ช่วยอาลงโทษนายทหารรับใช้


เรื่องเสียวเกย์

ผมไปอยู่บ้านกับอาของผมแกเป็นนายพล มีเมียน้อยเลยมาสร้างบ้านเล็กไว้ต่างอำเภอ เมียแกสนิทกับผมเพราะเป็นเพื่อนเรียนด้วยกันกับผมแต่ท้องกับอา
มันชื่อเหมียว เราเรียนมหาวิทยาลัยปี 3 เหมี๋ยวมันท้องกับอาผมเลยต้องดรอบเรียน ผมเป็นเพื่อนสนิทออกสาวเวลาอยู่กับมัน อาผมรู้ว่าผมเป็นเพื่อนสาวเลยให้มาอยู่ด้วยกัน พักหลังบ้านหญ้าเริ่มขึ้นเลยให้ทหารมาตัด มาอยู่ด้วย 5 คน ที่เอามานี่เหมือนคัดหน้าตามาเลยหล่อทุกคน ตอนกลางคืนให้นอนหลังบ้านจะมีห้องแยกออกไป อาผมไม่ค่อยจะอยู่ด้วยเพราะมีบ้านใหญ่รออยู่
แล้วเรื่องกันก็เกิด เมื่อเหมียวมันอยากแต่ท้อง เลยเรียกทหารชื่อเอ๊กช์หล่อที่สุดในกลุ่ม ไปดูหนังเป็นเพื่อนบอกว่ากลัวผี นอนข้างกันหน้าทีวีผมเดินเข้าออกห้องหลายรอบก็เลยได้รับรู้ว่านางกำลังเล่นว่าวให้ทหาร จนเสร็จสมอารมณ์หมายของนางทำให้ผู้ชายเสียน้ำ นางก็ปล่อยให้ไปนอนกับเพื่อน เราอุส่าห์เล็งไว้ละเชียวคนนี้ พอวันหลังมานางก็เรียกมาอีกคนชื่อโก้หล่อล่ำไม่แพ้กัน มาดูละครหลังข่าว แล้วนางก็เล่นควยทหารไปด้วย อย่างมีความสุขผมนี้ แอบช่วยตัวเองในห้องตาม วันต่อมานางก็เอาอีกคนมา ชื่อ นิค บอม เอก จนได้เชคขนาดทุกคน แต่ที่นางเรียกมาเล่นบ่อยๆ ก็ เอ๊กซ์ โก้ บอม บางวันนางทำอาหารอยู่นี่ก็ให้ทหารยืนข้างๆเล่นไปด้วย ผมเห็นฟินตลอดอะ บางวันนางให้ทหารถอดเสื้อผ้าแล้วใช้ปากให้จนน้ำแตกในปาก คนชื่อเอ๊กซ์ขาวหล่อล่ำมาก ผมหิวโคตๆ แต่ทำอะไรไม่ได้ จนมามีวันนึงที่เกิดเรื่องขึ้น นางกำลังโมคควยให้ทหารชื่อโก้ ตอนสามทุ่ม อาผมแกกลับเข้ามาบ้านเจอเข้าสิครับเกิดเรื่องบ้านจะแตก นางเหวอคาควยทหาร อาผมเรียกทหารรับใช้มาหมดทั้ง 5 แล้วทำการสอบสวนเสียงดังมากบางคนโดนตีนอา ผมไม่กล้าไปดูกลัว นางวิ่งเข้าห้องล๊อคไว้ หลังจากนั้นอาเรียกผมมาร่วมรับชมแล้วถามผมถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ผมบอกไปว่าก็เคยเห็น เอ๊กซ์ โก้ บอม เข้ามาให้เจี๊ยบเล่นของบ่อยๆ สามคนนี้เลยโดนหนักเลยเพราะผมลืมคิดก่อนพูด

 

ร้านนายกาย ชื่อนี้มีแต่ความแซบ ด้วยแบบกางเกงในชาย แบบเซกซี่สารพัดรูปแบบ กางเกงว่ายน้ำ กางเกงกีฬา กางเกงขาสั้นผู้ชายแนวๆ ชุดเกย์เซ็กซี่ก็มีให้เลือกนะครับ พร้อมแล้ว ไปช้อปสินค้าแซ่บๆร้านนายกายกันเลย

 

>กางเกงในเกย์ฟินๆ 18+ 

>กางเกงในเสียวราคาเบาๆ แค่ 69-99 บาท

>ชุดเกย์ยั่วเยส

>ชุดกีฬา ชุดว่ายน้ำ ชุดพิตเนสสุดฟิน

>ห่วงสวมลำ หำตุง

>เครื่องเล่นเกย์พาสยิว อันนี้ไม่ขอพูดเยอะ ..เจ็บคอ

>ครีมหัวนมชมพู ปากชมู สำหรับผู้ชาย เห็นผลจริงชัวร์

>สร้อยข้อมือ-ข้อเท้าแมนๆ

อาผมบอกให้ผมไปเอาแก้วเหล้ามา นึกว่าแกจะกินเหล้าย้อมใจทำโทษทหาร แต่ผมอึ้งเลย บอกให้ทหารถอดเสื้อผ้าออกแล้วแล้วบอกให้ปั่นให้แข็ง ใครไม่ขึ้นโดนกระทืบ แต่ขึ้นหมดทุกคน อาผมเดินไปบีบใข่ทุกคนจนหน้าเขียวนอนกลิ้ง ผมเห็นแล้วสงสาร แกบอกว่าใครลงโดน แล้วให้ลุกขึ้นมาทุกคนลุกขึ้นมา ยืนตรง แกเอาแก้วเหล้ามาวางลงพื้นเสียงดัง แล้วบอกให้พวกทหารปั่นเอาน้ำออกให้เต็มแก้ว ถ้าไม่เต็มไม่ต้องไปไหน แล้วบอกผมให้เฝ้าดูใครอู้ก็เข้าไปช่วยมันรีดเอาให้เต็ม พวกมึงใจดีแจกน้ำให้เมียกูเดียวกูจะเอาน้ำพวกมึกไปให้เมียกู แล้วอาเลยเดินไปห้องเหมียว ก่อนไปสั่งบอกว่ากูมาไม่เต็มพวกมึงโดน พออาไปพวกทหารคุยกัน รีบพากันสาวว่าวน้ำแตกใส่แก้วผมยืนดูอยู่ แต่มันเป็นโอกาศผมที่จะได้สัมผัสความเป็นชายของเอ๊กซ์ที่ผมชอบที่สุด และของทุกคน ว่าแล้วผมเลยพูดว่ารีบๆนะอาเอาจริงน่ากลัว แล้วเดินไปหาเอ๊กซ์เอามือกำลงไปที่ลำควยขนาดใหญ่ที่น้ำพึ่งแตกไปไม่นานแล้วบอกว่ามาช่วย เอ๊กซ์ยืนเฉยๆ ผมช่วยเอ๊กซ์ว่าว สมใจผมมากให้เล่นของคนนี้ ผมสลับไปจับคนอื่นให้ครบแต่มาที่เอ๊กซ์ที่สุดแล้ว หล่อกล้ามนี้สวยของใหญ่ตรง เอาเป็นว่าผมเล่นให้คนเดียวเลย จนเอ๊กซ์เสร็จครั้งที่สองในมือผม รู้สึกตื่นเต้นมากที่ทำให้ผู้ชายเสร็จด้วยมือเรา ผมก็มีอารามณ์ร่วม เลยใช้ปากม๊วบให้เอ๊กซ์ซะเลย ก็ไม่ขัดขืนผม ผมใช้ปากชิมครบทั้งห้าคน เร่งให้เสร็จแต่ดูดูเหมือนจะไม่เต็มสักที คนละ 5 น้ำแล้ว แต่ละคนนอนแผ่เข่าออ่อนกันหมด ปั่นก็จะไม่ขึ้น ผมกระโดดไปมาเหี่ยวกันหมด ผมเลยมาเล่นของเอ๊กซ์เสียตามตัว ปล่อยไปตามอารมณ์ทั้งกอด ทั้งดูด เลียเหมือนจะกินทั้งตัว เหมือนเค้าจะหลับกันหมด รวมอาผมด้วย ผมนอนกอดเอ๊กซ์จับเล่นจนเช้าเริ่มแข็งอีกครั้ง ผมตัดสินใจคนอื่นยังหลับขึ้นควบม้าเอ๊กซื จนผมได้มาเป็นสามีอย่างสมบูรณ์ ผมตกลงกับเอ๊กซ์ว่าจะช่วย เพื่อเป็นสิ่งมัดใจ เอ๊กซ์ตอบแทนด้วยการหอมแก้ม ผมไปเอาน้ำมาเติมจนเต็มแก้ว แล้วรออามาดูผลงาน อามาตอนสายๆทุกคนหมดแรงจากการเสียน้ำ 5-8 ครั้ง เมื่อคืน แกพูดว่าฟ้าเหลืองเลยสิพวกมือ เตรียมตัวไปออกกำลังกายวิ่งรอบบ้านไม่ต้องใส่เสื้อผ้า ทุกคนหอบตัวไปวิ่งสงสารจริงๆ อาผมก็เอาทหารเซทใหม่มาแล้วก็กำชับอย่างดีห้ามเกิดซ้ำ ผมกับเอ๊กซ์ติดต่อกันเรื่อยๆ ตามไปชิมน้ำถึงค่ายบางวัน ไปช่วยรีดน้ำให้เพื่อนเอ๊กซ์เวลาเงี่ยน

 

ที่มา http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=24286

 


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

เปิดบริสุทธิเด็กนายร้อย
เปิดบริสุทธิเด็กนายร้อย
เรื่องมันมีอยู่ว่า เพื่อนของพวกเราคนหนึ่ง ที่ชื่อว่าไอ้วัฒน์ เขามีน้องชายไม่แท้อยู่คนหนึ่ง ชื่อว่าน้องตั้น ไอ้ผมก็เคยเห็
Read More
ฉลองวันเกิดจนรูบาน
ฉลองวันเกิดจนรูบาน
วันนั้นเป็นวันเกิดเพื่อนผมพวกผมเป็นกลุ่มใหญ่มีเพื่อนเยอะ วันนั้นเป็นวันเกิดของเพื่อนที่ชื่อ "ชัยกับจั๊บ" มันเกิดวันเดียว
Read More
สั่งสอนรุ่นน้อง ฐานย่องเบา ต้องเอาให้จุก
สั่งสอนรุ่นน้อง ฐานย่องเบา ต้องเอาให้จุก
ผมเรียนอยู่ปีสองมหาวิทยาลัยนานาชาติแห่งหนึ่ง ทุกปีจะมีนักศึกษารุ่นน้องเข้าใหม่ ปีนี้ก็เช่นกันครับ  ผมก็บังเอิญไปต้องตาต้
Read More
ท้าดวลหน้าโถในปั๊ม
ท้าดวลหน้าโถในปั๊ม
ขณะฉี่ที่โถฉี่ มีหนึ่งในนั้น ยืนเยี้ยวแบบห่างโถมากๆ คือยืนไกลโถมากๆไม่มีการปิดบังคว..เลย แม่แต่แม้แต่นิดเดียว เพื่อนในกล
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out