เจอดีตอนเข้าเวร


นายกาย

ผมชื่ออัทเป็นพนักงานด้านคอมพิวเตอร์ขององค์กรองค์กรนึง เป็นองค์กรที่ใหญ่พอสมควรจึงจำเป็นต้องมีพนักงานดูแลระบบตลอดเวลา ซึ่งปกติผมไม่มีหน้าที่นั้น แต่เนื่องด้วยบริษัทที่จ้างมาดูแลหมดสัญญาจึงมีช่วงระยะเวลาที่พนักงานต้องแบ่งเวรกันเพื่อดูแลแทน ผมเลือกวันที่ผมออกกำลังกายเพราะจะได้อาบน้ำและนอนที่นั้นไปเลย

ขอคั้นกลางด้วยคนที่ผมได้เจอก่อนนะครับ เค้าชื่ออ๊อฟ เป็นพนักงานกะกลางคืน ห้องทำงานอ๊อฟอยู่ถัดจากห้องทำงานผมไป 2 ห้อง ผมเจอเค้าทุกเย็นก่อนกลับบ้านและก็ทุกเช้าตอนกินข้าว ซึ่งอ๊อฟเป็นคนสูง 180+ ได้ หุ่นจัดว่าโอเคเลยมีซิกแพคอ่อนๆ หน้าตี๋มีเคราหน่อยๆจัดว่าดูดีสำหรับผมนะ ส่วนผมตัวเล็กสูง173 น่าตาจัดว่าน่ารักอยู่ระดับนึง(เข้าข้างตัวเองนิดนึงนะ)****

หลังจากที่ผมออกกำลังกายเสร็จแล้ว(ผมใส่เสื้อแขนกุด เสื้อนักบาสอะครับ กางเกงขาสั้น) ผมก็ขึ้นมาอาบน้ำข้างบนตึก ซึ่งที่จริงโรงยิมก็มีแต่คนเยอะขี้เกรียจเข้าไปแย่งใช้ ผมเดินผ่านหน้าห้องที่อ๊อฟทำงานอยู่ จึงทำการชายตามองแบบผ่านๆ เห็นว่าอ๊อฟกับผู้ชายอีกคนนึงนั่งดูซีรีกันอยู่ ผมก็เดินผ่านเข้าห้องไปเก็บของเตรียมตัวอาบน้ำของผมตามปกติ พอเดินเข้าห้องน้ำเจออ๊อฟกำลังยืนฉี่อยู่ ปกติผมกับอ๊อฟถ้าเจอกันก็จะยิ้มๆให้กันเป็นมารยาทไม่เคยได้คุยกัน

เรื่องเสียวเกย์

เพิ่มอรรถรสให้กับกิจกรรมบนเตียง ด้วยชุดพันธนาการที่จะผูกมัดคุณและคู่นอนให้ตกอยู่ในห้วงตัณหาจนดิ้นไม่หลุด

-แต่วันนี้มาแปลกอ๊อฟทักผม (คำพูดอาจจะประมาณนี้นะครับ) "ออกกำลังมาเหรอ ตัวชุ่มเหงื่อเลย"
-ผมคุยสวนไปว่า "ใช่ครับ นานๆทีลงพุงหน่อย...อยู่เวรดึกทุกวันเลยเหรอครับ"
-อ๊อฟตอบกลับขณะที่กำลังเดินมาที่ล้างมือซึ่งผมกำลังจัดของเข้าห้องน้ำอยู่ถัดจากอ่างไปนิดเดียว "ครับ ผมทำกะดึกไม่ค่อยได้เห็นแสงตะวันหรอก แฟนก็หายากไม่ค่อยมีเวลาให้"
-ด้วยความอยากคุยผมก็ทำหยิบของเข้าๆออกๆอยู่ระยะนึง "เอ้า อ๊อฟไม่มีแฟนเหรอไงครับ หน้าตาก็ดีจะตาย"
-อ๊อฟตอบขณะล้างมือ และหันมามองผ่านกระจก "ครับ เคยมีแต่ก็ทำงานแบบนี้นะ เวลาให้ก็ไม่ค่อยมี......เอ นี้อยู่กะคนเดียวเหรอไง" ผมพยักหน้า หงิกๆ
คุยกันสักระยะนึงผมก็ขอตัวอาบน้ำ แต่ตอนที่ผมกำลังจะเดินเข้าไปห้องอาบน้ำได้ยินคำถามที่ำให้ผมใจชื้นเลย

อ๊อฟตะโกนถามว่า "ขอเปลี่ยนบรรยากาศไปนอนดูหนังห้องนั้นมั่งดิ...อยู่ห้องกับพี่เค้าเบื่อ ไม่ค่อยมีอะไรทำ" ผมตะโกนกลับด้วยความดีใจ " OK อาบน้ำเสร็จเด๋วไปเรียกแล้วกัน"
แล้วผมก็อาบน้ำแต่งตัว ซึ่งก็เป็นชุดนอนเข้าเซ็ตลายน้องหมาที่น่ารัก(น่ารักจริงๆ มีแต่คนชอบชุดนี้) ผมก็เดินไปเรียกอ๊อฟที่ห้อง ซึ่งพี่ที่อยู่กะด้วยได้หลับไปเรียบร้อยแล้ว

ผมพาอ๊อฟเข้ามาในห้อง ในห้องจะเป็นแบบสแกนนิ้วมือ ในห้องมีห้องน้ำกับห้องนั่งเล่นอีกชั้นนึง มีโซฟากับโทรทัศไว้ดูหนังในห้องนั่งเล่น ผมกับอ๊อฟก็นั่งคุยกันไปสักพักใหญ่ๆนั่งดูหนัง(ซีรี่ต่างประเทศ) อ๊อฟขอตัวไปเข้าห้องน้ำ พอกลับมา ผมสังเกตุว่าอ๊อฟลืมรูดซิป

นายกาย

หากคุณยังไม่เคยลองใส่ชุดแนวเซ็กซี่ ลองหากางเกงในแนวเกย์ๆ ราคาเบาๆ มาลองใส่ดูสักตัว แล้วจะรู้ว่าคุณก็เซ็กซี่ไม่เบา

ผมเลยชี้ห่างๆ"ลืมรูดซิปหละ" อ๊อฟหันมองเป้าตัวเองแล้วมองผม "อายทำไมอยู่กัน2คนแก้ผ้านั่งคุยยังไม่อายเลย"
ผมทำหน้ากวนๆ(สงสัยว่ามันจะมาไม้ไหนวะ) "เราอาย...ไม่เคยนั่งแก้ผ้ากับผู้ชาย"
อ๊อฟ ขยับมาใกล้ๆแล้วบอกว่า"ลองสักครั้งไม่เห็นเสียหายเลย" พร้อมกับโอบไหล่ผม(ต้องสะดิ้งขัดขืนเล็กน้อยพอเป็นพิธี)
อ๊อฟถามผม"มีแฟนปะ" ผมตอบไปว่า "ไม่มี" อ๊อฟถามต่อในชณะที่มือยังอยู่บนไหล่ผมตาจ้องกัน "งั้น....เป็นเกย์ใช่ปะ...ไม่ต้องอายหรอกสมัยนี้เป็นก็บอกเป็นไม่เป็นก็บอกไม่เป็น"
ผมอายและไม่ค่อยกล้าที่จะตอบกลัวมองหน้าไม่ติดได้แต่พยักหน้า

 

อ๊อฟทำท่าตกใจ "เป็นจริงดิ....เราก็เป็นไบ เคยคบผู้ชายมาแต่กลัวพ่อแม่รับไม่ได้เลยเลิกกัน" เท่านั้นแหละครับ คดีพลิก เราก็คุยกันเรื่องประมาณว่า เป็นแบบไหน เล่าเรื่องแฟนเก่าให้ฟังทั้งชายและหญิง จนมาถึงจุดๆนึงที่ทำให้อารมณ์เรา 2 คนเปลี่ยน

อ๊อฟถามผมว่า"ชอบแอบมองเราอยู่บ่อยๆใช่ปะ เราแอบเห็นว่าทุกเช้าชอบมองเข้ามาในห้อง" ผมตอบแบบอายๆ"เหมือนพวกโรคจิตเนอะ แต่ก็ใช่ น่าตาดีขนาดนี้ใครไม่มองมั่งหละ"

อ๊อฟจับหัวผมเบาๆแล้วดึงมาใกล้หน้า(หน้าใสมาก) "มองเลย มาให้มองถึงที่แล้ว" ใกล้จนหายใจรดกันอยู่แล้ว

นายกาย

ทำอย่างไรให้ไปฟิตเนสแล้วได้ผู้ชายติดไม้เติดมือมาด้วย ลองเปลี่ยนแนวการแต่งตัวมาเป็นชุดยิมยั่วๆ รับรองคุณจะเสียน้ำมากกว่าเดิมครับ

ผมไม่ไหวพยายามจะชักหัวออกเพราะเขินมาก พอเอาหลุดจากมือได้อ๊อฟมองหน้าผมแล้วยิ้มพร้อมบอกว่า"ของเราแข็งเลยวะ" ผมก็บอกว่า"ก็ใกล้ขนาดนี้ก็แข็งดิ"
-อ๊อฟหันไปมองข้างนอกซึ่งไม่มีคนเข้ามาได้แน่นอน แล้วหันมาหาผม ซึ่งผมกำลังจะลุกหนีไปเปลี่ยนแผ่นซีรี่ "เออ...อัท....เออ...พูดตรงๆอย่าโกรธนะ...มีอะไรกับเราได้ไหม" ซีดีซีรี่ผมแทบหลุดมือ เลบบอกอ๊อฟแบบเล่นตัวไปว่า"จะบ้าเหรอที่ทำงานนะโว้ย" อ๊อฟตอบพร้อมกับลุกเดินมาหาผม"ไม่ต้องอายหรอกรู้ๆกันอยู่...เราก็แอบมองอัทอยู่เหมือนกันแหละ น่ารักน่ากอดดี"

แล้วอ๊อฟก็เดินมาจับหน้าผมแล้วจูบเบาๆ 2-3 ทีแล้จากนั้นอารมณ์ก็พุ่งพลานทั้งคู่ เรายืนจูบกันสักพักนึงก่อนที่อ๊อฟจากค่อยๆลากตัวเองลงไปนั่งที่โซฟาแล้วจงถอนปากออก แล้วถอดกางเกงขาสั้นที่อ๊อฟใส่อยู่ออกเหลือแต่บล็อกเซอร์ เอามือจับหัวผมกดลงที่เป้ากางเกง ผมไซร้อยู่สักพัก็งัดมันออกมา ไม่ใหญ่มากแต่ยาวตรงใช้ได้เลย ผมเอาปากครอบอย่างถนุดถนอมแล้วจึงค่อยๆเร่ง อ๊อฟร้องซิ๊ดออกมาเป็นระยะๆ มือของอ๊อฟค่อยๆถอดเสื้อตัวเองออก แล้วดึงตัวผมให้ยืนขึ้นมา

ผมอุทานออกมา"โห...หุ่นดีนะเนี้ย" อ๊อฟตอบขณะที่มือกำลังสาวของตัวเองอยู่ "ก็ออกกำลังกายบ้าง...แก้ผ้าเลยได้ไหม"

จากนั้นผมก็จัดแจงแก้ผ้าตัวเองออกจนหมด อ๊อฟจับตัวผมนอนกับโซฟา ไซร้คอ ดูดนมผมอยู่นาน นานมากล้วก็จบลงด้วยการจูบปากพร้อมกับก้มหยิบถุงยางในกระเป๋ากางเกงของอ๊อฟ(แมร่งพร้อมซะขนาดนี้ขอดีๆก็จบแล้ว) แล้วก็กระซิบข้างหูผมว่า"นั่งทับให้หน่อยดิ" ผมไม่ตอบอะไรจัดแจงนั่งหันหน้าเข้าหาอ๊อฟแล้วหยอยก้นลงทับหัวมังกรช้าๆ มันเจ็บนิดหน่อยแต่ไม่เจ็บเท่าไหร่จุกมากกว่าเพราะยาวมาก นั่งจนสุดด้าน ในตอนนี้หน้าตาอ๊อฟทำหน้าเสียวมันดูดีมาก ผมขึ้นๆลงๆอยู่สักระยะนึง อ๊อฟถอดออกแล้วจับผมหันหลังเอาหน้าเข้าโซฟาแล้วค่อยๆบรรจงสอดใส่อย่างช้าๆ ซึ่งถอดถุงทิ้งไปแล้ว แล้วเริ่มซอยเบาๆ เบาๆ เรา 2 คนแทบไม่ได้คุยอะไรกันเลยได้แต่มองหน้ากันอย่างเดียวซึ่งมันได้อารมณ์มากกว่า อ๊อฟจับผมยืนขึ้นยกขาข้างนึงไว้ที่โซฟาอีกข้างวางพื้นพร้อมกระหน่ำซอยแบบไม่ยั้ง นานจนผมชาก้นไปหมดเลย

สักพักใหญ่อ๊อฟกระซิปที่ข้างหูผม"ปล่อยแตกในเลยนะครับ เราไม่ไหวแล้ว" ผมได้แต่พยักหน้า
อ๊อฟกระแทกแบบสุดแรง 3-4 ทีพร้อมร้องออกมา "โอ๊ย...โอ๊ย..สุดยอดเลยวะ" หลังจากนั้นอ๊อฟก็จัดแจงใช้มือชักให้ผมต่อ คืนนั้นเราได้เสียกัน 2 รอบซึงรอบ 2 นี้ขอบอกว่านานเอาการเลย

นายกาย

เกย์ยุคนี้เป็นโสด อยู่คนเดียวมากขึ้น แต่ไม่ต้องกลัวลองหาตัวช่วยคลายเหงาสำหรับชาวเกย์สักชิ้น แค่นี้ชีวิตเหงาๆจะเปลี่ยนไป เหลือแต่ความฟินล้วนๆ

พอเสร็จกิจเราทั้งคู่พากันไปอาบน้ำที่ห้องน้ำ อาบห้องเดียวกันแต่ไม่มีอะไรต่อ หลังจากอาบเสร็จอ๊อฟขอมานอนที่ห้องที่ทำงานผมเนื่องจากเป็นวันศุกร์วันรุ่งขึ้นเลยไม่มีคนมาทำงาน เรานอนกอดกันบนที่นอนหลังห้องเล็กๆทั้งคืน รุ่งเช้าก่อนผมจะกลับบ้านอ๊อฟชวนผมไปค้างที่ห้องต่อ

หลังจากที่เก็บของอาบน้ำผมเตรียมตัวกลับบ้าน อ๊อฟออกปากชวนผม"ไปนอนเล่นที่ห้องเราอีกวันปะ เราพักคนเดียว" ผมตอบแบบเต็มใจว่า "OK ไปเมื่อไหร่บอก"
หลังจากนั้นเราก็มีอะไรกันมาเรื่อยๆจนถึงวันนี้ ผมกับอ๊อฟเรียกความสัมพันธ์ของเราตอนนี้ว่า"แฟน"แต่เป็นแฟนที่ต้องทำเป็นคนรู้จักในที่ทำงานเฉยๆ

ที่มา http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=26406

 

 อึ้ง.. ทึ่ง..เสียว คืองานของเรา

กางเกงในชาย🦌 นายกาย เข้าใจความต้องการของคุณ ให้ผมปรนบัติรับใช้คุณแล้วผมจะหยิบยื่นความเสียวให้คุณเอง
แค่คุณกดดูสินค้าตามหมวดหมู่  

*เราจัดส่งสินค้าเป็นความลับ ไม่เปิดเผยชื่อร้านหรือสินค้าบนพัสดุ

นายกาย

สังเกตมั๊ย?? เวลาลงโซเชียลรูปที่คนมักจะเข้ามาไลค์ มักเป็นรูปที่ไม่ใส่เสื้อ ยิ่งถ้าใส่แนวเซ็กซี่ยิ่งยอดไลค์กระหน่ำ 

กางเกงในชาย นายกาย

ใส่กางเกงในธรรมดา คุณก็เป็นแค่ผู้ชายธรรมดา ใส่กางเกงในให้โลกจำ ก็ต้องใส่แบบแปลกๆแหวกแนวสิครับ

นายกาย

ห่วงใส่ทำไม?...ใส่เพื่อประดับตามรสนิยมของเกย์แต่ละคน ถ้าเป็นแบบยางเวลาใส่แล้วจะรัด ช่วยกระตุ้นให้เวลาหลั่งน้ำแรง ลองเลือกที่คุณต้องการดูนะครับ

ครีมนมชมพูมีหลายยี่ห้อ แต่ส่วนใหญ่ใส่สีแค่เคลือบให้ดูชมพู สีจะดูชมพูจัด หลอกตาไม่เป็นธรรมชาติ อยากหัวนม-ปากชมพู ดูเป็นหนุ่มสุขภาพดีจริง บีพิ้งค์เท่านั้น
B-PINK ขนาด 5 กรัม ใช้ได้ทั้งหัวนม-ปาก ราคา 390 บาท ค่าจัดส่งทั่วประเทศ 50 บาท 
สั่งทางไลน์
 เพิ่มเพื่อน

นายกาย

เพิ่มสเน่ห์ ความเท่ห์ให้กับตัวเอง เพียงลองหาเครื่องประดับแบบผู้ชายๆ ที่เข้ากับตัวคุณ ย้ำ...ต้องเป็นเครื่องประดับที่ออกแบบมาเพื่อผู้ชายเท่านั้นนะ

 

🔥กางเกงในเริ่มต้น 69 บาท 🔥ชุดฟิตเนส กางเกงว่ายน้ำ 🔥ชุดเกย์ฟินๆและอื่นๆ
ซื้อกางเกงในร้านนายกาย ครบ 1,000 บาท แถมฟรีสินค้าในร้าน ราคา 150 บาท
ซื้อไม่ถึงก็สะสมได้นะครับ

55 comments


 • zRNfTLBgnW

  writing the qualitative dissertation understanding by doing need help starting my essay thesis help malaysia cleaning service business plan


 • PeHeTpXYrQ

  conclusion help research paper v for vendetta essay help best writing service websites maths gcse statistics coursework help


 • VxVJSSTOdn

  order vs chaos essay leadership essay examples business plan for purchase of existing business help with science homework 6th grade


 • SFFgTulOnD

  buy my coursework write essay online help how to buy homework order of research paper apa


 • hKnPSGbZNP

  accounting writing service help writing a college application essay smart kid not doing homework proofreading editing service


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

ไบในหมู่เกย์
ไบในหมู่เกย์
วันหนึ่งเพื่อนเกย์ของแฟนสาวผมมาเยี่ยมและขอนอนค้างด้วยกัน ผมรู้ทันทีว่าคืนนี้ต้องได้ลองของแปลกแน่ เพื่อนเกย์คนนี้ชื่อเป้
Read More
ตามใจหมอ
ตามใจหมอ
คุณหมอก็พูดกระซิบว่าขออนุญาตินะครับ แล้วคุณหมอก็เอานิ้วสอดรูก้นผมช้าๆ ผมงี้เสียวจนเจ้าหนูผมแข็งขึ้นมาเลย แล้วคุณหมอก็บอก
Read More
น้าเขยจ๋า
น้าเขยจ๋า
ผมอยากลองใจน้าเขย จึงแกล้งทำหลับ โดยทำเสียงกรนเบา ๆ น้าเขยนวดต่อไปอีกสักพัก เขาคิดว่าผมหลับจริง ๆ จึงหยุดนวด เขาเอามือขึ
Read More
นอกใจแฟน
นอกใจแฟน
บอยลูบและขยำเป้าผมเป็นการใหญ่ ตอนนี้ผมดูไม่ไหวแล้วครับ เลยโน้มตัวลงไซร้คอของบอยพร้อมกับเอนตัวลงที่นอน 'อืม... เสียวครับ
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out