กระท่อมรักของผมกับน้า


ประสบการณ์เกย์
ผมชื่อ เท่ เป็นหนุ่มอายุ 21 ผมเรียนที่มหาลัยแห่งหนึ่ง ใน กทม. ช่วงปิดเทอมผมก็จะกลับบ้านที่ ตจว. ในภาคอีสานช่วงนั้นปิดเทอม ผมกลับมาบ้าน ไม่มีอะไรทำเลย วันนี้พ่อและแม่ก้ไปหายายที่ ตจว. 3 - 4 วันถึงจะกลับ ผมก็ต้องอยู่บ้านคนเดียว มันเบื่อที่ไม่มีอะไรให้ทำเลย พอดีเห็นน้าชาติ (น้องชายแม่) ปั่นจักรยานผ่านหน้าบ้าน ผมเลยถามว่าไปไหน น้าเค้าบอกว่าจะไป ตกปลาผมก็เกิดไอเดียที่จะหาอะไรฆ่าเวลา โดยการไปตกปลากับน้าชาติ ผมเลยซ้อนท้ายจักรยาน น้าชาติไป

น้าชาติเป็น ผช.วัยกลางคน 35 ได้มั่ง รูปร่างดี เพราะเป็นชาวนา ทำอะไรหนักๆ พอถึงสระที่อยู่กลางทุ่งนา ซึ่งเป็นนาขอน้า และมีกระท่อมที่มุงด้วยสังกะสี สามด้าน อีกด้านเปิดโลงไว้เป็นทางเข้าออก ซึ่งน้าเค้าก็เอาเหล้าขาว 40 มาด้วย เราก็นั่งตกปลาไป และกินเหล้าไป จนบ่าย อากาศร้อนจัด ผมเลยเสียบคันเบ็ดไว้ แล้วบอกน้าว่าร้อน เดียวลงไปเล่นน้ำก่อนนะ ซึ่งน้ำในสระใสมาก ผมแก้ผ้าเหลือแต่กางเกงใน ลงไปแชร์ในสระ น้าบอกกว่า เดียวลงไปเล่นด้วย น้าก็ร้อน เหมือนกัน จากนั้นก็เอาเบ็กไปปักไว้ขอบสระรอให้ปลามาติดเบ็ดเอง แล้วน้าก็ถอดเสื้อ ซึ่งทำให้ผมตะลึงในหุ่นล่ำๆของน้า กล้ามท้องเป็นลอนๆ กล้ามแขนเป็นมัดๆ จากนั้นน้าก็ถอดกางเกง และที่ทำให้ผมอึ่งคือ น้าถอดกางเกงในด้วย ควยน้ำตอนยังไม่แข็ง เกือบ 5 นิ้วได้ จากนั้นน้าไม่รีรอกระโดนลงน้ำ แล้วเราสองคนก็ว่ายน้ำเล่น กัน สองคน ผมดำน้ำแล้วก็ลืมตาเพื่อดูควยน้า มันทำให้ผมควยเริ่มแข็ง โชคดีที่น้ำใสมาก จากนั้นผมก็แกล้งดำน้ำไปชนน้า น้าก็เลยจับผมทุ่ม น้าก็แกล้งผมอยู่นานสองนาน ผิวหนังเราก็เสียดสีกัน บางทีผมก็เอามือทำเป็นโดนควยน้า
  
ช้อปบนเว็บกันได้ลุ้นทั้งรางวัล และซื้อครบ 1,000 บาท ยังได้ของแถมราคา 150 บาทอีกด้วย

 ดูสินค้าตามหมวดหมู่ด้านล่างนี้  แล้วไปช้อปรับเลขออร์เดอร์แล้วมาลุ้นหวยกัน

 

กางเกงในชายฟินๆ

กางเกงในเผ็ชๆราคาเบาๆ แค่ 69-99 บาท

ชุดชายหนุ่มอีโรติค

ชุดกีฬา ชุดว่ายน้ำ ชุดพิตเนส

เป็นห่วงครับ

ตัวช่วยสำหรับหนุ่มๆ อยากรู้ว่าคืออะไร...จิ้มเข้าไปดู

ครีมหัวนมชมพู ปากชมพู B-PINK

สร้อยข้อมือ-ข้อเท้าแมนๆ

เจลหล่อลื่น เพียลเจล SALE จาก 390 บาท เหลือ 99 บาทเท่านั้น


ผมเริ่มเห็นควยน้าเริ่มแข็ง ตอนนี้มัน เกือบ 7 นิ้วกว่าๆ ได้ ผมก็เลย ชวนน้าขึ้นจากน้ำเพราะผมเริ่มหนาว แต่แกยังไม่กล้าขึ้น เพราะอายมั่งผมเลยถามน้า ว่าไม่หนาวหรือ ถึงไม่ขึ้น น้าเค้าตอบแบบไม่อายเลย ว่าควยน้าแข็ง ผมก็บอกว่าไม่เห็นเป็นไร ผช.ด้วยกัน จานนั้นน้าก็ขึ้นมาจากน้ำ ตอนนี้ผมเห็นควยน้าชัดมาก หัวถอก บาน สงสัยผมจ้องนานไปหน่อย จนน้าถามว่ามองควยน้าหรอ ผมก็ตอบไปว่า ก็ควยน้าใหญ่นี่ควยผมใหญ่ไม่เท่าน้าเลย ผมก็ 21 ละ มันน่าจะใหญ่เท่าน้าบ้าง คงจะดี น้าเค้าก็หัวเราะ ผมก็เลยขอจับควยน้า น้าก็ไม่ขัดขืน ยืนให้จับ
ใจผมเต้นไม่เป็นจังหว่ะเลยคับ น้าบอกว่าตรงนี่มันโล่ง ไปดูต่อที่กระท่อมละกัน ผมก็เดินไปตามน้า พอถึงกระท่อมก็ขอน้าจับต่อ และน้าก็บอกว่าไหนเอาควยเอ็งมาดูซิ ที่ว่าเล็กอ่ะ ผมก็ไม่รีรองัดควยที่กำลังแข็งออกมา ผมก็เลยถามน้าว่าไม่มีเมีย น้าไม่เหงาบ้างหรอ แล้วเวลา
เงี่ยนทำไงอ่ะ น้าก็บอกว่าก็ชักว่าวไง เอ็งก็ถามมาได้ เอ็งไม่เคยชักว่าวไง ผมก็บอกน้าว่าชักคับ แล้วน้าชักว่าวยังวันนี้ น้าบอกว่ายัง

ผมไม่รอช้าเอามือชักของน้าให้ น้าดูท่าตกใจเล็กน้อย แต่ก็ไม่ขัดขืน น้าทำหน้าเคลิม ผมได้อารมณ์มาก ผมเลยเอาปากครอบควยน้า แค่นั้นแระ น้าถึงกับสะดุ้งและผลักผมออก แล้วถามว่าเท่ เอ็งจะทำอะไรว่ะ ผมก็เลยบอกไปว่าจะทำให้น้าเสียวไง ผมไม่รอช้า ไปดูดเลียๆ
ควยน้าต่อ ซึ่งตอนนี้น้า เริ่มเด้าสู้ปากผม "เสียวมากเลยเท่ น้าไม่เคยรู้สึกเสียวแบบนี้มาก่อนเลย" ผมเลยผลักให้น้านอนลง แล้วผมก็บอกน้าว่าเดียวผมจะทำให้น้าเสียวที่สุดเลย ผมก็เอาน้ำลายมาทารูตูดของผม และก้นั่งคล่อมควยน้า ควยน้าเริ่มเข้าไปในตูดผม แล้วผมก็ขย่มน้า
จนกระท่อมโยกเลย คับ น้าครางได้อารมณ์มาก ผมก็ชักของผมไปด้วย จากนั้นน้าก็เปลี่ยนท่าให้ผมอยู่ข้างล้างบ้าง และก็เด้าจนน้ำแตกและผมก็แตกตาม จากนั้นเราก็ลงไปล้างน้ำ และเก็บเบ็ดกลับบ้าน ตั้งแต่วันนั้นถ้าผมมีโอกาศก็จะไปเอากับน้าเรื่อยๆ ที่กระท่อมเดิมครับ

แสดงความคิดเห็นWOOOOW

เป็นชู้กับน้องชายเมีย
เป็นชู้กับน้องชายเมีย
ผมก็เพลียหลับไป แล้วตอนหลับผมฝันว่าผมกำลังเยและดูดนมภรรยาผมอย่างเมามันและมันรู้สึกเสียวเหมือนเกิดขึ้นจริงเลย ผมเบลอๆรู้ส
Read More
คนเดียวก็เสียวได้
คนเดียวก็เสียวได้
คุณอาจจะเหงา .... อย่ามัวแต่เหงาครับ มาหาอะไรๆสนุกๆ บำบัดความเหงากับนายกาย กันดีกว่าครับ
Read More
คนงานก่อสร้างรุมข่มขืน
คนงานก่อสร้างรุมข่มขืน
น้าดินอุ้มผมไปวางโซฟา ก่อนจะสั่งให้พี่เอกไปปิดประตูหน้าต่างให้หมด ก่อนจะเริ่มจูบผม น้าดินค่อยๆขบที่ใบหู เลียข้างหลังหู ก
Read More
พ่อลูก 1 คันรู
พ่อลูก 1 คันรู
ผมเริ่มสอดแทรกเข้าไปในรูเขาช้าๆ เขาทำหน้าเหยด้วยความเสียวซ่าน ค่อยๆสอดเข้าไปจนได้แทบสุดลำในที่สุด เขาค่อยขย่มตอผมจากช้าๆ
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out