ค่าส่ง 0 บาทช่วงสงกรานต์

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อซื้อสินค้าทางเว็บไซต์นายกาย วันนี้-16เม.ย. จัดส่งด้วย Flash Express ฟรีวันที่ 17เม.ย.

กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

เรื่องเกย์ เสียวกับยาม

นึกว่ามีแค่เรา

ผมชื่อมิคครับ ผมเป็นคนที่ชอบเรื่องตื่นเต้นทุกรูปแบบทั้งโชว์แบบเดี่ยวๆ แบบตัวต่อตัวเสื่อผ้าไม่เกี่ยว หรือเป็นหมู่ก็เคยครับ วันนี้ผมเดินทางไปติดต่องานที่ตึกใหญ่แห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นแหล่งของบริษัทชิปปิ้งหลายต่อหลายบริษัทตั้งอยู่

ผมขึ้นลิฟต์ไปติดต่องานที่นี่มาแล้ว 2-3 ครั้ง แต่คราวนี้สายตาของผมสะดุดกับรปภ.ที่ประจำหน้าที่อยู่ หนุ่มคนนี้อยู่ในชุดเครื่องแบบสีฟ้า สูงเกือบเท่าผมคือ ประมาณ 175 ซ.ม. หน้าตายังวัยรุ่น น่าจะอายุประมาณ 20 ต้นๆ แม้ว่าจะพอมองออกว่าเป็นคนอีสาน แต่ก็ดูทันสมัย แบบลูกข้าวเหนียวอินเตอร์ละครับ

ผมทำแกล้งไปทักเขาโดยเข้าว่าไปถามหาห้องน้ำ(ทั้งที่ก็รู้อยู่แล้วว่า อยู่ตรงไหน) ยามคนนี้ตอบผมอย่างดี พร้อมยิ้มให้เล็กน้อย ยิ่งดูใกล้ๆ เขายิ่งดูน่ารัก ผิวพรรณดีปากอมชมพู มีไรหนวดอ่อนๆ ด้วย

ผมขอบคุณแล้วก็เดินไปเข้าห้องน้ำตามที่ฟอร์มไว้ ผมตั้งใจแล้วว่าน่าจะลองมาสานสัมพันธ์ต่ออีกสักรอบ หลังจากนั้นตอนเย็นหลังจากเวลาเลิกงานประมาณ 6 โมงเย็นกว่าๆ กะเอาว่ารอให้คนที่ทำงานในสำนักงานเริ่มทยอยกันกลับ ผมก็ขึ้นลิฟต์ขึ้นไปอีกรอบ ผมเจอเป้าหมายที่เล็งไว้ยังอยู่ปฏิบัติหน้าที่

คราวนี้ผมทำทีว่าขอฝากโน้ตให้กับเพื่อนผม และขอเข้าห้องน้ำอีกรอบ จากนั้นก็เข้ามาพูดคุยกับชายหนุ่มคนนี้ จากการพูดคุยได้ทราบว่า หนุ่มคนนี้อายุ 23 ปี เพิ่งเข้ามาทำงานกรุงเทพฯได้ไม่นาน เขามาจากอุบลราชธานี มาทำงานอยู่กรุงเทพฯ ได้ 2-3 ปีแล้ว

ผมชวนคุยเรื่องโน้นเรื่องนี้ไปเรื่อยจนมาเข้าจุดว่า รูปหล่ออย่างนี้คงมีแฟนหลายคน น้องเขาบอกปัดว่ายังไม่มีแฟน ตัวเองยังเอาตัวไม่รอด เงินเดือนเหลือจากส่งที่บ้านแทบจะไม่มีเงินเก็บเลย

ตรงนี้เข้าจุดผมเต็มๆ ลองแย็บว่า แล้วเที่ยวผู้หญิงบ่อยไหม เขาตอบว่า ไม่ค่อยได้เที่ยวเพราะไม่มีเงิน ผมยิงต่อว่า แล้วอย่างนี้เวลา “อยาก” แล้วทำไงละ เขาก็บอกว่า ก็ช่วยตัวเองเท่านั้น บางทีตอนอยู่ยามคนเดียวดึกๆ แล้วก็เข้าดูคลิปอย่างว่าในมือถือ ก็มีเข้าไปว่าวในห้องน้ำบ้าง

ผมถามต่อว่า แล้ววันนี้มีอารมณ์ไหม เขาไม่ตอบแต่ยิ้มอายๆ ระหว่างคุยผมก็ลองแอบจับต้นขา ลูบเล่นไปด้วย เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร สังเกตเห็นเป้าของเขาเริ่มตุง กระบองประจำตัวยามคนนี้ท่าจะขนาดไม่ใช่ย่อย ใครๆก็บอกว่าคนอีสาน เคใหญ่ คราวนี้คงได้พิสูจน์ซะแล้ว

ผมบอกไปตรงๆว่า ผมติดใจเขาตั้งแต่เจอตอนกลางวัน และอยากจะดูดให้ถ้าเขาสนใจ อารมณ์เขาตอนนั้นก็คงคุกรุ่นพอดูสังเกตจากเป้าของเขาที่มีอะไรบางอย่างพยายามดันออกมาหาอากาศหายใจ เขาตกลงแล้วพาผมไปที่ห้องน้ำที่อยู่ไม่ไกลนัก เขาบอกว่า ปลอดภัยกว่า เพราะเย็นๆป่านนี้แล้วคงไม่มีใครกลับมา

เขายืนอยู่หน้าอ่างล้างมือ ส่วนผมก็ไม่รอช้า รีบปลดกางเกงของเขาลงมาตรงหัวเข่า ปลายควยเขาโผล่พ้นกางเกงในสีขาวออกมาเป็นบางส่วน ผมไม่รอช้าควักควยยามหนุ่มคนนี้ออกมากระทอกเล่น จนมันขยายขนาดเต็มที่ยาวประมาณ 7” ความใหญ่ก็เต็มไม้เต็มมือดีเหลือเกิน

ผมปลดกระดุมเสื้อเขาออกเพื่อคลายความร้อน เจอหัวนมสีเข้มของชายหนุ่ม ผมดูดหัวนมของเขาเน้นๆซ้ายที ขวาทีโดยที่มือก็ยังไม่ปล่อยควยของเขา เขากระดกควยด้วยความเสียวเป็นระยะๆ เสียงเขาร้องครางอย่างได้อารมณ์

ผมไซ้ต่ำลงไปจากหัวนม เป็นสะดือ และเรื่อยมาจนถึงควยหัวแดงอันอวบหนาของเขา ผมถอกหนังหุ้มจนสุดโคน จนหัวคว.ยที่น่าจะผ่านการใช้งานมาน้อยโผล่ออกมาอย่างโดดเด่น ผมใช้ลิ้นค่อยๆเลียส่วนหัว แหย่รูตรงปลายจนมาถึงปลายเงี่ยง ก่อนจะดูดหัวเคของเขา แล้วดื่มด่ำท่อนลำของเขาให้ลึกที่สุด

แต่ยังไงก็ไม่มีทางอมได้หมดความยาว ผมสาวปากเข้าออกอย่างเมามัน โดยมีมือของเขาคอยโยกหัวผมเข้าออกตามความต้องการของชายหนุ่ม ระหว่างที่เรากำลังเมามันด้วยอารมณ์พิศวาส ประตูห้องน้ำที่เราไม่ได้ล็อกก็เปิดออกอย่างไม่ได้คาดคิด...

อย่าลืมแอดไลน์ @nuyguy (มี@) มาติดตามประสบการณ์ชาย-ชาย กันนะครับ


แขกที่ไม่ได้รับเชิญที่มองมาที่เราอย่างตกใจเล็ก ทุกสิ่งทุกอย่างหยุดลงชั่วขณะ ยามรีบดึงกางเกงขึ้นมาสวม ชายคนที่เข้ามานี้เป็นคนทำงานในสำนักงานอายุประมาณ 30 ปี หลังจากหายตกใจ พี่คนที่เข้ามาใหม่กลายเป็นคนถือไพ่ที่เหนือกว่า เขาบอกว่า ถ้าไม่อยากให้บอกคนอื่นถึงเรื่องที่เราทั้งสองทำ ก็ให้ทำต่อไปโดยเขาขอดูด้วย

ผมจึงพยักหน้ากับยามให้ทำตามพี่คนนั้น แรกๆ ยามก็ดูตื่นเต้น ของเลยไม่แข็ง ผมจึงต้องใช้เวลาอีกสักพักกว่าจะปลุกของเขาให้ตื่นอีกรอบ แต่ไม่นานเคของยามก็ลุกเต็มที่ โดยมีผมคุกเข่าทำออรัลอยู่ข้างหน้า พร้อมกับชักของตัวเองตามไปด้วย

จากนั้นพี่คนนั้นก็บอกว่า อยากเห็นเอาข้างหลังด้วย ผมมองไปที่พี่เขาเห็นว่าเขาล้วงเอาน้องชายออกมาชักเล่นตามไปด้วย ของพี่เขายาวใหญ่ไม่เบา หัวควยบานใหญ่เสียด้วย ผมจึงลุกขึ้นโก้งโค้งโดยมีน้องยามมาประกบข้างหลัง

น้องยามพยายามเอาน้ำลายมาทาประตูหลังผมเพื่อนำทาง แล้วก้เอาป้ายหัวควยตัวเอง พยายามจะสอดหัวควยเข้ารูผม แรกๆก็ไม่ค่อยตรงทางเท่าไร ท่าทางจะไม่เคยลองมาก่อน จนผมต้องเอามือจับของเขามาจ่อให้ตรงรู

เขาค่อยๆกดเข้ามาช้าๆโดยมีน้ำลายของผมเป็นเครื่องหล่อลื่น ผมรู้สึกถึงความคับตึงอย่างชัดเจนจนต้องบอกให้น้องเขาหยุดรอสักแป๊บเพื่อให้ช่องทางของผมค่อยๆขยายออก

หลังจากพร้อมแล้ว ผมบอกให้เขาเอาเข้ามาให้เต็มที่ ผมค่อยๆถอนหายใจเผื่อผ่อนคลายตอนที่ควยน้องยามสอดเข้ามาในตัวผมจนสุดความยาว เหมือนรู้งาน ยามเริ่มชักเข้าชักออกอย่างช้าๆเพื่อเป็นการอุ่นเครื่อง ก่อนจะเริ่มเด้าบั้นเอวกระแทกผมเข้ามาอย่างเต็มที่

ความคับแน่นของผมกลายเป็นความเสียวอย่างสุดๆ สองมือของเขาจับบั้นท้ายของผมจนแน่น เพื่อให้ลูกสูบของเขาเคลื่อนเข้าออกได้อย่างต่อเนื่อง ขณะที่ผมชักของตัวเองตามไปด้วย ตอนนี้เหงื่อของเราสองคนผุดออกมาอย่างมากมาย

เรามันกันเต็มที่จนลืมไปว่ามีคนดูอยู่ด้วย มารู้สึกตัวอีกทีก็ตอนที่มีเคอีกอัน ยื่นมาตรงหน้าผม คราวนี้คนดูทนไม่ไหวแล้วขอเข้ามามีส่วนร่วมด้วย ผมต้องรับบทหนักทั้งข้างหน้าและข้างหลังพร้อมกัน

ควยอันใหญ่ไต่ำกว่า 8 นิ้วของพี่ชายคนนนั้น มาจ่อปาก น้ำเงี่ยนไหลเยิ้มหยดออกมาจากรูควย เขาเอามาถูไถรอบปาก เหมือนอยากให้ผมดูดกลืนเต็มที่ ผมเลยอ้าปากอกมันซะเลย

คราวนี้ปากก็ต้องดูดเคของพี่เขา ข้างหลังก็ต้องบริการยาม เสียงร้องของทั้งสองคนที่ผมให้บริการดังประสานกันจนไม่รู้ว่าเสียงใครเป็นเสียงใคร คนที่แตกเป็นคนแรกคือ ยามหนุ่มที่กระฉูดในประตูหลังของผมอย่างมากมาย

ผมรู้สึกถึงความรุนแรงของน้ำรักของเขาได้อย่างเต็มที่ เพราะเกมส์นี้ไม่มีถุงยาง (อันนี้โปรดอย่าเอาอย่างนะครับ) พอยามชักของเขาออกมาน้ำจำนวนหนึ่งล้นทะลักตามออกมาด้วย พี่คนที่ผมกำลังดูดขอเปลี่ยนบทบาทมาเป็นคนเอาผมบ้าง โดยให้ผมโก้งโค้งเกาะอ่างล้างมือ แล้วพี่เขาก็เสียบเจ้าโลกเข้ามา

คราวนี้เข้าได้ไม่ยาก ก็ผ่านขนาดจัมโบ้ของยามมาก่อนแล้ว และมีน้ำรักของยามเป็นตัวหล่อลื่นอีกต่างหาก แต่ลีลาของพี่เขาไม่เบาทีเดียว การควงบั้นเอว บดส่ายทำเอาผมแทบคลั่ง แถมอึดไม่เบา แต่สุดท้ายผมและเขาก็แตกเกือบจะพร้อมๆกัน

น้ำของเขาพุ่งเข้าสู่ตัวผมอีกคน ส่วนผมก็แตกคามือตัวเอง โดยมียามคอยดูอยู่ไม่ห่าง หลังจากจบเกมส์เราพูดคุยกันอีกเล็กน้อย ก่อนจะแยกกันไป

หลังจากนั้นผมยังคงต้องไปติดจต่องานที่ตึกนั้นอีก ผมได้นัดแนะน้องรปภ ไปเอากันในที่ลับตาคน ลีลาของเขาดุเดฌดขึ้นทุกครั้งที่เราเอากัน แต่หังจากผ่านไปประมาณ 4 เดือน ผมก็ไม่เจอน้องเขาอีกเลย สงสัยจะย้ายไปที่อื่นแล้ว ผมเสียดายสุดๆเลย

แต่กับพี่ชายคนนั้น พี่เขายังนัดผมไปเย็ดเป็นบางที ถึงพี่เขาจะไม่หล่อมาก แต่ยอมรับว่าลีลาการเย็ดพี่เขามันส์ยิ่งกว่าน้องยามเสียอีก ถามเขาเขาบอกว่าทำงานที่ตึกนั้นมานานแล้ว เขามีภรรยาและมีลูกแล้ว เขาเป็นไบชอบเอากับผู้ชายด้วยเหมือนกัน

ก็ถือว่า ก็ยังดีที่มีพี่คนนี้มาแทนน้องยามที่ไม่อยู่แล้วครับ


ย้อนกลับ

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • เรื่องเสียวเกย์สงกรานต์

  สงกรานต์ IN LOVE

  วันต่อมา วันที่ 14 เมษา ผมกับไอ้ปี เข้าออฟฟิศด้วยกัน ทำงานด้วยกันแค่สองคนทั้งวันอีกเช่นเคย แต่เหมือนคู่รักที่ข้าวใหม่ปลามัน วันนั้นผมกับมันแอบมีอะไรกันในห้องน้ำออฟฟิศด้วยครับ เรียกได้เป็นวันหยุดสงกรานต์ที่โคตรเซ็งที่ต้องมาทำงาน แต่มันโคตรคุ้มโคตรมีความสุขเลย

  สงกรานต์ IN LOVE

  วันต่อมา วันที่ 14 เมษา ผมกับไอ้ปี เข้าออฟฟิศด้วยกัน ทำงานด้วยกันแค่สองคนทั้งวันอีกเช่นเคย แต่เหมือนคู่รักที่ข้าวใหม่ปลามัน วันนั้นผมกับมันแอบมีอะไรกันในห้องน้ำออฟฟิศด้วยครับ เรียกได้เป็นวันหยุดสงกรานต์ที่โคตรเซ็งที่ต้องมาทำงาน แต่มันโคตรคุ้มโคตรมีความสุขเลย

 • เอากันแบบคนปลา!

  เอากันแบบคนปลา!

  ผมตื่นเต้น ใจเต้นแรง เป็นครังแรกที่ผมแก้ผ้าแบบเอ้าดอร์ และครั้งแรกที่จะมีอะไรกับคนอื่นแบบโจ่งแจ้งแบบนี้ แถมยังอยู่ในน้ำเสียด้วย ผมรวบรวมความกล้า เอามือคว้าลำน้าเก่งที่อยู่ในน้ำ แกไม่ว่าอะไร ผมเลยจับของแกรูดเล่น น้าเก่งก็ไม่ยอมเสียเปรียบ ...

  เอากันแบบคนปลา!

  ผมตื่นเต้น ใจเต้นแรง เป็นครังแรกที่ผมแก้ผ้าแบบเอ้าดอร์ และครั้งแรกที่จะมีอะไรกับคนอื่นแบบโจ่งแจ้งแบบนี้ แถมยังอยู่ในน้ำเสียด้วย ผมรวบรวมความกล้า เอามือคว้าลำน้าเก่งที่อยู่ในน้ำ แกไม่ว่าอะไร ผมเลยจับของแกรูดเล่น น้าเก่งก็ไม่ยอมเสียเปรียบ ...

 • เรื่องเกย์ บาปรัก

  บาปรัก ( ผมมันเลวมากใช่ไหม )

  ความตื่นเต้นของผมเริ่มหายไป มีแต่ความกระสันอยาก ผมดึงเสื้อนักศึกษาของทันออกนอกกางเกง เจอกับไรขนที่ไล่ตั้งแต่สะดือ ลามไปจนหายไปในของกางเกงในสุดเย้ายวน ผมเริ่มแกะกระดุมกางเกง ค่อยๆรูดซิปลง เจอดุ้นที่ดันกางเกงในสีขาวโป่งนูนออกมา

  3 comments

  บาปรัก ( ผมมันเลวมากใช่ไหม )

  ความตื่นเต้นของผมเริ่มหายไป มีแต่ความกระสันอยาก ผมดึงเสื้อนักศึกษาของทันออกนอกกางเกง เจอกับไรขนที่ไล่ตั้งแต่สะดือ ลามไปจนหายไปในของกางเกงในสุดเย้ายวน ผมเริ่มแกะกระดุมกางเกง ค่อยๆรูดซิปลง เจอดุ้นที่ดันกางเกงในสีขาวโป่งนูนออกมา

  3 comments
1 of 3
1 of 3