ช่างคอนโด ค....ยโผล่


เรื่องเสียวเกย์

เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้เองครับ ผมอยู่ที่คอนโดแห่งหนึ่งย่านลาดพร้าวที่ผมซื้อเองมาได้ประมาณ 3 ปี ทีนี้ที่คอนโดผมก็จะมีช่างประจำนิติ ไว้คอยช่วยเหลือผู้พักอาศัยใช่ปะครับ วันนั้นผมสังเกตเห็นว่ามีช่างคนใหม่ย้ายมาแทนคนเดิม ตัดผมสกินเฮ้ดหน้าตาคมสูงประมาณ 175 หุ่นก็กำลังดีเลยผมสะดุดตาความหล่อของช่างคนนี้เลยคับ

เวลาผมเดินผ่านหรือบังเอิญเจอช่างคนนี้ ผมก็จะแอบๆจ้องเขา เขาก็จะยิ้มๆให้ผมเหมือนกัน ตามมารยาทหรือเปล่าไม่รู้นะครับ ตาเขาหวานคมชวนหลงมากเลย

มีอยู่วันนึงหลอดไฟที่ห้องผมมันเกิดขาดขึ้นมา ผมมีหลอดสำรองแล้วแต่ต้องเรียกช่างมาเปลี่ยนให้เพราะเพดานค่อนข้างสูง ผมก้โทรแจ้งนิติ ก็ไม่คิดว่าจะเป็นช่างคนนี้หรือคับ เพราะช่างจะมีผลัดกันอยู่ 2-3 คน แต่เหมือนโชคเข้าข้าง เสียงเคาะประตูดังผมไปเปิดกลายเป็นช่างที่ผมแอบหมายปองนี่เอง เขาเห็นผมก็แอบตกใจนิดหน่อยเขายิ้มให้ผม แล้วบอกว่าผมมาเปลี่ยนหลอดไฟให้นะครับดวงไหนครับที่เสีย เขาจัดการวางบันไดที่เขาถือมาด้วยตรงจุดที่ไฟขาดแล้วปีนขึ้นไป

ในจังหวะที่เขายกมือขึ้นหมุนหลอดไฟ เสื้อชอปของเขาซึ่งปกติมันจะยาวประมาณเอว มันก็เลิกสูงขึ้นจนผมเห็นกล้ามท้องของเขาบางส่วน ผมงี้เห็นใกล้ๆเลยเพราะทำทีเป็นไปยืนตรงบันไดมองเขาเปลี่ยนหลอดไฟ แต่ขณะที่ผมจ้องกล้ามท้องของเขา

ผมรู้สึกว่าขอบกางเกงของเขามันเลื่อนต่ำลงๆ คงเพราะกางเกงเขาจะหลวมๆหน่อย ปกติชุดพวกนี้เขาจะไม่ใส่เข็มขัดกันครับ แต่นี่ผมตื่นเต้นมากจนตาลุกเลยกับสิ่งที่ผมเห็น


เวลาที่เขายกมือขึ้นหมุนหลอดไฟ ตรงเป้ากางเกงของเขามันหย่อนต่ำมาก จนเห็นมาเกือบถึงโคนค...ย ที่ทำให้ผมแอบกลืนน้ำลายเอื๊อกเพราะเขาโกนหมอยซะจนเกลี้ยงเนียนเลย แถมผมยังเห็นอีกว่าเขาใส่ห่วงรัดพวงสีเงินๆอีกด้วย

ผมงี้ตื่นเต้นจนมือสั่นทำอะไรแทบไม่ถูกใจแทบจะออกมาเต้นข้างนอก ส่วนเขาเองก็ไม่มีท่าว่าจะระวังกางเกงหลุดอะไรเลย ส่วนผมขอตัวไปล้างไม้ล้างมือในห้องน้ำกลับมาอีกทีนึกว่าเขาคงดึงกางเกงขึ้นแล้ว

ที่ไหนได้ คราวนี้กางเกงช่างของเขามันเลื่อนลงมาจนถึงครึ่งพวงค..ย ผมยืนตะลึงกับภาพที่เห็น ขณะที่ขยับเข้าไปใกล้เพื่อดูให้เต็มตา ค..ยของช่างสุดหล่อก็ดีดผึงออกมาจากกางเกงช่างหลวมๆตัวนั้น และในทันทีผมหน้ามืดแล้วคับ ผมเอามืดจับค...ยช่างบีบคลึงเบาๆ ผมเงยหน้าขึ้นไปเห็นช่างก้มสบตามองหน้าผมแล้วยิ้มให้

ผมคิดเองว่าช่างคงจงใจยั่วผม ผมเอาหน้าเข้าไปสูดดมกลิ่นค...ยที่ขลิบแล้วของเขา ยาวเกือบ 7 นิ้วได้ครับ มันสีคล้ำๆลำอวบๆ แล้วก้ดมพวงไข่ซอกไข่ของเขา ผมชอบกลิ่นอับตรงพวงไข่ของเขามาก มันเป็นกลิ่นเหงื่อกลิ่นอับที่ดมแล้วผมเงี่ยนสุดๆ ช่างค..ยแข็งเต็มที่จนเส้นเลือดเส้นเอ็นปูด เพราะเขาเอาห่วงรัดไว้มันเลยยิ่งดูเส้นเอ็นปูดเป็นลำมากคับ

ผมเลียปลายหัวของเขา และเอาลิ้นแหย่ร่องหัว เขาร้องซี๊ดดดดด และเอามือกดหัวให้ผมอมของเขา มือหรือผมจะไม่ทำให้ ผมโม้กให้เขาอย่างถวายชีวิต ซักพักเขาบอก...พอก่อนคับ เดี๋ยวเสร็จ....เขาลงจากบันไดแล้วถอดกางเกงออกเหลือแต่เสื้อชอป แล้วไปนั่งแผ่หราบนโซฟา

ผมไม่รอช้าตามเอาปากเข้าไปครอบลำของเขาแล้วดูดอย่างหื่น เขาเอานิ้วบี้หัวนมสองข้างของตัวเองไปด้วย เขาหลับตาทำหน้าเสียวมันหล่อมากคับ จนผมไม่อยากเชื่อเลยว่าผมจะได้กินไส้กรอกของช่างคนนี้ ผมดูดลำค...ยสลับกับดูดเลียพวงไข่และซอกไข่ของเขา เขาดูจะพอใจลีลาการใช้ลิ้นของผม ผมเปิดเสื้อแล้วดูดเม้มหัวนมของช่าง มือก็กำรูดลำของเขาชักให้เขาไปด้วย

ซักพักนึงเขาร้องซี๊ดดด...โอ๊ยยยย....ออกแล้วคับ..... พร้อมกับกระฉูดน้ำขาวข้นพุ่งปรี๊ดออกมาอย่างมากมาย มุ่นพุ่งอรงจนมาถึงหน้าอก หัวนมของเขา ผมจัดการเลียกินน้ำค...ย ที่เลอะหัวนมของเขา เขากระตุกเกร็งด้วยความเสียว

ผมให้เขาเข้าไปอาบน้ำล้างตัว ใช้ผ้าเช็ดตัวของผม ....จากวันนั้น ห้องผมก็ไอ้นั่นเสีย ไอ้นี่เสียอยู่เรื่อยๆหละคับ


กางเกงในเสียว 99 บาททุกตัว หมดแล้วหมดเลย  กดดูสินค้าที่ร่วมรายการที่นี่

คนเดียวก็เสียวได้..แค่มีตัวช่วยเหล่านี้

กดดูสินค้าตามหมวดหมู่  

แฟชั่นเกย์ นายกาย


อยู่คนเดียวไม่ได้แปลว่าต้องเหงานะครับ แค่มีชุดเซ็กซี่ใส่คุณใส่แล้วมั่นใจสักชุด แค่นี้คุณก็มีความเสียวได้กับตัวเอง

กางเกงในชาย นายกาย

ใส่กางเกงในธรรมดา คุณก็เป็นแค่ผู้ชายธรรมดา ใส่กางเกงในให้โลกจำ ก็ต้องใส่แบบแปลกๆแหวกแนวสิครับ

นายกาย

ห่วงใส่ทำไม?...ใส่เพื่อประดับตามรสนิยมของเกย์แต่ละคน ถ้าเป็นแบบยางเวลาใส่แล้วจะรัด ช่วยกระตุ้นให้เวลาหลั่งน้ำแรง ลองเลือกที่คุณต้องการดูนะครับ

หัวนมโดนดูด จูบปากแลกลิ้น เป็นสาเหตุทำให้หัวนม - ปากดำ เรียกความมั่นใจคืนมาด้วยครีมบีพิ้งค์ ปรับสีหัวนม-ปาก ชมพูระเรื่อในแบบผู้ชาย ให้สีธรรมชาติ ถอดเสื้อโชว์หน้าอกได้อย่างมั่นใจ จนใครๆก็ต้องมอง
B-PINK ขนาด 5 กรัม ใช้ได้ทั้งหัวนม-ปาก ราคา 390 บาท ค่าจัดส่งทั่วประเทศ 50 บาท 
สั่งทางไลน์
 เพิ่มเพื่อน

กางเกงใน นายกาย

ถ้าคุณต้องทนอยู่กับความเหงา ไม่ต้องกลัวลองหาตัวช่วยคลายเหงาสำหรับชาวเกย์สักชิ้น แค่นี้ชีวิตเหงาๆจะเปลี่ยนไป เหลือแต่ความฟินล้วนๆ.. เชื่อผม

นายกาย

ทำอย่างไรให้ไปฟิตเนสแล้วได้ผู้ชายติดไม้เติดมือมาด้วย ลองเปลี่ยนแนวการแต่งตัวมาเป็นชุดยิมยั่วๆ รับรองคุณจะเสียน้ำมากกว่าเดิมครับ

นายกาย

เพิ่มสเน่ห์ ความเท่ห์ให้กับตัวเอง เพียงลองหาเครื่องประดับแบบผู้ชายๆ ที่เข้ากับตัวคุณ ย้ำ...ต้องเป็นเครื่องประดับที่ออกแบบมาเพื่อผู้ชายเท่านั้นนะ

นายกาย

หากคุณยังไม่เคยลองใส่ชุดแนวเซ็กซี่ ลองหากางเกงในแนวเกย์ๆ ราคาเบาๆ มาลองใส่ดูสักตัว แล้วจะรู้ว่าคุณก็เซ็กซี่ไม่เบา

เรื่องเสียวเกย์

เพิ่มอรรถรสให้กับกิจกรรมบนเตียง ด้วยชุดพันธนาการที่จะผูกมัดคุณและคู่นอนให้ตกอยู่ในห้วงตัณหาจนดิ้นไม่หลุด

กางเกงขาสั้นผู้ชาย
บางๆเบาๆ กับกางเกงขาสั้น ที่คุณอาจจะไปยั่วสายตาใครโดยไม่ได้ตั้งใจ

🔥กางเกงในเริ่มต้น 69 บาท 🔥ชุดฟิตเนส กางเกงว่ายน้ำ 🔥ชุดเกย์ฟินๆและอื่นๆ
ซื้อกางเกงในร้านนายกาย ครบ 1,000 บาท แถมฟรีสินค้าในร้าน ราคา 150 บาท
ซื้อไม่ถึงก็สะสมได้นะครับ

แสดงความคิดเห็นWOOOOW

ลุงจับพ่อนวดกษัย
ลุงจับพ่อนวดกษัย
ลุงชัยกำลังจับเข่าพ่อขึ้นไปประชิดหน้าอก ก็ดูเหมือนการทำกายภาพทั่วไป แต่หลังจากนั้นสิครับ ลุงชัยให้พ่อถอดกางเกงขาสั้นออกแ
Read More
แอบดูพ่อเลี้ยง YES พี่ชาย
แอบดูพ่อเลี้ยง YES พี่ชาย
ผมกำลังนอนหลับอยู่ในห้องดีๆ ก็ได้ยินเสียง พ่อมิ่งเรียกไอ้แก้ว (พี่ชายผม)เข้าไปในห้อง ผมก็เลยแอบดู ภาพที่เจอ พ่อเลี้ยงผม
Read More
แฝดสยิว
แฝดสยิว
ผมชื่อ เจ และแฝดพี่คนผมชื่อจอมเราสองคนเป็นแฝดคลานตามกันมาติดๆ วันนึงจอมทะเลาะกับแฟนถึงขั้นเลิกกัน เค้าก็เอาแต่เก็บตัว ร้
Read More
"คนเดียวก็เสียวได้" - เราเข้าใจความเหงาของคุณ
'นายกาย' มีแต่ความฟินให้คุณ ไม่ต้องนั่งเหงาอยู่คนเดียว ลองเข้ามาหาอะไรใหม่ๆ มาเติมเต็ม มาเพิ่มสีสันให้กับชีวิตของคุณ แล้
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out