ช่วยผมด้วย โดนเมีย (หญิง) เล่นประตูหลัง


เรื่องเสียวเกย์

สวัสดีครับผมชื่อกัน ตอนนี้อายุ29 ปี ผมมีเรื่องอยากเล่าให้ฟัง และอยากให้ผู้อ่านช่วยตอบหน่อยนะครับว่า ตกลงผมเป็นแบบไหนกันแน่ เพราะตอนนี้ผมเริ่มสับสนในตัวเองไปหมดแล้วครับ

ผมแต่งงานกับแฟน (ผู้หญิง) มาได้สองปีแล้วครับ ชีวิตการแต่งงานก็มีความสุขราบรื่นดี แฟนผมตอนแต่งงานอยู่กินกันใหม่ๆ เรื่องบนเตียงเธอก็ยังปกติธรรมดาไม่หวือหวาอะไรมาก เราก็มีความสัมพันธ์กันฉันสามีภรรยาปกติ แต่ยิ่งนับวันนี้สิครับผมว่าภรรยาผมเธอยิ่งมีรสนิยมที่แปลกขึ้นตั้งแต่ 1 ปีให้หลังจากแต่งงาน เวลาเทอทำรักให้ผม เทอก็จะดูดเลียคว...ของผมไซ้พวงสวรรค์ของผมยันไข่สองใบ เทอมักจะชอบเลียลามต่ำลงมาจนถึงร่องรูสวรรค์ของผม ทีแรกผมก็ปรามว่า ...ตัวเอง ทำไรเค้าอะ...เทอว่า....ทำไมอะ ไม่เห็นเป็นไรนี่ แล้วผมก็ยอมตามใจเมียผม ปล่อยให้เทอโลมเลียรูสวรรค์ของผมสลับกับดูดเลียลำลึงค์ของผม ตามที่เทอต้องการจนหลายครั้งผมเสร็จคาปากเทอ หลายๆครั้งที่เวลาเรามีอะไรกันเทอมักจะทำแบบนี้

พอต่อมา เทอเริ่มรุกผมหนักขึ้น มีอยู่วันนึง เทอไม่รู้ไปหากางเกงในแบบหนังแบบที่มันสามารถใส่ดิลโด้ตรงเป้าได้มาจากไหน เทอใส่มันพร้อมกับมีแท่งดิลดด้อันเล็กๆ ใหญ่กว่านิ้วนิดหน่อย เทอเล้าโลมผมด้วยการดูดนม ลามลงมาจนถึงลำคว...และไข่ หนำใจแล้เทอจับผมหันหลังโก้งโค้งโก่งจนรูตูดผมอยู่ตรงหน้าเทอ ผมว่า...ตัวเองจะทำไรเค้า..ไม่ดีมั้ง....เทอให้ผมอยู่เฉยๆ เดี๋ยวเทอจะทำให้ผมถึงสวรครค์เอง เทอจัดการเอามือแยกร่้องก้นผมลงลิ้นกับรูก้น ผมไม่เข้าใจว่าเทอติดใจอะไรกับการเลียรูตูดผู้ชายอย่างผม เมียผมรุกต่อเนื่องด้วยการเอานิ้วกลางที่โชลมเจลหล่อลื่นอย่างดี มาถูไถรอบปากรูก้นก่อนที่จะค่อยๆสอดมันเข้าไปอย่างช้าๆ ผมสะดุ้งนิดนึงแต่ก็ปล่อยให้เทอทำ เพราะจริงๆ ผมก็เสียวเหมือนกัน ลืมบอกว่าระหว่างที่เทอทำประตูหลังผมนั้น มือผมก็สาวว่าว คว...แข็งไปตลอดเวลา

เมียหญิงของผมยิ่งได้ใจ เอาเจลทาที่ดิลโด้อันน้อย และจ่อมันวนปากรูสวรรค์ผม ผมเอามือดันตัวเทอแล้วบอกว่า เมียจ๋าจะทำไรผัว ผัวไม่เคย.....โอยยยอย่า เมียจ๋า เทอเริ่มดันมันเข้ามาในรูผม ผมร้องซี๊ดดดดดด้วยความเสียว เมียผมกระเด้าเอวดันดิลโด้น้อยยาว 4 นิ้ว เข้าออกรูตูดผมพร้อมกับคลึงล้วงของตัวเทอเองไปด้วย สีหน้าเทอดูมีความสุขมาก ส่วนผมยอมรับครับว่ามันเสียวจริงๆ ที่โดนเล่นประตูหลังแบบนี้ เราเล่นกันได้สักพัก ผมก็ชักจนตัวเองน้ำแตกพุ่งมาถึงหน้า รดหน้าอกเต็มไปหมด และเมียผมเสร็จตามมาไม่นาน ผมยอมรับว่ามีความสุขมากกับการดดนรุกล้ำทางประตูหลังแบบนี้ด้วยผีมือภรรยาของผมเอง

เซ็กส์ของเรายังดำเนินมาเรื่อยๆ ตามประสาผัวเมีย บางทีเวลาผมเอาเทอเทอก็จะเอานิ้วทาเจลมาสอดใส่รูตูดผมไปด้วย ทำเอาผมเสียทั้งตูดทั้งคว....แต่คราวนี้เทอไปหาดิลโด้ที่มันเหใอนของจริงมาเลย ขนาดประมาณ 7 -8 นิ้วได้ครับ เป็นสีเนื้อๆ มันนิ่มๆ มีเส้นปูดโปนเหมือนของจริง ผมตกใจว่า ...ตัวเอง เอาจริงเหรอ แค่อันเล้กๆก็พอแล้ว....เทอว่าให้ผมลองดูแล้วจะติดใจ ผมใจนึงก้กลัวๆใจนึงก้อยากลองดู แต่ความอยากลองมีมากกว่าครับ เทอจัดการเอาจลทาประตูหลังผม และดิลโด้ 8 นิ้วจนชุ่ม เทอก็จูบปาก เล้าโล้มผม ดูดหัวนม โม้กคว...ผมจนผมมีอารมณ์ขึ้นมาเต็มที่ เวลานั้นเองที่เมียผมเริ่มเอาหัวดิลโด้ค่อยๆรุกรูผมเข้ามาช้าๆ ผมงี้เสียวปนเจ็บ หน้าเหยเก เมียผมหยุดพักนึง จนผมเริ่มรับได้ เทอก็ดันเข้ามาอีกจนใกล้มิดลำ มือผมยังคงรูดคว...ตัวเองไป ตอนนี้มันแข็งหัวบานมาก เพราะอารมณ์ผมกระเจิงแล้ว เมียผมเอาดิลโด้เย็ดรูสวรรค์ผมอย่างเป็นจังหวะ ผมเสียวจนดิ้นพล่าน เอามือทั้งบี้หัวนมตัวเองและสาวว่าวอย่างแรง ผมทนไม่ไหวแล้วจับเมียตัวเองนอนลงแล้วกระหน่ำของผมใส่เทอ อย่างหื่นกระหาย ขณะที่ดิลโด้ยังคารูของผมอยู่ ตอนนี้ผมซอยก้นตัวเองแทงเมียอย่างสุดแรงเกิด และเทอก็เอาดิลโด้ซอยเข้่ออกใส่รูตูดผมไม่ยั้งมือเช่นกัน จนในที่สุดผมก็แตกในครับ มันเป็นอะไรที่สุดยอดจริงๆสำหรับผม

เวลาผมกับเมียมีอะไรกัน จนทุกวันนี้ เทอก็ยังเอาดิลโด้มาเล่นกับรูตูดผมแทบทุกครั้ง แทบจะทุกที่ในบ้าน ในห้องนอน ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องครัว เมียผมเทอเซ็กส์จัดเอามากๆ แต่ผมก็ชอบนะ แต่ก็สับสนว่า ผมมีรสนิยมแบบไหนกันแน่ ผู้ชายแท้ๆ ชอบโดนเมียรุกประตูหลัง มันมีเหรอคับ ผมสับสนจริงๆครับ

เพียวเจล เจลหล่อลื่น โปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ในราคา 340 บาท ดูฟรี!!โฟโต้บุ้คนายแบบสุดแซบในคลิปด้านบน  

 

สั่งซื้อเพียวเจลกดที่นี่ครับ 

ขยี้ตาแพร้บ นี่ตัวละแค่ 99 บาท

 

-------------------------------------------------------------

นี่แค่น้ำจิ้ม อยากดูกางเกงในแซ่บ ให้ฟินเต็มตาต้องกดที่รูปเลย

 

-------------------------------------------------------------

ชุดเกย์เซ็กซี่อะไรเบอร์นี้ ก็มีด้วยหรา

 

ดูชุดเกย์แซ่บแบบอื่นจิ้มตรงนี้เลย

-------------------------------------------------------------

ทำไมชุดกีฬาที่นี่ ถึงทำให้เกย์ฟิน กดเข้าไปดู จะรู้คำตอบ

 

-------------------------------------------------------------

เปลี่ยนหัวนมดำคล้ำเป็นสีชมพูน่าจุ๊บ ใน7 วันเห็นการเปลี่ยนแปลง แล้วจะรอช้าอยู่ทำไม 

  -------------------------------------------------------------

นี่คือของเล่นเล็กๆน้อย อยากดูแบบจัดเต็มกดที่นี่เลยครับ

  -------------------------------------------------------------

.สำหรับหนุ่มนิยมใส่ห่วงเชิญทางนี้ครับ


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

ความแตกในซาวน่า
ความแตกในซาวน่า
ในจังหวะนั้นแหละครับพอผมเงยหน้าขึ้นไปผมก็เจอหน้าคนที่คุ้นตาที่สุดนั่นก็คือ พี่ต้อมนั่นเอง ตรงหน้าห้องสตรีมมันจะมีไฟ พอสล
Read More
ของขวัญวันเกิด
ของขวัญวันเกิด
ผมถอดกางเกงน้องเป้ออก แล้วก็เอาลิ้นไล่เลียมาที่หน้าท้อง kน้องเป้ขนาด 5.5 นิ้วได้มั้ง สีชมพูน่าดูดมาก ผมเลยเอาลิ้นมาเลียท
Read More
น้ำน้อง
น้ำน้อง
ผมวนเวียนเลียดูดหัวนมสลับซ้ายขวา จนหัวนมแดงๆของน้องชายชุ่มน้ำลาย โก้คงเสียวมากเพราะทุกครั้งที่ผมไซ้หัวนม มันจะครางซี้ดๆอ
Read More
รอคนขี้เหงามาแหวกดูสักที
รอคนขี้เหงามาแหวกดูสักที
คุณเหงาใช่มั๊ย??  ถ้าใช่คุณมาถูกที่แล้ว ผมคือนายกาย ผู้ชายที่จะช่วยให้คุณหายเหงา
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out