เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ ค่าขนส่งคิดตามระยะทางสอบถามเพิ่มเติมที่ Line @nuyguy

เรื่องเสียวเกย์ ชายรักชาย กระท่อมรัก

เยDลั่นกระท่อม

ตอนนั้นผมเรียนอยุ่ชั้นม.6 อายุ 17 ปีผมเป็นคนเหนือผิวขาว รูปร่างสมส่วน หน้าตาถือว่าน่ารักก้ได้ผมเป็นเกย์แต่ไม่แสดงออกเลยครับ ไม่มีใครรู้ ดูแมนๆเหมือนชายทั่วไป

เรื่องมันมีอยู่ว่าวันนึงผมขับมอไซด์ออกไปทำรายงานครับ ผมไปที่บ้านของคนที่ทำพวกสานตระกร้าขาย เพราะผมจะเก็บข้อมูลและถ่ายรูป หมู่บ้านนี้จะอยู่ชานเมืองหน่อยระหว่างทางที่ผมขี่มอไซด์สองข้างทางเต็มไปด้วยทุ่งนาเขียวขจีเลยครับ บรรยากาศดีมาก

พอไปถึงบ้านหลังที่ทำตะกร้าขายผมก็เอารถไปจอดกับพวกคนงานเค้ามีคนงานหลายคนทีเดียวส่วนมากจะเป็นคนที่รู้จักกันทั้งนั้นแหละครับ

จากนั้นผมก็ขออนุญาตและเข้าไปเก็บข้อมูลตามปกติครับ พอได้ข้อมูลและถ่ายรูปเรียบร้อยแล้วผมจึงอยากเดินเล่นตามทุ่งนาบ้าง ตอนนี้ก็เวลาประมาณ4 โมงเย็นอากาศกำลังดีเลยครับ หลังบ้านเค้าติดกับทุ่งนากว้างมาก ผมจึงเดินตรงดิ่งเข้าไปทันที

ทุ่งนาตอนนี้กำลังเขียวขจีสวยมากครับด้านหน้าของผมก็เป็นภูเขาสูงล้อมรอบ นานแล้วที่ผมไม่เคยได้สัมผัสกับบรรยากาศแบบนี้ 


ผมเดินไปตามคันนาถ่ายรูปเล่นบ้างตามโอกาส ผมเดินเข้าไปไกลมากเหมือนกัน จนได้พบกับสระน้ำหรือบึงน้ำครับ ในนั้นมีดอกบัวขึ้นเต็มเลยแมลงปอ นกน้อยบินว่อนกันเยอะมากผมจึงหยิบกล้องมาถ่ายรูปเก็บไว้ครับ

ผมเพลินกับการถ่ายภาพอยู่นาน อยู่ดีดีท้องฟ้าที่เคยสว่างใสก็กลับมามืดครึ้มทันทีครับ ผมเห็นทีท่าว่าไม่ดีจึงตัดสินใจเดินกลับไป ระหว่างทางนั้นลมเริ่มพัดแรงขึ้นเรื่อยๆผมเริ่มวิ่งครับ แต่ในที่สุดก็ไม่ทันแล้วครับ ฝนลงเม็ดตกมาแล้ว จากเบากลายเป็นหนัก

ผมวิ่งมองหาที่หลบฝนอยู่สักพักก็เจอกับกระท่อมหลังหนึ่งครับเป็นกระท่อมไม้หลังเล็กๆ มุงหญ้าคา สร้างอยู่ติดกับสวนต้นไม้ ผมจึงรีบวิ่งเข้าไปทันทีเพราะตอนนี้ตัวผมเปียกไปหมดแล้วครับ

ผมวิ่งขึ้นไปบนหลบฝนบนกระท่อมตรงชานพักครับ เสื้อผ้าผมเปียกไปหมดทั้งตัว ผมไม่รู้ว่ามีคนอยู่ในกระท่อมนั้นหรือเปล่า ทันใดนั้นก็มีชายคนนึ่งเดินออกมาจากด้านในกระท่อมครับด้วยสภาพที่เปียกโชกไปด้วยฝน คิดว่าคงเปียกมาเหมือนกัน ชายคนนั้นถอดเสื้อนุ่งแต่กางเกงผ้าเก่าๆกำลังยืนเช็ดหัวอยู่ เดินออกมาถามผมว่า
-โดนฝนมาอะดิ
-ใช่ครับ ผมขอหลบฝนสักพักนะครับ-
-เอาเลยตามสบาย-
-ขอบคุณมากครับ-
ชายหนุ่มคนนี้กำลังงุ่นกับการยืนเช็ดหัวกับตัวอยู่ หุ่นเค้าถือว่าดีทีเดียวมีกล้ามแขนกล้ามหน้าท้องเล็กน้อย ผิวสีแทน หน้าตาถือว่าคมเข้มเลยก็ว่าได้ครับ แล้วเค้าก็ถอดกางเกงออกครับเหลือแต่กางเกงในสีแดง มันออกจะยานๆบ้างแล้วครับ

ผมเห็นแล้วตะลึงมากยืนตัวสั่น ทั้งสั่นหนาวและสั่นหวิวๆ เป้าของพี่เค้าเต็มคับกางเกงในมากเลย ขอบกางเกงมันย้วยลงมาจนเห็นขนหมอยขึ้นเต็มเลยครับ เค้าจัดการเช็ดเนื้อเช็ดตัวเสร็จก็มองมาที่ผมครับ

-สั่นเลยหรอ หนาวอะดิ อะถอดเสื้อผ้าออกไว้ข้างนอกแล้วเอาผ้านี้ไปเช็ดตัวเร็ว – พี่เค้าบอกผม

ผมทำตามทันทีจัดการถอดเสื้อออกพร้อมกางเกงยีนส์ ผมเหลือไว้แต่บ๊อกเซอร์ครับ พี่เค้ายื่นผ้าเช็ดตัวสีขาวเก่าๆจากที่พี่เค้าใช้เมื่อกี้มาให้ผมแล้วบอกให้เข้าไปด้านในกระท่อมกัน เพราะฝนเริ่มสาดเข้ามาตรงชานพักแล้ว ภายในกระท่อมบรรยากาศดูอึมครึมมืดๆ มีผ้าปูที่นอนเก่าๆบางๆปูอยู่พร้อมกับมุ้งแต่ไม่ได้กาง พี่เค้าหยิบบุหรี่ขึ้นมาสูบยืนพิงประตูทางเข้ามองมาที่ผม

ผมกำลังเช็ดตัวและผมให้แห้ง จากนั้นก็นั่งลงสำรวจกล้องและกระดาษงานของผมว่ายังอยู่ดีหรือไม่โชคดีที่ผมเอาใส่กระเป๋าหนังมากเลยไม่เปียก
-ไปไงมาไงถึงมาโดนฝนยังงี้เนี่ย-พี่เค้าถามผม
-อ๋อผมมาจากบ้านด้านนู้นที่เค้าทำตระกร้ากันครับแล้วมาเที่ยวเล่นเลยโดนฝนเลยเนี่ย
-พี่เค้าก็อมยิ้ม ผมนั่งชันเข่าอ้าขาทั้งสองข้างออกเอามือกอดเข่าไว้นั่งคุยกับพี่เค้าไป

พี่เค้าก็ยืนสูบบุหรี่อยู่ประตูครับใส่แต่กางเกงใน ผมงี้ใจเต้นตุบๆเห็นหุ่นพี่เค้าแล้วอยากเข้าไปสัมผัสเหลือเกินครับ พี่เค้าคุยกับไปก็เริ่มมองมาที่เป้าของผมครับเพราะผมนั่งชันเข่าทำให้บ๊อกเซอร์ย้วยลง

ผมเริ่มสงสัยแล้วครับว่าพี่เค้าอยากเล่นกับผมหรือปล่าว พอพี่เค้าดูดบุหรี่เสร็จก็เดินเข้ามานั่งตรงที่นอนครับ จากที่คุยกับพี่เค้าเค้าบอกว่าชื่อพี่ป่านครับอายุ 27แล้ว แต่หุ่นดีมากครับคงเพราะทำงานออกกำลังกายบ่อย

พี่ป่านทำทีโน้มตัวลงไปนอนเอาศอกข้างนึงยันหมอนไว้เพื่อรับน้ำหนัก พร้อมกับชันเข่าข้างหนึ่งไว้เช่นกัน พี่ป่านเหมือนให้ท่าผมเลยจริงๆไม่รุ้ผมคิดไปเองรึปล่าวก็ไม่รู้ เห็นพี่ป่านนอนใส่กางเกงตัวเดียวแล้วผมรู้สึกเงี่ยนขึ้นมาทันทีเลยครับ

หุ่นพี่เค้าน่าฟัดมากๆ หน้าอกบึกบึนมากหัวนมเป็นเม็ดน่าเลียจิงๆครับแถมเป้าก็คับตุงเหลือเกิน

ผมแกล้งถามพี่สมว่าไม่ใส่กางเกงและพี่ไม่หนาวหรอ พี่เค้าตอบว่าไม่มีกางเกงใส่แล้วไม่ได้เตรียมมา ปกติไม่ค่อยได้มานอนที่กระท่อมนี่หรอก นานๆที เค้าตอบ
-แล้วเราอะไม่หนาวหรอ-
-ไม่อะคับร้อน- ผมตอบ
-พี่กินเหล้ามาหรอ-
-ทำไมครับ-
-ได้กลิ่นอ่ะ-
-อื้ม กินเหล้าขาวมากับเพื่อนเมื่อกี้แล้วแวะมาดูนา เจอฝนเข้าให้เลยมาหลบที่นี่แหละ-
พี่ป่านกินเหล้ามาดูมึนๆผมจึงกล้าที่จะถามอะรัยๆมากขึ้น
-พี่มีเมียยังอะ-
-โอ้ย มีแล้วดิ แต่ยังไม่มีลูก-
-แล้วเมียพี่ไม่อยู่หรอ-
-ตอนนี้ไม่อยู่ไปดูแลแม่เค้าที่ป่วยอยู่ต่างจังหวัดหลายเดือนแระ-
-อ่อ..ครับ- ผมคิดในใจห่างเมียนานขนาดนี้สงสัยคงอยากมั่งแหละ ผมจึงเริ่มมีความหวัง
-แล้วเราอ่ะ มีแฟนกับเค้ายัง- พี่ป่านถามผมกลับบ้าง
-ยังหรอก ไม่มี –
-มัยถึงยังไม่มีหวะ-
-เอ้า ก็ผมยังเรียนอยู่ จะมีได้ไง-
-อ่อ..หรอ - พี่ป่านยิ้มที่มุมปาก
-เป็นเกย์ปล่าวไม่มีแฟนเนี่ย-
-เอ้ยย..บ้าดิพี่ ไม่ได้เป็น-
-จิงอ่ะ - พี่ป่านยิ้มอีก
-อื้ม มัยอะอยากให้ผมเป็นหรอไง-
-ป้าวว-
-ถ้าผมเป็นแล้วพี่จะทำไมผมหรอจะปล้ำผมรึไง-
-ฮ่าๆๆ พี่ป่านหัวเราะ-
-แล้วให้ปล้ำมั้ยหละ-
-อ้าว..พี่นี่พูดแปลกๆผมบอกแล้วว่าไม่ได้เป็น จะมาปล้ำผมมัย-
-เออๆๆ ไม่เป็นก็ไม่เป็น
แล้วผมก็ลองถามคำถามดักพี่เค้าดูเพราะพี่เค้าดูเมาๆน่าจะไม่ว่าอะรัย
-พี่...เมียพี่ไม่อยู่แล้วเวลาพี่อยากทำไง่อะ-
-เอ้ย..ถามมัยวะ-
-ป่าวอยากรู้เฉยๆ-
-อื้มก็ทำเหมือนนายนั่นแหละ-
-ทำไงหรอผมไม่รู้-
-เหอะ...ไม่รู้จริงหรือแกล้งไม่รู้วะ-
-ไม่รู้จริงๆพี่ บอกผมหน่อยดิ-
พี่ป่านยิ้ม แล้วบอกว่า
-ชักว่าวไงวะ ไอ้เด็กน้อย- ผมอมยิ้มแล้วขำ
-แล้วตอนพี่ชักพี่นึกถึงใครอะเมียพี่ป่ะ-
-เออ..ดิ-
ผมสังเกตเห็นเป้าพี่ป่านเริ่มพองโตขึ้น ผมมองตาไม่กระพริบและแล้วพี่ป่านก็เปลี่ยนเรื่องคุยซะงั้น

-มืดแล้ว ฝนยังไม่หยุดเลยเนี่ยจะได้กลับบ้านป่าววะ-
-ไม่รู้ดิพี่ เซ็งเลย(ในใจอยากจะนอนที่นี่จะตาย)
-เอ้า จุดตะเกียงแล้วจุดยายุงหน่อยดิ มืดแล้วยุงเยอะจริงวุ้ย-

ผมหันไปเห็นตะเกียงกับยากันยุงอยู่ข้างๆผนัง จึงคิดแผนชั่วร้ายทันที ผมทำทีขยับตัวหันไปหาตะเกียงในท่าคลาน ผมใช้ศอกสองข้างยันพื้นไว้ โก่งตูดขึ้นอ้าขาออกนิดหน่อย ทำทีจุดตะเกียงไป ผมลองอ่อยแบบสุดๆเลยครับว่าจะได้ผลหรือไม่ ที่ผมกล้าทำเพราะผมไม่ไหวแล้วจริงๆยอมรับว่าเงี่ยนมากที่เห็นพี่ป่านนอนเปลือยกายใส่แค่เกงในอยู่ข้างๆ

อีกอย่างผมคิดว่าพี่สมกินหล้ามาน่าจะอยากๆมั่งแหละ ผมคลานโก่งตูดจุดยากันยุงสักพักพี่ป่านก็เขยิบตัวเข้ามาครับ ทันใดนั้นเค้าก็เอื้อมมือมาจับก้นผมครับ ผมตกใจนิดหน่อยคิดในใจว่าได้ผลแหะพี่เค้าเล่นด้วยจริงๆ พี่ป่านค่อยๆลูบก้นผมสลับกับขยำมือเบาๆ ผมงี้เสียวมาก

-พี่ทำไรผมอ่ะ-
-อื้มมมเปล่า แค่จับเล่นตูดนานนี่ท่าจะขาวเนียนดีจริงๆวุ้ย-
พี่ป่านลูบไล้สักพักแล้วเอามือเลือ่นมาข้างหน้าจับเป้าผม

-พี่ทำไรอ่ะ บ้าแล้ว-
-อื้ม...เห็นนายอยู่ท่านี้แล้วเงี่ยนหวะตัวขาวๆ ตูดน่าจะขาวน่าเย็ดนะเนี่ย-
-พี่อย่าทำอะรัยผมนะ- (ใจจริงอยากให้พี่เค้าจะตาย แต่พูดไว้ก่อนเพื่อดูดี)
-เอ่า นายให้ท่าพี่ก่อนนะ แอ่นตูดมาขนาดนั้นใครจะทนไหววะ-
-พี่เป็นเกย์หรือไง ชอบอัดตูดหรอ-

พี่ป่านอมยิ้มแล้วดึงตัวผมขึ้นไปจูบปากกับพี่เค้าอย่างหื่นกระหาย อารมณ์ผมเดือดพล่านแล้วครับตอนนี้ สิ่งที่หวังไว้กำลังจะเห็นผลแล้ว ผมจูบปากกับพี่ป่านไปแล้วก็ผลักให้พี่เค้านอนลงบนผ้าปูที่นอน ผมก็โน้มตัวลงตามไปจูบปากกันต่อไม่มีคำพูดออกจากปากใครเลย ต่างคนต่างหวนกระหายต่อกัน

มือของเราทั้งสองคนต่างลูบไล้ตามร่างกายอย่างได้อารม ผมผละออกจากปากพี่ป่าน แล้วใช้ลิ้นไซร้ต่อที่ซอกหูในหูพี่ป่านร้องครางดังมากเพราะความสยิว แล้วผมก็ลากลิ้นลงมาตรงรักแร้ผมยกแขนพี่เค้าขึ้น จัดการสูดดมรักแร้แล้วเลียรักแร้พี่เค้าอย่างเร่าร้อน กลิ่นรักแร้พี่เค้าช่างเย้ายวนเหลือเกินเป็นกลิ่นของชายแท้ๆ

ผมลากลิ้นเลียยาวตรงรักแร้ทั้งสองข้างเลยครับ จากนั้นก็เลียตรงหน้าอกหน้าอกพี่ป่านดูบึกบึนสมชายมาก หัวนมเป็นไตน่าดูดทีเดียวผมจัดการทั้งดูดทั้งเลียทั้งกัดสลับกันไปเพราะมันเขี้ยว ขณะที่ลิ้นเลียหัวนมอยู่ข้างหนึ่งมือผมก็ลูบไล้ที่หัวนมพี่สมอีกข้างหนึ่งด้วย พี่ป่านร้องครางอย่างเร่าร้อน
อื่มมม..โอ้ว.....ดีมาก เสียวเหลือเกิน

"อย่าลืมแอดไลน์ @nuyguy  ( มี@ ) มาติดตามประสบการณ์ชาย-ชายฟินๆกันนะครับ"  


พอผมชิมหัวนมทั้งสองข้างแล้วก็ดึงมือพี่ป่านขึ้นมา ผมจัดการเลียนิ้วพี่ป่านทีละนิ้วครับ เริ่มแต่นิ้วโป้งเรื่อยมาจนมาหยุดที่นิ้วกลางครับ ผมครอบปากลงดูดนิ้วกลางพี่ป่านเข้าๆออกๆอย่างกับผมกำลังอมของจริงอยู่งั้นแหละ
-อื่ออ..อื้ม....อยากอมทำไมไม่อมของจริงหละคับหื่มคนดี
- พี่ป่านพูดออดอ้อน
สิ้นคำพูดพี่ป่านผมก็ผละปากออกจากนิ้วกลาง ใช้ลิ้นลากตั้งแต่ร่องอกมาถึงสะดือด้านล่างสะดือเต็มไปด้วยดงหมอยของพี่ป่าน กางเกงในสีแดงตัวเก่าของพี่ป่านตอนนี้ขอบมันย้วยลงมาก ทำให้หัวสีแดงๆมันโผล่ออกมาแล้ว ผมแกล้งถามอย่างเด็กน้อย

-พี่อะรัยโผล่ออกมาอ่ะ-
-อื้ม..งูมั้งถามได้อยากรู้ก็ลองถอดออกดิ
- พี่ป่านพูดแล้วยิ้ม
ผมใช้มือลูบไล้และกำตรงเป้าพี่ป่านอย่างเต็มมือก่อนจะค่อยๆถอดกางเกงในสีแดงออกไปที่ปลายเท้า ตอนนี้ลำควEของพี่ป่านตั้งผงาดอยู่ตรงหน้าผมพอดีเลยครับ หัวถอกบานสีแดง ยาวน่าจะ6นิ้วกว่าได้ พี่ป่านใช้ศอกทั้สองยันพื้นไว้แล้วยกขาขึ้นข้างหนึ่ง ประกอบกับตอนนี้บรรยากาศในห้องมีแต่แสงไปจากตะเกียงยิ่งทำให้พี่ป่านดูเซ็กซี่มากขึ้นจริงๆครับ เห็นแล้วอยากตกเป็นของพี่ป่านเร็วๆ

-อื้มม...ดูดิมันส่ายหัวใหญ่เลยเนี่ย คงอยากโดนอมแล้วหละ-
-อมทำไมหรอครับ- ผมแสร้งถาม
-ไม่อยากอมหรือไงครับ ควEพี่หัวบานทั้งใหญ่ทั้งยาวขนาดนี้ แถมมีน้ำหวานด้วยนะ ไม่อยากชิมบ้างหรอครับคนดี หึ-

พี่ป่านพูดย้ายวนผมเหลือเกินแถมยกก้นลอยขึ้นมาอ่อยผมสุดๆ ผมตัดใจแกล้งพี่เค้าต่อทั้งๆที่อยากจะเข้าไปอมตั้งแต่ถอดกางเกงในออกแล้วหละครับ
-พี่..น่ากลัวอะ ทำไมควEพี่ใหญ่ยังงี้ ผมไม่กล้าอม แล้วทำไมควEพี่มันส่ายไปส่ยมาขนาดนี้เนี่ย-
-หื่ม..ใหญ่ๆอย่างงี้สิดีอมอร่อยนะรูไหม ดูดิมันเงี่ยนจัดแล้วเนี่ยส่ายหน้างกๆแล้ว อมให้พี่หน่อยคับคนดี-
-อ้าว...มันส่ายหน้าก็แสดงว่ามันไม่อยากให้ผมอมอะดิ-ผมพูดพลางยิ้ม
พี่ป่านอมยิ้ม

-อะถ้าไม่อยากอมก็ลองชิมน้ำหวานพี่หน่อยละกัน ชิมดูดิว่าจะหวานขนาดไหน-
-หวานจิงอะพี่งั้นผมชิมดูก่อนแล้วกัน- พูดจบก็ชักจะเริ่มไม่ไหว อยากอมมากๆแล้ว จึงค่อยใช้ลิ้นไปแตะตรงปลายควEพี่ป่าน เพื่อชิมน้ำ ผมใช้ลิ้นวนเป็นวงกลมรอบๆหัวควE พี่ป่านร้องครางอย่างกระหาย
-อ่า......อย่างนั้น ดีมากคนดีของพี่-

ผมเลียที่หัวควEสักพัก ชักจะทนไม่ไหว เห็นควEพี่ป่านดูน่าอมเหลือเกิน จึงจัดการครอบปากลงอย่างนุ่มนวล
-อื่มมมมมมม.....ไหนบอกว่าแค่ชิมน้ำไงจ๊ะ มัยอมเฉยเลย- พี่ป่านยิ้ม

ผมไม่ตอบ เพราพูดไม่ได้ปากกำลังง่วนกับการครอบครองลำควEพี่ป่านอยู่ ผมรูดปากขึ้นๆลงๆจากช้ามาเป็นเร็วขึ้นๆ ทั้งดูดทั้งขบกัดเนื้อเบาๆด้วยความมันเขี้ยวสุดๆ

-โอ้ววๆๆๆ....ไงจ๊ะ ควEพี่อร่อยมั้ย ไหนบอกไม่อยากอมไงหละ ทีนี้เป็นไงหื่ม....โอ้ววว..อ่า.....ได้ทีอมใหญ่เลยนะน้อง - พี่ป่านร้องครวญครางไปเรื่อย
ผมอมควEพี่ป่านอย่างบ้าคลั่งยังกับคนหัวหระหาย ควEพี่ป่านทั้งหวานทั้งมันดีจริงๆครับ พี่ป่านก็จับหัวผมบางทีก็จิกที่หัวผมเพราะความเสียว

-โอ้วว..อื่มมม....พอก่อนนะคนดี- พี่ป่านพูดจบก็ดึงหน้าผมขึ้นมาทันที ผมจึงต้องผละปากออกจากลำควEพี่ป่านอย่างน่าเสียดาย พี่ป่านงผมขึ้นไปจูบปากอย่างเร่าร้อนอีกครั้งแล้วห็ผลักผมนอนลงพี่ป่านคร่อมตัวผมบ้าง ไซร้ซอกคอ ติ่งหู เลียหัวนมผม

พี่ป่านดูดแรงมากจนผมต้องแอ่นตัวขึ้นมา จากนั้นพี่เค้าก็ดึงกางเกงบอกเซอร์ผมออก ควEผมตั้งเด่อยู่ตรงหน้าพี่เค้า พี่ป่านจัดการครอบปากดูดควEผมทันทีผมร้องครางอย่างกระหาย พี่ป่านรั้งขาของผมขึ้นทั้งสองข้าง ผละปากออกจากควEผม เลียที่ไข่ลามมาถึงก้น พี่ป่านใช้ลิ้นแหย่เข้าไปในรูตูดของผมครับ ผมเสียวมากร้องงออกมาดังมาก แล้วพี่ป่านก็พ่นน้ำลายลงไปที่รูพร้อมกับค่อยๆใช้นิ้วแหย่เข้าไป

-พี่จะทำอะรัยผมอ่ะ-
-อื่มม..นา...เดี๋ยวก้ดีเองนะครับคนดี-
พี่ป่านหยิบโลชั่นที่มีอยู่น้อยนิดทาลงไปผสมกับน้ำลายแล้วใช้นิ้วแหย่เข้าไปในรูตูดผม ผมเสียวมากครับ จากนิ้งเดียวก็กลายเป็นสองนิ้ว เข้าๆออกๆสลับกันไป
-โอ้ยยย..พี่...ผมเสียวววอ่า........
-อื้มมม.....พี่ขอนะครับ....เป็นเมียพี่นะครับคนดี-
-โอ้วววววพี่-
พี่ป่านแยกขาผมออกค่อยๆสอดลำควEอันแข็งแกร่งเข้าไปในรูตูดของผม มันเข้าค่อนข้างลำบาก พี่ป่านโน้มตัวลงใช้มือทั้งสองข้างยันพื้นไว้ประกบจูบปากผมเพื่อให้ผมผ่อนคลายความเจ็บ แล้วควEพี่ป่านก็มุดเข้าไปในรูผมจนสุด พี่ป่านคาไว้ในรู
-พี่จะทำอะรัยผมอ่ะ-
-หื้มม...ก็พี่จะเป็นผัวน้องแล้วไงครับคนดี-
-ผมไม่ให้พื่ทำนะ-


-อื้มมม...นานะ...ถึงขั้นนี้แล้วทำไมถึงไม่ใม่ให้พี่หละครับเป็นเมียพี่นะคนดี-
-ไม่เอาผมไม่เป็นเมียพี่นะ พี่ก็มีเมียอยู่แล้วหนิผมจะเป็นเมียพี่ได้ไงหละ- ผมพูดพลางโอบกอดแผ่นหลังพี่สมไว้ (ผมแกล้งหยอกพี่ป่านเล่นใจจริงอยากเป็นใจแทบขาดแล้วครับ )
-โอ๋ๆๆ..นั่นมันคนละอย่างกันพี่อยากให้เราเป็นเมียพี่นะครับ พี่รักน้องนะครับ พี่ขอนะ-
-ไม่เอาครับ ผมไม่ให้พี่เอาอะ- (จริงๆควEพี่ป่านก็คาอยู่ในรูขนาดนี้แล้วผมไม่มีทางรอดไปไหนแล้วหละครับ แต่ผมก็แกล้งหยอกพี่เค้าเล่น อิอิ)

-อื่มมมม....นา..นะคับเป็นเมียพี่เถอะนะ....รับรองพี่ไม่ทำให้น้องผิดหวังครับ-พี่ป่านพูดพลางค่อยๆถอยสะโพกออกแล้วถอยกลับเข้ามาใหม่อย่างช้าๆถือเป็นการอุ่นเครื่องไปในตัว
-อูว์.....ไงครับคนดีของพี่...พร้อมจะเป็นเมียพี่รึยังครับ..ตูดน้องทั้งฟิตทั้งตอดควEพี่เหลือเกิน พี่ทนไม่ไหวแล้วนะครับ อื้ม....-
-ไม่คับผมไม่อยากเป็นเมียพี่อ่ะ...อะ..อูยยยยย พี่ทำไรอ่ะ-
พี่ป่านค่อยๆถอยสะโพกออกและดันสะโพกเข้ามาอย่างแผ่วเบาเชื่องช้า ประมาณ2-3ครั้ง

-โอ๊ะ....พี่อ่ะก็ผมบอกแล้วว่าผมไม่เป็นเมียพี่นะ อูย....- ผมพูดพร้อมกับโอบกอดแผ่นหลังพี่ป่านไว้แน่นกว่าเดิม
-หื่มมมม....ถึงขนาดนี้แล้วอย่าเล่นตัวอีกเลยนะครับ พี่จะเย็ดแล้วนะครับเมียจ๋า ผัวทนไม่ไหวแล้วตูดเมียกระตุกควEผัวเหลือเกิน -

พูดจบพี่ป่านก็ค่อยๆถอยลำควEออกจนสุดแล้วดันเข้ามาอีกครั้ง ทำอย่างเบาๆก่อนจากนั้นก็ค่อยๆเพิ่มน้ำหนักและความแรงขึ้น แต่ยังไม่ถึงขีดสุดพี่ป่านรักษาน้ำหนักการเย็ดไว้อย่างมีจังหวะจะโคนทีเดียว

-โอ้ววว...ซีดดด.....ตูดเมียพี่ฟิตดีจริงๆเมียจ๋า....พี่มีความสุขเหลือเกิน....พี่ขอเอานานๆนะ-
-โอ๊ๆ......พะ...พี่...ผมเสียวววอ่ะ..อื้ม-ผมใช้สองมือลูบไล้ไปทั่วแผ่นหลังพี่ป่าน บางทีก็โอบกอมาที่คอบ้างด้วยความเสน่หา
-เป็นไงครับทีนี้ยอมเป็นเมียพี่รึยังครับ....อ่า....กอดพี่แน่นเลยกลัวพี่จะจากไปไหนหละครับหึ....พี่จะเย็ดให้ลืมควEทุกดุ้นเลยครับ..รับรอง....เรียกผัวสิครับเมียจ๋า....เรียกผัวได้รึยังครับ...โอ้วๆๆๆๆๆ-
-อื้มมมม....โอ้ววววว.....พี่เสียวเหลือเกิน-

พี่ป่านเริ่มเร่งสะโพกให้เร็วและแรงขึ้นจนเสียงกระทบดังปั่บๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
-โอ๊ะๆๆๆ...โอ้วววววว.ซีด........ตูดเมียเอามันส์เหลือเกินรู้ตัวไหมเมียจ๋าอูยยยยยยย...เรียกพี่ว่าผัวสิครับ.....ผัวววววว...เรียกสิครับ-
พี่ป่านเย็ดผมแรงเข้าเรื่อยๆจนผมเสียวและเงี่ยนมากเผลอเรียกพี่ป่านว่าผัวตามที่พี่เค้าบอกเลยครับ
-โอ้ววว.....ผะ....ผัวครับ....เย็ดแรงๆเลยครับ..อูยยยย-

พอพี่ป่านได้ยินผมเรียกพี่เค้าว่าผัวพี่ป่านก็กระหยิ่มยิ้มสู้พร้อมกับกระเด้าเย็ดผมแรงขึ้นเรื่อยๆจนเสียงเย็ดดังปั่บๆๆๆๆสลับกับเสียงเอี๊ยดอ๊าด
ของพื้นไม้ไผ่ ตอนนี้ฝนเริ่มหยุดตกแล้วได้ยินเสียงกบร้องสลับกับเสียงครวญครางและเสียงเย็ดของพี่ป่าน

พี่ป่านเปลี่ยนท่าโดยพี่เค้านอนหงายบ้างให้ผมขึ้นนั่งบนตัวพี่ป่านแต่หันหลังให้ครับ ผมจัดการในท่านั่งเทียน สักพักผมเหนื่อยก็เลยหยุด

พี่ป่านค่อยๆดันสะโพกขึ้นมาผมจึงแอนหลังไปหาตัวพี่เค้าแล้วใช้สองมือยันพื้นไว้ ยกก้นลอยขึ้น พี่ป่านนอนดันควEขึ้นเย็ดตูดผมต่อ ดังป้าบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ยอมรับว่าท่านี้เสียวมากๆครับผมร้องครางเสียวดังมาก พี่ป่านเองก็เช่นกัน
พอเริ่มเหนื่อยพี่ป่านจึงหยุดแล้วลุกขึ้นจับตัวผมให้โก้งโค้งในท่าคลานครับโดยควEพี่เค้ายังคาอยู่ในรูตูดผมอยู่

ผมอยู่ในท่าหมาพี่ป่านใช้เข่าทั้งสองยันพื้นไว้จับสะโพกผมให้แน่นแล้วจัดการเย็ดผมอีกครั้งครับ พี่ป่านกระเด้าอย่างมีจังหวะน้ำหนักที่กระเด้าลงไปนั้นเกือบจะเท่าๆกันทั้งหมดเลย พี่ป่านโน้มตัวลงมาหาแผ่นหลังผมแล้วเอื้อมหน้ามาจูบปากผมครับ จูบไปเย็ดไปครับ พี่เค้าดูมีความสุขมากๆ ร้องราวญครางตลอดเวลา

-โอ้วๆๆๆพี่เสียวเหลือเกินเมียจ๋า.....ตูดเมียเอาแล้วมันเหลือเกิน...ผัวขอเอานานๆอย่างนี้ได้ไหมครับหึ-
-อ่า.....พี่...ผมก็เสียวเหมือนกัน..ทำไมพี่เย็ดเก่งจังเลยครับ-พี่ป่านยิ้มรับแล้วกระเด้าเย็ดผมอย่างแรงอีกครั้งเป็นการขอบคุณที่ผมชม

พี่ป่านจับผมนอนหงายอีกครั้งยกขาผมพาดบ่าทั้งสองข้าง แล้วเสียบลำควEที่ตอนนี้หัวบานระเรื่อแดงมากๆเข้าไปในรูตูดผมอีกครั้ง พี่ป่านโน้มตัวลงจูบปากผมก่อนที่จะขยับสะโพกขึ้นๆลงๆ คราวนี้พี่เค้าเย็ดผมแรงและถี่ขึ้นมาก ดังปั่บๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
-โอ้วววววววววววววว...ผัวจ๋า....เมียเสียวเหลือเกิน.....ไม่ไหวแล้ว-

ผมร้องบอกก่อนที่ทำนบผมจะแตกออกมาโดยอัตโนมัติผมเสียวสุดๆและมีความสุขมากๆเลยครับ น้ำเลอะเต็มหน้าท้องผม แต่พี่เค้ายังไม่ถึงเวลาครับ พี่เค้าแข็งแรงสมชายชาตรีจิงๆ อึดมากครับ

-โอ๊ยๆๆๆ....ตูดเมียตอดรัดควEพี่แน่นจิงๆ โอ้ววววว....เมียจ๋า.....ผัวเย็ดมันส์มั้ยครับ..-พี่ป่านเย็ดไปบ่นไป


พี่ป่านเย็ดผมแรงมากๆจนพื้นกระท่อมดังเอี๊ยดอ๊าดๆผมกลัวพื้นจะทรุดจริงๆครับ ตอนนี้พี่เค้ามีแรงเท่าไหร่พี่เค้าถวายมาให้ผมหมดเลยครับ เย็ดผมเอาเป็นเอาตายหน้าตาพี่เค้าดูมีความสุขเหลือล้น ตามตัวเต็มไปด้วยเหงื่อ เมื่อกระทบกับแสงไฟแล้วดูเย้ายวนใจจริงๆครับ

ผมชักติดใจลีลาเย็ดของพี่เค้าแล้วสิครับ ผมเริ่มชักควEตัวเองอีกครั้ง
-โอ้วว....อ่าๆๆๆๆ....เมียจ๋า...น้ำควEผัวจะมาแล้วเมียจ๋า...ผัวเสียวและเงี่ยนเหลือเกินตูดเมียเอามันเหลือเกินเมียจ๋า..โอ้วววววววววววววววววซีดๆๆๆๆๆๆๆ-พี่ป่านร้องครางแทบไม่เป็นภาษา บ่งบอกถึงความสุขที่ได้รับ

และแล้วทำนบพี่ป่านก็ใกล้แตกเต็มทีพี่เค้ากระหน่ำเย็ดผมสักพักก็กระตุกอยู่ในรูผม2-3ครั้ง ก่อนที่จะถอนลำควEอันแดงเถือกออกจากรูตูดผมแล้วออกมาชักว่าวจนน้ำเงี่ยนพุ่งเต็มหน้าแล้วหน้าท้องผมเยอะมากครับ
-โอ๊ะๆๆๆ..โอ้วๆๆๆ...น้ำควEผัวมาแล้วเมียจ๋า....ซี๊ดๆๆๆๆๆๆๆๆๆอ่า......อื้มมมม-

พอน้ำออกหมดพี่ป่านก็เลื่อนตัวขึ้นมาเอาควEมาจ่อปากผม ผมเลยจัดการเลียทำความสะอาดลำควEพี่เค้าจนเกลี้ยงครับ พี่ป่านฟุบหน้าลงนอนทับบนตัวผม ผมโอบกอดพี่เค้าแน่นเสียงหายใจรวยระรินของเราทั้งสองแผ่วเบา พี่ป่านคงจะเหนื่อยเอาการ เพราะเหงื่อเต็มตัวเลยครับ

เราสองคนนอนกอดกันสักพักพอหายเหนื่อยพี่ป่านขอต่อผมอีกยกครับ เค้าบอกว่าเอากับผมแล้วมันมากครับ มันกว่าเอากับเมียจริงเสียอีก แล้วพี่ป่านยังบอกอีกว่าเคยเอากับผู้ชายมาก่อนแต่ก็ยังไม่มันเท่าผมครับ พี่ป่านดูชอบผมมากเพราะผมตัวขาวและดูสะอาด คืนนั้นเราไม่ค่อยได้นอนเท่าไหร่หรอกครับเพราะพี่ป่านมัวแต่ยุ่งอยู่กับผม

ตื่นเช้ามาพี่เค้าก็ต้องกลับบ้านไปช่วยงานที่บ้านผมก็ต้องกลับบ้านเช่นกันแต่ผมกับพี่ป่านก็ยังแอบมาหากันที่กระท่อมนี้เกือบทุกอาทิตย์ครับ เพราะผมติดใจในลีลารักของพี่เค้าแล้ว บางทีผมถึงขั้นหยุดเรียนเพื่อมาหาพี่เค้าเลยก็มีครับ จนมีเมียตัวจริงพี่ป่านกลับมาจากต่างจังหวัดพี่ป่านก็มีเวลาให้ผมน้อยลงครับ นานๆทีจะแวะมาหาผมสักที ส่วนมากจะนัดวันเสาร์-อาทิตย์ครับ

พี่ป่านชอบเอากับผมในที่แปลกๆตามธรรมชาติครับเช่น ข้างกองฟาง ริมบึง ประมาณนี้ครับ หลังจากที่ผมจบม.6 แล้วผมก็ไปเรียนต่อที่ต่างจังหวัดครับ เลยไม่มีโอกาสได้เจอพี่ป่านอีก พอกลับมาเยี่ยมบ้านอีกทีก็รู้ว่าพี่ป่านมีลูกไปแล้วครับ แต่ผมก็ยังแอบไปหาพี่เค้าอยู่ทุกครั้งที่กลับบ้านครับ โดยที่พี่เค้าก็เต็มใจครับ

ย้อนกลับ

3 comments

อื้อ อ่านจบแตกเลยอ่า

ทิวาทิใจ

อ่านจบ น้ำแตกทันทีเพราะความเสียว

Kai

นำเรื่องไปลงในแอปให้อ่านฟรีได้ไหมคะ

สวัสดี​

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • เรื่องเสียวเกย์ ส่งของ

  พี่ไม่ได้มาแค่ส่งของ

  เหมือนพี่มัทแกจะรู้ใจผมครับ แกเลยชวนผมไปอยู่ในห้องแก ที่นี้พอปิดประตูห้องเท่านั้น แกให้ผมนั่งบนขอบเตียงส่วนพี่มัทจับผมปลดผ้าเช็ดตัวออกล่อนจ้อน แล้วแกอมดูดให้ผมใหญ่เลย แกบอกว่าชอบผมมาก เห็นผมครั้งแรกก็ชอบผมแล้ว แกชอบผิวผมมากที่ขาวและดูดี

  พี่ไม่ได้มาแค่ส่งของ

  เหมือนพี่มัทแกจะรู้ใจผมครับ แกเลยชวนผมไปอยู่ในห้องแก ที่นี้พอปิดประตูห้องเท่านั้น แกให้ผมนั่งบนขอบเตียงส่วนพี่มัทจับผมปลดผ้าเช็ดตัวออกล่อนจ้อน แล้วแกอมดูดให้ผมใหญ่เลย แกบอกว่าชอบผมมาก เห็นผมครั้งแรกก็ชอบผมแล้ว แกชอบผิวผมมากที่ขาวและดูดี

 • เรื่องเสียว แผนกินเด็กส่งของ

  แผนกินเด็กส่งของ

  ผมจัดการประกบปากกับหัวนมของน้อง ดูดเลียขบกัดเบาๆ จนหัวนมมันแข็วงเป็นไต น้องขยับตัว ได้ยินเสียงกลืนน้ำลาย ผมทั้งเลียทั้งดูดหัวนมทั้งสองข้าง มือขย้ำเป้ากางเกงยีน มันแข็งเป๊กเลย ผมเลยจัดการปลดกระดุมกางเกง เจอท่อนลำแข็งตุงในกางเกงในสีดำ

  1 comment

  แผนกินเด็กส่งของ

  ผมจัดการประกบปากกับหัวนมของน้อง ดูดเลียขบกัดเบาๆ จนหัวนมมันแข็วงเป็นไต น้องขยับตัว ได้ยินเสียงกลืนน้ำลาย ผมทั้งเลียทั้งดูดหัวนมทั้งสองข้าง มือขย้ำเป้ากางเกงยีน มันแข็งเป๊กเลย ผมเลยจัดการปลดกระดุมกางเกง เจอท่อนลำแข็งตุงในกางเกงในสีดำ

  1 comment
 • เรื่องเสียวในครอบครัว

  พี่เขยไข่โผล่

  ผมก็นั่งลงหาเอกสารในกระเป๋าเบาๆ เกรงใจแก ซักพักแกก็นอนพลิกตัว โอ่ว!!!ไข่โผล่ครับเต็มลูกตาเลยไข่เบ่อเริ่มเลยครับ ผมก็นั่งมองอยู่พักหนึ่งเลยทีเดียวพอผมทนไม่ไหวก็จะไปช่วยตัวเองในห้องน้ำ ก็ไปเจอกางเกงตำรวจและกางเกงในพี่แกแขวนอยู่ในห้องน้ำ ยิ่งยั่วยวนใจไปใหญ่ครับ

  1 comment

  พี่เขยไข่โผล่

  ผมก็นั่งลงหาเอกสารในกระเป๋าเบาๆ เกรงใจแก ซักพักแกก็นอนพลิกตัว โอ่ว!!!ไข่โผล่ครับเต็มลูกตาเลยไข่เบ่อเริ่มเลยครับ ผมก็นั่งมองอยู่พักหนึ่งเลยทีเดียวพอผมทนไม่ไหวก็จะไปช่วยตัวเองในห้องน้ำ ก็ไปเจอกางเกงตำรวจและกางเกงในพี่แกแขวนอยู่ในห้องน้ำ ยิ่งยั่วยวนใจไปใหญ่ครับ

  1 comment
1 of 3
 • คลิปเกย์ นายแบบ asian guys

  พ่อครัวคนนี้ แซ่บไม่ไหว

  ช่อง Youtube ของคุณ Yuuki หนุ่มหล่อกล้ามโตชาวญี่ปุ่น ซึ่งเป็นช่องสไตล์วาไรตี้ เหมือนเป็นบักทึกเรื่องราวในชีวิตประจำวันของตัวเขาเอง  อันนี้เป็นคลิปวิดีโอที่เขาทำอาหารไทย โดยยังคงคอนเซปต์ความแซ่บกล้ามแน่นไว้ตลอดเวลา 

  พ่อครัวคนนี้ แซ่บไม่ไหว

  ช่อง Youtube ของคุณ Yuuki หนุ่มหล่อกล้ามโตชาวญี่ปุ่น ซึ่งเป็นช่องสไตล์วาไรตี้ เหมือนเป็นบักทึกเรื่องราวในชีวิตประจำวันของตัวเขาเอง  อันนี้เป็นคลิปวิดีโอที่เขาทำอาหารไทย โดยยังคงคอนเซปต์ความแซ่บกล้ามแน่นไว้ตลอดเวลา 

 • ผู้ชาย อาบน้ำ กางเกงใน

  อาบน้ำจำเป็นต้องแซบเบอร์นี้!

  นายกาย เจอช่องอาบน้ำเอ้าดอร์ใหม่อีกแล้ว สำหรับช่องนี้ชื่อช่อง Ihwanudin ID ของหนุ่มอินโด อาบน้ำจำเป็นต้องแซบเบอร์นี้มั๊ย

  1 comment

  อาบน้ำจำเป็นต้องแซบเบอร์นี้!

  นายกาย เจอช่องอาบน้ำเอ้าดอร์ใหม่อีกแล้ว สำหรับช่องนี้ชื่อช่อง Ihwanudin ID ของหนุ่มอินโด อาบน้ำจำเป็นต้องแซบเบอร์นี้มั๊ย

  1 comment
 • Man Hot star thailand 2022

  ควรค่าแก่การดู : Man Hot Star Thailand 2022

  หนุ่มๆ ในชุดไทย ผู้เข้าประกวด Man Hot Star Thailand ปีนี้หล่อตาแตก ดูแล้วอดซูมไม่ได้จริงๆ

  ควรค่าแก่การดู : Man Hot Star Thailand 2022

  หนุ่มๆ ในชุดไทย ผู้เข้าประกวด Man Hot Star Thailand ปีนี้หล่อตาแตก ดูแล้วอดซูมไม่ได้จริงๆ

1 of 3