ผมควรทำไง เมื่อแฟนแอบไปถ่าย Onlyfans


เรื่องเสียว เรื่องเล่าเกย์ อ่านแล้วฟินเหมือนอยู่ร่วมในเหตุการณ์

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่แฟนคลับ ประสบการณ์ชายรักชาย ของ #นายกาย เขียนส่งมาทางไลน์ @nuyguy

สวัสดีครับพี่กาย สวัสดีแฟนคลับที่ชอบติดตามเรื่องเสียวๆแนวชายรักชายนะครับ ผมมีเรื่องอยากขอคำปรึกษาเกี่ยวกับความรักของผมกับแฟน ซึ่งเขามีอาชีพเป็นนายแบบถ่ายนู้ดครับ

ขอแนะนำตัวก่อนนะครับ ผมชื่อตี้ครับ ผมอายุ 26ครับ สถานะผมได้ทั้งรุกแระรับครับ แต่ส่วนใหญ่ผมจะรับบทเป็นรับมากกว่าครับ ส่วนแฟนผม เขาเป็นผู้ชายหน้าตาดีหุ่นดี ส่วนชื่อผมสมมติว่าชื่อก๊อตแล้วกันนะครับ เขาอายุ 29 ครับ เราเจอกันที่ผับแห่งนึงแล้วเกิดปิ๊งกัน ก็เลยคบกันมาถึงตอนนี้ก็ปีกว่าแล้วครับ

แฟนผมเค้าทำงานด้านฟิตเนสครับ นั่นทำให้เขาต้องรักษารูปร่างและออกกำลังกายสม่ำเสมอ ด้วยความที่เขาหล่อครับเลยมีคนมาจีบเยอะทั้งผู้หญิงผู้ชาย แต่เราคบกันแบบไม่เปิดในสื่อโซเชียลครับ ที่ผ่านมาความรักเราหวานชื่นราบรื่นดีครับ เขาสุภาพอบอุ่นและเอาใจเก่งตัวเขาหนากล้ามแน่นกอดแล้วผมรู้สึกอุ่นครับ

ส่วนผมเป็นคนที่ชอบดูโซเชียลโดยเฉพาะในทวิตเตอร์ ก็จะเอาไว้ดูเวลามีอารมณ์เพศ บางทีก็หาคลิปดูแล้วก็ช่วยตัวเอวตาม แต่เรื่องมันมาโป๊ะตรงที่ผมดันไปเจอภาพแฟนผมไปเป็นนายแบบ ลงในทวิตเตอร์นี่แหละครับ เขาไปถ่ายมาตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ เขาไม่ได้พูดกับผมเรื่องนี้เลย จนผมมาเจอด้วยตัวเอง

ภาพที่ผมเจอ มันเห็นค..ยของเขาหมดเลย แถมถ่ายรูตูดแบบซูมเห็นรูชัดด้วย มีกระทั่งภาพชักว่าวจนน้ำแตกก็มีครับ ที่จริงผมไม่ได้รู้สึกแปลกใจกับการที่เขาไปถ่ายแบบเท่าไหร่ครับ เพราะเขาหล่อก้อาจจะมีใครติดต่อไปถ่ายก็ได้ และผมก็ไม่ได้บอกก๊อตแฟนผมด้วยว่าผมเห็นเขาถ่ายแบบในทวิตเตอร์

ไม่กี่เดือนต่อมาผมเล่นทวิตเตอร์แล้วเจอว่าเขาไปถ่ายแบบคู่กับนายแบบอีกคนครับ มีการถ่ายทำออกมาเป็นคลิป ในคลิปมีตอนที่ทั้งสองคนทำท่า 69 นายแบบอีกคนดูดค..ยแฟนผม

ส่วนแฟนผมทั้งเลียรูก้นและดูดไข่ดูดค..ยนายแบบคนนั้น เลียกระทั่งน้ำเงี่ยนใส่ๆที่ไหลออกมาจากรูค..ยนายแบบอีกคนด้วย ไปจนถึงการมีเพศสัมพันธ์กันทางประตูหลังแบบเย็ดสด โดยที่ทั้งคู่ผลัดกันรุกผลัดกันรับด้วย

มีตอนนี้ก๊อตแฟนผมนอนหงายบนเตียงโดนนายแบบบคนนั้นเย็ดตูด แฟนผมร้องซี๊ดดดด เสียวคับ เสียวคับ แล้วโน้มคอนายแบบลงมาจูบปากกันครับ และคลิปที่ผมเห็นมันสุดตอนที่นายแบบที่ถ่ายคู่กันนั้นชักค.ยออกมาจากรูตูดแฟนผม แล้วชักค..ยจนน้ำแตกรดดงหมอยแฟนผม แล้วแฟนผมชักว่าวจนน้ำแตกออกมาเหมือนกัน

ผมบอกตรงๆว่าเห็นแล้วรู้สึกร้อนวูบวาบ คือถ้าเขาถ่ายแบบคนเดียวผมยังพอรับได้ แต่นี่มันเป็นการไปเย็ดกับคนอื่นอะครับ ซึ่งผมอธิบายไม่ถูกเลยว่าผมควรจะรู้สึกยังงัย กับการที่แฟนตัวเองไปเย็ดกับผู้ชายคนอื่น แต่อีกมุมหนึ่งมันคืองาน คือรายได้เสริมของเขารึเปล่า เราควรจะจัดการความรู้สึกตรงนี้ยังงัย คือสิ่งที่ผมสับสนมากครับ

ผมนึกว่ามันจะจบแค่งานตรงนั้น แต่เปล่าครับ วันหนึ่งผมดันไปเจอแอคเค้าต์หนึ่งในทวิต แคปรูปแฟนผมที่ไม่ใช่รูปถ่ายแบบที่ผมเคยเห็น มันเป็นภาพที่เขากำลังมีเพศสัมพันธ์แบบสอดใส่ทวารหนักของผู้ชายอีกคนหนึ่ง แล้วมีลิ้งค์ Onlyfans ด้วย ผมเลยลองตามไป subscribe ดู

ปรากฎว่าคอนเท้นที่อยู่ในนั้นมันเป็นคลิปแฟมผมมีเพศสัมพันธ์กับผู้ชายมีอยู่หลายคลิปครับ ทำมาประมาณ 3 เดือนแล้ว มีคลิปทั้งที่แฟนผมเป็นฝ่ายรุกและฝ่ายรับ มีคลิปที่แฟนผมช่วยตัวเองแบบแหกรูก้น เขี่ยรูก้น ล้วงรูก้นตัวเอว หรือแม้แต่เอาค..ยปลอมสอดใส่รูก้นตัวเองพร้อมกับชักว่าวครับ

มีไปจนถึงคลิปที่เขาถ่ายในห้องน้ำ มีผู้ชายอีกคนตัวท้วมๆหุ่นหมีๆ แก้ผ้าแล้วฉี่ไส่ตัวใส่ปาก แฟนผมอ้าปากรองรับฉี่ของผู้ชายคนนั้น แล้วแฟนผมก็จับผู้ชายคนนั่นนั่งลงแล้วแฟนผมฉี่รดหน้าผู้ชายคนนั้นด้วย คือแค่ละคลิปที่ผมเห็นใน Onlyfans มันดูสุดโต่งมากสำหรับผม

เขาทำเหมือนกับว่าเขาไม่มีแฟน ไม่มีผมอยู่ในชีวิต ถึงได้ไปถ่ายอะไรแบบนี้ ผมตัดสินใจคุยกับเขาครับ ซึ่งเขาก็ตกใจและหน้าเสียเลยที่ผมรู้เรื่อง เขาอ้างว่าที่ทำไปเพราะที่ผ่านมาฟิตเนสมันปิดและเขาขาดรายได้ เลยต้องมาทำอะไรแบบนี้เพราะอยากได้เงินครับ แต่ถ้าผมไม่สบายใจเขาจะเลิกทำเพื่อผมก็ได้ครับ

พี่กายครับผมควรจะเชื่อเขา ลืมเรื่องที่ผ่านมาแล้วให้โอกาสเขา หรือผมควรจะเลิกกับเขาดีครับ เพราะผมคิดว่าถึงเขาจะสัญญากับผมแต่เขาอาจจะแอบไปทำอีกโดยที่ผมไม่รู้ก็ได้ครับ พี่กายช่วยแนยะนำผมด้วยครับ
.......

ตอบน้องตี้นะครับ ก่อนอื่นพี่ต้องบอกว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องน่าเห็นใจของทั้งน้องตี้และแฟนน้องนะครับ ถ้าสิ่งที่เขาพูดมาเป็นความจริงเพราะสถานการณ์โควิดที่ทำให้เขาไม่สามารถประกอบอาชีพได้ตามปกติ จนต้องไปทำเรื่องที่น้องเล่ามา

สิ่งแรกที่พี่อยากจะแนะนำก่อนเลยนอกจากเรื่องว่าจะเลิกหรือไม่เลิก พี่คิดว่าทั้งน้องและแฟนน้องควรจะไปรับการตรวจโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ถ้ามีโอกาสนะครับ เผื่อว่าแฟนน้องจะได้รับความเสี่ยงอะไรมาแล้วจะติดมาถึงตัวน้องด้วย

ส่วนเรื่องความรัก พี่คิดว่าจริงอยู่ว่านั้นคืองานและอาจจะเป็นความจำเป็นในการหาเลี้ยงชีพ ส่วนตัวพี่นะครับพี่คิดว่าการที่เขาไปถ่ายแบบเพื่อหาเงินอันนี้ ถ้าเป็นจริงตามนี้ สำหรับพี่พี่คิดว่ายอมรับได้ครับ

แต่การที่มันลามไปจนถึงการถ่ายคลิปขายในโอนลี่แฟนกับคนอื่นหลายต่อหลายครั้ง นี่คือสิ่งที่พี่รับไม่ได้ ความรักที่มาจากความไม่ซื่อตรงแบบนี้ พี่คิว่าระยะยาวไม่น่ารอดนะครับ ถ้าเป็นพี่พี่คงเลิกครับ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับตัวน้องด้วยว่า ลิมิตที่น้องจะยอมรับได้อยู่ตรงไหนครับ

พี่กาย
#นายกาย


นายกาย | NUYGUY

นายกาย คือผู้ชายที่จะมาช่วยขจัดความเหงาให้หมดไปจากคุณ  วันว่างๆแบบนี้อย่ามัวนั่งเซ็งอยู่คนเดียวในห้อง หาชุดฟินๆ หรือของเล่นมันส์ มาลองเล่นกับตัวเองดูสิครับ

ดูสินค้านายกาย
กางเกงใน นายกาย
กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ
กางเกงในชายนายกาย
กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส
กางเกงในชายนายกาย
ชุดเกย์เซกซี่
กางเกงขาสั้นชาย
กางเกงขาสั้นยั่วๆ
แนวทาส
พันธนาการ แนวทาส BDSM
เครื่องประดับชาย
เครื่องประดับผู้ชาย
กางเกงในชายนายกาย
ตัวช่วยเพิ่มความฟิน


*เราจัดส่งสินค้าเป็นความลับ ไม่เปิดเผยชื่อร้านหรือสินค้าบนพัสดุ

1 comment


  • Dad

    ขอพูดอะไรหน่อยได้มั้ย เข้าใจหมดทุกอย่างทั้ง 2 ผ่าน มีส่วนถูกที่เขาขาดร้ายได้แต่ทำไมไม่บอกก่อนแค่นั้น อีกอย่างควรทำอย่างพี่กายบอกคือ การตรวจโรคเพราะรับความเสี่ยงมา ส่วนเรื่องยอมรับได้ไม่ได้ก็ควรตกลงกันคุยกันก่อนและยอมรับและเข้าใจอีกทางหนึ่ง แต่ข้อสุดท้ายต้องระวังในเรื่องความรู้สึกด้วย เป็นต้น


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

เราเข้าใจหนุ่มโสดขี้เหงา เราจึงจัดสิ่งนี้มาเพื่อคุณ
เราเข้าใจหนุ่มโสดขี้เหงา เราจึงจัดสิ่งนี้มาเพื่อคุณ
อ่านประสบการณ์ชายรักชายฟินๆแล้ว อย่าลืมมาดูอะไรแซ่บๆ ที่จะทำให้คุณดูยั่วเย้า น่าโดนจับปล้ำกันนะครับ
Read More
3ลุงในสวนเสียว
3ลุงในสวนเสียว
ลุงแกเห็นผมดูแกนั่งรูดของแกโดยไม่ลุกหนี ลุงแกเลยเดินมาที่ผม แกมานั่งติดกับผมแล้วเอามือล้วงเข้าไปในกางเกงขาสั้น แกลูบคลำช
Read More
กินนมพ่อแทนนะลูกรัก
กินนมพ่อแทนนะลูกรัก
ถึงผมจะรู้สึกแปล๊บๆหัวนม แต่ความรู้สึกนั้นมันอยากให้ลูกมีความสุขกับการจินตนาการว่านมผมคือนมแม่เค้ามากกว่า สักพักนึงผมถาม
Read More
ให้ผมช่วยนะพี่เขย
ให้ผมช่วยนะพี่เขย
พี่บอยหันมาเห็นผมเข้า พี่บอยร้อง เฮ้ยยยย! รีบเอามือกุมควE แต่มันกุมไม่มิดหรอกครับ ผมเห็นหัวควEพี่บอยโผล่ออกมาจากมือที่แก
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out