เมื่อผมเสียตัวให้ผัวคนแรก


ผมได้อ่านเรื่องของเพื่อนๆ  มาก็หลายคนแล้ว  รู้สึกอยากจะแชร์ประสบการณ์ความเสียวให้เพื่อนๆ ได้เสียวกันบ้าน  แต่ไม่รู้ว่าจะเล่าได้ถูกใจหรือเปล่านะครับ  เพราะตอนกำลังมันกับตอนมานั่งนึกถึงถึงตอนนั้นอารมณ์อาจจะเล่าได้ไม่ถึงใจ เท่าที่ควร  เรื่องมีอยู่าว่า แต่ก่อนผมก็เป็นชายแท้ทั้งแท่งคนหนึ่งครับ  ผมก็ชอบผู้หญิงคนหนึ่งเป็นคนในหมู่บ้านเดียวกันนี่แหละครับ  แต่ด้วยเพราะผมน่าตาไม่หล่อ ดูเงียบๆ พูดไม่เก่ง ก็ไม่รู้ได้   เธอก็เลยไม่สนใจผม มีเพื่อนชายคนใหม่ ไอ้ผมนะก็เสียใจอยู่พักหน่ึงแต่ก็ทำใจได้ครับ ไม่คิดสั้นหรอกชีวิตของเราแล้วจะตายเพราะเขาทำไม มีอยู่วันหนึ่งน้องชายของเธอกลับมาบ้านไปทำงานที่ต่างจังหวัดมาเพิ่งจะกลับ มามเพื่อคัดเลือกทหารนะครับ ผมก็ไปกินเหล้ากับเพื่อนๆ ตามปกติวิสัยของกลุ่มผู้ชาย 5 คน  น้องเขาก็เข้ามานั่งกินด้วย รวมเป็น 6 คน ก็คงรู้ข่าวของพี่สาวตัวเองที่ไปมีแฟนคนใหม่ละมั้งเลยคิดจะมาปลอบใจ 

นั่งกินเหล้าไปได้พักหนึ่งต่างคนก็ต่างเมาได้ที่  เพื่อนๆ ในวงเหล้าต่างก็แยกย้ายกันไปกลับบ้านใครบ้านมัน  ผมก็กำลังจะกลับไปนอนเฝ้านาของผม  ซึ่งต้องขี่รถไปอีกประมาณ 1 กิโลคงได้ น้องเขาคงเห็นว่าผมเมาเลยอาสาจะขี่รถไปส่งผม  ผมก็บอกว่าไม่ต้องขี้เกียจขี่กลับมาส่งอีก น้องเขาก็บอกว่างั้นก็ขี่ไป 2 คัน เขาบอกจะขี่ตามหลังไปส่งผม  ผมก็บอกว่าตามใจละกัน แต่ว่าหล้ามันยังไม่หมดขวดผมก็เลยหิ้วเหล้าไปกะว่าจะกินต่อคนเดียวที่ กระท่อมกลางนา พอไปถึงผมเดินขึ้นกระท่อมกลางนาที่นอนอันแสนสุขของผม แล้วก็จัดการถอดเสื้อผ้า  เหลือแต่กางเกงในตัวเดียวจัดการเปิดขวดรินเหล้ากำลังจะกระดกลงคออยู่แล้ว  น้องเขาก็ตะโกนมาบอกว่า  ไม่คิดจะเรียกให้ขึ้นไปก่อนเหรองัย  ผมก็บอกว่า เอ้าก็มาส่งถึงแล้วก็กลับไปเซ่ จะขึ้นมาทำไม พูดไปแบบว่ากำลังเมาไม่ได้คิดอะไรละ น้องเขาก็กำลังจะขับรถออกไปไอ้เจ้าฝนตัวดีก็ดันมาตกพอดีอีก  แล้วดันตกหนักมากด้วย  เรียวกว่าลืมตามองทางไม่ได้เลย

ผมก็เลยเรียกให้น้องเขาขึ้นมาหลบฝนบนกระท่อมก่อน  น้องเขาก็ขึ้นมาตัวเปียกโชกเลย น้องเขาก็ทอดเสื้อถอดกางเกงออกผึงลมไว้ตรงชายคา  ผมก็เลยเอาผ้าขนหนูให่้น้องเนาห่มแก้หนาวไปพลางก่อน  แล้วก็ส่งเหล้าที่รินเข้าไว้ยังไม่ทันได้กินเลย  แล้วส่งให้น้องมันกินก่อนบอกว่าแก้หนาววะ น้องเขก็รับแก้วเหล้วไปกระดกทีเดียวหมดแก้วเลย  เรานั่งคุยกันไปกินเหล้าไป คุยเรื่องโน้นเรื่องนี้ไปเรื่อยอย่างว่าละครับผู้ชายไม่คุยเรื่องหีเรื่อง ควยก็ไม่รู้จะคุยเรื่องอะไร ผมก็ถามว่ามีแฟนหรือยัง น้องเขาก็บอกว่า มีแล้ว  ผมก็ถามต่อว่าแล้วมีอะไรกับแฟนยัง น้องเขาก็ตอบว่ามีแล้ว  ผมก็แกล้วถามว่ามันไหม น้องเขาก็หัวเราะแล้วย้อนถามผมว่าถามทำไมไม่เคยล่อหีรึ  ผมก็บอกว่า  ขอโทษไอ้น้องพี่ยังโสดบริสุทธิ์  น้องเขาก็พูดสวนขึ้นทันควันเลยครับ  บอกว่า  โอ้ยผมไม่เชื่อหรอก  พี่อายุปูนนี้แล้วยังไม่เคยล่อผู้หญิงอีก  อ้อลืมบอกไปตอนนี้ผมอายุก็ปาไป 35 แล้วครับ ส่วนน้องเขาก็ 21

ผมก็บอกไปว่าไม่เชื่อก็ตามใจ  ก็ขอพี่มันไม่ได้ใหญ่ได้ยาวเหมือนของเองนี่หว่า  จะได้เที่ยวเอาไปอวดสาวๆแล้วก็เอาผู้หญิงมาล่อไม่เลือกหน้า  น้องเขาก็บอกว่า  เห็นผมอย่างนี้ผมก็เลือกเอาเหมือนกันนะครับ  ไม่ได้เอามั่ว  แล้วที่ว่าของผมใหญ่ยาวนะก็ไม่เท่าไหร่หรอกพี่ พอจะล่อได้เท่านั้นแหละ  ผมก็แก้งแซวกลับไปว่าพี่ไม่เชื่อหรอกแน่จริงถอกควยให้พี่ดูมั้ยละ  มาถอกควยโชว์แข่งกันเลยว่าใครจะใหญ่กว่ากัน  น้องเขานั่งนิ่งออยู่พักหนึ่ง ผมก็รินเหล้าแล้วส่งให็น้องเขากิน  แล้วแกล้งแซวอีกว่า  อายอะไรผู้ชายเหมือนกัน ที่ผู้หญิงไม่เห็นอาย ผมก็รินเหล้าแล้วก็กระดกกินเอง  น้องเขาก็บอกว่าพี่โชว์ก่อนดิ  ผมก็ลยถอดกางเกงออก งัดควยที่เริ่มแข็งออกมา น้องเขาเห็นก็บอกว่าเนี่ยนะไม่ใหญ่ของพี่ ใหญ่กว่าของผมอีก ผมก็บอกว่าตอนนี้มันเริ่มแข็งแล้ววะก็เลยดูใหญ่ แล้วของเอ็งละไหนดูมั่งดิ 

น้องมันก็ถอดกางเกงออก เท่านั้นละครับหัวควยเด้งดึ่งออกมาเลยนี่ขนาดยังไม่มีอารมณ์เซ๊กซ์นะครับยัง ขนาดนี้ ผมกะด้วยสายตาแล้วคงจะยาวประมาณ 3 ถึง 4 นิ้ว  แล้วถ้ามันแข็งจะขนาดไหนเนี่ย ผมเลยแก้วแซวว่า  มิน่าละผู้หญิงถึงตามติดกันแจเลย  เพราะควยใหญ่ยาวนี่เอง  แล้วอย่างนี้ผู้หญิงเจอไม่ร้องเพราะความเสียวกันระงมเหรอ น้องมันก็บอกว่า  บางคนก็ร้องครับพี่  บางคนก็นอนเฉยๆ  คงเจอของคนอื่นที่ใหญ่กว่าผมมั้งครับ  เอ้างั้นลองปั่นให้แข็งดิพี่อยากเห็นตอนมันแข็งวะว่าจะยาวแค่ไหน น้องมันก็บอกว่าโอ้พี่ฝนตกอากาศก็เย็นอย่างนี่มันหนาวปั่นไม่ข้ึนหรอก  ผมก็เลยบอกว่างั้นก็เอานี่ไปดู  ผมก็เปิดคลิบหนังเอ็กซ์ให้น้องเขาดู  ผมเห็นน้องเขานั้่งดูไปเอามือรูปควยชักข้ึนชักลงไป  ผมก็เลยชักว่าวเป็นเพื่อนน้องเขาไปด้วย 

  
ช้อปบนเว็บกันได้ลุ้นทั้งรางวัล และซื้อครบ 1,000 บาท ยังได้ของแถมราคา 150 บาทอีกด้วย

 ดูสินค้าตามหมวดหมู่ด้านล่างนี้  แล้วไปช้อปรับเลขออร์เดอร์แล้วมาลุ้นหวยกัน

 

กางเกงในชายฟินๆ

กางเกงในเผ็ชๆราคาเบาๆ แค่ 69-99 บาท

ชุดชายหนุ่มอีโรติค

ชุดกีฬา ชุดว่ายน้ำ ชุดพิตเนส

เป็นห่วงครับ

ตัวช่วยสำหรับหนุ่มๆ อยากรู้ว่าคืออะไร...จิ้มเข้าไปดู

ครีมหัวนมชมพู ปากชมพู B-PINK

สร้อยข้อมือ-ข้อเท้าแมนๆ

เจลหล่อลื่น เพียลเจล SALE จาก 390 บาท เหลือ 99 บาทเท่านั้น

เรากินเหล้าไปดูคลิบหนังเอ็กซ์ผู้ชายกับผู้หญิงไปมือของเราทั้งสองคนก็ชัก ว่าวของตัวเองไปเรื่อย   ดูคลิบไปได้ประมาณ 4 คลิบ  พอถึงคลิบที่ 5 มันดันเป็นคลิบผู้ชายเอากับผู้ชายนี่แหละครับ น้องเขาก็ร้องเลยบอกว่าอะไรเนี่ยพี่  พี่เป็นเกย์รึเปล่าเนี่ย ผมก็เลยบอกว่า  เปล่าไม่ได้เป็น แล้วพี่มีคลิบผู้ชายเอากันได้งัย  ก็เครื่องโทรศัพท์ของพี่มันเปิดแล้วดับเอง  พี่ก็เลยเอาไปให้ที่ร้านซ่อมให้เมื่อวานนี้เอง  พอดีรู้จักกันกับเจ้าของร้านก็เลยบอกให้มัน เอาอะไรดีๆเด็ดๆใส่มาด้วย  เนี่ยพี่เพิ่งจะเปิดดูนะเนี่ย ไหนๆว่าแล้วก็เอามาดูซิเป็นงัยวะ  ผมก็คว้าโทรศัพท์ของผมมานั่นดูไปเอามือรูปควยซึ่งหดหมดแล้วทั้งของผมและของ น้องเขาที่กำลังแข็งตัวเลยควยหดเหมือนกัน ผมก็บอกน้องเขาว่า เฮ้ยตอนนี้มือไม่ว่างแล้วรินเหล้าเอาเองละกัน  น้องมันก็จัดการรินเหล้าแล้วก็กระดกกินเองแล้วรินใหม่ส่งให้ผม  ผมก็บอกว่ามือไม่ว่างวะ น้องมันก็เลยจัดการป้อนเหล่้าให้ผมกิน   

แล้วมันก็บอกว่าพี่เอาเปรียบผมอะ  ผมก็ถามว่าเอาเปรียบอะไรวะ  น้องมันก็บอกว่าก็พี่เล่นนั่งดูอยู่คนเดียว  อมเลยไม่ได้ดูด้วยเลย  ผมก็บอกเอ้าเองก็ขะเยิบเข้ามาซิวะ  มาๆ ดูใกล้ น้องเขาก็ลุกขึ้นควยห้อยโทงเทงเดินมาข้างหลังผมแล้วก็นั่งลงข้างหลังผมเอาขา เหยีดออกมาข้างๆตัวผม  เรียกว่าตัวผมอยู่ในหว่างขอของน้องเขาเลยครับ แล้วน้องเขาก็ชะโงกหน้ามาดูคลิบ  ลมหายใจอันร้อนลุ่มทีลดมาที่ต้นคอผมมันทำให้ผมรู้สึกมีอารมณ์เพิ่มขึ้นอีก เยอะเลยครับ ผมเลยแกล้งพูดไปว่ามาหายใจลดต้นคอกันแบบนี้เดี่ยวก็มีอารมณ์กันพอดี ยิ่งไม่ได้วักว่ามา 3 วันแล้ว น้องมันก็บอกว่าของผมก็ 3 วันแล้วยังไม่ได้ซักว่าเลย ผมเลยแก้งบอกไปว่างั้นมาผลัดกันซักว่าวมั้ย แล้วหันไปมองหน้าน้องที่นั่งอยู่ข้างหลัง  จังหวะที่หันไปก็ดันเอาปากไปถูกกันพอด๊  ต่างคนต่างผงะหน้าออกจากกัน แล้วมองหน้ากันซักพักยิ้มๆแล้วก็หัวเราะกัน ผมก็เลยหันกลับมาดูคลิบหนังเกย์ต่อ  ขอบอกว่าเป็นคลิบที่ยาวมาก  และล่อกันได้มันมาก  ผมเปิดเสียงดังสุดๆ เลย  เพราะว่าอยู่กลางทุ่งนา ไม่มีคนเดินผ่านมาแน่นอน ไม่ต้องกลัวใครจะเห็นใครจะได้ยิน 

น้องเขาก็ก้มหน้ามาดูคลิบต่อ สักพักผมรู้สึกว่ามีมืออุ่นๆมากุมที่ควยผม ผมก็เลยหันกลับไปมองหน้าน้องเขา  น้องเขาก็บอกว่าไหนว่าจะพลัดกันชักว่างัย  ชักให้ผมมั่งชี  ผมไม่รอช้าละครับอารมณ์กำลังตะเลิด  หันหลังกลับไปเอามือจัดการจับควยของน้องที่เริ่มแข็งได้ที่แล้วชักขึ้นชักลง ตอนนี้มันคงยาวประมาณ 6 นิ้วกว่าๆ น่าจะได้ เพราะกำทั้งสองมือหัวควยของน้องยังโผ่พ้นกำมือผมเลย  เราสองคนช่วยกันชักว่าวให้กันจนน้ำแตกเลยครับผม  พอน้ำแตกผมก็นอนหลับเลย สงสัยคงเพราะเมาด้วย แล้วก็ไม่รู้น้องเขายังนั่งดูคลิบหรือหลับด้วยกัน  มารู้สึกตัวอีกทีรู้สึกเจ็บที่ตูด  พอลืมตาตกใจเลยครับ  น้องเขากำลังลักหลับผมอยู่  น้องเขาก็คงตกใจเช่นกันคงไม่คิดว่าผมจะตื่น ผมถามว่าจะทำอะไรพี่เนี่ย น้องคงไม่รู้จะตอบแก้ตัวว่างัย  เลยบอกว่าอยากลองแบบในคลิปมั่ง  อยากรู้ว่าจะเสียวแค่ไหน  เองก็เลยจะมาล่อตูดพี่เนี่ยนะ น้องเขาก็บอกว่า  น่าพี่น่าขอลองหน่อย ผมเงี่ยนจนควยแข็งแย่แล้วเนี่ย  ขอเย็ดตูดพี่นหน่อยนะ  ผมก็เลยบอกไปว่าเอ้าเองยากมากก็ล่อเลยพี่ยากลองเหมือนกัน แต่ว่าเองต้องทำให้พี่มีความสุขด้วยนะ

น้องเขาเห็นผมเออออด้วยแล้วเขาก็ก้มหน้าลงมาดูดนนเลียข้างซ้ายทีขวาที ผมงี้เสียวเลยครับ  เขาไล่เลียไปทั่วร่างผมเลย  แต่น้องเขาไม่ยอมดูดควยให้ผมนี่ซิเสียดาย แต่ไม่เป็นรัยครับ น้องเขาจับขาผมยกขึ้นพาดบ่าทั้งสองข้าง เอาหัวควยที่ถอดบานได้ที่แล้วมาจ่อที่รูตุดผมพยายามดันแต่มันดันไม่เข้า ผมก็เลยเอาน้ำลายมาป้ายๆที่หัวควยและรูตูดดู น้องเขาก็จับควยมายัดใหม่คราวนี้มันเริ่มเข้าแล้วครับ ผมรู้ซึกเจ็บมากร้องรั่นทุ่งเลยครับ  น้องเขาก็ยังคงดันควยเข้าไปอีกจนมิดด้ามเลย ผมงี้จุกไปหมดใจมันหวิวๆยังงัยไม่รู้  น้องเขาก็บอกว่า พี่ครับทำไมมันรู้สึกเสียวกว่าล่อหีอีกละครับ ผมก็บอกว่าตูดพี่คงจะฟิตกว่าหีมั่ง  น้องมันก็บอกว่าผมเสียวสุดๆเลยครับ  น้ำจะแตกอยู่แล้ว  ว่าแล้วน้องเขาก็จัดการกระเด้าขึ้นๆลงๆ อยู่พักหนึ่ง  ก็จับผมเปลี่ยนท่าเป็นท่าหมาล่อกัน 

ขอบอกท่านี้มันทำให้ผมน้ำแตกเลยครับ  น้องเขาจับควยมายัดตูดผมแล้วก็กระแทรกลงมาได้สุดๆไปเลย  เสียวอย่าบอกใครเลยครับ น้องเขาคงจะเสียวมากบอกพี่ผมไม่ไหวแล้ว  ผมแตกในตูดพี่นะครับ  ผมก็บอกว่าพี่ก็จะไม่ไหวแล้วน้ำพี่ก็จะแตกแล้ว  และแล้วเราสองคนก็น้ำแตกพร้อมกันในท่านี้ผมหมดแรงนอนคว่ำลงไป  น้องเขาก็ยังไม่ถอนควยออกนอนทับร่างผมแล้วก็หลับไป ตอนประมาณตี 5 น้องเขาคงติดใจมั้งครับ  บอกว่าพี่ขอล้างหน้าไก่อีกรอบได้ไหมครับ  ผมก็บอกว่าตามใจละกัน เมือเสร็จกิจน้องเขาก็แต่งตัวกลับบ้านพร้อมกับควาสุขที่ได้เป็นยอดชาย (ชายล่อหญิงถือเป็นชาย แต่ถ้าชายล่อชายถือเป็นยอดชาย) ส่วนผมก็นอนต่อเพราะตูดระบม จบด้วยดีมีความสุข


1 comment


  • นามสมมติ

    อยากแชร์ประสบการณ์เพื่อนผู้ชายเมาแล้วมาเย็ดผม


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

ของขวัญวันเกิด
ของขวัญวันเกิด
ผมถอดกางเกงน้องเป้ออก แล้วก็เอาลิ้นไล่เลียมาที่หน้าท้อง kน้องเป้ขนาด 5.5 นิ้วได้มั้ง สีชมพูน่าดูดมาก ผมเลยเอาลิ้นมาเลียท
Read More
น้ำน้อง
น้ำน้อง
ผมวนเวียนเลียดูดหัวนมสลับซ้ายขวา จนหัวนมแดงๆของน้องชายชุ่มน้ำลาย โก้คงเสียวมากเพราะทุกครั้งที่ผมไซ้หัวนม มันจะครางซี้ดๆอ
Read More
รอคนขี้เหงามาแหวกดูสักที
รอคนขี้เหงามาแหวกดูสักที
คุณเหงาใช่มั๊ย??  ถ้าใช่คุณมาถูกที่แล้ว ผมคือนายกาย ผู้ชายที่จะช่วยให้คุณหายเหงา
Read More
เพื่อนข้างบ้าน
เพื่อนข้างบ้าน
ผมจับพี่เขาชัก เริ่มจากช้าๆ เสียงแกบอกว่าดี ดี แกแอ่นสะโพกรับมือผม ผมเลยจับแกดูดนม เลียตวัด ฉกลิ้นระรัวที่หัวนม แถมเม้มแ
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out