กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

เรื่องเล่าเกย์ ลูกน้อง

ลูกน้องต้องการเค

ผมกริชนะครับ บ้านผมเปิดร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้าอยู่ที่อยุธยาครับ เป็นตึกแถวสองคูหา สูง 4 ชั้น ครอบครัวผมพักอยู่บ้านฝั่งขวาตั้งแต่ชั้น 2 ถึง ชั้น 4ครับ พวกลูกจ้างผู้หญิง พักอยู่ห้องชั้น 3 ส่วนผมอยู่ชั้น 4 ครับ ที่ชั้น 4 ก็จะมีประตูเชื่อมบ้านทั้ง 2 ฝั่ง ส่วนบ้านอีกฝั่งที่เก็บสินค้า เป็นห้องพักคนงานชาย ซึ่งก็มีเป้คนเดียว เพราะช่างคนอื่นมีครอบครัวแล้ว

พูดถึงเป้คนนี้เป็นคนเหนือครับ เป็นหนุ่มขรึม แต่ก็มีแก่นบาง ดูท่าทางแมนครับ คงไม่ได้เป็นเกย์ เป้อายุน้อยกว่าผม 2 ปีครับ ผม 26 เป้ 24 ผมก็ได้แต่มองเป้ เพราะเค้าน่ารักดี สูง 180 กว่าพอๆกับผม ตอนกลางคืนหลังจากปิดร้านแล้ว บางวันผมก็เปิดประตูเชื่อมตึกลงมาบ้านอีกฝั่งเพื่อมาหาเรื่องชวนเป้คุยบ้างหรือไม่ก็แกล้งเรียกเป้มาช่วยยกโน่นนี่ในห้องผมบ้าง แต่ผมก็ไม่กล้าทำอะไรเค้ามากไปกว่านี้ครับ

จนหลังๆเราค่อนข้างสนิทกัน บางวันเป้มาเคาะประตูเรียก พี่กริชๆ ..ผมเปิดประตูมาเลยถามเค้าว่ามาทางไหน เค้าก็บอกว่าประตูเชื่อมตึกล็อกเค้าก็แอบย่องหลบคนขึ้นมาจากด้านล่างของตึกนอน (เรียกฝั่งตึกที่ผมอยู่ว่าตึกนอนแล้วกันนะครับ) ผมก็เลยถามว่า ทำไมต้องเรียกว่าย่องมาอ่ะ เป้ว่ากลัวโดนถามไม่รู้จะตอบไง

ผมก็สงสัยเลยถามว่าแล้วมาเรียกผมทำไมหรือ เค้าบอกว่าเบื่อๆไม่มีอะไรทำ จะมาขอนั่งดูทีวีด้วย ผมก็ให้เค้ามานั่งดูทีวีในห้องนั่งเล่นครับ ส่วนผมก็ไปนั่งทำงานต่อในห้องนอน ชั้นที่ห้องผมอยู่จะผมจะแบ่งเป็นห้องย่อยครับ เพราะดูเป็นสัดส่วนดี

ผมก็ทำงานไปได้ซักพักเค้าก็ว่าเคาะเรียกผมบอกว่า พี่กริชครับขอเข้าห้องน้ำไปฉี่หน่อยครับ เพราะกลับออกไปเข้าห้องเค้าคงไม่ถึงแน่ๆ ผมก็ขำๆครับ ผมก็อนุญาต (ห้องน้ำอยู่ในห้องนอน) ส่วนผมก้นั่งทำงานต่อเพราะใกล้เสร้จแล้ว

เค้าเข้าไปทำธุระ ซักพักผมได้ยินเสียงฝักบัว ผมก็นึกว่าเค้าคงล้างหน้า พอเป้เปิดประตูออกมา แล้วเดินมายืนข้างโต๊ะ ผมหันหน้ามาตกใจเลยครับ เพราะเค้าตัวเปียกมอมแมมเลยครับ เป้บอกว่าเค้าเปิดก๊อกผิดครับ แล้วเค้าก็ขอตัวเก็บห้องไปเปลี่ยนชุดเพราะเริ่มหนาวจากแอร์

ผมได้ทีครับเลยบอกเค้าว่าเปลี่ยนใส่ชุดพี่ก่อนก็ได้ เดินออกไปเปียกๆไม่ดีมั้ง เป้ก็เลยยอมครับ เค้าบอกขอแค่กางเกงขาสั้นแล้วกันครับพี่กริช เพราะเค้าไม่อยากรบกวนผมมากเกิน ผมก็ตามใจ เพราะจะได้เห็นเป้เวลาไม่ใส่เสื้อเต็มๆตาซักที

ผมส่งบ๊อกเซอร์ให้เค้า เค้าถามแบบอายๆว่ามีตัวอื่นไหมครับ ผมก็บอกว่ามีกางเกงเลเอาไหม เค้าบอกว่านุ่งไม่เป็น สรุปเป้เลยเดินเข้าไปเปลี่ยในห้องน้ำ ตอนเค้าเดินออกมาก้อายๆบอกว่าขอยืมเสื้อเก่าๆด้วยครับ ผมเย็นๆครับ ผมก็หาเสื้อให้เป้ครับ แล้วเค้าก้เดินไปดูทีวีต่อ ผมก้นั่งทำงานต่อจนเลร้จ ก็เดินออกมานั่งดูทีวีกับเป้ เป้รีบลูกจากโซฟาลงไปนั่งกับพื้นผมบอกไม่เป็นไรนั่งด้วยกันแหละ คิดว่าเป็นเพื่อนแล้วกันเพราะนอกเวลางานแล้ว


เค้าก้มานั่งข้างผมแบบเกร็งๆ ผมก็ขำๆครับ ผมแอบมองเค้าอยู่บางเพราะขากางเกงบ๊อกเซอร์มันกว้างครับ แต่เป้คงระวังตัวเลยไม่มีช่องให้เห็นครับ ผมก้อดใจไม่คิดถึงเรื่องนั้น ก็นั่งดูหนังจนเผลอหลับไป ได้ยินเป้เรียก พี่กริชครับๆ ผมก็ตื่นถามว่ามีไร เป้บอกว่าถ้าพี่ง่วง งั้นผมกลับห้องเลยดีกว่า พี่กริชจะได้นอน

ผมมองดูนาฬิกา เห็นว่าแค่ 4ทุ่มกว่าแล้วหนังยังไม่จบเลยบอกไม่เป็นไรดูต่อเถอะ พี่เหนื่อยๆ เมื่อยคอเพราะนั่งทำงานนานเลยเผลอหลับน่ะ ไม่เป็นไรหรอก เป้เลยบอกอย่างนั้นผมขอนั่งดูต่อนะครับ หนังกำลังสนุก ผมก็ไม่ว่าไรครับ

ซักพักเป้หันมาถามผมว่าให้เค้าช่วยนวดไหม ผมคิดว่าก็ดีเหมือนกันเลยพยักหน้าตกลง เป้ก็ลุกมายืนหลังโซฟาบีบนวดต้นคอผมอยู่นาน ผมถามว่ายืนเมื่อยไหม เค้าว่านิดๆแต่ไม่เป็นไร ผมเลยบอกให้เค้ามานั่งโซฟา ผมจะนั่งด้านล่างจะได้ถนัดนวดไม่เมื่อย เค้าว่าไม่เหมาะ ผมบอกไม่เป็นไร เป้เค้าก็ยอมครับ

ผมก็นั่งด้านล่างให้เค้านวด โดยที่เค้านั่งหุบขาไว้นะครับ ทำให้เค้าต้องโน้มตัวมานวดเพราะผมก้นั่งพิงเข่าทั้งสองของเป้ ผมถาจะง่วงจริงๆแล้วเพลินจนจะหลับ เป้เลยบอกถ้าพี่ไม่รังเกียจ พิงขาเขาหลับได้เลยนะครับ ผมได้ทีเลยดันตัวไปด้านหลังจนขาเป้ากางหน่อยๆ

ผมก็ทิ้งตัวพิงโซฟาโดยเป้ยังไม่ได้ลุกไปไหน หัวผมเลยโดนเป้าเป้พอรู้สึกหยุ่นๆครับ ผมก้ทำเฉยหัวพิงหลับตาไป แต่ใจผมดิครับหลับไม่ลงแล้ว ได้ทีเลยแกล้งเอียงหัวเล็กไปมาทำเหมือนง่วง ซักพักน้องชายเป้คงตื่น เพราะผมรู้สึกว่ามันจะแข็งๆครับ ผมก็เลยลูกขึ้นมานั่งหนุนตักเป้บนโซฟาเลยโดยไม่รอถามเป้แล้ว

แล้วผมก็นอนตะแคงข้างหันหน้าเข้าหาตัวเป้ ทำให้หัวผมเบียดชิดกับน้องชายเป้เต็มๆ เพราะเค้าน่าจะพาดขึ้นทางซ้ายครับ ผมก็ตื่นเต้นซิครับ ลำใหญ่ๆอยู่ไม่ไกลแล้ว ผมแกล้งพนลมหายใจใส่ เป้ออกอาการครับ เคเค้ากระตุกนิดๆ เสียงหายใจแรงพอดู

ผมได้ทีเลยแกล้งขยับหัวสูงขึ้นอีก คราวนี้ปลายหัวเคเป้คงอยู่ตรงปากผมพอดี ผมเลยซุกหน้าทำงัวเงีย ยกมือมาทำเป็นขยี้ตา มือผมก็โดนเคเป้เลยครับ เป้เลยบอกพี่กริชดูจะง่วงมากงั้นผมกลับดีกว่าครับ

ผมมีหรือจะยอมเลยตอบไปทั้งทีหลับตาว่า เป้ก็นอนที่นี่เลยแล้วกันนะ พี่จะได้ไม่ต้องลุกไปไหน เป้ตอบว่าไม่เป็นไรครับ แต่ผมหรือจะยอม ก็อารมณ์หื่นผมเกิดแล้วนี่ครับ ชอบเป้ก็นานแล้ว ก็เลยทำเป็นไม่รู้เรื่องลุกขึ้นจับมือเค้าเข้าห้องนอนเลยครับ

เป้เค้าก้ขืนๆครับ ผมก็ดึงจนเค้าเข้ามาในห้อง แล้วไซร้คอเป้ดันจนเป้หลังติดประตูครับ เป้เค้าถามว่าพี่จะทำไรอ่ะ ผมไม่ชอบนะ ผมก้ทำหน้าทะเล้นกลับเลยว่าเป้ชอบยังไงล่ะพี่จะทำให้ เป้ไม่ตอบครับ กลับดันผมไปที่เตียงแล้วกระโจนมากอดผมทันที บอกว่าพี่กริชรู้ไหมผมอยากทำอย่างนี้กับพี่มานานแล้ว ผมทั้งงงทั้งดีใจครับ


เป้บอกว่าพี่อยู่เฉยๆนะผมขอชื่นใจตัวพี่กริชหน่อย ผมก็นอนปล่อยให้เป้จูบไซร้ตั้งแต่หู คอ หัวนม หน้าท้อง จนถึงเคที่ยาว 7.5 คูณ 5นิ้ว ของผม ตรงเคนี่เองที่เป้ทั้งอมทั้งดูดและเลียจนผมใจสั่นไปหมดเลยครับ เค้าเก่งมากเลย ผมเลยถามว่าไปหัดมาจากไหน เค้าบอกว่าหัดกับตัวเองครับ

ผมงงมากถามทำไงนะ เค้าเลยหยุดไซร้ผม แล้วแสดงให้ผมดู เค้ายืนขึ้นถอดกางเกงออก เคเป้ดีดออกมามันยาวใหญ่กว่าที่ผมคิดมากเลยครับ เลยถามว่าเป้ขนาดเท่าไหร่เคยวัดไหม เค้าว่าเคยครับ ก็ยาว 9 กว่าๆ รอบ 6 ได้มั้งครับ ผมอึ้งไปเลยครับ

แล้วเค้าก้บอกผมหัดกับตัวเองแบบนี้ไงครับ เค้านั่งลงที่เตียงแล้วก้มลงไปดูดเลียของตัวเองได้ตั้งครึ่งลำครับ ผมทึ่งมากเลย ผมเห็นเคเป้ผมก็ลงไปนั่งเลียรอบๆขณะที่เป้ยังอมของตัวเองอยู่ ผมก็จูบไซร้ จนเป้ปล่อยให้ผมลองดูดเคเป้แทน

ผมอมได้ลำบากมากเพราะใหญ่จริงๆ ดูเป้จะไม่ถึงใจ เป้เลยบอกให้บอกผม เลีย คลึง ดูด เน้นเป็นที่ๆครับ ดูคราวนี้จะโดนจุดครับ เสียงครางกระเส่าดังเป็นระยะ เป้บอกผมว่าพี่กริชช่วยเป้ทีครับ อัดเป้หน่อยนะ เป้ชอบพี่ อยากเป็นของพี่ มีหรือผมจะขัด

ผมลุกไปหยิบถุงยาง กับเจลมาจัดการเป้ทันที เป้ใช้ปากใส่ถุงยางให้ผม มันได้อารมณ์มากเลยครับ ผมต้องกลั้นอารมณ์เลย กลัวออกก่อนเป้อ่ะ แล้วผมก็เริ่มจับเคเป้ทาเจลที่หัวของผมและหัวของเป้ แล้วก็ที่รูเป้

ด้วยความที่เคเป้ยาวมากผมเลยลองเอาเคเป้ตีๆรูเป้เอง บางทีผมก็ลองกดหัวเคเป้ลงไป เป้ซี้ดน่าดูเลยครับ บอกพี่กริชๆ จัดการเลยเถอะครับ ที่รักชองเป้ ผมเห้นหน้าผมที่บูดบี้เพราะความกระสันต์ จึงจัดแจงเอาเค 7.5" ของผมเข้าที่โดยบอกเป้ว่า พี่ไม่ยั้งนะ เป้ย้อนทันทีเลยว่า อยากแล้วสุดๆเลยนะที่รัก เป้พร้อมแล้ว

ผมเลยจับหัวเคผมเขี่ยปากรูเป้เล่น เป้คงอยากมากเอื้อมมือมาจับเคผมให้ตรงรู้แล้วดันตัวเองเข้ามาก ผมได้ทีเลยแทงสวนทีเดียวมิดลำเคเลย เป้ถึงกับสะดุ้งดีดตัวจากที่นอนมาโอบคอผมทันที แล้วกระซิบว่า เสียวจังคับที่รัก ผมก็เริ่มโยกซ้ายที ขวาที ช้าเร็วสลับกันไป

เป้บอกเปลี่ยนท่านะขอเค้าขี่ผมนะ ผมก็เลยเอนตัวลงนอนโดนเคยังคาอยู่ รูของเป้ฟิตมากครับ เป้ลุกนั่งเขยิบนิดหน่อยก็เริ่มควบ เคเป้ก้ดีดขึ้นลงโดนหน้าท้องผมครับ ดูเป้จะชอบท่านี้มาก บางจังหวะผมก็งัดขึ้นสวนไปเลย เป้ถึงกับร้อง โอ้ว อ้า จนมือต้องรีบเอามือปิดปากเป้กลัวดังเกินไปน่ะครับ

มือผมอีกมือก็สาวว่าวให้เป้ เป้บอกจะออกแล้วนะไม่ไหวเลยเสียวสุดๆเลยที่รัก ดูดให้เป้นะ แล้วเป้ก็ลุกมาให้ผมดูด ตอนเป้ลุกออกมีเสียงดังป็อกเลยครับ ผมดูดเลียอย่างแรงไม่นานเป้ก็กระตุกน้ำออกมา น้ำเป้เยอะมากจริงๆจนผมกลืนไม่ทันล้นออกมาเลยครับ

จากนั้นเป้ก็ลงไปอมให้ผม ชมผมว่าอึดดีอึดกว่าพี่กานอีก (กานคือช่างหนุ่มรูปหล่อที่มีเมียแล้ว) ผมถามเลยครับว่ามีไรกะกานนะ เป้ว่ามีครั้งเดียวเมื่อ 2 ปีที่แล้วพี่กานเค้าจับเป้อัดตอนเมียเค้าท้อง เค้าทนไม่ไหวกินเหล้ามาแล้วค้างกะเป้เลยข่มขืนเป้จนเป้รู้สึกแปลก เริ่มแอบชอบผมไง)

ผมก็โอเคยอมรับฟังเพราะตอนนี้ต้องการเอาน้ำออกก่อน เรื่องกานยังคุยได้ใหม่ เป้เริ่มไซร้ ไข่ ดูดอมไปทั้งสองลูก แล้วเลียวนที่คอหยัก ดูดเม้มจนผมเสียวมาก เอามือกดหัวเป้พร้อมสวนเคจนเป้ร้องอู้อี้ ว่าลึกไป

ผมสุดๆแล้วครับ เป้ดูดแรงๆอีกนิดผมก็พุ่งลงคอเป้เลยครับ คืนนั้นเป้เป็นเมียผมไป 3 ครั้งครับ แล้วเป้มีขอมผว่าคราวหน้า ขอให้ผมเป็นเมียเค้าบ้างนะ ผมคิดหนักเลยครับ เพราะตั้ง 9 กว่าแหนะ ไว้ถ้าผมยอมจะเขียนมาเล่าให้ฟังนะว่ารู้สึกยังไง ตอนนี้คงยังไม่ดีกว่า

"อย่าลืมแอดไลน์ @nuyguy  ( มี@ ) มาติดตามประสบการณ์ชาย-ชายฟินๆกันนะครับ"  

ย้อนกลับ

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • เรื่องเสียวเกย์ รปภใหม่

  รปภ.คนใหม่

  ผมมองรปภ.หนุ่มคนใหม่ใกล้ ๆ ผิวพรรณเขาเนียนดีเหลือเกินเขาหล่อมาก ผมดีใจตื่นเต้นที่ได้คนหล่อ ๆ อย่างนี้ ไม่เคยคิดฝันมาก่อน ปากเราประกบกันผมพยายามสอดลิ้นเข้าปากเขาแต่เขากลับเอามือผมไปจับ..ยเขาที่กำลังแข็งขันพร้อมรบอยู่

  รปภ.คนใหม่

  ผมมองรปภ.หนุ่มคนใหม่ใกล้ ๆ ผิวพรรณเขาเนียนดีเหลือเกินเขาหล่อมาก ผมดีใจตื่นเต้นที่ได้คนหล่อ ๆ อย่างนี้ ไม่เคยคิดฝันมาก่อน ปากเราประกบกันผมพยายามสอดลิ้นเข้าปากเขาแต่เขากลับเอามือผมไปจับ..ยเขาที่กำลังแข็งขันพร้อมรบอยู่

 • ช่างภาพเกย์

  ช่างภาพกาม

  เขานัวเนียกันสักพัก ก็บอกว่าผมว่า พี่ช่วยถอดเสื้อผ้าออกได้ไหมครับ และคงเป็นเพราะความกำหนัดที่พุ่งถึงขีดสุดของผมในตอนนั้น ผมวางกล้องลงทันที แล้วถอดเสื้อผ้าตัวเองออกจนเหลือแต่ตัวเปล่า  เขายิ้มด้วยความพอใจที่เห็นผมแก้ผ้า

  1 comment

  ช่างภาพกาม

  เขานัวเนียกันสักพัก ก็บอกว่าผมว่า พี่ช่วยถอดเสื้อผ้าออกได้ไหมครับ และคงเป็นเพราะความกำหนัดที่พุ่งถึงขีดสุดของผมในตอนนั้น ผมวางกล้องลงทันที แล้วถอดเสื้อผ้าตัวเองออกจนเหลือแต่ตัวเปล่า  เขายิ้มด้วยความพอใจที่เห็นผมแก้ผ้า

  1 comment
 • พ่อทำให้ผมเป็นเกย์ นายกาย

  พ่อทำให้ผมเป็นเกย์

  ประมาณ 2-3 วินาทีที่ผมยืนดูอยู่ พ่อถึงจะรู้ตัวว่าผมยืนอยู่ตรงนั้น ผมจำได้ว่าพ่อกับลุงตั้มตกใจเล็กน้อย พ่อบอกว่า " ไนท์ออกไปก่อน ออกไปก่อนลูกอย่าเข้ามา" แล้วพ่อก็ทำหน้าตาเหยเก ส่วนลุงตั้มก็ทำท่ากระแทกเอวใส่พ่อ ผมไม่ประสาขนาดว่า ไม่รู้ว่าตอนนั้นสองคนทำอะไรกัน

  3 comments

  พ่อทำให้ผมเป็นเกย์

  ประมาณ 2-3 วินาทีที่ผมยืนดูอยู่ พ่อถึงจะรู้ตัวว่าผมยืนอยู่ตรงนั้น ผมจำได้ว่าพ่อกับลุงตั้มตกใจเล็กน้อย พ่อบอกว่า " ไนท์ออกไปก่อน ออกไปก่อนลูกอย่าเข้ามา" แล้วพ่อก็ทำหน้าตาเหยเก ส่วนลุงตั้มก็ทำท่ากระแทกเอวใส่พ่อ ผมไม่ประสาขนาดว่า ไม่รู้ว่าตอนนั้นสองคนทำอะไรกัน

  3 comments
1 of 3
 • ช่อง youtube รีวิวกางเกงใน

  รีวิวกางเกงในยังงัยให้ใจว้าวุ่น

  วันนี้แอดบังเอิญไปเจอช่องของพ่อหนุ่มคนนี้เข้า เล่นเอาแอดใจว้าวุ่นเลยทีนี้ มีหลายคลิปที่เขามารีวิวกางเกงใน โชว์เป้าอูมๆ ไข่เป็นไข่ ลำเป็นลำ แอดบอกเลยว่า ใครเห็นก็ต้องว้าวุ่นเหมือนแอด

  รีวิวกางเกงในยังงัยให้ใจว้าวุ่น

  วันนี้แอดบังเอิญไปเจอช่องของพ่อหนุ่มคนนี้เข้า เล่นเอาแอดใจว้าวุ่นเลยทีนี้ มีหลายคลิปที่เขามารีวิวกางเกงใน โชว์เป้าอูมๆ ไข่เป็นไข่ ลำเป็นลำ แอดบอกเลยว่า ใครเห็นก็ต้องว้าวุ่นเหมือนแอด

 • คลิปเกย์ นายแบบ asian guys

  พ่อครัวคนนี้ แซ่บไม่ไหว

  ช่อง Youtube ของคุณ Yuuki หนุ่มหล่อกล้ามโตชาวญี่ปุ่น ซึ่งเป็นช่องสไตล์วาไรตี้ เหมือนเป็นบักทึกเรื่องราวในชีวิตประจำวันของตัวเขาเอง  อันนี้เป็นคลิปวิดีโอที่เขาทำอาหารไทย โดยยังคงคอนเซปต์ความแซ่บกล้ามแน่นไว้ตลอดเวลา 

  พ่อครัวคนนี้ แซ่บไม่ไหว

  ช่อง Youtube ของคุณ Yuuki หนุ่มหล่อกล้ามโตชาวญี่ปุ่น ซึ่งเป็นช่องสไตล์วาไรตี้ เหมือนเป็นบักทึกเรื่องราวในชีวิตประจำวันของตัวเขาเอง  อันนี้เป็นคลิปวิดีโอที่เขาทำอาหารไทย โดยยังคงคอนเซปต์ความแซ่บกล้ามแน่นไว้ตลอดเวลา 

 • ผู้ชาย อาบน้ำ กางเกงใน

  อาบน้ำจำเป็นต้องแซบเบอร์นี้!

  นายกาย เจอช่องอาบน้ำเอ้าดอร์ใหม่อีกแล้ว สำหรับช่องนี้ชื่อช่อง Ihwanudin ID ของหนุ่มอินโด อาบน้ำจำเป็นต้องแซบเบอร์นี้มั๊ย

  1 comment

  อาบน้ำจำเป็นต้องแซบเบอร์นี้!

  นายกาย เจอช่องอาบน้ำเอ้าดอร์ใหม่อีกแล้ว สำหรับช่องนี้ชื่อช่อง Ihwanudin ID ของหนุ่มอินโด อาบน้ำจำเป็นต้องแซบเบอร์นี้มั๊ย

  1 comment
1 of 3