ลุงจับพ่อนวดกษัย


นวดเกย์

ผมติดตามอ่านเรื่องเสียวจากที่นี่มานานแล้ว ขอฝากเรื่องที่บ้านผมเรื่องนี้ให้ได้อ่านกันนะคับ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ผมแอบสอดรู้สอดเห็นอะไรดีๆที่เกิดขึ้นระหว่างพ่อผมและลุงเขยของผมเอง เรื่องมีอยู่ว่า วันนั้นอยู่ในช่วงปิดเทอมและเป็นวันหยุดพิเศาอะไรซักอย่างผมก็จำไม่ได้ แต่รู้ว่าพ่อผมไม่ได้ไปทำงานที่ออฟฟิศ แกอยู่บ้านกับผมสองคน ส่วนแม่ไม่ได้หยุดครับก็ไปทำงานตามปกติ

พ่อผมอายุประมาณ 46 มีเชื้อสายจีนครับเลยขาวๆหน้าตี๋ๆ ดูสะอาดและยังหุ่นดีอยู่แบบผู้ใหญ่ๆ พ่อผมแกจะมีอาการปวดหลังเป็นบางทีคับ อาจจะเป็นพวกออฟฟิศซินโดรมคับที่ผมคิดนะ แกว่างๆ ก็จะโทรเรียกลุงชัย ลุงเขยของผมมาช่วยกายภาพให้แก ลุงชัยเค้าเป็นนักกายภาพครับ อายุน่าจะไล่เลี่ยกับพ่อผม แกมีเมียมีลูกแล้ว 2 คน ก็วัยเดียวกันกับผม ปกติเวลาลุงชัยมากายภาพให้พ่อ เค้าก็จะขึ้นไปกายภาพกันบนห้องนอน เพราะมันต้องใช้เตียง ส่วนผมเป็นเด็กติดเกม ส่วนใหญ่ก็นั่งเล่นเกมหน้าคอมใส่หูฟัง

เรื่องที่ผมเห็นวันนั้น ลุงชัยมาทำกายภาพให้พ่อผมเหมือนที่เคย ส่วนแม่ไม่อยู่บ้าน ผมก็นั่งเล่นคอมของผมไป แต่วันนั้นยังงัยไม่รู้นะ ผมรู้สึกว่าวันั้นมันนานกว่าทุกครั้ง ผมเลยลองขึ้นบันไดไปดูซิว่ามันยังงัย ไปอยู่หน้าห้องผมได้ยินเสียงพ่อคราง "อืมมมม" แบบเหมือนคนถูกนวดแล้วส่งเสียงอะครับ ผมลองบิดลูกบิดเบาๆ แล้วปรากฎว่าประตูมันไม่ได้ล็อคผมค่อยๆแง้ม เห็นพ่อนอนแผ่บนเตียงมีผ้าสีดำปูรองเตียง พ่อใส่กางเกงขาสั้นตัวเดียวไม่ได้ใส่เสื้อ ลุงชัยกำลังจับเข่าพ่อขึ้นไปประชิดหน้าอก ก็ดูเหมือนการทำกายภาพทั่วไป

แต่หลังจากนั้นสิครับ ลุงชัยให้พ่อถอดกางเกงขาสั้นออกแล้วนอนคว่ำหน้า จากนั้นลุงชัย เอาน้ำมันน่าจะเป็นน้ำมันนวดมาบีบหยดใส่ตามแผ่นหลังและตูดพ่อ แกใช้มือละเลงน้ำมันไปทั่วแผ่นหลังไล่ลูบมาที่ตูดและขาพ่อ ตอนนั้นที่ผมแอบดูผมรู้สึกตื่นเต้นและไม่อยากกลับไปเล่มเกมแล้ว เพราะเพิ่งเคยเห็นภาพแบบนี้ครั้งแรก

ลุงชัยก็นวดวนที่หลัง แล้วไล่ลงมาคลึงที่ตูดพ่อ ลุงชัยใช้มือกดที่ตูดพ่อ จนผมเห็นรูตูดพ่อแหวกออกมาตามกดกดของมือ ลุงชัยนวดคลึงวนอยู่แค่ตรงตูดพ่ออยู่พักใหญ่เลย ใช้มือมั่งใช้ศอกมั่งกด ลุงชัยคงจะเห็นรูตูดพ่อผมแบบชัดๆเลย ลุงชัยเริ่มใช้นิ้วกับรูตูดพ่อผม แกเอานิ้วที่ชุ่มน้ำมันสีไปกับร่องก้น รูตูดพ่อ พ่อแอ่นก้นตอบรับ พร้อมกับส่งเสียง "อืมมมมมม" ลุงใช้เอามืออีกข้างช้อนพวงควยพ่อให้ออกมาตรงง่ามขา เอาบี้คลึงที่หัวควยพ่อ พ่อเริ่มส่งเสียงซี๊ดดดดดด ดังขึ้นมาแล้วแอ่นก้น ตอนที่ผมดูนี่ควยผมก็แข็งแล้ว...

ยังไม่เท่านั้นลุงชัยจับพ่อโก้งโค้งขึ้น พ่อทำตามอย่างว่าง่ายเลย คราวนี้ลุงชัยเอามือไว้ที่ใต้ไข่ ที่อยู่ระหว่างไข่กับรูตูดผู้ชายอะคับ แล้วก็มาคลึงพวงไข่พ่อที่ตอนนี้มันชุ่มเงาไปด้วยน้ำมันนวด สลับกับรูดลำควยพ่อ ควยพ่อผมตอนนี้แข็งเต็มที่ น่าจะซัก 7 นิ้วได้ หัวควยพ่อถอกบานด้วยความเสียว ลุงชัยจู่โจมพ่อด้วยการสอดนิ้วเข้าไปในรูตูดพ่อ กับอีกมือยังรูดควยพ่อขึ้นลง ลุงชุยถามพ่อว่า " เป็นไง เสียวปล่าว" พ่อตอบ " เสียวพี่ ไม่เคยยังงี้เลย อูยยยย" และยังโก่งตูดให้ลุงชัยสอดนิ้วเล่นอย่างว่าง่าย

ลุงชัยแกใส่กางเกงวอร์มขายาวมา ผมเห็นเป้ากางเกงแกควยตุงนูนเลย ตอนนี้ลุงชัยคงจะเงี่ยนล้วเหมือนกัน แกยังคงแหกรูตูดสลับกับเอานิ้วสอดรูพ่อ แล้วก็กำควยรูดไข่พ่อเล่นแบบหนำใจแกเลย แล้วแกเปลี่ยนให่พ่อนอนหงาย คราวนี้พมเป็นควยพ่อแข็งโด่เต็มๆ พ่อไปโกนหมอยมาตอนไหน เกลี้ยงเลยมีแต่ควยกับไข่ ทำให้ของพ่อดูใหญ่ยาวเลย ลุงชัยกดน้ำมันนวดทาตัวพ่อ แก้ลูบหน้าอก บี้หัวนมพ่อแล้วมือก็กำรูดเหมือนสาวว่าวให้พ่อไปด้วย

พ่อแอ่นสวนควยขึ้นรับมือลุงชัยกะเด้าควยใส่มือลุง ปากก็ครางซี๊ดดดด เบาๆ แบบกลัวใครได้ยิน ลุงชัยรุกรูตูดพ่ออีกครั้ง ให้พ่อจับขาตัวเองอ้าออกจนเห็นรูตูด จากนั้นลุงเอานิ้วแยงรู พ่องี้หน้าเหยเลย ลุงชัยถามพ่ออีก " แบบนี้ชอบมั๊ย " พ่อตอบว่า "ชอบคับพี่ พี่จะทำอะไรก็ทำเลยคับ แม่งโคตรเงี่ยน..ไม่ไหวแล้วว่ะพี่"

ได้ยินยังงั้นลุงชัยเร่งซอยนิ้วกลางกระเด้ารูตูดพ่อพมแรงขึ้น พ่อร้องโอ๊ยๆๆ ซี๊ดซ๊าดแบบไม่หยุดปากเลย อีกมือของลุงชัยรูดควยพ่อที่โคตรแข็งแบบถี่ๆ พ่อบี้เม็ดหัวนมของตัวเองหน้าเหย จนพ่อไม่ไหวในที่สุดแกน้ำควยแตกกระฉูดขึ้นมาถึงหัวนมตัวเองเลย แกนอนหอบหายใจแรงแบบหมดแรง พร้อมกับบอกลุงชัยว่า "โคตรเสียวควยเลยพี่ ไม่เคยเงี่ยนยังงี้เลย พี่แม่งนวดโคตรเสียว"

ฝ่ายลุงชัยแกคงอัดอั้น แกถกกางเกงวอร์มลง ควยที่ทั้งใหญ่ทั้งหัวบานดีดผึงออกมาทันที แกสาวว่าวตัวเองโดยที่มืออีกข้างกุมคลึงพวงควยพ่อผมไว้ พอใกล้แตกแกเอาหัวควยมาจ่อที่พวงควยพ่อผม ตอนนั้นพ่อยังนอนถ่างขาเห็นควยแข็งอยู่.. ลุงชัยปล่อยน้ำขาวขุ่นลงบันพวงไข่พ่อ เอาควยเขี่ยน้ำว่าวบนพวงไข่เอาควยตัวเองเขี่ยควยพ่อผม ปากก็ซี๊ดซ๊าดด้วยความเสียว หน้าแกอารมณ์ฟินสุดยอดมากตอนน้ำแตก ทีนี้พอปล่อยน้ำกันแล้วสองคนทั้งพ่อทั้งลุงจัดแจงเช็ดคราบน้ำต่างๆ ส่วนผมรีบลงมาหน้าคอมทำเป็นไม่รู้ไม่เห็น สักพักลุงชัยเดินลงมาขอตัวกลับ คืนนั้นผมชักว่าวไปสองรอบกับจินตาการภาพที่เห็นในวันนั้น

และเมื่อไหรที่ลุงชัยมาบ้านผม ผมไม่เคยพลาดที่จะตามไปส่องความเสียววของผู้ชายคู่นี้ทุกครั้งคับ...

ร้านนายกาย

ชื่อนี้มีแต่ความแซบ ด้วยแบบกางเกงในชาย แบบเซกซี่สารพัดรูปแบบ กางเกงว่ายน้ำ กางเกงกีฬา กางเกงขาสั้นผู้ชายแนวๆ ชุดเกย์เซ็กซี่ก็มีให้เลือกนะครับ พร้อมแล้ว ไปช้อปสินค้าแซ่บๆร้านนายกายกันเลย

ดูสินค้าร้านนายกาย
กางเกงใน นายกาย
กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ
กางเกงในชายนายกาย
กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส
กางเกงในชายนายกาย
ชุดเกย์เซกซี่
กางเกงขาสั้นชาย
กางเกงขาสั้นยั่วๆ
แนวทาส
พันธนาการ แนวทาส BDSM
เครื่องประดับชาย
เครื่องประดับผู้ชาย
กางเกงในชายนายกาย
ตัวช่วยเพิ่มความฟิน

แสดงความคิดเห็นWOOOOW

คนงานก่อสร้างรุมข่มขืน
คนงานก่อสร้างรุมข่มขืน
น้าดินอุ้มผมไปวางโซฟา ก่อนจะสั่งให้พี่เอกไปปิดประตูหน้าต่างให้หมด ก่อนจะเริ่มจูบผม น้าดินค่อยๆขบที่ใบหู เลียข้างหลังหู ก
Read More
พ่อลูก 1 คันรู
พ่อลูก 1 คันรู
ผมเริ่มสอดแทรกเข้าไปในรูเขาช้าๆ เขาทำหน้าเหยด้วยความเสียวซ่าน ค่อยๆสอดเข้าไปจนได้แทบสุดลำในที่สุด เขาค่อยขย่มตอผมจากช้าๆ
Read More
รีดน้ำให้เพื่อนพ่อ
รีดน้ำให้เพื่อนพ่อ
พ่อให้ผมพาคุณอามาพักห้องผม เพื่ออาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า และจะไปงานเลี้ยงรุ่นกัน พอผมพาคุณอาเข้าห้องผม คุณอาก็นั่งลงบนเตียง
Read More
กูเป็นเมียมึงแล้วนะ
กูเป็นเมียมึงแล้วนะ
เรามาเป็นผัวเมียกันจริงๆนะแบงค์ กูขอเอามึงนะ ผมพยักหน้าเป็นการตอบรับ ไอ้กิวมันก็ค่อยๆสอดใส่เข้ามาในตัวผม จนในที่สุดก็สุด
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out