พ่อเลี้ยงตำรวจ


เสียวเกย์

ผมชื่อ เอ อายุ 18 ปี หน้าตาดี ผิวขาว เพราะมีเชื้อจีนจากแม่ ผมมีอะไรหลายๆอย่างที่ถอดแบบมาจากแม่ตัวเล็ก ผิวขาว หน้าตาเหมือนผู้หญิง ตอนเด็กๆ แยกไม่ออกเลยละครับว่าเป็นชายหรือหญิง และผมก็รู้ว่าตัวเองชอบผู้ชายตั้งแต่เด็กแล้วครับ แต่ก็เป็นอะไรที่บริสุทธิ์ ไม่มีความคิดเรื่องเซ็กส์เลย เพราะตอนนั้นยังเด็กมากมั๊ง แต่เมื่อโตขึ้นผมก็รู้ตัวเองว่าเป็นคนมีความต้องการสูง และคนที่สามารถตอบสนองผมได้ก็คือ พ่อเลี้ยง ของผมเองนี่ล่ะครับ ก็พ่อเลี้ยงผมเค้าก็ขี้เงี่ยนเหมือนกันเลย
ขอเล่าย้อนหลังนิดนึงนะครับ

พ่อแม่ผมแยกทางกัน ตอนผม 10 ขวบ จนผมอายุได้ 14 ปี แม่จึงทำเรื่องย้ายมาทำงานในตัวเมือง และเข้ามาอยู่ในบ้านของผัวใหม่ของแม่ ชายหนุ่มวัย 37 รูปร่างสูงใหญ่ หน้าตาดี ผิวเข้ม ครั้งแรกที่ผมเห็นหน้าเขา ผมบอกกับตัวเองได้เลยว่า พ่อเลี้ยงของผมคนนี้คือคนที่ผมฝันถึงมาตลอด ผมจึงไม่ขัดใจแม่เรื่องที่แม่มาอยู่กินกับพ่อเลี้ยง ผมเองก็สนิทสนมกับพ่อเลี้ยงได้อย่างรวดเร็วจนผมเรียกแกเต็มปากเต็มคำว่าพ่อ ซึ่งแกก็ดีใจและยินดี แม่เองก็ดีใจเช่นกันที่เห็นลูกเข้ากับพ่อใหม่ได้ดีแบบนี้ และไม่ว่าพ่อจะทำอะไรผมก็จะไปอยู่ใกล้ๆเสมอ เพื่อจะได้มองรูปร่างสูงใหญ่ กำยำของพ่อใกล้ๆ โดยเฉพาะตรงเป้าของแก ที่ไม่ว่าจะใส่อะไร มันก็ตุงใหญ่ โดยเฉพาะเวลาพ่อใส่เครื่องแบบ (อ้อลืมบอกไปว่าพ่อเลี้ยงผมเป็นตำรวจครับ) มันจะตุงใหญ่กว่าปกติ ยิ่งเวลานั่งด้วยแล้วกางเกงจะรั้งไข่ใบเขื่องจนเป้าแทบปริเลยก็ว่าได้ ผมงี้มองตาไม่กระพริบทุกครั้งเลยล่ะครับ ผมว่าพ่อเลี้ยงแกคงรู้แหละว่าผมชอบมองเป้าแกบ่อยๆ ผมเห็นพ่อเลี้ยงยิ้มแบบมีเลศนัยทุกครั้งที่สบตาแก


และวันที่ผมเสียตัวให้ พ่อเลี้ยงก็มาถึง มีอยู่คืนนึงประมาณตี 2 ผมเกิดคอแห้งเลยลงมากินน้ำข้างล่าง และเจอพ่อกำลังยืนอยู่หน้าตู้เย็นกระดกแก้วน้ำเอือกๆ อยู่ ผมอาศัยจังหวะนั้นสำรวจร่างกายของพ่อที่มีเพียงผ้าขนหนูสีขาวผืนเดียวพัน กายอยู่ แสงจากตู้เย็นกระทบร่างกำยำ ที่อุดมไปด้วยมัดกล้าม อกผายเนื้อหน้าอกแน่นปึก หน้าท้องเป็นรอนๆ มีไรขนลามเรื่อยจากสะดือต่ำลงหายเข้าไปในขอบผ้าขนหนู ผมมองต่ำลงจนถึงบริเวณที่ลำควEซ่อนอยู่ มันพองนูนดันเนื้อผ้าออกมาเป็นงวงจนเห็นเป็นลำอวบ ผมจินตนาการไปถึงตอนที่มันตื่นเต็มที่มันคงอวบอ้วน ยาวใหญ่ เป็นแน่แท้ ผมสังเกตเห็นเม็ดเหงื่อเกาะอยู่ตามร่างกำยำของพ่อ ทำให้เดาได้ว่าพ่อคงมีอะไรกับแม่มาแน่ๆ ผมมองพ่อจนหนำใจจึงเดินเข้าไปใกล้ และเอื้อมมือผ่านด้านหน้าของพ่อ จงใจให้แขนสัมผัสโดนควEพ่อจนพ่อสะดุ้งกระดกก้นหนีด้วยความตกใจ?

เฮ๊ย.... โอย..เอ..พ่อตกใจหมด..มาเงียบๆ..มาให้ซุ่มให้เสียง..เอ้อ..? พ่อต่อว่าพร้อมกับตีก้นผมค่อนข้างแรง?โอ๊ย..เจ็บน๊า..ก็เอหิวน้ำอ่ะ..พ่อ แหละยืนขวางอยู่ได้..หลบๆๆๆ..?ผมบอกพ่อให้หลบและใช้ก้นงอนๆ กระแซะเบียดดันพ่อให้ถอยออกแต่พ่อกลับไม่ถอยและไม่เบี่ยงตัวหลบกลับพูดขึ้น ว่า ?เอาตูดมาใกล้ๆ เด๋วก็โดนหรอก..? ผมจึงหันไปมอง ?โดนอะไรเหรอพ่อ..?ตอนนี้พ่อจ้องหน้าผมนิ่ง ?ก็โดนควE..แบบนี้งัย? ตอนนี้ก้นผมเบียดกับหน้าขาพ่อแน่นกว่าเดิมเพราะว่าพ่อเบียดตัวดันตอบ และมือข้างนึงของพ่อก็กอดเอวผมไว้ ทำให้ก้นผมเบียดเข้ากับเป้าพ่ออย่างจัง พ่อก็ย่อตัวรูดถูไถเป้ากับกันผม เสียงลมหายใจที่แรงและร้อนรดต้นคอผมอยู่ พ่อกระซิบว่า ? จะเย็ด..ให้ตูดบานเลย..ซี๊ดดดดด? ตอนนี้ผมไม่กลัวคำขู่ของพ่อเลยในใจคิดแต่ว่าอยากลองเท่านั้น และความเงี่ยนก็พาไป...ตอนนี้ผมรู้สึกได้ถึงควEของพ่อที่มันเริ่มพองตังดัน แก้มก้นผมมันแข็งและใหญ่มากๆ ตอนนี้ผมไพล่มือไปกอดเอวพ่อแน่นเพื่อยึดไว้และพ่อก็ถูไถควEกับก้นผมอยู่ อย่างนั้น และพ่อก็จับผมหันหน้าหาพ่อ และประกบปากและดันลิ้นเข้ามาในปากผมควานในปากผมจนเจอลิ้นนุ่มของผมพ่อจึง ตวัดลิ้นทำให้ผมตวัดตอบ พ่อฉกลิ้นกลับออกไปทำให้ผมแลบลิ้นตามออกมาพ่อจึงดูดลิ้นผมอย่างแรงและฉกลิ้น เข้ามาในปากผมอีก

พ่อจูบปากแลกลิ้นกับผมอยู่ครูนึงจึงอุ้มร่างเล็กของผมขึ้น ผมจึงตวัดขาโอบรัดเอวพ่อแน่น ทำให้ก้นผมบดเบียดกับควEที่แข็งโด่ของพ่อจนเสียวซ่าน พ่ออุ้มผมออกไปหน้าบ้านซึ่งจะมีโรงจอดรถอยู่ห่างจากตัวบ้านประมาณ 5 เมตร ตรงนั้นจะมีแคร่ตั้งอยู่ตัวนึง พ่อวางผมลงบนแคร่และทาบทับตัวผมจูบปากเราอย่างกระหายส่วนล่างก็ถูไถบดเบียด จนผ้าขนหนูแกหลุด (ตัวพ่อใหญ่แต่ตอนนั้ผมไม่รู้สึกเลยว่าตัวแกหนักคงเป็นเพราะความเสียวนั่น เอง) พ่อพยายามถอดกางเกงชุดนอนผมออก ผมจึงช่วย ตอนนี้เองผมจึงคว้าควEของพ่อกำไว้แน่น ผมแทบไม่เชื่อตัวเองเพราะมือผมกำควEพ่อไม่รอบเลย ความยาวไม่ต้องพูดถึง สองมือกำหัวบานยังโผล่ล้นออกมาทั้งหัวเลยอ่ะครับ มารู้ตอนหลังว่าควEพ่อ ใหญ่ตั้ง ยาวตั้ง 7 นิ้ว ผมไม่รอช้าครอบปากลงที่หัวควEบานใหญ่ของพ่อ รู้สึกได้ถึงกลิ่นน้ำควEคาวๆที่ลำควEซึ่งผ่านการเย็ดมาหมาดๆ ผมอมอย่างทุลักทุเลเพราะความใหญ่ของมัน แต่ผมก็พยายามอมเข้าไปลึกๆ ลัวตวัดลิ้นดูดเลียอย่างสุดความสามารถ จนพ่อครางออกมา

ซี๊ด..ดูดแรงๆเลย เอ..โอว..พ่อเสียวหัวควEจัง..อ๊าส์...ดูดแรงๆ....อมเข้าไปลึกๆ อ๊า...ซี๊ดดดดดด..โอว...ซี๊ด..? พ่อบอกทั้งกดหัวผมเข้ากับควEจนผมสำลักควE.เพราะความด้วยประสบการณ์ พ่อตกใจและถามผม ?เป็นไรมั้ย...หือ..ใหญ่ไปเหรอ..งั้นเอางี้? พ่อจึงผมนอนลงและจูบไซร้ที่ปาก ลำคอ และหัวนม ตรงจุดนี้พ่อใช้นิ้วกรีดที่ร่องตูดไร้ขนของผมแล้วกดปลายนิ้วลงสอดเข้ามาในรู ตูดผมจนผมต้องร้องด้วยความเจ็บ ?โอ๊ย..เจ็บ..พ่อ..เอ..เจ็บ..อู๊ยยยย..? ไม่มีเสียงตอบรับใดๆจากพ่อ เพราะพ่อกำลังดูเลียหัวนมสีชมพูของผมอยู่ ดูดไปเรื่องจนผมเริ่มหายเจ็บ พ่อจึงชักนิ้วออก และดันเข้ามาใหม่ 2-3 ครั้งแรกผมเจ็บมาก แต่นานเข้าผมก็เริ่มเสียว และผ่อนคลายพ่อจึงหยุดและดันเข้ามาใหม่คราวนี้ผมเจ็บอีกแล้วเพราะพ่อเพิ่ม นิ้วเข้ามาทีเดียวพร้อมกัน 3 นิ้ว ผมดิ้นด้วยความเจ็บ แต่พ่อก็กดตัวผมไว้และประกบปากจูบผมดูดลิ้นจนผมเสียวซ่านลืมความเจ็บ พ่อจึงเริ่มชักนิ้วเข้าออก จนผมเริ่มเสียว รูก็เริ่มผ่อนคลาย พ่อเอามือที่กดตัวผมไว้จับมือผมไปจับที่ควEแกซึ่งแข็งใหญ่ยาว ผมจึงรูดชักให้พ่อ

เหงาเมื่อไหร่...มาหาผม
นี่คือสิ่งที่คุณจะได้เจอ เมื่อมาหาผม #นายกาย
 

 

 

สักพักพ่อก็ถอนนิ้วออก และจับขอผมถ่างและกดขาผมเชิดขึ้นจนเข่าแต่กับหน้าอกผม ทำให้ก้นผมลอยขึ้น พ่อเองก็กำควEตัวเองรูดชักไม่หยุด พ่อนั่งยองๆ ที่หว่างขาผมและบ้วนน้ำลายใส่มือตัวเองแล้วนำมาทาที่ลำควEยาวใหญ่ของแก 2-3 ครั้ง แล้วพ่อก็กดหัวควEบานใหญ่ของแกจ่อดันตรงรูตูดที่ได้รับการเบิกทางไว้แล้ว ทันทีที่หัวควEบานใหญ่ปักเข้ามาในรูตูดผม ผมเหมือนเห็นดาวเลยครับ มันเจ็บจนชาไปหมด จะร้องก็ร้องไม่ออก จนรู้สึกคับติ้วเหมือนร่างกายส่วนนั้นจะฉีก มันจุกแน่นไปหมด พ่อคงรู้สึกได้ถึงความอึดอัดของผม แกจึงโน้มตัวลงมาจูบปาก เลียติ่งหูดูดเม้ม สอดลิ้นเข้าไปในรูหูผมจนผมเสียวซ่าน ยิ่งได้ยินเสียงหล่อๆ ของพ่อกระซิบปลอบให้ทนเพื่อแกด้วยแล้ว ผมแทบละลาย พ่อส่ายตูดควงสว่านเพื่อให้ควEคว้านในรูผมจนรูเริ่มขยายพ่อก็ดันเข้ามาอีก จนผมเกร็งรูรัดควEพ่อเอาไว้เพราะความเจ็บที่ได้รับจากท่อนควEยักษ์ของพ่อ เลี้ยง พ่อจึงหยุดและส่ายเอวควงควEอีกครั้งจนหูรูดผมคลายตัวและดันเข้ามาอีก พ่อทำอย่างใจเย็นมากกว่าที่ควEยาวใหญ่ของพ่อจะเข้ามาหมดทั้ง 7 นิ้วก็ใช้เวลาไปเกือบครึ่งชั่วโมง

ตลอดเวลานั้นผมกอดพ่อไว้แน่นด้วยความเสียวซ่าน พ่อจูบปากผมและกระซิบเสียงหื่นว่า ?ซี๊ด..เข้าหมดแล้ว...ตูดเอ..รัดควEแน่นจัง...พ่อขยับควEไม่ได้เลย..ซี๊ดดดด .อ๊า...ตอดควEดีจัง..ซี๊ดดด? พ่อพูดไปส่ายเอวคลึงควEกับรูตูดผมอยู่พักใหญ่ จนผมรู้สึกหายแน่นและผ่อนคลาย พ่อจึงบอกว่า ? เป็นเมียพ่อนะ..เอจ๋า..ซี๊ดดดด..? พ่อจบคำพ่อก็ถอนควEออกประมาณครึ่งนึง ผมต้อคว้าเอวแกไว้เพราะกลัวพ่อจะถอนควEออก พ่อจึงกระเด้าควEกลับลงมาอย่างแรง พร้อมกับครางอย่างสุดเสียว ?อูว..ผัวเสียวควE..จังเมียจ๋า...เมียเสียวมั้ย..หือออ..ซี๊ดดดด..? ผมไม่ตอบได้แต่ร้อง ?โอ๊ย..ซี๊ดดด..โอ๊ยย..ซี๊ด? อยู่อย่างนั้น พ่อจึงเริ่มกระเด้าแรงขึ้นๆ จนลำควEยาวใหญ่ของพ่อเริ่มลื่น พ่อกระเด้าอย่างชำนาญ รัวกระเด้า พั่บๆๆๆ สลับกับกระทุ้งควEแบบถอนยาวๆ พร้อมกับบดบี้ส่ายควงจนควEเข้าลึกสุด ผมเสียวซ่านจนถึงปลายมือปลายเท้าทุกครั้งที่พ่อกระเด้าสุดลำควE มันเจ็บแปล๊บบบบ....

ครู่นึงแล้วก็เสียววาบๆ พ่อกระเด้าควEอยู่ประมาณ 20 นาที จึงจับผมหมุนพลิกตัวนอนคว่ำทั้งที่ควEยักษ์ยังเสียบคารูผมอยู่ ผมรู้สึกเหมือนลำไส้บิดตัว พ่อเองคงรู้จึงกระเด้าช้าๆ3-4 ที เพื่อให้ลำไส้ผมคืนตัว พ่อจัดแจงในท่าหมา พ่อชันเข่าข้างหนึ่งและคุกเข่าข้างหนึ่ง สองมือจับเอวเล็กคอดของผมและเริ่มกระเด้าฉับๆ จนเสียงหน้าขาแกร่งกระทบแก้มก้นผมเสียงดังแป่ะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ระคนกับเสียงครางของเราสองคน ความเสียวทำให้ผมหมดแรงทรงตัวผมฟุบลงกับพื้นนอนคว่ำพ่อก็ตามประกบทาบทับตูด ก็กระเด้าไม่หยุด ผมจึงแอ่นตูดขึ้นให้พ่อกระเด้าถนัด..พ่อใช้สองมือยันตัวเองขึ้น สองขาแกร่งแยกคร่อมผมไว้ และกระเด้ากระชากควEยักษ์เย็ดรูตูดผมอย่างผู้ชำนาญกาม พ่อก้มลงมากระซิบ ? ซี๊ด..เมียจ๋า..ผัวเสียวควEจังเลย..ให้ผัวแตกข้างในนะ..ผัวจะแตกแล้ว...ซี๊ด ?

ผมตอบพ่อโดยการกระดกตูดแอ่นรับการเย็ดอันหนักหน่วงของพ่อ พ่อจึงยันตัวขึ้นและเร่งกระเด้ารัวถี่ยิบ จนเสียงเนื้อกระทบกันดัง ป๊าบๆๆๆๆๆๆๆ ผมต้อกัดฟันแน่นเพราะความเสียวแทบขาดใจ พร้อมกับปล่อยน้ำรักพุ่งออกมาโดยที่ไม่ได้แตะต้องควEตัวเองเลย จังหวะนั้นพ่อก็กระหน่ำเย็ดตูดผมจนเสียงดังและเกร็งร่างกระตุกร้องเสียงดัง ? อ๊าก..ซี๊ดดดด..โอ๊ะ ๆๆ โอววว..ซี๊ดดดด อือออ..ซี๊ดดด..? น้ำอสุจิร้อนๆ ของพ่อพุ่งปรี๊ด ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ เข้าสู่ลำไส้ใหญ่ของผมอย่างมากมาย ลำควEกระตุกจนรู้สึกได้ พ่อยังกดควEแน่นแนบชิดกับตูดผมและบดส่ายควงจนผมสำลักความเสียว ?ซี๊ด..เสียวควEจัง...ไม่เคยเย็ดใครมันแบบนี้เลย..เอ..เสียวมั้ย...? พ่อกระซิบแผ่วเบาและลูบไล้ตามเนื้อตัวที่เต็มไปด้วยเหงื่อเราสองคน ?เอก็เสียวจัง..น้ำแตกเลย...พ่อเอาเก่งจัง..ควEก็ใหญ่ยาว..พ่ออย่างทิ้งเอไป น๊า..?

ผมกอดแขนพ่อแน่นและมือข้างนึงก็ไพล่หลังกอดเอวพ่อที่คลึงส่ายคว้านควEในลำ ไส้ใหญ่ของผมไม่หยุด ?เย็ดมันอย่างนี้..พ่อไม่หนีไปไหนอยู่แล้ว...ซี๊ดดดด..พ่อกระเด้าแรงไป มั้ย..? พ่อถามพร้อมกับจูบแก้มผม ?แรงกว่านี้..ก็ทนได้นะคับ? พ่อจึงแกล้งกระชากควEออกและกระเด้าเข้ามาอย่างแรงจนผมร้อง ?โอ๊ย...ซี๊ด? ?เหรอ..อึ๊บ..แค่นี้ล่ะ..ไหวป่าว..ซี๊ด..อ๊า? พ่อยั่วผมต่อ ผมจึงดันตัวเองจะลุกขึ้น พ่อก็ยังกอดเอวผมไว้ไม่ให้ควEหลุด ผมอดแปลกใจไม่ได้ที่ควEพ่อยังแข็งโด่คับแน่นลำไส้ผมอยู่ พ่อจับผมหมุนตัวอีกครั้ง และเก็บเสื้อผ้า พ่อก็อุ้มผมเย็ดเดินเข้าบ้านไปซะอย่างนั้น ผมกลัวแม่มาเจอก็กลัวแต่ด้วยความเงี่ยนจึงปล่อยให้พ่อเลี้ยงเดินเย็ดด้วย ความเสียวจนถึงห้องนอน พ่อเลี้ยงก็จัดการเย็ดผมต่ออีกรอบ จนเกือบสว่าง พอน้ำควEแตกใส่ลำไส้ใหญ่ผมจึงถอนควEออก ควEพ่อยังแข็งโด่อยู่ พ่อก็เดินออกไปโดยเอาผ้าเช็ดตัวพาดบ่าปล่อยให้ควEแกว่งไปมาตามจังหวะการเดิน ของแก ผมเห็นแล้วแทบอยากวิ่งเข้าไปคว้าใส่ปากซ๊า..........รุ่งเช้าผมลุกไม่ได้เลย มันระบมไปหมดจับไข้เลยครับ แม่ก็มาถามด้วยเป็นห่วง ผมเห็นแม่มีกระเป๋าเดินทางมาด้วยจึงรู้ว่าแม่จะไปสัมมนาต่างจังหวัดอาทิตย์ หนึ่ง แม่จึงกำชับให้พ่อดูแลผมให้ดี

วันนั้นพ่อลางาน เพื่อดูแลผม พ่อเป็นห่วงผมมาก ผมก็บอกว่าไม่เป็นอะไร แถมยังจับควEพ่อเล่นและพ่อก็ให้ดูดให้จนแตกใส่ปากผม 4 -5 รอบ ผมพักตูดอยู่ 1 วันเต็มๆ จึงยอมให้พ่อเย็ดตูดอีก เวลาทั้ง 5 วันที่เหลือตอนแม่ไม่อยู่ พ่อเลี้ยงก็เย็ดผมหลังกลับจากทำงาน และตอนกลางคืน วันนึงไม่ต่ำกว่า 5 ครั้ง เพราะควEพ่อจะแข็งตลอด กลางคืนเรานอนห้องเดียวกันรู้สึกตัวกลางดึกก็จะเย็ดกันตลอด จนวันนี้ผ่านมา 4 ปีแล้วพ่อก็ยังเย็ดผมอยู่ ผมติดใจควEและลีลาขอพ่อมากจนไม่สนใจใครที่ไหนอีก พ่อเองก็ยังหนุ่มและแข็งแรง รูปหล่อแถมควEยาวใหญ่ เย็ดเก่ง เย็ดทน แบบนี้หาที่ไหนได้อีกล่ะ ถึงแม้จะทำผิดต่อแม่ก็ตาม...แต่ผมก็ไม่สามารถตัดใจจากรสรักลีลาสวาทของพ่อ เลี้ยงคนนี้ได้

 ที่มา http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=4127

 ใครที่ชีวิตวันๆ วนเวียนอยู่แค่ งาน-ตื่นนอน-ทำงาน-กลับบ้าน-นอน
อยากให้ลองเข้ามาหาผมที่ www.nuyguy.com
สักครั้ง แล้วชีวิตน่าเบื่อของคุณ จะเปลี่ยนไปตลอดกาล💦💦

🅽🆄🆈🅶🆄🆈.🅲🅾🅼  #นายกาย

กางเกงในชาย นายกาย


1 comment


  • เเ

    ชอบอ่สนครับ


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

เบาะหลัง
เบาะหลัง
ผมนึกว่าน้าฟางจะนวดให้แค่นั้น อยู่ๆน้าฟางเปิดประตุออกจากที่นั่งคนขับ แล้วมาเปิดประตูหลังผมม ก่อนที่แกจะเข้ามานั่งเบาะหลั
Read More
บันทึกเสียวของบุรุษพยาบาล
บันทึกเสียวของบุรุษพยาบาล
ผมเขย่าตัวน้องเขาสองสามทีให้แน่ใจว่าเขาจะไม่ตื่น ขึ้นมาแน่ๆ พอแน่ใจก็ถลกชุดคนไข้ขึ้นช้าๆเริ่มที่กางเกง เขาไม่ได้สวมกกน.
Read More
ลูกชายโป๊ะแตก
ลูกชายโป๊ะแตก
ถึงหน้าประตูผมก็เคาะประตูอีก ก็ไม่มีใครตอบ พอเปิดเข้าภาพที่ปรากฎต่อหน้าผมนั้นก็คือ.... ไอ้ตี๋ของผมกำลังนั่งอ้าขารัวๆมือท
Read More
เพื่อนว่าว
เพื่อนว่าว
ตอนนั้นในความมืด ผมได้ยินเสียงหายใจของไอ้ทีแรงขึ้น แรงขึ้น เสียงซี๊ดดดที่ออกมาจากปากไอ้ทีมันดังชัดขึ้น ทีแรกผมคิดว่าไอ้ท
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out