กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

เรื่องเกย์เสียว โดนพี่เขยทะลวงรู

โดนพี่เขยทะลวงรู

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ผมเองก็รู้ว่าไม่ถูกต้องแต่ ผมก็ไม่อาจห้ามใจตัวเองได้ คือผมชื่อเก่ง ตอนนี้อายุ 18 และผมก็แอบชอบผู้ชายคนนึงซึ่งมีศักดิ์เป็นพี่เขยผม คือเป็นผัวของพี่แก้ว (พี่แก้วเป็นลูกของป้า) เขาชื่อพี่ดุล

ผมได้เจอกับพี่ดุลเพราะพี่แก้วไปทำงานกรุงเทพและกลับมาเยื่ยมบ้านเมื่อสงกรานต์ปีที่แล้ว และพาพี่ดุลมาด้วย พี่ดุลนี่ทั้งหล่อทั้งล่ำถูกใจผมมาก เขาเป็นคนใต้แต่ผิวไม่ดำนะครับ ค่อนข้างขาว ผมหยักศก อายุ 26 ปี สูงเกือบ 180 หุ่นล่ำๆ ต้นขาใหญ่ๆ เป้าบึ๊มๆ เห็นแล้วอยากกระโดดเข้าใส่มาก

ผมแอบมองพี่เขาตลอด และเคยแอบดูพี่เขาตอนอาบน้ำด้วย มันยิ่งทำให้ผมกระหายในตัวผู้ชายคนนี้มากเพราะผมได้เห็นท่อนค..ยอลังการของพี่เขาอย่างจัง เพราะเขากำลังรูดชักลำค..ยใหญ่ยาวหัวบานคล้ำของเขาอยู่ เดาได้เลยว่าพี่ดุลต้องขี้เงี่ยนแน่นอน

วันต่อมาพี่ดุลชวนผมพาขับรถเล่นรอบหมู่บ้านเพราะพี่แก้วไม่อยากไปให้ชาวบ้านเห็น คือคนแถวบ้านชอบนินทาเวลาลูกสาวบ้านไหนไปกรุงเทพแล้วได้ผัวกลับมาด้วย มันเลยเป็นโอกาสทองของผม

ผมเป็นคนขับพี่ดุลซ้อนท้าย พี่เขานั่งชิดผมมากจนเวลาเบรครถทำให้เป้าเขามาชนก้นผมอย่างจัง มันหยุ่นๆใหญ่ๆ ผมงี้ตัวสั่นเลยครับเพราะนึกถึงตอนที่มันแข็งโด่เต็มที่ แต่พี่เขาก็ไม่ขยับตัวกลับและชวนผมคุยเรื่องโน่นเรื่องนี้ไป จนครู่ใหญ่ผมรู้สึกถึงท่อนค..ยของพี่เขามันแข็งดุนดันก้นผมขึ้นมา

ผมแกล้งทำนั่งเฉยอยู่อย่างนั้น แล้วพี่เขาขยับออกผมเสียดายมากแต่ก็ไม่กล้ากระเถิบตามไป และสักพักพี่ดุลก็ชวนผมไปทำงานที่กรุงเทพด้วย พอกลับมาถึงบ้านผมก็เลยขอแม่ให้แม่มาคุยกับพี่แก้วให้ พี่ดุลก็ช่วยพูดด้วย จนพี่แก้วรับปาก โดยที่ผมต้องพักกับพี่ทั้งสองคนก่อน

พอหมดสงกรานต์ผมก็เข้ากรุงเทพและสมัครเข้าทำงานในโรงงานที่พี่แก้วกับพี่ดุลทำอยู่ พี่ดุลเป็นช่างซ่อมบำรุง ส่วนพี่แก้วอยู่แผนกคัดสินค้า ส่วนผมอยู่อีกแผนกนึงซึ่งเด็กใหม่ทุกคนต้องอยู่ที่นี่ จากการอยู่ใกล้ชิดกันทุกวันตลอดเวลาเกือบเดือนทำให้ผมเริ่มสนิทสนมกับพี่ดุลมากขึ้น และพี่ดุลเองก็คงรู้สึกเช่นเดียวกัน

เพราะต่อมาวันนึงพี่ดุลกลับมาถึงห้องก็คุยโน่นคุยนี่ให้ฟังว่ามีสาวๆแอบชอบผมหลายคนเลยเพราะแกไปไหนก็มีคนถามเกี่ยวกับผม ผมก็ได้แต่ยิ้มแต่ผมก็ต้องตกใจเมื่อพี่ดุลถอดกางเกงออกจนเหลือแต่กางเกงในสีขาวฟิตๆ โชว์ต้นขาแกร่งๆที่เต็มไปด้วยขนดกดำ หมอยลามเลียออกมาจากขอบขากางเกงใน ไข่ใบเขื่องที่มองเห็นเป็นรูปร่างและท่อนลำอวบอ้วนที่ขดตัวอยู่เหนือไข่

มองเลยขึ้นไปเหนือขอบกางเกงในมีขนหมอยลามเลียจนถึงสะดือ รูปร่างพี่ดุลกำยำด้วยกล้ามท้องเป็นรอนๆ แผงออกล่ำผึ่งผาย หัวนมดำคล้ำน่าเลียยิ่งนัก ผมไม่รู้ว่าพี่เขยพูดอะไรไปบ้าง เพราะมัวเพลินอยู่กับเรือนร่างกำยำสมชายชาตรีของพี่เขาอยู่ แต่ก็ต้องตื่นจากจินตนาการเมื่อผมเงยขึ้นสบตากับพี่เขาอย่างจัง

ผมต้องรีบหลบอย่างไหวแต่คิดว่าพี่เขาคงรู้แล้วว่าผมจ้องเป้าเขาอยู่ และพี่เขาก็คงต้องการยั่วผมหรือเปล่าไม่รู้เพราะพี่เขาดันรูดกางเกงในลงเผย ท่อนค..ยอวบกับไข่ใบเขื่องให้ผมเห็นแบบเต็มๆ และเดินเข้าห้องน้ำและตะโกนออกมาว่า
"วันนี้พี่แก้วทำโอที เด๋ววันนี้พี่พาไปกินข้าวข้างนอกนะ..อาบน้ำก่อน"

ตอนแกอาบน้ำเสร็จนี่สิครับ พี่ดุลก็เดินโทงๆออกมา โดยที่เช็ดหัวเขาอยู่ค..ยกับไข่เขานี่ฟัดกวัดแกว่งตามจังหวะเดินของเขา ผมงี้หัวใจแทบวายและอดแปลกใจไม่ได้ที่วันนี้พี่เขากล้าทำแบบนี้ต่อหน้าผม พอใส่เสื้อผ้าเสร็จ(เสื้อยืดกางเกงลายพลางขาสั้น) ก็ขับรถเครื่องไปกินข้าวแกงปักใต้หน้าปากซอย

กินได้สักพักเขาก็เจอเพื่อนและชวนกันไปดื่ม ผมก็ไปด้วยและพวกพี่เขาก็ขยั้นคะยอให้จนผมต้องดื่มแต่แค่แก้วเดียวก็มึนเลย เพราะครั้งแรก เพื่อพี่ดุลจะให้กินอีกแต่พี่ดุลห้ามไว้และเอาไปดื่มแทน พี่ดุลก็ดื่มต่อผมก็นั่งเป็นเพื่อนจนเห็นว่าพี่ดุลเริ่มเมาแล้วผมเลยชวนพี่ดุลกลับทันที เพราะขืนปล่อยให้ดื่มต่อมีหวังพี่แก้วรู้ว่ากินเหล้าเมาล่ะเป็น เรื่องแน่

ซึ่งพี่เขาก็รีบกลับตามที่ผมชวนทันที เพื่อนเขาก็ไม่ขัดคงเพราะว่าพรุ่งนี้ต้องทำงานต่อมั๊ง ขากลับนี่ผมขับพี่ดุลก็กอดเอวผมและพูดมาตลอดทาง แต่พอมาถึงห้องกลับนิ่งและบ่นว่าร้อนและถอดเสื้อออกและตามด้วยกางเกง

โอยตายแล้วตอนนี้พี่ดุลตอนแผ่เปลือยกายเหลือแต่กางเกงในตัวเดียว ผมต้องเอาผ้าชุบน้ำมาเช็ดตัวให้เขา เช็ดไปตาก็จ้องค..ยพี่เขาไป บางทีผมก็แกล้งเอื้อมเช็ดต้นขาอีกฟากนึงและแกล้งเอาแขนถูกับค..ยเขา ถูไปถูมาค..ยพี่เขาก็เริ่มพองตัวสู้ ผมก็หยุดเช็ดแล้วจ้องมองค..ยของพี่เขาที่มันกำลังโผล่หัวออกมาจากกางเกงในของเขา

ส่วนหัวบานค่อยๆ ขยายเหยียดตัวออกมาจนส่วนปลายแทบจะเกยกับสะดือเขาเลย ตอนนี้มือไม้ผมสั่นไปหมด และไม่รู้ว่ามือตัวเองไปวางทับบนค..ยพี่เขาเมื่อไหร่ ครั้งแรกที่สัมผัสกับลำค..ยที่ถึงแม่จะมีใยผ้าบางๆกั้นอยู่แต่ผมก็รู้สึกได้ถึงความร้อนและอาการเต้นตุบๆของมัน

ผมไม่รอช้าดึงขอบกางเกงในพี่ดุลลงจนเผยให้เห็นทั้งลำค..ยทั้งไข่ใบเขื่องของเขา ผมจ้องหน้าพี่ดุลและพบว่าตาเขาหลับอยู่ จึงก้มลงหาค..ยของเขาและจับมันตั้งขึ้นแล้วครอบปากอมส่วนหัวบานใหญ่ทั้งหัว ความใหญ่ของมันทำให้ผมต้องอ้าปากกว้างสุด

ผมใช้ลิ้นดุนดันหัวค..ยจนพี่ดุลกระตุกเบาๆครั้งนึง ผมนึกว่าเขาตื่นจึงชำเลืองดูแต่เมื่อเห็นว่าเขายังหลับตาอยู่ผมก็เริ่มกลืนลำค..ยของเขาเข้าลึกกว่าเดิมแต่ก็กลืนได้เพียงครึ่งลำเท่านั้น เพราะค..ยพี่ดุลใหญ่และยาวมาก ผมไม่รู้ว่าเท่าไหร่แต่ผมกำมือสองมือต่อกันส่วน หัวบานก็ยังโผล่ออกมาทั้งหัว และความใหญ่นั้นปลายนิ้วโป้งกับนิ้วกลางของผมแทบไม่จรดกันเลย

ผมเริ่มดูดแรงกว่าเดิมอีกจนพี่ดุลเริ่มขยับตัวเบาๆ และมีเสียงครางในลำคอด้วย ผมรู้ว่าพี่เขาคงเสียวอยู่และก็ดูดต่ออีกประมาณห้านาทีจนเริ่มเมื่อยปาก เมื่อยคอ ด้วยความที่ผมเงี่ยนจนห้ามตัวเองไม่อยู่ เลยลุกขึ้นถอดกางเกงตัวเองออก และนั่งคล่อมตูดลงและจับลำค..ยพี่เขาตั้งขึ้นจนหัวค..ยสัมผัสกับรูตูดผม

ผมพยายามกดน้ำหนักลงไปเพื่อให้หัวค..ยเข้าแต่มันก็ไม่เข้าคงเพราะความใหญ่ บวกกับการที่รูตูดผมยังไม่เคยถูกเจาะมาก่อนนั่นเอง ผมหงุดหงิดมากแต่ไม่รู้จะทำยังงัยจึงได้แต่นั่งรูดค..ยเขาเล่นสลับกับดูดเลีย และนั่งคล่อมแต่ค..ยพี่เขาก็ไม่เข้าอยู่ดี

ผมโมโหมากจนร้องออกมา "โอ๊ย..ทำไมมันไม่เข้านะ..โฮ๊ยยย" และนั่งรูดค..ยพี่เขาเล่นอีก สักพักผมก็รู้สึกได้ถึงมือของพี่ดุลและปลายนิ้วที่กำลังแยงรูตูดผมเบาๆ ผมตกใจจึงลุกนั่งในจังหวะเดียวกับที่พี่ดุลลุกนั่งเช่นกัน

พี่ดุลรวบตัวผมเข้าไปกอดและจูบซอกคอและไซร้ขึ้นมาจนประกบปากผมตอนแรกผมก็อ้าปากรับทันทีลิ้นพี่ดุลตวัดเลียในปากผมจนเสียวระทวย แต่ต้องเจ็บจี๊ดเมื่อช่วง ล่างโดนดิ้วใหญ่ของพี่ดุลแทงจนทะลุเข้าจุกตูด ผมก็ร้องไม่ออกเพราะโดนปากพี่เขาประกบอยู่


"อย่าลืมแอดไลน์ @nuyguy  ( มี@ ) มาติดตามประสบการณ์ชาย-ชายฟินๆกันนะครับ"  


พี่ดุลใช้นิ้วสอดรูตูดผมอยู่นานเท่าไหร่ไม่รู้และก็ไม่รู้ว่าเขาเอานิ้วเข้าไปกี่นิ้ว เพราะตลอดเวลานั้นพี่เขาประกบปากดูดลิ้นผมไม่ยอมหนีหาย สักพักพี่ดุลก็บอกให้ผมคุกเข่าคลานและพี่เขาก็ลุกขึ้นถอดกางเกงในออกเดินโทงๆไปหยิบครีมทาผิวแล้วบีบชโลมที่ค..ยใหญ่ยาวของเขา จนมันขาวโพลนทั้งลำ และมาทาที่รูตูดผมจนเย็นวาบ

ตอนนี้เองผมเลยสงสัยว่าพี่ดุลแกล้งเมาและแกล้งหลับรึเปล่าก็ไม่ใส่ใจ เพราะตอนนี้พี่ดุลกำลังจะเปิดบริสุทธิ์ผมแล้วด้วยลำค..ยอันใหญ่ยาวของเขา ตอนนั้นผมเงี่ยนมากโดยที่ไม่รู้ว่าความเจ็บอันสุดแสนกำลังจะมาเยือนในไม่ช้า

ขณะที่กำลังตื่นเต้นอยู่นั้นก็รู้สึกได้ว่าส่วนหัวค..ยบานใหญ่ของพี่ดุลกำลังดุนดันที่ปากรูทวารของผมอยู่ พี่ดุลดันหัวค..ยเข้าใส่รูผมอย่างแรงและผมก็รู้สึกได้ว่ามันเคลื่อนเข้ามาในตัวผมครึ่งหัวแล้ว

ผมเริ่มตึงที่ปากรูและเริ่มรู้สึกเจ็บขึ้นมาและเริ่มออกอาการจนพี่ดุลรู้สึกได้ และพี่เขาก็ถอนมันออกผมต้องคว้าตามค..ยพี่เขาแต่พี่เขาจับมือผมไว้และบอกให้นอนหงาย ผมทำตาม พี่ดุลเอาหมอนมารองที่ก้นผมและจับข้อเท้าผมไว้แล้วพี่เขาก็มานั่งคุกเข่ากลางหว่างขาผมและแอ่นเข้าหาจนปลายค..ยดุนดันที่ปากรูอีกครั้งจนมันเข้ามาได้ครึ่งหัว
แล้วพี่ดุลก็โน้มตัวลงมาทับตัวผมไว้แล้วประกบปากผมแน่นตวัดลิ้นเลียจนผมเสียวเพลิน จังหวะนั้นเองพี่ดุลก็กดสะโพกเขาลงมาอย่างแรงจนผมต้องผวากอดเขา แน่น และทั้งที่อยากกรีดร้องแต่ก็ร้องไม่ออก พี่ดุลกดนิ่งไม่ขยับตัวเลยจนผมรู้สึกเหมือนมีสิ่งชีวิตร้อนๆ และดิ้นดุ๊บๆๆๆๆๆๆๆอยู่ในลำไส้ และพี่ดุลก็เริ่มสร้างความเสียวให้ผมเมื่อเขาบดหนอกค..ยที่เต็มไปด้วยหมอยดกดำของเขากับแก้มก้นผมจนร้อนผ่าว

และที่เสียวกว่านั่นคือค..ยดุ้นใหญ่ยาวของพี่ดุลมันคว้านอยู่ในผนังลำไส้ผม จนเสียวซ่านไปถึงปลายประสาท ผมยังกอดพี่เขาแน่นและพี่ดุลก็เริ่มขยับลำค..ยถอนออกผมต้องใจมากเพราะคิดว่าเขาจะเอามันออกจึงรีบรั้งเอวพี่เขาไว้ พี่ดุลจึงกดค..ยกลับเข้ามาพี่เขาทำอย่างนี้ 4-5 จนรูผมเริ่มชินกับลำค..ยเขาแล้ว

พี่ดุลก็ถอนปากออก ผมลืมตามองหน้าเขา พี่ดุลก็มองหน้าผมตาแววตาของเขาเต็มไปด้วยอารมณ์หื่นกระหาย พี่ดุลทรงตัวด้วยศอกและเริ่มกระเด้าเย็ดผมอย่างช่ำชองกระแทกแต่ละครั้งแรงมากจนผมกระเด้งกระดอนไปตามแรง แต่ผมก็ยึดต้นแขนกำยำของเขาไว้ พี่เขาเย็ดผมท่านี้อยู่พักใหญ่ก็ลุกขึ้นนั่งแล้วช้อนขาผมขึ้นแล้วแหกขาผมออก จนก้นลอยขึ้น

แล้วพี่ดุลก็เย็ดผมอย่างแรง ตอนนี้เองรูของผมเริ่มเสียวกว่าเดิมจนผมเก็บเสียงไม่อยู่ร้องกรี๊ดออกมา เพราะพี่ดุลนั้นเย็ดรัวถี่ยิบเลย เหงื่อของผมเริ่มแตกพลั่กๆ และผมเสียวจนทำอะไรไม่ถูกมือคว้าดึงให้พี่ดุลมากอดผม พี่ดุลก็ดึงผมขึ้นไปกอดจนผมอยู่ในท่านั่งบนตักเขา พี่ดุลก็กอดผม ผมเงยหน้าขึ้นพี่ดุลก็ก้มมาจูบผม ตูดเขาก็ไม่ยอมหยุดขยับผมเสียวจนต้องคราง

"เสียวมั้ยยยยยยยย...อืออออ....ซี๊สสสสสสสส" พี่ดุลกระซิบถามทั้งครางไปด้วย ผมไม่ตอบเขาแต่กอดพี่เขาแทน พี่ดุลจึงดันตัวผมให้นอนหงายและจับขาผมพาดบ่าทั้งสองข้าง และพี่เขาก็ใช้แขนยับตัวเองขึ้นอยู่ในท่าวิดพื้น เหงื่อกาฬพี่เขาก๋หยดแหมะๆๆๆๆ ลงตัวผม ค..ยยาวใหญ่ของเขาก็เสียบคาตูดผมอยู่ แล้วพี่ดุลก็ถอนค..ยออกแล้วกระเด้ายัดเข้ามาอย่างแรง จนผมต้องร้องและร้องไม่หยุดเพราะพี่ดุลเย็ดอย่างกระหายจนเสียงหน้าขา หนอกค..ยและพวงไข่ใหญ่ของเขากระแทกก้นผมเสียงดังสนั่นลั่นห้อง ระคนกับเสียงครางของเราสองคน

ตอนนั้นผมไม่สนใจว่าใครจะได้ยินรู้อย่างเดียว พี่ดุลของผมช่างเย็ดได้รุนแรงและถึงใจผมมาก ผมเองก็แอ่นสู้การเย็ดของเขา ผมเสียวจนกลั้นไม่อยู่น้ำค..ยพุ่งปรี๊ดออกมาโดยที่ไม่ได้แตะต้องเลย ลำไส้ก็หดตัวรัดลำค..ยพี่ดุลแน่นขึ้นๆรับกับจังหวะย็ดของเขาที่เร็วขึ้นแรงขึ้น

ตอนนี้หูผมอื้ออึงไปหมดได้ยินแต่เสียงดัง ป๊าบๆๆๆๆๆๆรัวถี่ยิบจนผมต้องกรี๊ดออกมาก จังหวะเดียวกันที่พี่ดุลถอนลำออกยาวและกดเข้ามาแบบลึกสุดๆ พี่ดุลกระตุกอย่างแรง และน้ำค.ยอุ่นๆของพี่เขาก็พุ่งปรื๊ดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ นับครั้งไม่ถ้วนเข้าสู่ตัวผม มันเยอะจนล้นออกมานอกรูตูดผมเลย

ผมกอดพี่เขาแน่นพี่เขาก็นอนทับผมอยู่อย่างนั้น พักใหญ่ๆ พี่ดุลก็ลุกขึ้นถอนค..ยที่ครึ่งหลับครึ่งตื่นออกจากรูผม เสียงหัวค..ยหลุดดังโบล๊ะเลยครับ ตอนนั้นผมรู้สึกเหมือนรูตูดว่างเปล่าและเจ็บขัดๆ ผมนอนมองพี่ดุลเดินค..ย~แกว่งเข้าห้องน้ำ ผมก็ลุกเดินตามพี่เขาเข้าไปแล้วพี่เขาก็หันมากอดผม สักพักค..ยเขาก็แข็งตัวขึ้นมาอีก ผมก็เลยโดนพี่ดุลเย็ดอีกในห้องน้ำ

รอบนี้ค่อนข้างนานแต่ผมก็มีความสุขที่ได้เย็ดกับพี่เขา ถึงแม้จะเจ็บแต่ผมก็ทนจนพี่เขาน้ำแตกคารูตูดผม จากนั้นเราก็เช็ดตัวใส่เสื้อผ้าและนอนดูทีวีรอพี่แก้วเพราะจะกลับมาประมาณ 5 ทุ่ม ตอนนั้นเหลืออีกไม่ถึงครึ่งชั่วโมง พี่ดุลก็เรียกผมเข้าไปนอนกอด และเขาก็บอกว่าพี่แก้วไม่ค่อยให้เขาเอาและเขาก็ไม่อยากไปเที่ยว และที่สำคัญพี่ดุลบอกว่าอยากเย้ดผมนานแล้ววันนี้เลยแกล้งเมา (พี่ดุลเป็นเสือไบนี่เอง)

แล้วก็ชมผมใหญ่ว่าเก่งรูตูดก็ฟิตดีและบอกว่าจะขอเย็ดผมอีกทุกวัน เขาเอามือผมไปลูบค..ยเขาด้วย ผมก็ดีใจและลูบค..ยพี่เขาเล่น เขาแข็งตลอดเลย แล้วพี่ดุลก็ให้ผมดูดให้ผมก็บอกว่าเดี๋ยวพี่แก้วจะมาแล้ว เขาก็บอกยังหรอก ผมก็ดูดให้แต่ขณะที่ดูดค..ยแกเพลินๆอยู่และพี่ดุลคงใกล้แตกเพราะเขากระเด้งค..วยเย็ดใส่ปากผมเร็วขึ้นๆ นั้น พี่แก้วก็เคาะประตูเรียกให้เปิด

ผมต้องรีบคายค..ยยาวใหญ่ของเขาออกทันทีแล้วพี่ดุลก็รีบเก็บค..ยเข้ากางเกง ดีที่เขาไม่ได้ใสกางเกงในเลยเก็บง่าย แต่พี่เขาบอกให้ผมเป็นคนเปิดเขาไม่กล้าลุกเพราะค..ยยาวใหญ่ของเขามันดันกางเกงจนน่าเกลียด พี่เขาเลยนอนดูทีวีแล้วเอาผ้าห่มมาปิดทับเป้าตัวเองไว้

พอพี่แก้วเข้ามาเราก็ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่ผมเองก็เดินขัดๆ และรีบนอนลงเพราะไม่อยากให้ผิดสังเกต และหลับไปตอนไหนไม่รู้ ตอนเช้าพี่แก้วปลุกให้ไปทำงานแต่ผมเจ็บไปทั้งตัวเลยลุกไม่ขึ้นจับไข้เลย คงเพราะฤทธิ์ค..ยยาวใหญ่และการเย็ดที่รุนแรงของพี่ดุลนั่นเอง ผมให้พี่แก้วลางานให้ แต่พอเลิกงานพี่ดุลก็รีบมาดูแลผมทันที และเราก็เอากันอีกบ่อยๆ เท่าที่จะมีโอกาสเลยครับ
ย้อนกลับ

3 comments

อ่านทีไรก้อแข็งตลอด น้ำเยิ้ม

หนึ่ง

อ่านรอบไหนก็น้ำแตกตลอดเลยครับ

นิว

มันเสียว

เจตนา

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • เรื่องเล่าเกย์ แล้วพี่จะติดใจ

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

 • เล่าประสบการณ์เกย์ เพื่อนเปิดโลกเกย์

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment
 • ประสบการณ์เสียวเกย์ ช่างแอร์

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment
1 of 3
1 of 3