คนงานก่อสร้างรุมข่มขืนผมเพิ่งย้ายมาอยู่บ้านหลังใหม่แถวย่านรังสิตลำลูกกา ทั้งๆที่บ้านยังต่อเติ่มไม่เสร็จ ทำให้กลายเป็นว่าทุกๆวันจะต้องมีคนงานมาทำงานที่หน้าบ้าน จริงๆมีหลายคนที่เข้ามาทำงานที่บ้านผม แต่จะมีเพียงสองคนที่มาบ่อยสุด คือน้าดิน กับพี่เอก

สองคนนี้เป็นอาหลานกัน ซึ่งน้าเป็นน้องของลุงข้างบ้านสมัยที่ผมยังอยู่บ้านหลังเก่า คุณแม่รู้จักกับลุงข้างบ้านเลยได้จ้างเขาให้มาช่วยต่อเติมบ้าน ช่วงที่เกิดเหตุ เป็นช่วงที่บังเอิญผมต้องอยู่บ้านคนเดียวเป็นเวลา 1 อาทิตย์ เพราะคุณพ่อผมทำงานต่างจังหวัด อาทิตย์หนึ่งกลับมาวันเดียว คุณแม่ไปเทียวต่างประเทศกับเพื่อน และน้องสาวต้องไปเข้าค่ายกับที่โรงเรียน ผมเลยต้องอยู่คนเดียว

วันเกิดเหตุ ผมตื่นมาตอนบ่ายโมง ไม่มีใครอยู่บ้านเลย ผมเดินลงมาดื่มน้ำ ก็เห็นน้าดินกับพี่เอกกำลังทำงานอยู่ตรงโรงรถหน้าบ้านแล้ว ผมก็ไม่ได้สนใจอะไร เพราะเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นมาเป็นอาทิตย์ที่สามแล้ว

ชุดนอนผมเป็นเสื้อกล้ามสีขาวกับบ็อคเซอร์สีฟ้าอ่อน ผมเดินไปเปิดประตูหน้าบ้าน สวัสดีน้าดินกับพี่เอก พอทั้งสองเห็นผมก็หัวเราะในสภาพของผม แถมพี่เอกยังแซวว่านอนอะไรกันขนาดนั้น ผมก็หัวเราะตอบกลับไปว่า เรื่องปกติครับพี่ ตื่นแบบนี้เป็นประจำ

ก่อนที่ผมจะเดินกลับเข้าไปหยิบโน็ตบุ๊คมานั่งเล่นตรงระเบียงหน้าบ้าน ผมลืมตัวไปว่า ตอนนั้นผมไม่ได้คิดอะไรกับทั้งสอง เพราะทั้งสองก็ดูแมนสมชายชาตรี ตัวสูงๆหนาๆ เหมือนกรรมกรทั่วไป หุ่นทั้งคู่ดีมาก เพราะทำงานในลักษณะนี้บ่อย

บางครั้งผมเห็นทั้งสองถอดเสื้อ ผมยังแอบปลื้มในแผงอกกว้างหนา มีซิคแพคเป็นลอนๆ ดูมีสเน่ห์เย้ายวนดี เพราะผมไม่ได้คิดอะไรเลยปล่อยตัว

ผมเป็นชอบนั่งแหกขาออก กางเกงในผมไม่ค่อยใส่ ถ้าผมไม่ได้ออกไปไหน ผมไม่ค่อยได้สนใจกับคนงานทั้งสองมากนัก ทั้งที่ผมเห็นทั้งสองเหล่มองมาที่ผมบ่อย

ผมกำลังดาวโหลดเกมส์ออนไลน์อยู่ ทันใดนั้นน้าดินก็ทักผมขึ้นมาว่าแกขอเข้าห้องน้ำในบ้านหน่อย ผมก็บอกตามสบายครับ จังหวะนั้นเอง เว็บไซต์เกย์มันก็เด้งขึ้นมาเป็นรูปผู้ชายสองคนกำลังเย็ดกันอย่างเมามันส์ก็ดังขึ้น ทั้งภาพและเสียงพร้อม ผมตกใจทันที เพราะเสียงมันดัง

และตกใจมากกว่านั้นเมื่อเห็นคลิปสั้นที่กำลังฉายอยู่ น้าดินก็ตกใจ ผมรีบกดปิดทันที พร้อมกับหันไปมองหน้าน้าดิน ซึ่งแกมองผมอยู่แล้ว ก่อนจะยิ้มๆและรีบเดินเข้าห้องน้ำไป ผมคิดในใจ ซวยละสิ น้าดินเขาจะคิดยังไง และจะไปฟ้องพ่อของผมรึเปล่า

ผมก็ได้แต่เก็บมาคิดเงียบๆในใจ ก่อนจะตัดสินใจลุกไปหยิบน้ำไปเสิร์ฟน้า พร้อมที่จะได้คุยในน้าเข้าใจว่าไม่ได้เป็นอย่างที่น้าคิด ผมเดินเข้าไปในห้องครัว กำลังเตรียมน้ำรินใส่แก้วอยู่นั้น สักพักมีมือหนึ่งมาล็อคคอพร้อมกับปิดปากผมไว้

ผมตกใจก่อนจะดิ้นทันที ผมดิ้นเท่าไหร่ก็ไม่หลุด ก่อนจะได้ยินเสียงน้าดินเรียกพี่เอกให้เข้ามาช่วยจับ ผมตกใจ เมื่อเห็นพี่เอกวิ่งเข้ามา ผมเลยกระโดดถีบพี่เอกล้มหงายหลังลงไปก่อนจะซอกเข้าที่เอวของน้า

พอผมหลุดจากการจับ ผมก็หันมองน้า ก่อนจะตวาดถามน้าไปว่า น้าจะทำอะไร ผมกำลังจะวิ่งไปหน้าบ้าน เรียกยามให้ช่วย แต่พอหันหลังกลับ ผมก็โดนหมัดของพี่เอกซัดเข้าท้องจนจุกล้มลงไปเลย

น้าดินตวาดใส่พี่เอกว่า ไปทำรุนแรงแบบนั้นได้ยังไง ก่อนจะเดินเข้ามาหาผม ผมจุกจนพูดไม่ออก ลุกไม่ไหว น้าดินกระทืบเท้าลงที่ท้องผมอีกที ผมจุกหนักกว่าเดิน คราวนี้ทำไรไม่ได้เลย น้าดินอุ้มผมไปวางโซฟา ก่อนจะสั่งให้พี่เอกไปปิดประตูหน้าต่างให้หมด ก่อนจะเริ่มจูบผม

น้าดินค่อยๆขบที่ใบหู เลียข้างหลังหู ก่อนค่อยๆไล่ลิ้นลงมาที่ซอกคอ ผมพยายามจะขัดขืน แต่น้าดินควัดมีดสั้นออกมา ก่อนจะบอกผมว่า ให้อยู่เงียบๆ แล้วเขาจะทำให้เรามีความสุขเอง เมื่อผมเห็นมีด หน้าผมก็ถอดสี ไม่กล้าแม้แต่จะขยับตัว ปล่อยให้น้าดินระเรงลิ้นบนตัวผม

น้าดินค่อยไร่ลิ้นลงมาที่หน้าอก ก่อนจะฉีกเสื้อกล้ามตัวบางของผมออก แล้วก็เลียที่หัวนม มืออีกข้างก็มาขยี้ตรงหัวขนมอีกข้าง ในใจผมทั้งกลัวทั้งเสียว

ขณะที่น้าดินกำลังละเลงลิ้นอยู่กับนมของผม พี่เอกก็ดึงบ็อกเซอร์ผมออก ก่อนจะหัวเราะพร้อมกับพูดขึ้นมาว่า เป็นไงละมึง ทำดิ้นๆ ทีงี้ควยโด่เชียว

เขาชักควยผมเล่น มันทำให้ผมมีความต้องการมากขึ้น พี่เอกพูดต่อว่า น้ำเยิ่มเชียวมึง พี่เอกถกกางเกงยีนส์ตัวเน่าๆออก ก่อนจะดึงควยไซต์เบ่อเริ่ม ที่ทั้งใหญ่ ทำดำ หัวบานๆ แถมยังใส่ห่วงแสตนเลสรัดไว้ด้วย เอาจ่อหน้าผม ก่อนพูดว่า อมไอติมซะน้องเอ้ย อร่อยนะ

ผมไม่อ้าปาก พี่เขาเลยตบหน้าผมไปที ก่อนจะคว้ามีดจากน้าดินมาจ่อหน้าผม พี่เขาบอกว่า ถ้ามึงไม่ดูด กูจะตัดลิ้นมึง ผมเลยจำใจต้องอ้าปาก ค่อยๆครอบลงไปบนหัวควยบานๆสีดำ

ความรู้สึกผมมันเค็มๆ เหม็น เหมือนคนไม่เคยล้างควย พี่เอกจับหัวผมไว้ก่อนจะค่อยกระเด้าควยลงไปผมปากผม พี่เขากระเด้าแรงจนผมแทบสำลัก แต่เขาไม่หยุด เขากระเด้าไป พลางทำหน้าเคลิ้ม ครางเสียงซี้ด เป็นระงม

ตอนแรกกะจะไม่กลืนน้ำเงี่ยนของพี่เขา แต่มันสำลัก ทำให้ผมต้องกลืนลงไปทั้งหมด สักพักน้าดินก็ลุงขึ้นมาถอดกางเกงเอาควยของตนมาจ่อที่หน้าผม ควยของน้าดินเล็กกว่าพี่เอก แต่ยาวกว่า หัวบานๆสีคล้ำไม่ต่างกัน

พี่เอกเอาควยออกโดยมีควยของน้าดินมาจ่อแทนที่ น้าดินบอกผมว่าดูดสิ ผมก็ดูดตาม ผมค่อยดูดช้าๆ ประสาคนดูดไม่เป็น น้าดินทำหน้าเหยเก ก่อนจะดึงควยออกมาแล้วบอกว่า กูบอกให้ดูด ไม่ใช่ให้กัด

เขากระชากผมให้หันหลังคุกเข่าท่าหมา ก่อนที่เขาจะเอาควยจ่อปากผมอีกที แล้วยึดหัวผมไว้ แล้วกระเด้าเหมือนคราวพี่เอก คราวนี้พี่เอกไม่ยืนอยู่เฉย เดินมาที่ก้นก่อนจะเอาลิ้นของพี่เขาเลียไปที่รูทวาร

ทันทีที่ลิ้นของพี่เขาสัมผัสตรงรอบรูก้น ผมขนลุกซู่ด้วยความเสียว พี่เขาค่อยเลีย พร้อมกับแหย่ลิ้นเข้าลิ้นออก มันเสียวจนน้ำผมเยิ้มมาก พอพี่เอกเขาหยุดเลีย พี่เขาก็เอาลำควยอันใหญ่ต่อจ่อที่ปลายก้น

ผมไม่รู้ว่าพี่เขาทำอะไร เพราะกำลังเป็นที่รองรับให้กับไอ้ดุ้นอีกอันที่กำลังกระแทกไม่หยุดอยู่ พี่เอกเอาควยจ่อที่รูก้นก่อนยัดพรวดเดียวเข้าไป ผมจุกผมกับดิ้นเลยทันทีเพราะมันเจ็บมาก แต่ควยพี่เขาไม่หลุดเพราะเหมือนพี่เขาจะเป็นงานล็อคก้นผมไว้อย่างดี

พี่เขากระแทกก้นผมเบาๆ แต่ถึงเบาๆมันก็เจ็บมาก ผมแทบคุกเข่าไม่อยู่ ปากก็ยังคงโดนเอาไม่หยุด พี่เอกกระเด้าก้นผมไปสักพักก็เริ่มเร่งจังหวะแรงขึ้นๆ แรงขึ้นจนตัวผมโยกไปกับแรงกระแทกของพี่เอก

น้าดินหยุดกระเด้า เพราะตอนนี้เหมือนกับผมกำลังอมให้น้าอยู่ด้วยแรงกระแทกของพี่เอก สักพักพี่เอกก็หยุดก่อนจับผมลุกขึ้นยั่งบนตัวพี่เขาแล้วบอกให้ผมนั่งให้พี่ ผมก็นั่ง คราวนี้ดีหน่อย รูก้นผมเริ่มชิน ไม่ค่อยเจ็บแล้ว

ผมมองลงไปรู เลือดไหลอาบเต็มหัวเหน่าพี่เอกเลย ผมค่อยรูดก้นผมขึ้นลงช้าๆ น้าดินนั่งข้างหน้าผมพร้อมกับชักว่าวไปด้วย ผมรูดขึ้นลงสักพัก พี่เอกบอกให้ผมหันหน้าให้พี่เอก พร้อมกับอยู่เฉยๆ พี่เอกค่อยๆกระเด้าก้นผมแรงขึ้นๆ แรงจนผมแทบหงายหลังก่อนที่ผมจะหงายหลังพี่เอกก็เอาควยออกมาสาวให้แตกบนตัวผมทันที

ผมนึกว่ามันจะจบลงแค่นี้ น้าดินเดินยืนตรงหน้าผมก่อนจะจ่อควยของน้ายัดเข้าไปรูก้น ผมสะดุ้งนิดหน่อย เจ็บนิด อาจจะเป็นเพราะแผลมันฉีกไปซะแล้ว น้าจับขาผมพาดบ่าก่อนจะค่อยกระแทก น้าดินเขานุ่มนวลกับผมมากกว่าพี่เอก เขาค่อยกระเด้า ไม่แรงมากไม่ช้ามาก เหมือนจะเจนงานมากกว่า

ตอนที่ผมโดนน้าดินกระเด้า ผมมีความรู้สึกเสียวบ้าง ซึ่งต่างจากพี่เอกที่กระแทกใส่ไม่ยั้ง น้าดินเอาท่านั้นจนแตกในตัวผม น้าดินแช่ควยไว้สักพัก ก่อนจะชักว่าวให้ผมจนแตก โดยที่น้าเขาดูนมผมให้ด้วยใช้เวลานานพอสมควร เพราะผมแทบไม่อารมณ์

พอเสร็จ น้ากับพี่เอกก็อาบน้ำล้างตัวที่ห้องน้ำด้านล่าง ปล่อยผมนอนตายอยู่ตรงนั้น พอน้าดินอาบน้ำเสร็จ น้าก็เดินมาหาผม ก่อนจะพูดกับผมดีๆว่า ห้ามบอกเรื่องนี้กับใคร ไม่อย่างนั้น เขาจะฆ่าผมให้ตาย ผมนิ่งเงียบ ไม่พูดไม่จา

เชื่อไหมครับว่า ทั้งอาทิตย์นั้น ผมโดนเย็ดทั้งอาทิตย์เลย จนตอนนี้ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม ผมถึงไม่บอกพ่อในสิ่งที่เกิดขึ้น

 

ที่มาเรื่อง http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=24437


นายกาย | NUYGUY

ชื่อนี้มีแต่ความแซบ ด้วยแบบกางเกงในชาย แบบเซกซี่สารพัดรูปแบบ กางเกงว่ายน้ำ กางเกงกีฬา กางเกงขาสั้นผู้ชายแนวๆ ชุดเกย์เซ็กซี่ก็มีให้เลือกนะครับ พร้อมแล้ว ไปช้อปสินค้าแซ่บๆร้านนายกายกันเลย

ดูสินค้านายกาย
กางเกงใน นายกาย
กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ
กางเกงในชายนายกาย
กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส
กางเกงในชายนายกาย
ชุดเกย์เซกซี่
กางเกงขาสั้นชาย
กางเกงขาสั้นยั่วๆ
แนวทาส
พันธนาการ แนวทาส BDSM
เครื่องประดับชาย
เครื่องประดับผู้ชาย
กางเกงในชายนายกาย
ตัวช่วยเพิ่มความฟิน

แสดงความคิดเห็นWOOOOW

เล่นรักข้าราชการหนุ่ม
เล่นรักข้าราชการหนุ่ม
ผมดึงเสื้อกล้ามที่ออฟใส่ออก และผมใช้ลิ้นไล่ลงมาต่ำเรื่อยๆจนถึงหัวนม ซึ่งงตอนนี้มันตั้งสู้ลิ้นผม ผมทั้งดูดเบาบ้างแรงบ้าง
Read More
ไม่น่าขโมยเลย
ไม่น่าขโมยเลย
ผมเห็นกางเกงในสีขาวของพี่หล่อตากอยู่ มีคราบเหลืองๆและขนหมอยติดอยู่ด้วย ผมก็กะจะฉกอีก แต่จังหวะที่กำลังปลดตัวหนีบที่หนีบก
Read More
มาหาอะไรฟินๆทำแก้เหงากัน
มาหาอะไรฟินๆทำแก้เหงากัน
ความเหงาอาจฆ่าคุณได้ อย่ามัวแต่เหงาครับ มาหาอะไรๆสนุกๆ บำบัดความเหงากับนายกาย กันดีกว่า
Read More
หนุ่มอิสานพาเที่ยว เสียวฉ่ำรู
หนุ่มอิสานพาเที่ยว เสียวฉ่ำรู
ท่านี้ผมรู้สึกดีมาก ๆ เพราะได้เห็นหน้าตาพ่อสุดหล่อตอนเสียวทำให้อารมณ์ผมเต็มที่กับเค้าด้วย จนผมแตกโดยที่ไม่ต้องทำอะไรเลย 
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out