ผม.......จากชายแท้สู่เกย์รับร่านผมชื่อ ต้น ครั้งแรกที่รู้จักเรื่องเซ็กซ์ ก็ตอน ม. 3 ได้ โดยดูหนังโป๊ที่ยืมเพื่อนมา แล้วก็ทำตาม ผมค่อนข้างหน้าตาดี และผิวออกขาว พอขึ้น ม.ปลาย ผมก็จีบเพื่อนผู้หญิง แล้วก็มีอะไรกันได้ 3 คน ตอนนั้น ก็คิดว่า นั่นเป็นความสุขที่สุดแล้ว แต่แล้ววันหนึ่ง เพื่อนผม ชื่อ นัด มันเรียนอยู่ห้องเดียวกัน สูงพอๆกับผม มันช่วยให้ผมติววิชาทางวิทยาศาสตร์ให้มัน เพราะผมเรียนเก่งเป็นอันดับหนึ่งหรือไม่ก็สอง ของชั้น แล้วผมก็จะเล่นกีฬา ซ้อมบอลตอนเย็นๆ แต่ไม่เก่งนักหรอกคับ จากนั้น ก็จะไปติวให้ไอ้นัดมันที่บ้านมัน โดยบ้านมัน ไม่มีคนอยู่ครับ พ่อกับแม่มันไม่ค่อยอยู่บ้านเท่าไร ผมสนิทกับมันตั้งแต่ตอน ม.ต้น แล้ว ในระหว่างที่ติวให้มัน แรกๆก็ไม่มีอะไร แต่พอผ่านไปได้สัก สองถึงสามเดือน มันชอบถามผมเรื่องที่ ผมฟันพวกผู้หญิง ผมก็เล่าให้มันฟัง แต่ตอนนี้พวก ผู้หญิงรู้ทันผมกันหมดแล้ว ผมค่อนข้างจะไม่ค่อยดีในสายตาพวกผู้หญิง พอเล่าทีไร ควยผมก็จะแข็งทุกที พอมันแข็ง ก็จะเห็นเป็นลำชัดเลย แล้วยิ่งตอนนั่งด้วย บางทีหัวมันก็เลยกางเกงในออกมา ผมอึดอัดมาก ก็ต้องจับมันเข้าที่ ไอ้นัดมันก็แซวผมทุกครั้ง มันชอบให้ผมเล่าให้ฟังบ่อยๆ จนวันหนึ่ง พอผมเล่าให้มันฟัง มันก็บอกว่า กูขอดูควยมึงหน่อยได้ไหมวะ ผมก็ตกใจ แต่ไม่ทันพูดอะไร มันก็เอามือมาจับควยผม ผมจะปัดมือมันออก มันก็เอาอีกมือจับมือผมไว้ ผมก็เลยปล่อยตามเลย เพราะก็ชอบเหมือนกัน

มันรูดให้ผมช้าๆ จนควยผมแข็งเต็มที่ หัวมันก็เลยกางเกงในออกมา ผมรู้สึกเจ็บ พอจะขยับ มันก็เอารูปซิบกางเกง แล้วก็เอาควยผมออกมา ผมไม่ว่าอะไรมัน เพราะชอบเหมือนกัน แล้วมันก็ค่อยๆถอดกางเกงให้ผม แล้วให้ผมนอนบนเตียงมัน มันก็มานั่งข้างๆผม

มันรูดควยผมช้าๆ แล้วก็เร็วขึ้นเรื่อยๆ ผมเสียวมาก ครางในลำพอเบาๆ มันชักให้ผม จนผมทนไม่ไหว บอกมันว่า น้ำจะแตกแล้ว มันก็บอกว่า ปล่อยออกมาเลย แล้วมันก็ชักเร็วมาก จนผมน้ำแตก พุ่งแรงมาก จนมาโดนหน้าผมส่วนหนึ่ง พอเสร็จผมก็รู้สึกไม่ค่อยดีเท่าไร ที่มีอะไรกับผู้ชาย ผมรีบใส่เสื้อผ้าแล้วออกไปเลย วันรุ่งขึ้น ผมก็ไม่ค่อยได้คุยกับไอ้นัดมัน แต่มันก็คุยกับผมตามปกติ แต่ผมก็ไปติวให้มันเหมือนเดิม เพราะใจจริงก็อยากให้มันชักว่าวให้ มันก็ทำให้ผมทุกครั้ง จนผมเริ่มชิน แล้วครั้งหนึ่ง

ขณะที่มันชักให้ผม มันก็เอาปากมันอมควยผม ผมตกใจขยับหนี แต่มันจับเอวผมไป แล้วดูดเข้าไป ผมเสียวมากเลยพวกผู้หญิงไม่เคยมี ใครทำแบบนี้ให้ผมมาก่อน ผมชอบมาก อารมณ์กระเจิงเลย ผมจับหัวมัน แล้วก็กระเด้าเต็มแรง จนน้ำแตกคาปากมัน ผมถามมันว่า มึงไปหัดมาจากไหนวะ มันก็บอกว่า มันเป็นเกย์ แล้วมันก็ชอบผม ซึ่งผมก็พอจะเข้าใจอะไรมากขึ้น ก็ไม่ได้ว่าอะไรมัน เพราะมันก็ทำให้ผมมีความสุข แต่ผมไม่เคยช่วยมันเลย จะมีก็แต่มองดูมันชักว่าวเอง จนกระทั่งวันหนึ่ง มันก็ให้ผมเอาตูดมัน ผมก็ทำเต็มที่ เอามือบีบเล่นหัวนมมัน แล้วเย็ดตูดมันไปด้วย พอมันโดนผมเย็ด มันครางใหญ่เลย เรียกผมเป็นผัว เรียก ผัวขา เมียเสียวเหลือเกิน เย็ดเมียแรงๆ อีนัดเสียวค่ะ ผัวขา ผมก็ได้ใจ รู้สึกอารมณ์ขึ้นด้วย เย็ดไม่ยั้งเลย ผมก็เรียกมัน อีนัด โอ๊ยยย กูเสียวควย มันก็ครางของมันไป ผมก็เย็ดจนน้ำแตกในตัวมันเลย ส่วนมันน้ำแตกไปเองเลย

ผมเย็ดมันแทบทุกวัน แล้วก็เริ่มติดใจผู้ชาย ผมก็เริ่มช่วยมันชักว่าวไปด้วย แต่ก็ทำแค่นั้น ไอ้นัดเวลามันโดนผมเย็ดมันเหมือนตุ๊ดยังไงยังงั้นเลย แต่เวลาปกติ มันมาดแมนมาก มากกว่าผมซะอีก ผมก็แปลกใจเหมือนกัน ผมเย็ดมันจนจบ ม. 6 ก็สอบโค้วต้ามาเรียนที่มหาวิทยาลัยในกรุงเทพ คณะวิทยาศาตร์แห่งหนึ่ง มันก็ได้ที่เดียวกับผม เราก็เลยได้อยู่ห้องเดียวกัน ที่หอมหาวิทยาลัย ไอ้นัดมันเริ่มคบกับพวกเกย์ คือ ดูท่าทางไม่น่าเป็นตุ๊ด ไม่แสดงออกขนาดนั้น แต่ก็รู้ล่ะว่าเป็นเกย์ แล้วมันก็พาเพื่อนใหม่ของมัน มาให้ผมเย็ดอยู่สองคน บางทีเราก็เล่นหมู่กันเลย ผมต้องรับบทหนักเย็ดพวกมันทั้งสามคน แต่ผมก็ชอบมาก เราเล่นกันแบบไม่อายสายตาคนอื่น พออารมณ์มันไป ก็ไม่เหลือความอายแล้ว

จนในคณะก็ลือกันว่า ผมเป็นเกย์คิง ส่วนพวกไอ้นัดก็เกย์ควีน เราเล่นกันแบบพิสดารมาก ขอให้เป็นเซ็กซ์อะไรผมก็ยอมพวกมันหมด บางครั้ง ไอ้ป้อมก็ให้ผมฉี่ ใส่ปากมันก็กินของผมเข้าไป ส่วนอีกคนก็ไอ้เกียรติ ไอ้นี่มันชอบความรุนแรง ชอบให้ผมตบมันเบาๆ ชอบให้ทำเหมือนมันเป็นทาสผม พวกมันทั้งสาม ถ้าผมสั่งให้ทำอะไร เวลาเงี่ยนๆ พวกมันทำได้หมด ตั้งแต่เลียเท้าผมจนถึงกินฉี่ผม มันก็ทำ ผมก็เริ่มวิปริตไปกับพวกมันโดยไม่รู้ตัว แล้วด้วยความที่ผมปล่อยตัวนี่เอง ก็ทำให้ผมกลายเป็นเกย์แบบกลับตัวไม่ได้ วันหนึ่ง พวกมันก็เล่นตามปกติ มันก็จับผมมันมือกับเตียง แต่คราวนี้ มันเอาไม้หนีบมาหนีบหัวนมผม เอาเทียนมาหยดตามตัวผม

  
ช้อปบนเว็บกันได้ลุ้นทั้งรางวัล และซื้อครบ 1,000 บาท ยังได้ของแถมราคา 150 บาทอีกด้วย

 ดูสินค้าตามหมวดหมู่ด้านล่างนี้  แล้วไปช้อปรับเลขออร์เดอร์แล้วมาลุ้นหวยกัน

 

กางเกงในชายฟินๆ

กางเกงในเผ็ชๆราคาเบาๆ แค่ 69-99 บาท

ชุดชายหนุ่มอีโรติค

ชุดกีฬา ชุดว่ายน้ำ ชุดพิตเนส

เป็นห่วงครับ

ตัวช่วยสำหรับหนุ่มๆ อยากรู้ว่าคืออะไร...จิ้มเข้าไปดู

ครีมหัวนมชมพู ปากชมพู B-PINK

สร้อยข้อมือ-ข้อเท้าแมนๆ

เจลหล่อลื่น เพียลเจล SALE จาก 390 บาท เหลือ 99 บาทเท่านั้น


ซึ่งโดยปกติผมจะเป็นคนทำมัน แต่พอมันทำกับผม

ผม ก็รู้สึกมันไปตามเกมส์ พวกมันไซ้หัวนม ไซ้คอ ไซ้หู ซอกคอ ขาผม ไซ้ไปทั้งร่าง แล้วสิ่งที่ผมไม่เคยเจอมาก่อน ก็คือ มันเลียรูตูดผม พอผมโดนเข้าไป มันเป็นสิ่งที่แปลกใหม่มาก มันไปอีกแบบ สองคนก็ไซ้ตามหัวนม ตามซอกคอ หน้า ปาก หู ผม อีกคนเลียรูตูดผม มันเอาวาสลีนทานิ้ว แล้วก็แทงเข้ามา ผมเสียวมากเลย จะห้ามมันก็ไม่ได้ เพราะใจมันไปซะแล้ว ชอบมาก ก็ปล่อยให้มันทำไป พอตอนนี้ มันก็เอานิ้วแทงเข้าออกเร็วขึ้น ผมเสียวมากเลย อีกสองคนก็จูบปากผม เลียตามร่างกายผม ความคิดผม เริ่มอยากโดนมันเย็ดซะแล้ว ไม่รู้คิดเข้าไปได้ไง เพราะปกติไม่เคยคิดอย่างงี้มาก่อน แต่พอโดนเล่นรูตูดเท่านั้นล่ะ อยากโดนขึ้นมาทันที ไอ้เกียรติมันเหมือนรู้ทัน มันเลิกแทงนิ้ว แล้วก็ยกขาผมขึ้น เอาควยจ่อรูตูดผม ผมแทนที่จะห้ามมัน กลับตื่นเต้น และอยากให้มันเย็ดผมมาก มันค่อยๆแทงเข้ามา ด้วยความที่ของไอ้เกียรติมันไม่ใหญ่มาก ของพวกมันทั้งสามคนไม่ใหญ่สักคน

เล็ก กว่าผมพอสมควร ผมก็ไม่เจ็บเท่าไร มันเสียวมากกว่า เพราะไอ้เกียรติมันต่อยๆแทงเข้ามา ส่วนอีกสองคนเล่นไซ้ผมไปทั่ว ไอ้เกียรติก็ดันควยมันเข้าจนสุด ผมจุกไปเหมือนกัน แล้วมันก็ค่อยๆกระเด้าตูดผม ความรู้สึกตอนนั้น บอกไม่ถูกเลย เสียวมาก เสียวกว่าตอนเย็ดพวกมันอีก ผมทนไม่ไหวแล้ว เริ่มครางออกมา ไอ้เกียรติมันบอกว่า

ไอ้ต้น คราวนี้มึงเป็นเมียกูแล้วนะ ชอบควยกูไหมล่ะ ผมเลียนแบบพวกมันโดยไม่รู้ตัว บอกว่า ชอบมากเลย โอ๊ยยยย เมียเสียวจังเลย ผัวเย็ดเมียแรงๆเลย พวกมันเหมือนได้ใจ ไอ้ป้อมกับไอ้นัดแก้เชือกที่มัดมือผมไว้ แล้วไอ้เกียรติจับผมคุกเข่า แล้วก็เย็ดต่อ ไอ้นัดเอาควยมาจ่อปากผม ผมก็รีบอมทันที เพิ่งรู้วันนี้เองว่า อมควยก็มันมาก ไอ้เกียรติมันเย็ดนานมาก ไอ้นัดที่เย็ดปากผม น้ำแตกก่อนมันซะอีก ไอ้นัดพอมันจะแตก มันชักออกมา

แล้ว เอาจ่อหน้าผม น้ำมันแตกเต็มหน้าผมไปหมด แล้วไอ้ป้อมก็เอาควยมาให้ผมอมต่อ ไอ้เกียรติกระเด้าตูดผม สักพักมันก็บอกว่า โอ๊ยยย ออกแล้วอีต้น แล้วมันก็แตกในตูดผม ไอ้ป้อมก็เปลี่ยนไปเย็ดตูดผมต่อ วันนั้น ผมโดนพวกมันเย็ดไปคนละสองรอบ แล้วก็ต้องกินน้ำพวกมันอีกคนละรอบ ส่วนผม น้ำแตกเองไปสองรอบได้

หลังจากวันนั้น ผมก็เริ่มตกเป็นฝ่ายโดนเย็ดบ่อยขึ้น แต่ถ้าปกติ มันจะมีอารมณ์อยากเย็ดมากกว่า แต่ถ้าโดนเลียตูดนานๆ อารมณ์อยากโดนเย็ดจะมากทันที จากตอนแรกที่ผมมองผู้ชายที่ตูด ถ้าเห็นหล่อๆ ตูดสวยๆ ผมอยากเย็ดมันมาก ผมก็เริ่มเปลี่ยนไป ถ้าคนไหนหล่อๆมาดแมนๆ ผมอยากเย็ดมัน แต่ถ้าออกน่ารักคล้ายๆเพื่อนผม

ผมอยากโดนมันเย็ด มากกว่า เดี๋ยวนี้ บางที กับเพื่อนที่สนิท ที่เรียนภาควิชาเดียวกัน บางครั้งผมไปห้องมัน ผมก็ขอมันดูดควยบ่อยๆ ผมชอบกินน้ำว่าวเพื่อนๆมาก แล้วก็ให้มันเย็ดผม ในห้องที่เป็นภาควิชาเดียวกัน ผมดูดควยให้มันไปประมาณสิบคนได้ แต่โดนมันเย็ดแค่สามคนเอง ส่วนที่ได้เย็ดในภาควิชาเดียวกันไม่มีเลย ไม่มีใครยอม มีแต่ไอ้ป้อม

ไอ้เกียรติ และไอ้นัดล่ะ ที่โดนผมเย็ดอยู่เกือบทุกวัน จนปัจจุบัน ผมจะจบแล้ว ก็ยังทำตัวเละเทะอยู่เลย มั่วเซ็กซ์กับผู้ชายไปหมด แต่มันก็ชอบมาก ทั้งเย็ดเค้า ทั้งโดนเค้าเย็ด ยิ่งโดนเย็ดและเย็ดไปพร้อมกัน มันอย่าบอกใครเชียว

เสื้อกล้ามทูโทน 299 บาท 

จิ้มเข้าไปดูสินค้า

 ⬇


2 comments


  • X

    กูก็โคตรร่าน ชอบเอ้าดอร์เย็ดกันสดๆๆ แล้วให้ผัวแตกพ่นน้ำเงี่ยนใส่หน้า เสร็จให้เยี่ยวราดหน้าล้างน้ำกามออก โดยควยสดๆรุมแม่งกลางถนนทีละ สี่ห้าดุ้น


  • ร่านครับ

    ผมตอนแรกก็รุก แต่ตนนี้ ร่านครับ ชอบโดนเอาสดแตกใน ใครใส่ถุไม่ให้เยด


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

รุ่นพี่มัธยม ทำผมติดใจ
รุ่นพี่มัธยม ทำผมติดใจ
ห้องน้ำโรงยิม เงียบมาก แทบไม่มีคนแล้วเพราะโรงยิมอยู่ข้างหลังโรงเรียน ไม่ค่อยมีคนเดินไปเล่นตอนเย็น ส่วนใหญ่เล่นกันที่สนาม
Read More
พ่อจับทำเมีย  เรื่องราวตัณหาของพ่อลูกแท้ๆที่กลายมาเป็นผัวเมีย
พ่อจับทำเมีย เรื่องราวตัณหาของพ่อลูกแท้ๆที่กลายมาเป็นผัวเมีย
จนวันหนึ่งมาถึงวันที่ผมกับพ่อความสัมพันธผ์เปลี่ยนไปตลอดกาล เมื่อวันนั้นพ่อมีไปกินเลี้ยงงานแต่งที่ตัวจังหวัด ผมเลยอยู่คนเ
Read More
ช้อปกางเกงในชายสุดฟิน พร้อมรับของแถมจากพ่อค้าใจดี
ช้อปกางเกงในชายสุดฟิน พร้อมรับของแถมจากพ่อค้าใจดี
  ซื้อกางเกงในร้านนายกาย ครบ 1,000 บาท แถมฟรีสินค้าในร้าน ราคา 150 บาทซื้อไม่ถึงก็สะสมได้จ้า แต่อย้าเกิน 2 เดือนนะไม่งั้
Read More
เล่นรูลูกเพื่อน
เล่นรูลูกเพื่อน
ซนนอนนิ่งเกร็งดูแล้วเซนก็คงมีอารมณ์เสียว ถึงแม้จะยังเด็ก แต่โดนผมกระตุ้นขนาดนี้ ยังไงก็มีอารมณ์แน่นอน แล้วผมก็จับขาเซนยก
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out