กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

เอาลุงทำผัว (ประสบการณ์ความร่านเมื่อครั้งวัยเยาว์ของผม)

เอาลุงทำผัว (ประสบการณ์ความร่านเมื่อครั้งวัยเยาว์ของผม)


สวัสดีครับผม แนะนำตัวก่อน-ครับ ผมชื่อ อ๊อตโต้ ครับ อายุ 17 อยู่ ม.5 ก็เป็นคนขาวนะครับ แต่ค่อนข้างที่จะดำแดด ลุยๆ ก็รูปร่างสูง ตัวใหญ่ แต่ก็ไม่ท้วมนะครับ หลังจากที่ได้อ่านเรื่องของคนอื่นมามาก เลยอยากเล่าเรื่องของตัวเองที่เคยโดนมาบ้างครับ

ผมเป็นคนที่ค่อนข้างจะชอบการมีเซ็กซ์อ่ะนะครับ เรื่องของผมจึงมีเยอะอยู่ ทั้งเรื่องที่ผมเดินเข้าไปหามันเอง และเรื่องที่มันเข้ามาหาผม บางเรื่องอาจเป็นประสบการณ์กับผู้ใช้แรงงาน เช่น สามล้อ คนขายของหาบเร่ และโดยส่วนมามักเป็นชายกลาง ถ้าใครไม่ชอบก็อย่าว่ากันนะครับ

ตอนนั้นผมอายุประมาณ 12 ปีเริ่มแตกเนื้อหนุ่ม ผมไปทำบุญให้ ยาย-ตา กับแม่ที่เชียงใหม่ เรามีญาติอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆ ซึ่งเป็นชุมชน คริสเตียน ของอำเภอหนึ่งที่ห่างจากตัวเมืองไม่มากนัก เราไปพักที่บ้านป้าซึ่งเป็นบ้านงานครับ

สองสามวันก่อนจะมีงาน ที่บ้านคราคร่ำไปด้วยผู้คนที่มาช่วยกันเตรียมงาน เพราะตระกูลเราที่นั้นค่อนข้างจะใหญ่ รวมถึงญาติที่ไปอยู่ต่างจังหวัดอย่างผมก็มารวมกันอยู่ที่นี้แทบทั้งหมด ในขณะที่ผู้ใหญ่ยุ่งอยู่กับการเตรียมงาน เด็กๆ อย่างเราก็สนุกอยู่กับการเล่นกันอย่างสนุกสนาน ทั้งเด็กเล็กและวัยรุ่นก็น่าจะเกินสิบคนครับ ผมได้เจอกับ ”ลุงอิฐ” ที่นี่ด้วย

ลุงอิฐเป็นน้าเขยผมเองครับ เป็นคนใต้ ผมหยิก ผิวดำแดง ไว้หนวดเคราสวยเข้ารูป รูปร่างสูงหนา ตอนนั้นนั้น น่าจะอายุสี่สิบต้นๆ นับว่าหล่อเหลาเอาการอยู่ ลุงอิฐ เป็นช่างไฟครับ มีหน้าที่เดินไปรอบๆบ้าน ซึ่งต้องเดินสายไฟผ่านหลังบ้านที่ผมมานั่งคนเดียวอยู่เป็นประจำ

ลุงอิฐสังเกตเห็นผมนั่งคนเดียว จึงถามว่าทำไมไม่ไปเล่นกับเพื่อน ผมจึงเล่าให้ลุงอิฐฟังว่า เพื่อนๆ ล้อ ว่าผมเหมือนลูกลิง มีขนขึ้นตามแขนขา ลุงอิฐหัวเราะใหญ่ แล้วบอกว่า “ไม่เป็นไร คนที่เริ่มจะเข้าสู่วัยหนุ่มสาวต้องมีขนขึ้นทุกคนแหละ ถ้าอ๊อตโต้เหมือน เหมือนลูกลิง ลุงก็คงเป็นคิงคองแล้วละมั้ง…” แล้วลุงก็ทำท่าเป็นคิงคอง ผมก็หัวเราะชอบใจใหญ่ ผมยังไม่ยอมไปไหน ยังคงนั่งคุยกับลุงอารมณ์ดีของผมอยู่

เที่ยงกว่าถึงจะเป็นเชียงใหม่แต่อากาศก็ยังร้อนอยู่ดี ลุงอิฐของผมถอดเสื้อออกมาผาดบ่าไว้ เผยให้เห็นขนหน้าอกที่หยิกหยอยดกดำหนาเป็นแพ ผมถามลุงอิฐว่า ผมโตขึ้นแล้วผมจะมีขนเยอะเท่าลุงไหม ลุงอิฐยิ้ม แล้วทรุดตัวลงนั่งข้างๆผม “มันก็แล้วแต่นะอ๊อตโต็ อาจจะมีหรืออาจะไม่มีก็ได้ขึ้นอยู่กับเชื้อพ่อของอ๊อตโต้”

“แล้ว”เชื้อพ่อ”นี่เป็นยังไงครับ” ผมถามต่อ ลุงอิฐยิ้มไม่มีคำตอบ ผมก็เงียบไปพัก แต่แล้วเจ้าตัวปัญหาในสมองก็ทำงานอีก ผมชี้ไปที่ขนลามลงมาจากแผงอกผ่านสะดือและเลื้อยลงสู่กางเกงในของลุง “ลุงครับขนนี้ไปถึงไหนครับ” ลุงยิ้มและไม่มีคำตอบอีกเช่นเคย พอผมถามมากเข้าลุงก็ยิ้มแล้วบอกว่า “อ๊อตโต้โตขึ้นแล้วก็รู้เองแหละ”

ด้วยความน้อยใจจากที่โดนล้อเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ผมเลยงอนลุง นั่งหันหลังให้ ลุงเอาใจอยู่นานแต่ผมก็ไม่ยอมพูดด้วย จนลุงบอกว่า “อ๊ะ…จะทำอะไรกับลุงก็ทำถ้า อ๊อตโต้กลับมาพูดกับลุงอีก” ผมเลยทุบที่หน้าอกลุงไปสองสามปับ แล้วก็ซบหน้าลงร้องไห้กับแผงอกลุง “ขนาดลุงยังไม่รักอ๊อตโต้เลย ถามลุงก็ไม่ตอบ แล้วใครจะรักอ๊อตโต้มั่งเนี้ย ฮื่อๆ ใครๆก็ไม่รักอ๊อตโต้สักคน ฮือๆ “ ลุงโอบกอดผมแล้วปลอบโยนจนผมหยุดร้อง แต่ผมก็ยังซุกอยู่ในอ้อมกอดของลุง กับแผงขนอันหนานุ่ม กลิ่นตัวของลุงเร้าใจผมจริง

สักพักลุงก็บอกว่า “เอาล๊ะ…อ๊อตโต้ ลุงจะทำงานต่อแล้วนะ” ผมเงยหน้าขึ้นแล้ว ทวงสัญญาที่ว่า จะทำอะไรกับลุงก็ได้ถ้าผมหายงอน
“แล้วอ๊อตโต้จะทำอะไรล่ะ”

ผมบอกลุงว่าขอซบลุงอีกซักพัก ลุงหัวเราะและบอกว่าอย่าเลยเหงื่อลุงเหม็นจะตาย ด้วยความไร้เดียงสา(จิงๆนะ) ผมเลยตอบไปตามจริงว่า ไม่เลย กลิ่นลุงหอมออก ขอหอมกลิ่นลุงก่อนได้ไหม ลุงส่ายหัวยิ้มๆ “ตามใจ” ลุงนั่งเอนหลังพิงกำแพงเหยียดขา โดยมีผมคร่อมอยู่ ผมซุกไซ้สูดกลิ่นไปตามแผงอกของลุง โดยที่ไม่ได้รู้เลยว่าลุงจะรู้สึกอย่างไร

ผมวนอยู่แถวแผงอก และเอาจมูกไปซุกรักแร้ลุง ซึ่งลุงก็แง้มให้แต่โดยดี ซักพักผมก็กับมาที่แผงอกอีก คราวนี้จมูกผมโดยหัวนมลุงอย่างจัง ลุงร้องครางออกมาเป็นเสียงแปลกๆ ที่ผม ไม่เคยได้ยิน ผมถามว่าลุงเป็นอะไร เจ็บเหรอลุงไม่ตอบ แต่ทำหน้าตาแปลกๆ ผมเลยลองเอาจมูกไปถูไถอีกครั้ง ลุงก็ร้องอีก
ซักพักผมรู้สึกว่ามีดุนอะไรแข็งเป็นลำ อยู่ใต้ก้นผม “ลุงอิฐปวดฉี่เหรอครับ… จู๋ลุงแข็งใหญ่เลย” ผมถาม ลุงอิฐยิ้มอย่างเอนดู “อื้ม… ลุงปวดฉี่” แล้วลุงก็ยกผมนั่งลงบนพื้น ใส่เสื้อ แล้วเดินไปเข้าห้องน้ำในบ้าน ทิ้งผมนั่งอยู่กับเสียงร้องและหน้าตาที่แปลกประหลาดของลุง

ในคืนวันที่ยี่สิบสี่ธันวาคมซึ่งเป็นวันก่อนจัดงาน คืนนี้เป็นคืนที่ผู้ใหญ่แทบทุกคนไม่ได้นอน ต่างคนก็ต่างทำหน้าที่ของตน แม่ครัวก็เตรียมทำกับข้าว ฝ่ายจัดสถานที่ก็จัดดอกไม้กัน พวกช่างไฟก็เช็คเครื่องเสียง ระบบไฟ รวมถึงเวทีที่จะมีการ ”ซอ” (การขับร้องเพลงพื้นบ้านของภาคเหนือ ร้องโต้ตอบกันระหว่างหญิงชาย) ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีลุงอิฐของผมอยู่ด้วย

ลุงอิฐทำงานตั้งแต่บ่ายน้ำท่าท่าไม่ได้อาบ ตัวดำมันแผล็บเชียว และในคืนนี้เด็กๆก็จะมีประเพณีหนึ่งซึ่งคล้าย “หลอกหรือเลี้ยง” ของฝรั่ง ซึ่งคนแถวนั้นเรียกว่า “ซาลาเน็ต” ซึ่งเป็นประเพณีที่เด็กจะไปเคาะประตูบ้านและผู้ใหญ่ก็จะให้ขนม แน่นอนครับผมไม่ได้ไป เพราะผู้ใหญ่จะอนุญาตให้เฉพาะเด็กโต ที่ดูแลตัวเองได้ไปเท่านั้น เด็กเล็กๆ อย่างผมหมดสิทธิ์ แต่ผมก็ดีใจนะที่ไม่ได้ไป ผมจะได้มีเวลาอยู่ใกล้กับลุงที่รักของผมมาขึ้นอีกนิดหน่อย เพราะว่าคืนวันพรุ่งนี้ก็ต้องนั่งรถกลับบ้านแล้ว

ผมนอนไม่หลับก็เลยไปนั่งหลังบ้านที่เดิม ลุงอิฐกำลังเดินตรวจสายไฟอยู่พอดี ลุงถามว่าทำไม่ไม่นอน ผมก็ไม่ตอบ ลุงก็นั่งลูบหัวผม “มีอะไรก็บอกลุงซิ ลุงรักอ๊อตโต้นะ” เท่านั้นแหละผมปล่อยโฮเลย กอดลุงใหญ่ “ลุงครับอ็อตโต้ไม่อยากไป อ๊อตโต้กลัวลุงลืมอ๊อตโต้” ลุงหัวเราะเบา “ลุงจะลืมอ๊อตโต้ได้ไง คิดถึงอ๊อตโต้ก็โทรมาหาลุงซิ แล้วลุงก็จะโทรไปหาอ๊อตโต้ด้วยนะ”

“สัญญานะครับ” ลุงเช็ดน้ำตาให้ผม “สัญญาลูกผู้ชายครับ” แล้วลุงก็ชูสองนิ้วแบบลูกเสือสำรอง ผมหัวเราะใหญ่ ลุงบอกให้ผมไปนอนแต่ผมไม่ยอมไป สักพักพองานเสร็จลุงชวนผมไปหาอะไรกินที่ตลาดโต้รุ่งด้วยกัน ผมก็ตอบ ตกลง ลุงไปขอพ่อแม่ผมแล้วเราก็นั่งมอเตอร์ไซร์ไปกัน

ลุงเอาผมนั่งหน้า ระหว่างทางกลิ่นของลุงโชยมาตลอด ผมนี้แทบจะเอาหน้าซบอกลุงตรงนั้น พอกินอะไรกันเสร็จแล้วลุงยังไม่พากลับบ้าน เราขับรถเล่นกันต่อ เกือบครึ่งคืนแล้วมั้ง ร้านค้าต่างๆ ปิดกันหมดแล้ว เราวนไปรอบเมืองซักพักลุงก็หยุดรถและลงไปฉี่ข้างทาง ผมตามลงไป ยืนข้างลุง

“ทำไมจู๋ลุงใหญ่จัง” ลุงยิ้ม ”เจ้าปัญหาจริงนะเรา” ลุงสลัดจู๋ เก็บใส่กางเกงเสร็จแล้วก็นั่งลงข้างทางตรงนั้น ผมนั่งข้างๆแล้วกอดลุง เราเงียบกันไปพักใหญ่ๆ ลุงก็ทำลายความเงียบขึ้นมา “อ๊อตโต้ยังอยากรู้ไหมว่าขนจากหน้าอกมันเลื้อยไปที่ไหน” “ผมรู้แล้ว มันเลื้อยไปพันจู๋ลุงอิฐใช่ไหมครับ” ผมตอบพาซื่อ

ลุงอิฐหัวเราะ “อืมมันพันจู๋ลุงเจ็บมากเลย… อ๊อตโต้ช่วยแก้มันออกได้ไหม” “ครับ” ลุงจูงมือผมเข้าไปลึกจากถนนใหญ่ประมาณห้าสิบเมตร เป็นป่าหญ้งที่ค่อนข้างสูง แต่ไม่คัน ลุงนั่งลง และถอดเสื้ออก ผมทรุดตัวนั่งซบอกลุงทันที “รู้ไหมทำไมวันนั้นลุงถึงร้องแปลกๆ” ผมส่ายหน้า “ลุงเสียว”

ผมไม่เขาใจ ลุงไม่ว่าอะไร “อยากกินนมลุงไหม”ผมพยักหน้า “ดูดเลยสิ” ผมก็ดูดนมลุง “โอ้ว…อ็อตโต้…ลุงเสียว…โอ้ว อ้า….” ผมยิ่งชอบใจยิ่งดูดแรงขึ้นลุงบอกให้พอก่อน ลุงเชยหน้าผมขึ้น “อ๊อตโต้รักลุงหรือเปล่า” ไม่มีคำใดหลุดออกจากปากผมนอกจากคำว่า “ครับ”

แล้วอ๊อตโต้รู้ไหมว่าว่าผู้ใหญ่เขาบอกรักกันยังไง และแน่นอนผมส่ายหัว ลุงดึงหน้าผมเข้ามาจูบ เราจูบกันนานมาก จนผมเคลิ้ม ลุงถอดปากออกและเอาหนวดเคราไซ้ตามซอกคอผม ลุงแก้ผ้าผมออกจนหมด แล้วจูบไซ้ผมไปทั่วตัว ตอนแรกก็รู้สึกจั๊กจี้อยู่ แต่สักพักมันก็กลับเป็นความรู้สึกแปลกประหลาดที่ไม่เคยพบมาก่อน ความรู้สึกที่ผู้ใหญ่เรียกว่า “เสียว”

“อ๊อตโต้อยากจู๋ใหญ่เหมือนลุงไหม…ลุงจะทำให้นะ…” ไม่รอคำตอบ ลุงดูดจู๋น้อยของผมทันที ผมเสียวปร๊าบขึ้นมาถึงสมอง ขนลุกชัน สองมือไขว่ข้าวที่ยึดเกาะ ผมรู้สึกปวดฉี่ขึ้นมาทันที

“ลุงครับพอก่อน ฮ๊อตโต้ปวดฉี่” ลุงไม่สนใจ จนในที่สุดที่ที่ผมคิดว่าเป็นฉี่ก็ขับเคลื่อนออกมาจนหมดลำ ลุงอมมันเอาไว้ ลุงขึ้นคร่อมตัวผม แล้วคายมันออกมาบนหน้าออกผม เหนี่ยวไปหมดเลย “นี้ไงอ๊อตโต้”เชื้อ”ที่อ๊อตโต้อยากรู้จัก”

ผมเอามือป้ายน้ำเหนี่ยวๆ ใสๆ มีกลิ่นคาวนั่น “เนี้ยยังใสอยู่ ถ้าโตขึ้น มันจะเป็นสีขาวขุ่น” ลุงค่อยๆเลียกิน “เชื้อ”ของผมจนหมดเกลี้ยง ผมถามว่ากินได้เหรอ ลุงไม่ตอบ แต่ดึงผมขึ้นมาจูบ รสจูบของลุคราวนี้แปลกออกไป มันคาวหอม มัน

“อ๊อตโต้อยากกินของลุงบ้างไหม คราวนี้ลุงให้อ๊อคโต้กินคนเดียวเลย ลุงไม่แย้งกินเหรอกนะ” ลุงลุกขึ้นรูดกางเกงยีนส์เก่าๆลง เผยให้เห็นกางเกงในตัวน้อยข้างใน แต่ที่น่าดูกว่านั้นคือสิ่งที่อยู่ในกางเกงในมันพาดไปทางซ้ายเป็นลำยาวแทบจะโผล่พนขอบยางยืดเก่าๆ

“ดมดูซิ หอมนะ” มันก็หอมนะครับแต่ปนเหม็นอับๆ อย่างไรก็ดีกลิ่นนี้ทำให้ใบหน้าผมตรึงอยู่แถวนั้น นานสองนาน “อ็อตโต้ลุงเจ็บจัง อ๊อตโต้เอาปากแกะขนให้ลุงหน่อยได้ไหมลูก มันพันจู๋ลุงเจ็บหมดแล้ว”

ผมรูดกางเกงในลง จู๋ลุงเด้งมาอยู่หน้าผมพอดี ผมค่อยๆเอามือคลำๆ เอาจมูกดม ของลุง จากหัวไปถึงโคน “อ๊อตโต้…อ็อตโต้อมของลุงหน่อยสินะ” ผมก็อมของลุง มันคับปากมากครับ ตลอดเวลาที่อม “เชื้อ” ของลุงไหลมาเรื่อย ผมดูดกินซะอร่อยปาก รูดขึ้นลงไปได้ซักพัก ลุงก็กดหัวผมลงให้เลียพวงไข่ ลุง ผมเหรอจะขืนขัด มันอร่อยมากครับมันๆ เค็มๆ ดี

ซักพักลุงบอกให้พอก่อน ลุงล้มตัวนอน โดยมีผมอยู่ในวงแขน “อ๊อตโต้รักลุงไหม” รักครับ”ผมตอบ” “อ๊อตโต้เป็นเมียลุงได้ไหม” “แต่ลุงมีป้านวล เป็นเมียแล้วนี้ครับ” “ไม่เป็นไรลุงมีป้านวลเป็นเมียที่เป็นผู้หญิง แต่จะมีอ๊อตโต้เป็นเมียที่เป็นผู้ชายไงลูก”

ตอนนั้นผมยังไม่รู้หรอกครับว่าผู้ชายเป็นผัวเมียกันเขาทำไง ผมตอบตกลง ลุงยิ้ม ลุงพลิกตัวผมนั่งแบบหมา แล้วใช้ปากลิ้นของลุงเลียไปที่ประตูหลังของผม ผมเสียวจนจู๋น้อยออกศึกอีกรอบ

ลุงค่อยเอานิ้วลุงสอดเขาไปในประตูหลังผม ผมเจ็บมากครับ ร้องบอกลุงเจ็บๆ ตลอดเวลา ลุงบอกให้อดทน จาก หนึ่ง เป็นสอง จากสองเป็นสาม ลงค่อยๆซอยนิ้วในรูแคบๆของผม เจ็บมาก จู๋เหี่ยวไปเลย ร้องไห้ซิกๆ ลุงเห็นผมร้องไห้เลยหยุด ลงมานอนข้างผม เลียน้ำตาให้ผม “เมียจ๋า… เมียรักผัวไหม…รักผัวก็ต้องทนหน่อยสิจ๊ะ…” ลุงเปลี่ยนสรรพนาม

“ก็ลุงทำเจ็บนี่…” ลุงจูบปากผมทันที “ไม่ได้นะต่อไปนี้เวลา แก้ผ้าอยู่ด้วยกันสองคนต้องเรียกผัวว่าผัวนะ… นะ…เมียนะ…” จ๋ะ…ผัวจ๋า” “เมียรักผัวไหม” ลุงถามทั้งที่ปากลิ้นยังคลุกกับข้างหลังผมอีกครั้ง “รักสิ…เมียรักผัวที่สุด….” ถ้ารักผัวเมียทนหน่อยนะ….” ลุงเปลี่ยนจากลิ้นมาเป็นดุนเอ็นที่ดำมะเมื่อม ดันเข้าไปได้ไม่ถึงครึ่งหัว

ผมร้องจ๊าก… ลุงเอื้อมมือไปหยิบกางเกงในเก่าๆของลุงมาอุดปากผม “อดทนหน่อย…เมียจ๋า…เดียวควยผัวเข้าดากเมียมิดลำแล้วเมียจะชอบ” ลุงสวนเข้าไปอีก จนหัวเข้าไปได้หมด ผมน้ำตาไหลพราก ลุงไม่ใช่เล็กนิ จะร้องๆก็ร้องไม่ได้เพราะกางเกงในอุดปากอยู่ ลุงท่าจะสงสารจึงดึงกางเกงในออก มือหนึ่งเล่นนมผม อีกมือหนึ่งก็ยืนนิ้วชี้กับนิ้วกลางให้ดูด

“ผัวขอโทษนะ…ขอโทษ…หยุดร้องนะเมียนะ…” น้ำตาผมแห้งลง แต่ยังสะอื้นเบาๆ ลุงค่อยๆดันดุนเอนเข้ามาทีละนิดทีละนิด ผมดูดนิ้วลุงไปเรื่อยๆ จนเกือบครึ่งลำ ความอดทนสิ้นสุด ผมปล่อยโฮอีกครั้ง ลุงท่าจะโมโห “ร้องเหรอ…กูเย็ดเบาๆแม่งไม่ชอบ…ชอบแรงๆเหรอ…” ลุงดันเขาทีเดียวมิดลำ

ผมร้องจ๊าก… รู้สึกว่าข้างหลังฉีกขาด ลุงสาวออกจนเกือบสุดลำ แล้วแทงเข้าไปใหม่อย่างแรง ปากก็ร้อง ”แม่งฟิตฉิบหายเลยเว้ย…ค..ยจะขาดแล้ว” ลุงทำอยู่สามสี่ครั้ง ขาผมเริ่มไม่มีแรง ฟุบลงกับพื้น ลุงจับผมพลิก นอนหงาย เอาเสื้อผ้ามาร้องก้นผม

ลุงเริ่มมีสติ จึงซอยเบาลงๆ จนผมเริ่มเสียว ใบหน้าลุงตอนนี้เซ็กซ์มาก จนผมต้องโหนขึ้นไปจูบลุง “ผัวจ๋า…เมียเสียว”

“ดี” คำเดียวออกจาปากลุง ลุงซอยถี่ขึ้นหนักขึ้น เสียงเราสองคนระงมไปทั่ว ลุงเริ่มร้องดังขึ้น หายใจดังขึ้น กล้ามเนื้อใบหน้ากระตุกไปหมด “โอ้ย… จะออกแล้ว เมียจ๋า น้ำเงี่ยนผัวจะออกแล้ว ออกในดากเมียเลยนะ โอ๊ย… ผัวไม่ไหวแล้ว โอ้ว… โอ๊… โอ้ว………….”

ผมรู้สึกได้ถึงน้ำอุ่นที่พุ่งเข้ามาในรูสวรรค์ ลุงฟุบลงบนหน้าผม ปากก็ยังคงไซ้หน้าตาผม ค..ยก็ยังคงกระเด้าถึงแม้น้ำจะออกจนหมดลำแล้ว จนในที่สุดค..ยลุงก็อ่อนและหลุดออกมาเอง ทั้งน้ำลุงและเลือดผมไหลบ่าออกมาจากรู มันแสบมากครับ รูผมฉีกจริงๆด้วย แต่ไม่มากนัก ลุงก้มลงเลีย รูผมจนสะอาด ผมนี้แทบเดินไม่ได้เลย

ลุงกอดผม “ผัวรักเมียนะ วันหลังให้ผัวเย็ดอีกนะ” ผมพยักหน้า ลุงอุ้มผมขึ้นรถ แล้วบอกว่าถึงบ้านให้ แกล้งหลับแล้วลุงจะพาไปนอนเอง คนอื่นจะได้ไม่สงสัย ว่าไปทำอะไรมาถึงเดินไม่ได้ ผมตอบตกลง เราแวะล้างตัวกันที่ปั๊มน้ำมันก่อนเข้าบ้าน

ผมแสบรูจนร้องไห้ ลุงเลยคว้าค.ยผมมาอมจนน้ำแตกอีกรอบ เราถึงบ้านเกือบตีสาม ไม่มีใครสนใจเพราะมั่วยุ่งอยู่แต่งาน ก่อนนอนลุงจูบผมแล้วชักว่าผมบนที่นอนจนน้ำแตก แล้วลุงก็เลียน้ำผมหมดเลย และสัญญาว่าจะรักผม

เป็นไงครับเรื่องแรกของผมชอบใจไม่ชอบไงก็บอกได้นะครับผม หรือว่ายาวไปครับ จากวันนั้นผมก็ยังมีอะไรกับลุงอยู่ครับ แล้วผมจะเล่าให้ฝังในตอนต่อไปนะครับ สวัสดีครับ


นายกาย | NUYGUY

นายกาย คือผู้ชายที่จะมาช่วยขจัดความเหงาให้หมดไปจากคุณ  วันว่างๆแบบนี้อย่ามัวนั่งเซ็งอยู่คนเดียวในห้อง หาชุดฟินๆ หรือของเล่นมันส์ มาลองเล่นกับตัวเองดูสิครับ

ดูสินค้านายกาย
กางเกงใน นายกาย
กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ
กางเกงในชายนายกาย
กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส
กางเกงในชายนายกาย
ชุดเกย์เซกซี่
กางเกงขาสั้นชาย
กางเกงขาสั้นยั่วๆ
แนวทาส
พันธนาการ แนวทาส BDSM
เครื่องประดับชาย
เครื่องประดับผู้ชาย
กางเกงในชายนายกาย
ตัวช่วยเพิ่มความฟิน


*เราจัดส่งสินค้าเป็นความลับ ไม่เปิดเผยชื่อร้านหรือสินค้าบนพัสดุ


นิตยสารเกย์

นิตยสารเกย์สำหรับคนที่คิดถึงวันวาน ยุคที่นิตยสารเกย์เฟื่องฟู วันนี้เรานำกลับมาให้คุณได้หายคิดถึง กับนิตยสารเกย์มือสองที่น่าเก็บสะสมเป็นคอลเล็คชั่นส่วนตัวของคุณ

ย้อนกลับ

1 comment

ชอบเรื่องนี้ ติดตามค้าบบ

นที

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • ได้แม่แถมลูก

  ได้แม่แถมลูก

  ลุงลืมตามองผมอมขอลุงอยู่  ลุงถามผมว่าชอบผู้ชายหรอวะ ท่าทางเหมือนโกรธ ขู่จะบอกพ่อผม ผมเลยพูดไปว่า ผมก็จะบอกพ่อเหมือนกันว่าคืนที่ผ่านมา ลุงมีอะไรกับแม่ผม ลุงเลยยอมแล้วบอกว่าอย่าให้พ่อเองรู้นะไม่นั้นลุงกับแม่เอ็งตายแน่ๆ จากนั้นผมก็นอนจูบปากกับลุงไซร้คอลุงเลียหัวนมให้ลุง

  ได้แม่แถมลูก

  ลุงลืมตามองผมอมขอลุงอยู่  ลุงถามผมว่าชอบผู้ชายหรอวะ ท่าทางเหมือนโกรธ ขู่จะบอกพ่อผม ผมเลยพูดไปว่า ผมก็จะบอกพ่อเหมือนกันว่าคืนที่ผ่านมา ลุงมีอะไรกับแม่ผม ลุงเลยยอมแล้วบอกว่าอย่าให้พ่อเองรู้นะไม่นั้นลุงกับแม่เอ็งตายแน่ๆ จากนั้นผมก็นอนจูบปากกับลุงไซร้คอลุงเลียหัวนมให้ลุง

 • เล่าเรื่องเสียวเกย์ ชายชาย

  ใช้เคไต่เต้า

  เวลาผ่านไปเป็นปีๆ เลยครับที่ผมกับพี่บอยหัวหน้าผมแอบมีอะไรกัน  ซึ่งในช่วงเวลาเพียงเท่านี้ ตำแหน่งและเงินผมขึ้นอย่างรวดเร็ว เรียกว่าเร็วกว่าเพื่อนคนอื่นในแผนก มันเร็วจนกระทั่งผมสามารถเก็บเงินดาวน์รถและผ่อนได้อย่างสบายๆซึ่งแน่นอนไม่เพียงแต่เพื่อนร่วมงานที่สงสัยเรื่องผมกับหัวหน้า แต่แฟนผมก็สงสัยเหมือนกัน

  ใช้เคไต่เต้า

  เวลาผ่านไปเป็นปีๆ เลยครับที่ผมกับพี่บอยหัวหน้าผมแอบมีอะไรกัน  ซึ่งในช่วงเวลาเพียงเท่านี้ ตำแหน่งและเงินผมขึ้นอย่างรวดเร็ว เรียกว่าเร็วกว่าเพื่อนคนอื่นในแผนก มันเร็วจนกระทั่งผมสามารถเก็บเงินดาวน์รถและผ่อนได้อย่างสบายๆซึ่งแน่นอนไม่เพียงแต่เพื่อนร่วมงานที่สงสัยเรื่องผมกับหัวหน้า แต่แฟนผมก็สงสัยเหมือนกัน

 • เรื่องเล่าเกย์ แล้วพี่จะติดใจ

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

1 of 3
1 of 3