กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

เรื่องเสียวเกย์สงกรานต์

สงกรานต์ IN LOVE

เรื่องนี้แฟนคลับ #นายกาย เขียนส่งมาทางไลน์ @nuyguy
ท่านที่มีเรื่องเสียวอยากแชร์ส่งมาที่ไลน์ @nuyguy กันนะครับ

สวัสดีเพื่อนๆครับ ไหนๆ ช่วงนี้ก็เป็นวันสงกรานต์ ผมก็เลยอยากเอาเรื่องนี้ของผมมาแชร์ให้อ่านกัน เพราะมันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อสงกรานต์ปี 66 นี่เองครับ

ขอแนะนำตัวครับ ผมชื่ออ๋องนะครับ อายุก็ 30 ครับ ผมทำงานเป็นเซลส์แมนที่บริษัทแห่งหนึ่งแถวรัชดาครับ ซึ่งผมก็มีแฟนเป็นผู้หญิงคบมาได้เกือบสองปีครับ แต่ว่าก่อนหน้านั้น ผมก็เคยมีอะไรกับผู้ชายด้วยกันมาก่อน จริงๆเคยมีอะไรกับเพื่อนตั้งแต่สมัยมอต้นแล้วครับ

ตอนนั้นผมกับเพื่อนสนิทเคยมีอะไรกันแบบภายนอก ผมก็เลยเปิดใจยอมรับการมีอะไรกันกับผู้ชาย พอช่วงมหาลัยผมก็เคยมีอะไรกันกับเพื่อนผู้ชายที่เรียนด้วยกัน ทั้งภายนอกภายในเลย ตอนนั้นมันมาอ่านหนังสือสอบที่ห้องผม อ่านไปอ่านมา มันมานอนหนุนตักผม แล้วบรรยากาศพาไป ก็จูบกันแล้วก็เลยมีอะไรกันครับ

ผมเป็นได้ทั้งรุกและรับครับชอบพอๆกัน ทีแรกผมไม่ยอกให้เอาประตูหลัง แต่พอโดนเข้าไป มันก็เสียวดีเหมือนกัน แต่ผมก็ยังไม่เคยมีแฟนเป็นผู้ชายสักครั้งเลย ทั้งที่บ้านและคนอื่นนอกเหนทอจากเพื่อนที่ผมมีอะไรด้วย ไม่มีใครู้เลยว่าผมมีรสนิยมเป็นไบ

ที่ออฟฟิศผมมีน้องเป็นเซลส์เข้ามาทำงานใหม่ ได้เกือบปีนึง ชื่อปีโป้ครับ ผมอบเรียกมันสั้นๆ ว่าไอ้ปี น่าจะอายุประมาณ 28 มันเป็นคนผิวดีมากเลย ขาวๆ หน้าหล่อๆ ตี๋ๆ สูงประมาณ 175 ผมเองก็สูงพอๆกับมัน

ผมกับไอ้ปีจะทำงานคู่กันครับ ทางหัวหน้าก็คอยให้ผมประกบสอนงานไอ้ปี ทำให้ผมกับมันได้ทำความรู้จัก จนเริ่มคุ้นเลย และสนิทกันมากขึ้น

ไอ้ปีเองมันก็มีแฟนเป็นผู้หญิงเหมือนผู้ชายทั่วไป แล้วเท่าที่ผมสังเกตมันเองก็ไม่มีท่าทางที่จะชอบผู้ชายด้วยกันเลย มันทั้งดูบอล กินเหล้า (เป็นบางที) ทั้งสูบบุหรี่ ซึ่งก็มีไลฟ์สไตล์คล้ายๆผม ผมกับมันเลยสนิทกันไว เข้ากันได้ครับ

แต่ถึงจะดูว่าไอ้ปีมันดูเหมือนผู้ชายทั่วไป แต่พอผมกับมันทำงานด้วยกัน อยู่ด้วยกันนานๆ เข้า ผมก็เริ่มรู้สึกว่ามันมีอะไรบางอย่างที่พิเศษระหว่างมันกับผม

อาจจะเป็นเพราะการเทคแคร์ของมันที่ทำกับผม ความใกล้ชิดอะไรต่างๆ ผมรู้สึกได้ว่าไอ้ปีมันรู้สึกดีกับผมมากกว่าแค่พี่ร่วมงาน ที่ผมรู้สึกเพราะ ผมเองก็รู้สึกกับมันเป็นพิเศษเหมือนกัน

แล้วเหตุการณ์ที่ผมเกริ่นว่าเกิดขึ้นเมื่อสงกรานต์ปีที่แล้ว คือตอนนั้นก่อนจะหยุดยาวสงกรานต์มีงานประดังเข้ามามากโคตร จนผมกับไอ้ปีทำไม่ทัน ทำให้ผมกับมันต้องมาทำงานช่วงสงกรานต์

วันนั้นเป็นวันที่ 13. เมษาครับ ผมกับไอ้ปีเข้าออฟฟิศมาประมาณ 10 โมง ออฟฟิศเงียบมาก นอกจากรปภ. ที่อยู่ชั้นล่างแล้ว ที่ชั้น 11 ที่เป็นออฟฟิศผม ไม่มีคนอื่นเลยนอกจากผมกับไอ้ปี

เรื่องนี้แฟนคลับ #นายกาย เขียนส่งมาครับ
ท่านที่มีเรื่องเสียวอยากแชร์ส่งมาที่ไลน์ @nuyguy กันนะครับ


ผมกับไอ้ปีก็นั่งลุยงานกัน รีบเคลียร์งาน เพราะจะได้มีเวลาหยุดสงกรานต์กับเขาบ้าง ระหว่างงานผมก้เบรคสูบบุหรี่บ้างยืดเส้นยืดสายยบ้าง มาเปิดเฟส มันเด้งขึ้นมาว่าวันที่ 13 เมษา เป็นวันเกิดไอ้ปีพอดี ผมก็เลยจะเซอร์ไพรส์มัน ด้วยการสั่งเค้กวันเกิดมาให้มัน

ตอนที่เค้กมาถึงก็ประมาณบ่ายสองแล้วครับ ผมก็ลงไปรับเค้ก แต่บอกไอ้ปีว่าผมเบรคไปซื้ออะไรกินข้างล่าง ทีนี้ผมก็เดินขึ้นมาแอบเอาเทียนปักเค้กแล้วจุดเทียนถือเค้กเดินเข้ามาเพื่อเซอร์ไพรส์มัน พอไอ้ปีเห็นมันดีใจตาลุกเลย

บรรยากาศตอนนั้นมันเงียบ เพราะมีผมกับมันสองคน แต่ผมว่ามันเหมือนแฟนฉลองวันเกิดให้แฟนยังงัยก้ไม่รู้นะครับ พอมันเป่าเทียนเสร็จ ผมก็ตัดเค้กใส่จาน ให้มันกิน อ่านมาถึงตอนนี้อาจจะดูเหมือนในซีรีย์วาย แต่มันคือเรื่องจริงนะครับ

ตอนนั้นไอ้ปีมันกินเค้กแล้วครีมเลอะปาก แทนที่ผมจะหัวเราะขำมัน ผมกลับเอามือไปเช็ดคราบครีมที่เปื้อนมากไอ้ปี ไอ้ปียิ้มมองผม ผมก็มองตามันโดยไม่มีคำพูดใดๆ ออกมาจากปากเราทั้งคู่

จะด้วยรรยากาศหรืออะไรพาไปก็ตามแต่ ผมจูบปากไอ้ปี และไอ้ปีก็จูบปากผมตอบประมาน 5 วินาที ผมบอกมันว่า ...แฮปปี้เบิร์ธเดย์นะ ไอ้ปีบอกว่าขอบคุณครับพี่ แล้วมันก็มาหอมแก้มผม มันวางเค้กลงที่โต๊ะ แล้วก็มากอดผมมองหน้าผม ผมก็มองมันด้วยความเอ็นดู

ผมโอบเอวปีไว้ในอ้อมกอดผม ผมได้ทำในสิ่งที่ในใจผมคงจะอยากทำมานานแล้ว นั่นคือการได้ใกล้ชิดกับไอ้ปีสองต่อสอง และได้หอมมันในฐานะที่มากกว่าพี่ร่วมงาน วันนั้นผมตัดสินใจบอกไอ้ปีว่าผมชอบมัน ปีบอกชอบผมเหมือนกัน วันนั้นบรรายากาศในออฟฟิศถึงจะเงียบเหงา แต่ก็อบอวลไปด้วยความสุข กับการที่ผมได้เปิดเผยความในใจกับปี

และคืนนั้นผมก็ชอนไอ้ปีไปนอนที่คอนโดผม วันรุ่งขึ้นจะได้มาออฟฟิศพร้อมกัน ปีก็โอเคครับ คืนนั้น ผมกับปีก็ได้ฉลองวันเกิดให้ปีกันอีกรอบ ตามมาด้วยการมีเพศสัมพันธ์กัน มันทำให้ผมรู้ว่า ผมกับปีมีบางสิ่งที่ชอบเหมือนกันเวลามีเพศสัมพันธ์กับผู้ชาย นั่งคือการสูดดมและเลียบริเวณรักแร้ กับการเบิร์นรู

คืนนั้นผมกับปีเปลือยเปล่า ต่างคนต่างปรนเปรอความเสียวให้กันและกัน ปีตัวขาวมาก หัวนมก็ชมพู แถมรักแร้ขาวสะอาดขนรักแร้เรียงสวยน่าเลีย กลิ่นตัวปีก็หอมมาก จนผมอยากจะกินไปทั้งตัว ไปจนกระทั่งประตูหลังที่รูถ้ำเป็นสีชมพู มีขนอ่อนๆ ขึ้นรอบรู

ลิ้นผมที่ตลัดเลียรูสวรรค์ของปี ถึงกับทำให้ปีเสียวตัวงอ "พี่คับบบผมเสียววว หูยพีเสียวอ่าา" ยิ่งปีเสียวผมก็ยิ่งเลีย เอาลิ้นสอดรูให้เสียวยิ่งขึ้นอีก

ปีถึงกับเอามือจับแหวกถ่างร่องสวรรค์ตัวเอง ของปีก็แข็งเป็นลำยาว 7 นิ้วได้ หัวของปีสีชมพูสวยงามมาก มีน้ำลื่นๆไหลเยิ้มเต็มหัว ผมลิ้มลองทั้งหมดทั้งรูสววรค์ทั้งมังรและไข่แฝดของปี มันถูกผมลิ้มรสหมดแล้ว

มาถึงตาที่ปีจะปรนเปรอความกระสันให้ผมบ้าง ปีจับผมยกแขนหนุนหัว แล้วสูดดมรักแร้ผม ก่อนจะเลียทั้งรักแร้ทั้งหัวนมผมทั้งของข้าง "อาาาาา ดูดนมพี่แรงๆเลยคับที่รัก" และแล้วมังกรของผมก็อยู่ในกำมือของปี ปีรูดหนังหุ้มผมลง มันแฉะไปด้วยน้ำเงี่ยน

ปีจัดการอมของผมเข้าไปเกือบสุดลำ ไม่เว้นกระทั่งพวงไข่ก็ถูกปีจัดการดูดเลียด้วยเช่นกัน ปีจับผมโก้งโค้งเหมือนท่าหมา ที่แท้ปีก็จะจัดการกับรูผม ปีใช้ลิ้นเก่งมากครับ รูผมที่โดนปีเบิร์น ผมถึงกับต้องโก่งรูให้น้องเลียถนัดๆ

ปีงัดลำของผมที่แข็งปั๋งเข้าปาก เลียตั้งแต่หัวเคไปยันไข่ ไปจนรูทวารของผม แบบนี้คงไม่มีผู้หญิงที่ไหนทำให้แน่ๆ

คืนนั้นผมกับปีได้เอาประตูหลังกัน แถมไปเอากันที่ระเบียงห้องอีก คอนโดผมอยู่ชั้น 19 เอากันไปดูวิวยามค่ำคืนของกรุงเทพไป ทั้งเสียวทั้งมีความสุข เราผลัดกันเอาประตูหลังคนละรอบครับ เป็นคืนที่ผมมีความสุขมาก และเสียวยิ่งกว่าตอนเอากับแฟนผู้หญิงเสียอีก

วันต่อมา วันที่ 14 เมษา ผมกับไอ้ปี เข้าออฟฟิศด้วยกัน ทำงานด้วยกันแค่สองคนทั้งวันอีกเช่นเคย แต่เหมือนคู่รักที่ข้าวใหม่ปลามัน วันนั้นผมกับมันแอบมีอะไรกันในห้องน้ำออฟฟิศด้วยครับ เรียกได้เป็นวันหยุดสงกรานต์ที่โคตรเซ็งที่ต้องมาทำงาน แต่มันโคตรคุ้มโคตรมีความสุขเลย

สงกราต์ปีที่แล้วสรุปว่าผมต้องเข้าออฟฟิศมาทำงานสองวันที่เหลือเป็นวันหยุดและผมใช้เวลากับแฟนผู้หญิงของผม

ส่วนผมกับปีหลังจากหยุดยาวสงกรานตืกลับมาทำงานตามปกติกันแล้ว ผมกับไอ้ปีตกลงว่าเราจะแอบคบกันลับๆในฐานะคนรู้ใจ ที่ไม่ใช่แค่พี่ร่วมงาน โดยที่ไม่ให้คนอืนในออฟฟิศรู้ ซึ่งปีก็เข้าใจครับ เพราะเขาเองก็มีแฟนผู้หญิงที่คบกันอยู่

นี่ก็ผ่านมาครบ1 ปีแล้วผมกับปียังคบกันแฮปปี้ดีอยู่ครับ ขอบคุณที่อ่านเรื่องนี้นะครับ ขอให้ทุกคนมีความสุข สุขสันต์วันสงกรานต์ครับย้อนกลับ

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • เรื่องเล่าเกย์ แล้วพี่จะติดใจ

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

 • เล่าประสบการณ์เกย์ เพื่อนเปิดโลกเกย์

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment
 • ประสบการณ์เสียวเกย์ ช่างแอร์

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment
1 of 3
1 of 3