กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

ส่งพิซซ่าท้ายิ้ม

วันนั้นเป็นวันอาทิตย์ พ่อแม่ผมไปต่างจังหวัดจึงเหลือผมอยู่คนเดียวในบ้าน ผมตื่นประมาณ 10 โมงเช้า ก็รู้สึกหิว เข้าไปดูในครัว ก็ไม่พบของกินเลย นึกขึ้นมาได้ ว่าโทรไปสั่งพิซซ่ามากินดีกว่า ก็เลยกดโทรศัพท์ พนักงานหญิงรับสายพร้อมถามว่ารายละเอียดต่าง ๆ ที่ผมจำคือ ผมสั่ง พิซซ่าถาดกลาง 1 ถาด ขอบชีส หน้าทะเล ขนมปังกระเทียม และน้ำอัดลมอีก 1 ขวด พนักงานก็รับออเดอร์ที่ผมสั่ง และบอกว่า พิซซ่าจะมาส่งในอีก 30 นาที ผมก็วางสายและนั่งรอ ระหว่างที่นั่งรออยู่นั้น ฝนก็ทำท่าจะตก ฟ้าครึ้มมากเลย

ผมนั่งรอจนครบ 30 นาทีแล้ว แต่พนักงานก็ยังไม่มาส่งซักที นึกขึ้นได้ว่าผมยังไม่ได้อาบน้ำเลย ก็เลยเดินเข้าห้องน้ำไป อาบน้ำ ชำระร่างกาย ระหว่างนั้นเอง ผมก็ได้ยินเสียงคนมากดกริ่งอยู่หน้าบ้าน นึกในใจว่าต้องเป็นพนักงานมาส่งพิซซ่าแน่เลย ก็เลยหยุดอาบน้ำ ใส่เสื้อคลุม แล้วออกไปดูที่หน้าบ้าน ระหว่างนั้น ฝนที่ตั้งเคล้าก็ตกลงมาแบบไม่ลืมหูลืมตาเลย ผมก็หยิบร่มเพื่อออกไปรับพิซซ่า พอเปิดประตูออกไปก็เห็น พนักงานหนุ่มที่มาส่งพิซซ่ายืนรออยู่หน้าประตู ตัวเปียกไปหมดเลย เขาก็ยื่นพิซซ่ามาให้พร้อมบอกรายละเอียดของ ๆ ที่ผมสั่งและจำนวนเงิน แต่ผมฟังอะไรไม่ค่อยรู้เรื่องเลยเพราะฝนตกหนักมาก จึงยื่นเงินให้เขาและรับของมา ตอนนั้นผมก็ไม่ได้สังเกตอะไรทั้งนั้น รับของมาแล้วปิดประตู รีบเดินเข้าบ้าน พอเข้ามาในบ้าน ผมก็เปิดถุงดูว่าได้ของตาม

ที่สั่งไหม ปรากฏว่า ในถุงนั้นไม่มี น้ำอัดลมที่ผมสั่งไป ผมก็เลยเดินออกไปดูว่า พนักงานคนนั้นไปหรือยัง ถ้ายังจะได้บอกเขาว่า ของไม่ครบ ผมก็กางร่มออกไปหน้าบ้านอีกครั้ง พอเปิดประตูออกไป ก็เห็นพนักงานหนุ่มคนนั้นพยายามสตารท์รถมอเตอร์ไซด์ที่เขาขับมาอยู่ แต่ดูทีท่าแล้ว ว่ารถคงจะสตารท์ไม่ติด ผมเลยตะโกนบอกเขาว่า

"คุณครับ ของที่คุณมาส่ง มันไม่ครบครับ" เขาก็ถามกลับว่า "อะไรขาดหรือครับ"

ผมก็บอกเขาว่า "น้ำอัดลมครับ" เขาก็ตอบได้น่ารักมากเลยว่า "รอซักครู่นะครับ"

และ ก็หันไปพยายามสตารท์รถมอเตอร์ไซด์ต่อ ตอนนั้นฝนที่กำลังตกหนักอยู่นั้น ก็เหมือนแกล้งหรือจงใจก็ไม่รู้ ยิ่งตกหนักเข้าไปใหญ่เลย รถที่เขาพยายามสตารท์ ก็ไม่ติดซักที ผมก็ยืนรอเขาอยู่ ว่าเขาจะเอาอย่างไง ผมเห็นท่าไม่รอดแน่ เลยตะโกนบอกเขาว่า "สงสัยรถจะเสียแล้วมั้ง" เขาก็หันมาตอบว่า "คงงั้นมั้งครับ แย่แน่เลย"

ผมเลยบอกเขาไปว่า "ถ้างั้นก็เขามาหลบฝนในบ้านผมก็ ดีกว่าไหมครับ

ยืน ตากฝนมานานแล้ว เดี๋ยวไม่สบายพอดี" เขาก็หันมายิ้มพร้อมกับพยักหน้า ตอบรับ แล้วก็จูงรถเข้ามาในบ้านผม พอเข้ามาในบ้าน ผมก็เดินไปหยิบผ้าเช็ดตัวมาให้เขาเช็ดหัวที่เปียกชุ่มไปด้วยน้ำฝน แล้วเขาก็หันมา ขอบคุณผม ผมก็เลยถามกลับไปอีกว่า "แล้วทำไงล่ะทีนี่ รถก็เกิดมาเสียซะนี้ แล้วจะไปส่งพิซซ่าต่อได้ไงล่ะครับ" เขาก็หันมาตอบผม ในขณะที่เขากำลังเช็ดหัวที่เปียกอยู่ด้วยว่า "ไม่รู้ทำไงเหมือนกันครับ แต่ดีหน่อยที่ผมส่งพิซซ่าให้คุณ เป็นรายสุดท้ายครับ เสร็จจากคุณผมก็กลับบ้านได้เลย แต่รถดันมาเสียซะนี่" ผมก็เลยบอกเขาว่า

"ถ้า งั้นก็ดีแล้ว พักที่บ้านผมก่อนก็ได้ รอให้ฝนหยุดแล้วคุณค่อยกลับก็ได้" เขาก็หันมายิ้มและกล่าวคำ ขอบคุณ ระหว่างที่รอฝนหยุดอยู่นั้น ผมก็สังเกตเห็นว่าเขานั่งทำท่าเหมือนหนาว ๆ ก็เพราะชุดที่เขาใส่มานั้น มันเปียกชุ่มไปด้วยน้ำฝนหมดเลย ผมก็เลยถามเขาว่า "หนาวหรือครับ" เขาก็ตอบว่า "ครับ หนาวนิดหน่อยครับ"ผมก็ถามเขาอีกว่า

"จะเปลี่ยน เสื้อผ้าก่อนไหมครับ ผมให้ยืมเสื้อกับกางเกง เพราะเสื้อกับกางเกงคุณเปียกหมดแล้ว เดี๋ยวจะไม่สบายเอานะครับ" เขาก็หันมามองหน้าผมแบบแปลก ๆ และก็พูดว่า

" จะดีหรือครับ เกรงใจน่ะครับ เดี๋ยวฝนหยุดตก ก็จะกลับแล้วครับ"

แต่ระหว่างนั้น ฝนก็ไม่มีทีท่าว่าจะหยุดตกเลย ผมก็เลยบอกเขาไปว่า

"ไม่ต้องเกรงใจหรอกครับ เดี๋ยวจะไม่สบายซะเปล่า ๆ เดี๋ยวผมขึ้นไปหยิบเสื้อกับกางเกงมาให้นะครับ คุณคงใส่ขนาดเดียวกับผม"

ว่า แล้วผมก็เดินขึ้นไปหยิบเสื้อกับกางเกงให้เขา ผมเลือกเอาเสื้อยืดสีขาวกับกางเกงบอลขาสั้นให้เขา ตอนแรกผมจะหยิบกางเกงขายาวให้เขาใส่แล้วแต่ผมหาไม่เจอไม่รู้มันไปอยู่ไหน ก็เลยหยิบมาแล้วเดินลงมาให้เขา และผมก็ส่งเสื้อกับกางเกงให้เขา พร้อมบอกเขาว่า

"นี่ครับ เสื้อกับกางเกง คุณเอาไปเปลี่ยนซะนะครับ ห้องน้ำอยู่ทางด้านหลังบ้านครับ"

เขา ก็รับเสื้อไป และเดินไปเปลี่ยนในห้องน้ำ ระหว่างที่เขากำลังจะเดินไปเปลี่ยนเสื้อผ้าที่ห้องน้ำ ผมก็สังเกตว่าเขาก็รูปร่างหน้าตา ใช้ได้เลยแหละครับ ผมเลยคิดอะไรไม่ค่อยดีซักเท่าไหร่ คุณรู้ไหมครับ ว่าผมคิดอะไร ที่ห้องน้ำนั้น ตรงประตูมีรูเล็ก ๆ อยู่ครับ พอเขาเดินเข้าห้องน้ำไป ผมก็เดินไปตรงหน้าประตูห้องน้ำ แล้วก็เอาตาไปแนบดูตรงรูเล็ก ๆ นั้น ภาพที่ผมเห็นคือ พนักงานหนุ่มคนนั้น กำลังถอดเสื้อของเขาออก อย่างช้า ๆ เผยให้เห็นถึงกล้ามตรงบริเวณหน้าอก มันดูเซ็กซี่มากเลยครับ พอเขาถอดเสื้อเสร็จเขาก็ค่อย ๆ เอาถอดกางเกงที่เขาใส่มาออก ระหว่างนั้น ใจผมก็เต้นแรงมากเลย รู้สึกว่าเลือดลมมันสูบฉีดไปทั่วทั้งร่างกายเลย อะไรที่เคยนอนอยู่อย่างสงบนิ่ง ก็เริ่มมีการขยับขยาย แล้วเขาก็ดึงกางเกงขายาวลง ทำให้ผมเห็น กางเกงในตัวจิ๋วสีขาว ที่เป็นปราการด่านสุดท้ายของท่านชาย เขายิ่งดูเซ็กซี่มากยิ่งขึ้น แล้วสิ่งที่ใจผมเรียกร้องก็เกิดขึ้น เขากำลังจะถอดกางเกงในตัวจิ๋วของเขาออกเขาค่อย ๆ ดึงมันลงมาอย่างช้า ๆ ค่อย ๆ เผยให้เห็นถึง ไรขนสีดำที่ทอดยาวลงมาจากหน้าท้อง และท่องเนื้อที่ผมอยากเห็น ก็ค่อย ๆ โผล่ส่วนหัวออกมาจากขอบกางเกงในและสุดท้ายก็ออกมาทั้งลำ นอนห้อยหัวอย่างสงบนิ่งตอนนั้นผมทำอะไรไม่ถูกแล้ว ยืนจ้องตัวแข็งทือไปหมดพอ

ดูสินค้าร้านนายกาย

กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ

กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส

ชุดเกย์เซกซี่

กระเป๋าสะพายแฟชั่น SALE

กางเกงฟิตเนส

กางเกงในชายเซกซี่เริ่มต้นที่ 69 บาท

แฟชั่นหนุ่มเซ็กซี่
เขาถอดกางเกงในออกเรียบร้อย เขาก็หันไปหยิบผ้าเช็ดตัวที่อยู่ในห้องน้ำ เช็ดไปตามลำตัวของเขา จากหน้าอก ลงมาตรงหน้าท้อง ไล่ลงมาถึง สุดสำคัญ เขาเช็ดถูส่วนนั้น อย่างทะนุถนอม เห็นแล้วอยากเข้าไปเช็ดให้เหลือเกิน แต่สิ่งที่ผมไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น โอ้แม่เจ้า เขาเอามือไปลูบไล้ที่เจ้าน้องชายของเขา จนมันเริ่มขยับตัว ตั้งตรงจนผมลองกะประมาณขนาดของมันได้ ซัก 6-7 นิ้ว เห็นจะได้ มันขยายใหญ่ขึ้นมามากกว่าตอนที่มันนอนสงบนิ่งมาก แล้วเจ้าน้องชายเริ่มตื่นได้ที่แล้ว เขาก็เริ่มจับมันชักเข้า ชักออก อย่างเป็นจังหวะ จากช้า ๆ ค่อย ๆ เร็วขึ้น เร็วขึ้น จนผมสังเกตว่าเขาตัวเกร็ง แข็งทือไปหมด ปากเขาก็ค่อย ๆ สั่นครางออกมาเบา ๆ เหมือนว่ากลัวผมจะได้ยิน แต่หารู้ไหม ผมรับรู้ทุกขั้นตอน เขายืนซักอยู่นานพอสมควร จนเขาทนไม่ไหว ปล่อยน้ำรักให้ทะลักออกมา เขายืนกระตุกอยู่หลายที พอเสร็จเขาก็เปิดฝักบัว ชำระล้างร่างกายและน้องชายเขาจนสะอาด แล้วเขาก็หยิบผ้าเช็ดตัวมาเช็ด พอเขาเช็ดตัวเสร็จ เขาก็หยิบเสื้อผ้าที่ผมให้เขาไป มาใส่อย่างเรียบร้อย ผมเห็นว่าเขาใกล้เสร็จแล้ว เลยเดินกลับ

ออกมานั่งที่เดิน แล้วเขาก็เดินออกมาจากห้องน้ำ เดินตรงมาหาผม ผมก็หันไปมองเขาแล้วถามว่า "เป็นไงครับ เสื้อผ้าใส่ได้ไหมครับ" เขาก็ยิ้ม ๆ แล้วก็พูดว่า "ไม่มีปัญหาครับ ใส่ได้พอดี"

ผมเลยแกล้งตอบกลับไปว่า "นึกว่ามีปัญหาอะไร เห็นหายเข้าไปนานเชียว"

เขา ถึงกับหัวเราะและหน้าแดงเลย ระหว่างนั้น ผมก็หันไปเห็นว่าเขานั่งอ้าขากว้างมาก ทำให้ผมพอมองเห็นหัวอะไรมันกำลังจะโผล่ออกมา เขาก็คงสักเกตเห็นผมนั่งมองเป้าเขา แต่เขาก็ยังนั่งทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ ผมเลยแกล้งถามเขาว่า "ชุดเปียกหมดเลยไหม" เขาก็ตอบว่า

" ครับ เปียกหมดเลยครับ แม้แต่กางเกงในยังเปียกเลยครับ"

เขาตอบกวน ๆ ผมเลยถามเขาอีกว่า "ถ้ายังตอนนี้ก็ไม่ได้ใส่กางเกงในนะซิ"

เขา ก็ตอบว่า " ใช่ครับ ไม่อยากใส่ทั้งที่มันเปียก ๆ นะครับ เดี๋ยวมันชื้นหมด" ผมเลยถามกลับไปว่า "อะไรมันชื้นหรือครับ" เขาก็อายหน้าแดงเลย และตอบกลับมาว่า

"พี่ก็น่าจะรู้นะครับ ว่าอะไรมันจะชื้น" ผมก็ตอบกลับไปว่า " ถึงว่า

เห็น อะไรมันโผล่ออกมาแว็บ ๆ " เขาตกใจรีบก้มลงไปมอง แล้วจับขอบกางเกงลงมาปิดจนเรียบร้อย ระหว่างนั้นฝนก็ยังคงตกอยู่ แต่เริ่มเบาลงบ้างแล้ว ใจผมยังไม่อยากให้เขากลับ เลยชวนเขาคุยถึงเรื่องต่างๆ ถามถึงชื่อเขา เขาก็บอกว่าเขาชื่อ " ต่อ ครับ " แล้วก็คุยถึงเรื่องที่ทำงาน ว่าทำงานเป็นไงบ้าง ทำมานานไหม แต่คำถามที่เด็ดสุดก็คือ ผมถามเขาไปว่า

" ต่อ มีแฟนหรือยัง" เขาก็ยอบอย่างน่ารักมากว่า " ยังครับ " ทำให้หัวใจผมเริ่มมีความหวัง เพราะผมสังเกตเขา ว่าเขาก็คงชอบผู้ชายเป็นเหมือนผม และก็ไม่แสดงออกเหมือนกัน ผมได้ทีเลยแกล้งถามต่อเลยว่า " อะไรกัน โต จนปานนี้แล้ว ยังไม่มีแฟนอีกหรือ หรือว่าต่อไม่ชอบผู้หญิง" เขาก็ยิ้ม ๆ และตอบว่า "ผมยังไงก็ได้อยู่แล้วครับ เป็นคนสบาย ๆ ไม่ชอบมีพันธะครับ"

ผม ก็เลยพูดว่า "ก็ดีนะ เป็นคนสบายๆ แต่ไอ้ยังไงก็ได้นี่ หมายความว่าไงหรือ หรือว่า หมายความว่า หญิงก็ได้ ชายก็ดี หรอ" ผมแกล้งถาม ผมสังเกตว่าต่อคงรู้แล้วว่าผมเป็นไง เขาเลยตอบว่า

" ถ้าชายดีกว่า หญิง จะเลือกหญิงทำไมล่ะครับ" ผมได้ยินดังนั้น ก็อึ้งไปซักพัก พอตั้งสติได้ ก็เริ่มมีความหวัง ถามต่อไปอีกว่า " ยังไม่มีแฟนแบบนี้ ก็คงยังไม่เคยแบบนั้นล่ะซิ" ต่อสักเริ่มสงสัย ถามกลับทันทีว่า "ไอ้แบบนั้นน่ะ แบบไหนหรือครับ" ผมเริ่มสนุกเลยบอกไปว่า

"ก็แบบที่คนสองคนทำกันในที่ลับตาคนไงล่ะ ต่อคงยังไม่เคยทำหรอกมั้ง"

ต่อ ถามกลับอีกว่า "แล้วมันทำกันอย่างไงหรือครับ พี่ช่วยสอนผมทีซิ" ผมได้ยินดังนั้น เลยลุกขึ้น ขยับไปนั่งข้าง ๆ ต่อ ผมก็เลยบอกไปว่า "ได้ซิ ถ้าต่อ ต้องการ" พอผมพูดจบ ผมก็ค่อย ๆ เอาปาก

ของผมไปประกบกับปากของ ต่ออย่างเบา ๆ ต่อก็รับสัมผัสผมเป็นอย่างดี ยื่นปากมารับปากผม เราค่อย ๆ บรรจงจูบกันอย่างดูดดื่ม ระหว่างนั้น มือผมก็ค่อยๆ ลูบไล้ไปทั่ว ๆ บริวเวณร่างกายของต่อ เริ่มตั้งแต่ต้นคอ ไล่ไปจนถึงหน้าอก ลงไปที่หน้าท้อง จนลงไปถึงขอบของกางเกงที่ต่อใส่ ผมค่อยๆ เอามือล้วงเข้าไปในกางเกงขาสั้น ต่อถอดปากออกจากปากผมแล้วถามว่า

" พี่จะทำอะไรหรือครับ " ผมก็ตอบกลับไปว่า " ต่ออยากให้พี่สอนให้ไม่ใช่หรือ เดี๋ยว

พี่ จะสอนให้ว่าต้องทำไงบ้าง" ว่าแล้วผมก็ล้วงลงไปจนถึง แท่งเนื้อขนาดพอดีกำมือ ซึ่งมันก็ได้ขยายตัวเกือบเต็มที่แล้ว รอวันที่จะออกมาดูโลกภายนอกกางเกง แล้วผมก็ค่อย ๆ จับแท่งเนื้อของต่อ รูดขึ้น รูดลงอย่างช้า ๆ แล้วก็เร็วขึ้น เร็วขึ้นเรื่อยๆ จนต่อครางออกมาเบา ๆ แล้วพูดว่า " ชักเอง กับมีคนอื่นมาชักให้มันเสียวผิดกันเลยเนอะครับ" พอผมได้ยินดังนั้น ผมก็ชักต่อไป จนต่อบอกว่า " พี่ครับ พอก่อนครับ เดี๋ยวน้ำแตกแล้วหมดสนุก " ผมก็เอามือออกมาจากกางเกงของต่อ และต่อก็มากระซิบที่ข้างหูผมว่า " ไหน ๆ ก็ไหน ๆ แล้ว พี่ช่วยผมอีกอย่างได้ไหมครับ" ผมก็

หันไปถามเขาว่า " จะให้พี่ช่วยอะไรอีกหรือ" ต่อก็กระซิบบอกอีกว่า

" ช่วยอมให้ผมหน่อยซิครับ ผมอยากเหลือเกิน" ว่าแล้ว ต่อก็ลุกขึ้น ยืนตรงหน้าผมพอดี แล้วก็จัดการ ถอดเสื้อยืดสีขาวออก และที่สำคัญ ต่อก็ถอดกางเกงบอลออก เผยให้เห็นถึงแท่งเนื้อที่กำลังชี้เด่ ตรงมาตรงหน้าผม แล้วต่อก็จับที่หัวผม ให้ค่อยๆ ขยับไปตรงแท่งเนื้อของต่อ ผมก็ค่อยๆ ขยับเข้าไปจนแท่งเนื้อมาจ่ออยู่ตรงปากผม แล้วผมก็ค่อย ๆ เปิดปากออก แล้วก็ค่อยๆ อมแท่งเนื้อของต่อ เข้าไปอย่างช้า ๆ ต่อคงเสียวมาก ครางออกมาดังมากเลย

"โอ๊ย...ซีด ๆๆ เสียวตรงหัวดอมากเลยครับ พี่ครับ"

พอ ผมได้ยินดังนั้น ก็ยิ่งดันปากตัวเองให้เข้าไปให้สุดถึงโคนให้ได้ จนแท่งเนื้อทั้งแท่งเข้าไปอยู่ในปากผมเป็นที่เรียบร้อย ต่อถึงกับเข่าอ่อน ทรุดตัวลงตรงหน้าผม นอนแผ่หลาอยู่ ผมก็เลยก้มลงไป อมเจ้าน้องชายของต่ออีก จนต่อต้องเขามือมาค่อยบังคับจังหวะเข้าออกที่หัวผม ต่อจับหัวผมให้โยกเข้าออกตามจังหวะที่เข้าต้องการ พร้อมส่งเสียงร้องครางอย่างดังไปทั่วบ้าน

"โอ๊ย...เสียวจังเลยครับ น้ำผมจะแตกแล้ว...โอ๊ย" ต่อร้องไปพลางมือก็จับหัวผมโยกไปพลาง จนสุดท้ายน้ำรักของต่อ ก็พุ่งใส่ปากผมอย่างเต็มกลืน ต่อกระตุกให้น้ำรักออกจนหมดอยู่หลายครั้ง ผมก็กลืนกินน้ำรักของต่อจนหมด แล้วเลียตรงบริเวณหัวไม่ให้เหลือซักหยด แล้วผมก็ลุกขึ้น เห็นต่อนอนนิ่ง หายใจแรงมากคงเป็นเพราะแรงดูดของผม ทำให้ต่อหมดแรงได้ถึงเพียงนี้ แล้วผมก็ล้มตัวลงไปนอนข้างๆ ต่อ เอามือลูบไล้ไปทั่วตัวเขาแล้วต่อก็หันมาหอมแก้มผม และบอกผมว่า

"พี่ครับ ผมรักพี่ครับ พี่นี่เก่งจริงๆ เลยนะครับ วันนี้ผมมีความสุขและเสียวสุด ๆ ไปเลยครับ

วันหลังผมขอมามีความสุขแบบนี้อีกนะครับ" ผมก็ตอบไปว่า

" สำหรับต่อแล้ว ได้ทุกเมื่อเลยครับ" แล้วเราสองคนก็ประคองกันและกันไปอาบน้ำอีกรอบ เพื่อชำระล้างร่างกายให้สะอาดจากคราบคาวความใคร่ พออาบน้ำเสร็จ ฝนก็หยุดตกพอดี ต่อใส่เสื้อผ้าชุดเดิมที่ผมให้ไป เพื่อเตรียมจะกลับบ้าน ต่อเดินออกไปดูรถและจัดการซ่อมจนมัน พอที่จะขับกลับบ้านได้ ก่อนไปต่อหันมาบอกผมว่า

" แล้วพรุ่งนี้จะเอาเสื้อผ้าชุดนี้มาคืน พร้อมกับดอกเบี้ยที่ยืมไปด้วยนะครับ หวังว่าพรุ่งนี้ พี่คงจะได้ดอกเบี้ยที่สนุกยิ่งกว่าวันนี้แน่นอนครับ แล้วพรุ่งนี้เจอกันนะครับ"

แล้วต่อก็ขับมอเตอร์ไซด์จากไป ผมก็กลับเข้าบ้าน กินพิซซ่า และก็นอนรอดอกเบี้ยวันพรุ่งนี้ครับ.

 

ที่มา http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=4389

ย้อนกลับ

5 comments

Bitcoin investment by means of bitcoin doubler membership seems a really risky option to double your bitcoin.
Click : https://earnx2btc.com

LarryVuh

Bitcoin investment by means of bitcoin doubler membership seems a really risky option to double your bitcoin.
Click to : https://doublebtc.net

Doublebtc-sot

Aged 50-account Twitter PACK DEAL

click through the following web page
https://sellaccs.net

PM
Skype & Telegram : congmmo
ICQ : 652720497 Email : accsmarket.netgmail .com

Thanks You

Jeffreymig

Now this bitcoin double your bitcoins. Double Your Bitcoin Free. Ledger offers the most safe wallets for Bitcoin, Ethereum, Ripple and other cryptocurrencies.
Click to : https://earnx2btc.com

LarryVuh

Bán Account Twitter cổ từ 2007 đến 2017 random follower dưới 100 giá 23k/accs.
Giá có thể thay đổi theo thời điểm.

http://accs.vn

Liên hệ:
Zalo : 0934670123
accsmarket.net@gmaildot.com

Thank you!

TwitterCo-ritte

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • เรื่องเสียวเกย์ รปภใหม่

  รปภ.คนใหม่

  ผมมองรปภ.หนุ่มคนใหม่ใกล้ ๆ ผิวพรรณเขาเนียนดีเหลือเกินเขาหล่อมาก ผมดีใจตื่นเต้นที่ได้คนหล่อ ๆ อย่างนี้ ไม่เคยคิดฝันมาก่อน ปากเราประกบกันผมพยายามสอดลิ้นเข้าปากเขาแต่เขากลับเอามือผมไปจับ..ยเขาที่กำลังแข็งขันพร้อมรบอยู่

  รปภ.คนใหม่

  ผมมองรปภ.หนุ่มคนใหม่ใกล้ ๆ ผิวพรรณเขาเนียนดีเหลือเกินเขาหล่อมาก ผมดีใจตื่นเต้นที่ได้คนหล่อ ๆ อย่างนี้ ไม่เคยคิดฝันมาก่อน ปากเราประกบกันผมพยายามสอดลิ้นเข้าปากเขาแต่เขากลับเอามือผมไปจับ..ยเขาที่กำลังแข็งขันพร้อมรบอยู่

 • ช่างภาพเกย์

  ช่างภาพกาม

  เขานัวเนียกันสักพัก ก็บอกว่าผมว่า พี่ช่วยถอดเสื้อผ้าออกได้ไหมครับ และคงเป็นเพราะความกำหนัดที่พุ่งถึงขีดสุดของผมในตอนนั้น ผมวางกล้องลงทันที แล้วถอดเสื้อผ้าตัวเองออกจนเหลือแต่ตัวเปล่า  เขายิ้มด้วยความพอใจที่เห็นผมแก้ผ้า

  1 comment

  ช่างภาพกาม

  เขานัวเนียกันสักพัก ก็บอกว่าผมว่า พี่ช่วยถอดเสื้อผ้าออกได้ไหมครับ และคงเป็นเพราะความกำหนัดที่พุ่งถึงขีดสุดของผมในตอนนั้น ผมวางกล้องลงทันที แล้วถอดเสื้อผ้าตัวเองออกจนเหลือแต่ตัวเปล่า  เขายิ้มด้วยความพอใจที่เห็นผมแก้ผ้า

  1 comment
 • พ่อทำให้ผมเป็นเกย์ นายกาย

  พ่อทำให้ผมเป็นเกย์

  ประมาณ 2-3 วินาทีที่ผมยืนดูอยู่ พ่อถึงจะรู้ตัวว่าผมยืนอยู่ตรงนั้น ผมจำได้ว่าพ่อกับลุงตั้มตกใจเล็กน้อย พ่อบอกว่า " ไนท์ออกไปก่อน ออกไปก่อนลูกอย่าเข้ามา" แล้วพ่อก็ทำหน้าตาเหยเก ส่วนลุงตั้มก็ทำท่ากระแทกเอวใส่พ่อ ผมไม่ประสาขนาดว่า ไม่รู้ว่าตอนนั้นสองคนทำอะไรกัน

  3 comments

  พ่อทำให้ผมเป็นเกย์

  ประมาณ 2-3 วินาทีที่ผมยืนดูอยู่ พ่อถึงจะรู้ตัวว่าผมยืนอยู่ตรงนั้น ผมจำได้ว่าพ่อกับลุงตั้มตกใจเล็กน้อย พ่อบอกว่า " ไนท์ออกไปก่อน ออกไปก่อนลูกอย่าเข้ามา" แล้วพ่อก็ทำหน้าตาเหยเก ส่วนลุงตั้มก็ทำท่ากระแทกเอวใส่พ่อ ผมไม่ประสาขนาดว่า ไม่รู้ว่าตอนนั้นสองคนทำอะไรกัน

  3 comments
1 of 3
 • ช่อง youtube รีวิวกางเกงใน

  รีวิวกางเกงในยังงัยให้ใจว้าวุ่น

  วันนี้แอดบังเอิญไปเจอช่องของพ่อหนุ่มคนนี้เข้า เล่นเอาแอดใจว้าวุ่นเลยทีนี้ มีหลายคลิปที่เขามารีวิวกางเกงใน โชว์เป้าอูมๆ ไข่เป็นไข่ ลำเป็นลำ แอดบอกเลยว่า ใครเห็นก็ต้องว้าวุ่นเหมือนแอด

  รีวิวกางเกงในยังงัยให้ใจว้าวุ่น

  วันนี้แอดบังเอิญไปเจอช่องของพ่อหนุ่มคนนี้เข้า เล่นเอาแอดใจว้าวุ่นเลยทีนี้ มีหลายคลิปที่เขามารีวิวกางเกงใน โชว์เป้าอูมๆ ไข่เป็นไข่ ลำเป็นลำ แอดบอกเลยว่า ใครเห็นก็ต้องว้าวุ่นเหมือนแอด

 • คลิปเกย์ นายแบบ asian guys

  พ่อครัวคนนี้ แซ่บไม่ไหว

  ช่อง Youtube ของคุณ Yuuki หนุ่มหล่อกล้ามโตชาวญี่ปุ่น ซึ่งเป็นช่องสไตล์วาไรตี้ เหมือนเป็นบักทึกเรื่องราวในชีวิตประจำวันของตัวเขาเอง  อันนี้เป็นคลิปวิดีโอที่เขาทำอาหารไทย โดยยังคงคอนเซปต์ความแซ่บกล้ามแน่นไว้ตลอดเวลา 

  พ่อครัวคนนี้ แซ่บไม่ไหว

  ช่อง Youtube ของคุณ Yuuki หนุ่มหล่อกล้ามโตชาวญี่ปุ่น ซึ่งเป็นช่องสไตล์วาไรตี้ เหมือนเป็นบักทึกเรื่องราวในชีวิตประจำวันของตัวเขาเอง  อันนี้เป็นคลิปวิดีโอที่เขาทำอาหารไทย โดยยังคงคอนเซปต์ความแซ่บกล้ามแน่นไว้ตลอดเวลา 

 • ผู้ชาย อาบน้ำ กางเกงใน

  อาบน้ำจำเป็นต้องแซบเบอร์นี้!

  นายกาย เจอช่องอาบน้ำเอ้าดอร์ใหม่อีกแล้ว สำหรับช่องนี้ชื่อช่อง Ihwanudin ID ของหนุ่มอินโด อาบน้ำจำเป็นต้องแซบเบอร์นี้มั๊ย

  1 comment

  อาบน้ำจำเป็นต้องแซบเบอร์นี้!

  นายกาย เจอช่องอาบน้ำเอ้าดอร์ใหม่อีกแล้ว สำหรับช่องนี้ชื่อช่อง Ihwanudin ID ของหนุ่มอินโด อาบน้ำจำเป็นต้องแซบเบอร์นี้มั๊ย

  1 comment
1 of 3