แลกเสียวกับช่างตัดผมสุดหล่อ


เรื่องเสียว
เวลาตัดผมผมจะมีร้านที่อยู่ไม่ไกลจากคอนโดของผมครับ ที่ร้านนั้นเจ้าของร้านชื่อน้องบียังดูวัยรุ่นอยู่เลย น่าจะอายุ 20 ปลายๆได้ครับ หุ่นลีนๆหน้าตาหล่อผิวขาว ทำผมสีน้ำตาลทองออกเทาๆ ดูเข้ากับหน้าหล่อๆของเขาทีเดียว ผมไปก็จะให้เขาตัดผมให้เป็นประจำเพราะเขาฝีมือดี ส่วนผมตอนนี้อายุ 32 ก็ทำงานที่บริษัทแห่งหนึ่งครับ หน้าตาผมก็พอไปวัดไปว่ามีคนมาจีบบ้างแต่ไม่ได้จริงจังอะไร

วันนั้นผมตั้งใจว่าจะไปตัดผมที่ร้านเดิม แต่บังเอิญงานมันเสร็จช้านิดนึง ผมเลยโทรบอกน้องบีว่าให้รอผมด้วยอย่าเพิ่งปิดร้าน ผมน่าจะไปถึงตอน 1 ทุ่มนิดๆ ปกติร้านเค้าจะปิดตอน 1 ทุ่มครับ น้องบีก็ตอบโอเคครับพี่เดี๋ยวผมคอยที่ร้าน พองานเสร็จผมก็รีบไปที่ร้านเลยกลัวน้องบีจะรอนานผมเกรงใจ

พอไปถึงร้านตอนนั้นก็ไม่มีช่างคนอื่นแล้วเพราะเลยเวลาปิดร้านไปแล้ว ทำให้เหลือแค่ผมกับบีสองคน บีก็ให้ผมไปนอนสระผม จังหวะที่ผมนอนหงานบนเตียงแล้วบีเปิดฝักบัว บีคงไม่ทันจับให้ดีน้ำเลยไปฉีดตัวเองจนเปียกเลย บีเลยบอกว่า

"งั้นผมขอถอดเสื้อนะพี่"ผมก็โอเคครับ ในใจคิดว่าดีซะอีกได้เห็นหุ่นของหนุ่มหล่อ เห็นตัวผอมแต่พอภอดเสื้อแล้วบีหุ่นซ่อนรูปเลยครับ ดูมีกล้ามและผิวพรรณขาวเนียนไปทั้งตัวหัวนมก็ชมพู ขนจั๊กแรก็ดกดูเซ็กซี่มากเลย

สระผมเสร็จผมก็มานั่งที่เก้าอี้เตีรยมตัดผม บีบอกผมว่าโทษทีนะพี่กัน วันนี้พอดีแอร์มันเสียอะคับ ผมก็โอเคไม่มีปัญหา จังหวะที่บีตัดผม เหมือนบีพยายามเอาหน้าอกแน่นๆของเขามาใกล้ๆหน้าผมมกาเลยจนผมได้กลิ่นจากตัวเขา กลิ่นเหงื่อเขาหอมจนผมรู้สึกตื่นเต้นแล้วแต่ต้องข่มใจ บางทีเขาโน้มตัวมาจนหัวนมเขาถึงแตะหน้าผม

บียังพยายามเอานมมาใกล้ผม จนนาทีนั้นผมคิดว่าบีคงอยากให้ผมทำอะไรแล้วล่ะ ผมเลยรวบรวมความกล้าจังหวะที่เขาเอาหน้าอกมาใกล้ เลยเอาปากครอบหัวนมและเลียหัวนมเขาเบาๆ ผมเลียอยู่แป๊บนึงบีก็ผละออกผมนึกว่าเค้าไม่ชอบ แต่ไม่ใช่ครับบีเดินไปดึงประตูหน้าร้านลงไม่ให้ใครเห็น

บีเดินตรงมาหาผมแล้วพูดว่า "พี่กันดูดอีกสิครับ" ผมไม่รอช้าปากประกบหัวนมบีดูดเลียนมจนบีร้องซี๊ดซ๊าด ยิ่งผมใช้ฟันขนบียิ่งร้อง บีถอดกางเกงยีนของตัวเองออก ควยของเขาดีดผึงออกมา หัวเขายังไม่เปิด น่าจะยาว 8 นิ้วเลยครับใหญ่จริงๆ บีเอามือมาบีบเป้าผมที่มันแข็งแน่นตุงกางเกงแสล็ค แล้วจัดการรูดซิปผมรู้งาน ยืนชึ้นแล้วดึงกางเกงแสล็คและกางเกงในออก

น้องบีนั่งคุกเข่าจับควยผมดูด เขาค่อยๆถอกหัวผมและดูดเลียเหมือนกินไอติม ดูดมากระทั่งไข่ผมดีละใบ บีใช้ปากได้เก่งมากจนผมเสียวเกร็งไปหมด ถึงตาผมจับบีนั่งที่เก้าอี้ตัดผม ตอนนี้บีไม่เหลือเสื้อผ้าติดตัวแล้ว ผมโม้กควย 8 นิ้วให้น้องบี น้องเค้าจับหัวผมโขกตามจังหวะโม้ก บีเสียวจนแหกขาพาดไว้บนที่พักแขนให้ผมเลียทั้งซอกไข่ ผมเห็นรูก้นบีบีขนอ่อนๆขึ้นรอบรู

ผมลองใช้ลิ้นกับรูตูดของบี บีทำท่าขัดขืน " พี่จะเลียตูดผมเลยเหรอ ผมไม่เคยโดนเลียอะพี่" ผมไม่สนจับรูตูดน้องแยกจนเห็นเนื้อเยื่ออ่อนแดงในรูน้อง แล้วจูบไปที่รูนั้นก่อนจะทะลวงลิ้นแยงเข้าไปอย่างไม่มีรังเกียจ เพราะรูน้องบีมันสวยน่าดูดเลียมากๆ "พี่กัน โอ๊ย ผมเสียวรูจังคับพี่ .. ไม่เคยเสียวรูแบบนี้เลยคับพี่ เลียให้ผมนานๆนะคับ" มือก็จิกหัวผมให้อยู่กับรูของน้อง

ซักพักเดียว บีขอทำแบบนี้กับผมมั่ง เขาจับผมนั่งลงบนเก้าอี้แทนเขา แล้วเอาขาผมพาดบนที่พักแขน เอามือแหกรูผม ปกติผมเป็นรุกครับ ไม่ค่อยได้โดนเล่นรูแบบนี้ พอมาเจอน้องบีทำแบบนี้ผมเสียวไปไม่เป็นเลย ผมส่ายตูดดิ้นด้วยความเสียวจากลิ้นของบีที่ฉกเลียรูตูดผม "บีคับ พี่เสียวคับ ซี๊ดดดด " บีตอบว่า "พี่ชอบมั๊ยคับ"
"ชอบคับ เลียอีกคับที่รัก อ้าาาา" "พี่ไม่ไหวแล้วพี่ขอเย็ดบีนะคับ"

บีลุกไปเปิดลิ้นชักหยิบถุงยางกับเจลหล่อลื่น บีเอาถุงยางมาสวมควยผมแล้วทาเจลจนชุ่มพร้อมทั้งทาที่รูตัวเอง ผมจับบีโก่งตูดที่หน้ากระจกแล้วสอดควยเข้าไปทีละนิด จนมันมิดด้ามแล้วค่อยๆเด้าจากช้าๆ ไปจนถี่ขึ้น ถี่ขึ้น ดูตัวเองแก้ผ้าเย็ดบีไปด้วยในกระจกดูแล้วเงี่ยนพุ่ง

เราสองคนเหงื่อแตกท่วมเลยแต่ความเงี่ยนมีมากกว่า ผมเย็ดตูดบีอยู่ประมาณ 3-4 นาที บีบอกว่า "ขอผมเย็ดพี่มั่งได้ป่าวคับ " ผมก็ลังเล เพราะเป็นรุก แต่เห็นความหล่อของน้องเลยยอมใจอ่อน

บีจับผมโก่งตูดกับเก้าอีก เอามือแหวกเอานิ้วที่ชุ่มเจลสวนรูตูดผมทีละนิ้วจากนิ้วเป็นสองนิ้ว จนผมสั่นเลย บีเอาควย 8 นิ้วค่อยๆสอดเข้ามาในรูตูดผม ทีแรกมันเจ็บจนผมจะถอดใจ แต่บีบิ้วผมจนควยน้องเค้ามันเข้าไปจนถึงครึ่งลำ น้องเค้าค่อยๆกระเด้าแรงขึ้น แรงขึ้น "ซี๊ดดดด น้องบี พี่เสียว โอ๊ยยย เย็ดโคตรเก่งเลยคับ"

"ผมก็เสียวควยคับ หีพี่รัดควยผมจังคับ พี่กันเสียวหีมั๊ยคับ" ผมฟังบีพูดควยๆหีแล้วมันยิ่งเกิดอารมรณ์อย่างประหลาด "พี่เสียวหีบคับ บีเย็ดหีพี่ให้สุดควยเลยคับ โอ๊ยยย แม่งเอ๊ยเสียวหีชิบหาย ไอ้สัส เย็ดรูหีกูไอ้เหี้ย" ผมสบถจัดหนักชุดใหญ่เลยด้วยความเงี่ยน จนบีถึงจุดสุดยอดแตกตาตูดผม บีถอนควยออกแล้วจับผมพิงเค้าเตอร์หน้ากระจกดูดควยผมแป๊บเดียวเท่านั้น น้ำควยผมก็พุ่งใส่ปากบี

บีเอาปากอมค้างไว้จนน้ำควยผมออกหมด ลุกขึ้นมาป้อนน้ำควยของผมเองใส่ปากผมด้วยการแลกจูบกัน เราสองคนตอนนี้เหงื่อโชกเลยครับ หลังจากนั้นจึงพากันไปอาบน้ำ ผมกลับคอนโดแบบหมดเรี่ยวหมดแรงเลยในวันนั้น และมันไม่ใช่ครั้งเดียวครับผมกลายเป็นลูกค้าและคู่ขาประจำของบี เป็นลูกค้าคนสุดท้ายของร้านทุกครั้งที่ผมไปใช้บริการ


ร้านนายกาย

ชื่อนี้มีแต่ความแซบ ด้วยแบบกางเกงในชาย แบบเซกซี่สารพัดรูปแบบ กางเกงว่ายน้ำ กางเกงกีฬา กางเกงขาสั้นผู้ชายแนวๆ ชุดเกย์เซ็กซี่ก็มีให้เลือกนะครับ พร้อมแล้ว ไปช้อปสินค้าแซ่บๆร้านนายกายกันเลย

ดูสินค้าร้านนายกาย
กางเกงใน นายกาย
กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ
กางเกงในชายนายกาย
กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส
กางเกงในชายนายกาย
ชุดเกย์เซกซี่
กางเกงขาสั้นชาย
กางเกงขาสั้นยั่วๆ
แนวทาส
พันธนาการ แนวทาส BDSM
เครื่องประดับชาย
เครื่องประดับผู้ชาย
กางเกงในชายนายกาย
ตัวช่วยเพิ่มความฟิน

แสดงความคิดเห็นWOOOOW

ผิดไหมที่โดนแบบนี้
ผิดไหมที่โดนแบบนี้
ผมไม่เคยโดนแบบนี้เลย ผมเสียวจนครางไม่เป็นภาษาปล่อยพวกมันรุมทำกับร่างกายล่อนจ้อนของผม ส่วนเจ้าท้อปเจ้าโอม มารุมจูบปากผมผล
Read More
เสียตัวให้เพื่อนร่วมงานจัญไร
เสียตัวให้เพื่อนร่วมงานจัญไร
ผมได้แต่ดิ้นไปมา ด้วยความเสียว พูดอะไรไม่ออกนอกจาก ครางอือๆ อยู่อย่างนั้น เหมือนจะขาดใจให้ได้ สักพักพี่เขาพลิกตัวขึ้นมาซ
Read More
เอาลุงทำผัว (ประสบการณ์ความร่านเมื่อครั้งวัยเยาว์ของผม)
เอาลุงทำผัว (ประสบการณ์ความร่านเมื่อครั้งวัยเยาว์ของผม)
“เมียจ๋า… เมียรักผัวไหม…รักผัวก็ต้องทนหน่อยสิจ๊ะ…” ต่อไปนี้เวลา แก้ผ้าอยู่ด้วยกันสองคนต้องเรียกผัวว่าผัวนะ… นะ…เมียนะ…”
Read More
คนเดียวก็เสียว จิ้น ฟินเว่อร์ได้นะ
คนเดียวก็เสียว จิ้น ฟินเว่อร์ได้นะ
นายกาย คือผู้ชายที่จะมาช่วยขจัดความเหงาให้หมดไปจากคุณ  วันว่างๆแบบนี้อย่ามัวนั่งเซ็งอยู่คนเดียวในห้อง หาชุดฟินๆ หรือของเ
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out