ค่าส่ง 0 บาทช่วงสงกรานต์

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อซื้อสินค้าทางเว็บไซต์นายกาย วันนี้-16เม.ย. จัดส่งด้วย Flash Express ฟรีวันที่ 17เม.ย.

กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

เรื่องเล่าเกย์ นายกาย พ่อใหม่

ผมกับแม่มีผัวคนเดียวกัน

บ้านผมอยู่เชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ครับ ผมเป็นลูกคนเดียว พ่อกับแม่แยกทางกันตั้งแต่ผมอยู่ ม4 ผมอยู่กับแม่ ส่วนพ่อไปทำงานก่อสร้างในกรุงเทพ ผมเรียนที่โรงเรียนมัธยมในตัวเมืองเชียงใหม่เพราะเชียงดาวเป็นอำเภอเล็กๆ โรงเรียนมัธยมไม่ดังเท่าไหร่ แม่จึงส่งผมมาอยู่หอพักในตัวเมืองคนเดียว สัปดาห์หนึ่งถึงกลับบ้านที หรือนานๆที หรือบางทีก็เป็นเดือนๆถึงจะกลับ แล้วแต่อยากกลับ

ส่วนแม่ก็ไม่น่าห่วงเพราะข้างบ้านก็ญาติพี่น้องตายายก็อยู่ใกล้ๆกัน จนกระทั่งผมเรียน ม 6 และได้กลับบ้านวันศุกร์ซึ่งแม่บังคับว่า "วันนี้ต้องกลับมาบ้านให้ได้นะลูก เพราะที้บ้านเราจะงานเลี้ยงกันกับญาติ" แต่แม่ไม่ได้บอกว่าเป็นงานอะไร เมื่อผมไปถึงบ้านก็พบว่าญาติพี่น้องอยู่กันพร้อมหน้า และมีคนแปลกหน้าอีกหลายคนที่ผมไม่รู้จัก

แม่แต่งตัวสวยข้างๆแม่มีผู้ชายวัย 40 พอๆกับแม่ผม (แม่ผมอายุ 39) ยืนอยู่ข้างๆ และแม่บอกให้ผมสวัสดีพ่อใหม่ ผมตลึงพูดไม่ออกได้แต่ยกมือไหว้ตาม เขายกมือมาจับไหล่สองข้างผมและพูดขึ้นก่อน

"ยินดีที่รู้จักฝิ่นนะ ขอให้ฝิ่นคิดว่าพ่อเป็นพ่อของฝิ่นอีกคนนะ พ่อสัญญาว่าจะดูแลแม่ของฝิ่นอย่างดี และพ่อจะช่วยแม่ทำงานส่งเสียฝิ่นให้เรียนจบสูงๆ"
"ครับ" ผมตอบแค่นี้เพราะงงๆกับสิ่งที่พบอย่างไม่รู้มาก่อน

และแม่ก็สารภาพว่ารู้จักกับผู้ชายคนนี้มาได้เกือบปี ตั้งแต่ผมอยู่ ม 5 เป็นคนอำเภอแม่แตง และได้รู้จักแม่ตอนงานปอยหลวงของวัดหมู่บ้านปีที่แล้ว และติดต่อดูใจกันโดยที่ผมไม่รู้มาก่อน

งานเลี้ยงแบบง่ายๆวันนั้นผ่านไป รุ่งขึ้นผมได้พิจารณารูปร่างหน้าตาของพ่อใหม่ ยอมรับว่างานดีเลยทีเดียว พ่อเป็นคนผิวเข้มน้ำตาลแดง ไม่คล้ำแต่ไม่ขาวมากไป จมูกโด่ง หน้าตาคมนับว่าหล่อทีเดียว ร่างกายกำยำสมส่วนแข็งแรง กล้ามแขนและกล้ามเนื้อเป็นมัด ๆ

แม่กับพ่อใหม่ตื่นแต่เช้าเพราะต้องช่วยกันเก็บล้างข้าวของที่เลี้ยงเมื่อคืน วันนี้ผมจึงมีโอกาสได้พูดคุยกับพ่อใหม่มากขึ้น เพิ่งรู้ว่าเขาเป็นนักมวยเก่าตอนหนุ่มๆ มิน่าหุ่นถึงดีผมคิดในใจ และแอบอิจฉาแม่เล็กๆ ที่ได้ผัวใหม่หล่อกว่าพ่อจริงของผม พ่อพูดคุยกับผมพร้อมสายตาที่อ่อนโยนบางทีก็จับแขนหรือตัวผม ทำให้ผมรู้สึกอบอุ่นอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน ส่วนแม่ก็ดีใจที่เห็นผมเข้ากับพ่อใหม่ได้

ตกดึกคืนนั้น ผมต้องสดุ้งตื่นเพราะได้ยินเสียงแม่ร้องครวญครางข้างห้องนอนของผม ฝากั้นห้องนอนเป็นแผ่นไม้ และมีรอยแยก ประกอบกับคืนนั้นเดือนสว่างแสงเดือนสาดส่องเข้ามาหน้าต่างห้องแม่ ผมลุกขึ้นและสอดตาตรงรอยแยกแผ่นไม้ฝาห้อง ภาพที่เห็นผมตลึงชาไปทั้งตัว

พ่อใหม่นั่งคร่อมระหว่างขาของแม่ที่แยกอ้าออกและกำลังโยกตัวกระเด้ากลางลำตัวของแม่อย่างเมามัน ทั้งคู่เปลือยกายล่อนจ้อน เสียงแม่ร้องครวญคราง และส่งเสียงโอ้ย โอว ตลอดอย่างได้อารมณ์
"เบาๆ พี่จ๋า เดี๋ยวฝิ่นตื่น อายมัน โอ้ยเจ็บผัวขา เมียไม่ไหวแล้ว" เสียงแม่ร้องซี้ดซ้าด
"ทนอีกนิดเดียว ผัวใกล้จะออกแล้ว โอวๆๆๆๆๆๆๆๆๆ" สักพักพ่อใหม่ก็เอาค..ยออกจากร่างของแม่ อุแม่เจ้า! มันช่างใหญ่ยาวเสียเหลือเกิน พร้อมกับจ่อค...ยที่ปากแม่ แม่พลิกตัวขึ้นและก้มหน้าลงทันที
"ดูดให้ผัวนะ เมียจ๋า ผัวทนไม่ไหวแล้ว "

ทั้งคู่เล่นเพลงรักกันอย่างไม่สนฟ้าดิน โดยไม่รู้ว่าผมมองเห็นทุกอย่าง ผมเกิดอารมณ์ จึงเอามือล้วงในกางเกงตอนนั้นค..ยผมแข็งโด่ด้วยความเงี่ยน ผมชักว่าวให้ตัวเองและดูแม่กับพ่อใหม่เล่นกันจนเสร็จ คืนนั้นกว่าผมจะข่มตาหลับกับภาพที่เห็นสดๆ ก็เล่นเอานานเลย ผมล่ะอิจฉาแม่และอยากจะลองแบบนี้ดูบ้าง แต่ก็ได้แค่คิดเท่านั้น อีกอย่างก็ยินดีที่แม่มีความสุข เพราะแม่เองก็ห่างเรื่องแบบนี้มานาน

รุ่งขึ้นวันอาทิตย์ผมทำตัวปกติ ราวกับไม่เห็นอะไรเมื่อคืนนี้ กินข้าวเช้าพร้อมหน้ากัน พ่อใหม่ถามผม "จะกลับเย็นนี้เหรอ" "
" ครับ" ผมตอบ
"ตอนเย็นให้พ่อเขาไปส่งฝิ่นขึ้นรถที่ตลาดนะ แม่จะออกไปปลูกนาข้าวช่วยป้าอรแกหน่อย ต้องเอาลงแขกไว้เพราะเดือนหน้าเราก็จะปลูกเหมือนกัน วันนี้พ่อเขาไม่ไปไหนหรอก อยู่บ้านกับพ่อไปก่อน เย็นๆค่อยๆกลับหอในเมือง" แม่บอกกับผมพร้อมกับส่งสายตาหวานให้พ่อตามประสาข้าวใหม่ปลามัน ผมได้แต่ยิ้มกับความสุขของแม่

วันนั้นผมช่วยพ่อใหม่ทำงานบ้านหลายอย่าง พ่อใส่กางเกงสะดอ(กางเกงชาวเล)ตัวเดียว ไม่ใส่เสื้อ ทำให้ผมอดที่จะลักลอบมองร่างกายของพ่ออยู่บ่อยๆ กล้ามเนื้อหน้าท้องของพ่อเป็นลอนๆแข็งแรง มีขนหน้าท้องและสะดือลามระเรื่อเซ็กซี่ไม่เบา ช่วงที่ผมเผลอพ่อก็คงแอบลอบดูกริยาอาการผมเช่นกัน "มองพ่อบ่อยๆ มีอะไรหรือฝิ่น" ผมสะดุ้งรู้สึกตัว

"เออ เปล่าครับ พ่อหุ่นดีจัง ไม่เหมือนพ่อแท้ของผมเลย อ้วนลงพุง" ผมพูดตอบพลางขำขันๆ ปกปิดความรู้สึกตัวเอง
"เพราะพ่อทำงานหนักมั้ง ตั้งแต่หนุ่มๆ พ่อก็ชกมวยเป็นอาชีพ ว่าแต่ฝิ่นเถอะร่างกายเล็กบางเหมือนผู้หญิงเลย ไม่เคยทำงานหนักสิท่า" ผมหลบสายตาพ่อใหม่ทันที กลัวเขาจะรู้ว่าผมเป็นเกย์ ผมรู้สึกมีความสุขมากที่ได้อยู่กับพ่อใหม่ทั้งวัน

จนกระทั้งเย็นพ่อก็ขับมอไซค์ไปส่งผมที่ตลาดเชียงดาวเพื่อขึ้นรถโดยสารกลับเชียงใหม่ ระหว่างทางซ้อนท้ายผมกอดเอวพ่อใหม่ตลอด เขาบอกเขาดีใจมากที่ผมรู้สึกดีกับเขาและยอมรับเขาเป็นพ่ออีกคน

สัปดาห์ที่สองผ่านไปผมกลับบ้านปกติ กลางคืนก็แอบดูแม่กับพ่อเล่นรักเล่นเสียวกันอย่างถึงลูกถึงคน กลางวันก็ทำตัวปกติและเย็นอาทิตย์ก็กลับเชียงใหม่ ผมกับพ่อใหม่สนิทกันมากขึ้นและผมอยากกลับบ้านทุกวันศุกร์อยากเจอพ่อเขาอยากอยู่กับเขา โดยที่แม่ไม่มีวันเข้าใจความรู้สึกของผมเลย

และแล้วสัปดาห์แห่งความสุขก็มาถึง ผมกลับบ้านตอนเย็นวันศุกร์ พบแม่อยู่คนเดียว แม่บอกว่าพ่อไปนอนห้างนา เพราะไปนอนเฝ้าต้นกล้าข้าวที่ถอนไว้เพื่อจะปลูกวันอาทิตย์

"อย่าลืมแอดไลน์ @nuyguy  ( มี@ ) มาติดตามประสบการณ์ชาย-ชายฟินๆกันนะครับ"  

"ฝิ่นมาก็ดีแล้ว เปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วเอาข้าวเย็นไปส่งให้พ่อที่นานะ หรือจะค้างกับพ่อที่ห้างนาก็ได้ เพราะจะมืดแล้วเดี๋ยวกลับมาคนเดียวอันตราย ไม่ต้องกลับ ดีเหมือนกันแม่ขี้เกียจไปฝนก็จะตก ไปรีบไปนะลูกเดี๋ยวพ่อหิว" พอแม่อนุญาตเช่นนี้ผมรีบเลยครับ เพราะใจก็อยากเจอพ่อใหม่เต็มทีจะแย่อยู่แล้ว

"เอาฝิ่น มาเมื่อไหร่ แล้วแม่ไปไหนล่ะ" พ่อถามทันทีที่เห็นผม
"แม่กลัวฝนจะตกเลยเฝ้าบ้านครับ แม่ให้ผมเอาข้าวมาให้พ่อครับ"
"จะมืดแล้วฝนก็จะตก ฝิ่นคงต้องค้างกับพ่อแล้วล่ะ"

"ครับ แม่บอกแล้ว อันตรายไม่ต้องกลับก็ได้" ผมตอบพร้อมกับยิ้มอายๆ สักพักหนึ่งฝนห่าใหญ่ตกลงมาอย่างหนัก พ่อชวนผมอาบน้ำฝนที่ไหลลงมาจากชายคาห้างนา พ่อนุ่งกางเกงในตัวเดียวอาบน้ำฝนส่วนผมนุ่งผ้าขาวม้าของพ่ออาบน้ำด้วยกัน ลำค..ยของพ่อใหญ่จริงเพิ่งเห็นชัดๆวันนี้ ขนาดไม่แข็งตัวและซ่อนอยู่ในกางกางในที่รัดรูปโดนน้ำ โหนกนูนเป็นลำยาวเย้าใจเสียเหลือเกิน

ใจผมเต้นโครมครามเมื่อพ่อเอามือที่มีแชมพูมาขยี้หัวให้ผม ผมทำทีเบียดร่างของพ่อรู้สึกถึงลำค..ยในร่มผ้าเสียดถูบนหน้าท้องของผม เพราะพ่อสูงกว่าผมมาก อาบน้ำเสร็จผมก็นุ่งกางเกงขาสั้นที่ใส่มา ส่วนพ่อนุ่งกางเกงสะดอไม่ใส่กางเกงในเพราะใส่ตอนอาบน้ำฝนไปแล้ว เผยให้เห็นถึงความใหญ่ยาวของลำค..ยที่นูนขึ้นมากับกางเกง จนผมแอบมองหลายครั้ง

ฝนยังไม่ยอมหยุดคงตกอย่างหนัก อากาศค่อนข้างจะหนาวเย็น ห้างนาเป็นไม้ฟาก( ไม้ไผ่ที่นำมาสับแล้วแบออกให้เป็นแผ่น) ที่กั้นฝาและปูพื้น ไม่สามารถกันลมอากาศหนาวเย็น ได้ พ่อชวนผมเข้านอน กับที่นอนฟูกยัดนุ่นผ้าห่มมีแค่ผืนเดียว เพราะพ่อจะมานอนเฝ้านาเพียงคนเดียว ผมนอนเบียดกับพ่อเป็นครั้งแรกที่ได้อยู่ใกล้ชิดกับพ่อขนาดนี้ ผ้าห่มผืนเดียวทีไม่ค่อยกว้างเท่าไหร่จึงทำให้เรานอนเบียดชิดกัน

"ฝิ่น หนาวไหม พ่อกอดให้เอามั้ย" พ่อพูดพร้อมกับพลิกร่างตะแคงกอดผมด้านหลัง ผมไม่ขัดขืนแต่รู้สึกถึงลมหายใจของพ่อรดท้ายทอยตนคอผมชวนสยิว พ่อเอาแขนสองข้างสอดเข้ามากอดรัดลำตัวผมอย่างแน่นหนัก ใจผมสั่นรู้สึกถึงความผิดปกติ ผมไม่ปฏิเสธ แต่ก็ลองใจพ่อดูโดยผมแกล้งตะแคงร่องก้นไปชนและเบียดลำค..ยของพ่อ ที่เริ่มขยายตัวรู้สึกได้ถึงความใหญ่ยาว

พ่อเอามือทั้งสองลูบไล้หน้าอกและหัวนมผม ผมตัวแข็งเริ่มจะหักห้ามใจตัวเองไม่อยู่ " ฝิ่น เนื้อนุ่มจังเลย เหมือนเนื้อผู้หญิง น่าจะเกิดเป็นหญิงมากกว่าผู้ชายนะ"
พ่อพูดพร้อมกับใช้มือไล่ๆ ไปตามลำตัวผม
"ผมเป็นผู้ชาย แล้วพ่อไม่ชอบหรือไงครับ" ผมลองเชิงหยั่งใจพ่อดู
"ใครบอกว่าไม่รัก ไม่ชอบ แต่พ่อบอกว่าฝิ่นเหมือนสาวๆ มากกว่า"

ผมพลิกร่างจากการหันด้านหลังมาเป็นหันข้างด้านหน้าชนกับลำตัวพ่อที่ยังกอดรัดผมอยู่ "พ่อครับ ผมอิจฉาแม่จังที่ได้แฟนหล่อๆอย่างพ่อ"
"ฝิ่น อยากลองดูเหมือนแม่มั้ย ว่าพ่อทำยังไงกับแม่"

"ครับ ผมรักพ่อครับ" พ่อกอดรัดตัวแน่นขึ้นกว่าเดิมพร้อมกับประกบปากจูบปากกับผมอย่างสะท้านไปทั้งตัว พ่อเริ่มบดขยี้ริมฝีปากและใช้ลิ้นพันพัวกับลิ้นผม และผมก็รู้สึกท่อนค..ยที่เบียดและกะเด้าหว่างขาของผม จากนั้นพ่อก็ค่อยซุกไซ้ซอกคอ ติ่งหูและไล้ลงมาหน้าอก ตอนที่พ่อเอาปากกัดและดูดหัวนมทำให้ผมเสียวสะท้านไปทั้งทรวง

พ่อใช้ลิ้นและฝีปากเลียลงมาเรื่อยๆ จนถึงหน้าท้องน้อยของผมอย่างเมามัน ผมแอ่นหน้าท้องกระเด้งรับอย่างเตลิดเปิดเปิง พ่อถอดกางเกงผมออกและกระตุกปมกางกางสะดอตัวเองหลุดจากร่างกาย เผยให้เห็นความมหึมาอันใหญ่ยาวของท่อนค..ยที่แข็งโด่เช่นเดียวกับมะเขือยาว เส้นขนไม่รุกรุงรังมากแต่ก็ลามหน้าท้องใต้สะดือพองาม

"ฝิ่น เป็นของพ่อนะ พ่อเองก็แอบชอบฝิ่นนานแล้ว"
พ่อนอนหงาย" ฝิ่นจ๋า ดูดค..ยให้พ่อที พ่อไม่ไหวแล้ว" ผมเริ่มซุกไว้ลำตัวพ่อก่อน เลียหัวนมที่ดำคล้ำ หน้าอกที่เป็นกล้ามมัดๆ ลงมาถึงหน้าท้องที่เป็นลอนเนื้อที่แข็งแรง ผมใช้ปากดึงเส้นขนตรงหัวหน่าวของพ่อก่อน พ่อสะดุ้งเฮือกพร้อมแอ่นตัวขึ้นรับการโลมเลียจากริมฝีปากผม

ผมยังแกล้งพ่อต่อไปโดยเลียไปตามง่ามขา ที่มีขนหมอยขึ้นอย่างรุนแรง
"ฝิ่น โอวๆๆๆๆ ดูดให้พ่อเร็ว ไม่ไหวแล้ว อูยๆๆ" เสียงพ่อกระเสร่า พร้อมกับเอามือจับหัวผมกดลงไปที่หว่างขา ผมใช้ปลายลิ้นเลียหัวค..ยที่แดงเถือกและลอกออกมาจากหนังหุ้มอย่างฉวัดเฉวียน เสียงพ่อครวญคราง
"ดูดเร็ว ที่รักของพ่อ โอยๆๆ"
ผมดูดลำค..ยเข้าไปในปากและรูดขึ้นลง แทบทะลุคอหอย อย่างกระหาย "โอว ดีจังฝิ่นเร็วเข้า พ่อไม่เคยมีความสุขแบบนี้มาก่อน"

ปากผมทั้งอมทั้งดูดจนในที่สุดพ่อร้องขึ้น "โอย ออกแล้ว ฝิ่น พ่อไม่ไหวแล้ว" พร้อมกับน้ำหวานๆมันๆคาวๆอุ่นๆ พุ่งในปากผม ผมกลืนกินอย่างอร่อยและเลียจนหมดหยดสุดท้าย
จากนั้นพ่อก็กลับพลิกตัวผมกึ่งคว่ำกึ่งตะแคงด้านข้าง และยกขาผมขึ้นข้างหนึ่ง พ่อเข้ามาประกบด้านหลังผมและพยามยามถูไถลำค..ยIตรงร่องก้นประตูหลังของผม

"พ่อ ฝิ่นกลัวเจ็บ"
"ไม่เป็นไร ทนนิดเดียวนะ รับรองฝิ่นจะมีความสุข พ่อจะทำเบาๆ"
พ่อเริ่มกระเด้าและสอดลำค..ยเข้ารูหลัง พ่อพยายามถูไถและกระเด้าแรงขึ้นๆๆๆ จนในที่สุดหัวค..ยก็หลุดเข้าไปในรูจนได้ เมื่อเริ่มได้ที่พ่อก็เริ่มกระแทกๆๆๆๆ อย่างเมามัน จนสุดโคนลำค..ย ผมร้องออกมาอย่างไม่อาย

โอว ๆๆๆ พ่อ ฝิ่นเจ็บ พอเถอะ โอยๆๆ"
"โอย ฝิ่นจ๋า พ่อไม่ไหวแล้ว ทนนิดเดียว โอๆๆๆๆๆๆๆ"
พ่อทั้งซอยและกระแทกเร็วๆขึ้นๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ จนน้ำเงี่ยนผมแตกและพุ่งออกมาเลอะหว่างขาตัวเอง
"พ่อ โอย น้ำฝิ่นออกแล้ว เร็วซิ โอย"

พ่อกะเด้าและกระแทกอย่างแรงอีกสองสามที ร่างของพ่อกระตุกก่อนที่จะมีน้ำอุ่นๆ พุ่งในประตูหลังของผม ร่างของพ่อล้มทับร่างของผม และดึงค..ยของเขาออกจากรูพร้อมกับน้ำรักที่ไหลเยิ้มออกมาระหว่างร้องก้นและขาของผม

"ฝิ่น พ่อขอโทษ โกรธพ่อมั้ย"
"ไม่ครับ ฝิ่นรักพ่อครับ ฝิ่นอยากอยู่แบบนี้กับพ่อไปนานๆ ครับ แต่กลัวแม่รู้"
"ไม่มีใครรู้หรอก ถ้าเราไม่พูดไม่บอกใคร พ่อรักฝิ่นนะ ทนเอาพ่อจะหาโอกาสให้ความสุขกับฝิ่นอีก"
แล้วคืนนั้นผมกับพ่อใหม่ก็เล่นรักกันหลายรอบจนฟ้าสาง

คืนวันเสาร์ผมก็มานอนห้างนากับพ่ออีกหนึ่งคืน และบรรเลงเพลงรักกันอีกหลายรอบ เพราะวันอาทิตย์ผมต้องตัวเมือง จะกลับมาก็วันศุกร์หน้า หลังจากนั้นมาผมก็กลับบ้านบ่อยๆ แอบดูพ่อเล่นกับแม่บ้าง กลางวันแม่ออกไปข้างนอก เพราะต้องไปช่วยแรงคนอื่น ผมกับพ่อก็จะล่อกันกลางวันที่บ้าน โดยที่แม่ไม่สงสัย แต่แม่ดีใจที่เห็นลูกกับผัวใหม่เข้ากันได้ดี โดยไม่ระแวงการเข้ากันได้ดีเลยว่าเพราะเหตใด

บางทีพ่อมาธุระเอาผักมาขายในเมืองเชียงใหม่ พ่อก็จะมาเล่นเสียวกับผมที่หอก็มีเป็นบางครั้ง จนผมเรียนจบ ม6 และย้ายที่เรียนต่อมหาลัยต่างจังหวัด ทำให้ผมกับพ่อห่างกันไป นานๆกลับบ้านที ผมกับพ่อก็ล่อกันเหมือนเดิม

แต่อย่างไร ผมนึกถึงบทรักบทสวาทที่ห้างนา ได้อารมณ์ดีกว่าที่ อื่นๆ และเป็นที่แรกที่ผมยอมเป็นเมียของพ่อใหม่ ซึ่งเป็นผัวของแม่อีกคน

คุณล่ะคิดว่าบาปไหม?
ย้อนกลับ

3 comments

อยากโดนแบบนี้บ้างอ่ะ5555

ชีต้า

โคตรเสียวอ่ะเพ้555

ชีต้า

โคตรเสียวอ่ะเพ้555

ชีต้า

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • เรื่องเสียวเกย์สงกรานต์

  สงกรานต์ IN LOVE

  วันต่อมา วันที่ 14 เมษา ผมกับไอ้ปี เข้าออฟฟิศด้วยกัน ทำงานด้วยกันแค่สองคนทั้งวันอีกเช่นเคย แต่เหมือนคู่รักที่ข้าวใหม่ปลามัน วันนั้นผมกับมันแอบมีอะไรกันในห้องน้ำออฟฟิศด้วยครับ เรียกได้เป็นวันหยุดสงกรานต์ที่โคตรเซ็งที่ต้องมาทำงาน แต่มันโคตรคุ้มโคตรมีความสุขเลย

  สงกรานต์ IN LOVE

  วันต่อมา วันที่ 14 เมษา ผมกับไอ้ปี เข้าออฟฟิศด้วยกัน ทำงานด้วยกันแค่สองคนทั้งวันอีกเช่นเคย แต่เหมือนคู่รักที่ข้าวใหม่ปลามัน วันนั้นผมกับมันแอบมีอะไรกันในห้องน้ำออฟฟิศด้วยครับ เรียกได้เป็นวันหยุดสงกรานต์ที่โคตรเซ็งที่ต้องมาทำงาน แต่มันโคตรคุ้มโคตรมีความสุขเลย

 • เอากันแบบคนปลา!

  เอากันแบบคนปลา!

  ผมตื่นเต้น ใจเต้นแรง เป็นครังแรกที่ผมแก้ผ้าแบบเอ้าดอร์ และครั้งแรกที่จะมีอะไรกับคนอื่นแบบโจ่งแจ้งแบบนี้ แถมยังอยู่ในน้ำเสียด้วย ผมรวบรวมความกล้า เอามือคว้าลำน้าเก่งที่อยู่ในน้ำ แกไม่ว่าอะไร ผมเลยจับของแกรูดเล่น น้าเก่งก็ไม่ยอมเสียเปรียบ ...

  เอากันแบบคนปลา!

  ผมตื่นเต้น ใจเต้นแรง เป็นครังแรกที่ผมแก้ผ้าแบบเอ้าดอร์ และครั้งแรกที่จะมีอะไรกับคนอื่นแบบโจ่งแจ้งแบบนี้ แถมยังอยู่ในน้ำเสียด้วย ผมรวบรวมความกล้า เอามือคว้าลำน้าเก่งที่อยู่ในน้ำ แกไม่ว่าอะไร ผมเลยจับของแกรูดเล่น น้าเก่งก็ไม่ยอมเสียเปรียบ ...

 • เรื่องเกย์ บาปรัก

  บาปรัก ( ผมมันเลวมากใช่ไหม )

  ความตื่นเต้นของผมเริ่มหายไป มีแต่ความกระสันอยาก ผมดึงเสื้อนักศึกษาของทันออกนอกกางเกง เจอกับไรขนที่ไล่ตั้งแต่สะดือ ลามไปจนหายไปในของกางเกงในสุดเย้ายวน ผมเริ่มแกะกระดุมกางเกง ค่อยๆรูดซิปลง เจอดุ้นที่ดันกางเกงในสีขาวโป่งนูนออกมา

  3 comments

  บาปรัก ( ผมมันเลวมากใช่ไหม )

  ความตื่นเต้นของผมเริ่มหายไป มีแต่ความกระสันอยาก ผมดึงเสื้อนักศึกษาของทันออกนอกกางเกง เจอกับไรขนที่ไล่ตั้งแต่สะดือ ลามไปจนหายไปในของกางเกงในสุดเย้ายวน ผมเริ่มแกะกระดุมกางเกง ค่อยๆรูดซิปลง เจอดุ้นที่ดันกางเกงในสีขาวโป่งนูนออกมา

  3 comments
1 of 3
1 of 3