กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

กูอาบน้ำให้นะเพื่อน

กูอาบน้ำให้นะเพื่อน

หาเพื่อนเกย์

 ผมกับเพื่อนอายุเท่ากันคือ 19 ปี เราเรียนปี2 กันที่ราชมงคลครับพักหอพักแถวมหาลัยครับ วันนั้นที่เพื่อนผมไม่สบายก็เพราะมันดันไปกินเหล้ากับรุ่นพี่ แต่ผมไม่ค่อยสบายเลยไม่อยากไป 

ลืมบอกไป ผมชื่อหนึ่งครับ เพื่อนผมชื่อวัช ร่างกายก็เป็นหนุ่มเต็มตัวกำลังอยู่ในช่วงวัยเสียวได้ที่ ผมเป็นเกย์ครับ แต่ผมไม่แสดงออก

ไอ้วัชเพื่อนร่วมห้องผมคนนี้ก็ไม่รู้มันเป็นหรือป่าว แต่เราก็อยู่กันตามประสาผู้ชาย ก็ถอดเสื้อผ้าใส่แต่บ๊อกเซ่อร์นอนกัน เดินในห้องกันเห็นเป้านูนกันก็ไม่เห็นมันมีทีท่าจะชอบหรือแสดงออกไรมาก ผมสิมองค..ยมันตลอด มันก็เห็นนะว่าผมมอง แต่มันก็ไม่ได้ว่าอะไร

วันที่เกิดเหตุหลังจากกลับมาก็ดันขับรถล้มเพราะเมานี่ล่ะครับ เข่าถลอก กางเกงขาด
พอมาถึงห้อง ก็โอดโอยใหญ่เลย ผมเลยบอกไงล่ะ รู้ว่าเมายังจะฝืนขับมาอีก
ไม่นั่งแท็กซี่มาว่า มันก็บอกเออๆ กูเจ็บจะแย่แล้วเนี๊ยะ

ผมเลยดูแผลมันก็ไม่ลึกมากครับแค่ถลอก แต่ตรงหัวเข่าพอดี เวลาจะงอเข่าก็ไม่ได้ เลยลำบากผมต้องทำแผลให้มันเลยลงไปซื้อเบตาดีน สำลี แอลกอฮอล์ที่เซเว่นมา ดีนะไม่ขาหักผมบอกถ้าขาหักมากูไม่รับดูแลนะเว้ย มันก็หัวเราะ บอกว่าเออน่ากูรู้หรอกนะ

หลังจากที่ทำแผลให้มันเสร็จ ก็จะนอน มันบอกอ้าวเห้ย กูยังไม่ได้อาบน้ำเลย ผมเลยบอกก็อาบเองสิว่ะ มือไม่ได้หักสักหน่อย ไอ้วัชมันก็บอกว่ากูเจ็บเข่ามากจริงๆ สงสัยเมื้อยที่ล้มด้วย ผมก็สงสารมันอีกเลยพยุงมันไปห้องน้ำ ดีนะห้องน้ำกว้างหน่อย ไม่งั้นอึดอัดแย่

ผมเลยถอดกางเกงให้มัน มันก็ถอดเสื้อออก แปลกนะผมดันตื่นเต้นขึ้นมายังไงไม่รู้เวลาอยู่ใกล้มัน เห็นหน้าอกแน่นๆ ของมันหน้าท้องกำลังดีไม่มีพุงเลย ยิ่งพอถอดกางเกงเสร็จเห็นกางเกงในเป้านูนๆ ยิ่งโคตรตื่นเต้นเลย

มันก็บอกว่าอาบน้ำให้มันหน่อยนะ มันทำตาอ้อนผมอย่างกะเด็กน้อย ผมเลยยิ้มๆ บอกว่าทำอย่างกะกูเป็นพ่อมึงเลยนะทำหน้าอ้อนซ่ะ แล้วผมก็หาถุงพลาสติกมาหุ้มแผลมันไว้
มันก็นั่งอยู่กับพื้นอยู่อย่างนั้น ก็เลยเอาน้ำราดตัวถูสบู่ให้เรียบร้อย มันก็ล้วงๆควักๆน้องชายมันเอง

ผมก็แอบมองเห็นแว๊บๆ หมอยเยอะดี น้องชายหลับกำลังสวย แค่แว๊บๆ ก็เสียวดีจัง ค..ยผมนี่เริ่มแข็งเลยครับ ช่วงจังหวะผมก้มไปหยิบขันน้ำมาล้างสบู่ให้มัน ผมก็ดันเอาเป้าไปโดนไหล่มัน ซึ้งค..ยผมเริ่มแข็งตื่นตัว

มันมองหน้าผมแล้วยิ้มๆ บอกเห้ยกูจะโดนงูกัดไหมว่ะเนี้ยะ ผมบอกว่างูอะไร มันก็มองมาที่ค..ยผม แล้วหัวเราะ ผมเลยนึกขึ้นได้ว่าเอาเป้าไปโดนไหล่มันนี่หว่า ก็อายเลยสิครับ

ผมเลยบอกว่ามึงอยากโดนกันหรือไงล่ะ มันก็ได้แต่ยิ้มๆ แล้วบอกว่าเออๆ รีบอาบน้ำให้เสร็จเถอะกูกลัวงูกัดว่ะ ผมเลยแกล้งจั๊กกะจี๋มันเล่น มันดิ้นแล้วร้องโอ้ยโอ้ยขึ้นมา มันบอกว่ากูเจ็บหัวเข่า

ผมเลยบอกดีสมน้ำหน้าซ่าดีนัก แล้วผมก็อาบน้ำต่อให้มันจนเสร็จพอจะถอดกางเกงในล้างตัวสิครับ มันก็อายผมสิครับทีนี้ มันเลยบอกว่าเออกูจะถอดกางเกงในออกซักล่ะ มึงออกไปก่อน ผมเลยออกไป แต่ใจก็เสียดายอยากเห็น

พอกำลังจะปิดประตูมันก็ร้องโอ้ยยยย อีกล่ะผมเลยเปิดมาถามว่าเป็นไรว่ะ มันบอกดึงขากางเกงในไปโดนหัวเข่าอ่ะดิ เจ็บฉิบหายผมเลยบอกว่ามา มา เดี่ยวกูช่วย แต่ลืมไปว่ามันถอดกางเกงในออกแล้ว

ก้มไปปุ๊บเห็นค..ยนอนเขื่องอยู่ ผมเห็นแล้วกลืนน้ำลายเลยครับ ใหญ่อวบดีจังสี่นิ้วได้ขนาดยังไม่แข็ง น่าดูดชะมัน เหอะๆ ผมเลยทำเฉยๆ ไอ้วัชเองมันก็คงอาย แต่ทำเฉยๆ เพราะผมไม่ได้พูดไร

ผมเลยเอาน้ำราดให้มันอีกรอบมันก็ล้วงๆควักๆ แล้วก็ซักกางเกงในของมัน บิดวางไว้ที่ฝาปิดชักโครก ผมเลยพยุงตัวมันขึ้นมา ทีนี้ค..ยมันก็ห้อยยาวเชียว ผมว่าพอแข็งแล้วคงใหญ่กว่าผมแน่ ผมแค่หกนิ้วมันคงจะเจ็ดนิ้ว สีคล้ำกำลังดี อยากดูดค..ยมันเลยอ่ะครับ

คิดไปค..ยผมก็แข็งไป พยุงตัวมันมายืนหน้าห้องน้ำ ก็ไปเอาผ้าเช็ดตัวมาให้มัน มันเช็ดเสร็จก็เดินมานั่งที่เก้าอี้ มันบอกว่าเอาแค่เสื้อกล้ามมาให้กูใส่ก็พอ เดี่ยวกูใส่ผ้าขนหนูนอน จะได้เปลี่ยนชุดง่าย ช่วงสามวันนี้ฝากลาป่วยให้กูด้วย เราก็นอนหลับกันไป

พอตื่นเช้ามาครับ ผมนี่ค..ยแข็งตามปกติ นึกได้ว่าถ้าผมขนาดนี้แล้วไอ้วัชจะขนาดไหน
ผมเลยลุกมาจะดูค..ยไอ้วัชทันทีเลยครับ หันไปข้างๆ อึ้งไปเลยครับ ผ้าขนหนูหลุดลุ่ยไปตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้

ผมก็จ้องค..ยแข็งเจ็ดนิ้วของมัน แข็งโป๊กเลยครับ นอนแข็งนิ่งทั้งพี่ชายทั้งน้องชายเลย ผมมองหน้าไอ้วัชเห็นมันหลับสนิท ผมเลยเอื้อมมือไปบีบจับควยมันเบาเบา มันยังนอนนิ่ง ผมเลยได้ทีจับลองชักดูสองสามที

ไอ้วัชก็ยังนิ่ง ด้วยความที่ตื่นเช้ามาก็เงี่ยนๆ ผมเลยข่มใจด้วยการไปอาบน้ำแปรงฟันออกมาเสร็จ ค..ยมันก็ยังแข็งโป๊กอยู่อย่างนั้น ผมเลยอยากลองดูดค..ยเพื่อนดูว่ะ อยากรู้สิว่ามันจะเต็มปากดีไหมใหญ่ขนาดนี้

ผมก็เลยนั่งข้างๆมัน ก็ก้มลงไปจับค..ยมันตั้งขึ้นค่อยๆครอบปากอมหัวเห็ดบานใหญ่ที่ผมดึงเปิดออกจนหมดแล้ว

หอมดีจัง กลิ่นยาติดมายังค..ยมันเลยทีเดียว ผมก็ดูดขึ้นลงสองสามที มองหน้ามัน
มันยังหลับอยู่ ไอ้วัชปกติเช้าๆจะนอนขี้เซาอยู่แล้ว ผมเลยไม่แปลกใจ 

แต่ที่แปลกใจก็ตรงที่ค..ยมันกระตุกงึกๆตลอด ผิดปกติถ้าคนเราหลับมันก็ไม่ได้ผงกงึกๆขนาดนี้ เหมือนตื่นเต้นแล้วผงกใหญ่เลย ผมเลยดูดต่ออีกสองสามที แต่ไม่ดูดจนแตก
เพราะกลัวมันจะตื่นมาเห็นซวยแน่ๆ

ผมก็เอาผ้าขนหนูมาปิดให้มันปกติแล้วก็แต่งตัวไปเรียน ผมส่งไลน์บอกมันไว้ว่าเดี่ยวเที่ยงจะซื้อข้าวมากินด้วย

แล้วระหว่างเรียนใจผมก็นึกถึงแต่ค..ยไอ้วัชอันใหญ่ยาวดูดได้เต็มปากเต็มคำดีมาก อยากจะช่วยมันให้น้ำแตกซ่ะจริงๆ หลังจากกินข้าวเที่ยงผ่านไป

แล้วฝันผมก็เป็นจริงตอนเย็นผมซื้อกับข้าวมาผมก็เตรียมพาไอ้วัชอาบน้ำ แต่ตั้งแต่เมื่อคืนมันก็ไม่ได้ใส่กางเกงในอยู่แล้ว วันนี้เองก็ไม่เห็นอายอะไร ถอดผ้าขนหนูพาดไว้เสร็จก็นั่งให้ผมอาบน้ำให้ แถมค..ยเริ่มแข็งขึ้นๆ

ผมเห็นเลยแซวว่า เป็นไงว่ะเพื่อน งูจะกัดกูป่าววะ มันยิ้มๆ มองที่ควยมันแล้วบอกผมว่า
แหมเอาคืนเลยนะ เมื่อวานงูมึงก็แทบจะกัดไหล่กูเหมือนกันแหล่ะ

มันเลยเอามือมาคว้าหมับเข้าให้ที่ค..ยผม ผมหลบไม่ทัน เลยให้มันจับเต็มมือเลยก็เป็นลำกำลังแข็งพอดี มันเลยบอกว่าไอ้วัช กูเงี่ยนว่ะ ปกติแม่งกูต้องชักว่าวทุกวัน นี่แม่งเจ็บแผลไม่มีอารมณ์ชักว่าวเลย วันนี้แข็งล่ะ มาชักว่าวเป็นเพื่อนกูหน่อยดิว่ะสร้างอารมณ์เสียว

ผมบอกเอางั้นเลยเหรอ มันบอกเออดิ นี่นะเมื่อเช้ากูฝันว่ามีคนมาดูดค..ยให้กูนะแม่งโคตรเสียวเลยว่ะ อยากโดนดูดอีกจังเลยว่ะ

แล้วนี่นะมึง คนในฝันก็ดันเป็นมึงด้วยว่ะไอ้หนึ่ง แม่งกูตื่นมางงเลยว่าฝันว่ามึงดูดค..ยกูได้ไง
ผมงงไปเลยครับ ฝันที่เป็นจริงละสิไอ้วัชเอ้ยยย อิอิ ผมก็เลยบอกอ้าวๆ จะให้กูช่วยชักว่าวให้หรือจะชักเองว่ามา ไอ้วัชบอกมึงก็ถอดกางเกงออกสิจะได้ชักว่าวไปด้วยกัน

ผมเลยถามมันว่าเอาแน่นะ เออ กูเงี่ยน ยิ่งฝันเมื่อเช้ายิ่งนึกแล้วเงี่ยน อยากโดนดูดค..ยอีกรอบจัง ผมบอกชักว่าวไปเถอะแล้วนึกเอา มันชมค..ยผมว่าก็ใหญ่สวยดีนะ ผมเลยบอกว่าทำไม อยากดูดไง มันก็หัวเราะ ผมเลยชักว่าวๆไปสักพักมันก็บอกว่า เอางี้สลับกับชักจะได้เสียว ผมก็ให้มันจับค..ยผมชัก ผมก็ชักว่าวให้มัน

ใจก็คิดว่า ทำไมมันจะได้ชักว่าวให้กันได้ง่ายขนาดนี้ว่ะ บทจะได้ง่ายก็ง่ายซ่ะ เราชักกันไปก็เริ่มครางกันไป ไอ้วัชเอามือมาลูบนมผม ผมเลยเคลิ้มตามเอามือลูบนมมัน ที่อยากลูบมานานแล้ว ผมเลยได้ใจ ก้มไปดูดปากกับมัน

มันก็ไม่ขัดขืนนะครับสงสัยกำลังเงี่ยน เราเลยดูดปากไปชักว่าวให้กันไป ครางกันในลำคอ
แล้วไอ้วัชมันก็บอกว่ามึงดูดค..ยให้กูหน่อยสิไอ้หนึ่ง แล้วมันก็นอนราบไปกับพื้นห้องน้ำ
ผมเลยก้มลงโดยไม่ลังเล ตามคำขอของเพื่อน

ดูดไปดูดมาไอ้วัชครางไม่เป็นภาษาเลย บิดตัวไปมา ร้องโอยๆ ไม่รุ้ว่าเจ็บแผลหรือเสียวกันแน่ ผมดูดให้มันสักพัก มันบอกว่าไม่ไหวแล้วว่ะ เสียวมากเลย น้ำจะแตกแล้วว่ะไอ้หนึ่ง
ผมเลยเร่งดูดค..ยมันต่อจนในที่สุดน้ำมันก็พุ่งแตกใส่ปากผมไม่ยั้งเลย

ผมก็เอาปากออกน้ำว่าวยังพุ่งอีกสองสามปี๊ดตามมา กลิ่นคาวดีจัง ผมเลยบอกว่าเสียวไหมล่ะมึง

มันยิ้มๆ มันบอกว่ามึงล่ะเสร็จยัง ผมบอกเสร็จไงล่ะก็ดูดค..ยให้มึงอยู่จะไปชักได้ไง
มันยิ้มแล้วก็บอกว่ายืนขึ้นสิเดี่ยวกูดูดควยให้แตกเหมือนกู กูอยากลอง ผมดีใจเลยครับ
รีบลุกขึ้นค..ยแข็งจ่อหน้ามัน มันก็นั่งมาดูดค..ยให้ผมเล่นเอาเสียวไม่เบาจริงๆ

ผมกระเด้าใส่ค..ยมันอีกไม่ยั้งเลยครับ ในที่สุดผมก็น้ำแตกใส่ปากมันเช่นกันไอ้วัชดูดหมดเลยครับ ไม่บ้วนทิ้งด้วย ผมเลยถามว่ากล้ากลืนเหรอมึง

มันบอกลองดูก็อร่อยดีนะคาวดี เหอะๆ หลังจากวันนั้นมาผมกับมันก็สลับกันดูดค..ยให้กันชักว่าวให้กันเสมอมา แต่เราก็ไม่ได้เปลี่ยนสถานะกันนะครับ

แค่เพื่อนปกติ สงสัยแค่อยากเสียว ผมเองก็ไม่เคยถามว่าจะคบกันแบบแฟนหรือมันเป็นเกย์ไหม ตอนนี้ก็คบกันแบบนี้สบายใจดีก็คบกันไป สลับกันชักว่าว สลับกันดูดค..ยต่อไปเรื่อยๆครับ เสียวดี

อิอิ

 


นายกาย | NUYGUY

คุณอาจจะเหงา .... อย่ามัวแต่เหงาครับ มาหาอะไรๆสนุกๆ บำบัดความเหงากับนายกาย กันดีกว่า

ดูสินค้านายกาย
กางเกงใน นายกาย
กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ
กางเกงในชายนายกาย
กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส
กางเกงในชายนายกาย
ชุดเกย์เซกซี่
กางเกงขาสั้นชาย
กางเกงขาสั้นยั่วๆ
แนวทาส
พันธนาการ แนวทาส BDSM
เครื่องประดับชาย
เครื่องประดับผู้ชาย
กางเกงในชายนายกาย
ตัวช่วยเพิ่มความฟิน


*เราจัดส่งสินค้าเป็นความลับ ไม่เปิดเผยชื่อร้านหรือสินค้าบนพัสดุ


นิตยสารเกย์

นิตยสารเกย์สำหรับคนที่คิดถึงวันวาน ยุคที่นิตยสารเกย์เฟื่องฟู วันนี้เรานำกลับมาให้คุณได้หายคิดถึง กับนิตยสารเกย์มือสองที่น่าเก็บสะสมเป็นคอลเล็คชั่นส่วนตัวของคุณ

ย้อนกลับ

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • ได้แม่แถมลูก

  ได้แม่แถมลูก

  ลุงลืมตามองผมอมขอลุงอยู่  ลุงถามผมว่าชอบผู้ชายหรอวะ ท่าทางเหมือนโกรธ ขู่จะบอกพ่อผม ผมเลยพูดไปว่า ผมก็จะบอกพ่อเหมือนกันว่าคืนที่ผ่านมา ลุงมีอะไรกับแม่ผม ลุงเลยยอมแล้วบอกว่าอย่าให้พ่อเองรู้นะไม่นั้นลุงกับแม่เอ็งตายแน่ๆ จากนั้นผมก็นอนจูบปากกับลุงไซร้คอลุงเลียหัวนมให้ลุง

  ได้แม่แถมลูก

  ลุงลืมตามองผมอมขอลุงอยู่  ลุงถามผมว่าชอบผู้ชายหรอวะ ท่าทางเหมือนโกรธ ขู่จะบอกพ่อผม ผมเลยพูดไปว่า ผมก็จะบอกพ่อเหมือนกันว่าคืนที่ผ่านมา ลุงมีอะไรกับแม่ผม ลุงเลยยอมแล้วบอกว่าอย่าให้พ่อเองรู้นะไม่นั้นลุงกับแม่เอ็งตายแน่ๆ จากนั้นผมก็นอนจูบปากกับลุงไซร้คอลุงเลียหัวนมให้ลุง

 • เล่าเรื่องเสียวเกย์ ชายชาย

  ใช้เคไต่เต้า

  เวลาผ่านไปเป็นปีๆ เลยครับที่ผมกับพี่บอยหัวหน้าผมแอบมีอะไรกัน  ซึ่งในช่วงเวลาเพียงเท่านี้ ตำแหน่งและเงินผมขึ้นอย่างรวดเร็ว เรียกว่าเร็วกว่าเพื่อนคนอื่นในแผนก มันเร็วจนกระทั่งผมสามารถเก็บเงินดาวน์รถและผ่อนได้อย่างสบายๆซึ่งแน่นอนไม่เพียงแต่เพื่อนร่วมงานที่สงสัยเรื่องผมกับหัวหน้า แต่แฟนผมก็สงสัยเหมือนกัน

  ใช้เคไต่เต้า

  เวลาผ่านไปเป็นปีๆ เลยครับที่ผมกับพี่บอยหัวหน้าผมแอบมีอะไรกัน  ซึ่งในช่วงเวลาเพียงเท่านี้ ตำแหน่งและเงินผมขึ้นอย่างรวดเร็ว เรียกว่าเร็วกว่าเพื่อนคนอื่นในแผนก มันเร็วจนกระทั่งผมสามารถเก็บเงินดาวน์รถและผ่อนได้อย่างสบายๆซึ่งแน่นอนไม่เพียงแต่เพื่อนร่วมงานที่สงสัยเรื่องผมกับหัวหน้า แต่แฟนผมก็สงสัยเหมือนกัน

 • เรื่องเล่าเกย์ แล้วพี่จะติดใจ

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

1 of 3
1 of 3