เจอดีเพราะฝนตก THANK YOU RAIN


ผมไปหาเพื่อนแถวราม1 ขากลับผมแวะที่ สนามกีฬาใหญ่แห่งหนึ่ง พอดีฝนตกผมเลยหลบฝนตรงอาคารแข่งจักยานกะว่าอาจเจออะไรดีๆ ผมเดินเข้าไปเจอคนยืนอยู่5คน คงเล่นบอลมาแล้วหลบฝน ผมยืนอยู่สักพัก ก็ออกมาเพราะคิดว่าคงไม่มีอะไรเลยเดินรอบๆประมาณ20นาที เลยเดินกลับเข้าไปใหม่ ฝนเริมตกหนักครับ ผมไมเห็นใครเลยมันมืดๆกะว่าจะเดินออกมาก็เห็นเงาตะคุ่มๆตรงสนามข้างล่าง (ผมอยู่บนอัฒจันท์) ผมเลยย่องลงไปดู เป็นคนกลุ่มเดิมครับ ที่จำได้เพราะเป็นเด็กวัยรุ่นนุ่งกางเกงบอล และถอดเสื้อกันหมดยกเว้นมีคนหนึ่งใส่เสื้อมีเบอร์23 แปะครับ แต่ว่าตอนนี้มีเพิ่มมา2คน กำลังดูดของเด็ก5คนนั่นอยู่ครับ ผมหัวใจแทบวายครับ

ดูอยู่สักพัก คนดูดมันเห็นผมครับ มันบอกเด็กพวกนั้น เด็กหันมาเจอผมรีบเก็บค..ยเลยครับ เด็กคนหนึ่งรีบเดินหนีออกไปเลย หล่อมากๆครับคนนี้ ที่เหลือยืนเฉย ผมเลยเดินเข้าไป คนที่ดูดเลยเรียกผมและบอกว่าจะดูดให้ ผมรีบควักเลยครับ เค้าก็ชักให้ผม เด็กอีก4คนเลยยืนเก้ๆกังๆอยู่ เกย์อีกคนก็รีบดูดค..ยเด็กเลย ผมก็ดูแทบไม่ทันว่าดูดใครมั่ง ผมดูหน้าคนที่ดูดให้เด็กวัยรุ่นก็จำได้ว่าเป็นคนที่เล่นฟิตเนตในกกท หัวเค้าจะสกินเฮ้ด หน้าตาดีมากครับ แต่น่าจะ 40แล้ว ถ้าใครเคยไปออกกำลังที่ กกทน่าจะจำเค้าได้ เพราะเค้า เด่นมาก ทั้งหุ่น หน้า และ หัวโล้น เค้าจะมีรถยนต์กับมอไซ ที่แต่งสวยๆ ผม ยังจำได้ ไม่นึกว่าเค้าจะเป็นเกย์

นายกาย

ห่วงใส่ทำไม?...ใส่เพื่อประดับตามรสนิยมของเกย์แต่ละคน ถ้าเป็นแบบยางเวลาใส่แล้วจะรัด ช่วยกระตุ้นให้เวลาหลั่งน้ำแรง ลองเลือกที่คุณต้องการดูนะครับ


ผมโดนทั้งดูดและดึงส่วนเด็กวัยรุน4คนนั้นไม่ต้องพูดถึงครับ โดนเลียทุกซอกเลย ผมเลยขเยิบเข้าไปชิดกลับกลุ่มเด็กๆ และชักให้เด็ก ในขณะที่โดนพี่เค้าดูดให้ ผมเกร็งมากครับ ผมได้ดูดนมเด็กคนหนึ่งด้วยครับร้องไม่เป็นภาษาเลย ผมเสียวมากครับ เด็กที่โดนผมดูดนมลยแตกครับ นำพุ่งซะ พอเห็นเพื่อนนำแตกคนอื่น ๆ ก็รีบเร่งเลยครับพี่2คนที่ดูดก็ไม่พลาดเลยครับเห็นใครเร่งสปีดแย่งกันเอาปากครอบเลยครับ เด็กก็นำแตกคาปากพี่เค้า2คน ผมก็แตกเป็นคนที่4ครับ เด็กคนสุดท้ายครับ แตก รดหัวพี่หัวโล้นเลยครับ

พอแตกเสร็จมันวิ่งเลยครับเพื่อนๆเลยวิ่งตาม เหลือผมกับพี่เค้า2คน พี่อิกคนเลยดูดให้พี่หัวโล้นครับ เค้าพากันออกไปยืนตากฝนที่ตกหนักมากดุดกันอย่างเมามัน สักพักพี่หัวโล้นก็น้ำแตกครับ ผมเลยรีบเดินออกมา ฝนยังไม่หยุด มองไปเห็นเด็กกลุ่มนั้นยืนอออยู่หน้าอินดอร์ ผมรออีกเกือบชั่วโมงฝนยังไม่หยุด เลยดินเข้าไปข้างในอีกรอบ เห็นมีคน3คน ดุแล้วเป็นเด็กคนเเรกที่หนีออกไป คงโดนเพื่อนยุให้เข้ามาครับ กำลังเอาพี่อีกคนครับ สพี่หัวโนก็ยืนประกบ แข็งเป็กอีกรอบ ครับเราะน้องเค้าหล่อมากๆหุ่นดีแบบวัยรุ่นที่เล่นกีฬา

ว่าจะเดินเข้าไป ก็เห็นแสงไฟส่องกวาดไปมาเหมือนไฟยาม เลยรีบหลบออกมา กลัวว่าจะโดน กลัวแทนพวกข้างในด้วย ผมยืนรอฝนอีกเกือบ20นาทีก็เห็น3คนเดินออกมา ดูท่าทางก็ไม่มีอะไร เด็กกับพี่อีกคนแยกไปเหลือพี่หัวโล้น ยืนอยู่คนเดียว สักพักก็มียามเดินตามออกมาและเข้าไปพูดกับพี่หัวโล้น คุยกันอยู่สักพักก็เดินไปดูก็คุยกันดี ผมเลยไม่แน่ใจวายามจะเห็นหรือเปล่า หรือร่วมแจมด้วย เพราะเคยได้ยินมาว่ายามบางคนก็ร่วมด้วย

แต่ที่ทำให้เงี่ยนอีกรอบก็ตอนจะกลับครับ ฝนก็ยังตกอยู่ ผมตัดสินใจวิ่งออกมาจะกลับ ผ่านไปตรงสนามยิงปืน ผมก็แวบหลบฝนตรงศาลาที่อยู่ตรงข้าม คงคิดออกนะครับ ที่มืดๆตรงข้างสนามธนู มีคนนั่งกินเหล้าอยู่3คน ดูเหมือนเป็นนักกีฬาและ2คนอีกคนไม่แน่ใจว่าเป็นยามหรอคนงาน ดูแล้วเมาน่าดู

นมชมพู นายกาย

ครีมนมชมพูมีหลายยี่ห้อ แต่ส่วนใหญ่ใส่สีให้ดูทาแล้วชมพูเฉยๆ อยากชมพูแบบธรรมชาติ ดูเป็นหนุ่มสุขภาพดีจริง บีพิ้งค์เท่านั้น


ผมยืนอยู่สักครู่เค้าก็ชวนดื่ม เข้าทางครับ กินหลายแก้ว ผมก็เริ่มหน้าด้านครับ นักกีฬาฟุบไปหนึ่งคน ผมเริ่มเข้าเรื่อง คุยเรื่องลามกครับ และแอบคลึงของคนหลับ สองคนที่เหลือก็ไม่สังเกต ผมนี่เยิ้มเลยครับ ควยนักกีฬาก็สู้มือครับ สักพักคนที่เป็นนักกีฬาที่ไม่หลับก้ลุกไปยืนเยี่ยว ผมมองตามแบบไม่กลัวเลยครับ พอเยี่ยวเสร็จเค้าก็คลึงค...ยตัวเองจนแข็งแล้วชัก ไอ้คนงานก็ห้วเราะใหย่ ผมนี้ น้ำทะลักออกมาเองเลยครับ เกร็งไปหมดด้วยความตื่นเต้นเกิดมาไม่เคยน้ำแตกดโดยไม่ชักว่าว ก็เพิ่งเคย

แต่ผมไม่หยุดครับ ผมพุ่งไปจับควยนักกีฬวเลย เค้าไม่ตกใจเลยครับเค้าหันให้ฉล้วพูดว่า “นึกแล้ว” ผมดูดเลย ปกติผมจะไม่ดูดให้ใครนอกจากแฟน และผมชอบถูกดูดมากกว่าแต่วันนั้นผมดูดแบบสุดลำเลย แล้วคนงานก็มาแจม งัดออกมา สุดยอด ใหญ่มาก สวย ตรงหัวบาน และกลิ่นหอมมาก หน้าตาคนงานนี้ดี ครับดีกว่านักกีฬาแต่หุ่นไม่ดีล่ำๆ หน้าคล้ายพระเอกไอ้ฟัก

ผมดูดจนนักีน้ำแตกผมกินจนเกลี้ยง ครั้งแรกเลยครับที่กิน อยู่มาจนจะ35อยู่แล้ว คนงาน เลยจับหัวผมกดอย่างถี่เลยครับ แล้วเค้าก็ถอนค..ยออก แล้วให้ผมแก้ผ้าแล้วให้ผมถอดผ้าคนที่หลับอยุ๋ออก แล้วเค้าก็ถามนักก๊ฬาที่เสร้จแล้วว่าอยากดุคนเย็สกันมั้ยไอ้นั่นหัวเราะแล้วพยักหน้า เค้าเลยบบอกให้ผมเย้สคนที่หลับอยู่ ผมเสียบเลยครับของชอบ ค..ยคนที่หลับอยู่จากแข้งอยุ่ก็ค่อยหดแต่ผมม่สนเย็สอย่างแรงครับ เค้าหลับไม่รู้สึกเลยคนงางนก็เดินมาเอาค..ยจ่อปากผมก็ดูดเลยครับทั้งดูดทั้งเย็ส พอคนงานแตกผมก้แตกตามเลยครับ

ไม่เคยน้ำแตกแล้วสุดๆอย่างนี้เลยครับมันร้อนวูบจากตีนถึงหัวเลย ขนทุกเส้นตั้งเลยครับหัวใจผมรัวจนน่ากลัว ผมถอนค..ยออก มองไปนักกีฬาก็ชักว่าวอยู่เค้าจะให้ผมดูดแต่ไม่ใหวแล้วครับผมเลยขอตัวแล้วรีบวิ่งเลยครับ เพราะอาย รู้สึกผิดหน่อยที่ดูดค..ยคนที่ไม่ใช่แฟนแล้วยังกินน้ำ แต่มาคิดอีกทีน่าจะทำความรู้จักขอแลกไลน์ไว้นะเนี่ย...เสียดาย

 

นายกาย

เกย์ยุคนี้เป็นโสด อยู่คนเดียวมากขึ้น แต่ไม่ต้องกลัวลองหาตัวช่วยคลายเหงาสำหรับชาวเกย์สักชิ้น แค่นี้ชีวิตเหงาๆจะเปลี่ยนไป เหลือแต่ความฟินล้วนๆ


2 comments


  • JPMndGqpfkHS

    ltTPajSrwDv


  • lRTkMyuhjY

    LfrcTMaGdwy


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

เพื่อนหล่อแลกเสียว
เพื่อนหล่อแลกเสียว
ผมจัดการก้มลงดูด มันก็คราง รสชาติมันแค็มๆทำให้ผมต้องข้องใจแล้วก้มลงไปดูดใหม่อีกที มันก็ได้แต่ซี๊ดดเหมือนคนไม่ได้ชักว่าวม
Read More
เรื่องเกิดในห้องอาบน้ำฟิตเนส
เรื่องเกิดในห้องอาบน้ำฟิตเนส
 ผมไปเล่นฟิตเนสแห่งนึงประจำ ที่นี่จะเต็มไปด้วยนายแบบ ดารา คนหน้าตาดี หุ่นดีเพียบ จนผมเล่นเสร็จจะอาบน้ำกลับ แต่วันนี้อยาก
Read More
หาปลากับน้าชายข้างบ้าน
หาปลากับน้าชายข้างบ้าน
บ้านสวนมะพร้าวผมนั้น ติดคลองด้วย เหตุการณ์ที่ไม่น่าเชื่อกับน้าแถวบ้านก็เกิดขึ้น ผมแอบชอบน้าเขามานานมากแล้ว น้าเขาชื่อ น้
Read More
โดนน้องเถ้าแก่เล่นเสียว
โดนน้องเถ้าแก่เล่นเสียว
ผมมองน้องเถ้าแก่ที่ลุกขึ้นนั่งเลียริมฝีปาก แกมองดูไอ้หนูของผมที่พับอ่อน แล้วเอาน้ำแข็งในกระติกมาช่วยล้างลำไอ้หนู เขย่ามั
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out