กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

งานเลี้ยงรุ่นและดุ้นใหญ่

งานเลี้ยงรุ่นและดุ้นใหญ่

แฟนคลับ #นายกาย เขียนเรื่องนี้ส่งมาทางไลน์ @nuyguy นะครับ

...

สวัสดีครับผมซุ่มอ่านเรื่องเสียวของนายกายมานานแล้ว วันนี้จะมาแชร์ประสบการณ์ของผมให้เพื่อนๆได้อ่านดูครับชอบไม่ชอบยังงัยติชมคอมเม้นต์ได้นะครับ

เริ่มกันเลย ผมชื่อต้องครับผมรู้ตัวว่าผมเป็นไบชอบทั้งผู้ชายและผู้หญิงมานานแล้ว ตอนมัธยมผมก็มีแฟนเป็นผู้หญิงครับ แต่ก้เคยมีอะไรกับเพื่อนผู้ชายด้วยเหมือนกัน แต่เรื่องนี้มันเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ ตอนที่ผมอายุ 26

มันเกิดขึ้นหลังจากที่กลุ่มเพื่อนของผมสมัยมหาลัย มีการนัดรวมรุ่นเลี้ยงฉลองกัน หลังจากที่จบมา 4 ปี ก็แยกย้ายกันไปทำงานของแต่ละคน บางคนก็แต่งงานมีครอบครัว
ซึ่งผมเองยังไม่ได้แต่งงานแต่ก็มีแฟนแล้วครับเป็นผู้หญิง

งานเลี้ยงรุ่นวันนั้นจัดขึ้นคืนวันเสาร์ ที่ร้านอาหารแห่งนึ่งย่านพระรามเก้า ไปถึงก็เจอเพื่อนมากันหลายคนครับทั้งผู้ชายผู้หญิง และหนึ่งในนั้นก็คือไอ้เกน สมัยเรียนมหาลัยผมกับไอ้เกนเคยมีเซ็กส์กันครับ มันเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกันกับผม

มันเป็นคนเหนือตัวขาวๆน่ารัก มันชอบมาหาผมที่หอพัก ชอบมาดูดของผม ชอบให้ผมเลียตูดแล้วก็เอาตูดมัน แต่พอเรียนจบผมกับมันก็แยกย้ายกันไปไม่ได้เจอเลย จนมาถึงวันนี้แหละครับ มันเห็นผมเข้ามาในร้านมันก็ยิ้มให้ผม หน้ามันดูออกเลยว่าดีใจที่เจอผม

ผมเข้าไปพูดคุยทักทายกับไอ้เกนกับเพื่อนๆคนอื่นๆ วั้นนั้นบรรยากาศคึกครึ้นสนุกมากครับ จนกลุ่มเพื่อนของผมที่มีแต่ผู้ชายก็พากันไปต่อที่ผับ ไปกันประมาณ 6-7 คนได้ครับ แล้วก็มีไอ้เกนไปด้วยพวกผมไม่ได้เอารถมากันเพราะนัดกันแล้วว่าจะไปต่อ

ด้วยความที่ไม่เจอกันนั้นคืนนั้นพวกเราก็ดื่มกินกันเต็มที่เลย จนร้านจะปิด ผมกับเพื่อนบางคนก็เมาแทบไม่รู้เรื่องแล้วครับ มีไอ้เกนที่เมาน้อยหน่อย ไอ้เกนกับผมเลยตกลงกันว่าจะไปเปิดโรงแรมแถวนั้นนอนกับ พอเช้าสร่างเมาแล้วค่อยกลับ แต่มีเพื่อนในกลุ่มอีกคนชื่อวีไปด้วยครับ

ไอ้วีก็เป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกับผม มันเป็นคนหน้าสไตล์ไทยๆครับ ผิวเข้มหน่อยเหมือนพวกนักวิ่งอะไรประมาณครับ ตอนเรียนมันก็ผอมนิดนึงนะครับแต่ตอนนี้หุ่นมันดีมากเลย มีกล้ามมีหน้าอก มีแต่คนทักมันว่าหล่อขึ้นเป็นกอง ตอนนั้นไอ้วีก็เมาได้ที่อบยู่เหมือนกันครับ แต่สรุปว่าที่ไปเปิดห้องโรงแรมนอนคืนนั้นไอ้เกนเป็นคนที่เมาน้อยที่สุดในสามคน

พอเข้าไปถึงห้องเป็นห้องเตียงทวินครับ ผมกับไอ้เกนนอนเตียงเดียวกัน ส่วนไอ้วีนอนคนเดียว ผมจำได้ว่าเราสามคนแต่ละคนพอเข้าห้องก็ถอดเสื้อผ้าเหลือแต่กางเกงในแล้วแยกไปนอนเตียงใครเตียงมัน แต่ด้วยความเมาบวกกับความโหยหาระหว่างผมกับไอ้เกนมั้งครับ ผมกับไอ้เกนหันมากอดแล้วก็จูบแลกลิ้นกันกัน โดยลืมไปเลยว่าอีกเตียงมีไอ้วีนอนอยู่

ที่ผมจำได้คือไอ้เก้มมันเปิดผ้าห่มออกแล้วดูดค..ยผม แล้วเหมือนกับว่าดูดได้พักนึงมันขึ้นนั่งค..ยผม แล้วก็จูบปากแลกลิ้นผมอีก แล้วผมก็เปลี่ยนเป็นฝ่ายเย็ดมัน จนผมเสร็จแล้วจากนั้นก็หลับไม่รู้เรื่องเลยครับ

พอเช้า ภาพที่ผมเห็นคือไอ้วีนั่งบนเตียงของมัน มองมาทางผมซึ่งตอนนั้นผมนอนแก้ผ้ากอดกับไอ้เกน ไอ้วีมองมาทางผมแบบอึ้งๆ มันยังไม่ทันถามอะไรผมก็งัวเงียอธิบายมันไปเลยว่าผมกับไอ้เกนเคยมีอะไรกันมาตั้งแต่สมัยเรียน ระหว่างนั้นผมเห็นไอ้วีที่ตอนนั้นมีแค่กางเกงในสีขาวตัวเดียวอยู่บนตัวมัน เป้ามันค่อยๆโด่ขึ้นโด่ขึ้น ผมเลยถามมันว่ามันอยากลองป่าวล่ะ แต่มันเงียบๆครับ ทั้งๆที่ค..ยมันโด่ขนาดนั้น

ผมลองใจไอ้วี พยักหน้าให้มันมาหาผมที่เตียง แล้วมันก็มาจริงๆครับ เดินกางเกงในสีขาวตุงมาเลยจนขอบกางเกงในอ้าออกเห็นไข่ มันมานอนข้างไอ้เกน ตอนนี้ไอ้เกนอยู่กลางมีผมอยู่ว้ายไอ้วีอยู่ขวาของไอ้เกน ผมจับและเขี่ยหัวนมสีน้ำตาลเข้มๆของไอ้วี มันกลืนน้ำลายเอื๊อก ไอ้เกนขยับไปอยู่ริมให้ไอ้วีอยู่ตรงกลาง

ที่นี่ไอ้วีเลยโดนทั้งผมทั้งไอ้เกนล่นหัวนมกันคนละข้าง ผมดูดเลียหัวนมที่เป็นเม็ดนูนของไอ้วี "ซี๊ดดด เสียว พวกมึงดูดนมเก่งจัง กูเสียว" มันก้มดูพวกผมรูมดูดนมตัวเอง มือผมงัดค..ยมันออกจากของข้างกางเกงใน ค..ยมันใหญ่ยาวเต็มไม้เต็มมือ น่าจะ 7นิ้วได้แน่ๆครับ

พอค..ยไอ้วีเด้งออกมา ไอ้เกนก็หันไปล่อค..ยไอ้วี ดูดเลียยังกับเลียไอติม " โอ๊ยยย ซี๊ดดด ไอ้เกน ดูดค..ยกูเลยเหรอ อ้าาาา เสียว เสียวววคับ" ส่วนผมไซ้หัวนมกับซอกคอไว้วี เพื่อช่วยบิ้วอารมณ์ให้มัน

"มึงอยากลองเอาตูดไอ้เกนมั๊ย " ผมถมมไอ้วี มันบอกว่า " กูไม่เคยเอาตูดผู้ชาย ถ้าแฟนก๔รู้ กูตายแน่ " ผมโน้มน้าวให้มันลองเอาตูดไอ้กเน เพราะไหนๆมันก็รู้เรื่องของผมแล้ว มันบอกว่ามันไม่สบายใจที่ไม่มีถุงยาง ด้วยความร่านของไอ้เกนมันเลยอาสาลงไปซื้อที่เซเว่นข้าง่ล่างให้ครับ

ระหว่างนั้นผมเดินหน้าบิ้วให้ไอ้วีต่อ ด้วยการดูดค..ยให้มัน หัวค..ยมันทั้งใหญ่ทั้งบาน น้ำเงี่ยนมันไหลออกจากรู มันคงอยากเย็ดเต็มทีแล้ว สักพักไอ้เกนกลับเข้ามาพร้อมกับเจลหล่อลื่นและถุงยาง มันแก้ผ้าออกตามเดิม มาโม้กค..ยไอ้วี ไอ้วีเด้าใส่ปากมันเบาๆ ปากก็ครางซี๊ดดๆๆ จนไอ้เกนสำลัก

ไอ้เกนแกะถุงยางสวมที่ปลายหัวค.ยยไอ้วีแล้วค่อยๆรูดลงจนสุดลำ ไอ้เกนขึ้นไปนั่งคร่อมแล้งจับค..ยไอ้วีจ่อรูตูด ก่อนจะค่อยๆหย่อนตุดลงมา พอค..ยเริ่มสอดเข้ารูตูดเท่านั้นแหละครับ ไอ้วีร้องซี๊ดดดดดดดด แน่นจังเลย

ไอ้เกนนั่งลงจนแทบสุดแล้วค่อยๆโขยกขึ้นลงช้าๆ หน้าไอ้วีตอนนี้เสียวหน้าตาหยีเลย " ซี๊ดดดดด ไอ้เกน รูมึงบีบค..ยกูจัง อ้าาาา" ไอ้เกนเร่งจังหวะขย่มเร็วขึ้น ไอ้วีนอนหงายแผ่ให้ไอ้เกนขย่มค..ยมันตามใจชอบ

ผมขอลองใจไอ้เกนอีกทีว่ามันยอมอมค..ยผมมั๊ย ผมเอาค..ยแข็งของผมไปจ่อปากมัน ทีแรกมันไม่กล้าอ้าปาก แต่ด้วยความเงี่ยนในที่สุดค..ยผมที่ถูไถปากมันก็เข้าไปอยู่ในปากไอ้วีจนได้ มันอมของผมไปครึ่งลำ ผมกระเด้าใส่ปากไอ้วี ทีแรกก็โดนฟันมันบ้าง แต่สักพักไอ้วีเริ่มใช้ปากเก่งขึ้น มันดูดเลียค..ยผมอย่างเป็นงาน


นายกาย | NUYGUY

นายกาย คือผู้ชายที่จะมาช่วยขจัดความเหงาให้หมดไปจากคุณ  วันว่างๆแบบนี้อย่ามัวนั่งเซ็งอยู่คนเดียวในห้อง หาชุดฟินๆ หรือของเล่นมันส์ มาลองเล่นกับตัวเองดูสิครับ

ดูสินค้านายกาย
กางเกงใน นายกาย
กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ
กางเกงในชายนายกาย
กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส
กางเกงในชายนายกาย
ชุดเกย์เซกซี่
กางเกงขาสั้นชาย
กางเกงขาสั้นยั่วๆ
แนวทาส
พันธนาการ แนวทาส BDSM
เครื่องประดับชาย
เครื่องประดับผู้ชาย
กางเกงในชายนายกาย
ตัวช่วยเพิ่มความฟิน


*เราจัดส่งสินค้าเป็นความลับ ไม่เปิดเผยชื่อร้านหรือสินค้าบนพัสดุ
เมื่อซื้อสินค้าครบ 1,000 บาท (ไม่รวมค่าจัดส่ง)
รับของแถมเป็นสินค้าในร้าน ราคาสูงสุด 150บาท

ซื้อไม่ถึง 1,000 บาทสามารถเก็บสะสมได้จนกว่าจะครบ 1,000 
ยอดสะสมมีอายุ 2 เดือน /การสั่งซื้อแต่ละครั้งจะต่ออายุคะแนนสะสมไปอีกครั้งละ 2 เดือน

 

ผมนึกสนุกขึ้นมาอีก เลยถอนค..ยจากปากไอ้วี ไปกอดประกบหลังไอ้เกนที่กำลังนั่งขย่มไอ้วี ผมบี้หัวนมไอ้เกนแล้วกอดไซ้คนมัน " เมียเสียวจังเลย ผัวจ๋าาาาา" ไอ้เกนหันหน้ามาแลกลิ้นกับผม

"งั้นผัวขอเย็ดเมียด้วยนะเมียจ๋าาาาซี๊ด" ผมพยายามจะสอดค..ยผมเข้าไปในรูไอ้เกน ทั้งทั้งที่มีค..ยไอ้วีสอดอยู่ ทีแรกก็เข้าลำบาก แต่ไม่เกินความพยายามผม ในที่สุดหัวค.ยผมก็สอดเข้ารูไอ้เกนได้สำเร็จ

ค..ยผมกับค..ยไอ้วีถูกันอยู่ในรูตูดของไอ้เกน มันทั้งเสียงทั้งแน่นแบบที่ผมไม่เคยรู้สึกแบบนี้มาก่อน ส่วนไอ้เกนนี่ร้องครางไม่เป็นภาษาแล้วครับโดนเข้าไปสองดุ้นพร้อมกันขนาดนี้ ไม่นานนักไอ้เกนน้ำแตกออกมาเองไม่ไม่ต้องมือชักเลย

 

ตอนมันแตกรูมันตอดค..ยผม จากนั้นผมค่อยๆถอนค..ยออก ไอ้เกนค่อยๆลุกขึ้ถอนรูออกจากค..ยไอ้วี ไอ้วีบอกว่ากูยังไม่เสร็จเลย อยู่ๆ ไอ้วีมาจูบผมจับผมนอนแผ่แล้วยกขาผมขึ้น

"เหี้ยวีทำอะไรกูเนี่ย อย่าไอ้วีไอ้เชี่ย" ไอ้วีมันแหกรูตูดผมแล้วเลียรูผม " ไอ้วีอย่า ซี๊ดดดด อย่า เชี่ยเลียรูตูดกูเลยเหรอไอ้วี ไอ้วีรุกผมต่อมันเอาค..ยมาจ่อรูตูดผม แล้วค่อยๆสอดดุ้นเข้ารูผม แม้ผมจะร้องว่าเจ็บมันก็ไม่ฟังผมเลย มันยังสอดดุ้นเข้ามาจนมิดด้าม จนผมสุดจะห้ามปล่อยให้มันหระหน่ำรูตูดผม

จนผมเริ่มชินจากค..ยที่หดทีแรกกลับแข็งเป๊กขึ้นมาอีก โดยมีไอ้เกนนอนไซ้หัวนมไซ้หน้าอกผม " ซี๊ดดดดด อ้าาา เมียจ๋าาาาช่วยผัวด้วย ผัวโดนเย็ด ซี๊ดดดดดด เสียวววว" ไอ้วีเหมือนยิ่งได้ใจยิ่งกระเด้าผมแรงขึ้นอีก ไอ้เกนมาประกบปากจูบผม ผมได้แต่ร้องอยู่ในคอจากความเสียวที่โดยเย็ดตูด

ไม่รู้ไอ้วีมันเย็ดยังงัย แต่มันทำเอาผมน้ำพุ่งออกมาเองโดยไม่ได้ชักอะไรเลย "เมียจ๋าาาาา ผัวแตกแล้วววว โอ๊ยยยยยยซี๊ดดดด ไอ้เชี่ยวี ไอ้เชี่ยยยย แม่งเย็ดกู อ้าาา"

และในระหว่างนั้นไอ้วีเร่งเครื่องครั้งสุดท้ายซอยตูดกระแทงผมดังพั่บๆๆๆๆ แล้วร้องครางออกมาพร้อมกับหน้าเหยแยกเขี่ยว " อ้าาาาา กูแตกแล้ว ไม่ไหวแล้ว โคตรเสียวเลย รูตูดพวกมึงโดคตรฟิตเลย ซี้ดดดดดด" มันหอบอยู่แป๊บนึงก่อนจะถอนลำออกจากรูผม ปลายถุงยางห้อยมีน้ำขาวขุ่นอยู่เต็มถุง

"เชี่ยวีแม่งเย็ดกู กูไม่โดนเย้ดมานานแล้วนะ รูกูบานหมดแล้วเนี่ย" "ก็รูมึงน่าเย็ดนี่ ไว้วันหลังกูขอเย็ดพวกมึงอีกนะ"

หลังจากวันนั้น ผมและไอ้วีไอ้เกนมีนัดเลี้ยงนอกรอบกันอีกครับ และมีที่ไอ้วีโดนผมกับไอ้เกนเย็ดตูดพร้อมกันด้วย โดยที่ผมกับไอ้วีมีแฟนผู้หญิงทั้งคู่ ส่วนไอ้เกนมันเป็นเกย์ครับมันชอบโดนพวกผมเอาอยู่แล้ว เราสามคนเลยกาลเป็นทีมทรีซัมกันไปเลยครับ

ย้อนกลับ

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • เรื่องเล่าเกย์ แล้วพี่จะติดใจ

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

 • เล่าประสบการณ์เกย์ เพื่อนเปิดโลกเกย์

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment
 • ประสบการณ์เสียวเกย์ ช่างแอร์

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment
1 of 3
1 of 3