กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

เรื่องเสียวเกย์

นวดให้ผัวคนอื่น เรื่องเลยลงเอยแบบนี้

เรื่องเสียวเกย์

ผมกับพ่อแม่มาช่วยงานบุญที่บ้านของเพื่อนพ่อครับ เย็นวันนั้นต้องช่วยกับเก็บของและเคลียร์พื้นที่เพราะงานเสร็จไปแล้ว ผมก็ช่วยเล็กๆน้อยๆพอช่วยได้ ส่วนพ่อและพวกคนหนุ่มๆก็ช่วยยกของกันวุ่น รวมถึงพี่โจ ซึ่งเป็นเขยของเพื่อนพ่อผมครับ พี่โจอายุ 25 ปี สูงประมาณ 180 หุ่นดีมาก หน้าตาคมเข้ม ผิวค่อนข้างขาว

โดยผมก็แอบมองดูอยู่บ่อยๆ ตอนนั้นผมอยู่ ม. 4 อายุ 16 ปีคับ ผมเป็นเหมือนเด็กผู้ชายทั่วไปนี่แหละครับ แมนๆ เลยไม่มีใครรู้ครับว่าเป็นเกย์ ผมแอบสังเกตพี่โจยกของขนของตลอดเวลา เพราะทุกทีที่พี่เค้ายกของกล้ามที่แขนเป็นมัดๆ เป้าของพี่โจค่อนข้างฟิตเพราะพี่เค้าใส่กางเกงยีนส์สีดำขาเดฟๆ บางทีแฟนพี่โจชื่อพี่หญิงก็เอาน้ำมาให้พี่โจกิน ผมงี่อิจฉาจริงๆ

พอ ตกค่ำเก็บของเรียบร้อยแล้วต่างคนต่างแยกย้ายครับ พ่อและแม่ผมเรียกผมกลับแต่ผมขออยู่ต่อก่อน เพราะจะดูหนังที่เช่ามาต่อยังดูไม่จบ อีกอย่างจอทีวีบานพี่โจเปนพลาสม่าจอใหญ่เลย จึงตัดสินใจขออยู่ดูหนังก่อนค่อยกลับ อันที่จริงครอบครัวผมกสนิทกับครอบครัวพี่โจเหมือนกันครับ

ผมนั่งดู หนังที่หองรับแขกพร้อมกับหลานๆอีก 2-3 คน หลานยังเด็กครับ เรียนชั้นประถม ส่วนพี่โจขอตัวอาบน้ำครับเพราะเหน็ดเหนื่อยจากการช่วยงานช่วงกลางวัน สักพักผมเห็นพี่โจเดินมานั่งโซฟาข้างผม โดยใส่เสื้อกล้ามสีขาว กางเกงบอกเซอร์สีเทา

ผมเห็นแล้วกลืนน้ำลายเฮือกใหญ่ทีเดียว พี่โจบ่นว่าเมื่อยตัวเมื่อยแขนขามาก จึงเอ่ยปากขอให้หลานมานวดให้ ระหว่างนั้นทางพ่อแม่และลูกสาวแฟนพี่โจต้องออกไปทำธุระข้างนอก บอกว่าดึกๆถึงจะกลับ ตอนนี้ที่บ้านพี่โจก็เหลือแต่พี่โจผมและหลานอีก 3คน พวกหลานๆกดนวดใหพี่โจสักพัก ก็เริ่มขี้เกียจครับ หนีหายกันไปทีละคนๆ พี่โจจึงขอใหผมมานวดให้แทน เพราะเห็นว่าผมน่าจะแรงดีกว่าพวกหลานๆ ผมจึงรีบทำตามอย่างว่าง่าย เดินไปข้างหลังโซฟา นวดไหล่ให้พี่โจ

ผมได้สัมผัสกับเนื้อหนุ่มของพี่โจครั้งแรกก็วันนี้ครับ เนื้อหนังพี่โจแน่นมาก ผมนวดไหล่เสร็จก็กดคลึงที่แผ่นหลังบ้าง พี่โจครางออกมาอย่างสบายตัว บอกว่าผมนวดเก่งดี เวลาผ่านไปสัก 3 ทุ่มกว่า พวกเด็กๆก็ขอตัวกลับบ้านกันหมดเหลือผมกับพี่โจสองคนครับ พี่โจบอกว่าผมนวดดีมาก ใช้ถูกคนจริงๆ จึงขอให้ผมนวดให้ทั้งตัวเลยครับ ผมก็ยินดีมาก พี่โจนอนคว่ำลงบนโซฟายาวใฟ้ผมกดนวดแผ่นหลังได้ถนัดๆ

ผมนวดไปกลืนน้ำลายตัวเองไปครับ เห็นแขนพี่โจล่ำมาก ขาอ่อนมีกล้ามพองาม และตูดงอนน่าจับจิงๆคับ แต่ผมก็ได้แต่ห้ามใจครับ เพราะพี่โจมีเมียแล้วคงไม่อยากยุ่งอะไรกับผม สักพักพี่โจบอกให้ผมไปหยิบน้ำมันมวยมาทาที่แผ่นหลังจะได้ผ่อนคลาย ผมไปหยิบมาพี่โจก็จัดการถอดเสื้อกล้ามออกครับ ตอนนี้ผมเห็นแผ่นหลังพี่โจเต็มๆ ดูเซ็กซี่มาก ผมค่อยๆทาน้ำมันมวยลงไปแล้วลูบเบาๆให้ทั่ว กลิ่นคลุ้งเลยครับ

จากนั้นก็ใช้สองมือคลึงนวดและกดแผ่นหลังพี่โจอย่างหนักหน่วงต่อ เนื้อหนุ่มพี่โจดูแน่นมาก น่าสัมผัสจริงๆครับ ผมนวดไปควยผมก็เด่ขึ้นมาทันที แต่ต้องเก็บไว้ก่อน เพราะกลัวพี่โจสังเกตเห็น พี่โจบอกให้ผมนวดขาให้ด้วย ผมก็ไม่รอช้าทาน้ำมันมวยที่ต้นขาว ยาวไปถึงข้อเท้าเลยทีเดียว แล้วผมก็บรรจงนวดที่ต้นขาขาวๆของพี่โจก่อน มือผมสั่นสู้มากครับ กล้ามที่ต้นขาพี่โจแข็งแกร่งมากแน่นมากจิงๆ เพราะพี่โจออกกำลังกายสม่ำเสมอ ผมนวดจากต้นขาลงไปที่ปลายเท้าแล้ววนขึ้นมานวดที่ต้นขาอีกที

พี่โจบอกนวดก้นให้หน่อยเพราะเมื่อยเหมือนกัน ผมดีใจมากรีบเอาสองมือค่อยๆคลึงไปที่ก้นนุ่มๆของพี่โจครับ ก้นพี่โจนุ่มๆปนแข็งๆครับและงอนดีจิงๆ ผมรู้ได้เลยว่าพี่โจไม่ได้ใส่กางเกงในแน่นอนครับ เพราะมันดูวาบหวิวจิงๆ ผมคลึงไปนวดไปเบาๆกลัวพี่โจจะเจ็บ พี่โจร้องครางอย่างผ่อนคลาย ทีนี่ผมอดใจไม่อยู่เลยใช้นิ้วลูบตรงร่องก้นพี่โจครับ แต่พอผมดึงสติกลับมาได้ก็นวดแบบปกติต่อ พี่โจคงสังเกตผมดูแปลกๆแล้วหละครับ แต่ก็ไม่พูดอะไร สักพักพี่โจก็พลิกตัวนอนหงายบ้างครับเพื่อจะให้ผมนวดตรงขาต่อ

โอโห้พอพี่โจหงายตัวมา น้ำลายผมแห้งหมดเลยครับ ก็หุ่นพี่โจอะดิ หน้าท้องแบนราบมีกล้ามเล็กน้อย หน้าอกเต่งตึงหัวนมสีชมพูเป็นเม็ดนูนเลยครับ เห็นแล้วโครตน่าเลียเลย ขนหมอยพี่โจลามขึ้นมาถึงสะดือครับ เซ็กซี่มาก ผมมองจนพี่โจมองหน้าผมแปลกๆอยู่เหมือนกัน แล้วผมก็ทาน้ำมันมวยและนวดต่อต้นขา หน้าแข้งถึงปลายเท้า แล้วกลับมานวดคลึงบริเวณต้นขาอันแข็งเกร่งของพี่โจอีกรอบ ครั้งงนี้ผมคลึงๆนวดๆนานเป็นพิเศษ บางทีก็ทำทีเอามือไปโดนตรงเป้าพี่โจ

ผมใจสั่นมากครับกลัวพี่โจด่ามาก แต่พี่โจไม่ครับ แถมมองหน้าผมแปลกๆ ผมก็ยิ่งได้ใจเผชิญหน้าพี่โจไปเลย มือก็คลึงวนๆแถวต้นขา

ดูสินค้าร้านนายกาย

กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ

กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส

ชุดเกย์เซกซี่

เจลหล่อลื่น เพียวเจล ลื่นจนลืมเจ็บ

สริมหล่อ -คิ้วเข้ม-ปาก-หัวนมชมพู

กางเกงในชายเซกซี่เริ่มต้นที่ 69 บาท

ตัวช่วยเพิ่มความฟิน
ผมค่อยๆถกปลายบอกเซอร์ขึ้นเพื่อนวดบนต้นขาให้ลึกที่สุดครับ ผมแอบเห็นขนหมอยพี่โจแพลมๆก็มาเล็กน้อยใจก็เต้นตุบตับ ผมมองหน้าพี่โจ พี่โจก็มองหน้าผมไม่พูดอะไรครับ ถึงตอนนี้อารมณ์เงี่ยนของผมก็ถึงที่สุดครับ ทนไม่ไหวอีกต่อไปที่มีหนุ่มแมนๆหุ่นดีมานอนอยู่ต่อหน้าผมอย่างงี้ครับ

ผมจึงตัดสินใจเอามือล้วงเข้าไปข้างในบอกเซอร์พี่โจ ก็เจอไข่สองใบของพี่โจผมค่อยๆลูบคลำเบาๆ พี่โจไม่ขัดขืนเลยครับ แถมอ้าขาออกกว้างกว่าเดิม ลำควยพี่โจเริ่มเด้งขึ้นดันบอกเซอร์สูงเลยครับ เมื่อผมรู้ว่าพี่โจไม่ขัดขืนผมก็จัดการถอดบอกเซอร์พี่โจออกไปกองที่พื้น ทันที ตอนนี้ลำควยพี่โจผงาดต่อหน้าผม หัวบานสีชมพูใหญ่เอาการ ยาวประมาณเกือบ7นิ้ว มีหมอยคลุมไขลามไปถึงก้น

น้ำเงี่ยนพี่โจซึมออกมาเยอะมากแสดงว่าพี่เค้าก็เงี่ยนเอาการเหมือนกัน เป็นภาพที่ผมหาไม่ได้อีกแล้วครับ ไม่คิดไม่ฝันว่าจะได้เชยชมควยหนุ่มๆแบบนี้
-พี่โจผมขอได้ไหมครับ- พี่โจพยักหน้า

ผมจัดการครอบปากลงอมทันทีครับ มันคับปากมากผมพยายามอมให้ลึกที่สุดแล้วรูดขึ้นมา จากนั้นก็รูดปากลงทั้งอมทั้งดูดต่อ
-โอ้วววววววว ช่วยพี่หน่อยนะครับน้อง พี่เงี่ยนเหลือนเกิน อ่าส์-
ผม อมควยพี่โจดัง จ๊วบๆๆๆๆ พี่โจเอื้อมมือมาจับหัวผมจิกหัวผมแน่เลยเพราะความเสียวซ่าน ผมอมควยไปตาก็เหลือบมองที่หน้าพี่โจ เห็นพี่จำหน้าเสียวมาก คงจะเงี่ยนจัด แล้วผมก็คลายปากออกจากลำควยยพี่โจก่อน

พี่โจถึงกับยกกก้นลอยตามปากผมเลยทีเดียวคงยังไม่อยากให้ผมหยุด แล้วผมก็เลือนตัวขึ้นมาเลียและไซร์ที่หัวนมพี่โจครับ ผมดูดนมพี่โจยังกับเด็กน้อยดูดนมแม่แหนะ ดังจ๊วบๆๆๆ พี่โจก็ร้องครางตลอด ผมแล้วพี่โจก็ดึงหน้าผมขึ้นไปดูดปากครับ พี่โจดูดปากกับผมอย่างหื่นหระหายมาก ยังกับอดอยากมาหลายเดือน

พี่โจกอดผมแน่นเลยผมก็กอดคอพี่โจบ้าง แล้วพี่เค้าก็ลุกอุ้มผขึ้นมา เดินตรงเข้าไปในห้องนอนของพี่โจครับ โดยที่ไม่ปิดประตูห้อง พี่โจวางตัวผมลงบนเตียงเบาๆ โน้มตัวลงหอมแก้มแล้วจูบปากผมพร้อมกับไซร้หน้าตาผมอย่างบ้าคลั่ง สักพักพี่โจมากระซิบที่ข้างหูว่า
-น้องตัวขาวน่าเย็ดจิงๆครับ พี่ขอได้ไหม-
-พี่ชอบผมหรือครับ แล้วเมียพี่หละ พี่ไม่กลัวเมียพี่ว่าหรอ-
-อื้มมมมนา นะ ไม่เป็นไรหรอกครับคนดี-

ว่าแล้วพี่โจจัดการถอดเสื้อผ้าผมออกจนเปลือนเปล่า พี่โจหยิบโลชั่นมาทาที่ก้นผมแล้วสอดนิ้วมาเบาๆ ผมร้องครางด้วยความเจ็บ พอได้ที่ พี่โจก็ยกขาผมอ้าออกค่อยๆสอดใส่ลำควยเข้าไปโดยไม่ได้ใส่ถุงเลยครับ ผมร้องด้วยความเจ็บ พี่โจจึงโน้มตัวลงไปจูบปากผม ผมรีบโอบกอดคอพี่โจไว้แน่น

-อย่าเกร็งดิคับ อยู่เฉยๆผ่อนคลายสบายเดี๋ยวก็ดีเองนะคับ-
-อื้มมมพี่โจผมเจ็บ- สิ้นคำพูดพี่โจก็ดันพรวดเข้าไปมิดลำพร้อมกับประกบปากผมไว้ให้ผมร้อง ผมกอดคอพี่โจแน่น
-โอ้ววววเข้ามาแล้วครับคนดีของพี่ เป็นเมียพี่นะคับน้องรัก พี่เงี่ยนเหลือเกิน พี่จะเย็ดให้ลืมควยทุกดุ้นเลยนะคับ-
-ซีดดดดดดดดดพี่ พี่โจเบาๆนะคับ ผมรักพี่โจนะคับ-
-หื้มมมมอ่าตูดน้องฟิตจังคับ ตอดควยพี่มากเลยโอ้ววว พี่จะเย็ดแล้วนะครับ-
สิ้นเสียงพี่โจพูด พี่โจก็เริ่มบรรเลงเพลงรักกับผม โดยเย็ดเข้าๆออกๆอย่างแผ่วเบาเชื่องช้าก่อน เพื่อผ่อนคลาย

-โอ้ววซีดดดดดดดดโอ้วววว อ่า เสียวเหลือเกิน ตูดน้องฟิตจังคับ- พี่โจพูดพลางจูบผมต่อ
พี่ โจถามผมว่าหายเจ็บรึยัง ผมพยักหน้าจากนั้นก็โจก็เริ่มเร่งเป็นจังหวะที่หนักหน่วงและแรงขึ้น ผมโอบกอดแผ่นหลังพี่โจลูบไล้ไปมาอย่างมีความสุข

-โอ้ยยๆๆพี่โจผมเสียว ผมรักพี่นะครับ พี่เย็ดมาแรงๆเลยก็ได้ครับ-
-อื้มมม ตูดน้องเย็ดมันส์มากครับ พี่ขอเย็ดนานๆเลยนะครับคนดี-
เสียงพี่โจเย็ดกับตูดผมดัง ป้าบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

พี่ โจเปลี่ยนท่าโดยให้ผมนอนโก้งโค้งแล้วก็เย็ดในท่าหมา พี่โจจับเอวผมแน่นแล้วกระแทกลำควยเข้ามาอย่างแรงจนสุดลำ ก่อนจะคลายออกจนเกือบสุดลำเช่นกัน จนผมแอ่นตูดตามไปติดๆเพราะกลัวว่าพี่โจจะจากหายไปไหน แต่ไม่เลยพี่โจกลับดันดุ้นควยกลับเข้ามาใหม่ แล้วก็กระหน่ำเย็ดผมถี่ยิบ พั่บๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

พี่โจ้โน้มตัวลงมาดูดปากกับไป ควยก็เย็ดตูดผมไป ส่วนมือพี่โจก็ชักควยให้ผมด้วย เราสองคนมีความสุขมากครับ ตอนนี้เราลืมทุกอย่างราวกับว่าโลกนี้มีกันแค่สองคน เสียงร้องครางสลับกับเสียงเย็ดดังลั่นห้อง

-อื่มๆหื้มๆๆๆโอ๊ะ เสียวควยเหลือเกินเมียจ๋า ตูดเมียเย็ดมันจิงๆคับ-
-อะๆๆโอ้วๆๆพี่เย็ดเก่งจังคับ พี่เป็นผัวผมตลอดไปได้ไหมครับพี่โจ ผมรักพี่-
-ได้ครับ พี่จะเป็นผัวของน้อง พี่รักน้องนะครับ โอ้วๆๆพี่เงี่ยนเหลือเกินเมียจ๋า-
เรา สองคนบ่นพร่ำเพรื่อไปเรื่อยเพราะความันส์ในอารมณ์ ตอนนี้เหงื่อพี่โจไหลท่วมตัวราวกับเพิ่งอาบน้ำมา เสียงควยกระทบกับตูดผมดัง พั่บๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
-โอ้ววๆๆๆพะ พะ พี่โจ ผมจะแตกแล้ว โอ้ววพี่เย็ดแรงๆนะครับ โอ้วๆๆๆๆๆอ่า-
-ซีด สสส์โอ้วววแตกเลยครับ น้ำเงี่ยนพี่ก็จะมาแล้วเหมือนกัน โอ้ยยยๆๆๆตูดเมียตอดควยผัวเหลือเกิน โอ้ยยยยซีดสส์- ผมกระฉูดน้ำเงี่ยนของผมลงบนเตียงเต็มไปหมด

-อ้าๆๆๆๆโอ้วววววอะ ออกแล้ว น่ำเงี่ยนพี่มาแล้วเมียจ๋า โอ้วๆๆๆ- ป้าบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
พี่ โจกระหน่ำเย็ดผมสัก4-5ที ก็พุ่งน้ำเงี่ยนออกมาเต็มรูตูดผมเลยครับ มันเยอะจนเอ่อล้นไหลตกลงมาที่เตียงเต็มไปหมด ผมรู้สึกน้ำอุ่นๆในตัวผมเยอะมาก พี่โจคงเงี่ยนมากครับ
พี่เค้าล้มตัวลงนอนทับหลังผม หายใจรวยระริน ก่อนจะพูดว่า

-พี่ขอโทษนะครับ พี่เงี่ยนเหลือเกินน้อง-
-ไม่เป็นไรครับพี่โจ ผมรักพี่นะคับ-
พี่โจหอมแก้มผมทีนึง แล้วแลกจูบกัน
-พี่เคยเอากับผู้ชายหรือปล่าวครับ- พี่โจพยักหน้า
-แล้วเมียพี่ไม่รู้หรอ-
-ไม่รู้ครับ พี่เป็นไบ พี่ชอบน้องนะ- พี่โจหอมแก้มอีกที ผมเขินเลย
-ผมก็ชอบพี่ครับพี่โจ ผมเป็นเมียพี่อีกคนได้ไหม-

-อ้าว ก็เป็นไปแล้วไงครับน้องรัก- พี่โจพูดพลางยิ้ม แล้วเราก็กอดกันอนพัก จนดึกจึงตื่นขึ้นมาใส่เสื้อผ้านอนเพราะกลัวมีคนสงสัย จนเมียกับพ่อแม่พี่โจเข้าบ้าน คืนนั้นเมียพี่โจเลยนอนอีกห้องแทน เพราะมีผมเป็นเมียสำรองของพี่โจมานอนด้วยนั่นเอง

ที่มา http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=6550
ย้อนกลับ

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • เรื่องเล่าเกย์ รักหนีที่เวเว่น

  รักหนีที่เซเว่น

  สามวันต่อมา เขามาเข้าเซเว่นตอนเย็นเหมือนเดิม ผมยิ้มให้เขาแต่เขาดูเฉยๆ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ผมก็แอบนอยๆครับ คิดว่าเขาคงไม่อะไรกับผมหรอก แต่คืนนั้นเขาก้มาทักผมในแอปอีก บอกว่า 'ดีครับ' ให้เขาไปหาผมที่ห้องผมได้มั๊ย

  รักหนีที่เซเว่น

  สามวันต่อมา เขามาเข้าเซเว่นตอนเย็นเหมือนเดิม ผมยิ้มให้เขาแต่เขาดูเฉยๆ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ผมก็แอบนอยๆครับ คิดว่าเขาคงไม่อะไรกับผมหรอก แต่คืนนั้นเขาก้มาทักผมในแอปอีก บอกว่า 'ดีครับ' ให้เขาไปหาผมที่ห้องผมได้มั๊ย

 • ประสบการณ์เล่าเรื่องเกย์ แย่งผัวน้าสาว

  แย่งผัวน้า

  ผมไม่รอช้ารีบคุ้ยตะกร้าหากางเกงในที่น้ากิตใส่แล้ว เจอกางเกงในสีขาว ผมจับดูเห็นรอยของคราบน้ำเงี่ยนซึมเป็นดวงๆ ด้วย สงสัยน้าผมจะเงี่ยนจนน้ำซึมออกมา มีขนติดอยู่ด้วย ขนาดแค่ผมถืออยู่ ก็ได้กลิ่นอับของผู้ชายแท้ๆ ลอยออกมาจากกางเกงในตัวนั้น

  1 comment

  แย่งผัวน้า

  ผมไม่รอช้ารีบคุ้ยตะกร้าหากางเกงในที่น้ากิตใส่แล้ว เจอกางเกงในสีขาว ผมจับดูเห็นรอยของคราบน้ำเงี่ยนซึมเป็นดวงๆ ด้วย สงสัยน้าผมจะเงี่ยนจนน้ำซึมออกมา มีขนติดอยู่ด้วย ขนาดแค่ผมถืออยู่ ก็ได้กลิ่นอับของผู้ชายแท้ๆ ลอยออกมาจากกางเกงในตัวนั้น

  1 comment
 • เรื่องเล่าเกย์ โดนลูกเลี้ยงจับทำผัว

  โดนลูกเลี้ยงจับทำผัว

  วันที่ผมได้กลายเป็นผัวของลูกเลี้ยงก็เกิดขึ้น วันนั้นเป็นวันหยุดยาว ผมก็เลยมีการดื่มเสียหน่อย ตอนนั้นก็ค่อนข้างดึกแล้วครับ ผมก็นั่งเมางัวเงียอยู่ชั้นล่าง มารู้ตัวว่าน้องต้นมาพยุงผมขึ้นไปนอน แต่แทนที่จะเป็นห้องผม ต้นกลับพยุงผมไปนอนที่ห้องนอนของน้อง

  1 comment

  โดนลูกเลี้ยงจับทำผัว

  วันที่ผมได้กลายเป็นผัวของลูกเลี้ยงก็เกิดขึ้น วันนั้นเป็นวันหยุดยาว ผมก็เลยมีการดื่มเสียหน่อย ตอนนั้นก็ค่อนข้างดึกแล้วครับ ผมก็นั่งเมางัวเงียอยู่ชั้นล่าง มารู้ตัวว่าน้องต้นมาพยุงผมขึ้นไปนอน แต่แทนที่จะเป็นห้องผม ต้นกลับพยุงผมไปนอนที่ห้องนอนของน้อง

  1 comment
1 of 3
1 of 3