เสียวคาสวนน้ำ มหกรรมน้ำกาม


เรื่องเกย์

ผมได้ออกไปว่ายน้ำที่ห้างแห่งหนึ่งย่านฝั่งธนครับ (ที่ทำมาหากิน) ตามประสาคนโสดปกติอะครับ... ช่วงนั้นเป็นเวลาประมาณ 6 โมงเย็นเห็นจะได้ครับ ผมก็ไปที่สระว่ายน้ำแล้วก็เดินหาที่นั่งตากประสาครับ พอถึงเวลาที่ผมจะไปเปลี่ยนเสื้อผ้า พอดีเดินผ่านโต๊ะอยู่โต๊ะนึง มีผู้ชายอายุประมาณ 25/185/65 นั่งอยู่กับเด็กผู้หญิงอีกคน (สงสัยเป็นเมีย).....หน้าตาพี่เค้าก็พอดูได้นะครับ ไม่หล่อ ไม่น่าเกลียด พอดูได้อะครับ พอผมเห็นพี่เค้าแล้วแทบเดินไม่ไหวเลยครับ (ก็หุ่นสุดยอดเลยอะ) แต่ก็ไม่ได้อะไรมากมายครับ (มากับชะนีอะ....เศร้า) ผมก็เลยไปยืนอยู่ในห้องน้ำสักพักและก็เข้าไปเปลี่ยนชุดออกมาว่ายน้ำ พอดีตอนยืนอยู่หน้ากระจก ผมได้เห็นพี่คนนั้นเดินเข้ามาในห้องน้ำพอดีครับ พี่เค้าเดินเข้าไปในห้องริมสุด ด้านในอะครับ (ห้องใหญ่ที่สุดครับ)....(ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนเคยไปที่นั้นก็คงรู้นะครับว่าห้องไหนอะ) ผมเลยเดินตามพี่เค้าไปเข้าห้องข้าง ๆ อะครับ (ตามประสบคนโรคจิต..อิอิ) พี่เค้าอาน้ำ ผมเลยจ้องลงไปดูที่น้ำด้านล้างของพื้นครับ มันมีเงาสะท้อนขึ้นมาครับ ผมเห็นพี่คนนั้นเค้ากำลังชักว่าวอยู่ครับ เท่านั้นหละครับสันดานออกเลยทีเดียว

ผมยืนมองดูพี่เค้าสักพัก ทนไม่ไหวเลยว่าวด้วยกับพี่เค้า (อยู่คนหละห้องอยู่นะครับ) สักพักนึงพี่เค้าคงเห็นผมว่าวอยู่ไงไม่รู้อะครับ พี่เค้าเคาะประตูห้องที่ผมอยู่อะครับ พอผมเปิดพี่เค้าก็เรียกผมเค้าไปที่ห้องที่พี่เคาอยู่ก่อนหน้าครับ พอผมเดินเค้าไป (ต้องบอกก่อนนะครับว่าตอนนั้นยังไม่มีคน) พี่เค้าไม่พูดอะไรครับ พี่เค้ากดหัวผมลงไปดูที่ควEเค้าทันทีครับ สุดยอดเลยครับควEพี่เค้าใหญ่ประมาณ 6.5*7 เห็นจะได้ครับ คับปากผมดิครับ พี่เค้าถามผมว่า "น้องเงี่ยนหรอครับ" "ใช่ครับ"....ผมตอบ เท่านั้นหละครับ..พี่เค้าเริ่มกระเด้าควEเข้าปากผมเร็วขึ้น ผมก็ดูดและอ้าปากรับอย่างเต็มที่เลยครับ "โอ๊ย.........น้องครับ น้องดูดควEพี่เก่งมากเลยครับ......เสียวสุดยอดเลยครับ.....โอ๊...ย" ผมก็เลยเร่งปากผมเร้วขึ้น เน้นดูดตรงหัวยักมากขึ้นครับ (ตรงนั้นเสียวสุดยอดครับ....ใครไม่เคยลองให้ผมดูดดูได้ครับ)

"โอ๊.ยน้องครับเสียวครับ....โอ๊ะ.........พี่ไม่ไหวเล้วครับ น้องครับ " ผมไม่ฟังครับเร่งความเร็วปากเพิ่มขึ้นอีกครับ "โอ๊.......ยยยยยยยย "พอหมดเสียงน้ำพี่เค้าพุ่งใส่ปากผมเยอะมาก ๆ ครับ พอเสร็จแล้วผมก็บ้วนน้ำพี่เค้าทิ้งและเดินออกจากห้องพี่เค้า เข้าห้องอีกห้องครับ (ทำความสะอาดตัวเองครับ) พอผมเดินออกไปผมเห็นพี่เค้ายืนรอผมอยู่แล้วพี่เค้าเดินเข้ามาหาผมแล้วพี่ เค้าบอกผมว่า "ขอบคุณมากครับ......พี่เสียวมาก ๆ ครับ.........ไว้เจอกันอีกนะครับ....แล้วคราวหน้าพี่เอานายนะครับ...บ" พูดจบพี่เค้าก็เดินออกไปครับ ผมขนลุกเลยครับเพื่อน ๆ ไม่รู้เพราะอะไร สักพักครับที่ผมอยู่ในห้องน้ำพอเดินออกมาผมได้เห็นพี่คนนึงเค้ายืนอยู่หน้า locker หุ่นนี้ดีกว่าพี่คนนั้นดีครับ อายุประมาณ 24/178/65 ครับ แต่มีกล้ามหน้าท้องครับ เป็นลอน ๆ สวยมาก ๆ ครับ ผมเลยชะงัก หยุดดูพี่เค้าอยู่ห่าง ๆ อย่างห่วง ๆ (กลัวรู้ดิ) พี่เค้าก็หันมามอง ผมอายครับเลยเดินหลบเข้าห้องน้ำเลยอะ(ซะงั้น) ผมนั่งทำใจที่ม้านั่งในห้องน้ำสักพัก เงยหน้าขึ้นมาเห็นพี่คนนั้นยืนอยู่หน้ากระจกแล้วครับ พี่เค้ายิ้มให้ผมแล้วเดินเข้าห้องสุดท้าย (ที่พี่คนแรกที่ผมดูดให้อะ) พอดีผมก็เลยใช้แผนเดิมครับ....อิอิ (เสร็จอีก) แต่ทันใดนั้นเอง

มีอีตุ๊ดที่ไหนไม่รู้อะครับมันเดินแทบวิ่งเลยครับเข้าไปห้องน้ำที่ผมจะเข้า อะครับ (คิดด่าในใจทันทีเลยผม....ว่า...........ขอสงวนนะ) ผมเลยได้แต่นั่งเศร้าดิครบ (อดแดก) สักพักครับผมนั่งดูอยู่ พี่เค้าออกมาจากห้องน้ำแล้วส่ายหัวเลยครับ (ไม่รู้ว่าทำไม) อีนั้นก็ออกมาเดินตามพี่เค้าต้อย ๆ เหมือนหมาตามนายเลย ผมเห็นพี่เค้ารำคาญแล้วครับ พี่เค้าเลยบอกผมว่า "แต่งตัวเลย" ผมแต่งตัวเสร็จก็ยืนรอพี่เค้าในนั้นเลยครับ (อีนั้นก็อยู่....ตามใหญ่) พี่เค้าเลยดึกมือผมออกมาข้างนอกครับ แล้วเราก็นั่งคุยกันสักพัก พี่เค้าเป็นนักกีฬาว่ายน้ำครับ บ้านอยู่แถวนนทบุรี ชื่อหนุ่มครับ อายุ 24 ครับ พอคุยกันไปได้สักพักนึงพี่เค้าขอมาเที่ยวที่ห้องของผมครับ (ตื่นเต้นสุดยอดอะตอนนั้น) แต่ทำไงได้อะครับ พี่เค้าน่ารักด้วย และหุ่นดีมาก ๆ ที่สำคัญยังไม่เคยกับนักกีฬาด้วยอะครับ ก็เลยพามา พอมาถึงห้องของผมก็เจอพี่ผมอยู่ที่ห้อง (เวรดิครับ......ทำไงหละทีนี้) ก็เลยบอกพี่ผมว่าเป็นเพื่อนรุ่นพี่ครับ

พอนั่งคุยกันได้สักพักพี่ผมก็ออกไปซื้อของข้างนอก ผ่านไปไม่ถึง 5 นาที พี่หนุ่มก้มานั่งข้าง ๆ ผมแล้วก็เอามือผมไปจับควEพี่เค้าที่กำลังแข็งรออยู่แล้ว ผมตื่นเต้นมาก ๆ ครับ ควEพี่เค้าประมาณ 6* เห็นจะได้ครับ ผมก็ไม่รอช้าครับ (กลัวพี่มา) ผมก็ก้มลงไปดูดควEพี่เค้าทันทีครับ "โอ๊........ย.....ป๊อก...พี่อยากเย็ดเราหวะ" ผมเงยหน้าไปมองพี่เค้า และเปลี่ยนจากดูดควE ก็เริ่มไปดูดที่หัวนม ไซ้ไปที่ซอกคอ ติ่งหู ไล่ลงมาดูดที่นมอีก "เสียวววววววววววครับน้อง" เสียงครางออกมาจากปากพี่หนุ่มเป็นระยะ ๆ "โอ๊......ย" หลังจากนั้นพี่หนุ่มก็จับผมพลิกเป็นท่า 69 สุดยอกครับ เสียววววว + มันส์ สุด ๆ ครับ พี่เค้าดูดหัวนมผมครับ เสียวมาก ๆ ไล่มาเลียที่รูผมครับ "โอ๊.............พี่หนุ่มครับ" ผมร้องออกมาด้วยความเสียวสุด ๆ "ครับน้อง.....พี่ก็เสียวครับ" เราเล้าโลมกันถึงจุดแล้ว จากนั้นพี่เค้าก็เอาควEลำยาว ตรง 6* ของพี่เค้าเอาเข้ารูของผมอย่างช้า ๆ (ผมเจ็บ) จนสุด (พี่เค้าใส่ถุงแล้วนะครับ....ตอนไหนไม่รู้) "อุ๊ย....ย..ทำไมรู้น้องฟิตจังวะ" พี่หนุ่มก็เริ่มซอย ๆ ๆๆๆๆเข้าซอยออกเร็วขึ้น "โอ๊........ยพี่ครับเสียวครับพี่"

"พี่ก็เสียวมากครับน้อง.....รูน้องนี่เอามันส์สุดยอกเลยครั" เราสองคนครางกันเป็นระยะ ๆ ด้วยความเสียวแบบสุด ๆ พอดีขณะนั้นเองครับ เรื่องที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นอะครับ พี่ชายผมเปิดประตูเข้ามาเห็นผมกับพี่หนุ่มกำลังเอากันอยู่พอดีครับ แต่ผมก็บอกพี่หนุ่มว่าไม่ต้องเอาออก เท่านั้นหละครับพี่หนุ่มก็เริ่มกระแทกรู้ผม จากซอยธรรมดาเป็นกระแทกแบบแน้น ๆ ครับ เสียดัง บับ....บับ...บับ (โดยไม่สนใจพี่ผมเลยครับ) สุดยอดเลยครับ สักพักพี่ชายผมเอาควEพี่มาให้ผมดูครับ (สรุปกลายเป็นเซ็กส์หมู่ไปเลยครับ) มันมีความรู้สึกเสียวเพิ่มขึ้นครับ โดนทั้งข้างหน้าข้างหลังครับ พี่ผมกับพี่หนุ่มก็ดูปากกัน โดยที่ผมดูควEพี่ผม พี่หนุ่มก็เอารูผมอยู่ ทีนี้กลายเป็น 3 เสียงประสานเลยครับ สักพักพี่ผมเดินไปด้านหลังพี่หนุ่มครับ แล้วพี่หนุ่มก็สะดุ้งทันที ผมมองดู คือ พี่ผมเค้าเอาพี่หนุ่มอยู่ครับ ตอนนี้กลายเป็นรถไฟรักไปแล้วครับ แรงกระแทกของพี่ผม + แรงกระแทกของพี่หนุ่ม = แรกงที่ส่งมาถึงตัวผมครับ มันเป็นความสุดที่มันส์มาก ๆ ครับ เสียงครางดังไม่ขาดสาย โดยไม่เกรงใจคนข้างห้องครับ ต่างคนต่างกระแทกรูกัน มันส์ + สียว * 2 ครับ "หนุ่มพี่ไม่ไหวแล้วครับ" ,

"ผมเหมือนกับครับ...แล้วน้องป๊อกหละครับ" , "ออกเลยครับพี่.....ผมใกล้แล้ว" เรา 3 คนออกพร้อมกันครับ "โอ๊ยยยยยยยยยยยยย"เสียงของเรา 3 คนดังออกมาพร้อมกันครับ พี่ผมกับพี่หนุ่มเอามาชักออกบนตัวผมครับ น้ำของเรา 3 คนอยู่บนตัวผมคนเดียวครับ เยอะมาก ๆ ครับน้ำ แล้วเราก็ไปอาบน้ำกันครับ และคืนนั้นเองครับพี่หนุ่มของนอนค้างที่ห้องผมทันทีครับ (พี่เค้าติดใจครับ) และคืนนั้นเองครับเรา 3 คนเล่น 3 คนผัวเยกัน 4 รอบเลยครับ มันส์สุด ๆ ครับ พอรุ่งเช้าพี่หนุ่มก็ขอกลับไปสอนว่ายน้ำต่อครับ โดยที่พี่เค้าทิ้งเบอร์ไว้ให้ผมโดยที่ผมไม่ได้ขอครับ พี่เค้าบอกว่า " มาคราวหน้าหวังว่าคงได้เห็นพี่นายเอานายบ้างนะ....และพี่ก็จะเอานายด้วย ครับ" (สรุปจะลุมผมคนเดียวไง) หลังจากนั้นพี่หนุ่มก็โทรมาผมเรื่อย ๆ ครับ

 

ที่มา http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=3706

 

 

  ช้อปบนเว็บกันได้ลุ้นทั้งรางวัล และซื้อครบ 1,000 บาท ยังได้ของแถมราคา 150 บาทอีกด้วย

 ดูสินค้าตามหมวดหมู่ด้านล่างนี้  แล้วไปช้อปรับเลขออร์เดอร์แล้วมาลุ้นหวยกัน

 

กางเกงในชายฟินๆ

กางเกงในเผ็ชๆราคาเบาๆ แค่ 69-99 บาท

ชุดชายหนุ่มอีโรติค

ชุดกีฬา ชุดว่ายน้ำ ชุดพิตเนส

เป็นห่วงครับ

ตัวช่วยสำหรับหนุ่มๆ อันนี้ไม่ขอพูดเยอะ ..เจ็บคอ

ครีมหัวนมชมพู ปากชมู สำหรับผู้ชาย เห็นผลจริงชัวร์

สร้อยข้อมือ-ข้อเท้าแมนๆ

เจลหล่อลื่น

 


1 comment


  • นิว

    อยากลองให้พี่ดูดมั้ง


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

เสียตัวให้ช่างแอร์
เสียตัวให้ช่างแอร์
รถช่างแอร์หายไปแล้ว ผมคิดว่าพวกเขาคงกลับไปแล้ว แต่กลัวว่าจะขโมยอะไรไป เลยรีบวิ่งขึ้นไปดูว่ามีของอะไรหายไหม แต่พอขึ้นไปถึ
Read More
ได้ทั้งพ่อล่อทั้งลูก
ได้ทั้งพ่อล่อทั้งลูก
ผมชื่อ เอก เรียนอยู่โรงเรียนในอำเภอ ทุกวันผมต้องนั่งรถสองแถวของหมู่บ้านไปเรียน โดยจ่ายกันเป็นเดือน รถคันที่ผมนั่งเป็นรถข
Read More
เอ้าดอร์กับหนุ่มแบงค์
เอ้าดอร์กับหนุ่มแบงค์
ผมก็เริ่มใจไม่ไดี คิดว่าจะกลับดีไหม ก็เลยคิดเอาวะไหนๆก็มาแล้ว ก็ลองอยู่สักแปบละกัน  ก็เลยหาที่นั่งหลบๆ เล่นโทรศัพท์ สักพ
Read More
เกินกว่าความเป็นพ่อ
เกินกว่าความเป็นพ่อ
พ่อยกขาของผมทั้งสองข้างขึ้นจนก้นผมลอยขึ้นจากเตียงพ่อก้มหน้าลงใช้ลิ้นตะ หวัดเลียที่รูตูดของผม ผมเสียวมากเลยต้องขมิบเป็นระ
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out