กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

เรื่องเสียวเกย์

เสียวกับเพื่อนใหม่

เรื่องเสียวเกย์

ผมเป็นคนใต้อ่าครับ จบประถมจากโรงเรียนเมืองเล็กๆแห่งนึง ผมไปสอบเข้า ม.1 ที่รร.ในอำเถอเมืองอ่าครับ แต่ดันสอบไม่ติด ขาดอีก 3 คะแนนอ่าครับ แต่ผมก็ทำใจเอาไว้แล้วครับ เพราะผมก็ไม่ได้เรียนเก่งอะไร ผมก็ตกลงกับพ่อไว้ว่าถ้าสอบไม่ติดก็จะไปเรียนโรงเรียนประจำที่สงบๆก็ได้ จากนั้นผมก็ไปสมัครแล้วก็จ่ายเงินค่าหอพัก ค่าธรรมเนียมอะไรเรียบร้อยครับ โรงเรียนนี้เป็นโรงเรียนประจำที่กว้างมากครับ น่าอยู่มาก เพราะเพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่กี่ปี ไปอยุ่แรกๆก็ตื่นเต้นครับ ไม่มีเพื่อนไปกับเราสักคน ต้องไปรู้จักกันเองที่นั้นหมด 

วันนั้นผมก็จัดแจงข้าวของเอาไว้ในหอพักครับ โรงเรียนนี้เป็นโรงเรียนสหแต่หอพักหญิงกับหอพักชาย อยู่คนละแห่งกันเลยครับ ทุกคนจะมีตู้เสื้อผ้าประจำตัวของแต่ละคน และเตียงก็เป็นเตียงแบบสองชั้นครับ ชั้นบนและล่าง ห้องนึงก็อยู่กันหลายคนครับ วันนั้นผมจำได้ว่าวันแรกก็เจอดีเข้าแล้วครับ ผมชื่อคิวนะครับ เป็นเด็กตัวไม่ขาวมาก หน้าก็เข้มๆครับ สูงตอนนั้นก็ 170 ครับ ประมานนั้นมั้งครับไม่แน่ใจ ตอนนั้นก็น่ารักกว่าตอนนี้นะครับ เรื่องนี้มั่นใจ +55 แต่ผมก็หน้าตาใช้ได้เลยนะครับ อันนี้ไม่ได้หลงตัวเองนะครับ รึป่าว?? +55 หลังจากที่เด็กเข้าปฐมนิเทศแล้วก็รับประทานอาหารเย็นกันเส็ดต่างก็แยกย้ายกันกลับหอพักนะครับ

ครูคุมหอก็ได้เลือกหัวหน้าห้องที่เป็นผู้คุมดูแลห้องพักประจำอ่าครับ ผมอยู่ห้อง109 เมื่อฟังกฎกติกาการเข้าใช้หอพักแล้วก็แยกย้ายกันกลับห้องครับ ผมก็ได้รู้จักกับเพื่อนจิงๆจังคนแรก ก็คือหัวหน้าห้อง 109 ที่ผมอยู่อ่าครับ มันชื่อสอง ลักษณะก็สูงๆอ่าครับ ประมาณ 175 อ่าครับ ผิวเข้มๆ มันก็มาถามชื่อผม เราก็คุยกันได้ไม่มากนะครับ เพราะตอนนั้นก็ค่ำแล้ว สองมันอยู่เตียงข้างบนอ่าครับติดกับเตียงผม ผมอยู่เตียงข้างล่าง ตอนนั้นเป็นเวลาสี่ทุ่มได้ละครับ สองมันก็ลงมาคุยกับผมต่อ มันก็มานอนข้างๆผม เราก็คุยกานจนถึงตี 12 อ่าครับ คนในห้องก็หลับกันหมดแล้ว ผมก็ได้รู้ว่าสองมันเปยยักวิ่งอ่าครับ บ้านมันอยู่นอกเมือง หรือเรียกว่าเด็กบ้านๆอ่าครับ หน้าออกบ้านๆ แต่ก็ดูดีแบบบ้านๆครับ มันเป็นผู้ชายนะครับ ไม่ได้เปนเกย์

ก็คุยกันไป ผมก็ใกล้จะหลับละครับ มานก็บอกผมว่าคิว เมิงชักว่าวให้กุหน่อย กุนอนไม่หลับ ผมก็ตกใจเหมือนกันครับ เพิ่งรู้จักกันวันแรก ไมเปนอย่างนี้ไปแล้ว ผมก็บอกมันไปว่าเมิงก็ชักไปเองดิ กุง่วง มันก็ยังตื้อครับ มันก็เลยล้วงมาจับควยผม จังหวะนั้นผมก็ไม่ค่อยมั่นใจละครับว่ามันเปนอะไรกันแน่ แต่มาเล่นแบบนี้ผมก็ไม่ไหวครับ เพราะตอนนั้นผมก็เปนเกย์ละ แต่ไม่แสดงออกนะครับ ต่อจากนั้นไอสองก็ลูบๆคลำๆกับควยผม มันเล่นลูบแบบมืออาชีพมาก ตอนนั้นผมเสียวมากครับ ควยเลยแข็งเลย แม่ง หายง่วงเลยครับ

ผมก็นอนให้มันเล่นแต่โดยดีครับ มันก็บอกว่าควยเมิงใหญ่นะเนี่ย ผมก็อยู่เฉยๆต่อไปครับ ไม่ได้พูดไรไป แล้วมันก็ล้วงเข้าไปทางรูกางเกงบอลข้างล่าง แล้วก็ชักว่าวเอามือไปเขี่ยที่หัวควยผม เสียวมากเลยครับ ผมก็ไม่ได้ชักว่าวมาเป็นเดือนละครับ เล่นได้แปป มันก็เปิดเอาผ้าห่มมาคลุมแล้วจัดการปลดกางเกงผมออกใต้ผ้าห่มเลยครับ คนในห้องก็หลับกันหมด เนื่องจากดึกมากแล้ว แล้วมันก็มาจูบปากผม มันจูบเก่งมากเลยครับ มอ.1 นะเนี่ย แล้วก็ไล่มาเขี่ยที่หัวนมผม แล้วไล่ลิ้นลงมาข้างเล่าง ผมเลยครางออกมา แต่สองมันก็เอามือมาปิดปากผมครับ ผมเลยรู้งาน ลืมไปเลยว่า มีเพื่อนในห้องนอนอยู่ด้วย เมื่อเหนผมเสียวมากขนาดนั้น มันก็ถามว่าเมิงชอบผู้ชายใช่ไหม ผมก็บอก เออ กุชอบ ผมก็บอก เมิงทำกับกุแบบนี้เมิงเปนเกย์ป่าวเนี่ย มันก็บอกไม่ใช่ กุแค่เงี่ยน กุจะไม่ไหวแล้ว เมิงชักว่าวให้กุหน่อยดิ ไหนๆมานก็รู้แล้วว่าผมชอบผู้ชาย ผมก็บอกมันว่ามึงห้ามบอกใครนะ มันก็ให้สัญญากับผมครับ

ผมก็เลยพลิกตัวทับมันแล้วจัดการดูดปากกับมันอีก ปากมันใหญ่ดีครับ ไม่ได้ใหญ่แบบน่าเกลียดนะครับ คือแบบจูบแลกลิ้นแล้วมันดี หุ่นมันฟิตมากครับ กล้ามไม่มาก แต่ฟิตไปทั้งตั้วครับ ผมดูหนังเอ๊กตั้งแต่ประถมละครับ ชักว่าวเปนตั้งแต่ ป.4 แล้ว ผมก็เลยพอทำเป็นครับ ผมรู้สึกว่าตัวผมไวมากกับเรื่องแบบนี้ แต่มันคือเรื่องจริงครับ แล้วผมก็คลำๆที่กางเกงบอลของมันอ่าครับ ใส่กางเกงในด้วย แต่รู้สึกได้ว่ามันตุงมากครับ สงสัยจะใหญ่แน่ๆ แล้วผมก็จัดการเอากางเกงมันออก แล้วก็ไม่ผิดหวัง ควยใหญ่อย่างที่คิด กำได้เต็มรอบมือครับ ยาวประมาณ 6 นิ้วก็เท่าๆของผมอ่าครับ แต่มันยาวกว่าผมนิดนึง แต่ความอ้วนของควยพอๆกัน ขนเพชรของมันสากมือผมมากครับ เพราะเพิ่งโกน ผมก็คิดในใจนะครับ นอกจากเมิงหัวเกรียนแล้วหมอยเมิงยังเกรียนอีก ไม่เหมือนของผมชอบปล่อยไว้หนาๆ

ผมก็ชักให้มันอยู่ใต้ผ้าห่มครับควยมันจับถนัดมือมาก หัวควยบานใหญ่กว่าผมอีก มันก็บอกชักแรงๆเลย มันก็บอกไม่มันส์หว่ะ มันก็เลยลุกขึ้น แล้วโน้มตัวกระวิบข้างหูว่า อมให้กุหน่อย ถึงมันไม่บอกผมก็อมอยู่แล้วครับ แต่อยากชักให้มันส์มือหน่อย แล้วผมก็ใช้ปากครอบลำควยมันครับน้ำงี่ยนของมันเยอะดีครับ รสชาติเค็มๆ แล้วก็อมลูกไข่สองข้างของมันครับ ผมอม และดูดอย่างมันเลยครับ มันก็เอามือมาจับหัวผม พร้อมกระเด้าเข้าปาก แล้วมันก็ครางออกมาครับ แต่ตอนนั้นผมไม่สนแล้ว กำลังสนุกกับการดูดควยอย่างเมามัน แล้วมันก็เกร็งตัวครับ มันบอกมันไม่ไหวแล้ว แล้วมันก็เอาหัวผมออก แล้วนักคุกเข่า เอาหัวควยมาชักจ่อหน้าผม แล้วนำว่าวของมันก็ สาดใส่ผมหลายช๊อต อุ่นดีครับ แล้วมันก็เอาหัวควยมาปาดหน้าผมทั้งหน้า แล้วมันก็รีบใส่กางเกงแล้วกลับขึ้นเตียงครับ แต่ผมยังไม่ได้แตกนะครับ ตอนนั้นง่วงมาก ก็เลยหลับไปเลย

ต่อจากนั้นรุ่งเช้าเราก็ไปเรียนตามปกติครับ สองมันอยู่ห้อง 1/3 ผมอยู่ 1/1 แต่เราอยู่ห้องพักเดียวกัน ตอนเย็นก็เจอกันทุกวันครับ จากนั้นมันก็มาหาผมที่เตียงตอนดึกๆบ่อย ผมก็บอกให้มันโม๊คให้ผมบ้าง มันก็บอกไม่ชอบโม๊ค ผมก็บอกว่าเมิงไม่โม๊คให้กุก็ไม่ทำให้มึง มันโม๊ค ดูดให้ผมมันหละหลวมมากครับ ก็ผมเข้าใจแล้วละ คงไม่ใช่เกย์หรอก ก็เป็นผู้ชายบ้านๆทำมาดา แล้วเงี่ยนเท่านั้นเอง แต่ผมจะทำให้มันชอบผู้ชายให้มากกว่าผู้หญิงให้ได้ +55 ผมคิดอย่างนั้น และแล้วมันก็ได้ติดใจการเอาด้านหลังทันที ผมขอจบก่อนนะครับ ถ้าอยากฟังเรื่องที่เด็ดดวงกว่านี้ คือต่อจากนี้ต่างหากครับ ที่กล่าวมาก็เกริ่นๆ เรื่องยังไม่ถึงไหนเลยครับ แต่ผมอยากเกริ่นไว้ก่อน เรื่องก็นานแล้วนี่ครับ ตอนนี้ผมก็มอหกแล้ว เลยอยากเล่าเรียงลำดับเหตุการณ์ มีเรื่องอีกเยอะแยะครับ นี่แค่นักวิ่ง ยังมีนักฟุตบอลโรงเรียน แล้วก็รุ่นพี่อารายอีกครับ ผมก็จบไว้เท่านี้ก่อน นี่เป็นเรื่องแรกที่ผมโพส รู้สึกยังไงก็บอกนะครับ ถ้าอยากรู้อีกก็จะเล่าต่อ เพราะเรื่องนี้เกริ่นๆไว้ เพราะถ้าไม่น่าติดตามผมก็พิมไว้เหนื่อยเปล่าครับ นอนละครับ บะบายยย

ที่มา http://www.g4guys.com/thread-54607-1-12.html

 

ดูสินค้าร้านนายกาย

กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ

กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส

ชุดเกย์เซกซี่

เจลหล่อลื่น เพียวเจล ลื่นจนลืมเจ็บ

สริมหล่อ -คิ้วเข้ม-ปาก-หัวนมชมพู

กางเกงในชายเซกซี่เริ่มต้นที่ 69 บาท

ตัวช่วยเพิ่มความฟิน
ย้อนกลับ

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • เรื่องเล่าเกย์ แล้วพี่จะติดใจ

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

 • เล่าประสบการณ์เกย์ เพื่อนเปิดโลกเกย์

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment
 • ประสบการณ์เสียวเกย์ ช่างแอร์

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment
1 of 3
1 of 3