ช่วยอาลงโทษนายทหารรับใช้


เรื่องเสียวเกย์

ผมไปอยู่บ้านกับอาของผมแกเป็นนายพล มีเมียน้อยเลยมาสร้างบ้านเล็กไว้ต่างอำเภอ เมียแกสนิทกับผมเพราะเป็นเพื่อนเรียนด้วยกันกับผมแต่ท้องกับอา
มันชื่อเหมียว เราเรียนมหาวิทยาลัยปี 3 เหมี๋ยวมันท้องกับอาผมเลยต้องดรอบเรียน ผมเป็นเพื่อนสนิทออกสาวเวลาอยู่กับมัน อาผมรู้ว่าผมเป็นเพื่อนสาวเลยให้มาอยู่ด้วยกัน พักหลังบ้านหญ้าเริ่มขึ้นเลยให้ทหารมาตัด มาอยู่ด้วย 5 คน ที่เอามานี่เหมือนคัดหน้าตามาเลยหล่อทุกคน ตอนกลางคืนให้นอนหลังบ้านจะมีห้องแยกออกไป อาผมไม่ค่อยจะอยู่ด้วยเพราะมีบ้านใหญ่รออยู่
แล้วเรื่องกันก็เกิด เมื่อเหมียวมันอยากแต่ท้อง เลยเรียกทหารชื่อเอ๊กช์หล่อที่สุดในกลุ่ม ไปดูหนังเป็นเพื่อนบอกว่ากลัวผี นอนข้างกันหน้าทีวีผมเดินเข้าออกห้องหลายรอบก็เลยได้รับรู้ว่านางกำลังเล่นว่าวให้ทหาร จนเสร็จสมอารมณ์หมายของนางทำให้ผู้ชายเสียน้ำ นางก็ปล่อยให้ไปนอนกับเพื่อน เราอุส่าห์เล็งไว้ละเชียวคนนี้ พอวันหลังมานางก็เรียกมาอีกคนชื่อโก้หล่อล่ำไม่แพ้กัน มาดูละครหลังข่าว แล้วนางก็เล่นควยทหารไปด้วย อย่างมีความสุขผมนี้ แอบช่วยตัวเองในห้องตาม วันต่อมานางก็เอาอีกคนมา ชื่อ นิค บอม เอก จนได้เชคขนาดทุกคน แต่ที่นางเรียกมาเล่นบ่อยๆ ก็ เอ๊กซ์ โก้ บอม บางวันนางทำอาหารอยู่นี่ก็ให้ทหารยืนข้างๆเล่นไปด้วย ผมเห็นฟินตลอดอะ บางวันนางให้ทหารถอดเสื้อผ้าแล้วใช้ปากให้จนน้ำแตกในปาก คนชื่อเอ๊กซ์ขาวหล่อล่ำมาก ผมหิวโคตๆ แต่ทำอะไรไม่ได้ จนมามีวันนึงที่เกิดเรื่องขึ้น นางกำลังโมคควยให้ทหารชื่อโก้ ตอนสามทุ่ม อาผมแกกลับเข้ามาบ้านเจอเข้าสิครับเกิดเรื่องบ้านจะแตก นางเหวอคาควยทหาร อาผมเรียกทหารรับใช้มาหมดทั้ง 5 แล้วทำการสอบสวนเสียงดังมากบางคนโดนตีนอา ผมไม่กล้าไปดูกลัว นางวิ่งเข้าห้องล๊อคไว้ หลังจากนั้นอาเรียกผมมาร่วมรับชมแล้วถามผมถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ผมบอกไปว่าก็เคยเห็น เอ๊กซ์ โก้ บอม เข้ามาให้เจี๊ยบเล่นของบ่อยๆ สามคนนี้เลยโดนหนักเลยเพราะผมลืมคิดก่อนพูด

 

ร้านนายกาย ชื่อนี้มีแต่ความแซบ ด้วยแบบกางเกงในชาย แบบเซกซี่สารพัดรูปแบบ กางเกงว่ายน้ำ กางเกงกีฬา กางเกงขาสั้นผู้ชายแนวๆ ชุดเกย์เซ็กซี่ก็มีให้เลือกนะครับ พร้อมแล้ว ไปช้อปสินค้าแซ่บๆร้านนายกายกันเลย

 

>กางเกงในเกย์ฟินๆ 18+ 

>กางเกงในเสียวราคาเบาๆ แค่ 69-99 บาท

>ชุดเกย์ยั่วเยส

>ชุดกีฬา ชุดว่ายน้ำ ชุดพิตเนสสุดฟิน

>ห่วงสวมลำ หำตุง

>เครื่องเล่นเกย์พาสยิว อันนี้ไม่ขอพูดเยอะ ..เจ็บคอ

>ครีมหัวนมชมพู ปากชมู สำหรับผู้ชาย เห็นผลจริงชัวร์

>สร้อยข้อมือ-ข้อเท้าแมนๆ

อาผมบอกให้ผมไปเอาแก้วเหล้ามา นึกว่าแกจะกินเหล้าย้อมใจทำโทษทหาร แต่ผมอึ้งเลย บอกให้ทหารถอดเสื้อผ้าออกแล้วแล้วบอกให้ปั่นให้แข็ง ใครไม่ขึ้นโดนกระทืบ แต่ขึ้นหมดทุกคน อาผมเดินไปบีบใข่ทุกคนจนหน้าเขียวนอนกลิ้ง ผมเห็นแล้วสงสาร แกบอกว่าใครลงโดน แล้วให้ลุกขึ้นมาทุกคนลุกขึ้นมา ยืนตรง แกเอาแก้วเหล้ามาวางลงพื้นเสียงดัง แล้วบอกให้พวกทหารปั่นเอาน้ำออกให้เต็มแก้ว ถ้าไม่เต็มไม่ต้องไปไหน แล้วบอกผมให้เฝ้าดูใครอู้ก็เข้าไปช่วยมันรีดเอาให้เต็ม พวกมึงใจดีแจกน้ำให้เมียกูเดียวกูจะเอาน้ำพวกมึกไปให้เมียกู แล้วอาเลยเดินไปห้องเหมียว ก่อนไปสั่งบอกว่ากูมาไม่เต็มพวกมึงโดน พออาไปพวกทหารคุยกัน รีบพากันสาวว่าวน้ำแตกใส่แก้วผมยืนดูอยู่ แต่มันเป็นโอกาศผมที่จะได้สัมผัสความเป็นชายของเอ๊กซ์ที่ผมชอบที่สุด และของทุกคน ว่าแล้วผมเลยพูดว่ารีบๆนะอาเอาจริงน่ากลัว แล้วเดินไปหาเอ๊กซ์เอามือกำลงไปที่ลำควยขนาดใหญ่ที่น้ำพึ่งแตกไปไม่นานแล้วบอกว่ามาช่วย เอ๊กซ์ยืนเฉยๆ ผมช่วยเอ๊กซ์ว่าว สมใจผมมากให้เล่นของคนนี้ ผมสลับไปจับคนอื่นให้ครบแต่มาที่เอ๊กซ์ที่สุดแล้ว หล่อกล้ามนี้สวยของใหญ่ตรง เอาเป็นว่าผมเล่นให้คนเดียวเลย จนเอ๊กซ์เสร็จครั้งที่สองในมือผม รู้สึกตื่นเต้นมากที่ทำให้ผู้ชายเสร็จด้วยมือเรา ผมก็มีอารามณ์ร่วม เลยใช้ปากม๊วบให้เอ๊กซ์ซะเลย ก็ไม่ขัดขืนผม ผมใช้ปากชิมครบทั้งห้าคน เร่งให้เสร็จแต่ดูดูเหมือนจะไม่เต็มสักที คนละ 5 น้ำแล้ว แต่ละคนนอนแผ่เข่าออ่อนกันหมด ปั่นก็จะไม่ขึ้น ผมกระโดดไปมาเหี่ยวกันหมด ผมเลยมาเล่นของเอ๊กซ์เสียตามตัว ปล่อยไปตามอารมณ์ทั้งกอด ทั้งดูด เลียเหมือนจะกินทั้งตัว เหมือนเค้าจะหลับกันหมด รวมอาผมด้วย ผมนอนกอดเอ๊กซ์จับเล่นจนเช้าเริ่มแข็งอีกครั้ง ผมตัดสินใจคนอื่นยังหลับขึ้นควบม้าเอ๊กซื จนผมได้มาเป็นสามีอย่างสมบูรณ์ ผมตกลงกับเอ๊กซ์ว่าจะช่วย เพื่อเป็นสิ่งมัดใจ เอ๊กซ์ตอบแทนด้วยการหอมแก้ม ผมไปเอาน้ำมาเติมจนเต็มแก้ว แล้วรออามาดูผลงาน อามาตอนสายๆทุกคนหมดแรงจากการเสียน้ำ 5-8 ครั้ง เมื่อคืน แกพูดว่าฟ้าเหลืองเลยสิพวกมือ เตรียมตัวไปออกกำลังกายวิ่งรอบบ้านไม่ต้องใส่เสื้อผ้า ทุกคนหอบตัวไปวิ่งสงสารจริงๆ อาผมก็เอาทหารเซทใหม่มาแล้วก็กำชับอย่างดีห้ามเกิดซ้ำ ผมกับเอ๊กซ์ติดต่อกันเรื่อยๆ ตามไปชิมน้ำถึงค่ายบางวัน ไปช่วยรีดน้ำให้เพื่อนเอ๊กซ์เวลาเงี่ยน

 

ที่มา http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=24286

 


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

ผมจะยัดเยียดความเสียว จนคุณต้องร้องขอชีวิต
ผมจะยัดเยียดความเสียว จนคุณต้องร้องขอชีวิต
เกย์ยุคนี้เป็นโสด อยู่คนเดียวมากขึ้น แต่ไม่ต้องกลัวลองหาตัวช่วยคลายเหงาสำหรับชาวเกย์สักชิ้น แค่นี้ชีวิตเหงาๆจะเปลี่ยนไป
Read More
เมื่อเสือไบอย่างผมต้องกลายเป็นเมีย
เมื่อเสือไบอย่างผมต้องกลายเป็นเมีย
วันนึง ผมนัดเจอกับบอมอีกแต่วันนี้ บอมบอกว่าที่รักวันนี้ขอบอมลองเย็สดที่รักหน่อยได้มั้ยคับ ผมเงียบและหยุดไปพักนึงเพราะไม่
Read More
น้องเขยใจถึง
น้องเขยใจถึง
ษิตเค้าก็เริ่มเล้าโลมผมใหม่เค้าอุ้มผมไปวางที่เตียงแล้วจูบไซร้จนผมสยิวไป หมด ลีลาเค้าเด็ดมาก ผมจึงผลักเค้าลงนอนและก็จูบไซ
Read More
เล่นเสียวกับพี่ทหารรับใช้
เล่นเสียวกับพี่ทหารรับใช้
ผมเป็นลูกคนเดียวในครอบครัวครับ พ่อแม่ตามใจสุดๆ พ่อเป็นทหาร คับยศนายพล ดังนั้นใครๆก็ต้องเกรงใจพ่อและด้วยเหตุนี้ที่บ้านผมจ
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out