กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

เพื่อนเกย์

ยัดเยียดความเป็นเกย์ให้หนุ่มก่อสร้าง

วั้นนั้นผมจำได้เลย ว่านั่งทำงานอยู่แล้วเกิดอยากสูบบุหรี่แต่บุหรี่หมด เลยเดินไป seven หน้าปากซอย ซื้อเสร็จ เดินจะกลับซอย เห็น เด็กชายคนหนึ่ง สูง 175 หนักซัก 72 แขน ขา อวบแน่น ก้นแน่น ใส่กางเกงยีนดำเสื้อ ดำ ดู มีฝุ่นเต็มไปหมด ผมยาวเซอๆ ใส่ตุ้มหู กลมแบน ผิว น้ำตาลเข้ม หน้าออก จีน จีน อีสาน อีสาน แววตาไม่ค่อยจะปะสีปะสา

ผมตัดสินใจเข้าไปถามเลย กะว่า ผมคิดในใจว่า ถ้าเด็กมันวเล่นด้วยก็จะชวนมันมาเอาซะเลย
"น้องน้อง ทำงานแถวนี้เปล่า"

ครับผม มาทำก่อสร้าง ตรงนี้

"เลิกงานกี่โมง พี่อยากจะหาจ้างคนช่วยยกตู้ ยกชั้น เคลียห้องให้ว่าง"

เด็กมันตอบว่า บางทีก็ 6 โมง บางวันก็ เที่ยงคืน แล้วก็นั่งรถกลับ บางปู ตอนแรกมันไม่รู้ว่ามันจะช่วยได้หรือไม่

เรามีเบอร์ไหมแลกกัน พี่กะจะจ้างซัก 400-500 เพราะของมันหนักมันเยอะ ถ้าดึกเราก็นอนกับพี่ก้ได้ เล่น คอม ดูบอลเรื่องของเราจะได้ไม่ต้องตื่นเช้า (พูดเปิดทาง) จนน้องมันก็ยอม
แลกเบอร์กัน จากนั้นมันก็เงียบไป 3 วัน จนวันเสาร์ มันโทรมา

พี่คับ แอ้ด คับพี่ พี่ยังจะเอาคนช่วยไหมครับ ผมก็ เออมาซิ มาคนเดียวนะแอ้ด พี่ไม่ชอบให้ใครมายุ่งยากบ้านพี่ นอกจากคนที่เห็นแล้วถูกชะตา (พูดเปิดทางอีกแล้ว) ตอน 1 ทุ่ม น้องก็มา ผมถามมันวันนี้วันเสาร์เราจะเเวะไปกินข้าวหินเหล้ากะเพื่อนไหม มันบอกไม่เพราะมันไม่มีตังส์ อ้าวแล้วมีชุดไรมาเปลี่ยนไหม ร้อนนะ มันบอกไม่ ผมเลยบอกว่างั้นลงมือกันเลย

ก็ยก นู้นยกนี่ เริ่มร้อน ถอดเสื้อกัน เด็กคนนี้ ผิวเนียนละเอียด แต่คล้ำน้ำตาลแดงหน่อย แต่ ต้นแขน แขน หน้าอก หน้าท้อง มันใหญ่แต่แน่นมาก นี่คือรูปร่างผู้ชายที่แกร่งตามธรรมชาติที่สุด ผมเองสูง 175 หนัก 70 เล่นเวทบ้างตามอารมณ์ แต่ ไอ้แอ้ด ดูจะแน่น เฟริ์ม สวยกว่าผมซะอีก

น้องมันกวาดเช็ด ห้อง กว่าจะเสร็จก็ 4 ทุ่ม กลิ่นคนงานก่อสร้างของมันโชยมาอย่างแรง แต่เป็นกลิ่นผู้ชายที่ผมชอบ พอ 4 ทุ่มผมแกล้งถาม เราจะกลับบางปูไง แอ้ดบอกว่า ไม่รู้อะพี่ บ้านพี่กว้างผมนอนได้ไหม แล้ว ตอนเช้าช่วยพี่ต่อให้มันเสร็จก็ได้ ผมเลยบอกเอ็งต้องอาบน้ำ นะ ไม่ไหวอะ พี่ไม่มีอะไรให้ใส่ เอา กางเกงนอน เก่าพี่ขาสั้นไปใส่

สรุปเราก็ผลัดกันไปอาบน้ำทั้งคู่ ไอ้แอ้ดเป็นคนที่อาบน้ำนานดี มันบอกว่าได้อาบฝักบัวแล้วน้ำแรงดี  ส่วนตอนนี้น้องอยู่ในสภาพถอดเสื้อเหมือนเดิม ใส กกนขาสั้นบางบาง ไม่มี กกน ทั้งคู่  แล้วมันขอเล่น เกม ผมก็ปล่อยมัน ชวนคุยเรื่องชิวิตของมัน

กางเกงในชาย นายกาย

ใส่กางเกงในธรรมดา คุณก็เป็นแค่ผู้ชายธรรมดา ใส่กางเกงในให้โลกจำ ก็ต้องใส่แบบแปลกๆแหวกแนวสิครับ


สรุปสั้นๆ มันมาจาก เลย ตอนมามากับพี่ชาย แต่พี่ชายได้งานที่อื่น มันมาได้ที่นี่ ทำมา 3 เดือนแล้ว วันว่างก็นั่งอ่านหนังสือ มวย อยากจีบหญิงแต่ไม่มีตัง เลย ว่าว เอาเอง กทม มันไม่ง่าย ที่เลยก็ได้เพื่อน ของเพื่อนบ้าง มันจบ ม 3 ตอนนี้อายุ 21

ตอนนั้นบรรยากาศในห้องคือ ไม่ได้เปิด แอร์ มีแสงจากทีวี แล้วก็ คอมพิวเตอร์ มีกลิ่นบุหรี่จากผมและจากไอ้แอ้ด ผมหยิบวิดีโอ x หญิง ชายมาเปิดทำเป็นไม่สนใจมัน ไอ้แอ้ด ตอนนี้มันสบายใจที่อยู่กับผม มันก็เลยเดิน ค...ยตุง ใน กางเกง มานั่งกับพื้นดู เพราะมันเห็นผม ค...ยพองเหมือนกัน มันเลยเฉยๆ

แอ้ดขึ้นมานั่งบนเก้าอี้เลยไปนั่งทำไมกับพื้น มันขึ้นมานั่ง ผมก้ทำตัวตามสบาย จับค...ยตัวเองคลำไปมา ตามองทีวี ใจคิดแผนต่อไป ในที่สุดผมตัดสินใจ ลุกขึ้นถอด กางเกงออก แล้ว ชักว่าวแม่งเลย แอ้ดหัวเราะ ผมเลยบอกมัน เงี่ยนก็ต้องชัก แอ้ดเลยใจกล้าถอดบ้าง ผมเลยบอก ค..ยสวยนี่หว่า เสียดายไม่ค่อยได้เย็สใคร

ผมเป็นเกย์แมนแมน แอ้ดมันก็ไม่ได้คิดไรมาก ว่าวของมันไป จนผมแกล้งเอา สีข้างไปชน มัน มันไม่หนี ผมเลยจับค...ยแม่งเลยชักให้มัน มันก็เลยชักให้ผม หัวเราะใหญ่ น้ำค...ยเด็ก ไหลหยดเยิ้มเยอะมาก ผมเห็นท่าจะต้องหยุดเดี้ยวมันแตก ผมเลยปล่อยมือออก ดึงปากมันมาจูบ เลียหน้า เลียหู มัน แล้วไซร้คอ แล้วจูบใหม่ ค...ยแอ้ด ขาแอ้ดสั่น ผมลงดูดทันที หน้าท้องของมันแน่นเรียบสวย ไม่มีกระดูกหรือก้างเลย เลียไข่ จนแอ้คราง

ผมลุกขึ้นมาเปิดแขนมัน แล้วเลียจนรักแร้มันเปียก แอ้ด ยืนบิดไปมา ขนตัวเด็กหนุ่มลุกซู่ๆ ลูปไร้ไปเป็นตอเล็กๆ แอ้ดเอาปากมางับนมให้ผม กัดด้วยฟัน ผมต้องบอกว่า ใช้ลิ้นดุน แรงแรงได้ อย่าใช้ฟัน มันดูดดุนสุดแรง แอ้ดอ้าแขนผมเลียรักแร้ผม ผมพูดเอาให้ชุ่มไปเลยน้อง น้ำลายเยอะเยอะไปเลย เถื่อนๆ มันทำทุกอย่างรวมถึงดูดปากผม แล้วผมกดมันไปดูด ค...ยให้ผม มันก็ทำ แต่ผมต้องคอยบอกอย่าให้โดนฟัน

ผมอ้าขากว้าง ค่อยค่อยดันหัวมันลงไปเลียไข่ แอ้ดลิ้น แข็งแรง อุ่น แล้วเปียกโชกมากมาก
ผมเสียวจนต้องถ่างรูเลยครับ บอกให้มัน จับแก้มก้นผมฉีกออกแล้ว เอาลิ้นฉก แอ้ดทำทุกอย่าง ค...ยแข็งเหมือนจะระเบิด

ครีม bpink

ครีมนมชมพูมีหลายยี่ห้อ แต่ส่วนใหญ่ใส่สีแค่เคลือบให้ดูชมพู สีจะดูชมพูจัด หลอกตาไม่เป็นธรรมชาติ อยากหัวนม-ปากชมพู ดูเป็นหนุ่มสุขภาพดีจริง บีพิ้งค์เท่านั้น
B-PINK ขนาด 5 กรัม ใช้ได้ทั้งหัวนม-ปาก ราคา 390 บาท ค่าจัดส่งทั่วประเทศ 50 บาท 
สั่งทางไลน์ 

เพิ่มเพื่อน

ในที่สุดผมเลยหยิบถุง ใส่แล้วผลักมันนอน แล้วนั่งเทียนเลย แอ้ดร้องคราง หน้าตาฉุดไม่อยู่แล้ว ควน 6.5 นิ้ว แต่กลมกว้างของมันแทรกเข้าไปในรูผม มันร้าว ถึงใจสิ้นดี แต่ผมต้องเป็นคนเปลี่ยนท่าเอง นอนหงายเองบ้าง ไอ้แอ้ดไม่ต้องใช้สมองคิด ซอยอย่างเดียว บางทีผมต้องคอยถอนออกแล้วใส่น้ำยาหล่อลื่นใหม่ บางทีจะขอให้มันหยุดซอย แล้วค้างไว้เฉยๆ ข้างใน แล้วกดลึกๆ 
ท่าหมา เป็นท่าสุดท้าย ที่ผมให้มันขึ้นมาขย่มผมทั้งตัวเข่ามันไม่ต้องติดพื้น

ผมร้องอย่างเดียวให้มันได้อารมณ์ ผัว ผัวครับ ผัว ค...ยผัวอยู่ในตัวเมียแล้ว เมียไม่ไหว
อัดเข้ามาเลย ถ้าผัวจะมีความสุข ไอ้แอ้ดกะรตุก ผมรีบแตก บีบค...ยมันเข้าไปอีก เป็นท่าที่เรา สองคนเสร็จ แล้วไปล้างตัวนอน ตอนเช้าวันอาทิคย์ ผมก็ทำกับข้าวกินกัน ดูทีวีประดุจ พี่ชาย น้องชาย แต่แก้ผ้าอยู่ด้วยกันตลอด จับค..ยกันเล่นบ้าง มันเล่นเกม ผมก้เดินไปนั่งดูดให้มันบ้าง ผมยืนอยู่ไหน ก้เรียกมันมาก้มดูดจูบปากกันบ้าง สรุปมันนอนอีกคืนแล้วลุกไปทำงานที่ไซท์งานมัน ผมโดนไป 3 ครั้ง

แอ้ดจะแวะมา หาช่วงกลางวัน มากินข้าว เพราะผมทำงานที่บ้าน แต่ไม่มีไรกัน ให้มันมาพัก
มามันรีบกินแล้วก็นอน มันจะมาประจำคือ คืนวันเสาร์แล้วอยู่ยาวไปเช้าวันจันทร์ แล้วอีกทีก็ ทุกวันพุธ ค้างถึงเช้าวันพฤหัส ส่วนเรื่องเงืนเรื่องทอง มันไม่เคยขอเลย ผมให้ 100 บ้าง 200 บ้าง ไม่ใช่ค่าตัว แต่เป็นค่าที่มันเป็นเด็กที่ดีคอยช่วยเราหยิบจับทำงานบ้านเสมอ แล้วผมก้ได้รุกมันแล้ว ตอนแรกสงสารมาก แต่อยากจะให้มันรู้จัก sex แบบเกย์เต็มตัว


 

ที่มา http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=20531

 

 กางเกงในชาย🦌 นายกาย 
🔥กางเกงในเริ่มต้น 69 บาท 🔥ชุดฟิตเนส กางเกงว่ายน้ำ 🔥ชุดเกย์ฟินๆและอื่นๆ
ซื้อกางเกงในร้านนายกาย ครบ 1,000 บาท แถมฟรีสินค้าในร้าน ราคา 150 บาท
ซื้อไม่ถึงก็สะสมได้จ้า แต่อย่าเกิน 2 เดือนนะไม่งั้นคะแนนตัดเหลือ 0 นะขอบอก

กดดูสินค้าตามหมวดหมู่  

นายกาย

สังเกตมั๊ย?? เวลาลงโซเชียลรูปที่คนมักจะเข้ามาไลค์ มักเป็นรูปที่ไม่ใส่เสื้อ ยิ่งถ้าใส่แนวเซ็กซี่ยิ่งยอดไลค์กระหน่ำ 

 

นายกาย

ห่วงใส่ทำไม?...ใส่เพื่อประดับตามรสนิยมของเกย์แต่ละคน ถ้าเป็นแบบยางเวลาใส่แล้วจะรัด ช่วยกระตุ้นให้เวลาหลั่งน้ำแรง ลองเลือกที่คุณต้องการดูนะครับ

นายกาย

เกย์ยุคนี้เป็นโสด อยู่คนเดียวมากขึ้น แต่ไม่ต้องกลัวลองหาตัวช่วยคลายเหงาสำหรับชาวเกย์สักชิ้น แค่นี้ชีวิตเหงาๆจะเปลี่ยนไป เหลือแต่ความฟินล้วนๆ

นายกาย

ทำอย่างไรให้ไปฟิตเนสแล้วได้ผู้ชายติดไม้เติดมือมาด้วย ลองเปลี่ยนแนวการแต่งตัวมาเป็นชุดยิมยั่วๆ รับรองคุณจะเสียน้ำมากกว่าเดิมครับ

นายกาย

เพิ่มสเน่ห์ ความเท่ห์ให้กับตัวเอง เพียงลองหาเครื่องประดับแบบผู้ชายๆ ที่เข้ากับตัวคุณ ย้ำ...ต้องเป็นเครื่องประดับที่ออกแบบมาเพื่อผู้ชายเท่านั้นนะ

นายกาย

หากคุณยังไม่เคยลองใส่ชุดแนวเซ็กซี่ ลองหากางเกงในแนวเกย์ๆ ราคาเบาๆ มาลองใส่ดูสักตัว แล้วจะรู้ว่าคุณก็เซ็กซี่ไม่เบา

เรื่องเสียวเกย์

เพิ่มอรรถรสให้กับกิจกรรมบนเตียง ด้วยชุดพันธนาการที่จะผูกมัดคุณและคู่นอนให้ตกอยู่ในห้วงตัณหาจนดิ้นไม่หลุด

ย้อนกลับ

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • เรื่องเสียวเกย์ ฝรั่ง

  นายฝรั่ง

  ด้วยความที่ปีเตอร์เค้าเป็นฝรั่ง เวลาอยู่ในห้องจะอาบน้ำหรือแต่งตัวเค้าก็แก้ผ้าเดินไปเดินมา ผมเห็นของเค้าตลอดมันใหญ่เป็นลำหัวชมพูขนสีทอง ไข่แฝดใบใหญ่สีขาวชมพูห้อยโตงเตง เกิดมาผมไม่เคยเจอใครแก้ผ้าอยู่ในห้องด้วยกันแบบนี้ ภาพที่เห็นมันช่างเชิญชวนให้ผมจิตใจไม่เป็นสุขอยากกินเหลือเกิน

  นายฝรั่ง

  ด้วยความที่ปีเตอร์เค้าเป็นฝรั่ง เวลาอยู่ในห้องจะอาบน้ำหรือแต่งตัวเค้าก็แก้ผ้าเดินไปเดินมา ผมเห็นของเค้าตลอดมันใหญ่เป็นลำหัวชมพูขนสีทอง ไข่แฝดใบใหญ่สีขาวชมพูห้อยโตงเตง เกิดมาผมไม่เคยเจอใครแก้ผ้าอยู่ในห้องด้วยกันแบบนี้ ภาพที่เห็นมันช่างเชิญชวนให้ผมจิตใจไม่เป็นสุขอยากกินเหลือเกิน

 • เรื่องเสียวเกย์สงกรานต์

  สงกรานต์ IN LOVE

  วันต่อมา วันที่ 14 เมษา ผมกับไอ้ปี เข้าออฟฟิศด้วยกัน ทำงานด้วยกันแค่สองคนทั้งวันอีกเช่นเคย แต่เหมือนคู่รักที่ข้าวใหม่ปลามัน วันนั้นผมกับมันแอบมีอะไรกันในห้องน้ำออฟฟิศด้วยครับ เรียกได้เป็นวันหยุดสงกรานต์ที่โคตรเซ็งที่ต้องมาทำงาน แต่มันโคตรคุ้มโคตรมีความสุขเลย

  สงกรานต์ IN LOVE

  วันต่อมา วันที่ 14 เมษา ผมกับไอ้ปี เข้าออฟฟิศด้วยกัน ทำงานด้วยกันแค่สองคนทั้งวันอีกเช่นเคย แต่เหมือนคู่รักที่ข้าวใหม่ปลามัน วันนั้นผมกับมันแอบมีอะไรกันในห้องน้ำออฟฟิศด้วยครับ เรียกได้เป็นวันหยุดสงกรานต์ที่โคตรเซ็งที่ต้องมาทำงาน แต่มันโคตรคุ้มโคตรมีความสุขเลย

 • เอากันแบบคนปลา!

  เอากันแบบคนปลา!

  ผมตื่นเต้น ใจเต้นแรง เป็นครังแรกที่ผมแก้ผ้าแบบเอ้าดอร์ และครั้งแรกที่จะมีอะไรกับคนอื่นแบบโจ่งแจ้งแบบนี้ แถมยังอยู่ในน้ำเสียด้วย ผมรวบรวมความกล้า เอามือคว้าลำน้าเก่งที่อยู่ในน้ำ แกไม่ว่าอะไร ผมเลยจับของแกรูดเล่น น้าเก่งก็ไม่ยอมเสียเปรียบ ...

  เอากันแบบคนปลา!

  ผมตื่นเต้น ใจเต้นแรง เป็นครังแรกที่ผมแก้ผ้าแบบเอ้าดอร์ และครั้งแรกที่จะมีอะไรกับคนอื่นแบบโจ่งแจ้งแบบนี้ แถมยังอยู่ในน้ำเสียด้วย ผมรวบรวมความกล้า เอามือคว้าลำน้าเก่งที่อยู่ในน้ำ แกไม่ว่าอะไร ผมเลยจับของแกรูดเล่น น้าเก่งก็ไม่ยอมเสียเปรียบ ...

1 of 3
1 of 3