ช่างคอนโด ค....ยโผล่


เรื่องเสียวเกย์เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้เองครับ ผมอยู่ที่คอนโดแห่งหนึ่งย่านลาดพร้าวที่ผมซื้อเองมาได้ประมาณ 3 ปี ทีนี้ที่คอนโดผมก็จะมีช่างประจำนิติ ไว้คอยช่วยเหลือผู้พักอาศัยใช่ปะครับ วันนั้นผมสังเกตเห็นว่ามีช่างคนใหม่ย้ายมาแทนคนเดิม ตัดผมสกินเฮ้ดหน้าตาคมสูงประมาณ 175 หุ่นก็กำลังดีเลยผมสะดุดตาความหล่อของช่างคนนี้เลยคับ เวลาผมเดินผ่านหรือบังเอิญเจอช่างคนนี้ ผมก็จะแอบๆจ้องเขา เขาก็จะยิ้มๆให้ผมเหมือนกัน ตามมารยาทหรือเปล่าไม่รู้นะครับ ตาเขาหวานคมชวนหลงมากเลย

มีอยู่วันนึงหลอดไฟที่ห้องผมมันเกิดขาดขึ้นมา ผมมีหลอดสำรองแล้วแต่ต้องเรียกช่างมาเปลี่ยนให้เพราะเพดานค่อนข้างสูง ผมก้โทรแจ้งนิติ ก็ไม่คิดว่าจะเป็นช่างคนนี้หรือคับ เพราะช่างจะมีผลัดกันอยู่ 2-3 คน แต่เหมือนโชคเข้าข้าง เสียงเคาะประตูดังผมไปเปิดกลายเป็นช่างที่ผมแอบหมายปองนี่เอง เขาเห็นผมก็แอบตกใจนิดหน่อยเขายิ้มให้ผม แล้วบอกว่าผมมาเปลี่ยนหลอดไฟให้นะครับดวงไหนครับที่เสีย เขาจัดการวางบันไดที่เขาถือมาด้วยตรงจุดที่ไฟขาดแล้วปีนขึ้นไป

ในจังหวะที่เขายกมือขึ้นหมุนหลอดไฟ เสื้อชอปของเขาซึ่งปกติมันจะยาวประมาณเอว มันก็เลิกสูงขึ้นจนผมเห็นกล้ามท้องของเขาบางส่วน ผมงี้เห็นใกล้ๆเลยเพราะทำทีเป็นไปยืนตรงบันไดมองเขาเปลี่ยนหลอดไฟ แต่ขณะที่ผมจ้องกล้ามท้องของเขา ผมรู้สึกว่าขอบกางเกงของเขามันเลื่อนต่ำลงๆ คงเพราะกางเกงเขาจะหลวมๆหน่อย ปกติชุดพวกนี้เขาจะไม่ใส่เข็มขัดกันครับ แต่นี่ผมตื่นเต้นมากจนตาลุกเลยกับสิ่งที่ผมเห็น

ร้านนายกาย

ชื่อนี้มีแต่ความแซบ ด้วยแบบกางเกงในชาย แบบเซกซี่สารพัดรูปแบบ กางเกงว่ายน้ำ กางเกงกีฬา กางเกงขาสั้นผู้ชายแนวๆ ชุดเกย์เซ็กซี่ก็มีให้เลือกนะครับ พร้อมแล้ว ไปช้อปสินค้าแซ่บๆร้านนายกายกันเลย

ดูสินค้าร้านนายกาย

กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ

กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส

ชุดเกย์เซกซี่

เจลหล่อลื่น PEAW 1แถม 1

สริมหล่อ -คิ้วเข้ม-ปาก-หัวนมชมพู

กางเกงในชายเซกซี่เริ่มต้นที่ 69 บาท

ตัวช่วยเพิ่มความฟิน


เวลาที่เขายกมือขึ้นหมุนหลอดไฟ ตรงเป้ากางเกงของเขามันหย่อนต่ำมาก จนเห็นมาเกือบถึงโคนค...ย ที่ทำให้ผมแอบกลืนน้ำลายเอื๊อกเพราะเขาโกนหมอยซะจนเกลี้ยงเนียนเลย แถมผมยังเห็นอีกว่าเขาใส่ห่วงรัดพวงสีเงินๆอีกด้วย ผมงี้ตื่นเต้นจนมือสั่นทำอะไรแทบไม่ถูกใจแทบจะออกมาเต้นข้างนอก ส่วนเขาเองก็ไม่มีท่าว่าจะระวังกางเกงหลุดอะไรเลย ส่วนผมขอตัวไปล้างไม้ล้างมือในห้องน้ำกลับมาอีกทีนึกว่าเขาคงดึงกางเกงขึ้นแล้ว

ที่ไหนได้ คราวนี้กางเกงช่างของเขามันเลื่อนลงมาจนถึงครึ่งพวงค..ย ผมยืนตะลึงกับภาพที่เห็น ขณะที่ขยับเข้าไปใกล้เพื่อดูให้เต็มตา ค..ยของช่างสุดหล่อก็ดีดผึงออกมาจากกางเกงช่างหลวมๆตัวนั้น และในทันทีผมหน้ามืดแล้วคับ ผมเอามืดจับค...ยช่างบีบคลึงเบาๆ ผมเงยหน้าขึ้นไปเห็นช่างก้มสบตามองหน้าผมแล้วยิ้มให้ ผมคิดเองว่าช่างคงจงใจยั่วผม ผมเอาหน้าเข้าไปสูดดมกลิ่นค...ยที่ขลิบแล้วของเขา ยาวเกือบ 7 นิ้วได้ครับ มันสีคล้ำๆลำอวบๆ แล้วก้ดมพวงไข่ซอกไข่ของเขา ผมชอบกลิ่นอับตรงพวงไข่ของเขามาก มันเป็นกลิ่นเหงื่อกลิ่นอับที่ดมแล้วผมเงี่ยนสุดๆ ช่างค..ยแข็งเต็มที่จนเส้นเลือดเส้นเอ็นปูด เพราะเขาเอาห่วงรัดไว้มันเลยยิ่งดูเส้นเอ็นปูดเป็นลำมากคับ

ผมเลียปลายหัวของเขา และเอาลิ้นแหย่ร่องหัว เขาร้องซี๊ดดดดด และเอามือกดหัวให้ผมอมของเขา มือหรือผมจะไม่ทำให้ ผมโม้กให้เขาอย่างถวายชีวิต ซักพักเขาบอก...พอก่อนคับ เดี๋ยวเสร็จ....เขาลงจากบันไดแล้วถอดกางเกงออกเหลือแต่เสื้อชอป แล้วไปนั่งแผ่หราบนโซฟา ผมไม่รอช้าตามเอาปากเข้าไปครอบลำของเขาแล้วดูดอย่างหื่น เขาเอานิ้วบี้หัวนมสองข้างของตัวเองไปด้วย เขาหลับตาทำหน้าเสียวมันหล่อมากคับ จนผมไม่อยากเชื่อเลยว่าผมจะได้กินไส้กรอกของช่างคนนี้ ผมดูดลำค...ยสลับกับดูดเลียพวงไข่และซอกไข่ของเขา เขาดูจะพอใจลีลาการใช้ลิ้นของผม ผมเปิดเสื้อแล้วดูดเม้มหัวนมของช่าง มือก็กำรูดลำของเขาชักให้เขาไปด้วย ซักพักนึงเขาร้องซี๊ดดด...โอ๊ยยยย....ออกแล้วคับ..... พร้อมกับกระฉูดน้ำขาวข้นพุ่งปรี๊ดออกมาอย่างมากมาย มุ่นพุ่งอรงจนมาถึงหน้าอก หัวนมของเขา ผมจัดการเลียกินน้ำค...ย ที่เลอะหัวนมของเขา เขากระตุกเกร็งด้วยความเสียว

ผมให้เขาเข้าไปอาบน้ำล้างตัว ใช้ผ้าเช็ดตัวของผม ....จากวันนั้น ห้องผมก็ไอ้นั่นเสีย ไอ้นี่เสียอยู่เรื่อยๆหละคับ

จับหมอนทำเมีย 699.-


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

คุณอาพาเสียว
คุณอาพาเสียว
เรื่องมีอยู่ว่า ผมและพ่อไปจังหวัดระยองกันครับ ไปหาเพื่อนพ่อครับ ผมจะเรียกเพื่อนพ่อว่าอาน่ะครับ อาคนนี้เป็นเจ้าของไร่ครับ
Read More
เพื่อนหล่อแลกเสียว
เพื่อนหล่อแลกเสียว
ผมจัดการก้มลงดูด มันก็คราง รสชาติมันแค็มๆทำให้ผมต้องข้องใจแล้วก้มลงไปดูดใหม่อีกที มันก็ได้แต่ซี๊ดดเหมือนคนไม่ได้ชักว่าวม
Read More
เรื่องเกิดในห้องอาบน้ำฟิตเนส
เรื่องเกิดในห้องอาบน้ำฟิตเนส
 ผมไปเล่นฟิตเนสแห่งนึงประจำ ที่นี่จะเต็มไปด้วยนายแบบ ดารา คนหน้าตาดี หุ่นดีเพียบ จนผมเล่นเสร็จจะอาบน้ำกลับ แต่วันนี้อยาก
Read More
หาปลากับน้าชายข้างบ้าน
หาปลากับน้าชายข้างบ้าน
บ้านสวนมะพร้าวผมนั้น ติดคลองด้วย เหตุการณ์ที่ไม่น่าเชื่อกับน้าแถวบ้านก็เกิดขึ้น ผมแอบชอบน้าเขามานานมากแล้ว น้าเขาชื่อ น้
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out