น้าข้างบ้านสุดหล่อ


เรื่องเสียวเกย์
วันนั้นที่จิงผมต้องไปเรียนรด. ครับ แต่พอดีว่าหยุดครับ ก็เลยได้อยู่บ้านคนเดียว งานอดิเรกของผมคือเมื่อเวลาน้าข้างบ้านของผมจะไปทำงาน หรือ กลับจากทำงาน ผมก็จะไปแอบชะโงกหน้าต่างห้องผมไปแอบดูน้าข้างบ้านเปลี่ยนเสื้อผ้า เป็นประจำครับ น้าข้างบ้านของผมนั้นขาวสูง หุ่นมีกล้ามหน้าอกเล็กน้อยครับ กล้ามท้องก็มีบ้าง จัดว่าเซกซี่ครับแล้ววันนี้ ผมก็ได้อยุ่บ้านคนเดียวแล้วบังเอิญว่าน้าข้างบ้านเขาก็หยุดทำงานเหมือนกันครับ แล้วก็ก็ได้นุ่งผ้าเช็ดตัวสีน้ำตาลออกมายืนรดน้ำต้นไม้อยุ่หน้าบ้านเขาผมก็แกล้งออกไปยืนหน้าบ้านเขาก็เลยคุยกับผมครับ

"วันนี้ไม่ไปเรียนเหรอครับ"
ผมก็ตอบไปพร้อมกับมองที่เป้าเขาไปด้วย " ออ ไม่อ่ะครับ พออดีว่าอยากหยุด หาหนังสนุกๆๆดูอ่ะครับ " น้าเขาก็ยิ้ม พร้อมกับรดน้ำต้นไม้ไปครับ หุ่นเค้านี่เซกซี่มากๆๆ กล้ามหน้าอก โดนน้ำเล็กน้อย อดใจแทบไม่ไหวครับ เขาก็พูดว่า " แล้วที่บ้านมีหนังอะไรสนุกกๆ ดูบ้างไหมครับ วันนี้ผมน้าว่างไม่ได้ไปทามงานพอดี อยากดูหนังสนุกๆอ่ะครับ "
ในใจผมคิด เอาแล้วไง สนุกแน่ วันนี้ "ครับผม เยอะแยะเลยครับ ไปเลือกเองไหมล่ะครับที่ห้องผม" ผมพยายามชักชวนน้าให้ไปติดกับที่ห้องผม

"โอเคๆ ครับผม แต่น้าไม่ไปนุ่งกางเกงนะ ขอนถุ่งผ้าเช็ดตัวไปแล้วกัน" ว้าวว ได้ใจครับผม น้าพูดพร้อมกับเดินมาหาผม ผมพาน้าเดินเข้ามาในบ้านพร้อมกับความตื่นเต้นสุดๆๆ พอถึงห้องผม ผมก็พาน้าเขาเลือกหนังครับ ตอนที่น้าเขานั่งเลือกหนังนั้นผมได้แต่นั่งมองหุ่นของเขาตลอดเลยครับ เซกซี่ นุ่งผ้าเช็ดตัวมาผืนเดียวอยากลิ้มรส จังเลย
ขณะที่น้าผมเลือกซีดีอยู่นั้นก็ได้ไปเจอกับหนังเกย์ที่อยู่ในแผงซีดีครับ

"อ้าว แล้วนี่หนังอ่ะไรอ่ะครับทำไมมัน" เอาแล้วไงกรูเขาจะรังเกียจเราไหมน่ะ "อ่อ คือ.. คือว่า ของเพื่อนอ่ะครับผม"
"เเน่เหรอครับ" น้าเขาพูดแล้วก็ยิ้มแบบมีเล่ห์
"ครับผม ว่าแต่ว่า น้าอยากลองดูไหมครับ ดูแบบหนุกๆ ไม่ต้องคิดมาก แหมน้าครับ ชาย ชาย ด้วยกันจะเป็นไรไปครับมีอะไรมันก็ต้องรองดูสิครับ "
"ได้เลย งั้นเปิดเลย "เสดตรูแน่ ผมคิดในใจ แล้วผมก็ได้เดินไปเปิดซีดีเกย์ให้น้าดู น้าเขาก็เดินไปนั่งที่ขอบเตียง พอผมเปิดเสดผมก็ได้มานั่งข้างๆน้าเขา
จังหวะที่เกยื ในหนังกำลังมีความสุขกันนั้น ผมได้เก็น ค.ย ของน้านั้น โด่ขึ้นมา แบบได้ใจมาก เนื้อตัวผมสั่นหมดเลยครับ "น้าครับสนุกไหม ทำไม ค.ยน้าถึงได้โด่หละครับน่ะ"
พอผมพูดเสดน้าผมก็เอามือจับ ค.ย แล้วก้ ทำหน้าอายๆๆอ่ะครับ "ไงครับน้า อยากรองเหมือนในหนังรึเปล่าครับ"ผมแกล้งถามเขาดู น้าไม่ตอบ อะไร แต่เขาค่อยๆได้ดึงผ้าเช็ดตัวออก แล้วผมก็ได้เห็นดุ้นข้าวหลาม อันใหญ่ที่น่าอมอยู่ตรงหน้า "ซี้ดด น้าไม่ไหวล่ะ ช่วยน้าทีนะ"
เสดตรูแน่ "ครับผม " ผมพูดพรางกับถอดเสื้อผ้าของผมออก

ตอนนี้เราทั้ง 2 ก็ได้เปลือยกาย กันหมดเเล้ว ผมได้ลงไม้ โม้ค ค.ย ให้น้าผมอบ่างเมามัน ค.ยน้านั้นแบบหัวเปิดแล้วสีชมพูนวลๆๆ พอผมดูดไปก็พลางกับร้อง ซีดดด ด้วยความเสียวไปด้วย สุดยอดครับได้ใจมาก พอผมโมคเสดน้าเขาก็จับผมยืน แล้วน้าเขานั้นก็"ด้ โมคให้ผมเช่นกันครับ "ซี้ดดด ครับ น้าครับเบาๆๆหน่อยครับ อ้า ซีดด" สนุกมากเลยครับ เสียวจริงๆๆ เขาโมค ให้ผมเหมือนกับกระหายยังไงยังงั้นเลยครับ พอเราโมคกันเสด ผมก็เลยบอกน้าเขาว่า "น้าครับผมอยากเอาตูดน้าครับ" น้าเขาก้ค่อยๆหันตูดให้ผมอย่างง่ายดายครับ ตูดน้าเขานั้นทั้งขาว ทั้งน่าเยด มาก "เอาสิครับ อ้า อยากเสียวใจจะขาดแล้ว" จากนั้นผมก็ได้ ค่ยๆ เอาค.ย ผมนั้นยัดเข้าไปที่ตูดน้าผม มันฟิตมากเลยครับ ผมค่อยๆๆ เสียบ จนน้าร้อง "อ้า ซี้ดด""น้าครับ ทำไมฟิตจัง อ้า.. ซี้ดดด " จากนั้นผมก็ค่อยๆดันแรงขึ้น มันได้อารม มากเลยครับ ผมกระแทกตูดน้าจนน้านั้นร้องเสียงหลงเลยครับ เสียงเนื้อผมกระแทกกับก้นน้าเป็นเสียง ปั้บ ปั้บ ได้อารมมากครับ จากนั้นผมก็ได้จับน้าขาหงายตัวแล้วก็ยกขาขึ้น พลางกับผมไซร้ หน้าอกแล้วก็ ไซร้ขนจักเเร้ ด้วยครับ มันได้ใจจิงๆครับ"ซี้ดด น้าครับ จะแตกแล้วครับ อ้า.. " พอผมใกล้จะสำเร็จ ผมก็ได้ถอด ค.ยผม ออกมาไว้ที่หน้าท้องน้า พร้อมกับปล่อยน้ำคาวๆๆออกมาด้วย "ซี้ต สุดยอดเลยครับน้อง" น้าเขาร้องเสียงหลงเลยจากนั้นน้าผมก็ชักว่าวให้ตัวเองโดย มีผมนั่งเลียหัวนมให้ พอเราทั้งคู่เสดภาระกิจกันผมกกับน้าก็ได้ ไปอาบน้ามแล้วมีอะไรต่อกัน

 

ที่มา http://www.g4guys.com/thread-19754-1-1.html

คุณเหงา ผมเข้าใจ
เหงาเมื่อไหร่...มาหาผม
นี่คือสิ่งที่คุณจะได้เจอ เมื่อมาหาผม #นายกาย
 
 
กางเกงในชาย🦌 ร้านนายกาย ร้านนี้ไม่มีธรรมดาอยู่แล้ว
🔥กางเกงในเริ่มต้น 69 บาท
🔥ชุดฟิตเนส กางเกงว่ายน้ำ
🔥ชุดเกย์ฟินๆ
และอื่นๆ
ซื้อกางเกงในร้านนายกาย ครบ 1,000 บาท แถมฟรีสินค้าในร้าน ราคา 150 บาท
ซื้อไม่ถึงก็สะสมได้จ้า แต่อย้าเกิน 2 เดือนนะไม่งั้นคะแนนตัดเหลือ 0 นะขอบอก

กดดูสินค้าตามหมดหมู่

 

 


1 comment


  • ohjxpnluvq

    Muchas gracias. ?Como puedo iniciar sesion?


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

กินผัวเพื่อน
กินผัวเพื่อน
พอแฟนเพื่อนผมเข้าห้องน้ำ ผมก็รีบหยิบกางเกงในที่เขาถอดไว้ขึ้นมาสูดดมตรงเป้ากลิ่นน้ำเงี่ยนเนี่ยสุดยอดเลยครับ เคผมลุกขึ้นอั
Read More
กางเกงขาสั้นสำหรับผู้ชายขี้เหงา
กางเกงขาสั้นสำหรับผู้ชายขี้เหงา
กางเกงขาสั้นผู้ชาย สำหรับใส่เป็นกางเกงนอน กางเกงใน ใส่อยู่บ้านในวันสบายๆ ใส่เที่ยว ไปเอ้าดอร์ ใส่ไปไหนก็ได้แต่รับรองว่าใ
Read More
ได้เจ้าบ่าวเป็นเมีย
ได้เจ้าบ่าวเป็นเมีย
ผมจับตัวเจ้าบ่าวหนุ่ม ที่กลายเป็นเจ้าสาวของผม พลิกเป็นนอนคว่ำ เผยให้เห็นบั้นท้ายที่นูนแน่นท้าทายสายตาของผมท่ามกลางแสงไฟท
Read More
เบาะหลัง
เบาะหลัง
ผมนึกว่าน้าฟางจะนวดให้แค่นั้น อยู่ๆน้าฟางเปิดประตุออกจากที่นั่งคนขับ แล้วมาเปิดประตูหลังผมม ก่อนที่แกจะเข้ามานั่งเบาะหลั
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out