กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

เรื่องเกย์

ก็พ่อมึงมันหล่อ...

เย็นวันศุกร์ผมขี่มอเตอร์ไซด์ไปตามเพื่อนที่บ้าน(กำแพงเพชร) เพื่อนไม่อยู่ อยู่แต่พ่อเพื่อนอายุสี่สิบยังหนุ่มเฟ้อหุ่นแน่นอยู่เลย เพราะตอนไปเขากลับจากทำงาน(รับราชการ) กำลังใส่ผ้าขาวม้าอาบน้ำอยู่ใต้ถุนบ้าน พ่อเพื่อนบ่นเรื่องลูกให้ฟังว่ามันเกเรสารพัน บ้านช่องก็ไม่ค่อยกลับ เขาชวนผมให้อยู่กินเหล้าเป็นเพื่อน (เขาเลิกกับเมียหลายปีแล้ว) ผมเห็นว่าว่างๆ เลยกินเหล้าเป็นเพื่อนเขาที่ใต้ถุนบ้าน?

กินกันจนสองทุ่ม ได้ ความคิดที่อยากลองก็เกิดขึ้น พ่อเขาคอแข็งพอสมควร ผมลอบถามว่าเมียไม่อยู่แล้วทำยังไง เขาตอบว่าก็ต้องช่วยตัวเอง ผมถามว่าช่วยที่ไหน เขาบอกนั่งกินเหล้าใต้ถุนชักว่าวก็บ่อย ผมถามว่าแล้วไม่กลัวคนเห็นเหรอ เขาว่าใครจะมาเห็นแถวนี้ต้นไม้รกไปหมด ผมถามว่าแล้วไม่อยากเที่ยวผู้หญิงเหรอ เขากลัว อีกอย่างไม่มีเงิน ผมว่าเวลาไปเที่ยวผู้หญิงชอบทำอะไร เขาตอบ ชอบให้ผู้หญิงอม

เรื่องเสียวเกย์

เพิ่มอรรถรสให้กับกิจกรรมบนเตียง ด้วยชุดพันธนาการที่จะผูกมัดคุณและคู่นอนให้ตกอยู่ในห้วงตัณหาจนดิ้นไม่หลุด

ผมแกล้งถามติดตลกว่ารูปร่างหน้าตาก็ดีตอนหนุ่มเคยมีกะเทยหรือผู้ชายจีบหรือ ผมให้มั้ย เขาตอบไม่เคยเพราะมีเมียตั้งแต่วัยรุ่น ผมถามอยากลองดูบ้างไหม เขาหัวเราะ ผมถามว่าผ้าขาวม้าเนี่ยใส่ยังไงผมไม่เคยใส่ เขาว่าผมซื่อบื้อ ผมหัวเราะบอกให้เขาสาธิตให้ดู เขาก็คลายปมออกแล้วสอนวิธีมัดปม ผมแกล้วจับตรงปมให้มือโดนหน้าท้องที่มีไลขนเขา เออแน่นดีนี่ ไหนเขาผมลองผูกดูหน่อย เขาแก้ปม ผมเอื้อมมือผูกนิ้วแอบถูขนหมวยซากๆ ทำไมไม่เห็นแน่นเลย ลองใหม่นะ ผูกอีกทีมือก็ถูขน ตอนนั้นเคผมตั้งโด่ เขาบอกมันจะยากอะไรเรียนตั้งม.4แล้วยังผูกไม่เป็นอีก

ผมบอกงั้นผมอ้อมมาถูกข้างหลังจะได้ถนัด แล้วผมก็เอื้อมมือโดยการโอบหลังเขาอบอุ่นมาก แกล้งผูกหลุดมือไปโดนอวัยวะเพศเขาทีนึง ผมมีความสุขอย่างประหลาดมันอบอุ่นจนอยากกอดให้แน่นๆ แต่ก็ไม่กล้า ผมบอกพ่อยืนดีกว่า เขาลุกยืนพรวด ผมก้มผูกด้านหน้า หุ่นเขาเซ็กซี่มาก ท่อนขามีขนขึ้นเต็มไปหมด ผมผูกหลอม ๆ แกล้งทำผ้าหลุด เห็นพวงสวรรค์ท่ามกลางขนหมวยดกดำเป็นแผงสวยงาม กลิ่นสบู่หอมจาง ๆ หัว***เปิดอวบอ้วน ผมแกล้งร้องถามโอ้โหขนาดยังไม่แข็งยังอ้วนขนาดนี้ถ้าแข็งจะขนาดไหน เขาบอกเอาผู้หญิงร้องจ๊ากก็แล้วกัน ผมถามขลิบเหรอทำไมมันเปิด เขาว่าแล้วของเอ็งไม่เปิดเหรอ ผมส่ายหัว ผมทำท่าจะมัดปมผ้าขาวม้า ผมบอกยังผูกไม่เป็นเลยขอลองอีกทีนะ เขาบอกไม่ต้องแล้วยังไงเอ็งก็ไม่ใส่ผ้าขาวม้าหรอกเด็กสมัยนี้?ผมนั่งดื่มกัน ต่อจนผ่านไปสองชั่วโมงเหล้าหมดผมอาสาไปซื้อ เขาบอกพอแล้วล่ะดึกแล้วมันอันตราย ผมบอกอันตรายงั้นผมขอค้างคืนที่นี่ เขาโอเค

นายกาย

เพิ่มสเน่ห์ ความเท่ห์ให้กับตัวเอง เพียงลองหาเครื่องประดับแบบผู้ชายๆ ที่เข้ากับตัวคุณ ย้ำ...ต้องเป็นเครื่องประดับที่ออกแบบมาเพื่อผู้ชายเท่านั้นนะ

คืนนั้นผมนอนข้าง ๆ เขา กระสับกระส่ายไม่เป็นอันนอน อยากโอบกอดเหลือเกิน จนดึกมาก ๆ ผมปวดฉี่ ปลุกให้เขาพาลงไปฉี่ข้างล้าง เขาพาลงไปเพราะเขาก็จะฉี่ด้วย เขายืนฉี่ตรงคลองเล็ก ๆ หลังบ้าน ผมยืนมองจนลืมตัว เขาถามว่ามองอะไรไม่ฉี่ล่ะ ผมบอกเหมือนคนละเหม่อว่าอยากมองเพราะอยากใหญ่เหมือนเขา เขาหัวเราะเหมือนผู้ใหญ่หัวเราะเอ็นดูเด็ก เขาถามผมว่าชักว่าวบ่อย ๆ จะได้เจี้ยวใหญ่ ผมแกล้งบอกว่าชักว่าวเป็นยังไง เขาทำหน้างงงันอะไรกันเรียนมัธยมแล้วยังชักว่าวไม่เป็น

ผมบอกสอนผมหน่อยได้ไหม เขาหัวเราะอีก แล้วเดินมานั่งที่แคร่ใต้ถุนบ้าน โชคดีที่เห็นเหล้ายังไม่ได้เปิดอีกขวดอยู่ในตะกร้ามอเตอร์ไซด์เขา ผมเลยชวนกินต่อบอกพรุ่งนี้วันเสาร์ เขาชอบอยู่แล้วกินเหล้ามีหรือจะปฏิเสธ?กินเหล้าไปอีกหน่อย ผมบอกให้เขาสอนชักว่าว ทำมีท่าอายๆ ผมอ้อนวอนจนเขาใจอ่อนควักอวัยวะสืบพันธุ์ออกมา แต่ผมเอื้อมมือไปปลดปมผ้าออกจนเห็นพวงสวรรค์เห็นแผ่นหมวยเต็มตา เอาบอกให้ผมเอาจู๋ออกมา(ผมใส่กางเกงขาสั้น) ควักจู๋ออกมามันแข็งโด่ เขาบอกวัยรุ่นก็ยังเงี้ย เขาสอนให้กำมือแล้วทำท่ารูดเคขึ้น ๆ ลง ๆ ผมทำตาม แล้วเอื้อมมือจับเคของเขา เขาบอกไม่ต้อง แต่ผมก็จับมันรูดขึ้นๆลงๆ จนของเขาแข็งเต็มมือ มันใหญ่และแข็งมาก หัวก็แดงกล่ำ

ผมเอานิ้วแหย่รูเคเขาพร้อมกับรูดเร็วขึ้นจนเขาเริ่มมีอาการหน้าตาเสียว ผมคลึงไข่กำเล่นอย่างสนุกเพลิดเพลิน แกล้งถามว่าเป็นยังไงครับ เขาบอกว่าก็เสียวนะซิ เดี๋ยวสักพักมันจะมีน้ำออก ผมบอกเปิดไฟดูได้ไหม เขาเอื้อมมือเปิดไฟเองเลย เคเขาแข็งเต็มที่ ผมอ้อมด้านหลังโอบกอดเขามือก็ชักให้ เขาเงยหน้าเสียว ผมจูบที่ซอกคอเห็นว่าเขาลืมตัวผมไซ้ลงมาพลางอ้อมมาด้านหน้า ไซ้ลงมาจนดูดนม ดันร่างให้เขานอน ไซ้ลงมาจนถึงหน้าท้องถูไถขนหมอยอยู่แถวๆ อวัยวะเพศ ผมลองเอาลิ้นแตะที่หลายกระดอมันเด่งดึ๋งสู้ เขาจับหัวผมเหมือนจะให้ทำอะไรให้แต่เขาไม่กล้า ผมก็ไม่กล้า จนน้ำเหนียวใสเขาออกมา

นายกาย

ทำอย่างไรให้ไปฟิตเนสแล้วได้ผู้ชายติดไม้เติดมือมาด้วย ลองเปลี่ยนแนวการแต่งตัวมาเป็นชุดยิมยั่วๆ รับรองคุณจะเสียน้ำมากกว่าเดิมครับ

ผมเอาลิ้นเตะ ๆ แกล้งถามว่าน้ำนี่เหรอ เขาส่ายหน้าเบา ๆ ในอาการเคลิบเคลิ้ม ผมเลียเล่นที่ไข่ดูเขาเพลิดเพลินมาก ขนจากไข่ไล่ไปถึงรูก้นเขาผมเลียลงไปเรื่อย เขาถ่างเขาแผ่หรา ผมซุนหน้าลงไปใช้ลิ้นเลียอย่างชำนาญเพราะความจริงเคยมาตั้งแต่เรียนอยู่ม .2แล้วไม่อย่างนั้นเขาไม่ดิ้นทุรนทุรายหรอก ผมยกก้นเขาขึ้นทั้งเลียทั้งดุนเขาเพลินอย่างที่ไม่เคยได้รับมาก่อนอย่างแน่ นอน ผมคว้าขวดเหล้ามาเทตัวเขาไล่มาถึงอวัยวะเพศแล้วเลียเล้าไปทั่วเรือนกายอัน หอมหวล เขาเอาแต่เงยหน้าร้องครวญครางอย่างมีความสุขเกษมสันต์ ผมเป็นคนซาดิสเลยหยิบหนังยางมามัดที่โคนเคมัดไข่จนมันแดงกล่ำเส้นเลือดปูด ปูมน่าอมน่ากิน ถามเขามีความสุขไหมครับ เขาพยักหน้า ผมบอกอยากทำอะไรแปลกๆ เอาไหม

เขาพยักหน้าด้วยความ***เต็มที่ ผมไม่รีรอจับเขานอนขึงผืดกับพื้นดิน เอาเชือกผูกมอเตอร์ไซด์สองเส้นมัดมืดสองเส้นข้างกับเสา เคเขาตั้งโด่แดงกล่ำเส้นเลือดบูด กรอกเหล้าใส่ปากดูดปากเขาอย่างดูดดื่ม ถามเขาว่ามีเทียนไขไหม เขาบอกเอามาทำไม ผมบอกเถอะน่า เขาชี้ไปในห้องเล็กๆ ใกล้ ๆ ผมรีบเขาไป มันเป็นห้องเก็บของเล็ก ๆ นอกจากเทียนแล้วผมยังได้อุปกรณ์หลายอย่างติดมือมา ตอนนั้นผมเหมือนคนบ้าซาดิสขึ้นหน้าเพราะชอบดูหนังญี่ปุ่นมากๆ ร่างเปลือยเปล่านอนแผ่หราเคตั้งโด่ท้าทายจนผมร้อนรน ขมกหัวเขาขึ้นกรอกเหล้าเข้าไปอีกจนเขาเริ่มมีอาการมึนเหมาะแก่กายถูกทรมาน ผมเอาเชือกผูกขาสองข้างโยงกับเสาให้ขาลอยขึ้นมากับก้น เอาน้ำมันใส่ผมของเขาถูที่รูตูด แล้วเอานิ้วค่อยๆแหย่เข้าไป เขาดิ้นตูดโด่ง

นายกาย

ห่วงใส่ทำไม?...ใส่เพื่อประดับตามรสนิยมของเกย์แต่ละคน ถ้าเป็นแบบยางเวลาใส่แล้วจะรัด ช่วยกระตุ้นให้เวลาหลั่งน้ำแรง ลองเลือกที่คุณต้องการดูนะครับ

ผมเริ่มสะใจเมื่อเห็นเขาเจ็บปวด ถึงตอนนี้เขาเปลี่ยนใจไม่ได้แน่ ผมวิ่งขึ้นไปบนบ้านได้โลชั่นมาขวดพร้อมกับมีดโกน เขามองว่าผมจะทำอะไร ผมเอาผ้าขาวม้ามัดปากเขาไว้กันร้องห้าม ผมจุดไฟที่เทียนไข เขามองว่าผมจะทำอะไร ผมเอามือถือหมวยดกดำดึงเล่นอย่างแรงจนเขาร้องเจ็บ แล้วเอาไฟจุดขนทีละนิดมันลุกพรึบผมดับ จุดพรึบผมดับ เคเขาเริ่มอ่อนผมจัดการอดมอย่างเมามันจนมันแข็งโด่ เอาโลชั่นทาเคจนทั่ว ชูเทียนขึ้นให้น้ำตาเทียนหยดลงตรงหัวแดงกล่ำ หยดแรงเขาร้องกัดผ้าขาวม้าเนื้อตัวสดุ้งเซ็กซี่ หยดที่สองเขาร้องหน้านิ่วผมกลับมีความสุข เคที่ถูกของร้อนมันมันยิ่งแข็งสู้ ผมหยดๆๆๆ จับเคพลิกหยดเส้นสองสลึง น้ำเมือกไหลออกผมป้ายมาดูดกินหอมอร่อย มือบีบหัวนมอย่างแรงๆ เอาเท้าเหยียบคลึงพวงสวรรค์อย่างสนุก

ผมดับเทียน แล้วทำอย่างที่วาดฝันมาตั้งแต่เล็ก คือเอาอะไรแหย่เข้าไปในรูเคผู้ชาย ได้ต้นก้านอ่อนขณะที่ผมทาโลชั่นที่ก้านเขาผงะหน้ามองอย่างตื่นกลัว ผมจับปากเคแหกออกเหมือนโชคเข้าข้างมีน้ำเมือกเหนียวไหลเยิ้มอยู่ ผมค่อย ๆ แทงก้านลงไปเขาดิ้นพรวดกับเชือกที่มัดแน่น แหย่ลงๆ ๆ เขากัดฟันร้องเจ็บปวดหน้านิ่วคิ้วขมวดคอขึ้นเอ็น ผมยิ่งมีความสุขสุดยอด แหย่ลึกลงไปจนสุด ยังไม่พอเอาอีกก้านแหย่ตามลงไปเขาเจ็บปวดหน้าแดงกล่ำน้ำตาเล็ดผมเลียอย่าง อร่อย ปล่อยให้ก้านคาอยู่จัดการโกนขนหมวยดังคลากๆ จนเกลี้ยงขาว โกนขนตูดจนเกลี้ยง แล้วทาโลชั่นที่รูตูดแหย่นิ้วลงไปมันทั้งฟิตทั้งตอด ขนที่ขาผมลูบไล้อย่างเพลิดเพลินขณะที่นิ้วเข้าไปเป็นนิ้วที่สอง

ผมไม่รอช้าถอดกางเกงออกเคที่ตั้งโด่มีน้ำเมือกรอท้าเสียบกระทั้นเข้าไปอย่าง แรงจนร่างเขาสะเทือนไปตามจังหวะเมามันจากผม มือเอื้อมเกาะผ้ามัดปากออกเพื่อจะฟังเขาให้เต็มหู เขาร้องคราง ผมดึงก้านไม้ที่เคเขาออก เขาร้องเจ็บปวดทรมาน ผมซอยถี่เอาผู้ชายแท้ๆ ที่เป็นผู้ใหญ่มีสุขสุดๆๆๆ ผมใกล้เสร็จรีบถอนเคออกเริ่มต้นไซ้เขา ตั้งแต่หัว หน้า คอ นม เอว ง้ามขา เคเขาตั้งโด่ ดูดไข่ อมเค แล้วหย่นก้นลงไปทับเสียบลงไปจนมิดด้าน เขาร้องเสียวกระสันต์ ผมโยกโอนอ่อน มือขึงหัวนม แหย่ปาก จนน้ำเขาทะลักล้นเต็มรู น้ำผมพุ่งกระเซ็นถึงหน้าเขา

ผมไม่แก้มัด นอนกอดจูบรัดร่างอุ่นเขาอย่างมีความสุข จนหลับคาอกเขาไปทั้งคู่ จนเช้าผมร่วมกับเขาอีกถึงสามครั้งจนน้ำเขาแตกเป็นฟองให้ผมดูดกินจนหยดสุด ท้าย ก่อนจะแก้มัดผมถามเขาว่ามีความสุขไหม แต่ผมมีความสุขที่สุดในชีวิต ไม่โกรธผมใช่ไหม ผมบอกไม่โกรธ เขาเพิ่งรู้ว่ามันมีความสุขอย่างนี้ พอคืนต่อมาผมมาหาเขาอีก ทำอย่างนี้อีกแต่รุนแรงมากขึ้น เราสองคนเป็นผัวเมียกันนานสองปีโดยที่ไม่มีใครรู้ จนผมเข้ามาเรียนกรุงเทพได้เจอคนใหม่ ทุกวันเขายังรักผมอยู่แต่ผมบอกเลิกเขาแล้ว

 อึ้ง.. ทึ่ง..เสียว คืองานของเรา

กางเกงในชาย🦌 นายกาย เข้าใจความต้องการของคุณ ให้ผมปรนบัติรับใช้คุณแล้วผมจะหยิบยื่นความเสียวให้คุณเอง
แค่คุณกดดูสินค้าตามหมวดหมู่  

*เราจัดส่งสินค้าเป็นความลับ ไม่เปิดเผยชื่อร้านหรือสินค้าบนพัสดุ

นายกาย

สังเกตมั๊ย?? เวลาลงโซเชียลรูปที่คนมักจะเข้ามาไลค์ มักเป็นรูปที่ไม่ใส่เสื้อ ยิ่งถ้าใส่แนวเซ็กซี่ยิ่งยอดไลค์กระหน่ำ 

กางเกงในชาย นายกาย

ใส่กางเกงในธรรมดา คุณก็เป็นแค่ผู้ชายธรรมดา ใส่กางเกงในให้โลกจำ ก็ต้องใส่แบบแปลกๆแหวกแนวสิครับ

 

ครีมนมชมพูมีหลายยี่ห้อ แต่ส่วนใหญ่ใส่สีแค่เคลือบให้ดูชมพู สีจะดูชมพูจัด หลอกตาไม่เป็นธรรมชาติ อยากหัวนม-ปากชมพู ดูเป็นหนุ่มสุขภาพดีจริง บีพิ้งค์เท่านั้น
B-PINK ขนาด 5 กรัม ใช้ได้ทั้งหัวนม-ปาก ราคา 390 บาท ค่าจัดส่งทั่วประเทศ 50 บาท 
สั่งทางไลน์
 เพิ่มเพื่อน

นายกาย

เกย์ยุคนี้เป็นโสด อยู่คนเดียวมากขึ้น แต่ไม่ต้องกลัวลองหาตัวช่วยคลายเหงาสำหรับชาวเกย์สักชิ้น แค่นี้ชีวิตเหงาๆจะเปลี่ยนไป เหลือแต่ความฟินล้วนๆ

นายกาย

หากคุณยังไม่เคยลองใส่ชุดแนวเซ็กซี่ ลองหากางเกงในแนวเกย์ๆ ราคาเบาๆ มาลองใส่ดูสักตัว แล้วจะรู้ว่าคุณก็เซ็กซี่ไม่เบา

 

🔥กางเกงในเริ่มต้น 69 บาท 🔥ชุดฟิตเนส กางเกงว่ายน้ำ 🔥ชุดเกย์ฟินๆและอื่นๆ
ซื้อกางเกงในร้านนายกาย ครบ 1,000 บาท แถมฟรีสินค้าในร้าน ราคา 150 บาท
ซื้อไม่ถึงก็สะสมได้นะครับ
ย้อนกลับ

4 comments

fLvKbTqysklJe

eMEyNnghXiUpGalC

qOXUDELukHNIg

nzbLAuCrKhTq

SalYHOjQGDecWPUA

lRBzPHdVsn

AXOcKvrbBsQf

rJuZnGipVd

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • เรื่องเล่าเกย์ รักหนีที่เวเว่น

  รักหนีที่เซเว่น

  สามวันต่อมา เขามาเข้าเซเว่นตอนเย็นเหมือนเดิม ผมยิ้มให้เขาแต่เขาดูเฉยๆ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ผมก็แอบนอยๆครับ คิดว่าเขาคงไม่อะไรกับผมหรอก แต่คืนนั้นเขาก้มาทักผมในแอปอีก บอกว่า 'ดีครับ' ให้เขาไปหาผมที่ห้องผมได้มั๊ย

  รักหนีที่เซเว่น

  สามวันต่อมา เขามาเข้าเซเว่นตอนเย็นเหมือนเดิม ผมยิ้มให้เขาแต่เขาดูเฉยๆ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ผมก็แอบนอยๆครับ คิดว่าเขาคงไม่อะไรกับผมหรอก แต่คืนนั้นเขาก้มาทักผมในแอปอีก บอกว่า 'ดีครับ' ให้เขาไปหาผมที่ห้องผมได้มั๊ย

 • ประสบการณ์เล่าเรื่องเกย์ แย่งผัวน้าสาว

  แย่งผัวน้า

  ผมไม่รอช้ารีบคุ้ยตะกร้าหากางเกงในที่น้ากิตใส่แล้ว เจอกางเกงในสีขาว ผมจับดูเห็นรอยของคราบน้ำเงี่ยนซึมเป็นดวงๆ ด้วย สงสัยน้าผมจะเงี่ยนจนน้ำซึมออกมา มีขนติดอยู่ด้วย ขนาดแค่ผมถืออยู่ ก็ได้กลิ่นอับของผู้ชายแท้ๆ ลอยออกมาจากกางเกงในตัวนั้น

  1 comment

  แย่งผัวน้า

  ผมไม่รอช้ารีบคุ้ยตะกร้าหากางเกงในที่น้ากิตใส่แล้ว เจอกางเกงในสีขาว ผมจับดูเห็นรอยของคราบน้ำเงี่ยนซึมเป็นดวงๆ ด้วย สงสัยน้าผมจะเงี่ยนจนน้ำซึมออกมา มีขนติดอยู่ด้วย ขนาดแค่ผมถืออยู่ ก็ได้กลิ่นอับของผู้ชายแท้ๆ ลอยออกมาจากกางเกงในตัวนั้น

  1 comment
 • เรื่องเล่าเกย์ โดนลูกเลี้ยงจับทำผัว

  โดนลูกเลี้ยงจับทำผัว

  วันที่ผมได้กลายเป็นผัวของลูกเลี้ยงก็เกิดขึ้น วันนั้นเป็นวันหยุดยาว ผมก็เลยมีการดื่มเสียหน่อย ตอนนั้นก็ค่อนข้างดึกแล้วครับ ผมก็นั่งเมางัวเงียอยู่ชั้นล่าง มารู้ตัวว่าน้องต้นมาพยุงผมขึ้นไปนอน แต่แทนที่จะเป็นห้องผม ต้นกลับพยุงผมไปนอนที่ห้องนอนของน้อง

  1 comment

  โดนลูกเลี้ยงจับทำผัว

  วันที่ผมได้กลายเป็นผัวของลูกเลี้ยงก็เกิดขึ้น วันนั้นเป็นวันหยุดยาว ผมก็เลยมีการดื่มเสียหน่อย ตอนนั้นก็ค่อนข้างดึกแล้วครับ ผมก็นั่งเมางัวเงียอยู่ชั้นล่าง มารู้ตัวว่าน้องต้นมาพยุงผมขึ้นไปนอน แต่แทนที่จะเป็นห้องผม ต้นกลับพยุงผมไปนอนที่ห้องนอนของน้อง

  1 comment
1 of 3
1 of 3