเป็นว่าตอนนี้ผมเสียวจนต้องชักของตัวเองไปด้วย
"ซี๊ดดด....เอาเบาๆหน่อยดิวะ ตูดกูนะเว่ยเพื่อน.." มันไม่ฟังครับ "เสียวหละสิสัส ..โทษที มึงให้กูครั้งเดียวเองนี่หว่า ซึ๊..ซี๊ดด...อ่ะ กูก็ต้องเอาให้คุ้มดิวะ" สักพักมันบอกว่ามันจะออกแล้ว มันขอออกข้างในเลย ผมไม่ให้ครับ แต่มันก็ปล่อยน้ำอุ่นๆออกมาจนได้ เอาซะผมเพลียเลยครับ ผมนี่แตกตามเลย ...เบาๆดิเพื่อนนี่ตูดกู

ครีมนมชมพูมีหลายยี่ห้อ แต่ส่วนใหญ่ใส่สีแค่เคลือบให้ดูชมพู สีจะดูชมพูจัด หลอกตาไม่เป็นธรรมชาติ อยากหัวนม-ปากชมพู ดูเป็นหนุ่มสุขภาพดีจริง บีพิ้งค์เท่านั้น
B-PINK ขนาด 5 กรัม ใช้ได้ทั้งหัวนม-ปาก ราคา 390 บาท ค่าจัดส่งทั่วประเทศ 50 บาท 
สั่งทางไลน์
 เพิ่มเพื่อน

"เสร็จและ?"
"เออ...แม่งฟิตดีนะมึง เดี๋ยวคืนนี้ขออีกรอบนะ"
"เออ..แต่มึงอย่าลืมนะ"
"อะไร"
ผมจัดการพลิกตัวไอ้ดาวทันทีเลยครับ แล้วจัดการจับมันโก่งโค้งขึ้นมา ตูดไอ้ดาวมันกลม ขาว อืม น่าเอาดีครับ คุ้มค่าจริงๆที่ได้เอามัน มันดิ้นจะให้หลุดให้ได้เลยครับ แต่ผมไม่ปล่อยไปหรอ ถึงผมจะเหนื่อยเพราะเพิ่งจะโดนมันโซ๊ยแหลกมาก็ตาม แต่ว่าผมก็อยากจะลองมันเหมือนกัน เสือผู้หญิงอย่างมัน คนที่ฟันสาวมานับไม่ถ้วน ตอนนี้ผมจะได้มันแล้ว
ผมแหวกรูก้นแดงๆของมันโดยใช้เจลล์หลอดที่มันใช้กับผมเมื่อสักครู่นี้เอง เป็นตัวช่วยเบิกทางรูสวรรค์ให้กับผม ผมใช้นิ้วชี้ค่อยๆสอดเข้าไปเนิบๆครับ พอคล่องตัวเข้าผมก็เพิ่มจำนวนนิ้วเข้าไปเรื่อยๆ
"โอ๊ยย...มึง กูจักกะจี้"
"เออ..ทนแป๊ปเดียว"
"โอยยย..เร็วๆดิวะ"
"เออๆ....พอละๆ...อยากโดนมากละสิมึง เดี๋ยวจัดให้เลย"
ผมทนคำเรียกร้องของมันไม่ไหวแล้วครับ แต่ก่อนจะสอด ผมก็อยากได้น้ำหล่อลื่นแบบธรรมชาติซะก่อน ผมคล่อมตัวมันไว้ แล้วค่อยๆเอาเจ้าหนอนยักษ์ของผมเข้าไปจ่อที่ริมฝีปากแดงๆของมันครับ

นายกาย

ห่วงใส่ทำไม?...ใส่เพื่อประดับตามรสนิยมของเกย์แต่ละคน ถ้าเป็นแบบยางเวลาใส่แล้วจะรัด ช่วยกระตุ้นให้เวลาหลั่งน้ำแรง ลองเลือกที่คุณต้องการดูนะครับ

"ไม่เอา..กูไม่ดูด.."
"เออ...น่า ดูดๆไปเหอะ นะ นะ"
"ไม่อาววว...ม่ายยดูดด"
"นะ นะ" ผมจับของผมทิ่งไปที่ริมฝีปากมันครับ สัมผัสนั้นเสียวมากเลยครับ ไม่เคยเสียวแบบนี้มาก่อนเลย ปากมันนิ่มสุดๆเลย
"ดูดไม่เป็น" มันบ่ายหน้าใสๆของมันหนีผมครับ
"ดูดเหมือนไอติมแหละ อมๆไปเฉยๆก็ได้"
ผมอาศัยจังหวะที่มันหันหน้ามา จับปากมันบีบให้เปิดแล้วยัดเข้าไปครึ่งลำเลยครับ พอยัดเข้าไปได้มันก็ดูดเลย อ่าว ไหนบอกดูดไม่เป็นไง มันดูดจ๊วบๆเลยครับ แล้วมันก็คายออก
"พอละ ไม่ดูดละ จะเอาก็เอาดิวะ ขี้เกียจดูด"
"เออๆ ไม่ต้องดูดละ เดี๋ยวจัดให้"

กางเกงในชาย นายกาย

ใส่กางเกงในธรรมดา คุณก็เป็นแค่ผู้ชายธรรมดา ใส่กางเกงในให้โลกจำ ก็ต้องใส่แบบแปลกๆแหวกแนวสิครับ

ว่าแล้วก็จับมันคว่ำเหือนเดินครับ แล้วก็ยัดเจ้าหนอนยักษ์ของผมเข้าไป ค่อยๆยัดครับ เพราะว่ารูตูดมันบอบบางมาก ปากทางแดงแจ๋ ทั้งก้นมันขาวจั๊วะ ไม่มีแม้กระทั่งคราบขี้ไคร ขาวสะอาด ไร้ขน น่าจริงๆครับ แถมยังกลมแน่น แน่นอนว่ามันเยสสาวบ่อย มันก็ต้องใช้เอวดิครับ พราะฉะนั้นกล้ามเนื้อส่วนนี้ของมันสุดๆไปเลย ผมเข้าไปลำบากมากเลยครับ ทำมันอย่างทุลักทุเล โอยย
ผมทนความฝืดและความคับแน่นภายในของมันไม่ไหว ตัดสินใจถอนออกแล้วยัดขวดน้ำหล่อลื่นเข้าไป แล้วบีบเข้าไปข้างในรูมัน จนน้ำเยิ้มออกมาน่าลองมากครับ ผมจับของผมยัดเข้าไปอีกทีนึง คราวนี้สะดวกกว่าเดิมครับ แต่ความคับของมันยังไม่เปลี่ยน เป็นอุปสรรค์ของความสนุกของเพื่อนรักมาก
ใช้เวลานานกว่าสิบนาที ผมถึงจะเยสมันได้ถนัด มันก็ก้มหน้าก้มตาร้องลูกเดียวเลยครับ ผมก็เยสอย่างตั้งใจครับ สมกับการรอคอย โอยยย ตูดสวรรค์ชัดๆ เนื้อแนบเนื้อแบบนี้ ได้ฟันเสือตัวยงอย่างไอ้ดาวแล้วผมจะไม่เคยลืมมันเลยครับ ผมเยสมันจนกระทั่งมันแตกเองไปเลยครับ ตอนนั้นเล่นท่านอนหงายตัววีกับมัน สงสัยมันชอบครับ ครางใหญ่เลย พอมือมันแตะจู๋มันเท่านั้นแหละครับ มันก็แตกออกมาทันทีเลย
"เชี่ย เอานานจริงวะ นานกว่ากูอีก ซี๊ดด"
"เออ ไม่เสียวไง น้ำแตกแล้วอย่าบ่น"
"กูก็เจ็บตูดนะเว่ย อย่าเอาตูดกูนานนักดิเพื่อน"
"เออๆ จะแตกละ อีกนิดเดียว เสียวชิบเป๋งเลยตูดมึง"
ผมจัดการเปลี่ยนท่าอีกประมาณสองสามท่า ตอนนั้นแทบไม่่เป็นท่าแล้วหละครับ ไม่รู้ว่าจะนับท่าได้ยังไงดี จนกระทั่งไอ้ดาวมันขมิบตูดมัน ผมเลยเสียวจี๊ดที่หนอนผม เลยเร่งเอามันจนมันร้องว่าร้อนตูด จนผมเสร็จคาข้างในมันเลยครับ หลังจากคืนนั้นเสร็จผมก็นอนคุยกับมันต่อ ทั้งๆที่แก้ผ้าอยู่อย่างนั้นแหละ


แฟชั่นเกย์ นายกาย


สังเกตมั๊ย?? เวลาลงโซเชียลรูปที่คนมักจะเข้ามาไลค์ มักเป็นรูปที่ไม่ใส่เสื้อ ยิ่งถ้าใส่แนวเซ็กซี่ยิ่งยอดไลค์กระหน่ำ 

ผม"แม่ง...เอาผู้ชายก็เสียวดีเหมือนกันนี่หว่า"
ดาว"แม่ง...ผู้ชายมันทนกว่าผู้หญิงเว่ย แล้วแม่งฟิตกว่าด้วย ผู้ชายบางคนกูเอาสามรอบยังไม่หมดแรงเลย ผู้หญิงบางคนกูเอาเสร็จแค่ทีเดียว แม่งเพลียไมม่ได้เรื่องแล้ว"
ผม"ทำไมมึงพูดเหมือนเคยเอาผู้ชายมาก่อนเลยวะ"
ดาว"เออ กูเคยเอา" อ่าว นี่หรือว่าผมโดนมันหลอกเอาเข้าเสียแล้ว
ผม"อ่าว..เชี่ยเกย์นี่หว่า"
ดาว"แม่งก็เอาสนุกๆงั้นแหละ ไม่ลองก็ไม่รู้เว่ย แต่ก็ลองแล้วติดใจนะมึง"
ผม"มึงเคยเอากับใครมาก่อนวะ"
ดาว"ไอ้นัด ไอ้เป้ ไอ้วัน อีกหลายคนหวะ"
ผม"เชี่ย แม่งเพิ่งนั่งกินเหล้ากันไปเมื่อกี้เนี่ยนะ เพื่อนทั้งนั้นเลยนะมึง"
ดาว"เพื่อนกันก็มันดีหวะ หรือมึงไม่มัน"
ผม"เชี่ย...แล้วมึงได้พวกมันตอนไหนวะ"
ดาว"ซ้อมกีฬาเสร็จมั่ง แม่งเงี่ยนเลยชวนไอ้เป้ไปดูหนังโป๊ที่บ้านมัน พอดีมีแผ่นชายชาย เลยลองกับมันดู ฟิตดีนะเว่ยไอ้เป้อ่ะ"
ผม"แล้วคนอื่นหละวะ"
ดาว"ก็เอาไอ้เป้เสร็จแล้วก็เรื่อยๆกันมา ไอ้เป้มันเลยชวนคนอื่นมาด้วย พาไปเยสอีกาญจ์กัน กูก้อเลยสบโอกาสตอนที่อีกันนหมดแรงชวนไอ้พวกนั้นหมู่กันเอง แม่งโคตรคุ้มเลย กูโดนไอ้นัดเยสทีเดียว แต่กูได้ทุกคนเว่ย"
ผม"เชี่ยย แล้วเสือกไม่ชวนกู ไอ้สัส"
ดาว"ก็มึงบ้านไกลนี่หว่า แม่งกลับช้าแม่มึงก็ด่า"
ผม"กูอยากลองกับพวกมึงดูบ้างหววะ"
ดาว"เอาปะหละ เดี๋ยวโทรนัดเลยมั๊ย"
หลังจากวันนั้นผมก็ได้เพื่อนครบกลุ่มเลยครับ แล้วก็ได้ไอ้ดาวอีกหลายๆที ได้เปลี่ยนหญิงกับมันบ้าง หมู่รุมหญิงกันบ้าง แต่ทุกครั้งรับประกันความเสียวครับ เสียวสุดๆไปเลยครับ ผมก็ทำกิจกรรมกับพวกมันมาเรื่อยๆ แทบทุกอาทิตย์ จนกระทั่งผมจบม.หก ก็แยกย้ายห่างหายกันไปครับ ต่างคนก็ต่างมีแฟน แล้วก็ไม่ได้อะไรกันอีกเลย
ย้อนกลับ

6 comments

QxgOuYVLMytlp

xEOcwtmq

DdhtZisKJak

YouSIZNxXHkJL

WxyzKJRwjQLrv

CJbdUeOpczZLQo

umfysJiTeDQL

UHjiXtkZw

LxNHXAYM

CEXHJBpIlYrhgGe

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • ได้แม่แถมลูก

  ได้แม่แถมลูก

  ลุงลืมตามองผมอมขอลุงอยู่  ลุงถามผมว่าชอบผู้ชายหรอวะ ท่าทางเหมือนโกรธ ขู่จะบอกพ่อผม ผมเลยพูดไปว่า ผมก็จะบอกพ่อเหมือนกันว่าคืนที่ผ่านมา ลุงมีอะไรกับแม่ผม ลุงเลยยอมแล้วบอกว่าอย่าให้พ่อเองรู้นะไม่นั้นลุงกับแม่เอ็งตายแน่ๆ จากนั้นผมก็นอนจูบปากกับลุงไซร้คอลุงเลียหัวนมให้ลุง

  ได้แม่แถมลูก

  ลุงลืมตามองผมอมขอลุงอยู่  ลุงถามผมว่าชอบผู้ชายหรอวะ ท่าทางเหมือนโกรธ ขู่จะบอกพ่อผม ผมเลยพูดไปว่า ผมก็จะบอกพ่อเหมือนกันว่าคืนที่ผ่านมา ลุงมีอะไรกับแม่ผม ลุงเลยยอมแล้วบอกว่าอย่าให้พ่อเองรู้นะไม่นั้นลุงกับแม่เอ็งตายแน่ๆ จากนั้นผมก็นอนจูบปากกับลุงไซร้คอลุงเลียหัวนมให้ลุง

 • เล่าเรื่องเสียวเกย์ ชายชาย

  ใช้เคไต่เต้า

  เวลาผ่านไปเป็นปีๆ เลยครับที่ผมกับพี่บอยหัวหน้าผมแอบมีอะไรกัน  ซึ่งในช่วงเวลาเพียงเท่านี้ ตำแหน่งและเงินผมขึ้นอย่างรวดเร็ว เรียกว่าเร็วกว่าเพื่อนคนอื่นในแผนก มันเร็วจนกระทั่งผมสามารถเก็บเงินดาวน์รถและผ่อนได้อย่างสบายๆซึ่งแน่นอนไม่เพียงแต่เพื่อนร่วมงานที่สงสัยเรื่องผมกับหัวหน้า แต่แฟนผมก็สงสัยเหมือนกัน

  ใช้เคไต่เต้า

  เวลาผ่านไปเป็นปีๆ เลยครับที่ผมกับพี่บอยหัวหน้าผมแอบมีอะไรกัน  ซึ่งในช่วงเวลาเพียงเท่านี้ ตำแหน่งและเงินผมขึ้นอย่างรวดเร็ว เรียกว่าเร็วกว่าเพื่อนคนอื่นในแผนก มันเร็วจนกระทั่งผมสามารถเก็บเงินดาวน์รถและผ่อนได้อย่างสบายๆซึ่งแน่นอนไม่เพียงแต่เพื่อนร่วมงานที่สงสัยเรื่องผมกับหัวหน้า แต่แฟนผมก็สงสัยเหมือนกัน

 • เรื่องเล่าเกย์ แล้วพี่จะติดใจ

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

1 of 3
1 of 3