กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

ส่งอาหารแถมบริการเสียว

ส่งอาหารแถมบริการเสียว


สวัสดีแฟนคลับเรื่องเสียวนายกายครับ ผมมีเรื่องเสียวของผมจะมาเล่าให้ฟังนะคัรบ เรื่องของผมนี้เกิดขึ้นไม่นานมานี้เอง คือผมอยู่บ้านคนเดียวครับเป็นบ้านทาวเฮ้าส์เล็กๆหลังหนึ่ง

ด้วยความที่ผมทำงานขายของออนไลน์อยู่บ้านครับ กลางวันผมก็จะสั่งอาหารผ่านแอพมากินบ่อยมาก แต่วันนั้นพอผมกดสั่งอาหารผ่านแอปไป ฝนมันตกลงมาหนักมากเลย แล้วปรากฎว่าพออาหารมาถึง พนักงานก็โทรเรียกผม

ผมเดินมาที่ประตูรั้ว พนักงานตัวเปียกโชกมาเลย ผมเลยบอกให้น้องเค้าเข้ามาพักเช้ดตัวในบ้านผมก่อน ตอนนั้นผมไม่เห็นหน้าน้องเค้านะครับเค้าใส่หมวกกันน้อค แต่รูปร่างดีตัวสูงๆหุ่นกำลังดีไม่อ้วนไม่ผอม

น้องเค้าก็ตามเข้ามาครับ ระหว่างเดินเข้ามาน้องเค้าถอดหมวกกันน้อคออก โอ้โห เห้ย ทำไมมันหล่อยังงี้ หน้าใสจมูกโด่ง ปากชมพู ผิวพรรณน้องดีมาก ผมงี้ใจเต้นแรงเลยพอเห็นความหล่อของน้อง

พอเข้าบ้านผมหาผ้าเช็ดตัวมาให้น้อง ทีแรกน้องเค้าเกรงใจไม่กล้าใช้ของผม ผมบอกไม่เป็นไรน้องเลยรับไป ถามชื่อบอกเค้าชื่อเจครับ ผมเห็นกางเกงยีนน้องเปียกมากเลยบอกน้องถอดออกมาเป่าให้แห้งก่อนก้ได้ไม่ต้องเกรงใจ น้องเจเลยนุ่งผ้าเช็ดตัวแล้วถอดกางเกงยีนเปียกออกมา แถมยังดึงกางเกงในสีขาวออกมาด้วย

ผมเลยบอกน้องไปล้างเนื้อล้างตัวในห้องน้ำเลยดีกว่า พอน้องเข้าห้องน้ำผมรีบเอากางเกงในมาสูดดมเลย กางเกงใน MUNAFIE สีขาว มีกลิ่นอับเปรี้ยวตรงควE กลิ่นควEใหม่ๆสดๆ ดมแล้วติดจมูกเลยหอมเงี่ยนมาก

>> ดูกางเกงในได้ที่ นายกาย NUYGUY ที่ www,nuyguy.com

พอน้องออกจากห้องน้ำ น้องนุ่งแต่ผ้าเชข็ดตัวสีขาวเอาเสื้อพาดบ่าออกมา น้องตัวขาวจั๊วะหุ่นดีเลยอ่าหัวนมชมพู ขนจั๊กแรดำแล่บออกมาน่าดมชิบหายเลย

ผมเลยแกล้งบอกว่าสงสัยมันจะไม่แห้งง่ายๆแล้วมั้ง ให้น้องใส่กางเกงในของผมก็ได้ถ้าน้องไม่รังเกียจ "จะดีเหรอพี่ ผมเกรงใจ" ผมบอกไม่ต้องเกรงใจพี่หรอกพี่มีเยอะ เลยพาน้องไปที่ห้องนอนผม ผมเปิดตู้ให้น้องเลือกกางเกงใน

"โห พี่มีเยอะจังครับ" น้องเจก็หยิบๆดู มันมีแบบจีสตริงด้วย น้องหยิบขึ้นมาดูเป็นจีสตริงสีน้ำเงิน "พี่ใส่แบบนี้ด้วยเหรอครับ"
"ใช่ครับ มันเสียวดีนะ น้องลองใส่สิ" "555 ไม่อะพี่ มันจะปิดอะไรมิด ใส่แบบนี้ออกมาหมดแน่"

"ทำไมอะ ของน้องใหญ่มากเหรอ พี่ว่าน้องใส่แล้วน่าจะดีนะ"
น้องเจวางกางเกงในจีสตริงตัวสีดำลง ไปหยิบอีกตัวมันเป็นจีสตริงสายเกลียวสีขาวแบบญี่ปุ่นครับ น้องดูสนใจตัวนี้

"ตัวนี้แปลกดีนะพี่ ผมไม่เคยเห็นแบบนี้เลย" ชอบเหรอชอบก็ลองใส่สิ "55ไม่อะพี่ผมพูดเล่น" ผมคะยั้นคะยอให้น้องเค้าใส่ ไม่นึกว่าน้องเค้าจะเอาด้วย
แต่ปรากฎว่า "เอ้า ลองก็ได้ครับผก็อยากรู้ว่าใส่แล้วเป็นไง"

น้องหยิบจีสตริงตัวนั้นมาใส่ ตอนใส่หันหลังให้ผม ระหว่างใส่ผ้าเช็ดตัวเปิดขึ้นผมเห็นตูดน้องเจเลย หัวใจผมเต้นรัวไม่เป็นจังหวะผมหายใจแรงมาก อยากจะเอามือไปจับเสียจริงๆ
"ไหนขอพี่ดูหน่อย"

ผมจับน้องเจหันหน้ามา น้องทำอายไม่อยากเปิดผ้าเช็ดตัว แต่ผมพยายามแกะออก "อย่าเลยพี่ ผมอายครับ" ผมไม่ฟังน้องแล้วผมจะปลดผ้าน้องจนในที่สุดน้องยอมคลายมือ ผ้าเช็ดน้องเปิดอ้าออก

โอ้โห คุณเอ๊ยยยย ควEน้องที่มันอยู่ในจีสตริงมันนูนออกมา หมอยน้องดกดำแล่บออกมาจากขอบจีสตริง แถมไข่ยังแล่บออกมาจากขอบข้างอีก ผมจะอดใจไหวเหรอครับ เอามือจับลำควEน้อง "อย่าครับพี่ เดี๋ยวมันแข็งนะ แค่นี้ก็แทบเก็บไม่หมดแล้ว"

ผมไม่สนใจ คลึงเป้าน้องจนควEน้องเจเริ่มพองขึ้นพองขึ้น จนควEน้องแข็งเต็มที่ น้องไม่พูดอะไร ยืนเงียบให้ผมเล่นของเค้า ผมดึงกางเกงในลงจนควEน้องดีดออกมา หัวถอกน้องชมพูหัวไม่ใหญ่ แต่ชมพูน่าดูด ลำสวยตรงยาวน่าจะ 7 นิ้วได้ ผมดึงกางเกงในมาคาไว้ใต้ไข่ ซุกหน้าดมฟัดพวงควEพวงไข่น้องเจ มีกลิ่นครีมอาบน้ำหอมน่าฟัด

ผมเริ่มใช้ลิ้นเลียตั้งแต่ไข่ไปจนถึงโคนลำ กลางลำ จนถึงหัวควE แล้วครอบปากโม้กให้น้อง น้องเจไม่ขัดขืนยืนตัวเกร็งให้ผมดูด ผมเอื้อมมือไปขยี้หัวนมสีชมพูทั้งสองเม็ดของน้อง เริ่มได้ยินเสียงซี๊ดดดดเบาๆ "เสียวครับ"น้องครางออกมาเบาๆ

ผมดึงจีสตริงลงมาน้องยกขาให้มถอดกางเกงในออกอย่างสะดวก ผมยังโม้กควEน้อง น้องเจกระเด้าปากผมเบาๆ ผมเอามือบีบตูดขาวๆของน้อง ใช้นิ้วถูร่องตูดเจอขนตูดอ่อนๆของน้อง ผมเลยเลียต่ำลงมาดูดไข่ น้องร้องครางออกมาดังขึ้น

ผมเลียไล่ไปจนถึงใต้ไข่ น้องเริ่มยืนกางขาอ้าออกให้ผมเลียใต้ไข่น้องง่ายๆ "ซี๊ดดดดด พี่ชายครับผมเสียวนะครับ พี่หยุดเถอะครับ" เรื่องอะไรผมจะหยุด ผมจู่โจมที่รูตูดน้องเจเอามือแหกรูตูดจนเห็นรูตูดน้องเต็มตา รูตูดสีชมพูรอยจียรอบรูตูดสวยมาก มีขนตูดอ่อนๆรอบรูตูด ผมเลียตั้งแต่รอบรูจนถึงในรู เอาลิ้งแยงเย็ดตูดน้อง

"โอ๊ยยย ซี๊ดดด พี่ชาย พี่เลียตูดผมเลยเหรอ ผมเสียวพี่ อ้าาา อย่า อย่าเลีย อ้าาา เสียว พอแล้วครับ พี่ เสียวตูดครับ"

ร้องขนาดนี้แสดงว่าน้องคงเสียวมาก ผมเลยจับน้องไปนอนหงายบนเตียง ยกขาแหกแล้วถุยน้ำลายใส่รูตูดน้องเจ แล้วทั้งเลียทั้งเอาลิ้นแยง น้องเจทั้งดิ้นทั้งคราง ผมสลับจับควEน้องเอาเข้าปาก น้ำเงี่ยนน้องเจไหลออกรูควย ผมเลียกินน้ำนั้นอย่างหอมหวาน

"เจดูดหัวนมให้พี่หน่อยนะครับ " ผมขยับตัวไปใกล้ เอาหัวนมจ่อปากเขา น้องเค้าดูดงับหัวนมผม มือผมช่วยชักรูดควEน้อง น้องเย็ดใส่มือผมด้วยความเงี่ยน ผมสลับข้างหัวนมให้น้องดูดนมผมทั้งสองข้าง น้องดูดกินนมผมอย่างชำนาญ เล่นเอาหัวนมผมเป็นเม็ดนูนเต่ง

ผมเงี่ยนจัดแล้วตอนนั้ เดินไหยิบถุงยางมาสวมควEน้องเจ แล้วเอาเจลหล่อลื่นทารูตูดตัวเองกับทาควEน้อง น้อวงนอนหงายบนเตียงให้ผมชำเราอย่างไม่ขัดขืน

ผมขึ้นคร่อมร่างน้อง ค่อยๆหย่อนรูตูดครอบหัวควEน้องเจ "พี่ พี่จะทำไรผมเนี่ย ผมไม่เคยเย็ดผู้ชายอะคับพี่ ซี๊ดดดด โอ๊ยย ตอดหัวควEแล้ว ซี๊ดดดด "

ผมค่อยดันควEน้องเจเข้ารูตูดจนสุดลำค่อยๆโยก ทั้งนั่งขึ้นลงทั้งร่อนส่าย น้องเจครางซี๊ดดดด "เสียวควEมั๊ยครับ " "เสียวครับ ตูดพี่โคตรตอดควEเลย แน่นดีชิบหายเลย ซี๊ดดดด" ผมนั่งให้น้องเจได้พักนึงน้องบีบตูดผมแล้วร้องครางลั่น พร้อมกับแตกใส่รูตูดผม "อ้าาาา แออกแล้วพี่ ผมเสร็จแล้ว อ้าาาาา"

ผมรีบชักของตัวเองแทบจะแตกพร้อมกับน้อง ก่อนจะค่อยเอาควEน้องออก น้ำควEน้องเจเต็มถุงยางเลย น้องเจลุกไปล้างตัวอีกครั้ง แต่่ก่อนกลับวันนั้น ผมกับน้องเจเย็ดกันอีกรอบครับ คราวนี้น้องเจเป็นคนจับผมเย็ดเองเลย

ผมขอกางเกงใน MUNAFIE สีขาวที่น้องใส่มาเป็นที่ระลึก ส่วนน้องใส่กางเกงในผมกลับครับ น้ำควEน้องที่อยู่ในถุงยาง ผมเอามาทาที่เป้ากางเกงในน้องครับ เวลาเงี่ยนผมก็เอามาดมแล้วว่าว ตอนนี้ผมไม่ได้เจอน้องแล้ว อยากเจอน้องอยากโดนน้องเจเย็ดอีกจังเลยครับ


นายกาย | NUYGUY

นายกาย คือผู้ชายที่จะมาช่วยขจัดความเหงาให้หมดไปจากคุณ  วันว่างๆแบบนี้อย่ามัวนั่งเซ็งอยู่คนเดียวในห้อง หาชุดฟินๆ หรือของเล่นมันส์ มาลองเล่นกับตัวเองดูสิครับ

ดูสินค้านายกาย
กางเกงใน นายกาย
กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ
กางเกงในชายนายกาย
กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส
กางเกงในชายนายกาย
ชุดเกย์เซกซี่
กางเกงขาสั้นชาย
กางเกงขาสั้นยั่วๆ
แนวทาส
พันธนาการ แนวทาส BDSM
เครื่องประดับชาย
เครื่องประดับผู้ชาย
กางเกงในชายนายกาย
ตัวช่วยเพิ่มความฟิน


*เราจัดส่งสินค้าเป็นความลับ ไม่เปิดเผยชื่อร้านหรือสินค้าบนพัสดุ
ย้อนกลับ

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • เรื่องเล่าเกย์ แล้วพี่จะติดใจ

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

 • เล่าประสบการณ์เกย์ เพื่อนเปิดโลกเกย์

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment
 • ประสบการณ์เสียวเกย์ ช่างแอร์

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment
1 of 3
1 of 3