กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

ประสบการณ์เกย์

ครั้งหนึ่งของผมกับน้าชายแท้

นายกาย

ผมชื่อ เสือ ตอนนี้อายุ 30 แล้วครับ ภูมิลำเนาเป็นคนใต้ครับ เกิดที่ใต้แต่มาโตในกรุงเทพ ส่วนสูง 178 ซ.ม. หน้าตาไม่ได้ดีมากมายแต่ก็ไม่ได้ขี้เหร่ครับ พอไปวัดไปวาได้ ส่วนเรื่องประสบการณ์เสียวครั้งแรกของผมกับผู้ชายด้วยกัน เกิดขึ้นเมื่อประมาณ 8 ปีที่แล้วครับ แต่ผมก็ยังจำเหตุการณ์ในวันนั้นได้ดี ตอนนั้นผมอายุ 22 เป็นช่วงตามหาความหมายของชีวิต หลังจากเบื่อชีวิตเร่งรีบในเมืองกรุง ก็อยากไปใช้ชีวิต slow life ตามชนบท จึงตัดสินใจไปช่วยงานลุงของผมในชนบท ที่อำเภอเล็กๆ ของจังหวัดหนึ่งทางภาคอีสาน เป็นอะไรที่แปลกตา และแปลกใหม่มากๆ สำหรับชีวิตผม เรียกได้ว่าเปลี่ยนชีวิตไปเลย
การมาใช้ชีวิตอยู่ที่นี้ในช่วงแรกทำให้ผมต้องปรับเปลี่ยนอะไรในชีวิตไปมากเลยทีเดียว แต่ก็ได้น้าเข้มซึ่งเป็นผู้ช่วยคนสนิทของลุงผม กับน้าสมใจเมียของน้าเข้มเป็นคนดูแลผม ทำให้ผมสนิทสนมกับครอบครัวน้าเข้มมาก

น้าเข้มแกเป็นคนพื้นที่ มีลูกชาย 2 คน ชื่อ ฤทธิ์กับเดช เจ้าฤทธิ์คนโตเรียนมหาลัยอยู่ในกรุงเทพอายุน้อยกว่าผม 3 ปี และคนเล็กคือเจ้าเดช เรียนอยู่ในโรงเรียนมัธยมประจำอำเภอ ไม่ใกล้ไม่ไกลจากบ้านที่ผมพักมากนัก ลืมบอกไปบ้านที่ผมไปอยู่จะเป็นบ้านชั้นเดียว แต่จัดในลักษณะเป็น Home office ส่วนหนึ่งเป็นสำนักงาน อีกส่วนหนึ่งเป็นที่พักของผมกับลุง ส่วนคนอื่นๆ ก็จะอยู่ในเรือนพักที่สร้างเป็นแถวห่างออกไปจากบ้านของผมไม่มากนัก ผมก็จะใช้ชีวิตส่วนใหญ่ที่เรือนแถวนั่นแหละครับ เพราะถ้านั่งบนสำนักงานก็ไม่มีเพื่อนคุย แต่ก็จะนั่งคุยกับครอบครัวของน้าเข้มเป็นส่วนใหญ่ น้าเข้มแกเป็นคนนิสัยดีครับถ้าแกไม่เมา น้าเข้มกับน้าสมใจมีปากเสียงทะเลาะกันบ่อย จนทุกคนเห็นเป็นเรื่องปกติ แต่หลังจากน้าเข้มหลับ น้าสมใจก็จะมานั่งคุยกับผม น้าสมใจจะรู้สึกเสียใจมากทุกครั้งที่ทะเลาะกับน้าเข้ม น้าสมใจจะพูดอยู่เสมอว่า ถ้าย้อนไปได้คงจะเลือกเรียนให้จบ จะได้ทำงานดีๆ เจอคนดีๆ แต่ไม่รู้ทำไมตอนนั้นถึงเลือกจะหนีตามนักมวยตกอับคนนี้มา ผมก็แซวน้าสมใจกลับอยู่ทุกครั้งว่า ก็น้าแพ้ความหล่อนิครับ น้าเข้มแกหน้าตาดีครับ หุ่นนี้คงไม่ต้องพูดถึง นักมวยเก่าอ่ะครับ เป็นกล้ามไปทั้งตัว ขนาดตอนนั้นแกอายุ 40 ปลายๆ หุ่นยังดีอยู่เลยครับ แต่แกจะเตี้ยกว่าผมหน่อย แกสูงประมาณ 170 แต่ก็ถือว่าสูงสำหรับคนรุ่นราวคราวเดียวกับน้าเข้ม

ครีมนมชมพูมีหลายยี่ห้อ แต่ส่วนใหญ่ใส่สีแค่เคลือบให้ดูชมพู สีจะดูชมพูจัด หลอกตาไม่เป็นธรรมชาติ อยากหัวนม-ปากชมพู ดูเป็นหนุ่มสุขภาพดีจริง บีพิ้งค์เท่านั้น
B-PINK ขนาด 5 กรัม ใช้ได้ทั้งหัวนม-ปาก ราคา 390 บาท ค่าจัดส่งทั่วประเทศ 50 บาท 
สั่งทางไลน์
 เพิ่มเพื่อน


อยู่มาวันหนึ่งน้าเข้มกับน้าสมใจก็ทะเลาะกัน ซึ่งผมก็คิดว่าคงไม่มีอะไรมาก เพราะมันก็เป็นเรื่องปกติแต่ครั้งนี้แปลกที่น้าสมใจลากเจ้าเดชขึ้นรถแล้วขับออกไปอย่างเร็ว แต่ผมก็ไม่ได้สนใจเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นซักเท่าไหร่ ก็ยังคงนอนอ่านหนังสือบนโซฟาของผมไปอย่างเดิม จนใกล้ค่ำน้าเดชเดินมาเคาะประตูห้องผม ถามผมว่าไปหาอะไรกินกันมั้ย ตอนนั้นผมงงมาก น้าเข้มน้ำตาคลอเลยครับ แล้วก็พูดออกมาว่าน้าสมใจหนีน้าไปแล้ว ผมก็สตั้นไปพักใหญ่เลย ในหัวคิดแต่ว่าจะทำไงดีว่ะ แล้วน้าเข้มเรียกสติผมกลับมาด้วยการผลักผมกลับเข้าไปในห้องพร้อมกับพูดว่า ไปอาบน้ำแต่งตัวซะ น้ารออยู่บ้านนะ อย่านานหละ ผมก็จัดการอาบน้ำแต่งตัวแล้วไปหาน้าเข้มที่บ้าน เราก็ขึ้นรถขับไปเรื่อยๆ ข้ามไปอีกอำเภอ ประมาณ 30 กว่ากิโล ก็เจอร้านคาราโอเกะเล็กๆ น้าเข้มก็แวะที่ร้านคาราโอเกะแห่งนี้

เราก็นั่งกินข้าว กินเบียร์กันไป 4 คน มีผม น้าเข้ม แล้วก็เด็กนั่งดริ้งค์อีกสองคน เราก็นั่งนัวเนียเคลียคลอกันไปจนร้านปิด (หมายถึงนัวเนียกับเด็กนั่งดริ้งค์นะครับ) ผมกับน้าเข้มถึงกลับ พอกลับถึงบ้าน น้าเข้มก็บอกผมว่า นอนที่บ้านน้าเนี่ยแหละดึกแล้วอย่าไปเคาะประตูเรียกลุงเลย ผมก็เออออตามแก เพราะทั้งผมและน้าเข้มก็เมามากแล้ว ก็เลยเดินเข้าบ้านน้าเข้มตรงไปที่เตียงนอน ผมก็ถอดเสื้อ ถอดกางเกงยีนส์ เหลือแต่บ็อกเซอร์ตัวเดียว ปืนขึ้นเตียงไปก่อน น้าเข้มเองก็ไปเปลี่ยนเสื้อผ้ามาเป็นกางเกงขาสั้นตัวเดียวเหมือนกัน แล้วน้าเข้มก็ดับไฟ มีเพียงแสงไฟจากด้านนอกที่ส่องเข้ามาทำให้ห้องยังพอมีแสงสลัวๆ ก่อนจะขึ้นเตียงมานอนอยู่ข้างๆ ผม

เรื่องเสียวเกย์

เพิ่มอรรถรสให้กับกิจกรรมบนเตียง ด้วยชุดพันธนาการที่จะผูกมัดคุณและคู่นอนให้ตกอยู่ในห้วงตัณหาจนดิ้นไม่หลุด


เรานอนไปได้ซักพักน้าเข้มเริ่มส่งเสียงกรนเบาๆ แต่ผมยังนอนไม่หลับ เพราะเป็นคนติดหมอนข้าง ก็นอนพลิกไปพลิกมา มือก็ควานหาหมอนหรืออะไรมากอดแทนหมอนข้าง แล้วมือผมก็บังเอิญไปโดนค...ยของน้าเข้มซึ่งตอนนี้แข็งเป็นลำอยู่ในกางเกงขาสั้นของแก น้าเข้มแกก็สะดุ้งมาจับมือผมไว้ แล้วก็ถามผมว่า นอนไม่หลับหรอ ผมก็ตอบไปว่า ครับ พร้อมทั้งถามกลับไปว่า น้าเข้มยังไม่หลับหรอผมนึกว่าหลับแล้วซะอีก แกก็ตอบว่าหลับไปแล้วแป๊บนึงฝันถึงน้าสมใจเลยตื่น ผมก็ถามว่าฝันไรครับถึงได้ตื่น น้าเข้มแกก็เล่าความฝันให้ผมฟังวา แกฝันว่าแกกำลังเอากับน้าสมใจอยู่ มาสะดุ้งตื่นก็ตอนมือผมมาโดนค...ยแกพอดี ผมก็ตอบกลับไปว่า น้าคงค้างจากร้านคาราโอเกะด้วยมั้ง เลยฝันไปเรื่อย แต่ระหว่างที่ผมกับน้าเข้มพูดคุยกัน น้าเข้มก็ยังกุมมือผมอยู่ตลอด แล้วน้าเข้มก็พูดขึ้นว่า มือเสือนิ่มเหมือนมือน้าสมใจเลยนะ แล้วน้าเข้มก็เอามือผมไปวางไว้ที่อกของแก แล้วน้าเข้มก็เลื่อนมือมาวางไว้ที่ขาของผมลูบไปมา แล้วก็พูดพึมพำว่า ขาก็เนียนเหมือนน้าสมใจเลย แล้วผมก็สะดุ้งลุกขึ้นนั่งตอนที่มือน้าเข้มมาตะปบตรงค...ยผม

น้าเข้มหัวเราะในลำคอ แล้วก็ถามขึ้นมาว่า อยากเหมือนกันหละซิ ค้างมาจากร้านคาราโอเกะเหมือนกันใช่มั้ย ส่วนมือก็แกก็รูดค...ยผมขึ้น-ลงจากนอกกางเกง ผมก็ไม่ได้ตอบอะไร น้าเข้มก็ขยับมาหาผมแล้วพูดขึ้นมาว่า เรามาลองกันมั้ย น้าอยากลองเอากับผู้ชาย ผมสตั้นไปสิบวิ แล้วก็ตอบน้าเข้มไปว่า อย่าเลยครับผมไม่ได้ชอบผู้ชาย แต่ทางน้าเข้มยังไม่ล้มเลิกความพยายามยังคงโน้มน้าวผมเป็นระยะ ส่วนมือก็เล่นควยผมอยู่เรื่อย ด้วยตอนนั้นตัวผมทั้งเมาทั้งเงี่ยน เลยตอบน้าเข้มไปว่า ลองดูก็ได้ครับ แล้วลุกขึ้นจากเตียงเดินไปหน้ากระจกหยิบขวดโลชั่นเดินกลับมาที่เตียงพร้อมทั้งถอดบ็อกเซอร์ของตัวเองออก น้าเข้มเปลือยเปล่านอนหงายเตรียมพร้อมอยู่กลางเตียง ผมก้าวขึ้นเตียงไปนั่งคุกเข่าอยู่ตรงหว่างขาน้าเข้ม มือนึงก็กดโลชั่นมาโฉลมค...ยตัวเอง มือนึงก็ลูบควยน้าเข้ม น้าเข้มนอนหลับตาพริ้ม ผมเลยยกขาน้าเข้มให้ตั้งขึ้นกลายเป็นนอนท่าชันเข่า แล้วก็เอาโลชั่นไปป้ายที่รูตูดน้าเข้ม พร้อมทั้งขยับตัวเข้าหาน้าเข้มจนค..ยผมจ่อปากรูน้าเข้ม

นายกาย

ทำอย่างไรให้ไปฟิตเนสแล้วได้ผู้ชายติดไม้เติดมือมาด้วย ลองเปลี่ยนแนวการแต่งตัวมาเป็นชุดยิมยั่วๆ รับรองคุณจะเสียน้ำมากกว่าเดิมครับ


น้าเข้มเหมือนจะรู้ตัว ถามผมว่าเอาอะไรมาป้ายตูดน้า ผมก็บอกไปว่าโลชั่นทาผิวไงครับ แกก็ถามต่อว่าแล้วเอามาป้ายตูดน้าทำไม ผมไม่พูดอะไรแค่เลื่อนมือตัวเองจากเข่าน้าเข้มลงมาจับที่เอวของแก แล้วก็ตอบแกไปว่า มันจะได้ลื่นๆ ไงครับ พร้อมกับสวนค...ยเข้ารูน้าเข้มสุดแรง น้าเข้มร้องเสียงหลง เอื้อมมือมายันหน้าท้องผมไว้ น้ำตาเริ่มไหล ตอนนี้ส่วนหัวของผมอยู่ในตัวน้าเข้มแล้ว รูน้าเข้มเกรงรัดหัวค...ยผมตุบๆ น้าเข้มพูดเสียงสะอื้นซ้ำๆบอกผมว่า เอาออกเถอะน้าเจ็บ เอาออกเถอะนะ ด้วยความเงี่ยนครอบงำ ผมไม่พูดอะไรเอามือสองข้างไปจับไหล่น้าเข้มไว้แน่น แล้วกดค...ยตัวเองไปในรูน้าเข้มจนสุดลำ น้าเข้มน้ำตาไหลอาบเต็มสองแก้ม ปากก็พึมพำให้ผมดึงค...ยออก ตูดก็เกรงตอดรัดค...ยผมแน่น เป็นอะไรที่ผมมีความสุขมาก จุดนั้นผมจึงได้เข้าใจคำที่เค้าพูดกันว่า ผู้ชายไม่ว่าหน้าไหน หากได้ลองเอาผู้ชายด้วยกันแล้วเมื่อไหร่ จะติดใจจนถอนตัวไม่ขึ้น

ผมซอยตูดน้าเข้มตามอารมณ์เงี่ยนของตัวเอง โดยไม่สนใจเสียงสะอื้นขอร้องของน้าเข้มเลย เสียงหัวหน่าวมผมกระทบก้นน้าเข้มดังปั๊บๆ เป็นจังหวะ เอวก็ทะแทกไปมือก็สาวค...ยน้าเข้มไปด้วย ผมมีความสุขสุดๆ ซักพักน้าเข้มก็เกรงตัวกระตุกแล้วก็ฉีดน้ำกามออกจากปลายค...ยเลอะเต็มท้องเป็นลอนของแก จังหวะนั้นรู้น้าเข้มยิ่งเกรงยิ่งตอดรัดค...ยผมแน่นกว่าเดิมผมเสียวมาก จนผมต้องปล่อยน้ำเงี่ยนตัวเองพุ่งเข้าตูดน้าเข้มจนไหลล้นออกมา ผมแช่ค...ยตัวเองไว้ในตัวน้าเข้มพักใหญ่ๆ จนหายเหนื่อยจึงปล่อยน้าเข้มเป้นอิสระจากค...ยผม เราแยกย้ายไปทำความสะอาดล้างคราบคาวบนตัว แล้วกลับมานอนที่เดิม ผมตื่นขึ้นมาตอนสายๆ น้าเข้มกำลังเก็บเสื้อผ้า ผมก็ขอตัวไปบ้านก่อน พอตกบ่ายน้าเข้มก็ขับรถออกไป น้าเข้มเงียบหายไปเกือบหนึ่งอาทิตย์ แล้วน้าเข้มก็กลับมาพร้อมกับน้าสมใจและเจ้าเดช หลังจากนั้นอีกไม่กี่เดือน น้าเข้มก็ย้ายไปทำงานใกล้ๆ กับบ้านพ่อแม่น้าสมใจ แล้วเราก็ไม่ได้เจอกันอีกเลย

 อึ้ง.. ทึ่ง..เสียว คืองานของเรา

กางเกงในชาย🦌 นายกาย เข้าใจความต้องการของคุณ ให้ผมปรนบัติรับใช้คุณแล้วผมจะหยิบยื่นความเสียวให้คุณเอง
แค่คุณกดดูสินค้าตามหมวดหมู่  

*เราจัดส่งสินค้าเป็นความลับ ไม่เปิดเผยชื่อร้านหรือสินค้าบนพัสดุ

นายกาย

สังเกตมั๊ย?? เวลาลงโซเชียลรูปที่คนมักจะเข้ามาไลค์ มักเป็นรูปที่ไม่ใส่เสื้อ ยิ่งถ้าใส่แนวเซ็กซี่ยิ่งยอดไลค์กระหน่ำ 

กางเกงในชาย นายกาย

ใส่กางเกงในธรรมดา คุณก็เป็นแค่ผู้ชายธรรมดา ใส่กางเกงในให้โลกจำ ก็ต้องใส่แบบแปลกๆแหวกแนวสิครับ

นายกาย

ห่วงใส่ทำไม?...ใส่เพื่อประดับตามรสนิยมของเกย์แต่ละคน ถ้าเป็นแบบยางเวลาใส่แล้วจะรัด ช่วยกระตุ้นให้เวลาหลั่งน้ำแรง ลองเลือกที่คุณต้องการดูนะครับ

นายกาย

เกย์ยุคนี้เป็นโสด อยู่คนเดียวมากขึ้น แต่ไม่ต้องกลัวลองหาตัวช่วยคลายเหงาสำหรับชาวเกย์สักชิ้น แค่นี้ชีวิตเหงาๆจะเปลี่ยนไป เหลือแต่ความฟินล้วนๆ

นายกาย

เพิ่มสเน่ห์ ความเท่ห์ให้กับตัวเอง เพียงลองหาเครื่องประดับแบบผู้ชายๆ ที่เข้ากับตัวคุณ ย้ำ...ต้องเป็นเครื่องประดับที่ออกแบบมาเพื่อผู้ชายเท่านั้นนะ

นายกาย

หากคุณยังไม่เคยลองใส่ชุดแนวเซ็กซี่ ลองหากางเกงในแนวเกย์ๆ ราคาเบาๆ มาลองใส่ดูสักตัว แล้วจะรู้ว่าคุณก็เซ็กซี่ไม่เบา

 

 

🔥กางเกงในเริ่มต้น 69 บาท 🔥ชุดฟิตเนส กางเกงว่ายน้ำ 🔥ชุดเกย์ฟินๆและอื่นๆ
ซื้อกางเกงในร้านนายกาย ครบ 1,000 บาท แถมฟรีสินค้าในร้าน ราคา 150 บาท
ซื้อไม่ถึงก็สะสมได้นะครับ
ย้อนกลับ

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • เรื่องเสียวเกย์ ฝรั่ง

  นายฝรั่ง

  ด้วยความที่ปีเตอร์เค้าเป็นฝรั่ง เวลาอยู่ในห้องจะอาบน้ำหรือแต่งตัวเค้าก็แก้ผ้าเดินไปเดินมา ผมเห็นของเค้าตลอดมันใหญ่เป็นลำหัวชมพูขนสีทอง ไข่แฝดใบใหญ่สีขาวชมพูห้อยโตงเตง เกิดมาผมไม่เคยเจอใครแก้ผ้าอยู่ในห้องด้วยกันแบบนี้ ภาพที่เห็นมันช่างเชิญชวนให้ผมจิตใจไม่เป็นสุขอยากกินเหลือเกิน

  นายฝรั่ง

  ด้วยความที่ปีเตอร์เค้าเป็นฝรั่ง เวลาอยู่ในห้องจะอาบน้ำหรือแต่งตัวเค้าก็แก้ผ้าเดินไปเดินมา ผมเห็นของเค้าตลอดมันใหญ่เป็นลำหัวชมพูขนสีทอง ไข่แฝดใบใหญ่สีขาวชมพูห้อยโตงเตง เกิดมาผมไม่เคยเจอใครแก้ผ้าอยู่ในห้องด้วยกันแบบนี้ ภาพที่เห็นมันช่างเชิญชวนให้ผมจิตใจไม่เป็นสุขอยากกินเหลือเกิน

 • เรื่องเสียวเกย์สงกรานต์

  สงกรานต์ IN LOVE

  วันต่อมา วันที่ 14 เมษา ผมกับไอ้ปี เข้าออฟฟิศด้วยกัน ทำงานด้วยกันแค่สองคนทั้งวันอีกเช่นเคย แต่เหมือนคู่รักที่ข้าวใหม่ปลามัน วันนั้นผมกับมันแอบมีอะไรกันในห้องน้ำออฟฟิศด้วยครับ เรียกได้เป็นวันหยุดสงกรานต์ที่โคตรเซ็งที่ต้องมาทำงาน แต่มันโคตรคุ้มโคตรมีความสุขเลย

  สงกรานต์ IN LOVE

  วันต่อมา วันที่ 14 เมษา ผมกับไอ้ปี เข้าออฟฟิศด้วยกัน ทำงานด้วยกันแค่สองคนทั้งวันอีกเช่นเคย แต่เหมือนคู่รักที่ข้าวใหม่ปลามัน วันนั้นผมกับมันแอบมีอะไรกันในห้องน้ำออฟฟิศด้วยครับ เรียกได้เป็นวันหยุดสงกรานต์ที่โคตรเซ็งที่ต้องมาทำงาน แต่มันโคตรคุ้มโคตรมีความสุขเลย

 • เอากันแบบคนปลา!

  เอากันแบบคนปลา!

  ผมตื่นเต้น ใจเต้นแรง เป็นครังแรกที่ผมแก้ผ้าแบบเอ้าดอร์ และครั้งแรกที่จะมีอะไรกับคนอื่นแบบโจ่งแจ้งแบบนี้ แถมยังอยู่ในน้ำเสียด้วย ผมรวบรวมความกล้า เอามือคว้าลำน้าเก่งที่อยู่ในน้ำ แกไม่ว่าอะไร ผมเลยจับของแกรูดเล่น น้าเก่งก็ไม่ยอมเสียเปรียบ ...

  เอากันแบบคนปลา!

  ผมตื่นเต้น ใจเต้นแรง เป็นครังแรกที่ผมแก้ผ้าแบบเอ้าดอร์ และครั้งแรกที่จะมีอะไรกับคนอื่นแบบโจ่งแจ้งแบบนี้ แถมยังอยู่ในน้ำเสียด้วย ผมรวบรวมความกล้า เอามือคว้าลำน้าเก่งที่อยู่ในน้ำ แกไม่ว่าอะไร ผมเลยจับของแกรูดเล่น น้าเก่งก็ไม่ยอมเสียเปรียบ ...

1 of 3
1 of 3