กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

เรื่องเล่าเกย์ เรื่องเสียวเกย์

ของขวัญวันเกิด

เรื่องเล่าเกย์ เรื่องเสียวเกย์

เรื่องนี้เกิดขึ้นในงานปาร์ตี้วันเกิดผมเมื่อปี 61 ครับ คืนนั้นเป็นคืนวันเสาร์ผมได้จัดงานที่บ้านผมซึ่งผมเองอยู่คนเดียวงานวันนั้นมีแต่ผู้ชายครับ แล้วก็ทุกคนที่มางานก็เป็นแบบผมหมด แต่ไม่มีกระเทยนะครับมีแต่เพื่อนผมบางคนที่ตุ้งติ้ง ส่วนผมไม่แสดงออก

คืนนั้นมีคนมางานประมาณ 20-30 คนเห็นจะได้ ก็จัดงานแบบกันเอง ทำอาหารทานกัน
นั่งดื่มเหล้า ดื่มเบียร์บ้าง งานเริ่มประมาณ 1 ทุ่ม ก็มีคนทยอยมาเรื่อย ๆ แล้วกลุ่มเพื่อนสนิทผมก็มาถึง

เพื่อนกลุ่มนี้มี 3 คน เอก เดฟ วิว เพื่อน 3 คนนี้มาพร้อมกัน แต่เอ..ทำมัยมี 4 คนวะ มันพาใครมาอีก ผมเริ่มสงสัย เมื่อผมเห็นหน้าชายคนนั้นชัด ๆ ถึงกับอึ้ง ก็นายคนนั้น หล่อ น่ารัก คิ้วเข้มผิวขาว สูง 175 สเป๊คผมทุกอย่าง

ทุกคนก็ทักทายผม แล้วแนะนำว่านายคนนั้นชื่อเป้ เป็นแฟนของไอ้วิวมัน ผมก็เริ่มเฉย ๆ กับเป้ เพราะไม่อยากแย่งแฟนเพื่อน งานก็ดำเนินไปอย่างสนุกสนาน บ่อยครั้งที่ผมแอบมองเป้ เวลาเป้ยิ้มดูน่ารักมาก รอยยิ้มที่มุมปากบาง ๆ โอ๊ยยยย มัยไม่เจอหรือรู้จักเป้ก่อนไอ้วิวมันวะ

ผมคิดในใจ แต่ก็ดีใจที่ไอ้วิวมันได้แฟนหน้าตาดี ผมเลยจับกลุ่มนั่งดื่มกันใดื่มไปเรื่อย ๆ จนเหลือเวลาอีก 5 นาทีจะเที่ยงคืน ก็จะเข้าสู่วันเกิดผมแล้ว เมื่อเวลาเที่ยงคืนเป๊ง ไฟหน้าบ้านที่เรานั่งทานกันก็ดับไปเฉย ๆ

ผมเริ่มตกใจว่าทำมัยมันต้องมาดับคืนนี้ด้วยวะ แต่สักพักผมเห็นมีเพื่อน ๆ กลุ่มนึงเดินออกมาจากบ้านพร้อมด้วยแสงเทียนที่อยู่บน cake พร้อมกับเสียงเพลง happy birth day โถ ที่แท้ก็เป็นแผนการ Happy birth day ผมนั่นเอง

ผมรู้สึกขนลุกที่เพื่อนทำเซอร์ไพร์ผม แล้วเมื่อเพลงจบผมก็เป่าเทียนแล้วไปก็สว่างขึ้น ทุกคนปรบมือให้ผม ผมก็ซึ้งสิครับท่าน แหมเหมือนในหนังเลย 555 แล้ว เอก วิว เดฟ ก็พูดขึ้นว่า


"พวกกูมีของขวัญให้คุณไอ้ชาย" ผมเริ่มแปลกใจ ก็ตอนที่มันมาผม ไม่เห็นมันจะเอาอะไรติดไม้ติดมือมาเลย และแล้ว วิวมันก็ดันตัวเจ้าเป้ออกมายืนข้างหน้าผมแล้วจับมือเป้ยกขึ้น ผมเห็นที่ข้อมือเป้มีโบว์สีแดงผูกอยู่ ผมเริ่มงง

"กูให้เป้เป็นของขวัญวันเกิดคุณ 24 ชั่วโมง"วิวพูด แต่ผมก็แปลกใจอยู่ดี
"มึงจะเอาแฟนคุณให้กูเหรอ"แค่ผมพูดจบเท่านั้นแหละ เพื่อน ๆ ก็หัวเราะผมใหญ่ ผมทำสีหน้างงเข้าไปใหญ่ เล้วไอ้เอกก็พูดขึ้นมาว่า

"กูจะบอกอะไรให้ น้องเป้ที่สุดแสนจะน่ารักนี้พวกกูรวบรวมเงิน ไปอ๊อฟมาให้มึงเป็นของขวัญ แต่มึงมีเวลาใช้ของขวัญชิ้นนี้แค่ 24 ชั่วโมงนะเว้ย

พวกกูรู้ว่ามึงชอบเสป๊คแบบนี้ เข้าใจยังวะไอ้ชาย" ผมเริ่มเข้าใจอย่างถ่องแท้

แต่น้องเป้สิ หน้าแดงมาก "ผมเลยบอกขอบคุณที่เพื่อน ๆ ประทานของขวัญชิ้นพิเศษนี้มาให้ แล้วผมก็บอกให้เพื่อน ๆ ทานกันต่อ

งานดำเนินมาถึงเวลาตี 2 ทุกคนเริ่มขอตัวกลับบ้านจนเหลือแค่เพื่อน ๆ ผม 3คนและน้องเป้ เพราะเพื่อน ๆ กลุ่มนี้มันก็ช่วยผมจัดเก็บบ้าน จานชาม แก้ว กว่าจะเสร็จก็ตี 3

พวกเพื่อน ๆ ผมเลยค้างที่นี่เพราะมันก็มาค้างกันประจำ ผมยกห้องให้มัน 1 ห้องสำหรับนอน 3 คน ส่วนคืนนี้น้องเป้ก็นอนกับผม


เมื่อต่างคนต่างแยกย้ายไปพักผ่อนก็มิวายที่จะมีเสียงแซวมาว่า
"อย่าหักโหมนะมึง เดี๋ยวของขวัญของพวกกูจะช้ำหมด 5555"

ผมกับน้องเป้ก็หน้าแดงทั้งคู่ เมื่อเข้ามาที่ห้องนอนแล้วผมก็ให้น้องเป้เข้าไปอาบน้ำก่อน น้องเป้ก็ถอดเสื้อออก นุ่งผ้าขนหนู แล้วถอดกางเกง น้องเป้ผิวขาวมาก

ผมคิดว่าน้องเขาคงจะไม่อายอะไรเพราะมันเป็นอาชีพเขาที่ต้องทำแบบนี้ แต่ที่ไหนได้ น้องเขาหน้าแดง เพราะผมมองเค้าตลอดระหว่างที่เขาถอดชุดออก

แล้วน้องเป้ก็รีบเข้าห้องน้ำไปอาบน้า สักพักน้องเขาก็อาบเสร็จ น้องเป้เดินออกมา แล้วผมก็เดินเข้าไปอาบต่อจากน้องเขา เมื่อผมอาบเสร็จผมก็ออกมาก็ยังเห็นน้องเป้เขานั่งอยู่บนเตียงนุ่งผ้าขนหนูผืนเดียวยังไม่ได้แต่งตัวอะไร

ผมเลยถามว่า
"ไม่ใส่เสื้อเหรอ" น้องเป้ตอบว่า"ก็พี่ยังไม่ได้หยิบชุดมาให้ผมเปลี่ยนนี่นา"
ผมก็นึกขึ้นได้ "อ้าว โทษที โทษที เอ้า นี่เสื้อกับกางเกงเปลี่ยนซะ"

ผมบอกน้องเป้พร้อมกับยื่นชุดให้เปลี่ยน น้องเป้ก็เปลี่ยนชุด ผมก็หากางเกงใส่แค่ตัวเดียว เพราะผมชอบนอนถอดเสื้อ แล้วผมก็เริ่มชวนน้องเป้คุย

"เป้ง่วงหรือยังครับ" "ยังหรอกพี่ยังมึน ๆ เหล้าอยู่เลย" แล้วผมก็ไม่รู้จะถามอะไรเพราะต่างคนต่างเขิน ผมเลยขยับตัวไปใกล้ ๆ น้องเป้ แล้วก็หันไปหอมแก้มน้องเป้หนึ่งที

ดูท่าทางน้องเขาอาย ๆ ผมเลยเอามือไปโอบน้องเป้ แล้วก็จูบปากน้องเขาน้องเป้ก็ตอบรับ ผมจูบน้องเขาอยู่สักพักก็จับน้องเป้ให้นอนลงแล้วผมก็เริ่มไซ้รที่ซอกหู ซอกคอแล้วก็ไล่ลงมาถึงนม ผมก็เอาปากค่อย ๆ ดูดที่หัวนม หัวนมน้องเป้สีชมพู คล้ำ ๆ น่าดูดมาก

ผมก็ดูดต่อแล้วก็เปลี่ยนมาอีกข้าง น้องเป้เริ่มอยู่ไม่สุขเริ่มบิดตัวไปมาพร้อมเสียงคราง ผมก็ได้ใจเร่งดูดแรงขึ้น ใช้ลิ้นไล่ลงมาที่หน้าท้องเลียที่สะดือ แล้วผมก็เอามือมาจับที่เป้ากางเกงน้องเป้ k น้องเป้เริ่มพองขึ้นเรื่อย ๆ

ผมถอดกางเกงน้องเป้ออก แล้วก็เอาลิ้นไล่เลียมาที่หน้าท้อง kน้องเป้ขนาด 5.5 นิ้วได้มั้ง สีชมพูน่าดูดมาก ผมเลยเอาลิ้นมาเลียที่หัว k แล้วก็เอาปากครอบลง

น้องเป้เริ่มครางดังขึ้นเรื่อย ๆ ผมเร่งดูดอย่างอ่อนนุ่ม "หยุดก่อนเถอะพี่ชาย เดี๋ยวมันจะออกแล้ว" น้องเป้บอก ผมจึงหยุด น้องเป้ก็ลุกขึ้นจับให้ผมนอนลงแล้วน้องเขาก็จับผมถอดกางเกงออกน้องเป้เอาปากครอบมาที่น้องชายตัวโตของผม ซี๊ดดดด อูว ...
ผมครางออกมาทันที น้องเป้ใช้ปากเก่งมากทำเอาผมเสียวมาก ๆ

น้องเป้ดูดน้องชายผมอยู่นาน แล้วน้องเขาก็เอาลิ้นเลียไล่ลงมาที่ไข่ของผมแล้วอมเข้าไปในปาก มันยิ่งทำให้ผมเสียวมากกว่าเดิม ผมเริ่มจะทนไม่ไหว ผมจึงผละน้องเป้ลงนอนแล้วก็หยิบถุงยางออกมาจากลิ้นชักที่หัวเตียง พร้อมกับ k-y

ผมจับขาน้องเป้แยกออกพาดบ่าผมทั้งสองข้าง แล้วผมก็ใส่ถุงยาง แล้วก็เอา k-y ทาที่ถุงยาง ทาที่ก้นน้องเขา ผมก็ก้มลงไปจูบปากน้องเป้ดูดลิ้นแล้วก็เริ่มเอา k มาจ่อที่ปากทาง ค่อย ๆ ดันเข้าไปทั้งที่ยังดูดปากอยู่ทำให้น้องเป้ครางในลำคอ ผมดันแท่ง k 7 นิ้วของผมเข้าไปเรื่อย ๆ ก้นน้องเป้ฟิตมาก ผมค่อย ๆ ดันจนสุด

น้องเป้ก็ถอนหายใจเฮือกใหญ่ "เจ็บไหมครับทนหน่อยนะครับ" ผมถาม
"ไม่เจ็บแล้ว แต่เสียว" ผมยิ้ม พร้อมกับค่อย ๆ ซอยเข้า ๆ ออก ๆ ไปเรื่อยๆ

สีหน้าน้องเป้เริ่มบ่งบอกอาการเสียว ผมเร่งจังหวะเร็วขึ้น จนน้องเป้ร้องออกมาดังเป็นจังหวะ น้องเป้เอามือมาจับเอวผมทั้งสอง แล้วก็จับตัวผมดันกระแทกเป็นจังหวะ บ่งบอกได้ว่าน้องเป้เสียวมาก

ผมก็เร่งตามจังหวะเรื่อย ๆ แรงขึ้นเรื่อย ๆ มือผมก็จับ k น้องเป้รูดไปด้วย คราวนี้ผมจับขาน้องเป้ถ่างกว้างกว่าเดิม แล้วโน้อมตัวลงมาดูดปากน้องเป้พร้อมกับยังเด้าก้นน้องเป้อย่างไม่ลดละ

น้องเป้ครางดังกว่าเดิมเรื่อย ๆ จนผมเปลี่ยนท่า จับน้องเป้นอนคว่ำหน้าแล้วผมก็จับไหล่น้องเป้ แล้วก็เสียบ k เข้าก้นน้องเขาอีกที น้องเขาครางดังขึ้นอีก

"โอย...เสียวครับพี่ชาย แรง ๆ เลยครับพี่" ผมก็เริ่มโยกเอวกระแทกลงไปแรงกว่าเดิม คราวนี้ผมเร่งเร็วขึ้นเรื่อย ๆ เร็วขึ้น ๆ ๆ

"โอววววว อูยย พี่จะไม่ไหวแล้วนะเป้ โอ้ยยย "ผมพูดพร้อมเด้าก้นน้องเป้แรงขึ้น ทันใดนั้นผมก็กระตุกอย่างแรง น้ำว่าวผมกระฉูดออกมาเต็มถุงยาง ผมเลยจับน้องเป้นอนหงายแล้วยังไม่ดึง k ออกมา แต่ผมก็เด้าเข้า ๆ ออก ๆ ไปเรื่อย ๆ แรงเรื่อย ๆ มือก็ชักให้น้องเป้ไปด้วย


นายกาย | NUYGUY

นายกาย คือผู้ชายที่จะมาช่วยขจัดความเหงาให้หมดไปจากคุณ  วันว่างๆแบบนี้อย่ามัวนั่งเซ็งอยู่คนเดียวในห้อง หาชุดฟินๆ หรือของเล่นมันส์ มาลองเล่นกับตัวเองดูสิครับ

ดูสินค้านายกาย
กางเกงใน นายกาย
กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ
กางเกงในชายนายกาย
กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส
กางเกงในชายนายกาย
ชุดเกย์เซกซี่
กางเกงขาสั้นชาย
กางเกงขาสั้นยั่วๆ
แนวทาส
พันธนาการ แนวทาส BDSM
เครื่องประดับชาย
เครื่องประดับผู้ชาย
กางเกงในชายนายกาย
ตัวช่วยเพิ่มความฟิน

ไม่นานนัก น้ำว่าวน้องเป้ก็กระฉูดมาเลอะเต็มหน้าท้องไปหมด ผมจึงทำความสะอาดให้น้องเขา แล้วเราทั้งสองก็เข้าไปอาบน้ำอีกรอบ แต่ของ

ผมมันไม่ยอมหด น้องเป้เลยใช้ปากช่วยอมให้อีกรอบจนเสร็จ เต็มปาก ...แล้ว เราก็เข้านอนกัน พอตื่นมาตอนเที่ยง ๆ ผมก็เล่นต่ออีก 1 ยก .....

และหลังจากวันนั้นน้องเป้กับผมก็ยังติดต่อกันอยู่เรื่อยมา แต่ตอนนี้น้องเป้ไม่ได้ทำงานนั้นแล้ว ผมก็เลยรู้ความจริงว่าน้องเป้เป็นนักศึกษาที่อยากลองอยากรู้เลยไปสมัครงานบริการ ทั้งที่ที่บ้านน้องเป้ไม่ได้ขัดสนอะไรแต่ผมดีใจที่รู้ว่าผมเป็นลูกค้าคนแรกและคนสุดท้าย

 
ย้อนกลับ

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • เรื่องเสียวเกย์ ฝรั่ง

  นายฝรั่ง

  ด้วยความที่ปีเตอร์เค้าเป็นฝรั่ง เวลาอยู่ในห้องจะอาบน้ำหรือแต่งตัวเค้าก็แก้ผ้าเดินไปเดินมา ผมเห็นของเค้าตลอดมันใหญ่เป็นลำหัวชมพูขนสีทอง ไข่แฝดใบใหญ่สีขาวชมพูห้อยโตงเตง เกิดมาผมไม่เคยเจอใครแก้ผ้าอยู่ในห้องด้วยกันแบบนี้ ภาพที่เห็นมันช่างเชิญชวนให้ผมจิตใจไม่เป็นสุขอยากกินเหลือเกิน

  นายฝรั่ง

  ด้วยความที่ปีเตอร์เค้าเป็นฝรั่ง เวลาอยู่ในห้องจะอาบน้ำหรือแต่งตัวเค้าก็แก้ผ้าเดินไปเดินมา ผมเห็นของเค้าตลอดมันใหญ่เป็นลำหัวชมพูขนสีทอง ไข่แฝดใบใหญ่สีขาวชมพูห้อยโตงเตง เกิดมาผมไม่เคยเจอใครแก้ผ้าอยู่ในห้องด้วยกันแบบนี้ ภาพที่เห็นมันช่างเชิญชวนให้ผมจิตใจไม่เป็นสุขอยากกินเหลือเกิน

 • เรื่องเสียวเกย์สงกรานต์

  สงกรานต์ IN LOVE

  วันต่อมา วันที่ 14 เมษา ผมกับไอ้ปี เข้าออฟฟิศด้วยกัน ทำงานด้วยกันแค่สองคนทั้งวันอีกเช่นเคย แต่เหมือนคู่รักที่ข้าวใหม่ปลามัน วันนั้นผมกับมันแอบมีอะไรกันในห้องน้ำออฟฟิศด้วยครับ เรียกได้เป็นวันหยุดสงกรานต์ที่โคตรเซ็งที่ต้องมาทำงาน แต่มันโคตรคุ้มโคตรมีความสุขเลย

  สงกรานต์ IN LOVE

  วันต่อมา วันที่ 14 เมษา ผมกับไอ้ปี เข้าออฟฟิศด้วยกัน ทำงานด้วยกันแค่สองคนทั้งวันอีกเช่นเคย แต่เหมือนคู่รักที่ข้าวใหม่ปลามัน วันนั้นผมกับมันแอบมีอะไรกันในห้องน้ำออฟฟิศด้วยครับ เรียกได้เป็นวันหยุดสงกรานต์ที่โคตรเซ็งที่ต้องมาทำงาน แต่มันโคตรคุ้มโคตรมีความสุขเลย

 • เอากันแบบคนปลา!

  เอากันแบบคนปลา!

  ผมตื่นเต้น ใจเต้นแรง เป็นครังแรกที่ผมแก้ผ้าแบบเอ้าดอร์ และครั้งแรกที่จะมีอะไรกับคนอื่นแบบโจ่งแจ้งแบบนี้ แถมยังอยู่ในน้ำเสียด้วย ผมรวบรวมความกล้า เอามือคว้าลำน้าเก่งที่อยู่ในน้ำ แกไม่ว่าอะไร ผมเลยจับของแกรูดเล่น น้าเก่งก็ไม่ยอมเสียเปรียบ ...

  เอากันแบบคนปลา!

  ผมตื่นเต้น ใจเต้นแรง เป็นครังแรกที่ผมแก้ผ้าแบบเอ้าดอร์ และครั้งแรกที่จะมีอะไรกับคนอื่นแบบโจ่งแจ้งแบบนี้ แถมยังอยู่ในน้ำเสียด้วย ผมรวบรวมความกล้า เอามือคว้าลำน้าเก่งที่อยู่ในน้ำ แกไม่ว่าอะไร ผมเลยจับของแกรูดเล่น น้าเก่งก็ไม่ยอมเสียเปรียบ ...

1 of 3
1 of 3