กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

เรื่องเสียว เกย์ ลูกค้าเปิดซิง

โดนลูกค้าเปิดดซิง

เมื่อย้อนกลับไปเมื่อหลายปีก่อน ตอนนั้นผมยังไม่ได้เป็นเกย์เลยครับ ตอนนั้นผมอายุแค่ 20 ต้นๆ ซึ่งตอนนั้นผมทำงานเป็นพนักงานอยู่ในอาบอบนวดแห่งหนึ่ง เป็นที่ที่ผู้ชายส่วนใหญ่เข้ามาหาความสุข กับสาวๆที่เป็นหมอนวดแผนโบราณในสถานบริการนั้น ผมทำงานที่นั่นนานพอสมควร มีแฟนก็เป็นหมอนวดอยู่ในนั้นหละ จนวันหนึ่งจุดเปลี่ยนชีวิตของผมก็มาถึง

วันหนึ่งที่ผมทำงานก็มีลูกค้ารายหนึ่งเข้ามา ผมก็ออกไปต้อนรับปกติ เค้าเป็นคนผิวเข้มหน้าตาคมหล่อเหลา อายุประมาณ 30 ต้นๆ เราก็คุยกันปกติ ก็แนะนำหมอให้แกไป แกก็ขึ้นไปนวด ประมาณ 3 ชั่วโมงก็ลงมา

หลังพี่เค้านวดเสร็จ แกก็เข้ามาคุยกับผมด้วย บอกกับผมว่าแนะนำหมอนวดให้ฝีมือดีหน้าตาก็ใช้ได้ แต่เสียดาย... นาบไม่ได้เด็กไม่ยอม แกก็ว่าถ้ามีเด็กหน้าตาดีใจถึงบอกแกด้วยแกจะให้ติ๊บอย่างงาม แล้วแกก็ทิ้งเบอร์แกเอาไว้และให้ติ๊บผมร้อยนึง แล้วแกก็ออกจากร้านไป

ผมก็คิดในใจว่า "ก็พี่ทำไมไม่บอกแต่แรกหละ ว่าอยากมาเอา จะได้แนะนำหมอที่เอาได้" ก็ว่าไม่เป็นไรเดี๋ยวโทรไปบอกวันหลังแล้วกันน่าจะได้ติ๊บหนักกว่านี้

ประมาณ 1 อาทิตย์ต่อมาพี่แกก็มาเที่ยวที่ร้านอีก คราวนี้คงถูกใจพี่แกลงมาก็ให้ติ๊บผม 500 แล้วก็ซื้อชั่วโมงหมอออกไปเที่ยวกันต่อแล้วก็ถามผมว่าไปเที่ยวด้วยกันไหม ผมบอกพี่แกไปว่าผมยังไม่เลิกงานกว่าจะเลิกก็เที่ยงคืน แกว่างั้นไม่เป็นไรไว้โอกาสหน้า แกก็ขอเบอร์ผมเอาไว้บอกว่าคราวหน้าจะได้โทรมาจองหมอไว้ก่อน ผมก็ให้เบอร์แกไปไม่ได้คิดอะไร เพราะเป็นเรื่องปกติในร้านนวดที่แขกผู้ชายจะขอเบอร์เชียร์แขกเอาไว้

สักห้าทุ่มครึ่งได้มั้งครับ โทรศัพท์ผมก็ดัง พี่แกโทรเข้ามา
"นี่พี่วิทนะ เห้ยเอ็งเลิกงานยัง มานั่งกินเหล้าเป็นเพื่อนหน่อยดิ หงุดหงิดหวะ"
อ้าวแล้วน้องเค้าไปไหนแล้วหละ..ผมถาม
"ผัวแม่งโทรตาบชิบหายเลย"
ไม่ใช่มั้งพี่แขกประจำมั้ง น้องมันยังไม่มีผัว ..ผมว่างั้น
" เออช่างเหอะ เอ็งมากินเหล้าเป็นเพื่อนพี่ละกัน"
ได้พี่แต่ต้องหลังเที่ยงคืนนะ(ตอนนั้นผับยังปิด ตี 2)

ผมรับคำแกไปแล้วหลังจากนั้นผมก็ไปหาแกที่ผับที่แกนั่งกินอยู่ พอไปถึงเห็นแกกำลังคั่วสาวโต๊ะข้างๆอยู่ ก็เข้าไปหาแก หลังจากนั้นเราก็นั่งกินกันจนร้านปิด ผมซึ่งกินเหล้ามาตั้งเวลาทำงานในร้านนวดกับแขกแล้ว พอมากินที่นี่ต่ออีกแถมเป็นเหล้าคนละยี่ห้อยิ่งทำให้เมาง่ายกว่าเดิม

พอเช็คบิลพี่แกก็ชวนไปต่อบอกว่ามีที่ให้ไปทำอะไรหนุก เนี่ยมีคนรออยู่ชวนผมไปร่วมด้วยตอนนั้นเห็นพี่แกเมาพอสมควร ผมคิดในใจคืนนี้คงได้รุมสาวคนใดเป็นแน่ ผมก็โอเคไปกับแก

ก็นั่งรถไปแถวอนุสสาวรีย์ชัย แกก็พอขึ้นไปในคอนโดที่นึง แกก็ให้ผมเข้าไปอาบน้ำแล้วบอกว่าเสร็จแล้วให้ตามเข้ามาในห้องนอน ผมก็รuบอาบน้ำแล้วตามเข้าไปพอเข้าไปในห้องนอนค่อนข้างมืดเห็นเงาตะคุ่มตะคุ่ม เหมือนมีคนอีกคนนึงกำลังดูดค..ยให้กับพี่วิทซึ่งยืนอยู่ ผมคิดในใจผู้หญิงคนนนี้ใช้ได้ดูดค..ยเป็น(ปกติผู้หญิงไม่ค่อยทำแบบนี้ให้ผัว)

พอผมเข้าไปได้ยินพี่วิทบอกว่าน้องเค้ามาแล้ว แล้วทั้งสองก็ตรงมาหาผมรุมกอดจูบผม ผมตกใจมากเพราะว่าอีกคนที่ผมคิดว่าเป็นผู้หญิงกลับไม่ใช่ เพราะไม่มีนม แล้วก็มีค..ย ตอนนั้นมือผมบังเอิญไปโดนค..ยคนที่เข้ามาจูบ

ผมบอกว่าเฮ้ยจะทำไรกันเนี่ยพี่ พี่วิทบอกว่า "เหอะน่าสนุก" ผมกำลังจะปฎิเสธ พี่แกก็มาประกบจูบผม ส่วนอีกคนก็มาดูดค..ยผม ตอนนั้นผมโดนปากเกย์ดูดค..ยให้เป็นครั้งแรก บอกตรงๆ ดูดได้ใจมากกว่าผู้หญิงเยอะ

"อย่าลืมแอดไลน์ @nuyguy  ( มี@ ) มาติดตามประสบการณ์ชาย-ชายฟินๆกันนะครับ"  


คราวนี้พี่วิททั้งจูบผมแล้วก็ดูดหัวนมผมนม แถมยังมีใช้ฟันขบเบาๆด้วย ผมเสียวจจนหัวนมแข็งเป็นไตแล้วมั้ง แล้วพี่อีกคนดูดค..ยผม สักครู่ผมก็กลับมีอารมณ์ ผมเริ่มคิดในใจเอาวะสักครั้งไม่เป็นไรหรอกดูดิ เอาตูดจะมันส์ขนาดไหน พี่ชิตบอกให้ผมขึ้นไปนอนบนเตียง แล้วแกก็ไปเปิดไฟสลัวๆ พอเปิดไปเห็นพี่อีกคน หล่อกว่าพี่วิทอีก แล้วก็ไม่ดำด้วย

พี่วิทบอกว่าดูดค..ยให้พี่หน่อย ผมบอกพี่ไปว่าผมทำไม่เป็น แกบอกว่าไม่ยากหรอกลองดู ผมเอาปากไปงับรู้สึกขยะแขยง พออมหัวได้แป๊บนึงรู้สึกแปลกมันเป็นความรู้สึกยังไงบอกไม่ถูก กลิ่นสาบผู้ชายนิดกลับยิ่งทำให้ผมมีอารมณ์ ผมยิ่งดูดค..ยให้พี่วิทเข้าไปมิดลำโดยไม่รู้ตัว

พี่วิทครางออกมาว่า "ไหนว่าดูดไม่เป็นไง ดูดโคตรเสียวค..ยเลย" พี่อีกคนก็ยิ่งดูดของผมยังกับเป็นกระบอกสูญญากาศแนะ(พี่อีกคนชื่อโก้) แล้วพี่โก้ก็ขยับมานอนหงายให้ผมนอนทับกลับหัวกับแก ผมนึกว่าจะ 69 ดูดค..ยกัน แกกลับเอามือตบเพี๊ยะที่ตูดผม ผมสะดุ้งแล้วแกก็จัดการเลียรูตูดผม ผมตกใจมากแต่ก็รู้สึกเสียวมาก เสียวตั้งแต่รูตูดไปถึงปลายค..ยเลย

"อ้า.. ซีด พี่ .... ผมไม่เคยเสียวยังงี้เลย" กำลังอยู่ท่านั้นพี่วิทก็มาดูดค..ยให้พี่โก้ ผมเห็นยังงั้นก็ช่วยแกดูดค..ยให้พี่วิท ผลัดกันดูดค..ย ผลัดกันดูดลิ้นแลกน้ำลายกัน ของพีโก้ใหญ่มาก ส่วนของพี่วิท ยาวประมาณ 6 นิ้ว ส่วนของพี่โก้ 6 เกือบ 7 นิ้วได้

พอได้ที่พี่วิทก็จับตัวผมนอนคว่ำ ผมบอกแกว่าจะทำไร แกว่าเหอะน่าเสียวรับรอง ผมดิ้นไม่ยอมพี่โก้ก็เข้ามาประกบจูบผม แล้วเอาค..ยมายัดปากผมอีก ส่วนพี่วิทก็แหกก้นผมออกแล้วก็เอาลิ้นลงไปตวัดวนเวียนอยู่ที่ปากรูตูดผม ทั้งดูดทั้งเลียสอดลิ้นแยงรูตูด ผมเสียวมากบอกไม่ถูกคิดในใจขนาดลิ้นแม่งยังเสียวเลยหรือจะลองให้เอาควย ใส่ลงไป

ผมก็เลยบอกพี่วิทว่าลองก็ได้ แต่ต้องเบาๆนะผมไม่เคย พี่วิทค่อยๆ บรรจงสอดควยใส่เข้ารู ผมรู้สึกเจ็บมากพี่เค้าก็ใส่หล่อลื่นเพิ่ม ผมถามว่าหมดหรือยังแกก็ค่อยๆกดจนสุดผมรู้สึกได้เพราะหน้าขาแกมาแนบก้นผม ผมรู้สึกจุก เจ็บ แสบ มากในตอนแรก ได้ยินแต่พี่วิทครางอยู่ว่า " ซี๊ด...โอ้วว โคตรฟิตเลยหวะเสียวหัวควยชิบหายเลย"

ผมเริ่มมีอารมณ์เริ่มเสียวเริ่มคราง พี่ชิตก็เริ่มโยก พี่วิทจับเอวผมขึ้นให้โก้งโค้งแล้วแกก็เย็ดตูดผม ส่วนพี่หโก้ก็ยัดค..ยเข้าปากผม แล้วที่สองคนก็ดูดลิ้นกัน โดยมีผมคั่นอยู่ตรงกลาง พี่วิทเย่อรูตูด พี่หมูเย่อทางปาก ผมบอกไม่ถูกเลยว่าเสียวขนาดไหน เพราะดูดควยก็เป็นครั้งแรก โดนเย็ดตูดก็ครั้งแรก

สักพักพี่แกเปลี่ยนท่าให้ผมนอนหงาย พี่วิทดึงออกมาแล้วให้พี่โก้มาเย็ดผมแทน พี่โก้จับขาสองข้างของผมยกขึ้น แล้วยัดค..ยของแกเข้ารูตูด ผมเจ็บมากเพราะของแกใหญ่กว่าพี่วิท แต่ดีที่พี่วิทเปิดทางไว้ก่อนแล้ว แกก็จัดการสาวลำค..ยเข้าออก ยิ่งกระแทกแรงๆลึกๆก็ยิ่งเสียว ส่วนพี่วิทก็จัดการกระเด้าลำค..ยอยู่ที่ปากของผม

พี่โก้เย็ดผมด้วยแล้วมือก็ชักว่าวให้ผมด้วย เราสามคนส่งเสียงครางดับระงม พี่วิทกำลังเมามันกับการเย็ดปากผมก็ส่งเสียง "โอ้ว...ซีด....อ้า...ดูดแรงหน่อยพี่จะเสร็จแล้ว...โอ้ว แรงอีก โอ้วว อ้าหหห.."แล้วพี่วิทก็ดึงค..ยออกมาจากปากผมพ่นน้ำอุ่นกลิ่นคาวๆ เต็มหน้าผม

ส่วนพี่โก้เห็นพี่วิทเสร็จแล้วแก็ยิ่งรัวเด้าผมสุดแรง ปากก็คราง "เสียวควยมากเลยครับ...โอ้ว...จะแตกแล้ว...รัดควยดีจัง..โอ้ว..อ้าหห..อ้าหห"แล้วพี่โก้ก็ตัวกระตุก ผมรู้สึกมีน้ำอุ่นผ่านเข้ามาในรูดตูดของผมผมรู้สึกเสียวมาก จากนั้นพี่วิทก็มาดูดควยให้ผมต่อ ผมรู้สึกเสียวมาก จนในที่สุดก็ฉีดน้ำควยเข้าเต็มปากพี่ชิต พี่ชิตก็กลืนกินจนไม่เหลือ

หลังจากนั้นเราสามคนก็หลับกันไม่รู้เรื่องโดยที่ไม่ได้อาบน้ำหรือทำความสะอาดอะไรกันเลย จนถึงเช้าเราก็เอากันต่ออีกหนึ่งรอบก่อนที่จะแยกย้ายกันไปครับ

ผมมาทราบทีหลังว่าพี่ทั้งสองคน มีเมียแล้วทั้งคู่ แต่แกชอบเอาผู้ชายด้วย ผมเลยกลายเป็นที่ระบายความเงี่ยนของพี่ทั้งสองตั้งแนั้นมาครับ โดยที่ผมก็ยังมีแฟนผู้หญิงด้วยในเวลาเดียวกัน แต่ความเสียวไม่เหมือนกัน

ย้อนกลับ

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • เรื่องเล่าเกย์ แล้วพี่จะติดใจ

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

 • เล่าประสบการณ์เกย์ เพื่อนเปิดโลกเกย์

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment
 • ประสบการณ์เสียวเกย์ ช่างแอร์

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment
1 of 3
1 of 3