เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ ค่าขนส่งคิดตามระยะทางสอบถามเพิ่มเติมที่ Line @nuyguy

เรื่องเสียวเกย์

ไอ้หนุ่มโรงงาน

เรื่องเสียวเกย์

เรื่องนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2561 ผมได้มาทำงานตำแหน่งผู้ควบคุมการผลิตพลาสติกแห่งหนึ่งครับ โดยผมต้องคุมทั้ง 2 กะ คือกะกลางวันและกลางคืน โดยในตอนกลางคืนสามารถไปแอบงีบได้ในออฟฟิส ซึ่งจะมีห้องนอนพร้อม มีแอร์ มีห้องน้ำ แบบว่าสบายครับ

ที่โรงงานพลาสติกนี้ จะมีแผนกเป่าพลาสติกซึ่งมันจะอยู่ในห้องที่ร้อน และอบอ้าวมาก แผนกนี้จะมีคนงานประมาณกะละ 4 คน ในเวลากลางคืน พวกคนงานจะไม่ค่อยใส่เสื้อกัน เพราะมันร้อน ผมชอบลงไปดูและไปคุย โดยใช้สายตามองที่กล้ามหน้าท้อง ซึ่งน่าลูบไล้มาก กล้ามเป็นลอนเลย

มีอยู่คืนหนึ่งชื่อพัท เป็นเด็กคนงาน อายุประมาณ 18 ซึ่งคนนี้ผมเล็งไว้อยู่นานแล้ว คึนนั้นประมาณห้าทุ่ม พัทก็เดินเข้ามาที่ออฟฟิส ตอนแรก

พัทมาขอเบิกของ ผมก็ให้เค้าทำเบิกไป แต่วันนั้น พัทใส่กางเกงยีนส์แบบตัดขาสั้นมาก ตรงขอบขากางเกงรุ่ยร่ายมาก แล้วไม่ใส่เสื้อ หุ่นของพัท เด็กหนุ่มที่ต้องแบกของหนักๆ มีกล้ามเป็นมัด ผิวสีแทนเข้มๆ แบบชาวตะวันออกเฉียงเหนือ มันช่างกระตุ้นอารมณ์ผมมากเลย

ผมเลยเรียกให้ พัทเข้ามาคุยธุระที่โต๊ะทำงาน พัทก็เดินเข้ามา นั่งคุยเรื่องงานสักพัก ผมก็วกเข้ามาเรื่องส่วนตัวของเขา เรื่องมีแฟนยัง กับเด็กคนงานสาวๆ มีมั้ย พัทเองก็คุยกับผมอย่างเป็นกันเอง เพราะกับลูกน้องทุกคนผมจะสนิทมาก แต่คืนนี้ผมอยากจะสนิทกับพัทให้แนบแน่น

ผมเรียกพัทมายืนข้างๆ โดยผมยังนั่งอยู่ที่เก้าอี้ทำงาน พัทมายืนอยู่ที่ข้างหน้าผม โดยเอาก้นพิงกับขอบโต็ะทำงานของผม ผมเอามือลูบบริเวณกล้ามท้องของพัท

"เป็นลอนดีนะ"

"ครับพี่ ก็เล่นยกของทุกวัน" พัทตอบผม

"แล้วกางเกงที่มันดีว่านี้ไม่มีแล้วเหรองัย อะไรๆ มันจะโผล่ออกมาหมด แล้วโรงงานไม่ใช่มีแต่ผู้ชาย" ผมทำเป็นดุพัท

" โธ่! พี่ผมต้องไปยกกระสอบพลาสติดในโกดังใส่ดีๆ ก็พังหมด เนี่ย กางเกงตัวนี้ผมเอามาตัดขาเอง มันเลยดูรุ่ยๆ อย่างงี้แหละ แต่รับรองครับพี่ไม่มีอารัยโผล่ออกมาหรอก"

"เหรอ ขอสำรวจได้มั้ยว่าโผล่หรือไม่โผล่" ผมไม่พูดป่าว ก็เอามือลูบต้นขาของพัท ไล่ขึ้นมาที่ขอบกางเกง นิ้วทั้ง 5 ซึ่งเย็นมากลูกผ่านขาเกงเกงของพัทเข้าไป จนไปแตะขอบกางเกงใน ผมค่อยๆ เอานิ้วไล้ไปตามขอบกางเกงในของพัท โดยยังไม่บุ่มบ่ามที่จะไปสัมผัสแท่งเนื้อในทันที เพียงแค่นั้น พัทก็ถึงกับร้องออกมา

"พี่ครับ มือพี่เย็นมาก แล้วผมก็รู้สึกแปลกๆครับพี่ กระดอผมมันจะแข็งแล้วครับ"

ผมเองก้อเริ่มรู้ว่าเป้ากางเกงในมันเริ่มมีการยืดของเนื้อผ้า จากการที่กระดอขอพัทเริ่มขยายตัว

"พัท เคยเที่ยวผู้หญิงมารึยัง" ผมถาม

"ยังครับ เคยแต่ชักว่าวครับ แบบกับผู้ชายผมก็ยังไม่เคยนะครับ"

" งั้นถ้าพี่จะทำให้พัทเสียวกว่าชักว่าวเอามั้ย แต่ต้องห้ามไปบอกใครเข้าใจมั้ย" ผมเริ่มกำชับด้วยน้ำเสียงที่ไม่เริ่มปกติ โดยมือของผมก็เริ่มลูบลำเนื้อของพัทที่แข็งอยู่ในกางเกงใน

"ครับ พี่ ตอนนี้ผมอยากมาก" พัทรับคำอย่างแข็งขัน

"อย่าลืมแอดไลน์ @nuyguy  ( มี@ ) มาติดตามประสบการณ์ชาย-ชายฟินๆกันนะครับ"

ผมเองก็อยาก อาจจะอยากมากกว่าเด็กหนุ่มจากอีสานซะด้วยซ้ำ ผมพยักหน้า แล้วบอกให้พัทยืนรอผมก่อน ผมเดินออกไปปิดประตูออฟฟิส เสร็จแล้วเดินกลับมาที่โต๊ะผม นั่งลงเหมือนเดิม พัทยังยืนโดยพิงโต๊ะทำงานผมอยู่

ผมยืนขึ้น "พัท เดี๋ยวพี่จะทำให้เรามีความสุข" "ครับ แล้วผมต้องทำอะไรบ้างครับพี่" พัทถามผม

" เรารู้สึกยังไงก็ปล่อยออกมา" ผมบอก พอพูดจบ ผมเริ่มเข้าไปหอมที่ซอกคอของหนุ่มคนงาน กลิ่นเหงื่อ ซึ่งแห้งแล้วจากการที่เข้ามาตากแอร์ที่ออฟฟิส มันช่างเร้าใจผมเป็นที่สุด

ผมค่อยๆใช้ลิ้นเลียความเค็ม และความหอมของเด็กวัย 18 ผมเลื่อนปากมาสัมผัสกับปากของพัทโดยเราเริ่มที่จะจูบกัน ผมค่อยๆ แยงลิ้นเข้าไปควานหาลิ้นของพัทในปาก ถึงแม้ว่าพัทจะยังไม่เคยเรื่องการจูบปากกันมากก่อน แต่สักพักเราสองตนก็แลกกันดูดลิ้นอย่างดุเดือด

มืออีกข้างของผมค่อยไล้ไป ตามลำตัวผ่านหัวนมสีดำคล้ำของพัท ซึ่งขณะนี้เริ่มแข็งเป็นไตทั้งสองข้าง ผมถอนปากออกมาจากปากของพัท แล้วเริ่มไซร้ลงมาหัวนม ดูดสลับกันทั้งสองข้าง พัทเอามีจับหัวผม

"โอย พี่ ผมเสียวมาก" โอ้วววววววววว" พัทครางไม่หยุด

ขณะที่ผมยืนดูดนม และเลียไปตามหน้าท้องที่มีกล้ามของพัท มือทั้งสองข้างผมเริ่มปลดกางเกงที่ผมคิดว่าเซ็กส์ซี่ของพัท ผมดึงกระดุมกางเกงยีนส์ออก และค่อยเขี่ยมันลงไป ผมไซร้ลิ้นลงมาผ่านสะดือ จนถึงขอบกางเกงในสีดำ ลำเนื้อที่แข็งอยู่ทำให้ขอบเกงเกงในไม่แนบกับหน้าท้อง โดยเห็นหัวกระดอสีคล้ำ โผล่ขึ้นมา

ผมยังไม่เริ่มที่จะใช้ลิ้นกับแท่งเนื้อ ผมต้องการให้พัทมีความอยากมากขึ้น ผมจึงเพียงแยงลิ้นผ่านขอบกางเกงในไปเขี่ยที่รูกระดอ และก็ถอนปากออกมาเลียไปตามขอบขากางเกงใน

"พี่ครับ ทำแบบเมื่อกี้สิครับ ผมเสียวหัว..วยมาก" พัทอ้อนวอนผม

ผมเงยหน้าขึ้นไปมองเขา "ใจเย็นๆ เดี๋ยวน้ำแตกเร็วก็ไม่สนุกสิ"

หลังจากที่ผมชื่นชมแท่งเนื้อที่เป็นลำภายนอกกางเกงในเป็นที่เรียบร้อย ผมก้อรั้งขอบเกงเกงในของพัทลงมา ลำ..วยขนาดประมาณ 6.5 นิ้ว เอียงซ้ายนิดๆ ก็อยู่ตรงหน้า พร้อมกับไข่สองใบห้อยยานอยู่ หมอยของพัทยังไม่เยอะมาก

ผมเริ่มใช้ลิ้นครั้งแรกกับเจ้าพวงสวรรค์ของพัททั้งสองใบ ทั้งดูดและเลีย จนเด็กหนุ่มถึงกับงอตัว "โอ้วววววว พี่......เสียวคร๊าบบบบ" พัทครางอย่างได้อารมณ์ ผมเอามือกำลำ..วยของพัท แล้วค่อยเอาลิ้นลากขึ้นมาจากพวงไข่มาตามโคนแท่งเนื้อ ผมเอาปากงับไปตามลำ..วยของพัท จนมาถึงหัวที่บาน หนังหุ้ม..วยเปิดหมด จนเห็นขอบหัวหยักของ..วย

ผมค่อยๆ เลียไปตามหัว..วยสีคล้ำ เอาลิ้นแยงเข้าไปในรู ซึ่งสัมผัสได้ถึงความเค็มของน้ำเงี่ยนที่เยิ้มออกมา เลียไปตามขอบ..ควย

"พัท พี่จะอมให้นะ" ผมเงยหน้าขึ้นไปบอกเขา

"ครับ ผมเสียวมาก พี่" พัทบอกโดยเอามีขย้ำหัวผมอยู่

ผมเริ่มครอบปากลงไป ความยาว 6.5 นิ้วของเด็กหนุ่มจากอีสาน ตอนนี้ได้อยู่ในปากอันอบอุ่นของผม

ผมเริ่มโยกหัว โดยพัทเองเหมือนรู้จังหวะก็โยกเอวตาม ลำ..วยที่รูดเข้ารูดออกที่ปากผมลำเป็นมัน ผมเอามือไปจับลำ..วยของพัทช่วยชักไปด้วย เพื่อเป็นการผ่อนแรงกระแทกโยกเอวของพัท

"โอ้วววววว ซีดสสสสส์ พี่ครับ โคตรเสียว อีกนิดครับพี่"

"พี่ อีกนิดครับ" ผมสัมผัสได้ถึงความเสียวของพัท และสัมผัสได้ถึงความแข็งแกร่งของลำ..วยที่รูดเข้าออกในปากผม

"พี่ ผมใกล้จะแตกแล้ว"

"น้ำจะแตกแล้วพี่" "โอ้วววววววว จะออกแล้ว"

พัทพูดไม่ทันขาดคำ ผมก็รู้สึกว่ามีน้ำอุ่นๆ พุ่งปรี๊ดเข้ามาในลำคอ รู้สึกได้ถึงกลิ่น รสชาติของน้ำว่าวของเด็ก 18 ผมยังไม่ถอนปากออกจากลำ..วยของพัท

ผมยังดูด..วยของพัทออก แม้ว่ามันจะเริ่มอ่อนตัวแล้วก็ตาม พัทเริ่มที่จะถอยตัวหนีปากผม

"พี่โอ้ยย ตอนนี้โคตรเสียวเลย ใจจะขาด" พัทครางขึ้นมา

ผมถอนปากขึ้นมา พร้อมกับบอกกับพัทว่า "ตามพี่เข้าไปห้องด้านในนะ

พัทดึงกางเกงขึ้นและเดินตามผม ซึ่งตอนนี้ก็รู้ตัวเองว่าเงี่ยนมากจนหัว..วยเยิ้มเหมือนกัน

พอเข้ามาในห้องนอน ผมก้อถอดเสื้อผ้าหมด ร่างเปลือยของผมก็จูงพัทเดินเข้าไปที่ห้องน้ำ

" เดี๋ยวอาบน้ำด้วยกันนะ" ผมชวนพัทซึ่งตอนนี้ก็เปลือยเหมือนกัน ..วยที่โดนผมดูดเอาน้ำออกตะกี้ยังสงบอยู่ซึ่งยังยาวประมาณ 4 นิ้ว ส่วนผมล่ะ...ยังแข็งเป็นลำอยู่เลย

"พี่ครับ...แล้วพี่จะชักว่าวป่าวครับ" พัทถาม

"เดี๋ยวต้องเอาน้ำออก ..วยแข็งจนปวดไปหมดแล้ว"

ผมเปิดฝักบัวให้น้ำรดลงมาที่ตัวเราทั้งสองคน ผมถูสบู่ให้พัท โดยผมค่อยถูไปตามลำตัว ด้านหน้าทำความสะอาด ทุกซอกทุกมุม จับ..วยของพัทที่ตอนนี้เริ่มที่จะพองตัวอีกครั้งมาถูสบู่แล้วรูดเข้ารูดออก พัทถึงกลับงอตัว

พัทเองก็ใช่ย่อย เขาเองก็เอื้อมมือมารูดแท่งเนื้อของผมเหมือนกัน "แข็งจังเลยครับพี่" พัทไม่พูดเปล่า เขาเอามือกระทอก..วยผมไปด้วย

ผมกระซิบที่หูของพัท "พัทพี่ของข้างหลังได้มั้ย"

พัทหันมามองหน้าผม "พี่ผมไม่เคย"

"นะพัท นิดเดียว ไม่เจ็บมากหรอก" ผมบอกไป

"โอเคครับ แต่ถ้าเจ็บพี่ต้องเลิกนะครับ" พัทขอคำสัญญากับผม

ผมให้พัทโก้งโค้งลงเอามือเท้ากับขอบชักโครก "พัท ไม่ต้องเกร็งนะ ปล่อยตัวตามสบาย"

ผมเริ่มเอาสบู่ที่อยู่ในห้องปาดเข้าไปที่ร่องสวรรค์ตรงหน้า พร้อมรูดไปตามลำ..วยของผม

ผมจับ..วยค่อยๆ บรรจงสอดหัวเข้าไป "ไม่ต้องเกร็ง ๆ" ผมบอกพัท

พอหัว..วยของผมเริ่มเข้าไปได้ พัทร้องขึ้นมา "โอ้ยยย พี่ มันเหมือนจะฉีก"

"ทนหน่อย นิดเดียว" ผมเอือมมือไปจับ..วยของพัท ค่อยชักว่าว ให้เขามีอารมณ์คล้อยตาม

ผมค่อยเอาแท่งเนื้อชำแรกเข้าไป ปนเปกับเสียงร้องเบาๆ ของพัท ช่องสวรรค์ที่ไม่เคยถูกล่วงล้ำ บัดนี้มันได้รัดตึงแท่งเนื้อของผม

"พัท เข้าไปหมดแล้ว เดี๋ยวพี่จะค่อยๆก่อนนะ" ผมก้มลงไปบอก

"ครับพี่เบาๆ นะ ผมรู้สึกแน่นๆ " พัทครางออกมา

ผมรู้ว่าครั้งแรกก็จะเป็นยังงี้แหละ ผมค่อยๆ ถอยแท่นเนื้อออกมาๆ แล้วก็ดันเข้าไปใหม่ ค่อยๆ ทำ โดยมือผมก็ยังรูด..วยของพัทอยู่

ระยะเวลาเริ่มยาวนานขึ้น ผมค่อยเริ่มเร่งความเร็วขึ้นเมื่อพัทบอกว่าดีขึ้นไม่จุกแล้ว แต่รู้สึกเสียวเข้ามาแทน

ผมโยกเอวเร็ว ลำเนื้อของผมรูดเจ้ารูดออกกับประตูสวรรค์ มือก็ชักว่าวให้พัทไป

"โอ้ย พัท แน่น เสียว..วยมาก" ถึงเวลาที่ผมต้องครางบ้างแล้ว

"พี่ ผมก็เสียว พี่แตกพร้อมกันนะครับ"

ผมกระแทกเร็วขึ้น มือก็รูดค..ยพัทเร็วขึ้น

"พี่ ผมจะแตกอีกรอบแล้ว"

"รอก่อนพัท อีกนิด พี่ใกล้แล้ว ซี๊ดดดด" ผมร้องบอก

"โอ้วววววว พัท"

"จะออกแล้ว"


นายกาย | NUYGUY

นายกาย คือผู้ชายที่จะมาช่วยขจัดความเหงาให้หมดไปจากคุณ  วันว่างๆแบบนี้อย่ามัวนั่งเซ็งอยู่คนเดียวในห้อง หาชุดฟินๆ หรือของเล่นมันส์ มาลองเล่นกับตัวเองดูสิครับ

ดูสินค้านายกาย
กางเกงใน นายกาย
กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ
กางเกงในชายนายกาย
กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส
กางเกงในชายนายกาย
ชุดเกย์เซกซี่
กางเกงขาสั้นชาย
กางเกงขาสั้นยั่วๆ
แนวทาส
พันธนาการ แนวทาส BDSM
เครื่องประดับชาย
เครื่องประดับผู้ชาย
กางเกงในชายนายกาย
ตัวช่วยเพิ่มความฟิน

ผมกระแทกแท่งเนื้อครั้งสุดท้าย น้ำเชื้อที่อั้นไว้ฉีดออกไปอย่างมากมาย และที่มือของผมเอง ก็เหนียวไปด้วยน้ำว่าวของพัท ที่ออกเป็นครั้งที่สอง

ผมค่อยๆ ถอน..วยออกมา แล้วก็ดึงพัทขึ้นมาจูบปาก

"พี่ชอบเรามาก แล้วเรื่องนี้ต้องเป็นความลับระหว่างเราสองคนนะพัท"

"ครับพี่ แล้วเวลาผมเข้ากะดึกจะมาหาพี่ครับ"

จากนั้นผมก็อาบน้ำพร้อมกัน พัทเองก็แยกออกไปทำงานต่อ แต่ผมคิดว่าคงจะหนีไปหลับ ซึ่งผมก็คงไม่ว่า เพราะผมเองก็จะนอนเหมือนกัน

หลังจากนั้นผมกับพัทยังแอดมากินกันอยู่เรื่อยๆเวลาพัทเข้ากะดึกครับ แต่มันไม่ได้มีแค่พัทคนเดียว ทั้งเพื่อนทั้งน้องเจ้าพัท เริ่มที่จะมาเป็นทีมกันครับ ทำให้การเข้ากะดึกของผมเหมือนขึ้นสวรรค์เลย

ย้อนกลับ

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • เรื่องเสียวเกย์ ส่งของ

  พี่ไม่ได้มาแค่ส่งของ

  เหมือนพี่มัทแกจะรู้ใจผมครับ แกเลยชวนผมไปอยู่ในห้องแก ที่นี้พอปิดประตูห้องเท่านั้น แกให้ผมนั่งบนขอบเตียงส่วนพี่มัทจับผมปลดผ้าเช็ดตัวออกล่อนจ้อน แล้วแกอมดูดให้ผมใหญ่เลย แกบอกว่าชอบผมมาก เห็นผมครั้งแรกก็ชอบผมแล้ว แกชอบผิวผมมากที่ขาวและดูดี

  พี่ไม่ได้มาแค่ส่งของ

  เหมือนพี่มัทแกจะรู้ใจผมครับ แกเลยชวนผมไปอยู่ในห้องแก ที่นี้พอปิดประตูห้องเท่านั้น แกให้ผมนั่งบนขอบเตียงส่วนพี่มัทจับผมปลดผ้าเช็ดตัวออกล่อนจ้อน แล้วแกอมดูดให้ผมใหญ่เลย แกบอกว่าชอบผมมาก เห็นผมครั้งแรกก็ชอบผมแล้ว แกชอบผิวผมมากที่ขาวและดูดี

 • เรื่องเสียว แผนกินเด็กส่งของ

  แผนกินเด็กส่งของ

  ผมจัดการประกบปากกับหัวนมของน้อง ดูดเลียขบกัดเบาๆ จนหัวนมมันแข็วงเป็นไต น้องขยับตัว ได้ยินเสียงกลืนน้ำลาย ผมทั้งเลียทั้งดูดหัวนมทั้งสองข้าง มือขย้ำเป้ากางเกงยีน มันแข็งเป๊กเลย ผมเลยจัดการปลดกระดุมกางเกง เจอท่อนลำแข็งตุงในกางเกงในสีดำ

  1 comment

  แผนกินเด็กส่งของ

  ผมจัดการประกบปากกับหัวนมของน้อง ดูดเลียขบกัดเบาๆ จนหัวนมมันแข็วงเป็นไต น้องขยับตัว ได้ยินเสียงกลืนน้ำลาย ผมทั้งเลียทั้งดูดหัวนมทั้งสองข้าง มือขย้ำเป้ากางเกงยีน มันแข็งเป๊กเลย ผมเลยจัดการปลดกระดุมกางเกง เจอท่อนลำแข็งตุงในกางเกงในสีดำ

  1 comment
 • เรื่องเสียวในครอบครัว

  พี่เขยไข่โผล่

  ผมก็นั่งลงหาเอกสารในกระเป๋าเบาๆ เกรงใจแก ซักพักแกก็นอนพลิกตัว โอ่ว!!!ไข่โผล่ครับเต็มลูกตาเลยไข่เบ่อเริ่มเลยครับ ผมก็นั่งมองอยู่พักหนึ่งเลยทีเดียวพอผมทนไม่ไหวก็จะไปช่วยตัวเองในห้องน้ำ ก็ไปเจอกางเกงตำรวจและกางเกงในพี่แกแขวนอยู่ในห้องน้ำ ยิ่งยั่วยวนใจไปใหญ่ครับ

  1 comment

  พี่เขยไข่โผล่

  ผมก็นั่งลงหาเอกสารในกระเป๋าเบาๆ เกรงใจแก ซักพักแกก็นอนพลิกตัว โอ่ว!!!ไข่โผล่ครับเต็มลูกตาเลยไข่เบ่อเริ่มเลยครับ ผมก็นั่งมองอยู่พักหนึ่งเลยทีเดียวพอผมทนไม่ไหวก็จะไปช่วยตัวเองในห้องน้ำ ก็ไปเจอกางเกงตำรวจและกางเกงในพี่แกแขวนอยู่ในห้องน้ำ ยิ่งยั่วยวนใจไปใหญ่ครับ

  1 comment
1 of 3
 • คลิปเกย์ นายแบบ asian guys

  พ่อครัวคนนี้ แซ่บไม่ไหว

  ช่อง Youtube ของคุณ Yuuki หนุ่มหล่อกล้ามโตชาวญี่ปุ่น ซึ่งเป็นช่องสไตล์วาไรตี้ เหมือนเป็นบักทึกเรื่องราวในชีวิตประจำวันของตัวเขาเอง  อันนี้เป็นคลิปวิดีโอที่เขาทำอาหารไทย โดยยังคงคอนเซปต์ความแซ่บกล้ามแน่นไว้ตลอดเวลา 

  พ่อครัวคนนี้ แซ่บไม่ไหว

  ช่อง Youtube ของคุณ Yuuki หนุ่มหล่อกล้ามโตชาวญี่ปุ่น ซึ่งเป็นช่องสไตล์วาไรตี้ เหมือนเป็นบักทึกเรื่องราวในชีวิตประจำวันของตัวเขาเอง  อันนี้เป็นคลิปวิดีโอที่เขาทำอาหารไทย โดยยังคงคอนเซปต์ความแซ่บกล้ามแน่นไว้ตลอดเวลา 

 • ผู้ชาย อาบน้ำ กางเกงใน

  อาบน้ำจำเป็นต้องแซบเบอร์นี้!

  นายกาย เจอช่องอาบน้ำเอ้าดอร์ใหม่อีกแล้ว สำหรับช่องนี้ชื่อช่อง Ihwanudin ID ของหนุ่มอินโด อาบน้ำจำเป็นต้องแซบเบอร์นี้มั๊ย

  1 comment

  อาบน้ำจำเป็นต้องแซบเบอร์นี้!

  นายกาย เจอช่องอาบน้ำเอ้าดอร์ใหม่อีกแล้ว สำหรับช่องนี้ชื่อช่อง Ihwanudin ID ของหนุ่มอินโด อาบน้ำจำเป็นต้องแซบเบอร์นี้มั๊ย

  1 comment
 • Man Hot star thailand 2022

  ควรค่าแก่การดู : Man Hot Star Thailand 2022

  หนุ่มๆ ในชุดไทย ผู้เข้าประกวด Man Hot Star Thailand ปีนี้หล่อตาแตก ดูแล้วอดซูมไม่ได้จริงๆ

  ควรค่าแก่การดู : Man Hot Star Thailand 2022

  หนุ่มๆ ในชุดไทย ผู้เข้าประกวด Man Hot Star Thailand ปีนี้หล่อตาแตก ดูแล้วอดซูมไม่ได้จริงๆ

1 of 3