ค่าส่ง 0 บาทช่วงสงกรานต์

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อซื้อสินค้าทางเว็บไซต์นายกาย วันนี้-16เม.ย. จัดส่งด้วย Flash Express ฟรีวันที่ 17เม.ย.

กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

เรื่องเล่าเกย์ นายกาย เรื่องเสียวเกย์

ครูบ้านนอก

เรื่องเล่าเกย์ นายกาย เรื่องเสียวเกย์

แฟนคลับ #นายกาย เขียนเรื่องนี้ส่งมาทางไลน์ @nuyguy

...

ผมชื่อปาล์มครับ ผมเป็นครูอยู่จังหวัดแห่งหนึ่งในภาคอีสานครับ ที่จริงผมเป็นคนเหนือครับ แต่พอผมเรียนจบผมสมัครเป็นครูก็ได้มาบรรจุที่จังหวัดนี้ครับ โรงเรียนที่ผมสอนอยู่เป็นโรงเรียนประถมในอำเภอเล็กๆครับ ตอนนั้นผมเพิ่งจบใหม่ๆเลยเพิ่มอายุ 22 ครับ มาใช้ชีวิตในอำเภอเล็กๆ แบบนี้ มันดูเหงาจนทีแรกผมอยากจะกลับบ้านแทบทุกวัน แต่ตอนนี้ผมเปลี่ยนใจแล้ว

ในห้องเรียนที่ผมสอน จะเป็นเด็ก ป.5 ครับ มีอยุ่ประมาณ 30 คน แต่มีเด็กคนหนึ่งชื่อน้องอั๋น เป็นคนที่เรียนอ่อนกว่าเพื่อน

เรื่องมีอยู่ว่าวันหนึ่งน้องอั๋นไปเล่นซนกับเพื่อนอีท่าไหนไม่รู้ครับ เกิดหัวแตกขึ้นมา เพื่อนวิ่งมาบอกผมในห้องพักครู ผมเลยต้องรีบพาน้องขี่มอไซไปที่ รพ.ส่งเสริมสุขภาพตำบลที่อยู่ห่างไปประมาณ 1 กิโล พอไปถึงหมอก็ทำแผลแต่น้องเหมือนจะไข้ขึ้นด้วย หมอเลยให้อยู่ดูอาการสักพักนึง

ผมก็เลยตั้งใจว่าจะขี่มอไซไปบอกผู้ปกครองเด็กที่บ้าน ก็สอบถามที่อยู่บ้านน้องอั๋นจากครูที่โรงเรียน พอรู้ที่อยู่แล้วผมก็ขี่มอไซไปที่บ้านน้อง บ้านน้องอั๋นอยู่ห่างจากโรงเรียนไปประมาณ 1 กิโลครับ ก็เป็นบ้านไม้แบบยกพื้นสูงมีใต้ถุนบ้านครับ

พอดีเจอคุณป้านั่งอยู่ใต้ถุนบ้าน ผมก็เลยบอกป้าว่าน้องอั๋นหัวแตกนะครับ ยังงัยจะให้คุณพ่อไปรับแกกลับบ้าน คุณป้าบอกให้ผมไปบอกพ่อน้องอั๋นเองเลย ทำงานอยู่ในสวนโน่น

ผมก็เลยเดินไปในสวนครับ ก็เป็นสวนผลไม้แบบมีร่องน้ำสลับกันกับร่องสวนอะครับ ผมหาพ่อน้องอยู่สักพักก็เห็นหลังผู้ชายคนหนึ่งถอดเสื้อใส่แต่ผ้าขาวม้าอยู่ในน้ำครับ ผมเลยเดินไปใกล้ถามว่าใช่พ่อน้องอั๋นมั๊ย

พอหันมาเท่านั้นแหละ หูยผมนึกว่าพ่อน้องจะมีอายุแล้ว ที่ไหนได้พอหันมาพ่อน้องอั๋นยังดูหนุ่มอยู่เลย น่าจะอายุ 30 ต้นๆนี่แหละครับ ผิวตัวเข้มหน้าหล่อคมคาย หันมายิ้มให้ผม ผมเห็นหัวนมดำๆกล้ามเนื้อเป็นมัดๆแล้วใจคอไม่ดีเลยไม่นึกว่าพ่อน้องจะน่ากินขนาดนี้

ผมนึกได้ว่ามาบอกเรื่องน้องหัวแตกเลยบอกพ่อน้องอั๋นว่าตอนนี้น้องอยู่ รพสต. ให้พ่อไปรับน้องกลับบ้านด้วย พ่อน้องอั๋นตกใจหลังจากที่ผมบอกว่าน้องเกิดเรื่อง รีบก้าวขาจะขึ้นจากน้ำ ไม่ทันระวังตัวครับ ร่องตรงกลางผ้าขาวม้ามันแหวกออก จนผมเห็นพวงค..ยพ่อน้องเค้าเต็มตาเลยครับ ทั้งค..ยทั้งไข่ทั้งหมอยดกดำที่เปียกน้ำ เป็นพวงแกว่งต่อหน้าผม

แต่อีท่าไหนไม่รู้ พ่อน้องคงก้าวพลาดเพราะตลิ่งมันคงลื่นด้วย แกหงายเงิบลงไปในน้ำ ผมตกใจเลยทำไรไม่ถูก กะจะเข้าไปช่วย

ผมก็ไปยืนจะยิ่นมือให้พ่อน้องจับอยู่ตรงริมตลิ่ง พ่อน้องก็ยืนอยู่ในร่องน้ำในสวน (มันตื้นยืนได้ครับ) ผ้าขาวม้ามันเปียกน้ำ ตรงกลางที่มันแหวกออกมันเลยแหวกออกทั้งสองข้าง ผมเห็นค..ยพ่อน้องอั๋นแบบโคตรชัดใกล้ๆเลย ควว..ยดำๆหนังหุ้มหัวไม่เปิด หมอยดกมากไข่สีชมพูห้อยอยู่ผมเห็นเต็มๆเลย

แต่ด้วยความที่พ่อน้องคงตกใจเรื่องลูกมากกว่าเลยไม่ได้สนใจเรื่องผ้าขาวม้าเลย ว่ามันแหวกออกจนค..ยโผล่ออกมาดูโลกทั้งพวงขนาดนั้น แต่ผมสิใจเต้นตึ้กตั๊กไปหมดแล้ว

พ่อน้องคงจะรู้ตัวว่าผ้าขาวม้าแหวกออกก็จัดการใส่เรียบร้อย ผมยื่นมือช่วยดึงขึ้นบนฝั่ง จากนั้นพ่อน้องอั๋นก็เข้าบ้านไปแต่งตัวแล้วไปรับลูก ที่ รพสต ครับ ส่วนผมก็แยกตัวกลับโรงเรียนครับ

หลังจากวันนั้นผมเก็บเอาภาพค..ยพ่อน้องอั๋นเอาไปจิ้นไปมะโนว่าไปดูดเลียพวงค..ยนั้นทุกครั้งที่ผมช่วยตัวเอง ผมเลยคิดว่าจะทำยังงัยจะได้เห็นค..ยพ่อน้องอั๋นอีก คิดไปคิดมาก็คือการไปช่วยสอนนอกเวลาให้น้องอั๋นที่บ้าน อ้างว่าน้องอั๋นเรียนอ่อนกลัวเรียนไม่ทันเพื่อน จริงๆแล้วอยากเจอพ่อน้องครับ

นี่คือมิติใหม่ของการอยู่คนเดียวยังงัยให้่เสียวได้ กระจับนวมบุหนา รูปทรงกางเกงใน Jockstrap เปิดก้น ทำจากหนัง PU leather แบบเรียบ

ใส่แล้วสำหรับบางคนอาจจะมีอะไรล้นออกมาให้เสียวเล่น อยากให้ลองเพิ่มความฟินด้วยการชโลมเจลหล่อลื่นแล้วลูบคลำเล่น มันจะเสียดสีฟินมากครับ

ดูสินค้า

ซึ่งสืบไปสืบจากการที่ผมไปบ้านน้องอีก ถามจากคุณป้าแกบอกว่าแม่น้องอั๋นไปมีสามีใหม่ตั้งแต่น้องอั๋นอายุ3 ขวบ ไม่กลับมาบ้านนี้เลย เหลือแต่พ่อกับน้องกับป้า ( จริงๆแล้วคือย่าครับเป็นแม่ของพ่อน้องอั๋น) ผมดีใจมากเลยที่พ่อน้องอั๋นไม่มีเมีย เลยดำเนินการตามแผน ไปสอนพิเศษให้น้องอั๋นทุกวันเสาร์ ช่วง 10 โมงถึงเที่ยงครับ

เวลาผมไปบ้านน้องครับ จะเจอพ่อน้องอั๋นชอบนุ่งผ้าขาวม้ากับเสื้อยืดครับบางทีก้ไม่ใส่เสื้อ ไม่รู้ผมคิดไปเองรึเปล่าผมว่าพ่อน้องอั๋นยั่วผมอะครับ ชอบทำเป็นเปิดผ้าข้าวม้าแล้วก็นุ่งใหม่ บางทีก็ชอบนอนเล่นแบบไม่ระวังตัวให้ผมเห็นค..ย

บางทีตอนผมสอน ก็ทำเป็นมานั่งดูลุกตัวเองเรียน มานั่งข้างลูก แต่นั่งแหกแข้่งแหกขาจนค..ยโผล่มั่งไข่โผล่มั่ง เห็นไปถึงร่องตุดมั่ง ผมเห็นทีไรรู้สึกหน้าร้อนวูบๆ ยิ่งทำให้ผมหลงพ่อน้องอั๋นเข้าไปอีก อยากจะเอาหน้ามุดไปในผ้าขาวม้าแล้วดูดค..ย ดมกลิ่นค..ยซะให้หนำใจ แต่ก็ไม่กล้าทำอะไรครับแค่ได้เห็นก็ยังดี ได้เอากลับมาจินตนาการตอนชักว่าว

จนมีอยู่วันหนึ่งที่ผมไปสอนพิเศษให้น้องอั๋น ใกล้เวลาจะเลิกแล้วพ่อน้องอั๋นบอกจะให้มะม่วงในสวนเอากลับบ้านไปกินเป็นการตอบแทน เลยชวนผมเดินเข้าไปในสวนกันสองคนครับ

ผมไม่ได้คิดถึงเรื่องเงี่ยนอะไรเลยนอกจากไปเก็บมะม่วง แต่ก็แอบดีใจที่ได้อยู่กันสองต่อสอง ก็เดินไปพ่อน้องอั่นนุ่งแต่ผ้าขาวม้าเดินถือตะกร้อสอยมะม่วงไปกับผม

พ่อน้องปีนขึ้นต้นมะม่วง ขึ้นไปได้สองสามกิ่ง ผมแหงนมองขึ้นไป ตายห่า!! ไม่ได้ใส่กางเกงใน ผมเห็นค..ยเห็นไข่แวกว่งห้อยอยู่ในผ้าขาวม้า ใจผมเต้นแรงมากตัวร้อนวูบๆ พ่อน้องสอยมะม่วงส่งมให้ผมที่ยืนรอใต้ต้นหยิบออกจากตะกร้อ ผมมือไม้สั่นจนหยิบผิดหยิบถูก

พอสอยได้หลายลุกแล้วผมบอกว่าพอแล้วครับ พ่อน้องค่อยๆก้าวเหยียบลงมาทีละกิ่ง ลงมาแต่ละทีผ้าขาวม้าแหวกเห็นน่องเห็นง่ามขา พอมาถึงกิ่งล่าง อยู่่สูงจากพื้นแค่เมตรกว่าๆ แทนที่จะลงจากต้น พ่อน้องอั๋น นั่งบนกิ่ง ( นั่งเหมือนนั่งส้วมอะครับ) แล้วผมยืนตรงหน้าพอดีอะครับ มันอยู่ต่อหน้าต่อตาผมเต็มๆ ทั้งพวง

ผมเงี่ยนจนหน้ามืด ไม่สนอะไรแล้ว ขยับเข้าไปเอามือขยำพวงค..ย พ่อน้องอั่นเงียบครับ ก้มดูค..ยตัวเองที่โดนมือผมเล่นค..ย ผมก้มลงไปดมกลิ่นควยเอาหน้าผมฟัดอย่างสาแก่ใจ สูดกลิ่นค..ยกลิ่นไข่พ่อน้องเต็มที่ มีทั้งกลิ่นอับกลิ่นเหงื่อ พ่อน้องอั๋นนิ่งเงียบนั่งยองๆเหงื่อแตกบนท่อนไม้

ส่วนผมเปลี่ยนจากดมเป็นเลียทั้งไข่ทั้งซอกขา ค..ยพ่อน้องอั๋นเริ่มขยายตัว ผมเลยจับหนังหุ้มหัวถอกรูดลง หัวถอกพ่อน้องหัวบานสีชมพูเข้ม มีกลิ่นอับกลิ่นฉี่นิดหน่อยด้วย ผมจูบหัวค..ยให้พ่อน้องเสียวเล่น ก่อนจะค่อยอมจากหัว จนเกือบจะมิดด้าม แต่ไม่มิดหรอกครับมันใหญ่คับปากผม

ผมเริ่มได้เยินเสียง "ซี๊ดดดดดดดด "จากพ่อน้องอั๋นเบาๆ ผมเอามือกุมพวงไข่แล้วปากก้ดูดค..ย แอบเอานิ้วมือเล่นรูตูดพ่อน้อง พ่อน้องขมิบรูตูดด้วยตอนที่โดนนิ้วมือผมเขี่ยรูตูด ได้ยินเสียงร้อง "เสียวววววววว"

ผมเลยไปด้านหลัง เปิดผ้าข้าวมม้าที่ห้อยด้านหลังขึ้นแล้วจัดการกับรูตูดพ่อน้องอั๋น โดยมือมือรูดค..ยพ่อน้องไปด้วย พอนั่งยองๆแบบนี้รูตูดมันนูนขึ้นมา พอโดนผมเลียเท่านั้นแหละ พ่อน้องอั๋นครางหนักกว่าเดิม "ซี๊ดดดดดด อ้าาาา ไม่ไหว เสียว ซี๊ดดดด" ครางไม่หยุดเลย

ผมดึงกางเกงตัวเองลงแล้วชักว่าวตัวเองไปด้วย ส่วนพ่อน้องลงจากต้นไม้ มายืนเอาค..ยกระเด้าปากผม มือบดบี้เขี่ยหัวนมตัวเองไปด้วย

ผมเห็นเม็ดเหงื่อพ่อน้องแตกเต็มหน้าอก พอดูดไปได้สักพักพ่อน้องก็น้ำแตกใส่ปากผม น้ำเยอะมาก ตอนแตกเอามือกดหัวผมจนผมแทบสำลัก ผมบ้วนน้ำทิ้งแล้วพ่อน้อง ให้ผมยืนขึ้นพ่อเป็นฝ่ายดูดค..ยให้ผมบ้าง

พ่อน้องอั๋นดูดค..ยเก่ง แบบผมยังงงเลยว่าทำไมดูดเก่งขนาดนี้ มีการดูด มีการเอาหัวค..ยผมไปถูกหน้า ถูกที่หน้าอก แม้แต่เอาหัวค..ยผมถูกที่เม็ดหัวนม เอามือชักให้ผมแล้วบอกว่า "แตกใส่ปากผมเลยครับ" อ้าปากแลบลิ้น รอน้ำค..ยจากผม

เจอแบบนี้ไป ผมเงี่ยนจนต้องแตกแล้วล่ะครับ น้ำค..ยผมกระฉุดใส่ทั้งลิ้นทั้งบนหน้าพ่อน้องอั๋นจนหมดแม็ก พ่อน้องอั๋นแก้ผ้าลงไปล้างน้ำในคูน้ำในร่องสวน ผมก็ดูแกล้างตัวล้างหน้าล้างค..ยแล้วก็ยิ้มๆ


นายกาย | NUYGUY

นายกาย คือผู้ชายที่จะมาช่วยขจัดความเหงาให้หมดไปจากคุณ  วันว่างๆแบบนี้อย่ามัวนั่งเซ็งอยู่คนเดียวในห้อง หาชุดฟินๆ หรือของเล่นมันส์ มาลองเล่นกับตัวเองดูสิครับ

ดูสินค้านายกาย
กางเกงใน นายกาย
กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ
กางเกงในชายนายกาย
กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส
กางเกงในชายนายกาย
ชุดเกย์เซกซี่
กางเกงขาสั้นชาย
กางเกงขาสั้นยั่วๆ
แนวทาส
พันธนาการ แนวทาส BDSM
เครื่องประดับชาย
เครื่องประดับผู้ชาย
กางเกงในชายนายกาย
ตัวช่วยเพิ่มความฟิน

"ยิ้มอะไร ผมรู้นะว่ามาบ้านผม อยากดูดค..ยผมใช่มั๊ย เห็นชอบแอบดูค..ยผม"
"บ้าสิ ก็คุณแหละ ชอบโชว์ค..ยเอง" เราก็หัวเราะขำกัน ทั้งๆที่พ่อน้องแก้ผ้าล้างตัว ขึ้นมาบนฝั่งแล้วถึงมานุ่งผ้าข้าวม้า ผมเห็นยิ่งหลงรัก เข้าไปกอด

พ่อน้องอั๋นโอบตัวเอม แล้วหอมแก้มผมด้วย ยังกับเป็นแฟนกันเลย ยิ้มให้กันแล้วผมหอมแก้ม วันนั้นผมไม่อยากกัลบบ้านเลยครับ อยากจะอยู่นัวเนียกับพ่อน้องมันทั้งวัน

วันต่อๆมาที่ผมมาสอนพิเศษให้น้อง พ่อน้องกับผมแอบมีอะไรกันบ่อยๆ ถึงขั้นเย็ดกันครับ ผลัดกันเย็ดด้วยครับ พ่อน้องพอบทเป็นรับนี่ก็ร่านไม่เบาเลยครับ และนี่แหละครับเหตุผลที่ทำให้ผมไม่เบื่อ และไม่อยากย้ายไปเป็นครูที่อื่น


 

 

 

ย้อนกลับ

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • เรื่องเสียวเกย์สงกรานต์

  สงกรานต์ IN LOVE

  วันต่อมา วันที่ 14 เมษา ผมกับไอ้ปี เข้าออฟฟิศด้วยกัน ทำงานด้วยกันแค่สองคนทั้งวันอีกเช่นเคย แต่เหมือนคู่รักที่ข้าวใหม่ปลามัน วันนั้นผมกับมันแอบมีอะไรกันในห้องน้ำออฟฟิศด้วยครับ เรียกได้เป็นวันหยุดสงกรานต์ที่โคตรเซ็งที่ต้องมาทำงาน แต่มันโคตรคุ้มโคตรมีความสุขเลย

  สงกรานต์ IN LOVE

  วันต่อมา วันที่ 14 เมษา ผมกับไอ้ปี เข้าออฟฟิศด้วยกัน ทำงานด้วยกันแค่สองคนทั้งวันอีกเช่นเคย แต่เหมือนคู่รักที่ข้าวใหม่ปลามัน วันนั้นผมกับมันแอบมีอะไรกันในห้องน้ำออฟฟิศด้วยครับ เรียกได้เป็นวันหยุดสงกรานต์ที่โคตรเซ็งที่ต้องมาทำงาน แต่มันโคตรคุ้มโคตรมีความสุขเลย

 • เอากันแบบคนปลา!

  เอากันแบบคนปลา!

  ผมตื่นเต้น ใจเต้นแรง เป็นครังแรกที่ผมแก้ผ้าแบบเอ้าดอร์ และครั้งแรกที่จะมีอะไรกับคนอื่นแบบโจ่งแจ้งแบบนี้ แถมยังอยู่ในน้ำเสียด้วย ผมรวบรวมความกล้า เอามือคว้าลำน้าเก่งที่อยู่ในน้ำ แกไม่ว่าอะไร ผมเลยจับของแกรูดเล่น น้าเก่งก็ไม่ยอมเสียเปรียบ ...

  เอากันแบบคนปลา!

  ผมตื่นเต้น ใจเต้นแรง เป็นครังแรกที่ผมแก้ผ้าแบบเอ้าดอร์ และครั้งแรกที่จะมีอะไรกับคนอื่นแบบโจ่งแจ้งแบบนี้ แถมยังอยู่ในน้ำเสียด้วย ผมรวบรวมความกล้า เอามือคว้าลำน้าเก่งที่อยู่ในน้ำ แกไม่ว่าอะไร ผมเลยจับของแกรูดเล่น น้าเก่งก็ไม่ยอมเสียเปรียบ ...

 • เรื่องเกย์ บาปรัก

  บาปรัก ( ผมมันเลวมากใช่ไหม )

  ความตื่นเต้นของผมเริ่มหายไป มีแต่ความกระสันอยาก ผมดึงเสื้อนักศึกษาของทันออกนอกกางเกง เจอกับไรขนที่ไล่ตั้งแต่สะดือ ลามไปจนหายไปในของกางเกงในสุดเย้ายวน ผมเริ่มแกะกระดุมกางเกง ค่อยๆรูดซิปลง เจอดุ้นที่ดันกางเกงในสีขาวโป่งนูนออกมา

  3 comments

  บาปรัก ( ผมมันเลวมากใช่ไหม )

  ความตื่นเต้นของผมเริ่มหายไป มีแต่ความกระสันอยาก ผมดึงเสื้อนักศึกษาของทันออกนอกกางเกง เจอกับไรขนที่ไล่ตั้งแต่สะดือ ลามไปจนหายไปในของกางเกงในสุดเย้ายวน ผมเริ่มแกะกระดุมกางเกง ค่อยๆรูดซิปลง เจอดุ้นที่ดันกางเกงในสีขาวโป่งนูนออกมา

  3 comments
1 of 3
1 of 3