เป็นชู้กับน้องชายเมีย


เรื่องเสียว

ขอแนะนะตัวก่อนนะครับผมชื่อนัทเป็นผู้ชายที่มีภรรยาแล้วครับ ภรรยาผมชื่อแจงครับ เราแต่งงานกันมาประมาณปีกว่าจนกระทั่งแจงตั้งครรภ์ เราสองคนเลยตัดสินใจย้ายออกจากคอนโดมาซื้อทาวเฮ้าส์ย่านชานเมืองอยู่เพื่อสร้างครอบครัวครับ

เรื่องที่ผมจะเล่านี้มันเกิดขึ้นหลังจากที่ภรรยาผมคลอดลูกคนแรกของเราสองคนได้ 3 เดือน เป็นช่วงที่แจงต้องกลับไปทำงานที่ออฟฟิศ คือก่อนหน้านี้แจงก็จะลางานเพื่อเลี้ยงลูกอยู่บ้าน ส่วนผมก็ไปทำงานออฟฟิศ พอแจงต้องกลับไปทำงานเราเลยต้องหาคนมาเลี้ยงลูกแทนครับ ซึ่งคนนั้นก็คือบอส น้องชายของภรรยาผม ตอนนี้บอสตกงานอยู่เพราะโควิดครับ บอสก็ตกลงที่จะมาเลี้ยงลูกของผมให้ โดยผมกับภรรยาให้ค่าตอบแทนรายเดือน

บอสเป็นผู้ชายที่หน้าตาดีมากคนนึงเลยครับ ผิวขาวๆ สะอาดๆหน้าตาน่ารักคงเพราะเป็นคนเหนือด้วย ยิ่งพอผมมาเจอบอสครั้งนี้บอสยิ่งดูหล่อ ตัวแน่นมีกล้ามมากขึ้น คงเพราะบอสขยันเข้ายิมเล่นฟิตเนสนั่นเอง บอสมาเลี้ยงหลานให้แล้วก็นอนที่บ้านผมไปเลยจะได้สะดวกครับ

และมีอยู่วันนึงผมทำงานอยู่แล้วเกิดปวดหัวมาก เลยขอลางานมานอนพักที่บ้าน ผมกลับมาถึงประมาณบ่ายโมงก็เจอบอสกำลังเล่นกับลูกผม ส่วนผมก็ไปล้างหน้าแล้วกินยาพาราแล้วไปนอนพักที่โซฟาห้องรับแขก โดยใส่แต่เสื้อกล้ามกับกางเกงบอกเซอร์แค่นั้น

ผมก็เพลียหลับไป แล้วตอนหลับผมฝันว่าผมกำลังเย็ดและดูดนมภรรยาผมอย่างเมามันและมันรู้สึกเสียวเหมือนเกิดขึ้นจริงเลย ผมเบลอๆรู้สึกตัวขึ้นมา รู้สึกเสียวค..ยเหมือนกำลังถูกดูด ใช่ครับบอสกำลังเอามือกำรูดลำค..ย และดูดค..ยผมขึ้นลงอย่างเมามันเลย

ผมตกใจเลยผงะ จะพยุงตัวลุกขึ้นแต่บอสกดตัวผมไว้ให้ผมนอนลงไป พร้อมกับเลียลำของผมไปยันหัวและปากครอบลงไปอย่างช่ำชอง จนผมไม่มีเรี่ยวแรงขัดขืนด้วยความเสียว ปล่อยให้บอสกินค..ยผมตามใจชอบ

แต่กลับทำให้บอสยิ่งได้ใจ ดึงกางเกงบอกเซอร์ผมและถอดเสื้อกล้ามผมออกจนผมล่อนจ้อน และบอสก็ถอดเสื้อผ้าตัวเองออกหมดเหมือนกัน แล้วมากอดทับบนตัวผม ระดมหอมแก้มไซ้คอ แต่แปลกที่ผมกลับไม่ขัดขืนบอสเลยแม้แต่น้อย กลับจับหน้าบอสมาประกบปากจูบและแลกเลียลิ้นกันอย่างดูดดื่ม

บอสถามผมว่า "พี่นัทชอบมั๊ยครับ" "ชอบคับบอส พี่ไม่ได้เสียวแบบนี้นานแล้ว" บอสตอบ "งั้นบอส ขอเป็นเมียพี่นัทนะคับ" ว่าแล้วบอสก้มลงดูดเลียหัวนม ลามไปจนถึงสะดือ ดงหลมอย จนถึงลำค..ยผมอีกครั้ง นาทีนั้นผมทั้งเงี่ยนทั้งเสียว ครางซี๊ดไม่ได้หยุด บอกทั้งเลียพวงไข่ง่ามไข่และเล่นกับลำค..ยผม แบบที่ภรรยาผมไม่เคยทำให้ขนาดนี้มาก่อน

และแล้วบอสเอาน้ำลายป้ายรูตัวเอง แล้วเอาก้นดิ่งลงมา พร้อมจับค..ยผมจ่อที่รูก้น จนหัวค..ยผมเข้าไปได้ โอ้โห รูบอสมันบีบรัดหัวค..ยผม อย่่างเสียว บอสหน้าเหยเก แต่ยังพยายามนั่งลงมาให้ลำผมสอดลึกขึ้นลึกขึ้น พอเข้าที่บอสเริ่มบรรเลงลีลาขย่มแท่งผมขึ้นลง
"ซี๊ดดดดด พี่นัทค..ยใหญ่จังเลยคับ บอสเสียวรูจังคับ " "เอาเลยคับบอสจ๋า เอาค..ยพี่แรงๆเลย พี่ไม่ได้เสียวค.ยยมานานแล้ว โอวววว บอสจ๋า"

เราสองคนต่างสวนรูสวนแท่งแทงใส่กัน ผมโน้มตัวขึ้นจากโซฟามาเป็นฝ่ายรุกดูบ้าง โดยอุ้มบอสมานั่งบนโซฟาทั้งที่ค..ยยังคารูอยู่ แล้วจัดการกระแทกใส่จนมิดลำเหมือนที่เคยเย็ดเมีย "บอสจ๋า บอสเป็นเมียพี่แล้วนะคับ เมียเงี่ยนมั๊ยคับ ผัวเงี่ยนมากเลย"

"เงี่ยนคับผัว บอสเสียวจังเลยคับเย็ดบอสบ่อยๆนะคับพี่นัท ผัวจ๋า" เราสองคนครางกันระงม จนผมสุดอั้นปล่อยน้ำค..ยแตกในรูบอส

"พี่นัทอยากเพิ่งเอาออกคับ ซี๊ดด" แล้วบอสก็ชักของตัวเองโดยที่ค..ยผมยังคารู ผมก็โยกเบาๆช่วยบิ้วอารมณ์ให้บอส จนบอสชักไม่กี่ทีก็น้ำขาวขุ่นแตกพุ่งจนถึงหน้าอก พมจึงค่อยถอนลลำออกจากรู แล้วจูงมือน้องบอสไปอาบน้ำล้างตัวกัน

ผมสารภาพกับบอสว่าผมไม่ได้เอากับเมียหลายเดือนแล้วตั้งแต่คลอดลูก ก็ได้แต่ชักว่าวเอาเวลาเงี่ยน แต่ก็ไม่เสียวเหมือนเย็ด แล้วก็ยอมรับด้วยว่าไม่เคยเย็ดใครเสียวเท่าเย็ดบอสเลย บอสก็ยิ้มแล้วมากอดหอมแก้ม จุ๊บผม ผมก็เริ่มเงี่ยนขึ้นมาอีก

บอกเลยให้ผมลองเลียรูก้นบอส ไหนๆบอสก็เป็นเมียแล้ว บอสเลยยั่วผมยืนพิงพนังห้องน้ำ แล้วเอามือแหวกรูก้นตัวเอง " พี่นัทเลียหีเมียสิคับ เมียอยากโดนผัวเลียคับ" รูบอสแดงฉ่ำจากการเพิ่งโดนเย็ดสดมา ผมนั่งยองและลงลิ้นที่รู บอสส่ายก้นร่อยรับลิ้นผม ผมยิ่งมีอารมณ์ทั้งดูดทั้งเลียรูตูดบอส ราวกับเลียหีภรรยา และบอสก็โดนผมเย็ดในห้องน้ำอีกครั้งจนผมแตกรอบสอง

ทุกวันนี้บอสก็ยังช่วยเลี้ยงลูกอยู่ที่บ้านผม เวลาเมียผมเผลอ เราก็แอบกอดจูบ หอมแก้มกัน บางทีบอสก็แอบจับค..ย บางทีก็ถกกางเกงดูดค..ยผม ยิ่งวันไหนเมียไม่อยู่บ้าน เราสองคนจะเย็ดกันให้มากที่สุดเท่าที่โอกาสจะเอื้ออำนวยเลยครับ


 


นายกาย | NUYGUY

คุณอาจจะเหงา .... อย่ามัวแต่เหงาครับ มาหาอะไรๆสนุกๆ บำบัดความเหงากับนายกาย กันดีกว่า

ดูสินค้านายกาย
กางเกงใน นายกาย
กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ
กางเกงในชายนายกาย
กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส
กางเกงในชายนายกาย
ชุดเกย์เซกซี่
กางเกงขาสั้นชาย
กางเกงขาสั้นยั่วๆ
แนวทาส
พันธนาการ แนวทาส BDSM
เครื่องประดับชาย
เครื่องประดับผู้ชาย
กางเกงในชายนายกาย
ตัวช่วยเพิ่มความฟิน

แสดงความคิดเห็นWOOOOW

คนงานก่อสร้างรุมข่มขืน
คนงานก่อสร้างรุมข่มขืน
น้าดินอุ้มผมไปวางโซฟา ก่อนจะสั่งให้พี่เอกไปปิดประตูหน้าต่างให้หมด ก่อนจะเริ่มจูบผม น้าดินค่อยๆขบที่ใบหู เลียข้างหลังหู ก
Read More
พ่อลูก 1 คันรู
พ่อลูก 1 คันรู
ผมเริ่มสอดแทรกเข้าไปในรูเขาช้าๆ เขาทำหน้าเหยด้วยความเสียวซ่าน ค่อยๆสอดเข้าไปจนได้แทบสุดลำในที่สุด เขาค่อยขย่มตอผมจากช้าๆ
Read More
รีดน้ำให้เพื่อนพ่อ
รีดน้ำให้เพื่อนพ่อ
พ่อให้ผมพาคุณอามาพักห้องผม เพื่ออาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า และจะไปงานเลี้ยงรุ่นกัน พอผมพาคุณอาเข้าห้องผม คุณอาก็นั่งลงบนเตียง
Read More
กูเป็นเมียมึงแล้วนะ
กูเป็นเมียมึงแล้วนะ
เรามาเป็นผัวเมียกันจริงๆนะแบงค์ กูขอเอามึงนะ ผมพยักหน้าเป็นการตอบรับ ไอ้กิวมันก็ค่อยๆสอดใส่เข้ามาในตัวผม จนในที่สุดก็สุด
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out