คุณอาพาเสียว


 

สวัสดีครับผมชื่อปอนะครับ ตอนนั้นผมยังเรียนอยู่ที่ต่างจังหวัดที่เป็นบ้านเกิดของผมเอง ตอนนั้นผมรู้แล้วว่าผมชอบผู้ชายด้วยกัน แต่ผมก้อยังไม่เคยมีอะไรกับผู้ชาย อย่างมากก้อชักว่าวแล้วจินตนาการถึงเพื่อนหรือครูที่หล่อ ๆ ครับ ส่วนคนในบ้านผมก้อยังไม่มีใครรู้ เพราะส่วนใหญ่แล้วผมมักจะไปนอนที่บ้านยายอีกหลังหนึ่งครับ ผมก้อจะนอนห้องเดียวกันกับอาพจน์ครับ อาพจน์แกอายุมากกว่าผม 10 ปี และเป็นคนเจ้าชู้มากครับ เพราะแกเป็นคนหน้าตาดี หล่อคม ตัวสูงล่ำ แกเป็นนักกีฬาของจังหวัดด้วยครับ ผมเคยเห็นควยของอาพจน์บ่อย เพราะเวลาแกอาบน้ำเสร็จ ก้อจะเดินแก้ผ้าโทง ๆ ออกมาจากห้องน้ำเลย ควยของแกใหญ่ อวบ มากครับ ขนาดยังไม่แข็งนะครับ แต่สีมันจะออกสีคล้ำ ๆ ตามสีผิวแกครับ แกไม่อายด้วย ผมไม่กล้าจ้องตรง ๆ ก้อได้แต่เหล่ดู

หลาย ๆ ครั้งที่ผมนอนข้าง ๆ แก ผมก้อเห็นแกชักว่าวในผ้าห่ม ครางซี้ดเบา ๆ คงกลัวผมได้ยิน แต่ผมก้อต้องทำเป็นหลับสนิทไม่รู้เรื่องครับเพราะกลัวแกดุ บางทีแกก้อมีบ้างที่เอื้อมมือมาจับที่หน้าอกผม เพราะนึกว่าผมหลับแล้ว พอแกน้ำแตก ก้อเอาผ้าห่มนั้นแหละเช็ดน้ำว่าว พอตื่นเช้าผ้าห่มก้อยังแฉะ ๆ อยู่เลย ผมก้อต้องพับเก็บผ้าห่มให้แกด้วยครับ แล้วแกก้อชอบให้ผมซักผ้าห่มให้ มันก้อจะเป็นคราบ ๆ ดวง ๆ ติดผ้าห่ม แต่ผมไม่เคยรังเกียจนะครับ จนมีอยู่วันหนึ่งแกเพิ่งกลับมาจากแข่งกีฬาของจังหวัด ซึ่งเป็นเวลาประมาณหนึ่งทุ่มแล้ว ที่ต่างจังหวัดก้อมืดแล้วครับ

และวันนั้นน้ำประปาไม่ไหล แกก้อต้องไปอาบน้ำที่คลองหลังหมู่บ้าน โดยชวนให้ผมไปเป็นเพื่อนด้วยครับ อาพจน์ขับรถกระบะไปพอไปถึงคลอง ก้อไม่เห็นมีใครแล้ว แกเลยสตาร์ทรถไว้โดยให้ไฟส่องไปที่แกอาบน้ำอยู่ เช่นเคยครับ แกก้อแก้ผ้าล่อนจ้อนและกระโดดลงน้ำเลย ผมนั่งรออยู่หน้ารถครับ และวันนี้นี่เองผมก้อเห็นรูปร่างของอาได้เต็ม ๆ ตาในตอนที่แกฟอกสบู่ พอฟอกหน้า ฟอกตัวเสร็จ จากนั้นก้อฟอกตรงควยแกครับ ฟอกอยู่สักพัก ควยแกก้อแข็งครับ ผมเพิ่งเคยเจอควยของแกตอนแข็งเต็มที่ มันทั้งใหญ่ ทั้งอวบ หัวใหญ่มากครับ ถึงแม้มันจะคล้ำแต่ผมว่ามันน่าเกรงขามมากกว่า มีบ้างที่แกรูดหัวควยจนถอกแล้วก้อล้างตรงหัวควย ผมมองอยู่บนรถควยผมก้อแข็งตามแกครับ ผมรู้สึกว่ามันเกิดอารมณ์อย่างบอกไม่ถูก แต่อีกใจก้อคิดว่ายังไงแกก้อเป็นอาอย่าคิดแบบนั้น

พอดีแกเรียกให้ผมหยิบยาสระผมเอาไปให้แก เพราะว่าแกลืมหยิบไปในตอนแรก ผมเลยต้องเดินเอาไปให้แกทั้ง ๆ ที่ควยแข็งอยู่ในกางเกง แต่จังหวะนั้นสบู่คงเข้าตาแกครับ แกเลยไม่ทันได้มองว่าควยของผมมันตั้งอยู่ แล้วแกกระโดดลงน้ำไปล้างสบู่ออกก่อน ผมเดินไปถึงแก ผมรีบนั่งยอง ๆ แล้วส่งยาสระผมให้แก เพราะกลัวแกเห็น แต่อาให้ผมช่วยสระผมให้ด้วย ผมเลยต้องนั่งสระให้แกโดยให้แกนั่งหันหลังให้ ในใจผมยังนึกถึงภาพควยแกอยู่ ควยผมก้อตั้งอยู่แบบนั้นจนไปชนหลังแก แล้วแกรีบหันหน้ามาพร้อมเอามือมาจับที่เป้าผมพร้อมพูดว่า

  
ช้อปบนเว็บกันได้ลุ้นทั้งรางวัล และซื้อครบ 1,000 บาท ยังได้ของแถมราคา 150 บาทอีกด้วย

 ดูสินค้าตามหมวดหมู่ด้านล่างนี้  แล้วไปช้อปรับเลขออร์เดอร์แล้วมาลุ้นหวยกัน

 

กางเกงในชายฟินๆ

กางเกงในเผ็ชๆราคาเบาๆ แค่ 69-99 บาท

ชุดชายหนุ่มอีโรติค

ชุดกีฬา ชุดว่ายน้ำ ชุดพิตเนส

เป็นห่วงครับ

ตัวช่วยสำหรับหนุ่มๆ อยากรู้ว่าคืออะไร...จิ้มเข้าไปดู

ครีมหัวนมชมพู ปากชมพู B-PINK

สร้อยข้อมือ-ข้อเท้าแมนๆ

เจลหล่อลื่น เพียลเจล SALE จาก 390 บาท เหลือ 99 บาทเท่านั้น

“ควยแข็งแบบนี้ มีอารมณ์ใช่ป่าววะ” ผมไม่กล้าตอบครับ เพราะถ้าบอกไปกลัวแกด่า และไม่ให้ไปนอนที่บ้านด้วย แกก้อบอกว่า “เฮ้ย อารู้แล้ว ว่ามึงน่ะ ไม่ใช่ผู้ชายเต็มร้อย” ผมได้แต่พยักหน้ารับ “เอาอย่างนี้ละกัน ถ้ามึงไม่อยากให้คนที่บ้านรู้ มึงต้องทำให้อาอย่างนึง” ผมรีบตอบด้วยความอยากรู้ “ให้ผมทำอะไรครับ” แกบอกว่า “งั้นอมควยให้อาหน่อยละกันว่ะ ช่วงนี้ซ้อมกีฬาตลอด ไม่ได้ฟันหญิงเลย เงี่ยนมาก เมื่อกี๊ตอนฟอกสบู่มันแข็งเป๊กเลยว่ะ” ผมตอบ “แต่ผมทำไม่เป็น ผมไม่เคยนะครับ” อาบอก “ก้อเหมือนดูดไอติมนั่นแหละ แต่อย่าให้โดนฟันละกัน” ว่าแล้วแกก้อลุกขึ้นแล้วเอาควยมาจ่อที่หน้าผมทันที ผมได้กลิ่นสบู่ที่ควยแกมันหอมมาก ๆ ทีแรกผมไม่กล้า แกก้อเลยเอามือจับควยแกมาจ่อที่ปากผมอีก ผมก้อต้องอ้าปากอมควยแก ผมรู้สึกว่ามันใหญ่มาก จนคับปากผมได้แต่ครางอู้อี้ในปาก แกค่อย ๆ กระเด้าควยแกในปากผม

มีบางช่วงที่แกเอาไปจนสุดคอหอยผม จนผมหายใจไม่ออก ต้องรีบดันแกออกไป ผมรู้สึกว่ามีน้ำเหนียว ๆ เยิ้ม ๆ ที่ปลายหัวควยแก แกก้อบอกให้เอาลิ้นเลียน้ำนั่นด้วยสิ มันอร่อยนะ ผมก้อทำตาม ช่วงนั้นแกดูเหมือนเสียวมากตอนที่ผมเอาลิ้นฉกที่ปลายหัวควย แล้วค่อย ๆ ไล้มันไปรอบ ๆ จนแกบอกว่าไม่ไหวแล้วมันเสียวแทบจะขาดใจ จากนั้นแกก้อจับผมแก้ผ้าเลยครับ ผมก้อตกใจ แต่แกบอกว่า “ช่วยอาหน่อยนะ อาไม่ไหวแล้ว อาอยากเย็ดตูดเอ็งว่ะ” ผมบอกว่าผมกลัวเจ็บ ผมไม่เคย แกบอกว่า “ไม่เจ็บมากหรอกเดี๋ยวก้อมันส์หรืออยากให้อาไปบอกที่บ้านว่ามึงชอบผู้ชายด้วยกัน “ ด้วยความที่แกขู่ผมเลยถอด แต่อีกใจผมน่ะอยากลองมากกว่า แล้วแกก้อจับให้ผมหันหลังและทำท่าโก้งโค้ง ผมรู้สึกว่าแกบีบเอายาสระผมมาใส่ที่นิ้วมือและค่อย ๆ แยงเข้าไปในรูตูดผม แกแยงเข้าอกจนสุดนิ้วมือ เหมือนพยายามขยายรูให้มันใหญ่ขึ้น

จากนั้นมันเหมือนมีอะไรที่ใหญ่กว่านิ้วค่อย ๆ แหย่เข้าไปในรูตูดผม ซึ่งมันแน่นมาก ๆ ครับ ใช่แล้วแกพยายามสอดควยเข้าไปในตูดผม แต่แกค่อย ๆ เอาเข้านะครับ ผมบอกว่า”เจ็บครับอา ควยอามันใหญ่กว่ารูดตูดผมอีก” แกบอก “อีกเดี๋ยวพอมันเข้าไปได้ทั้งหมด มึงก้อหายเจ็บแล้ว แต่ไม่ต้องเกร็ง ค่อย ๆ ผ่อนคลาย” ผมทำตามแกครับ จนควยมันมุดเข้าไปในรูดตูดผมทั้งลำ ผมรู้สึกว่ามันไปชนกับผนังด้านในจนจุกครับ จากนั้นแกก้อเริ่มซอย แล้วก้อเร่งความเร็วขึ้น ในจังหวะนั้นปากแกก้อครางเสียงดังว่า แน่นดีจัง แน่นกว่ารูหอยอีก พร้อมซี้ดปาก เพราะไม่มีใครได้ยิน ส่วนผมก้อทั้งแน่น ทั้งจุก และทั้งเสียว ผมรู้สึกว่าอาซอยหนักมากจนได้ยินเสียงเนี้อกระทบกันดัง ป้าบ ๆ ๆๆ ๆๆ มือผมก้อชักว่าวไปด้วยจนน้ำผมแตกคามือมันออกเยอะมาก ส่วนอาพจน์ก้อซอยถี่ขึ้น และเร็วขึ้นจนผมเจ็บท้องน้อย จากนั้นผมรู้สึกว่ามันมีน้ำอุ่น ๆ พ่นไปชนผนังในรูตูดผม แล้วอาก้อร้องว่า

“โอย น้ำออกแล้ว” จากนั้น แกก้อกระเด้าผมอีกทีสองที แล้วแกก้อฟุบที่หลังผม จากนั้นก้อค่อย ๆ ถอนลำควยแกออกมา มันมีเสียงดังโพละในรูตูดผม ผมรู้สึกว่ามันโล่ง ๆ แสบ ๆ นิดหน่อย แล้วผมกับอาก้อลงไปล้างตัวกันในคลอง แล้วพากันกลับบ้าน คืนนี้ผมรู้สึกว่าอายอาพจน์มาก นั่งรถเงียบ ๆ แล้วจึงบอกให้แกพาผมไปส่งที่บ้าน วันนี้ผมจะนอนที่บ้านผมเอง....

ที่มา http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=16647


1 comment


 • Yanprait

  Здравствуйте,

  Азия Трейдинг, оказывает полный комплекс услуг по осуществлению декларированию товаров,
  Услуги декларирования за ЭЦП Клиента,
  Услуги импортера по агентскому договору и договору поставки,
  Выпуск товаров без корректировок,
  Быстрый выпуск деклараций,
  Работаем с многотоварными и сложными декларациями.

  offer(at)msc.com.ru


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

น้องเขยใจถึง
น้องเขยใจถึง
ษิตเค้าก็เริ่มเล้าโลมผมใหม่เค้าอุ้มผมไปวางที่เตียงแล้วจูบไซร้จนผมสยิวไป หมด ลีลาเค้าเด็ดมาก ผมจึงผลักเค้าลงนอนและก็จูบไซ
Read More
เล่นเสียวกับพี่ทหารรับใช้
เล่นเสียวกับพี่ทหารรับใช้
ผมเป็นลูกคนเดียวในครอบครัวครับ พ่อแม่ตามใจสุดๆ พ่อเป็นทหาร คับยศนายพล ดังนั้นใครๆก็ต้องเกรงใจพ่อและด้วยเหตุนี้ที่บ้านผมจ
Read More
เพื่อนผมกับพ่อเลี้ยง
เพื่อนผมกับพ่อเลี้ยง
ผมยืนแอบดูตรงรอยบานพับประตู ค...ยแข็งเลย ดีนะจัดระเบียบให้มันตั้งขึ้นแล้ว พอมันดูดให้พ่อสักพัก พอก็ดึงมันไปกอดแล้วก็ดูดป
Read More
เสียวคาเตียงคนไข้
เสียวคาเตียงคนไข้
เรื่องของผมเป็น เรื่องที่เกิดขึ้นมาเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2550 ที่ผ่านมาเองเนี่ยคับ พอดีว่าผมเป็นนักกีฬาของคณะด้วย(บริหาร/ค
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out