เสียวห้องน้ำออฟฟิศ


ประสบการ์เกย์ เสียวเกย์

ผมทำงานออฟฟิตแห่งหนึ่งย่านอโศกครับ ที่บริษัทก็จะแบ่งเป็นแต่ละฝ่ายแต่ละแผนกไป วันนี้ที่แผนกผมมีผมมาทำงานคนเดียว เพราะคนอื่นๆออกไปพบลูกค้าบ้าง ลาบ้าง จึงเหลือผมอยู่คนเดียว ผมก็นั่งเคลียงานส่วนของตัวเองไปจนเกือบเที่ยงก็เส็ด เลยนั่งเล่นโทรศัพท์ ก็ตามประสาครับ เปิดแอพนั้นเล่นแอพนี้ไปเรื่อยเปื่อยจนมาถึงแอพแชทเกย์แอพนึงโลโก้สีเหลืองๆ (ขอไม่เอ่ยชื่อละกัน) ก็มีคนทักมา ไม่ขึ้นรูปโปรไฟล์ ทักมาเป็นภาษาอังกฤษ ด้วยความที่ภาษาไม่แข็งแรงผมก็ไม่ตอบปล่อยผ่านไป แต่เค้าก็ทักมาเรื่อยๆ พร้อมส่งรูปมาให้ดู ก็หล่อนะ คมๆ สไตล์แขกขาว ผมก็เลยตอบ แล้วเขาก็ขอดูรูปผมบ้าง เพราะตอนแรกผมเอารูปหุ่นตัวเองใส่ไว้ ก็เลยส่งไปให้เข้าดูบ้าง ก็คุยไปเรื่อยๆ เค้าก็เริ่มใช้ศัพท์ยาก ผมก็เลยบอกว่าไม่ค่อยเก่งภาษา ผมพุดได้แค่นิดหน่อย เข้าก็โอเค คุยไปเรื่อยๆ จนผมไปทานข้าวก็ไม่ได้ตอบ กลับมาเล่นอีกทีก็บ่ายโมงกว่าได้ ก็เลยถามเขาว่าทำอะไรอยู้ เค้าบอกว่าอยู่ออฟฟิต พร้อมส่งรูปควEมาให้ดู ใหญ่ หัวบานมาก เค้าก็ถามว่าอยากอมไหมจะมาหา ผมก็พูดเล่นไปแบบท้าๆ บอกถ้ากล้ามาก็กล้าอม เค้าบอกโอเคเดี๋ยวประชุมเส็ดจะไป ผมอึ้งสิครับ ไม่เคยทำเรื่องแบบนี้ในที่ทำงาน เค้าก็ถามว่าแตกในปากได้ไหม ผมบอกไม่ แล้วเค้าก็ถามอีกว่าบนหน้าละ ผมก็บอกไม่ เล่นบอกไปว่า ถ้ามีถุงยางจะให้เยส เค้าก็บอกว่าไม่มี ผมก็บอกงั้นก็อมละชักให้ แต่ไม่ให้แตกในปากหรือบนหน้านะ เค้าก็โอเค


ซักพักเค้าบอกประชุมเส็ดแล้วกำลังเดินไป เพราะเหมือนออฟฟิตเขาก็อยู่ไม่ไกล ผมก็บอกมาถึงก็บอกนะ ผ่านไปสิบนาทีเค้าบอกถึงแล้วอยู่หน้าลิฟต์ ผมก็เดินไปรับแล้วพาเดินไปส่วนที่เป็นห้องน้ำ คือเป้าเค้าตุงมาก เค้าบอกเริ่มเลยผมจับดูควEเขาแข็งรออยู่ก่อนแล้วผมก็รูดซิปลงแล้วงั้ดออกมาชัก ควEน่ากล้วมาก ใหญ่ หัวบาน มีเส้นเสือดปูด เค้าบอกให้อมให้หน่อย ผมก็จัดการถวายบัวเลย งัดทุกกระบวนลิ้นมาใช้ 55 จนเค้าเริ่มครางผมก็เลยถอนปากออกเพราะกลัวมีคนมาได้ยิน แล้วเค้าก็ถามว่าขอเยสได้ไหม ผมบอกไม่มีถุงเขาก็บอกว่าเมื่อกี้แวะซื้อมาแล้ว


ด้วยความที่เมื่อยปากแล้วผมเลยตกลง เค้าก็ใส่ถุงยางแล้วเอาเจลทาผมก็ถอดกางเกงลงไปครึ่งขาแล้วโกงโค้งให้เค้า ก็ค่อยๆดันเข้ามา ผมเจ็บมาก กว่าส่วนหัวจะเข้ามาได้แทบฉีก แล้วเค้าก็เริ่มกระแทกเข้ามาเรื่อยๆ จนได้ครึ่งลำผมของใหหยุดก่อนแต่เค้าไม่ฟังกระแทกสวนมาลุดลำเลย เจ็บจนชาเลยครับ แต่ซักพักเริ่มเสียว เพราะขนายใหญ่ได้ใจมาก ผมก็ร่อนตุดตามจังหวัที่เค้าซอย เค้าก็ซอยไปเรื่อยๆ จนเส็ดแล้วก็ล้างทำความสะอาดกัน จากนั้นผมก็เดินไปส่งเค้าหน้าลิฟต์


ผมไม่ค่อยปลื้มกับเซ็กครั้งนี้เท่าไหร่ เพราะเค้ามีดีแต่หล่อกับของใหญ่ ส่วนลีลาไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่เพราะเค้าซอยจังหวะเดียวท่าเดียวจนเส็ด
หรือผมจะติดรสเซ็กแบบโลดโผนไปแล้ว 5555 ไว้มีประสบกามครั้งหน้าจะมาเล่าอีนะครับ

 

ที่มา http://www.dorzaa.org/thread-33381-1-8.html

 

เหงาเมื่อไหร่...มาหาผม
นี่คือสิ่งที่คุณจะได้เจอ เมื่อมาหาผม #นายกาย
 

 

 


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

เพื่อนผมกับพ่อเลี้ยง
เพื่อนผมกับพ่อเลี้ยง
ผมยืนแอบดูตรงรอยบานพับประตู ค...ยแข็งเลย ดีนะจัดระเบียบให้มันตั้งขึ้นแล้ว พอมันดูดให้พ่อสักพัก พอก็ดึงมันไปกอดแล้วก็ดูดป
Read More
เสียวคาเตียงคนไข้
เสียวคาเตียงคนไข้
เรื่องของผมเป็น เรื่องที่เกิดขึ้นมาเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2550 ที่ผ่านมาเองเนี่ยคับ พอดีว่าผมเป็นนักกีฬาของคณะด้วย(บริหาร/ค
Read More
สามไบเสียว
สามไบเสียว
ข้างนอกฝนตกแรงมาก ท่ามกลางบรรยากาศที่ฝนโปรยปราย อีกมุมหนึ่งในห้องของโรงแรม หนุ่มไบ 3 คนกำลังบรรเลงเพลงรักแข่งกับเสียงสาย
Read More
เสียวกลางป่า
เสียวกลางป่า
 วันนึงผมกับเพื่อนรุ่นพี่ล่ะคับ มีอยู่2คนคับ ชื่อพีท เเละชื่อปาร์ค จริงๆผมมีเพื่อนเยอะอยู่เหมือนกันล่ะคับเเต่สนิทกับสองค
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out