กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

เมื่อผมเสียตัวให้ผัวคนแรก

เมื่อผมเสียตัวให้ผัวคนแรก

ผมได้อ่านเรื่องของเพื่อนๆ  มาก็หลายคนแล้ว  รู้สึกอยากจะแชร์ประสบการณ์ความเสียวให้เพื่อนๆ ได้เสียวกันบ้าน  แต่ไม่รู้ว่าจะเล่าได้ถูกใจหรือเปล่านะครับ  เพราะตอนกำลังมันกับตอนมานั่งนึกถึงถึงตอนนั้นอารมณ์อาจจะเล่าได้ไม่ถึงใจ เท่าที่ควร  เรื่องมีอยู่าว่า แต่ก่อนผมก็เป็นชายแท้ทั้งแท่งคนหนึ่งครับ  ผมก็ชอบผู้หญิงคนหนึ่งเป็นคนในหมู่บ้านเดียวกันนี่แหละครับ  แต่ด้วยเพราะผมน่าตาไม่หล่อ ดูเงียบๆ พูดไม่เก่ง ก็ไม่รู้ได้   เธอก็เลยไม่สนใจผม มีเพื่อนชายคนใหม่ ไอ้ผมนะก็เสียใจอยู่พักหน่ึงแต่ก็ทำใจได้ครับ ไม่คิดสั้นหรอกชีวิตของเราแล้วจะตายเพราะเขาทำไม มีอยู่วันหนึ่งน้องชายของเธอกลับมาบ้านไปทำงานที่ต่างจังหวัดมาเพิ่งจะกลับ มามเพื่อคัดเลือกทหารนะครับ ผมก็ไปกินเหล้ากับเพื่อนๆ ตามปกติวิสัยของกลุ่มผู้ชาย 5 คน  น้องเขาก็เข้ามานั่งกินด้วย รวมเป็น 6 คน ก็คงรู้ข่าวของพี่สาวตัวเองที่ไปมีแฟนคนใหม่ละมั้งเลยคิดจะมาปลอบใจ 

นั่งกินเหล้าไปได้พักหนึ่งต่างคนก็ต่างเมาได้ที่  เพื่อนๆ ในวงเหล้าต่างก็แยกย้ายกันไปกลับบ้านใครบ้านมัน  ผมก็กำลังจะกลับไปนอนเฝ้านาของผม  ซึ่งต้องขี่รถไปอีกประมาณ 1 กิโลคงได้ น้องเขาคงเห็นว่าผมเมาเลยอาสาจะขี่รถไปส่งผม  ผมก็บอกว่าไม่ต้องขี้เกียจขี่กลับมาส่งอีก น้องเขาก็บอกว่างั้นก็ขี่ไป 2 คัน เขาบอกจะขี่ตามหลังไปส่งผม  ผมก็บอกว่าตามใจละกัน แต่ว่าหล้ามันยังไม่หมดขวดผมก็เลยหิ้วเหล้าไปกะว่าจะกินต่อคนเดียวที่ กระท่อมกลางนา พอไปถึงผมเดินขึ้นกระท่อมกลางนาที่นอนอันแสนสุขของผม แล้วก็จัดการถอดเสื้อผ้า  เหลือแต่กางเกงในตัวเดียวจัดการเปิดขวดรินเหล้ากำลังจะกระดกลงคออยู่แล้ว  น้องเขาก็ตะโกนมาบอกว่า  ไม่คิดจะเรียกให้ขึ้นไปก่อนเหรองัย  ผมก็บอกว่า เอ้าก็มาส่งถึงแล้วก็กลับไปเซ่ จะขึ้นมาทำไม พูดไปแบบว่ากำลังเมาไม่ได้คิดอะไรละ น้องเขาก็กำลังจะขับรถออกไปไอ้เจ้าฝนตัวดีก็ดันมาตกพอดีอีก  แล้วดันตกหนักมากด้วย  เรียวกว่าลืมตามองทางไม่ได้เลย

ผมก็เลยเรียกให้น้องเขาขึ้นมาหลบฝนบนกระท่อมก่อน  น้องเขาก็ขึ้นมาตัวเปียกโชกเลย น้องเขาก็ทอดเสื้อถอดกางเกงออกผึงลมไว้ตรงชายคา  ผมก็เลยเอาผ้าขนหนูให่้น้องเนาห่มแก้หนาวไปพลางก่อน  แล้วก็ส่งเหล้าที่รินเข้าไว้ยังไม่ทันได้กินเลย  แล้วส่งให้น้องมันกินก่อนบอกว่าแก้หนาววะ น้องเขก็รับแก้วเหล้วไปกระดกทีเดียวหมดแก้วเลย  เรานั่งคุยกันไปกินเหล้าไป คุยเรื่องโน้นเรื่องนี้ไปเรื่อยอย่างว่าละครับผู้ชายไม่คุยเรื่องหีเรื่อง ควยก็ไม่รู้จะคุยเรื่องอะไร ผมก็ถามว่ามีแฟนหรือยัง น้องเขาก็บอกว่า มีแล้ว  ผมก็ถามต่อว่าแล้วมีอะไรกับแฟนยัง น้องเขาก็ตอบว่ามีแล้ว  ผมก็แกล้วถามว่ามันไหม น้องเขาก็หัวเราะแล้วย้อนถามผมว่าถามทำไมไม่เคยล่อหีรึ  ผมก็บอกว่า  ขอโทษไอ้น้องพี่ยังโสดบริสุทธิ์  น้องเขาก็พูดสวนขึ้นทันควันเลยครับ  บอกว่า  โอ้ยผมไม่เชื่อหรอก  พี่อายุปูนนี้แล้วยังไม่เคยล่อผู้หญิงอีก  อ้อลืมบอกไปตอนนี้ผมอายุก็ปาไป 35 แล้วครับ ส่วนน้องเขาก็ 21

ผมก็บอกไปว่าไม่เชื่อก็ตามใจ  ก็ขอพี่มันไม่ได้ใหญ่ได้ยาวเหมือนของเองนี่หว่า  จะได้เที่ยวเอาไปอวดสาวๆแล้วก็เอาผู้หญิงมาล่อไม่เลือกหน้า  น้องเขาก็บอกว่า  เห็นผมอย่างนี้ผมก็เลือกเอาเหมือนกันนะครับ  ไม่ได้เอามั่ว  แล้วที่ว่าของผมใหญ่ยาวนะก็ไม่เท่าไหร่หรอกพี่ พอจะล่อได้เท่านั้นแหละ  ผมก็แก้งแซวกลับไปว่าพี่ไม่เชื่อหรอกแน่จริงถอกควยให้พี่ดูมั้ยละ  มาถอกควยโชว์แข่งกันเลยว่าใครจะใหญ่กว่ากัน  น้องเขานั่งนิ่งออยู่พักหนึ่ง ผมก็รินเหล้าแล้วส่งให็น้องเขากิน  แล้วแกล้งแซวอีกว่า  อายอะไรผู้ชายเหมือนกัน ที่ผู้หญิงไม่เห็นอาย ผมก็รินเหล้าแล้วก็กระดกกินเอง  น้องเขาก็บอกว่าพี่โชว์ก่อนดิ  ผมก็ลยถอดกางเกงออก งัดควยที่เริ่มแข็งออกมา น้องเขาเห็นก็บอกว่าเนี่ยนะไม่ใหญ่ของพี่ ใหญ่กว่าของผมอีก ผมก็บอกว่าตอนนี้มันเริ่มแข็งแล้ววะก็เลยดูใหญ่ แล้วของเอ็งละไหนดูมั่งดิ 

น้องมันก็ถอดกางเกงออก เท่านั้นละครับหัวควยเด้งดึ่งออกมาเลยนี่ขนาดยังไม่มีอารมณ์เซ๊กซ์นะครับยัง ขนาดนี้ ผมกะด้วยสายตาแล้วคงจะยาวประมาณ 3 ถึง 4 นิ้ว  แล้วถ้ามันแข็งจะขนาดไหนเนี่ย ผมเลยแก้วแซวว่า  มิน่าละผู้หญิงถึงตามติดกันแจเลย  เพราะควยใหญ่ยาวนี่เอง  แล้วอย่างนี้ผู้หญิงเจอไม่ร้องเพราะความเสียวกันระงมเหรอ น้องมันก็บอกว่า  บางคนก็ร้องครับพี่  บางคนก็นอนเฉยๆ  คงเจอของคนอื่นที่ใหญ่กว่าผมมั้งครับ  เอ้างั้นลองปั่นให้แข็งดิพี่อยากเห็นตอนมันแข็งวะว่าจะยาวแค่ไหน น้องมันก็บอกว่าโอ้พี่ฝนตกอากาศก็เย็นอย่างนี่มันหนาวปั่นไม่ข้ึนหรอก  ผมก็เลยบอกว่างั้นก็เอานี่ไปดู  ผมก็เปิดคลิบหนังเอ็กซ์ให้น้องเขาดู  ผมเห็นน้องเขานั้่งดูไปเอามือรูปควยชักข้ึนชักลงไป  ผมก็เลยชักว่าวเป็นเพื่อนน้องเขาไปด้วย 

  
ช้อปบนเว็บกันได้ลุ้นทั้งรางวัล และซื้อครบ 1,000 บาท ยังได้ของแถมราคา 150 บาทอีกด้วย

 ดูสินค้าตามหมวดหมู่ด้านล่างนี้  แล้วไปช้อปรับเลขออร์เดอร์แล้วมาลุ้นหวยกัน

 

กางเกงในชายฟินๆ

กางเกงในเผ็ชๆราคาเบาๆ แค่ 69-99 บาท

ชุดชายหนุ่มอีโรติค

ชุดกีฬา ชุดว่ายน้ำ ชุดพิตเนส

เป็นห่วงครับ

ตัวช่วยสำหรับหนุ่มๆ อยากรู้ว่าคืออะไร...จิ้มเข้าไปดู

ครีมหัวนมชมพู ปากชมพู B-PINK

สร้อยข้อมือ-ข้อเท้าแมนๆ

เจลหล่อลื่น เพียลเจล SALE จาก 390 บาท เหลือ 99 บาทเท่านั้น

เรากินเหล้าไปดูคลิบหนังเอ็กซ์ผู้ชายกับผู้หญิงไปมือของเราทั้งสองคนก็ชัก ว่าวของตัวเองไปเรื่อย   ดูคลิบไปได้ประมาณ 4 คลิบ  พอถึงคลิบที่ 5 มันดันเป็นคลิบผู้ชายเอากับผู้ชายนี่แหละครับ น้องเขาก็ร้องเลยบอกว่าอะไรเนี่ยพี่  พี่เป็นเกย์รึเปล่าเนี่ย ผมก็เลยบอกว่า  เปล่าไม่ได้เป็น แล้วพี่มีคลิบผู้ชายเอากันได้งัย  ก็เครื่องโทรศัพท์ของพี่มันเปิดแล้วดับเอง  พี่ก็เลยเอาไปให้ที่ร้านซ่อมให้เมื่อวานนี้เอง  พอดีรู้จักกันกับเจ้าของร้านก็เลยบอกให้มัน เอาอะไรดีๆเด็ดๆใส่มาด้วย  เนี่ยพี่เพิ่งจะเปิดดูนะเนี่ย ไหนๆว่าแล้วก็เอามาดูซิเป็นงัยวะ  ผมก็คว้าโทรศัพท์ของผมมานั่นดูไปเอามือรูปควยซึ่งหดหมดแล้วทั้งของผมและของ น้องเขาที่กำลังแข็งตัวเลยควยหดเหมือนกัน ผมก็บอกน้องเขาว่า เฮ้ยตอนนี้มือไม่ว่างแล้วรินเหล้าเอาเองละกัน  น้องมันก็จัดการรินเหล้าแล้วก็กระดกกินเองแล้วรินใหม่ส่งให้ผม  ผมก็บอกว่ามือไม่ว่างวะ น้องมันก็เลยจัดการป้อนเหล่้าให้ผมกิน   

แล้วมันก็บอกว่าพี่เอาเปรียบผมอะ  ผมก็ถามว่าเอาเปรียบอะไรวะ  น้องมันก็บอกว่าก็พี่เล่นนั่งดูอยู่คนเดียว  อมเลยไม่ได้ดูด้วยเลย  ผมก็บอกเอ้าเองก็ขะเยิบเข้ามาซิวะ  มาๆ ดูใกล้ น้องเขาก็ลุกขึ้นควยห้อยโทงเทงเดินมาข้างหลังผมแล้วก็นั่งลงข้างหลังผมเอาขา เหยีดออกมาข้างๆตัวผม  เรียกว่าตัวผมอยู่ในหว่างขอของน้องเขาเลยครับ แล้วน้องเขาก็ชะโงกหน้ามาดูคลิบ  ลมหายใจอันร้อนลุ่มทีลดมาที่ต้นคอผมมันทำให้ผมรู้สึกมีอารมณ์เพิ่มขึ้นอีก เยอะเลยครับ ผมเลยแกล้งพูดไปว่ามาหายใจลดต้นคอกันแบบนี้เดี่ยวก็มีอารมณ์กันพอดี ยิ่งไม่ได้วักว่ามา 3 วันแล้ว น้องมันก็บอกว่าของผมก็ 3 วันแล้วยังไม่ได้ซักว่าเลย ผมเลยแก้งบอกไปว่างั้นมาผลัดกันซักว่าวมั้ย แล้วหันไปมองหน้าน้องที่นั่งอยู่ข้างหลัง  จังหวะที่หันไปก็ดันเอาปากไปถูกกันพอด๊  ต่างคนต่างผงะหน้าออกจากกัน แล้วมองหน้ากันซักพักยิ้มๆแล้วก็หัวเราะกัน ผมก็เลยหันกลับมาดูคลิบหนังเกย์ต่อ  ขอบอกว่าเป็นคลิบที่ยาวมาก  และล่อกันได้มันมาก  ผมเปิดเสียงดังสุดๆ เลย  เพราะว่าอยู่กลางทุ่งนา ไม่มีคนเดินผ่านมาแน่นอน ไม่ต้องกลัวใครจะเห็นใครจะได้ยิน 

น้องเขาก็ก้มหน้ามาดูคลิบต่อ สักพักผมรู้สึกว่ามีมืออุ่นๆมากุมที่ควยผม ผมก็เลยหันกลับไปมองหน้าน้องเขา  น้องเขาก็บอกว่าไหนว่าจะพลัดกันชักว่างัย  ชักให้ผมมั่งชี  ผมไม่รอช้าละครับอารมณ์กำลังตะเลิด  หันหลังกลับไปเอามือจัดการจับควยของน้องที่เริ่มแข็งได้ที่แล้วชักขึ้นชักลง ตอนนี้มันคงยาวประมาณ 6 นิ้วกว่าๆ น่าจะได้ เพราะกำทั้งสองมือหัวควยของน้องยังโผ่พ้นกำมือผมเลย  เราสองคนช่วยกันชักว่าวให้กันจนน้ำแตกเลยครับผม  พอน้ำแตกผมก็นอนหลับเลย สงสัยคงเพราะเมาด้วย แล้วก็ไม่รู้น้องเขายังนั่งดูคลิบหรือหลับด้วยกัน  มารู้สึกตัวอีกทีรู้สึกเจ็บที่ตูด  พอลืมตาตกใจเลยครับ  น้องเขากำลังลักหลับผมอยู่  น้องเขาก็คงตกใจเช่นกันคงไม่คิดว่าผมจะตื่น ผมถามว่าจะทำอะไรพี่เนี่ย น้องคงไม่รู้จะตอบแก้ตัวว่างัย  เลยบอกว่าอยากลองแบบในคลิปมั่ง  อยากรู้ว่าจะเสียวแค่ไหน  เองก็เลยจะมาล่อตูดพี่เนี่ยนะ น้องเขาก็บอกว่า  น่าพี่น่าขอลองหน่อย ผมเงี่ยนจนควยแข็งแย่แล้วเนี่ย  ขอเย็ดตูดพี่นหน่อยนะ  ผมก็เลยบอกไปว่าเอ้าเองยากมากก็ล่อเลยพี่ยากลองเหมือนกัน แต่ว่าเองต้องทำให้พี่มีความสุขด้วยนะ

น้องเขาเห็นผมเออออด้วยแล้วเขาก็ก้มหน้าลงมาดูดนนเลียข้างซ้ายทีขวาที ผมงี้เสียวเลยครับ  เขาไล่เลียไปทั่วร่างผมเลย  แต่น้องเขาไม่ยอมดูดควยให้ผมนี่ซิเสียดาย แต่ไม่เป็นรัยครับ น้องเขาจับขาผมยกขึ้นพาดบ่าทั้งสองข้าง เอาหัวควยที่ถอดบานได้ที่แล้วมาจ่อที่รูตุดผมพยายามดันแต่มันดันไม่เข้า ผมก็เลยเอาน้ำลายมาป้ายๆที่หัวควยและรูตูดดู น้องเขาก็จับควยมายัดใหม่คราวนี้มันเริ่มเข้าแล้วครับ ผมรู้ซึกเจ็บมากร้องรั่นทุ่งเลยครับ  น้องเขาก็ยังคงดันควยเข้าไปอีกจนมิดด้ามเลย ผมงี้จุกไปหมดใจมันหวิวๆยังงัยไม่รู้  น้องเขาก็บอกว่า พี่ครับทำไมมันรู้สึกเสียวกว่าล่อหีอีกละครับ ผมก็บอกว่าตูดพี่คงจะฟิตกว่าหีมั่ง  น้องมันก็บอกว่าผมเสียวสุดๆเลยครับ  น้ำจะแตกอยู่แล้ว  ว่าแล้วน้องเขาก็จัดการกระเด้าขึ้นๆลงๆ อยู่พักหนึ่ง  ก็จับผมเปลี่ยนท่าเป็นท่าหมาล่อกัน 

ขอบอกท่านี้มันทำให้ผมน้ำแตกเลยครับ  น้องเขาจับควยมายัดตูดผมแล้วก็กระแทรกลงมาได้สุดๆไปเลย  เสียวอย่าบอกใครเลยครับ น้องเขาคงจะเสียวมากบอกพี่ผมไม่ไหวแล้ว  ผมแตกในตูดพี่นะครับ  ผมก็บอกว่าพี่ก็จะไม่ไหวแล้วน้ำพี่ก็จะแตกแล้ว  และแล้วเราสองคนก็น้ำแตกพร้อมกันในท่านี้ผมหมดแรงนอนคว่ำลงไป  น้องเขาก็ยังไม่ถอนควยออกนอนทับร่างผมแล้วก็หลับไป ตอนประมาณตี 5 น้องเขาคงติดใจมั้งครับ  บอกว่าพี่ขอล้างหน้าไก่อีกรอบได้ไหมครับ  ผมก็บอกว่าตามใจละกัน เมือเสร็จกิจน้องเขาก็แต่งตัวกลับบ้านพร้อมกับควาสุขที่ได้เป็นยอดชาย (ชายล่อหญิงถือเป็นชาย แต่ถ้าชายล่อชายถือเป็นยอดชาย) ส่วนผมก็นอนต่อเพราะตูดระบม จบด้วยดีมีความสุข

ย้อนกลับ

1 comment

อยากแชร์ประสบการณ์เพื่อนผู้ชายเมาแล้วมาเย็ดผม

นามสมมติ

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • ได้แม่แถมลูก

  ได้แม่แถมลูก

  ลุงลืมตามองผมอมขอลุงอยู่  ลุงถามผมว่าชอบผู้ชายหรอวะ ท่าทางเหมือนโกรธ ขู่จะบอกพ่อผม ผมเลยพูดไปว่า ผมก็จะบอกพ่อเหมือนกันว่าคืนที่ผ่านมา ลุงมีอะไรกับแม่ผม ลุงเลยยอมแล้วบอกว่าอย่าให้พ่อเองรู้นะไม่นั้นลุงกับแม่เอ็งตายแน่ๆ จากนั้นผมก็นอนจูบปากกับลุงไซร้คอลุงเลียหัวนมให้ลุง

  ได้แม่แถมลูก

  ลุงลืมตามองผมอมขอลุงอยู่  ลุงถามผมว่าชอบผู้ชายหรอวะ ท่าทางเหมือนโกรธ ขู่จะบอกพ่อผม ผมเลยพูดไปว่า ผมก็จะบอกพ่อเหมือนกันว่าคืนที่ผ่านมา ลุงมีอะไรกับแม่ผม ลุงเลยยอมแล้วบอกว่าอย่าให้พ่อเองรู้นะไม่นั้นลุงกับแม่เอ็งตายแน่ๆ จากนั้นผมก็นอนจูบปากกับลุงไซร้คอลุงเลียหัวนมให้ลุง

 • เล่าเรื่องเสียวเกย์ ชายชาย

  ใช้เคไต่เต้า

  เวลาผ่านไปเป็นปีๆ เลยครับที่ผมกับพี่บอยหัวหน้าผมแอบมีอะไรกัน  ซึ่งในช่วงเวลาเพียงเท่านี้ ตำแหน่งและเงินผมขึ้นอย่างรวดเร็ว เรียกว่าเร็วกว่าเพื่อนคนอื่นในแผนก มันเร็วจนกระทั่งผมสามารถเก็บเงินดาวน์รถและผ่อนได้อย่างสบายๆซึ่งแน่นอนไม่เพียงแต่เพื่อนร่วมงานที่สงสัยเรื่องผมกับหัวหน้า แต่แฟนผมก็สงสัยเหมือนกัน

  ใช้เคไต่เต้า

  เวลาผ่านไปเป็นปีๆ เลยครับที่ผมกับพี่บอยหัวหน้าผมแอบมีอะไรกัน  ซึ่งในช่วงเวลาเพียงเท่านี้ ตำแหน่งและเงินผมขึ้นอย่างรวดเร็ว เรียกว่าเร็วกว่าเพื่อนคนอื่นในแผนก มันเร็วจนกระทั่งผมสามารถเก็บเงินดาวน์รถและผ่อนได้อย่างสบายๆซึ่งแน่นอนไม่เพียงแต่เพื่อนร่วมงานที่สงสัยเรื่องผมกับหัวหน้า แต่แฟนผมก็สงสัยเหมือนกัน

 • เรื่องเล่าเกย์ แล้วพี่จะติดใจ

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

1 of 3
1 of 3