โดนสาวสองเสียบครับ


ประสบการณ์เกย์

ผมชื่อเอก อายุ 18 ปี สูง 180 ซม. ผิวขาว ใบหน้าคมเข้มออกตี๋ๆ ไว้ผมยาวระดับคอ มีกล้ามขนาดใหญ่ดูแน่นน่าจับพอประมาณ รูปร่างโดยรวมจัดว่าหล่อล่ำจนดูสมชายชาตรีพอประมาณ

แต่ผมก็มีความลับอยู่อย่างหนึ่ง คือผมมีรสนิยมอยากให้สาวสอง(ผ่าตัดจนรูปร่างเหมือนผู้หญิงแล้ว แต่ยังไม่ตัดควย)มามีเซกซ์กับผม

โดยผมมีรุ่นพี่คนหนึ่ง คือ พี่ฟ้า สาวประเภทสอง โดยรูปร่างคือ สูง 173 ซม. ผิวขาวใส ผมยาวประบ่า เอวคอด นมใหญ่ นิสัยเรียบร้อยราวกับผ้าพับไว้ซึ่งแตกต่างกับสาวสองคนอื่นๆที่ผมรู้จักที่โดยมากมักจะปากตลาด แต่ยังคงมีควย โดยผมแอบไปเห็นของพี่ฟ้าตอนยืนเยี่ยวข้างๆผม ซึ่งเพราะสาเหตุนี้ผมเลยสนใจในตัวเขา โดยผมไฝ่ฝันว่าสักวันหนึ่ง ผมจะได้มีเพศสัมพันธ์กับพี่ฟ้า

แต่แล้ววันหนึ่ง ซึ่งเป็นช่วงที่มีงานมหาลัยเกี่ยวกับการทำบูทขายของ สาขาพี่ฟ้าได้ทำซุ้มขายฮอตดอก พี่ฟ้ากับผมได้กำลังช่วยกันจัดซุ้มเพื่อเตรียมใช้งานในวันพรุ่งนี้จากการที่เพื่อนร่วมสาขาของพี่ฟ้ากลับบ้านกันหมดแล้ว โดยพี่ฟ้าในตอนนี้อยู่ในชุดนักศึกษา กระโปรงยาวทรงจีบทวิส ส่วนผมก็อยู่ในชุดนัดเรียนกางเกงดำขาสั้นมากและรัดตามประสาคนชอบโชว์

แต่พี่ฟ้าจะเป็นคนที่ค่อนข้างละเอียดอ่อน คือแกมักจะตรวจสอบหลายจุดเพื่อให้แน่ใจว่าซุ้มนี้จะเป็นซุ้มที่สวยงามที่สุด ซึ่งช่วงนั้นโรงเรียนผมก็เลิกพอดี แถมโรงเรียนนั้นก็อยู่ไม่ใกลมหาลัยที่พี่ฟ้าเรียนมากด้วย เลยมีโอกาสมาหากันอยู่บ่อยๆ
ทว่า...ระหว่างที่ผมจัดซุ้ม จู่ๆ...ควยผมก็ตั้งขึ้นมา ซึ่งผมก็ว่าชักว่าวไปเมื่อตอนเที่ยง ที่ช่วงพักเที่ยงผมไปแอบว่าวในห้องเรียนที่ไม่มีใครเรียนมาก่อนหน้านี้แล้ว และมันเด่ชันขึ้นชัดมากเพราะกางเกงนักเรียนผมทั้งตัวเล็กและฟิตอย่างมาก

"เอก นายมีอารมณ์หรอเนี่ย" พี่ฟ้าดูตกใจเล็กน้อย
"เอ่อ...คือ...ก็ธรรมชาติของผู้ชายน่ะพี่" ผมแถไปน้ำขุ่นๆ พลางปลดกระดุมเม็ดล่างออก 1 เม็ด

"งั้น...ให้พี่ช่วยมั้ย"พี่ฟ้าเสนอ เยสสสส ฝันเป็นจริง
"เอ่อ...เอางี้เลยหรอ เดี๋ยวก็มีคนมาเห็นหรอก" ผมเล่นตัวเล็กน้อยเพื่อไม่ให้ตัวเองดูสำส่อนมากเกินไป
"เอาน่า...พี่เข้าใจดี เพราะจริงๆ พี่ก็เป็นผู้ชายและยังมีไอ้จู๋เหมือนกัน เอางี้...มาแถวๆนี้กัน พอดีพี่ต้องขึ้นไปเอาของด้วยน่ะ"

จากนั้นพี่ฟ้าก็พาผมขึ้นไปที่ตึกเรียนตึกหนึ่ง ซึ่งมีความสูงประมาณ 10 ชั้น โดยเมื่อผมกับพี่ฟ้ามาถึงห้อง ซึ่งอยู่ชั้น8 ซึ่งเป็นห้องที่มีโต๊ะใหญ่ 9 ตัวที่จัดให้นั่งโต๊ะละเป็นกลุ่ม พี่ฟ้าก็ได้ทำการปิดม่าน เปิดแอร์ 1 ตัวและทำการล็อกประตูเพื่อความปลอดภัย ส่วนผมนั่งอยู่บนโต๊ะหนึ่งเพื่อรอปลดปล่อย
"ในนี้คงไม่มีคนเห็นสินะ" พี่ฟ้าพูดขึ้นพลางเดินเข้ามาใกล้ๆผมพร้อมจับควยที่กำลังแข็งอยู่เบาๆ ผมตอบสนองด้วยการปลดเข็มขัด ปลดตะขอ รูดซิปลงจนเห็นกางเกงในสีขาวขอบผ้าที่ภายใต้...ควยของผมก็ได้ดิ้นไปดิ้นมาไม่หยุด

พี่ฟ้าใช้คืออันนุ่มเรียบจับกางเกงในผมรูดลง ควย 7 นิ้วของผมชี้ขึ้นต้อนรับพี่ฟ้า พี่ฟ้าตอบสนองด้วยการก้มลงใช้ลิ้นแตะที่หัวควยสีชมพูของผมเบาๆ แล้วทำการอมควยผมเข้าไปทั้งแท่ง

"ซี้ดดด....ยังงั้น...ยังงั้นแหละ อาห์...อาห์" ผมครางพร้อมเอามือทั้งสองวางบนพื้นโต๊ะพร้อมเด้งสะโพกไปมา นี่คือความเสียวซ่านที่สุดในชีวิตเพราะปกติผมมักจะรีดน้ำด้วยการชักว่าว แต่คราวนี้ควยผมอยู่ในปากอีกคน แถมยังเป็นปากของคนที่ผมแอบชอบอีกด้วย ผมครางออกมาไม่หยุดด้วยความเสียวที่รุนแรงจนเหงื่อผมเริ่มออก ผมควบรวมสติค่อยๆปลดกระดุมเสื้อออกทีละเม็ดจนหมด บัดนี้...หุ่นล่ำๆดูแน่นหนาของผม กล้ามหน้าอกแน่นๆ ซิกแพค 6 ท่อนดูแสนอลังการได้เผยสู่โลกภายนอกแล้ว


"น้ำมาแล้ว...น้ำมาแล้ว" ผมครางพร้อมแตกใส่ปากพี่ฟ้า มันพุ่งแรงพอสมควรด้วยแรงเสียว แต่ปริมาณก็ไม่เยอะมากเพราะผมพึ่งชักว่าวไปเร็วๆนี้

"อืม...น้ำของเอกนี่หวานดีนะ"
"น้ำคนหล่อก็งี้แหละพี่"
"เอาล่ะ...ถึงตาพี่บ้าง" พี่ฟ้ารูดซิปกระโปรงข้างๆพร้อมกับถอดกางเกงในลูกไม้สีแดงออก เผยควยขนาดประมาณ 6 นิ้วที่กำลังตั้งชัน ซึ่งดูยังใช้งานได้ผิดกับที่เค้าว่ากันว่าควยกะเทยฝ่อจนลีบ แล้วพี่ฟ้าก็นอนบนลงโต๊ะ

ผมเดินเข้าไปใกล้ๆพี่ฟ้าแล้วชักควยนั้นให้ น้ำหล่อลื่นใสๆของพี่ฟ้าเลือะมือผมจนเหนอะหนะ พี่ฟ้าครางอย่างเสียวซี้ดยกขาชันขึ้นเป็นการเตรียมพร้อม
"พี่พร้อมแล้ว...ใส่เข้ามาเลย" พี่ฟ้าให้สัญญาณ

แต่!!! ผมจับเอาขาทั้งสองของพี่ฟ้าราบลงบนโต๊ะ
"เอก...นายทำอะไรน่ะ" พี่ฟ้าแลดูประหลาดใจ
"ผมไม่อยากเสียบพี่ฟ้าครับ" ผมปฏิเสธ
"อ้าว...เอก ทำไมนายพูดงี้ล่ะ พี่ก็อุส่าห์ช่วยนายปลดปล่อยแล้วนี่" พี่ฟ้าดูหัวร้อนเล็กน้อย ผมไม่พูดพร่ำทำเพลงมาก ผมจึงคร่อมตัวพี่ฟ้า แล้วจับควยของพี่ฟ้าเข้ามาจ่อที่รูตูดผม
"ใช่...ผมไม่อยากเสียบพี่ เพราะผมอยากโดนพี่เสียบ" ผมสารภาพความในใจออกไป เพราะจริงๆแล้ว ผมเป็นรับ และอยากโดนสอดใส่โดยกะเทยมาโดยตลอด จริงๆแต่ก่อนผมก็เคยชอบแมนๆและเคยรักรุ่นพี่ที่เป็นผู้ชายดูแมนกว่าผม ซึ่งตอนนั้นผมยังคงเป็นเด็ก ม.3 หัวเกรียนตัวบางๆ ส่วนเขาคนนั้นอยู่ ม.4 ซึ่งค่อนข้างหุ่นดี ดูแข็งแรงสมชาย แต่ผมกลับโดนเขาทิ้งแล้วบอกว่าจริงๆ...ที่เขารักกับผมก่อนหน้าคือการเล่นสนุก จริงๆแล้วเขาเป็นไบ มีแฟนทั้งผู้ชายและผู้หญิง แล้วก็ได้แล้วทิ้ง ซึ่งตอนนั้นผมก็จริงจังกับเขามาก จึงทำให้ผมไม่ชอบมีแฟนแมนๆและหุ่นล่ำกว่าตัวเองตั้งแต่บัดนั้น ผมจึงเล่นกีฬาจนมีกล้ามเพื่อที่จะได้รู้สึกว่าตัวเองไม่ดูอ่อนแอ

ผมเอื้อมมือไปชักควยให้พี่ฟ้าให้หล่อลื่นไหลออกมาอีกรอบ ซึ่งน้ำหล่อลื่นของพี่ฟ้าก็ได้ไหลจ่อรูตูดอันแสนฟิตของผม ผมขมิบตูดงับตรงหัวควยชมพูของพี่ฟ้าเบาๆจนพี่ฟ้าร้องครางออกมาเสียวดังพอสมควร
"เอก....พี่เสียวเหลือเกิน" พี่ฟ้ารำพึงรำพัน
"ใจเย็นๆสิพี่ ไม่สิ...คุณสามีคนสวย" ด้วยความคัน สัญชาตญาณของผมเริ่มออก ผมลดระดับตัวลงให้ควยพี่ฟ้าค่อยๆดันเข้าไปในรูตูดตัวเองพร้อมช่วยปลดเสื้อนักซึกษาของพี่ฟ้า เผยให้เห็นยกทรงลูกไม้สีม่วงที่มีนมปลอมยัดไว้

ผมหยิบนมปลอมนั้นออกมาพร้อมถอดยกทรงให้พี่ฟ้า เพื่อให้พี่ฟ้าระบายอากาศได้มากกว่านี้ แล้วผมก็ใช้รูตูดหนีบควยของพี่ฟ้าไปมาอย่างเมามันส์
"เมียทำเสียวดีมั้ย คุณผัวคนสวย"
"ยังงั้นแหละ...เมียจ๋า...ยังงั้นแหละ อาห์...หนีบควยผัวได้ตามสบายเลย" พี่ฟ้าเริ่มตอบมุข ผมไม่รอช้าที่จะเร่งความสนุกโดยการขย่มควยผู้มีเจ้าของหน้าตาสวยงามนี้อย่างเมามันส์ โดยผมขย่มขึ้น-ลงพร้อมกับหนีบควยแท่งนี้ไปด้วย ไม่นานนัก น้ำว่าวของพี่ฟ้าก็พุ่งใส่รูตูดของผมด้วยแรงดันที่แรงพอสมควร

ผมก้มลงไปไซร้หน้าอกและซอกคอขาวๆของพี่ฟ้าแล้วใช้ตูดหนีบควยพี่ฟ้าอีกสักพัก ตอนนี้พี่ฟ้ากำลังหอบด้วยอาการเสียวจากการได้ปล่อยน้ำเข้าไปในตัวผม เหงื่อผมกับพี่ฟ้าได้ไหลออกมาเยอะพอสมควรจนชุ่มไปทั้งตัว หุ่นล่ำๆตามกล้ามแขนขนาดใหญ่และซิกแพคแน่นๆของผมในตอนนี้เป็นมันเงาจนดูเซกซี่อย่างมาก

"พี่ฟ้า...ตอนนี้พี่ก็ได้เป็นผัวผมแล้วนะ เล่นตัวผมได้ตามสบายเลย" ผมอ่อยพี่ฟ้าอีกรอบ พี่ฟ้าถอนควยออกจากตูดผมแล้วจับกล้ามแขนข้างหนึ่งของผมด้วยความตื่นเต้น
"หุ่นดีจังเลยนะเอก กล้ามแน่นดี ไม่นึกว่านายจะเป็นรับนะนี่" เมื่อพูดเสร็จ พี่ฟ้าก็เลียตามร่องมัดกล้ามแน่นๆแล้วลูบไปตามซิกแพคล่ำๆ ผมเองก็ก้มลงไปดูดหัวนมของพี่ฟ้า ปิดท้ายด้วยการที่ผมเลียควยพี่ฟ้าเป็นการทำความสะอาด

ผมใส่กางเกงใน กางเกงและเสือเหมือนเดิม น้ำว่าวพี่ฟ้าในตูดผมเริ่มไหลย้อนออกมาจนแฉะ แม้ว่ามันจะหนืดๆเหนียวๆ แต่ผมกลับชอบมากจากการที่บางเวลา ผมจะชอบใส่กางเกงในที่เลอะน้ำว่าว

พี่ฟ้าเองก็ใส่ชุดนักศึกษาเหมือนเดิมเช่นกัน ส่วนของที่พี่ฟ้ามาเอา คือแผ่นซีดีหนังโป๊นั่นเอง แถมยังเป็นหนังโป๊เกย์แนวรุกบอบบาง-รับกล้ามปูด้วย ซึ่งก็นับว่าตรงกับสถานการณ์ตอนนี้อย่างมาก

ผมกับพี่ฟ้าเริ่มสนิทมากขึ้นตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา ซึ่งหลายๆคนคิดว่าผมเป็นพวกชอบของแปลก คือมีเมียเป็นสาวสอง แต่จริงๆมันแปลกกว่านั้นเยอะ เพราะจริงๆแล้ว...ผมนั้นมีผัวเป็นสาวสองตะหาก
ดูสินค้าร้านนายกาย

กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ

กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส

ชุดเกย์เซกซี่

เจลหล่อลื่น เพียวเจล ลื่นจนลืมเจ็บ

สริมหล่อ -คิ้วเข้ม-ปาก-หัวนมชมพู

กางเกงในชายเซกซี่เริ่มต้นที่ 69 บาท

ตัวช่วยเพิ่มความฟิน

1 comment


  • อิม

    อยากเยสเทอจัง


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

นวดเพื่อพ่อ
นวดเพื่อพ่อ
มีอยู่วันหนึ่ง ผมต้องอยู่บ้านคนเดียว พ่อและแม่ไปขายของ ผมก็นั่งเล่นเกมส์ไปเรื่อยๆเพื่อรอพ่อแม่ พ่อผมเป็นคนที่หล่อมาก ซิก
Read More
โดนลูกชายเพื่อนจับทำผัว
โดนลูกชายเพื่อนจับทำผัว
ผมและเพื่อนที่ทำงานประมาณ 7-8 คน ขึ้นไปเที่ยวที่เขาใหญ่ เพื่อนๆพาแฟนไปด้วย บางคนเอาครอบครัวไปด้วยมีพ่อ แม่ ลูก และมีผมคน
Read More
คุณอาพาเสียว
คุณอาพาเสียว
เรื่องมีอยู่ว่า ผมและพ่อไปจังหวัดระยองกันครับ ไปหาเพื่อนพ่อครับ ผมจะเรียกเพื่อนพ่อว่าอาน่ะครับ อาคนนี้เป็นเจ้าของไร่ครับ
Read More
เพื่อนหล่อแลกเสียว
เพื่อนหล่อแลกเสียว
ผมจัดการก้มลงดูด มันก็คราง รสชาติมันแค็มๆทำให้ผมต้องข้องใจแล้วก้มลงไปดูดใหม่อีกที มันก็ได้แต่ซี๊ดดเหมือนคนไม่ได้ชักว่าวม
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out