กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

เรื่องเสียวเกี่ยวกับยาม รปภ

รปภ.ค.ว.ย.ม้า

ผมชื่อเนสนะครับ ผมมาจากโคราชครับมาเรียนที่แถวๆปทุมธานี ตอนนั้นผมก็เช่าบ้านกับเพื่อนอีก 2 คน ส่วนผมทั้งทำงานแล้วก็เรียนไปด้วย ส่วนเพื่อนผมคนหนึ่งก็เป็น เซลล์ อีกคนชื่อไอ้วันทำงานห้างครับมันทำงานเป็ฌน รปภ. ที่ห้างนั้น

แล้ววันหนึ่งไอ้วันเพื่อนที่ทำงานห้างก็พาพี่พงษ์ รปภ.ห้างเดียวกับมันกลับมาแล้วบอกว่าพี่เขาเลิกกับแฟน แล้วหาที่อยู่ใหม่ยังไม่ได้ก็เลยอยากมาแชร์กับพวกเรา ผมก็ยินดี ตัวหารจะได้มากขึ้นแล้วก็จ่ายน้อยลง

พี่พงษ์อายุ 35 เป็นคนมหาสารคาม จริงๆพี่เขาไม่น่าเป็นยามครับเพราะหน้าตาหล่อเข้าขันตัวสูงหุ่นดีผิวไม่คล้ำมาก รูปร่างก็ดีแก แต่เพราะเรียนมาน้อยกับอยากอยู่ใกล้แฟนก็เลยยอมมาเป็นยามทั้งที่บ้านก็มีนาให้ทำ แต่บังเอิญแฟนแกหนีไปกับทอมซะงั้น (ไม่น่าทิ้งให้เสียของ) แล้วแกก็ต้องส่งเงินให้แม่ที่บ้านนอกก็เลยตัดสินใจมาพักกับพวกผมเพื่อความประหยัด

พวกเราอยู่ด้วยกันเวลาทานข้าวก็หารกัน กินเหล้าก็หาร แล้วฝีมือปรุงอาหารพี่พงษ์นี้สุดแซบครับท่าน ชีวิตผมกับเพื่อนๆและพี่พงษ์ ก็ดำเนินมาปกติจนกระทั่งวันหนึ่ง แก่ถูกมอไชด์ชนทำให้ขาบวมไปทำงานไม่ได้หลายวัน เลยทำให้ผมกับเพื่อนๆก็เลยต้องช่วยกันคนละไม้ละมือตามแต่ใครจะว่าง

ผมว่างสุดเพราะสอบเสร็จแล้ว และงานก็ต้องทำแค่ตอนดึกๆ(ผมทำเซเว่นกะดึกครับ) กลางวันผมก็หาอาหารให้พี่พงษ์ พี่แกบอกว่าอยากอาบน้ำเพราะตั้งแต่ป่วย 2 วันแล้ว
ยังไม่ได้อาบเลย อยากให้ผมช่วย แค่พยุงแก่เข้าไปในห้องน้ำที่เหลือแก่จัดการเอง

แต่พอเอาเข้าจริงๆแกก็ยืนไม่ได้ผมก็เลยจัดการช่วยเต็มที่ ตอนแรกผมก็ถามแก่ว่าไม่อายเหรอ แก้ผ้าอาบน้ำต่อหน้าผม แกบอกตอนเป็นทหารเกณร์ยิ่งกว่านี้อีกแล้วน้องไม่อายเหรอ

พี่ไม่อายผมจะอายทำไมละครับ ผมก็จัดการราดน้ำแล้วก็ฟอกสบู่ตอนแรกๆ ของแกก็ไม่ตื่นนะครับก็ดูปกติดีแต่ ค่อนข้างอวบ หมอยก็ดกด้วย ผมก็อยากรู้เหมือนกันว่าผู้ชายแท้ เวลาถูกมือผู้ชายเหมือนกันจับจะเป็นไง แกก็ถูสบู่เอง ผมก็เลยแกล้งถามว่าพี่ครับของพี่ดูใหญ่พอตัวนะครับนี้ แก่ยิ้มด้วยความภาคภูมิใจแล้วพูดว่า..

ตอนเป็นทหารเพื่อนเรียกไอ้ม้า(เข้าทาง เกย์อย่างผม) ผมขอดูเวลามันเต็มที่หน่อยเถอะครับ มันไม่ขึ้นหรอกของพี่ขึ้นอยากนะต้องมีอารมย์จริงๆแล้วถ้าขึ้นก็ลงอยากด้วย
อย่าเลยยิ่งป่วยไม่มีแรงชักว่าวด้วย (เสร็จเรา)

นะครับพี่ให้ผมได้เห็นเป็นบุญตาหน่อยเถอะสักครั้งในชีวิตนะ ผมคยั้นคะยอ แต่พี่พงษ์ตอบว่ามันไม่ขึ้น ผมเลยจัดการล้างสบู่แล้วถามแกว่าพี่เที่ยวผู้หญิงเปล่าละ
พี่เค้าบอกไม่เคยไม่ชอบด้วย สกปรก ตั้งแต่เลิกกับเมีย 4 เดือนยังไม่ได้เสียบสักที่ (อย่างนี้เงี่ยนแย่)

ผมตอนนั้นเงี่ยนจนหน้ามืด รวบรวมคงามกล้าขอพี่เค้าว่า พี่ครับ ผมขอดูดให้ได้เปล่าผมอยากดูตอนมันแข็งๆ พี่พงษ์บอกจะบ้าเหรอ น่าพี่ผมอยากดูจริงๆ (เกย์ตื้อ) มือผมก็ลูบไล้ล้างเนื้อล้างตัวให้พี่เค้าไปด้วย จนผมเห็นได้ว่าค..ยพี่พงษ์เริ่มผงกๆ เหมือนจะค่อยๆแข็งตัวขึ้นบ้างแล้ว

ในที่สุดพี่พงษ์ทนการบเร้าไม่ไหว เอารีบๆหน่อยนะพี่อยากนอนพัก ผมก็จัดการเลบยครับ ผมค่อยๆครอบปากลงไปตรงหัวก่อนแล้วก็ค่อยๆเลียไล่ตามลำ ไล่ลงมาเรื่อยๆจนถึงไข่ ผมก็ค่อยๆอมที่ละฟอง พี่แกขยับตัวหนีบอกว่าเจ็บ ผมบอกขอโทษครับก็ของพี่มันสีน่ากินผมก็เลยลืมตัว

แกบอกแกยังไม่เคยโดนดูดเลยสักครั้ง(เปิดซิงอีกแล้วกู) ผมค่อยๆเลียท่อนลำกลับไปอีกครั้ง แกบอกว่าเห็นไหมพี่บอกแล้วว่าขึ้นอยาก (ก็กูยังไม่อยากรีบโว้ยอยากกินนานๆ )คราวนี้ผมเลียลิ้นถี่ตลอดทั้งลำแล้วก็อมมิดลำ

ได้ผลสิครับ ไม่ถึงนาทีค..ยแกขยายหัวบานใหญ่ขึ้นมาทันที ผมบอกเลยว่า 7-8 นิ้วครับ แล้วผมก็ถอดปากมาดู แกบอกด้วยความภูมิใจว่า เห็นไหมพี่บอกแล้วว่าใหญ่
เอ้าพาพี่ออกไปได้เเล้วจะได้เช็ดตัว ผมก็พาแกออกมาเช็ดตัวแก่จะนั่งเช็ดเองผมบอกว่ามันไม่แห้งหรอกพี่เดี๋ยวผมช่วยเอง

ผมก็เริ่มเช็ดตัวค่อยๆ แล้วของแกก็ยังไม่ลดขนาดลง ผมจึงถามว่า แล้วพี่ทำไงละมันโด่ยังงี้ก็ต้องว่าวแหละ พี่พงษ์บอกว่า พี่ยิ่งเหนื่อยๆไม่อยากเลย(เข้าทาง ครับท่าน) พี่อย่าว่าอย่างนั้นอย่างนี้เลยนะผมขอดูดได้เปล่า

ก็ดูดไปแล้วไง ไม่ครับพี่ผมจะดูดให้จนเสร็จเลยครับ จะดีเหรอนานนะ ผมบอกไม่เป็นไรครับผมอยากลองของใหญ่ๆแบบนี้มานานแล้ว เท่านั้นแหละครับแกก็พยักหน้าทันที

"อย่าลืมแอดไลน์ @nuyguy  ( มี@ ) มาติดตามประสบการณ์ชาย-ชายฟินๆกันนะครับ"  

ผมให้แกนั่งตรงขอบเตียงแล้วผมก็คุกเข่าลงทำหน้าที่

ผมเริ่มดูดอย่างตายอดตายอยากทั้งช้าเร็วสลับกัน สลับเลียทั้งลำแล้วก็อมไข่ดูแกจะสนุกกับปากผมขึ้นเรื่อยๆ พี่พงษ์เสียวตัวบิดตัวงอไม่ยอมหยุดแต่ไม่มีเสียงครางสักนิดคงกลัวเสียฟอร์ม

ผมก็จัดการอมเข้าไปสุดลำแล้วถอยออกมาแล้วก็ดูดเน้นเฉพาะหัวที่บานเป่ง สักพักแกบอกพี่ขอนอนได้เปล่าเมื่อย ครับพี่ตามสบาย คราวนี้ผมก็จัดการตามประกบลำตัวเวลาแก่นอนยิ่งดูดสนุกผมขยับลิ้นเลียขึ้นไปถึงหัวนมพร้อมกับดูดกัดเม้มสุดฤทธิ

คราวนี้แกเริ่มมีเสียงครางออกมาบ้างแต่ไม่มาก ผมยิ่งได้ใจบรรเลงแบบเต็มขั้นทันที อมดูดเลียนานมากก็ไม่มีแววว่าน้ำจะแตก ผมก็เลยบอกพี่ครับ อีกนานไหมแกบอกนานนะ ผมบอกพี่นอนเฉยๆนะครับผมจะช่วยเต็มที่

ผมรีบกลับไปห้องไม่ถึง 2นาทีมาพร้อมกับถุงยางและครีม พอผมจะสวมถุงยางแก่บอกว่าแกแพ้ถุงยาง เราจะทำอะไร ผมจะนั่งให้พี่ครับ พี่จะได้เสร็จ แล้วเรามั่วเปล่าละ ไม่ครับ
นั้นไม่ต้องถุงนั่งเลย ผมก็ก้มลงดูดให้แกอีกพักใหญ่ให้สมกับที่อยากเจอใหญ่ๆแบบนี้มานาน แล้วก็เอาครีมทาจนทั่วค..ยแก

แล้วผมก็เอาครีมป้ายตูดด้วยให้ในลื่นสะใจ แล้วผมก็ค่อยๆหย่อนก้นลง ผมทั้งเจ็บทั้งแสบ ผมเคยโดนอัดมา 4 ครั้งใหญ่ๆทั้งนั้น แต่ก็ยังไม่ขนาดนี้ ครั้งนั้ถือเป็นสถิติใหม่ ผมก็ค่อยๆขยับขึ้นลงเริ่มจากค่อยๆก่อยแล้วก็เร็วขึ้นเรื่อยๆ

ตอนนี้แกไม่เหมือนเดิมครับกระเด้าสวนแล้วยังกดลึกๆอีกแล้วก็ทิ้งไว้นาน เสียงครางก็ใช่ย่อย โอยฟิตฉิบหาย รูมึงตอดควยกูแล้ว ... อ้าาาา แล้วพี่เค้ากระเด้งแรงถี่ขึ้น พร้อมสบถสารพัดคำหยาบที่แกร้องออกมา

ผมยิ่งได้ใจ พี่ครับควยพี่ใหญ่จัง ผมโครตเงี่ยนเลยครับ พี่ครับเย็ดแรงๆ เลยครับ ว่าแล้วพี่พงษ์ก็อัดถี่ยิบเป็นสิบๆนัด เเล้วก็หยุดแล้วก็อัดอีกสลับกันอย่างนี้ แล้วแกก็ให้ผมลุกออกก็ให้ผมคลานท่าหมาแกจะเย็ดเอง ทั้งที่ขาเจ็บ

พอลุกได้แกเสียบที่เดียวมิดเลยครับ แล้วแกก็กระหน่ำเย็ดก้นผมไม่ยั้ง แล้วแกก็บอกเสียดายขาเจ็บไม่อย่างนั้นแกจะเย็ดให้ถึงใจกว่านี้ ลีลาแกทั้งดุดันและนักหน่วง แล้วก็พูดคำหยาบไป เป็นเมียพี่นะพี่เงี่ยนมากอดอยากมาหลายเดือนเจ็บหน่อยนะ พี่ขอโทษนะตูดโครตฟิตเลย ขอพี่เย็ดแรงๆ นานๆนะ สารพัดคำ

วันนั้นผมชาไปทั้งรูตูด ทั้งก้น เกือบๆชั่วโมงที่แกระบายความเงี่ยนกับผม ผมขอให้แกชักค..ยออกมา ผมจะได้ดูดน้ำสมอยาก พอพี่พงษ์ใกล้แตก แกชักค..ยออกมาแล้วชักว่าวตรงหน้าผม ผมอ้าปากแลบลิ้นรอ จนในที่สุดน้ำเงี่ยนทั้งหมดของแกก็ลงท้องผม พี่พงษ์ร้อง อ้าาาาาาไอ้สัตว์เอ๊ย แม่งง เหี้ยย เสียวควยชิบหาย อ้าาาาา

พอเสร็จแล้วแกก็เปิดอกว่าแกเป็นคนเงี่ยนจัดแล้วเวลาเย็ด จะเย็ดแรงแบบนี้ทุกครั้งจนเมียเริ่มไม่ใหวก็เลยต้องเลิกกัน ผมก็เลยบอกแกว่าผู้หญิงเขาเจอแบบนี้บ่อยไม่ได้หรอกครับเดี๋ยวมดลูกพังหมดพี่ ต้องเย็ดตูดแบบเมื่อกี้ถึงมัน แกก็เลยบอกว่าคงเจ็บมากซิท่า

ครับแต่ผมทนได้ผมอยากเจอแบสุดๆแบบนี้มานานแล้ว เรานี้ลีลาไม่เบาเลยนะ กินน้ำค..ยด้วยเหรอ ผมบอกก็แล้วแต่ครับพี่ของคนหล่อๆแบบพี่มันน่ากินนี้ครับ
คราวหน้าพี่ขออีกนะพี่หายเมื่อไหร่รับรองจะติดใจ

เป็นดังคำพูดทุกประการครับพอแกหายผมแทบจะสำลักความสุขจากควยแท่งงามของแก่ อาทิตย์หนึ่งผมต้องปรนเปรอสวาทให้แก 3 วัน จันทร์-พุธ-ศุกร์ ถ้าอาทิตย์ใหนเงี่ยนก็ มีพิเศษ ก็เพิ่มเป็น 4-5 วัน เปรมมากครับ แต่เพื่อนร่วมห้องผมไม่รูครับว่าผมมีอะไรกับพี่พงษ์
ย้อนกลับ

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • เรื่องเสียวเกย์ ฝรั่ง

  นายฝรั่ง

  ด้วยความที่ปีเตอร์เค้าเป็นฝรั่ง เวลาอยู่ในห้องจะอาบน้ำหรือแต่งตัวเค้าก็แก้ผ้าเดินไปเดินมา ผมเห็นของเค้าตลอดมันใหญ่เป็นลำหัวชมพูขนสีทอง ไข่แฝดใบใหญ่สีขาวชมพูห้อยโตงเตง เกิดมาผมไม่เคยเจอใครแก้ผ้าอยู่ในห้องด้วยกันแบบนี้ ภาพที่เห็นมันช่างเชิญชวนให้ผมจิตใจไม่เป็นสุขอยากกินเหลือเกิน

  นายฝรั่ง

  ด้วยความที่ปีเตอร์เค้าเป็นฝรั่ง เวลาอยู่ในห้องจะอาบน้ำหรือแต่งตัวเค้าก็แก้ผ้าเดินไปเดินมา ผมเห็นของเค้าตลอดมันใหญ่เป็นลำหัวชมพูขนสีทอง ไข่แฝดใบใหญ่สีขาวชมพูห้อยโตงเตง เกิดมาผมไม่เคยเจอใครแก้ผ้าอยู่ในห้องด้วยกันแบบนี้ ภาพที่เห็นมันช่างเชิญชวนให้ผมจิตใจไม่เป็นสุขอยากกินเหลือเกิน

 • เรื่องเสียวเกย์สงกรานต์

  สงกรานต์ IN LOVE

  วันต่อมา วันที่ 14 เมษา ผมกับไอ้ปี เข้าออฟฟิศด้วยกัน ทำงานด้วยกันแค่สองคนทั้งวันอีกเช่นเคย แต่เหมือนคู่รักที่ข้าวใหม่ปลามัน วันนั้นผมกับมันแอบมีอะไรกันในห้องน้ำออฟฟิศด้วยครับ เรียกได้เป็นวันหยุดสงกรานต์ที่โคตรเซ็งที่ต้องมาทำงาน แต่มันโคตรคุ้มโคตรมีความสุขเลย

  สงกรานต์ IN LOVE

  วันต่อมา วันที่ 14 เมษา ผมกับไอ้ปี เข้าออฟฟิศด้วยกัน ทำงานด้วยกันแค่สองคนทั้งวันอีกเช่นเคย แต่เหมือนคู่รักที่ข้าวใหม่ปลามัน วันนั้นผมกับมันแอบมีอะไรกันในห้องน้ำออฟฟิศด้วยครับ เรียกได้เป็นวันหยุดสงกรานต์ที่โคตรเซ็งที่ต้องมาทำงาน แต่มันโคตรคุ้มโคตรมีความสุขเลย

 • เอากันแบบคนปลา!

  เอากันแบบคนปลา!

  ผมตื่นเต้น ใจเต้นแรง เป็นครังแรกที่ผมแก้ผ้าแบบเอ้าดอร์ และครั้งแรกที่จะมีอะไรกับคนอื่นแบบโจ่งแจ้งแบบนี้ แถมยังอยู่ในน้ำเสียด้วย ผมรวบรวมความกล้า เอามือคว้าลำน้าเก่งที่อยู่ในน้ำ แกไม่ว่าอะไร ผมเลยจับของแกรูดเล่น น้าเก่งก็ไม่ยอมเสียเปรียบ ...

  เอากันแบบคนปลา!

  ผมตื่นเต้น ใจเต้นแรง เป็นครังแรกที่ผมแก้ผ้าแบบเอ้าดอร์ และครั้งแรกที่จะมีอะไรกับคนอื่นแบบโจ่งแจ้งแบบนี้ แถมยังอยู่ในน้ำเสียด้วย ผมรวบรวมความกล้า เอามือคว้าลำน้าเก่งที่อยู่ในน้ำ แกไม่ว่าอะไร ผมเลยจับของแกรูดเล่น น้าเก่งก็ไม่ยอมเสียเปรียบ ...

1 of 3
1 of 3