แอบดูน้องข้างบ้านเอากางเกงในพ่อมาสำเร็จความใคร่


กางเกงในชาย นายกาย

วันนี้ดึกมากแล้ว พ่อแม่ผมก็เข้านอนกันหมด ผมออกมาเดินเล่นหน้าบ้าน ทุกบ้านปิดไฟหน้าบ้านกันหมดแล้ว ถนนโล่งไร้ผู้คน ผมเดินออกมาหน้าบ้าน และแล้วสายตาผมก็มองไปยังบ้านของน้องเปลว วันนี้น้องเค้าอยู่บ้านคนเดียว ไฟหน้าบ้านก็ปิดไว้ แต่ปะตูรั้วหน้าบ้านไม่ได้ปิด ผมเลยคิดแผนชั่วอยากจะแอบดูเจี้ยวน้องเปลวสักครั้ง อยากเห็นตอนน้องเปลวชักว่าว ถอกควยสักครั้ง

ผมเลยแอบย่องเข้าไปในบ้านของน้องเปลว แอบมองผ่านผ้าม่าน ภาพที่ผมเฆนทำเอาผมแทบจะช็อก ขาแข็ง เจี้ยวแข็งไปหมด สั่นไปทั้งตัว ภาพที่เห็นคือน้องเปลว นอนอยู่บนพื้นใส่เสื้อบอล ถอดกางเกงแล้วเหลือแต่กางเกงใน ฝึกกระเด้ากับพื้น ผมจึงหันไปมองที่คอมพิวเตอร์ พระเจ้าน้องเปลวกำลังโหลดหนังเอ็กส์อยู่...ไม่ได้การณ์ละคืนนี้ผมได้เห็นของดีแน่ ๆ สักพักน้องเปลวก็ลุกขึ้นแล้วเดินมาปิดผ้าม่าน ผมหลบแทบไม่ทัน แล้วเปิดไฟหน้าบ้านปิดไฟในบ้าน ทำเหมือนคนที่จะเข้านอนแล้ว แต่เปล่าน้องเปลวกำลังจะชักว่าวนั่นเอง

น้องเปลวปิดผ้าม่านทุกผืนในบ้านจนผมแทบจะหาทางมองไม่ได้เลย โกรธก็โกรธ `เสี้ยน`ก็`เสี้ยน` อยากเห็นสุดพลัง และแล้วผมก็นึกขึ้นได้ว่าพ่อของน้องเปลวเคยเก็บกุญแจบ้านไว้ในตู้รองเท้าหน้าบ้าน ผมเลยลองเปิดดู เพื่อหามัน พระเจ้าผมเจอกุญแจบ้าน ผมจึงค่อย ๆ หยิบมันแล้วเดินไปทางหลังบ้านของน้องเปลว แล้วค่อย ๆ เสียบกุญแจเปิดประตู เพี้ยงงงงในทีสุดผมก็เปิดประตูบ้านได้....ภายในบ้านน้องเปลวผมรู้จักเป็นอย่างดีเพราะเคยมาบ่อยจึงรู้ว่าอะไรอยู่ตรงไหนผมเลยสามารถเดินในความมืดได้อย่างสบาย ในบ้านปิดไฟมืดจนหมดมีเพียงแสงจากคอมเท่านั้นที่ส่องสว่าง ผมเดินจนไปถึงประตูมุ้งลวดหลังบ้านของน้องเปลวแล้วแอบดู พระเจ้า...เข้าข้างผม น้องเปลวยังไม่ได้เริ่มต้นทำอะไร ผมดีใจที่จะได้เห็นตั้งแต่ต้น ตื่นเต้นมาก

น้องเปลวนั่งเลือกหนังสักพัก ก็ได้เวลาเริ่มชักว่าว น้องเปลวนั่งอยู่บ้านเก้าอีก หันหนน้ามาทางผมพอดี น้องค่อย ๆ ถอดเสื้อออก แล้วถอดกางเกงในออกตาม หน้าของน้องเปลวเสียวได้ใจมาก มือน้องเค้าค่อยลูบเป้าช้าๆ ถอดขึ้นลงขึ้นลง เจี้ยวน้องเปลวใหญ่มากคงจะซัก7นิ้วได้  เปลวรูดขึ้นลวอย่างช้า ๆ แล้วซี๊ดดในลำคอเบาเบา แล้วเปลวก็เอาน้ำลายของตัวเอง ถ่มลงเจี้ยวแล้วค่อย ๆ ถอก น้ำลายติดเต็มควยจนไหลย้อยมาถึงขนหมอย เปลวเปลี่ยนทางเป็นยกขาทั้งสองข้างขึ้น แล้วถ่มน้ำลายอีกครั้ง คราวนี้น้ำลายไหลย้อยลงมาจนถึงง่ามตูด....เปลวสูดปากกซี๊ดด้วยความเสียว ผมก็เสียวเหมือนกัน อยากจะไปดูดเสียวให้ซะเหลือเกิน

สักพักเปลวก็หยุดกิจกรมม ถอดหูฟังแล้วเดินเข้าไปในห้องของพ่อมัน( พ่อเปลวมันเป็นทหาร..เดี๋ยวภาคสองจะเล่าให้ฟัง เสียวมากก) หายไปสักพักแล้วมันก็เดินออกมา พร้อมกับของในมือ โอ๊วววว จิ๋มปลอม ของเล่นสุดวิเศษของพ่อมัน แล้วเปลวก็เปิดไฟ ตอนนี้คอยของเปลวแข็งมาก มันตรงสวย ผมเห็นควยเปลวชัดมาก เส้นเลือกปูดออกมา หัวอย่างกะดอกเห็ด ผมเสียวจนทนไม่ไหว แต่ต้องหลบเพราะกลัวมันเห็น เพราะตอนนี้มันเปิดไฟแล้ว เปลวปิดคอมแล้ว เปิดทีวี จากนั้นมันก็เอาซีดีใส่แล้วเดินไปปิดไฟเหมือนเดิม สงสัยจอคอมจะใหญ่ไม่พอ

เปลวเปิดหนังชายหญิงฝรั่ง มันนอนราบกับพื้นแล้วยกขาทั้งสองข้างขึ้นเอาน้ำลายชะโลมควย แล้วรูดขึ้นรูดลง จนน้ำ`เสี้ยน`ไหลเยิ้มหัว มันเอาน้ำเงี่ยมของตัวเอง ใส่ปากดูดเลียทุกนิ้ว อย่างกระสัน แล้วจึงบรรเลงเอาจิ๋มปลอมครอบลงควยมัน เปลวกระเด้ารับจิ๋มปลอมด้วยใบหน้าเหยเก ปากซี๊ดเบาเบาอย่างไม่หยุด ทีนี้มันัวชักด้วยจิ๋มปลอมอย่างบ้าคลั่ง ทั้งกระเด้าสวน ทั้งรูดขึ้นลง บ้างก็เอาออกแล้วครอบมัน เปลว้องซี๊ดไม่หยุด จนผมหัวใจจะวายยยย มันเด้าสวนอย่างเมามัน ปากก็ร้องซี๊ดดดด เอามือเขี่ยตูดตัวเองข้างหนึ่ง ชักว่าวข้างหนึ่ง....และแล้วสิ่งที่ผมไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นอีก

...ผมเพิ่งเห็นว่ามีกางเกงในสีขาววางอยู่ข้างตัวมัน ไซต์ใหญ่กว่ามัน และที่สำคัญมันเคยบอกผมว่า "ผมไม่ใส่กางเกงในสีขาวอะพี่ มันเปื้อนง่าย พ่อผมแหละชอบใส"...พระเจ้า ผมแทบไม่เชื่อสายตาไอ้เปลวมันไปเอาทั้งจิ๋มปลอมและกางเกงในเปื้อนคราบฉี่คราบน้ำ`เสี้ยน`ของพอ่มันมา สักพักมันคงใกล้จะเสร็จ มือข้างขึ้นก็ดขึ้นรูดลง...ตาก็หลับพริ้มด้วยความเสียวและมืออีกข้างก็เอากางเกงในของพอ่มัน ด้านตรงเป้า มาดมมาเลีย บ้างก็ยัดเอาไปในปาก ราวกัยมีควยพอ่มันอยู่ในนั้น...และแล้วมันก็เอาจิ๋มปลอมออก แล้วชักว่าวด้วยมือเปล่า มันชักระรัว เสียงครางเริ่มดังขึ้น และแล้ว

" โอ๊ววววว...ควยพ่อ" มันอุทานออกมา น้องเปลวเกร็งตัวแล้วนอนแผ่อย่างหมดแล้ว แล้วมันก็เอากางเกงในพ่อไปเช็ดน้ำควยของตัวเอง แล้วใช้มือปาดน้ำควยของตัวเองที่เหลือ ใส่ปากตัวเอง ดูดเลียมือตัวเองทุกนิ้วจนน้ำควยหมด ส่วนกางเกงในพ่อมันที่ชุ่มไปด้วยน้ำควยมันก็เอามาลูบทั้งหน้ามัน...ปากมัน มันเอากางเกงในแผ่ออก แล้วโก่งโค้งเลียกางเกงในอย่างได้อารมณ์....จนน้ำควยบนกางเกงในพ่อมันหมด...มันจึงปิดทีวีแล้วลุกไปเข้าห้องน้ำ....

ร้านนายกาย

ชื่อนี้มีแต่ความแซบ ด้วยแบบกางเกงในชาย แบบเซกซี่สารพัดรูปแบบ กางเกงว่ายน้ำ กางเกงกีฬา กางเกงขาสั้นผู้ชายแนวๆ ชุดเกย์เซ็กซี่ก็มีให้เลือกนะครับ พร้อมแล้ว ไปช้อปสินค้าแซ่บๆร้านนายกายกันเลย

ดูสินค้าร้านนายกาย

กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ

กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส

ชุดเกย์เซกซี่

เจลหล่อลื่น PEAW 1แถม 1

สริมหล่อ -คิ้วเข้ม-ปาก-หัวนมชมพู

กางเกงในชายเซกซี่เริ่มต้นที่ 69 บาท

ตัวช่วยเพิ่มความฟิน

แสดงความคิดเห็นWOOOOW

เรา 3 คน ผัวเมีย-ลูก
เรา 3 คน ผัวเมีย-ลูก
ผมแปลกใจว่าทำไมเขาไม่เข้าห้องนอนสักที ผมเลยเดินเงียบๆลงมาดูที่ชั้นล่าง พอเดินลงมาที่บันได...ภาพที่เห็นคือกิตกับแจ๊คลูกชา
Read More
เป็นชู้กับน้องชายเมีย
เป็นชู้กับน้องชายเมีย
ผมก็เพลียหลับไป แล้วตอนหลับผมฝันว่าผมกำลังเยและดูดนมภรรยาผมอย่างเมามันและมันรู้สึกเสียวเหมือนเกิดขึ้นจริงเลย ผมเบลอๆรู้ส
Read More
คนเดียวก็เสียวได้
คนเดียวก็เสียวได้
คุณอาจจะเหงา .... อย่ามัวแต่เหงาครับ มาหาอะไรๆสนุกๆ บำบัดความเหงากับนายกาย กันดีกว่าครับ
Read More
คนงานก่อสร้างรุมข่มขืน
คนงานก่อสร้างรุมข่มขืน
น้าดินอุ้มผมไปวางโซฟา ก่อนจะสั่งให้พี่เอกไปปิดประตูหน้าต่างให้หมด ก่อนจะเริ่มจูบผม น้าดินค่อยๆขบที่ใบหู เลียข้างหลังหู ก
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out