กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

เรื่องเกย์เสียว_ลูกเลี้ยงพ่อเลี้ยง

พ่อเลี้ยง

เรื่องนี้แฟนคลับ #นายกาย เขียนส่งมาทางไลน์ @nuyguy
ท่านที่มีเรื่องเสียวอยากแชร์ส่งมาที่ไลน์ @nuyguy กันนะครับ

------


แอบเข้ามาอ่านเรื่องเสียวในเว็บนายกายบ่อยๆ แต่วันนี้ผมขอเอาเรื่องของตัวผมเองมาแชร์ให้อ่านกันบ้างนะครับ คือเมื่อก่อนผมก็เป็นผู้ชายแท้ๆ ชอบผู้หญิงปกติเลยครับ แต่เรื่องราวมันมาเปลี่ยนไปตอนผมได้แต่งงานอยู่กินกับผู้หญิงคนหนึ่ง

เธอชื่อแอมครับ เป็นแม่หม้ายมีลูกติด 1 คน ตอนที่ผมแต่งงานกับแอมตอนนั้นผมอายุ 33 ตอนนี้ผ่านมา 5 ปีแล้วครับผมก็อายุ 38 แล้ว ส่วนลูกติดของแอมชื่อน้องบอยตอนนั้นน้องบอยอายุ 13 ครับผ่านมา 5 ปีตอนนี้โตเป็นหนุ่มหล่อแล้วครับ

ก่อนผมแต่งงานกับแอมผมเคยผ่านการแต่งงานมาแล้วครั้งหนึ่งแต่ก็หย่ากันตอนหลังครับแล้วก็มาเจอและแต่งงานกับแอม ตอนที่ผมคบหากับแอมผมก็จะไปที่บ้านแอมบ่อย จนสนิทสนมกับน้องบอยลูกชายของแอม น้องบอยเป็นเด็กผู้ชายหน้าตาน่ารักครับผิวขาวคิ้วเข้ม

แอมทำงานเป็นพนักงานขายที่ห้างแห่งหนึ่งครับจะไม่ได้หยุดวันเสาร์อาทิตย์ ได้หยุดวันธรรมดา ซึ่งเป็นวันที่ผมไปทำงานและน้องบอยก็ไปโรงเรียน ทำให้วันเสาร์อาทิตย์ผมจะได้อยู่บ้านกับน้องบอย ผมกับน้องบอยไม่มีปัญหาเรื่องพ่อเลี้ยงลูกเลี้ยง แต่ตรงกันข้ามผมกับน้องบอยรู้สึกผูกพันกันเหมือนพ่อลูกกันจริงๆ และน้องบอยก็ดูจะติดผมด้วยซ้ำไป

ตั้งแต่ผมรู้จักน้องบอยมา ผมเป็นผู้ชายแท้อะครับก็ไม่เคยระแคะระคายเลยว่าน้องบอยชอบผู้ชายด้วยกันจนกระทั่งมีอยู่วันหนึ่ง เป็นคืนวันศุกร์ผมไปดื่มกับเพื่อนที่ทำงานกลับมาถึงบ้านประมาณ 2 ทุ่มกว่า ส่วนเมียผมปกติกว่าจะเลิกงานกลับมาถึงบ้านก็ 4 ทุ่มกว่าครับ

ผมค่อนข้างมาเลยวันนั้น นั่งแท็กซี่กลับมาถึงบ้านแบบไม่ค่อยมีสติ ผมเดินโซเซไปนอนแหมะอยู่บนโซฟาแล้วก็หลับไป ซักพักนึงไม่รู้ผมหลับไปนานแค่ไหน ผมรู้ตัวอีกทีรู้สึกเสียวควยเหมือนมีอะไรมาป้วนเปี้ยนที่ควยผม ตอนนั้นผมยังลืมตาไม่ขึ้น รู้สึกควยผมมีอะไรอุ่นๆมาสัมผัสขึ้นลงขึ้นลง เหมือนโดนดูดควยอยู่ แต่ตอนนั้นมึนมากจริงๆจนลืมตาไม่ขึ้นแล้วผมก็หลับไปอีก

มาเริ่มสร่างเมาตอนห้าทุ่มกว่าตอนเมียผมกลับบ้าน เธอมาปลุกผม ผมนึกถึงความรู้สึกที่เหมือนโดนดูดควย เลยลองสำรวจที่เป้ากางเกงตัวเอง มันอยู่ในลักษณะทื่ลำพาดขึ้นแล้วที่กางเกงในก็มีคราบน้ำเงี่ยนแฉะติดอยู่ ซึ่งปกติผมใส่กางเกงในควยมันจะพาดหัวลง ผมเลยสงสัยว่าผมโดนน้องบอยลักหลับเข้าแล้ว

พอวันรุ่งขึ้นเป็นวันเสาร์ เป็นวันที่ผมอยู่บ้านกับน้องบอยสองคนส่วนเมียไปทำงาน ผมอยากลองใจน้องบอยเพื่อพิสูจน์ว่าเป็นน้องบอยที่มาทำมิดีมิร้ายกับควยผมเมื่อคืนนี้จริงหรือเปล่า วันนั้นผมใส่เสื้อกล้ามกับกางเกงบอกเซอร์ไม่ใส่กางเกงในอยู่บ้าน ผมเห็นน้องบอยแอบมองผมอยู่หลายครั้ง แต่ผมพยายามทำตัวปกติ ปกติน้องบอยอยู่บ้านก็จะเล่มเกมบ้างดูnetflix บ้าง

แต่วันน้องน้องพยายามเข้ามาอยู่ใกล้ผมบ่อยกว่าทุกที พอตอนบ่ายๆ สองพ่อลูกกินข้าวเสร็จ ผมก็วางแผนนอนกลางวัน ก็แถวๆที่น้องบอยชอบนั่งเล่นคอมเลยครับ ผมนอนบนโซฟา ปลายเท้าหันไปทางน้องบอยผมแกล้งนอนไปอย่างนั้นเองแต่ไม่ได้หลับหรอกครับ ผมเห็นน้องบอยหันมามองผมบ่อยมาก ผมแกล้งทำเป็นกรนเบาๆ ให้น้องบอยคิดว่าผมหลับจริงๆ แกล้งนอนอ้าขา ให้น้องบอยเห็นของผมแบบแว้บๆ

ผมเห็นน้องบอยนั่งบนเก้าอี้หมุนมาทางผม ผมหรี่ตาดูเห็นน้องควยแข็งโด่ในกางเกงขาสั้นที่น้องใส่อยู่ แต่แปลกครับพอผมเห็นน้องควยแข็ง ควยผมมันก็กลับเริ่มจะแข็งขึ้นมาเหมือนกัน จนอยู่ในมันก็แข็งผงาดแต็มที่จนลำมันโผล่พ้นออกมาจากขอบกางเกงบอกเซอร์ตัวน้อยที่ผมใส่อยู่

"อย่าลืมแอดไลน์ @nuyguy  ( มี@ ) มาติดตามประสบการณ์ชาย-ชายฟินๆกันนะครับ"น้องบอยเห็นแบบนั้นเลยเดินตรงมาทางผม เข้ามาดูควยผมแบบใกล้ๆ ตอนนั้นผมแกล้งกรนเบาๆอยู่ครับ จริงๆตอนนั้นผมเงี่ยนแล้วแต่อยากดูว่าน้องบอยจะทำอะไรกับผม สิ่งที่น้องทำคือเอาปากมาจูบหัวควยผมแล้วก็เอาจมูกไล่สัมผัสท่อนลำดมสูดกลิ่นควยผม น้องค่อยเอามือล้วงเอาพวงไข่ของผมออกมานอกขอบกางเกงแล้วสูดดมกลิ่นไข่ผม ผมเสียวจนต้องค่อยๆแอบกลืนน้ำลาย กลัวน้องตกใจ

น้องบอยรุกผมต่อด้วยการเอาปากครอบตั้งแต่หัวควยค่อยครอบลงไปจนเกือบสุดลำ ความรู้สึกนี้มันใช่เลย เหมือนกับคืนก่อนที่ผมเมาแล้วรู้สึกเหมือนโดนดูดควยไม่มีผิดเลย ผมปล่อยลูกเลี้ยงสำเร็จความใคร่ให้ผมด้วยปาก ผมแอบหรี่ตามองเห็นน้องงัดควยตัวเองออกมาชักว่าวด้วย น้องบอยหมอยขึ้นเริ่มเยอะแล้วแถมควยดูใหญ่เสียด้วย น้องดูดของผมแล้วชักของตัวเองอยู่ประมาณ 2-3 นาที น้องก็ปล่อยน้ำแตกรดพื้น น้องรีบเก็บควยผมเข้าที่เดิม ก่อนจะเก็บของตัวเองแล้วเอาทิชชู่มาเช็ดน้ำที่พื้น ปล่อยให้ผมเงี่ยนค้างควยแข็งอยู่แบบนั้น

วันนั้นตอนผมอาบน้ำผมเลยต้องจัดการเอาความอัดอั้นออก ด้วยการชักว่าวแล้วนีกถึงความเสียวที่น้องบอยทำให้ผม ไอ้เด็กคนนี้จะทำก็ไม่ทำให้แตกปล่อยให้ผมอารมณ์ค้าง

พอผมรู้ว่าน้องบอยมีรสนิมยมทางเพศแบบนี้ มันทำให้ผมกลับมาสังเกตอะไรได้บางอย่างเช่น บางทีผมกลับมาจากทำงานเวลาผมถอดเสื้อผ้า ถอดกางเกงในแล้วไปอาบน้ำ พอผมอาบเสร็จ ผมจะเห็นกางเกงในที่ผมถอดไว้มันอยู่ในลักษณะที่ไม่เหมือนกับตอนที่ผมถอดไว้ แถมบางทีก็เหมือนมีคราบน้ำเงี่ยนติดอยู่ เป็นคราบที่เกิดขึ้นหลังจากผมถอดทิ้งไว้ ก็เลยคิดว่าต้องเป็นลูกเลี้ยงผมแน่นอนที่เอากางเกงในผมแอบไปทำอะไรสักอย่าง

จนมีอยู่วันหนึ่งครับ วันนั้นเป็นวันอาทิตย์ผมนึกยังไงก็ไม่รุ้ ไปหยิบโทรศัพท์มือถือของลูกเลี้ยงมาเปิดดู ผมเปิดดูภาพในแกลเลอรี่ ผมนี่แทบช็อค เพราะเจอภาพผมแก้ผ้าในมือถือน้องบอยเพียบเลย ทั้งตอนที่ผมแก้ผ้าอาบน้ำในห้องน้ำ แอบถ่ายตอนผมนอนกลางวันแล้วควยโผล่ออกจากางเกงขาสั้น ถ่ายรูปกางเกงในที่ผมถอดไว้ยังไม่ได้ซัก ที่ร้ายกว่านั้นคือแอบถ่ายตอนที่ผมแก้ผ้ากำลังชักว่าวอยู่ในห้องนอน เห็นหน้าชัดเจนมาก

ผมเห็นแบบนั้นรู้สึกโกรธมาก เลยเอาไปให้น้อยบอยดู น้องเห็นแล้วร้องไห้ทันทีกลัวผมจะทำโทษ ผมถามว่ารูปพวกนี้เอาใครเห็นบ้าง น้องบอกว่าไม่มีใครเห็นน้องแค่ถ่ายเก็บไว้เอาไว้ดูเอง ร้องไห้สะอึกสะอื้น ผมบอกให้ลบออกให้หมด น้องก็ลบออกครั้งผมเช็คมือืถอเพิ่มความแน่ใจว่าลบแล้วจริงๆ จากนั้นผมก็ไม่เคยคิดจะยั่ยวนให้ลูกเลี่ยงมาลักหลับผมอีก

จนกระทั่งน้องอายุ 14 น้องบอยพาเพื่อนผู้ชายมาเที่ยวบ้าน แต่ผมดูออกว่าเพื่อนคนนี้มากกว่าความเป็นเพื่อน เวลามาก็ชอบไปขลุกอยู่ในห้องกันสองคนหายเงียบกันไปเป็นชั่วโมง จนมีอยู่วันหนึ่งผมแอบฟังเสียงเวลาสองคนอยู่ด้วยกัน มีเสียงซี๊ดดดดดด เสียงครางเหมือนคนกำลังสำเร็จความใคร่กัน

เหตุการณฺ์นี้มันทำให้ผมกลับมาดูตัวเองว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับผมกันแน่ ทำไมผมรู้สึกกระวนกระวายใจที่ลูกเลี้ยงพาเพื่อนชายมาทำอะไรกันในห้อง ทำไมผมมีความรู้สึกเหมือนหึงหวงไม่อยากให้ลูกพาเพื่อนคนนี้มา พอน้องบอยพาเพื่อนมาทำแบบนี้อีกผมเรื่มมีปากเสียงกับลูกเลี้ยงตัวเอง วันนั้นพอเพื่อนชายของลูกกลับไป เราสองคนทะเลาะกัน มันทำให้ผมรู้ตัวว่าผมหึงลูกเลี้ยงจริงๆ ไม่อยากให้ลูกเลี้ยงไปได้กับใครนอกจากผม

แต่ทุกวันนี้น้องบอยโตแล้ว เริ่มติดเพื่อนมากกว่าติดพ่อเลี้ยงอย่างผม เราสองคนเลยไม่ค่อยสนิทกันเหมือนเมื่อก่อน แต่ผมสิครับกลับโหยหาริมฝีปากที่ลูกเลี้ยงสำเร็จความใคร่ให้ผม อยากจะโดนทำแบบนั้นอีก หรืออยากจะทำมากกว่านั้นอีกด้วยซ้ำ ขนาดทุกวันนี้ผมถอดเสื้ออยู่บ้านใส่แต่ผ้าขนหนู บางทีแกล้งนอนหลับแหกแข้งแหกขาให้น้องบอยเห็นของผม น้องยังไม่สนใจผมเลย T T

ผมควรจะทำอย่างไรดีกับเรื่องนี้ครับ

ย้อนกลับ

1 comment

ไปบอกความรู้สึกกับลูกเลี้ยง ถ้าโดนปฏิเสธก็ทำใจ ปล่อยเขาไปเถอะครับ มันพลาดไปแล้ว…

anomymoussan

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • เรื่องเสียวเกย์ ฝรั่ง

  นายฝรั่ง

  ด้วยความที่ปีเตอร์เค้าเป็นฝรั่ง เวลาอยู่ในห้องจะอาบน้ำหรือแต่งตัวเค้าก็แก้ผ้าเดินไปเดินมา ผมเห็นของเค้าตลอดมันใหญ่เป็นลำหัวชมพูขนสีทอง ไข่แฝดใบใหญ่สีขาวชมพูห้อยโตงเตง เกิดมาผมไม่เคยเจอใครแก้ผ้าอยู่ในห้องด้วยกันแบบนี้ ภาพที่เห็นมันช่างเชิญชวนให้ผมจิตใจไม่เป็นสุขอยากกินเหลือเกิน

  นายฝรั่ง

  ด้วยความที่ปีเตอร์เค้าเป็นฝรั่ง เวลาอยู่ในห้องจะอาบน้ำหรือแต่งตัวเค้าก็แก้ผ้าเดินไปเดินมา ผมเห็นของเค้าตลอดมันใหญ่เป็นลำหัวชมพูขนสีทอง ไข่แฝดใบใหญ่สีขาวชมพูห้อยโตงเตง เกิดมาผมไม่เคยเจอใครแก้ผ้าอยู่ในห้องด้วยกันแบบนี้ ภาพที่เห็นมันช่างเชิญชวนให้ผมจิตใจไม่เป็นสุขอยากกินเหลือเกิน

 • เรื่องเสียวเกย์สงกรานต์

  สงกรานต์ IN LOVE

  วันต่อมา วันที่ 14 เมษา ผมกับไอ้ปี เข้าออฟฟิศด้วยกัน ทำงานด้วยกันแค่สองคนทั้งวันอีกเช่นเคย แต่เหมือนคู่รักที่ข้าวใหม่ปลามัน วันนั้นผมกับมันแอบมีอะไรกันในห้องน้ำออฟฟิศด้วยครับ เรียกได้เป็นวันหยุดสงกรานต์ที่โคตรเซ็งที่ต้องมาทำงาน แต่มันโคตรคุ้มโคตรมีความสุขเลย

  สงกรานต์ IN LOVE

  วันต่อมา วันที่ 14 เมษา ผมกับไอ้ปี เข้าออฟฟิศด้วยกัน ทำงานด้วยกันแค่สองคนทั้งวันอีกเช่นเคย แต่เหมือนคู่รักที่ข้าวใหม่ปลามัน วันนั้นผมกับมันแอบมีอะไรกันในห้องน้ำออฟฟิศด้วยครับ เรียกได้เป็นวันหยุดสงกรานต์ที่โคตรเซ็งที่ต้องมาทำงาน แต่มันโคตรคุ้มโคตรมีความสุขเลย

 • เอากันแบบคนปลา!

  เอากันแบบคนปลา!

  ผมตื่นเต้น ใจเต้นแรง เป็นครังแรกที่ผมแก้ผ้าแบบเอ้าดอร์ และครั้งแรกที่จะมีอะไรกับคนอื่นแบบโจ่งแจ้งแบบนี้ แถมยังอยู่ในน้ำเสียด้วย ผมรวบรวมความกล้า เอามือคว้าลำน้าเก่งที่อยู่ในน้ำ แกไม่ว่าอะไร ผมเลยจับของแกรูดเล่น น้าเก่งก็ไม่ยอมเสียเปรียบ ...

  เอากันแบบคนปลา!

  ผมตื่นเต้น ใจเต้นแรง เป็นครังแรกที่ผมแก้ผ้าแบบเอ้าดอร์ และครั้งแรกที่จะมีอะไรกับคนอื่นแบบโจ่งแจ้งแบบนี้ แถมยังอยู่ในน้ำเสียด้วย ผมรวบรวมความกล้า เอามือคว้าลำน้าเก่งที่อยู่ในน้ำ แกไม่ว่าอะไร ผมเลยจับของแกรูดเล่น น้าเก่งก็ไม่ยอมเสียเปรียบ ...

1 of 3
1 of 3